Friday, February 17, 2017

"Truyện người lớn" Hoang tưởng truyện

Loading...

Truyện người lớn Hoang tưởng truyện
Trên tầng 2, quán café ngay ngã tư, bàn ngoài ban công, ai có vô tình nhìn thấy một gã đang nhìn xuống đường với ánh mắt thẫn thờ. Thi thoảng ngửa cổ lên trời, ánh mắt như oán trách, mà nhìn kỹ có khi là căm hận thì đúng hơn. Thì đó chính là nó. Cảm xúc của nó đang rất tệ, rất rất tệ. Có ai phút trước vừa ăn một bạt tai nổ đom đóm mắt, phút sau nhận được quyết định nghỉ việc mà cảm xúc tốt được cho cam, trừ khi bị điên, mà nó thì chưa đạt đến cảnh giới ấy. Đấy là nó nghĩ vậy nhưng đồng nghiệp nó, à giờ phải gọi là đồng nghiệp cũ của nó, họ chắc đang nghĩ: nó bị điên.(truyen 18+)

Đúng thôi, có đứa nào bình thường mà hành động được như nó: vỗ mông sếp. Nghĩ thôi đã thấy điên rồi, đằng này nó còn dám hành động trong khi cả phòng vẫn còn ngồi làm việc. Đúng là điên.

Chuyện xảy ra trước giờ nghỉ trưa vài phút, sếp qua bàn làm việc của nó dặn dò công việc phải hoàn thành trong chiều nay. Mùi nước hoa thoang thoảng bay vào mũi, khiến tim nó rạo rực, sếp nay mặc váy cổ chữ V, với chiếc khăn voan mỏng quàng cách điệu trên cổ che đi phần trống trải, mỗi lần cúi xuống, chiếc khăn trở nên vô tác dụng, hắn thấy thấp thoáng bầu ngực phập phồng. Khung cảnh mới nên thơ và gợi dục làm sao, phần con trong nó được dịp trỗi dậy, căng cứng. Đầu óc nó lơ lửng trên mây. Trao đổi xong, trong khi sếp bà quay đít đi về phòng riêng, hắn liếc nhìn xung quanh, tất cả đồng nghiệp đều đang chúi mũi vào đống hồ sơ, hắn yên tâm đưa tay xoa mông bà kèm theo 1 từ cụt lủn: Đệt, với âm lượng vừa đủ để bà nghe thấy. Hắn làm rất nhanh và thành thục, tự tin rằng không ai ngoài hắn và sếp biết hành động đấy. Sếp quay lại nhìn hắn, hắn câng mặt lên nhìn lại thì BỐOOOOOOOOOOPPPPPPP
- Thằng biến thái, quân mất dạy.
- Ơ…. Mắt hắn nổ đom đóm, mồm cứng lại không nói được câu nào.

Cả phòng ngước mắt lên nhìn, nhưng không ai dám mở lời. 
- Gọi bảo vệ lên đây, gô cổ thằng này lại.

Hắn điếng người,chân nhũn lại, mặt thộn ra không tin vào sự thật trước mắt. Lúc này, đồng nghiệp nó lờ mờ đoán ra được chuyện gì vừa xảy ra. Tất cả chạy lại khuyên can, mọi nỗ lực của đồng nghiệp chỉ cứu nó khỏi việc bị tố là quấy rối tình dục nơi công sở chứ không cứu được công việc của nó.

Hắn cút khỏi công ty ngay sau đó và giờ hắn đang ngồi đây.
- Bả nhìn ngon chảy cả dãi ra, mông vú cứ ngồn ngộn ra thế kia, không chén khác méo nào thái giám.
- Đụ má thằng đầu bờ im mồm, lúc đó không dùng não của mày để suy nghĩ thì giờ khác mịa nó rồi.
- Khác mịa gì nhau, não méo nào lúc đấy chả nghĩ đến chịch.

Mà thế beep nào, lần này cứ thấy sai sai. Chả có nhẽ 3 điều cấm kị trong giới võ lâm, như trong cuốn bí kíp võ học nó từng đọc trên “tàng thư các” có nhắc: “Võ học bao la, dù các hạ có tu luyện theo môn phái nào, dù có đạt đến đẳng cấp thượng thừa đi chăng nữa, ba đại cấm kị tuyệt không nên phạm phải, nếu không hậu họa khôn lường, có thể bị hủy hết võ công. Thứ nhất: Con thầy, thứ hai: vợ bạn, thứ ba: gái cơ quan” đúng như lưu truyền. Gã không những mạo phạm một trong tam tuyệt, mà còn cả gan mưu tính hạ luôn boss, á đù, chả có nhẽ. Hay là lão thiên khốn nạn rút lại dị năng mà lão ban cho nó cách đây không lâu. Nếu thế thì đúng là khốn nạn thật, nó còn chưa tận hưởng được bao nhiêu những tiện ích của dị năng đấy mang lại. 

Nghĩ đi nghĩ lại, hắn quyết định thử cho chắc chắn. Không lỡ mồm chửi lão thiên, lão rút lại thật thì đời nó chẳng còn mịa gì luôn.

Tạm khoan nhắc đến việc test thử dị năng của nó còn hoạt động hay không, chúng ta trở về khoảng thời gian 3 tháng trước. 

Hắn cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác trong cái thành phố này, mặt mũi bình thường, gia cảnh bình thường, công việc bình thường. Tóm lại, cả người nó, cả những gì nó có gói gọn lại trong hai chữ: bình thường. Bình thường đến độ, việc nó không có người yêu cùng là chuyện bình thường. Duy chỉ có cái đầu óc của nó thì có vẻ đen tối hơn những người khác, mà gọi nó là cuồng dâm sinh hoang tưởng cũng chả sai, có lẽ do không có người yêu, không có kênh rạch, sông suối gì để nó xả lũ, nên thay vào đó nó tưởng tượng ra đủ trò để tự thỏa mãn, hoặc có lẽ trời sinh nó thế. Kệ mẹ, méo cần quan tâm. Tóm các thứ có thể tóm lại được thì đầu óc nó đếch bình thường, đen như nước sông Tô Lịch.

Đầu óc nó đếch bình thường, nên việc nó tưởng tượng ra đủ trò cũng đếch bình thường. Có lần nó nghĩ, cả thế giới này chết hết cmn đi, chỉ còn lại nó với vài chục em hót gơn, chân dài, ngực khủng, mông cong, thì tuyệt cmn vời, nó cùng các em chịch ngày, chịch đêm, chịch không ngừng nghỉ, chịch quên ăn quên ngủ, nó sẽ là vua của cái thế giới này. Hay có lần nó nghĩ, nó bị lạc trong rừng, bị bộ lạc toàn là nữ bắt được, mà em nào cũng đẹp, cũng ngon hết, mà cái bộ lạc này cũng kỳ quái, không có lấy 1 mống con trai, cả bộ lạc tò mò về nó, kỳ lạ về khẩu súng nó gắn trên người, tưởng nó là thần, nên tôn sùng nó đúng như thần, như thánh. Mỗi lời của nó là một lời khai sáng cái thế giới tối tăm này. Rồi nó sẽ dạy cho cả bộ lạc biết thế nào là chịch, nó sẽ đi xâm chiếm các bộ lạc khác, giết hết con trai (nếu có), giữ lại đàn bà, con gái, nó sẽ là vua của cả cánh rừng. Mỗi lần như thế, nó vừa tưởng tượng vừa cười ha hả, rất mãn nguyện, sống như thế mới đáng sống chứ. Ha Ha Ha. Hết cơn điên, nó ngẩng mặt lên chửi:
- Đù má lão thiên, lão mà cho ta được một lần như thế, ta làm con cho lão.

Không biết có phải lão thiên bị nó chửi nhiều đến khùng cả người hay không. Mà hôm nay nó đang mơ màng tưởng tượng, nó mệt nên chỉ nghĩ những thể loại nhẹ nhàng cho thư thái thôi, chứ chơi hạng nặng như mấy lần trước thì có hơi quá sức. Nó mơ tưởng nó đi trên xe buýt, đúng giờ cao điểm, đông vãi cả chưởng ra, nó đứng sau một em, mỗi lần bác tài dí ga hay nhấn phanh là mông em ấy cứ dịn hết lên người nó, phê vãi. Rồi nó đưa tay xuống, lợi dụng cạ cạ tay vào mông, rồi thì thầm: đệt, căng vãi. Thế beep nào, như câu thần chú: vừng ơi, dạng chân ra. Em ấy quay lại nhìn nó tình tứ, ánh mắt đầy dâm đãng, rồi hai đứa vội vàng xuống xe, tìm ngay cái nhà để nghỉ và chơi trò 18+. Nó phê. Như mọi lần, hắn đang định chửi
- Đù má lão thiên, lão cho ta cái dị năng này, ta làm con cho lão.

Bỗng, xung quanh ánh sáng chói lòa, một ông lão râu tóc bạc phơ, đầu vuốt gel bóng mượt, râu tết đuôi sam, tay chống gậy, nhìn đã thấy rất dị thường, từ luồng sáng bước ra. Lão cầm cây gậy vừa chỉ vào mặt nó vừa chửi:
- Đù má thằng oắt, tao nhịn đủ rồi đấy. Thích làm người hay làm lợn. Nói!

Nó giật mình, dập đầu lạy như tế sao
- Ôi con người trần mắt tục, ngàn vạn lần lầm lỗi, mong lão tha cho. 

Nó lạy đủ 1000 lạy, đầu rớm rớm máu. Mắt nhìn lão van lơn đầu thì nghĩ: Nếu lão đáp ứng cho tôi 1 lần, trong vạn cái điều ước nhỏ nhoi của tôi, thì tôi làm phiền lão làm đệt gì.
- Thằng mặt phụ khoa, mày nghĩ cái méo gì trong đầu đấy.

Nó lại lạy thêm 1000 lạy nữa. Đến nhục, tưởng tượng thôi mà cũng khổ vkl ra.
- Được, thấy ngươi thành tâm. Ta đáp ứng cho ngươi lần này. (vãi cả thành tâm)

Nghe đến đây, nó lại dập đầu lạy ông lão, lần này nhiệt tình hơn hẳn, đầu chạm sàn nhà nghe rõ thành tiếng bộp bộp bộp. BỘOOOOOOOOOP. Ông lão biến mất, nó tỉnh cả người, đầu u lên 1 cục, nó sờ lên cục u lẩm bẩm: - Đù má, hóa ra nằm mơ. Thiên thiên cái con củ kiệu.
- Câm mồm!

Nó giật mình, không lẽ…..

Đang nửa tỉnh nửa mê, nên nó cảm thấy nghi ngờ những việc vừa diễn ra, chắc do mệt mỏi nên thấy ảo giác. Bằng này tuổi đầu, làm gì có chuyện nó tin vào chuyện cổ tích, dù cho nó có là đứa hoang tưởng đi chăng nữa. Nó tát vào mặt mấy phát cho tỉnh, đù, đau chẩy nước mắt, lỡ mịa nó tay. Mà kể ra có được cái dị năng đấy cũng vui, xoa mông phát, đệt, thế là được nhấp nhấp. Há há há, phê đừng hỏi, nó cười đầy dâm tà. Thôi, tắm cái cho sướng rồi xuống nhà kiếm cái gì ăn, đói vãi – nó tự nhủ. Vừa đi nó vừa lấy tay xoa xoa vào không khí, miệng lẩm bẩm: đệt, mông thì ủn ủn về phía trước, ôi anh ơi em sướng, há há há..... Bệnh ngày càng nặng.

Mà chưa giới thiệu về nó, nó sinh ra trong gia đình bình thường, bố mẹ nó và đứa em ở quê, nó trên này từ khi học đại học rồi ra trường đi làm. Căn chung cư nó đang ở là đi thuê, không rộng mà cũng chẳng hẹp. Công việc cũng bình thường, dân văn phòng chính hiệu, lương lậu tạm ổn cho khoản thuê nhà, ăn chơi hàng tháng và dành dụm được chút đỉnh. Nó dự định tiết kiệm cả năm để đốt tiền trong 1 tuần – đi du lịch. Giờ làm việc thì hơi kì dị, sáng 9h đến 1h, chiều 2h đến 6h, lịch là thế nhưng ngày nào 7,8h mới lết được ra khỏi công ty. Khi nó về đến nhà thì hàng xóm cũng đóng cửa hết rồi, nó hầu như không quen ai ở cùng tầng, nên cả tối dành để thủ dâm tinh thần. 

11h đêm, nó lết xuống đường dự định làm bát phở bò, thêm quả trứng trần cho bổ. Nghĩ mà chảy cả dãi. Quán đóng cửa. Sang quán vịt, cũng đóng cửa. Bún ốc, cũng đóng cửa. Xôi, xôi, xôi, hết xôi còn mỗi hành khô, khô cái bô. Thôi về úp mì, quán tạp hóa cũng đóng cmn cửa luôn. 
- Cái méo gì thế, đen như chó, đù má lão… 

Chưa kịp nói hết câu thì nó nghe tiếng chửi bên tai
- ĐẬU XANH RAU MÁ, CÂM MỒM!

Nó giật mình thon thót, nhẽ nào lão thiên, lão thiên….. Nó hoảng sợ len lén nhìn sang phía vừa phát ra giọng nói. Đù, rân chơi gọi điện chửi vợ, làm bố hết cả hồn, tí xón ra quần. Nó định chạy đến dạy dỗ rân chơi kia, nhưng thấy hắn to hơn gấp rưỡi nên tặc lưỡi tha cho một lần. 
- Đã thế thì bay đêm, lên hẳn phố cổ ăn chơi cho rực rỡ - Nó quyết định 

12h đêm, phố cổ vẫn rực đèn, qua mấy quán bia vỉa hè mùi mực xông lên điếc hết cả mũi. Đói há mồm. Nó xà luôn vào quán bia. Kiếm 1 bàn, gọi mấy chai bia, con mực, bò, chân gà, đầy bàn. Vừa ăn vừa ngắm gái, phê. Thỉnh thoảng có mấy em tây lắc mông qua lại, rất phê. Thỉnh thoảng lại thấy có mấy em gái đú mặc váy dài ngang chịp ưỡn ẹo đi qua, rất rất phê. Đù, thêm chai nữa chắc say méo lết được, nó phủi đít đứng dậy. Có tí men, lại nhìn lai – chim show trực tiếp nãy giờ, nó thấy người rạo rực. 

3h đêm, nó lững thững đi tìm khách sạn, có vẻ hơi say say thì phải, nó thấy cặp mông phía trước ngày càng gần. Rồi nó va thẳng vào cặp mông ấy. Nó buột miệng: cái đệt. 

Ơ, kì lạ, mắt nó có hoa không, nó thấy em ấy nhìn nó chớp chớp đầy tình ý, rồi nó thấy em bước lại gần khoác tay nó, hai trái đào tiên áp sát vào tay nó, mềm nhũn. Nó hỏi: đi đâu em? Em e thẹn: tùy anh. Nó tỉnh hẳn, suýt thì rú lên như trúng vietlot, may kiềm chế được. 

Nó và em, phòng đơn, trần truồng, hai thân thể nhịp nhàng phối hợp với nhau, nó trên em dưới, đổi tư thế, nó dưới nhường em trên, cứ thế, kết thúc em bò, mông vểnh lên cong vút, nó quỳ phía sau, cực khoái dâng trào, hai thân thể giật giật. Nó nằm ôm em, trong lòng vui như mở hội: ta có dị năng, ta có dị năng, quả này ngon rồi, hơn trúng số, ta có dị năng, hế hế, đa tạ lão thiên. Hế hế hế. Rồi chìm vào giấc mộng lúc nào không hay.

8h, chuông báo thức inh ỏi, nó giật mình choàng dậy, nhìn sang bên em vẫn say giấc, nhắn cho sếp cái tin xin nghỉ, nó tắt điện thoại, vứt vào 1 góc rồi ôm em ngủ tiếp.

10h sáng, em và nó tỉnh, cả hai lại lao vào nhau như hai con thiêu thân. Tuyệt đỉnh sung sướng. Giờ nó mới được ngắm nhìn em một cách rõ nét, em cao gần bằng nó, đôi môi hồng chúm chím, căng mọng và ướt át. Đôi gò bồng đảo to tròn, nghạo ngễ, eo thon phẳng lì, đôi chân dài thẳng tắp, da nàng mới mát dịu làm sao, và kìa, đám cỏ hoang được tỉa tót gọn gàng, mọc trên gò đất cao, hai bên khe suối nhỏ, tay nó mân mê, một dòng nước trong vắt chảy ra, nó vội vàng hứng lấy, từng giọt, từng giọt ngọt lịm, mê mẩn. Em và nó quyện lại với nhau, tan chảy. Lần nữa, cả hai bước chân lên đỉnh vu sơn. 

Nó bế em vào phòng tắm, nó kỳ cọ cho em, em đáp lại nó, vừa tắm nó vừa hát vu vơ, em nhìn nó cười, nó đặt lên môi em nụ hôn, em cuồng nhiệt đáp trả, thiên đường. Lát nữa, nó sẽ dẫn em đi ăn, rồi đi chơi, rồi… nó sẽ dành tặng cả ngày hôm nay cho em – nó thầm nghĩ.

Em vận đồ vào trông thật quyến rũ, thêm mùi nước hoa thoang thoảng khiến đầu óc nó si mê. Em tiến lại phía nó, ghé vào tai nó thì thầm: 
- Anh yêu có thấy em đẹp không???
- Em đẹp nhất thế gian, em yêu
- Anh có thấy sung sướng khi với em không?
- Còn trên cả tuyệt vời
- Tuyệt, giờ em phải về rồi, anh cho em xin tiền nha, 5 củ anh yêu ơi
- Hở…..
……………………
- Em về nha, sau có nhu cầu gọi theo số em vừa đưa nha, bái bai anh yêu….. chụt…..
………………………….

Nó nằm vật xuống giường, trợn mắt nhìn trời thét lên câu ai oán
- Cái đkm lão thiên, dị dị cái con củ kiệu

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon