Loading...

"Truyện Sắc Hiệp" Liệp Diễm Thần Điêu Phổ P2

Loading...
Truyện Sắc Hiệp Liệp Diễm Thần Điêu Phổ P2
Chỉ có điều dạng tinh dịch này chỉ chịu bài tiết qua đường sinh dục nên cần phải giao hợp với một nữ nhân thì mới được. Ngược lại nếu không được giao hợp cùng nữ nhân thì người luyện công sẽ lâm vào tình trạng bi thảm, nhẹ thì gân cốt đứt đoạn, còn nặng thì toàn thân thối rữa mà chết. Vấn đề này được Mộng Tâm chú thích rất rõ ràng tại trang cuối của quyển phổ nhưng do hấp tấp nên Dương Qúa không biết được. Đang lúc Dương Qúa nằm vật vã chịu đựng sự thống khổ do không thể bài tiết chất thải thì chuyện lạ xảy ra.

Thì ra lâu nay Mục Niệm Từ thấy Dương Qúa có biểu hiện kì quái. cứ dấu dấu diếm diếm cái gì đó, rồi có lúc lại ngẩn ngơ, không chịu ăn bất cứ thứ gì nên sinh lòng nghi hoặc. Mẫu tính đã giúp nàng nhận ra có chuyện gì đó xảy ra cho con mình. 

Đêm đó, Mục Niệm Từ bước vào phòng Dương Qúa thì phát hiện ra hắn đang luyện công, quyển phổ thâu tâm quyết được đặt ngay trước mặt hắn. Mục Niệm Từ cầm lên đọc, sau một lúc nàng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy chú thích tại trang cuối của quyển phổ: “Phàm là kẻ tu luyện tầng đầu tiên của pháp quyết, nếu không cùng nữ nhân giao hợp thì ăt hẳn có kết cục thê thảm.” (Truyện Sắc Hiệp)

Cùng lúc đó Mục Niệm Từ quay qua nhìn Dương Qúa thì thấy hắn đang trong tình trạng nguy kịch. Theo bản năng của người mẹ, Mục Niệm Từ không do dự cởi bỏ y phục chính mình rồi ngồi lên Dương Qúa, nàng ân cần cầm lấy nhục bổng đang phình trướng của hắn điều chỉnh cho nhục bổng hướng tới mép âm hộ mình rồi ngồi xuống. “Tư!” Mục Niệm Từ cảm thấy hạ thể vô cùng đau rát, cảm giác đau rát như lần đầu tiên bị phá trinh xuất hiện, Hai hang lệ chợt từ khoé mắt trào ra.

Nàng ngồi yên trên bụng Dương Qúa một lúc, đợi cho nỗi đau qua đi rồi nhẹ nhàng chuyển động hạ thể. Dần dần, nàng cảm thấy một cỗ khoái cảm dâng lên, Mục Niệm Từ hạ thể chuyển động nhấp nhô nhanh dần. Nàng cảm thấy vô cùng sảng khoái, cái cảm giác sung sướng khoái cảm do Dương Khang mang lại đã được nàng kìm nén mười sáu năm nay đã bùng nổ.

Mục Niệm Từ bị dục hoả thêu đốt lí trí, nàng cuồng dã cưỡi trên than thể Dương Qúa, miệng anh đào buông ra những tiếng rên rĩ dâm loạn, nàng sớm đã quên đi tình trạng của Dương Qúa mà chỉ lo thoã mãn dục vọng của mình. 

Tận hai ba canh giờ sau, Mục Niệm Từ mới kiệt sức do quá ba lần cao triều, một luồng khí nóng từ nhục bổng của Dương Qúa xạ đầy ra bên trong nhục động của nàng. Mục Niệm Từ toàn thân vô lực nằm thở hổn hễn trên người Dương Qúa. Nàng giật mình khi thấy Dương Qúa đang chăm chú nhìn mình, trong ánh mắt lộ ra vẻ ăn năn và thống khổ, nước mắt tràn đầy khuôn mặt hắn. Mục Niệm Từ khẽ lấy tay vuốt ve, chùi đi nước mắt trên mặt Dương Qúa rồi nhẹ nhàng hôn lên khuôn mặt hắn.

Rất nhanh sau đó, Dương Qúa được Mục Niệm Từ dẫn dắt ra khỏi sự u ám trong lòng, hai người cùng nhau vượt qua ranh giới của lễ nghi đạo đức để hưởng thụ sự sung sướng của ái ân. Sự kích thích do hành vi loạn luân mang lại khiến cho những động tác của mẫu tử hai người càng thêm hoả nhiệt.

Dương Qúa do bỏ được gánh nặng trong lòng nên hưng phấn dành quyền chủ động, hắn đè Mục Niệm Từ ra rồi cắm nhục bổng vào trong tiểu huyệt nàng, hắn điên cuồng trừu sáp như muốn phát tiết nỗi uất ức do thống khổ hồi nãy. Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ cùng nhau hoan ái cho đến sáng sớm mới chịu dừng lại, hai người ôm lấy nhau rồi rát nhanh chóng cùng đi vào giấc ngủ do mệt mỏi quá độ.

Từ hôm đó, Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ thường xuyên làm tình với nhau, tình cảm càng thêm thắm thiết.

Dương Qúa tự nhiên bộc lộ sự cuồng dâm của mình qua những mang ái ân cùng Mục Niệm Từ, bắt đầu từ lần phá trinh cúc huyệt của nàng, sau đó là những cuộc hành dâm biến thái. Rất lạ là dường như Mục Niệm Từ rất thích bị hắn bạo dâm, nàng cảm thấy vô cùng sướng khoái mỗi lần bị hắn dùng dây thừng trói lại treo lên xà nhà rồi hành hạ thân thể nàng.

Dương Qúa còn nghĩ ra những kiểu hành dâm vô cùng thú vị, tỉ như bắt Mục Niệm Từ cắm nửa trái chuối vào tiểu huyệt của mình rồi để hắn ăn, hay bắt nàng bỏ vào trong tiểu huyệt mười mấy trái nho to rồi để hắn dùng tay moi móc hoặc dùng miệng hút chúng ra. Có lúc còn lấy cả một củ cải to cắm vào tiểu huyệt trong khi nhục bổng hắn đang trừu sáp cúc huyệt nàng, bắt nàng nấu ăn cho hắn. Nhiều khi Dương Qúa còn dùng tiểu huyệt Mục Niệm Từ như một chiếc ly rượu, hắn đổ đầy rượu vào bên trong rồi từ từ thưởng thức thứ rượu pha lẫn dâm thuỷ này. 

Mục Niệm Từ cũng thep pháp quyết trong thâu tâm quyết mà luyện công, khi đó nàng chỉ nhận thấy rằng pháp quyết này rất hợp với mình mà không biết rằng nàng vô tình luyện phải tình dục đạo. Cơ thể nàng trải qua thoát thai hoán cốt tự nhiên phải trẻ trung xinh đẹp hơn làm cho Dương Qúa say mê không thôi. Tu vi công lực cũng nhân đó mà tăng nhanh, đã sớm bước qua công lực của người phàm. Thể lực trong việc giao chiến trên giường cũng được nnâng cao.

Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ lại yên ổn sống cuộc sống hằng ngày, chỉ có điều họ thường xuyên cùng nhau làm tình mà theo thâu tâm quyêt nói đó chính là một phương pháp tu luyện-song tu. Một hôm Dương Qúa nổi hứng kéo Mục Niệm Từ vào rừng để thưởng thức hương vị núi rừng, vừa chọn được một cái cây thích hợp làm chiến trường, Dương Qúa cởi bỏ y phục của Mục Niệm Từ ra rồi để nàng chống hai tay vào một cây cổ thụ. "Tư!" một tiếng, nhục bổng Dương Qúa được cắm vào nhục động Mục Niệm Từ, hắn bắt đầu trừu sáp. 

Hai tay hắn bóp mạnh lấy song nhũ cự đại của nàng, còn miệng thì hôn khắp nơi từ cổ lên tới mang tai nàng rồi sau đó hôn lấy chiếc miệng anh đào nhỏ bé. Lưỡi hắn tiến vào trong quấn lấy chiếc lưỡi thơm tho của nàng, hấp duyện lấy hương thuỷ từ miệng nàng. Bên dưới, Dương Qúa điên cuồng trừu sáp tiểu huyệt của Mục Niệm Từ. Hai người say đắm trong men ngọt của tình á một hồi lâu, Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ mấy lần tiết thân, sau cùng hai người nằm thế lục-cửu (6-9) dùng lưỡi liếm sạch dâm cụ cho nhau rồi mặc lại y phục trở về.

Trên đường về nhà, Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ vô tình cứu được ba người, ba người này đều là nữ, trong đó có một nữ nhân mà Mục Niệm Từ hết sức quen thuộc. Nữ nhân này xinh đẹp tuyệt luân, cơ trí hơn người, ngoài giang hồ còn có một biệt hiệu khác là tiểu đông tà, lại thêm phong vận thành thục, là phu nhân của Quách TĩnhTống quốc đệ nhất đại hiệp-Hoàng Dung.

Nguyên lai trên đường về nhà, Dương Qúa đang muốn tắm táp một phen, nhớ tới cách chỗ hắn không bao xa có một dòng suối, lại nhìn ngắm thân hình Mục Niệm Từ một phen, trong đầu hắn nổi lên một ý nghĩ xấu xa. Hắn từ đằng sau ôm lấy Mục Niệm Từ, hai tay chụp lấy cặp nhũ phong cao vút cực kỳ đàn hồi được bao bọc bởi một lớp y phục của nàng, hai ngón tay vê vê đầu vú rồi nói khẽ vào tai Mục Niệm Từ: 
- Nương, hài nhi muốn tắm suối, nương tắm cùng hài nhi nhé?

Cảm nhận được nhục bổng của Dương Qúa đang cương cứng cạ cạ vào sau mông nàng, Mục Niệm Từ liền biết được Dương Qúa đã động tình, hơn nữa bản thân nàng cũng đang rất muốn tắm do tinh dịch, dâm thuỷ cùng mồ hôi của cuộc giao hoan hồi nãy còn dính trên người làm nàng rít rát vô cùng khó chịu. Mục Niệm Từ “Ân” một tiếng nhu thuận rồi để Dương Qúa dẫn nàng tới dòng suối gần đó.

Nói là Dương Qúa dẫn Mục Niệm Từ đi nhưng thực tế không phải vậy, phải nói là đẩy đi thì đúng hơn. Thì ra Dương Qúa vốn đã không yên phận, hắn cắm nhục bổng mình vào sau cúc huyệt của Mục Niệm Từ, mỗi nhịp trừu sáp của hắn là Mục Niệm Từ bước đi nửa bước. Hai tay cũng không quên kéo cặp phong nhũ ra ngoài sự trói buộc của lớp y phục mà đùa bỡn. Cặp nhũ phong trắng muốt qua sự kích thích nắn bóp của Dương Qúa đã cương cứng lên, hai đầu vú dựng lên kiêu hãnh cùng phập phùng lên xuống theo hành động trừu sáp của hắn.

Gần tới được dòng suối, Dương Qúa cũng đã hơn sáu trăm lần trừu sáp, hắn để Mục Niệm Từ tựa tay vào một cái cây gần đó rồi dùng tay đưa một chân của nàng lên cao, để lộ ra tiểu động xinh đẹp quyến rũ động lòng người. Tiểu động ướt đẫm dâm thuỷ rất nhanh chóng tiếp nhận sự chiếm hữu của một nhục bổng thô dài. Mục Niệm Từ sung sướng rên rĩ trong khoái cảm, Dương Qúa đè nàng vào sát thân cây mà trừu sáp khiến cho cặp nhũ phong cự đại liên tục ma sát với thân cây thô ráp. Mục Niệm Từ bị Dương Qúa làm cho dục tiên muốn chết.

Đang lúc Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ đang chìm ngập trong bể dục của hoan ái thì một sự việc xảy ra trên bờ suối, gần ngay chỗ hai người hoan ái mà Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ không thể ngờ được.

Trong phòng, Dương Qúa cùng Hoàng Dung đang kịch liệt giao hoan trên chiếc giường ngủ. Hoàng Dung ngồi tựa lưng vào ngực hắn, hai mắt nhắm hờ, miệng rên rĩ mặc cho hai tay của Dương Qúa nhào nặn cặp cự nhũ của mình, còn nàng thì đang nhấp nhô hạ thể để cho nhục bổng của Dương Qúa thoải mái ra vào cúc huyệt nàng:

- Ân…………………….a………………ch� �� nhân…………..hảo thống khoái………………….nô gia sướng chết mất………………………..chủ nhân………………..a……………a……� �……nhục bổng ngaỳ càng lớn…………….kiền nát cúc huyệt nô gia mất………….ân………………………� �………nga………………

Dương Qúa nghe những lời dâm đãng của Hoàng Dung thì hưng phấn lạ thường, hắn chồm lên đẩy nàng xuống tạo thành thế cẩu hợp. Một tay nắm chặt vú Hoàng Dung tay kia vỗ phanh một tiếng lên mông nàng tạo thành một dấu tay đỏ lửng, sảng khoái cười đạo:

- Hảo dâm phụ, để coi chủ nhân thế nào thu nhập ngươi, hôm nay bổn công tử sẽ kiền nát tam huyệt của ngươi, cho ngươi uống tinh dịch của bổn công tử bằng tam huyệt…………….ha………………ha…� �……….thật sảnh khoái……………rên rĩ lớn tiếng lên con dâm phụ kia! Ha……..ha………….hảo cự nhũ……………so với nương còn lớn hơn………ha..ha! 

Nói rồi hắn mãnh liệt trừu sáp không thương tiếc cúc huyệt của Hoàng Dung, tốc độ càng lúc càng tăng tạo nên những tiếng “phành phạch”, ”phành phạch” do nhục bổng va chạm vào nhục động tạo thành.
Hoàng Dung lớn tiếng rên rĩ, rất nhanh nàng bị Dương Qúa làm cho toàn thân vô lực, chỉ biết nằm sấp chổng mông cho hắn kiền. Tinh dịch cùng dâm thuỷ cứ theo mỗi đợt trừu sáp của Dương Qúa mà văng ra, vương vãi khắp giường.

Dương Qúa liên tục đổi biến tư thế, liên tục thay đổi địa điểm tấn công của nhục bổng. Từ cúc huyệt, tiểu huyệt cho đến miệng nhỏ, ngay cả cặp cự nhũ của Hoàng Dung cũng lưu lại không ít dấu vết sau nhiều cuộc tấn công của nhục bổng Dương Qúa, toàn thân Hoàng Dung dính không ít tinh dịch do nhục bổng hắn bắn ra lưu lại. Sau cùng Hoàng Dung chịu không nổi, rú lên một tiếng sảng khoái rồi bất tỉnh, phía dưới cúc huyệt cùng tiểu huyệt vẫn còn đang chảy dâm thuỷ hoã lẫn với tinh dịch.

Dương Qúa tạm thời thoã mãn, mặc lại y phục rồi bước ra khỏi phòng, địa điểm tiếp theo là phòng của Hoa Tranh cùng Quách Phù. Hai tháng trước hắn cùng Mục Niệm Từ vô tình cứu được Hoàng Dung, Quách Phù cùng Hoa Tranh, do Hoàng Dung bị luân gian ngất đi nên lúc đó Dương Qúa phải mang nàng về nhà mình. Ai ngờ Hoàng Dung khi tỉnh lại vừa thấy Dương Qúa liền sống chết gì cũng ôm chặc không buông Dương Qúa ra, cứ luôn miệng kêu Dương Qúa là chủ nhân gì đó. 

Thấy hắn nghi vấn, Mục Niệm Từ ôn nhu giải đáp thắc mắc cho hắn, nàng đang nói thì bỗng dừng lại, hơi thở đứt quãng gấp gáp. Thì ra Dương Qúa ở sau lưng không chịu được nhàm chán đã luồn tay vào nội y nàng , trên dưới tập kích cự nhũ cùng tiểu huyệt của Mục Niệm Từ khiến nàng rất nhanh chóng động tình. Hai người không ngần ngại cởi bỏ hết y phục đến với nhau, những tiếng rên rĩ yêu kiều vang lên, mồ hôi cùng dâm thuỷ hoà lẫn tinh dịch làm căn phòng trở nên dâm mị hết sức.

Sau một đêm nghe Mục Niệm Từ kể chuyện xưa, Dương Qúa đã hiểu được mọi sự. Thì ra Hoàng Dung chính là nhị nương của hắn, còn Quách Phù lại là muôi muội hắn. Hoàng Dung sau lần bị luân gian do bị kích động quá mức mà mất đi kí ức, chỉ nhớ chuyện mười sáu năm trước đây, lại nhận lầm Dương Qúa là Dương Khang nên mới có phản ứng như vậy.

Thấy Mục Niệm Từ mỗi lần nhắc tới Dương Khang là lại lộ ra vẻ mắt ngọt ngào, Dương Qúa cảm thấy rất khó chịu, hắn hung hăng trừu sáp cúc huyệt của nàng khiến nàng có chút đau đớn. Dương Qúa cảm thấy vô cùng tức giận, hắn cuồng bạo trên thân thể Mục Niệm Từ trong khi miệng không ngừng hỏi nàng: 

- Nương, ta và phụ thân ai lợi hại hơn, hắn có làm nương sung sướng hơn ta không?

Không đợi Mục Niệm Từ trả lời, Dương Qúa điên cuồng hét lên:

- Không cho nương nghĩ tới hắn, nương là của ta, không được nghĩ tới hắn, nương, ta khó chịu quá………………a……………nương mãi là của ta.

Mục Niệm Từ chợt hiểu ra nguyên nhân Dương Qúa phát cuồng, nàng nhẹ nhàng vươn tay vuốt ve khuôn mặt tráng kiện của hắn, ôn nhu nhìn hắn, ánh mắt ẩn chứ thâm tình vô hạn:

- Ngốc tiểu tử, còn ghen với phụ thân ngươi ư? Hắn chết rồi nương chỉ còn lại mình ngươi, ngươi ghen cái gì chứ. Đừng lo, nương sẽ mãi mãi bên ngươi, mãi mãi cho ngươi kiền, dù cho ngươi có kiền chết nương cũng cam long.

Nghe được những lời nói ôn nhu của Mục Niệm Từ, Dương Qúa vui mừng không thôi, hắn ôm chặc lấy nàng mà hôn hít. Hai người lại tiếp tục cuộc mây mưa của mình, chiếc giường nhỏ đã không còn là chiến trường riêng của hai người, khắp nơi trong phòng đều vương vãi tinh dịch cùng dâm thuỷ. 

Trải qua tám đợt cao triều, Mục Niệm Từ toàn thân vô lực nằm trong ngực của Dương Qúa, hai người đã trở lại nằm trên giường, nhục bổng Dương Qúa vẫn còn đang nằm trong tiểu huyệt của nàng. Hai người mệt mỏi ôm nhau thiếp đi. 

Giữa trưa Dương Qúa mới mơ màng tỉnh dậy, hắn cảm thấy có một nữ nhân đang ngồi nhún nhẩy trên hạ thể hắn khiến cho nhục bổng hắn cứ ra vào nhục động của nữ nhân đó không thôi. Ban đầu Dương Qúa còn tưởng là Mục Niệm Từ lên cơn động tình, hắn mơ màng hưởng ứng, hai tay giơ lên chụp lấy song nhũ của nữ nhân đó mà giày nhéo, phía dưới hạ thể cũng theo nhịp nhún nhẩy của nữ nhân kia. 

Chợt hắn cảm thấy không đúng, cặp phong nhũ của Mục Niệm Từ tuy lớn nhưng không thể lớn như vậy, hơn nữa tiểu huyệt còn rất chật chội, cho dù là cúc huyệt của nàng cũng không chật như vậy. Hắn hoảng hốt tỉnh dậy rồi sau đó trợn mắt há mồm nhìn cảnh tượng trước mắt. Nữ nhân đang cùng hắn giao hợp chíng là Hoàng Dung, còn Mục Niệm Từ thì ngồi bên cạnh Hoàng Dung, dùng hai tay ép chặt đầu Hoàng Dung vào trong ngực mình để cho Hoàng Dung bú liếm cặp vú của nàng

Hai nữ nhân phong vị thành thục, toàn thân xích loã trước mắt làm Dương Qúa không thể khống chế được, bao nhiêu thắc mắc liền biết mất. Hắn chồm lên đè lưỡng nữ xuống giường, hạ thể dùng sức trừu sáp Hoàng Dung, một tay đang cầm vú nàng bọp mạnh, còn tay kia nắm lấy vú Mục Niệm Từ, đầu hắn kề sát vào tiểu huyệt của nàng mà bú liếm. 

Hai nữ nhân đồng thời rên rĩ, thân thể uống éo không thôi. Lần này Dương Qúa thú tính đại phát, hắn đem thân thể của Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ ra mà điên cuồng phát tiết.

Hoàng Dung dù cho nội công thâm hậu cách mấy, dâm đãng cỡ nào cũng không thể chịu quá ba lần tiết thân, nàng vô lực nằm trên giường nhìn Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ đang ở bên cạnh vẫn nhiệt tình giao hoan. 
Do Mục Niệm Từ luyện qua tình dục đạo lên sức chịu đựng lâu hơn, trải qua đếm tám lần tiết thân mới chịu dừng lại, vừa lúc đó Hoàng Dung lấy lại sức, nàng liền thế chỗ Mục Niệm Từ để được nhận ân xủng của Dương Qúa. Cuộc giao hoan cứ thế mà diễn ra, cho dù có hai nữ nhân liên tiếp thay nhau hầu hạ, Dương Qúa vẫn dũng mãnh như hổ báo không biết mệt. Thâu tâm pháp nhị cảnh giới tự nhiên đột phá khiến hắn vui mừng không thôi.

Sau một ngày dùng cơ thể Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ thử nghiệm sự lợi hại của cảnh giới thứ hai tâm pháp khiến cho hai nàng từ sang thấu tối liên tục dục tiên muốn chết, Dương Qúa mới dừng lại. Thật ra nếu hắn không ngừng thì hai nàng cũng không cho hắn kiền tiếp bởi vì hai nàng bây giờ thật sự tiếp nhận không nổi. 

Hắn không ngờ rằng ngày đó do quá phấn khích mà làm hai nàng nguyên cả tuần sau cũng không bước xuống giường đựơc nữa bước, cũng không ngờ được nhờ đó mà Hoàng Dung lấy lại được trí nhớ.

Nàng rất bất ngờ trước mối tình loạn luân của Dương Qúa cùng Mục Niệm Từ nhưng nghĩ đến sự dũng mãnh của hắn hôm qua thì bất giác nàng đỏ mặt, nàng thẹn thùng rúc trong ngực Mục Niệm Từ mà nói khẽ: 

- Mục tỷ tỷ, ta có thể cũng như tỷ….cùng……….cùng………Quá nhi không?

Mục Niệm Từ vuốt ve mái tóc mượt mà của Hoàng Dung, liếc mắt nhìn vẻ mặt đắc ý của Dương Qúa thì thầm vào tai Hoàng Dung:

- Nếu Dung muội muốn thì được thôi, một mình ta không thể hầu hạ nổi tên sắc quỷ này, chỉ tiện nghi cho hắn thôi……..Ai dà! Mỗi lần như vậy đúng là sướng chết mà.

Hoàng Dung nghe Mục Niệm Từ đồng ý thì vô cùng vui mừng, nàng khuôn mặt ửng hồng “Ân” một tiếng rồi rúc đầu vào trong ngực Mục Niệm Từ mà làm nũng. Thấy hai nữ nhân thì thầm to nhỏ, lại thi thoảng khúc khích cười Dương Qúa lại thấy nóng người lên. Ngay khi hắn định đè hai nàng xuống thì bị lưỡng nữ đồng thời đạp xuống giường và cấm hắn một tháng không cho lên giường nữa.

“Cấm vận ta?” Dương Qúa hắc hắc cười thầm, hắn bất ngờ nhảy đến ôm Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ vào long, hai tay chụp lấy nhũ phong to lớn của mỗi nàng hung hăng nhéo một cái. Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ bị Dương Qúa tập kích bất ngờ, chưa kịp hoàn thủ thì tay chân đã bủn rũn ra, nguyên lai ma thủ Dương Qúa đã tấn công tất cả các điểm mẫn cảm trên người lưỡng nữ, còn cấp thêm một đạo xuân khí vào trong người hai nàng. Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ nhanh chóng thất thủ, nhị huyệt mở rộng đón nhận sự công kích mãnh liệt từ nhục bổng Dương Qúa. 

Vừa đưa hai mỹ nhân lên tiên cảnh mấy lần xong, Dương Qúa liền cúi xuống gầm giường lấy ra một chiếc hộp lớn, hắn lấy các thứ trong đó ra rồi mặc cho lưỡng nữ đang hôn mê thở gấp nằm trên giường, hắn bước xuống giường bố trí mấy thứ đồ đó. Xong xuôi hắn quay lại đánh thức lưỡng nữ. 

Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ mơ màng tỉnh giậy, hai nàng thẹn thùng đỏ mặt khi thấy Dương Qúa đang dùng hai tay móc móc tiểu huỵêt hai nàng. Dương Qúa ghé lại tai Mục Niệm Từ nói nhỏ:

- Nương, hài nhi đã chuẩn bị “thứ đó” rồi, lần này hài nhi sẽ làm cho nương cùng nhị nương dục tiên muốn chết. 

Nghe nói đến “thứ đó”, Mục Niệm Từ sắc mặt càng lúc càng đỏ bừng. Nàng ôn nhu cuối xuống bên tai Hoàng Dung thì thầm. “Thứ đó” mà Dương Qúa nói đến chính là dụng cụ hành dâm mà mẫu tử hai người vẫn thường dùng, nhớ lại mỗi lần cùng Dương Qúa dùng thứ đó Mục Niệm Từ cứ khoái hoạt không thôi.

Hoàng Dung nghe Mục Niệm Từ kể về “thứ đó” thì khuôn mặt hồng lên, liếc Dương Qúa một cái sắc nhẻm rồi mắng yêu: “Tiểu dâm côn”, Dương Qúa miệng cười hì hì bóp mạnh vú của nhị nữ rồi lấy một sợ dây trói Hoàng Dung lại. 

Trong phòng, dâm cảnh mê hồn. Hoàng Dung nằm run rẩy trên giường, toàn thân bị trói lại, dưới cúc huyệt và tiểu huyệt đều có cắm hai cây mộc bổng, dâm thuỷ từ trong nhục động không ngừng trào ra chảy xuống mặt giường. 

Cặp song nhũ bị dây thừng trói chặt cương lên, hai đầu vú bị hai chiếc kẹp gỗ kẹp lấy, hai đầu vú bị kẹp chặt đến nỗi đỏ ửng lên. Hai mộc bổng cùng hai chiếc kẹp gỗ mỗi thứ đều được nối với một sợi dây, bốn sợi dây này được nối với một cái trục trên tường. 

Dương Qúa hung hăng từ phía sau kiền Mục Niệm Từ theo tư thế cẩu giao, hai tay nàng đặt trên hai cái cần trục trước mặt, hai vú bị hắn không thương tiếc giày vò mà đỏ lên. Mỗi lần Dương Qúa trừu sáp là Mục Niệm Từ thuận thế quay luôn hai chiếc cần trục trước mặt. 

Thì ra hai chiếc cần trục này có liên hệ với chiếc trục gần Hoàng Dung, chỉ thấy mỗi lần Mục Niệm Từ quay hai chiếc trục, mộc bổng đang cắm trong tiểu huyệt cùng cúc huyệt Hoàng Dung được kéo ra, sau khi ra được phân nửa liền mạnh mẽ cắm vào. Cứ như thế tuần hoàn, bên kia Mục Niệm Từ bị Dương Qúa kiền mạnh ra sao, bên này Hoàng Dung cũng bị mộc bổng kiền mạnh tương tự.

Hai chiếc kẹp gỗ cũng theo một quy luật, thuận theo động tác quay cần trục của Mục Niệm Từ mà kéo mạnh rồi thả lỏng đầu vú Hoàng Dung ra, sau đó cứ kéo mạnh rồi thả lỏng liên tục. 

Hoàng Dung vừa đau vừa sướng rên rĩ kêu to, không lâu sau nàng toàn thân chấn động một cái rồi bao nhiêu dâm thuỷ từ phía trong đều trào ra ngoài. 

Bên kia Mục Niệm Từ cũng toàn thân mềm nhũn, cặp cự vú tựa vào hai chiếc cần trục, hai tay tựa trực tiếp lên tường, phía dưới một đạo dâm thuỷ hoà lẫn với dịch thuỷ màu vàng từ tiểu huyệt phún ra.

Sau lần đó Dương Qúa quả thật bị “cấm vận” đúng một tháng, nhưng Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ không ngờ được “cấm vận” hắn lại vô tình tạo điều kiện cho hắn phá trinh hai xử nữ còn lại ở trong nhà, đó chính là hai mỹ nhân Hoa Tranh cùng Quách Phù. 

Hai nàng đã sớm động xuân tình với Dương Qúa, hằng đêm khi Mục Niệm Từ, Hoàng Dung cùng Dương Qúa giao hoan, hai nàng ở phòng bên cạnh cũng trần truồng nằm trên giường tự dùng tay, dùng lưỡi kích tình lẫn nhau. 

Trong vô thức, mỗi người trong hai nàng đều cho đối phương là Dương Qúa, đều cuồng nhiệt rên rĩ gọi tên hắn.

Một buổi tối nọ, sau bữa cơm Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ liền về phòng đóng cửa lại, Quách Phù cũng theo Hoàng Dung vào phòng, chỉ có mỗi Hoa Tranh phải ở lại dọn dẹp. 

Hoa Tranh tuy là một công chúa nhưng lúc nhỏ thường theo phụ mẫu thân Quách Tĩnh nên việc tề gia nội trợ rất quen, nàng với Quách Phù tại nơi này coi nhau như tỉ muội, hai nàng thường xuyên đổi lượt nấu ăn, dọn dẹp cho cả nhà, hôm nay chính đến lượt Hoa Tranh dọn dẹp.

Dương Qúa từ phía sau ôm lấy eo nhỏ của Hoa Tranh, kề sát nhục bổng vào giữa phong đồn của nàng mà ma sát. Hoa Tranh bị Dương Qúa làm cho giật mình, chiếc chén đang cầm trên tay rớt xuống, nàng chưa kịp phản ứng thì hắn đã kề miệng vào sát cổ Hoa Tranh hôn một đường dài lên tai nàng rồi ôn nhu nói: 

- Hoa Tranh cô cô, ta muốn ngươi!

Hoa Tranh nghe Dương Qúa nói trong lòng một trân mừng rỡ, nàng sớm đã muốn trao thân Dương Qúa từ sau lần hắn cứu nàng từ tay sáu tên mông cổ thuộc hạ dâm dật kia.

Nhưng là phận nữ nhi thì làm sao đủ cam đảm mà nói ra trước mặt Dương Qúa, nàng chỉ có thể nhẫn nại đợi hắn, chờ hắn nói ra, lúc đó nàng sẽ không ngừng ngại trao thân cho hắn. 

Tốt quá rồi, hôm nay rốt cuộc Dương Qúa cũng đã nói ra, Hoa Tranh thẹn thùng “Ân!” một tiếng rồi cúi đầu tựa lưng vào ngực hắn. Một luồn nam khí xốc thẳng vào mũi làm nàng ngây ngất.

Rất nhanh chóng, y phục hai người được cởi ra, chỉ một tiếng “Tư” kèm sau đó là một tiếng “A!” đau đớn, sau đó là một cuộc tình nồng cháy, chiếc bàn ăn rung lên cót két, chén dĩa trên bàn rơi vãi dưới đất, tiếng thở hỗn hễn của đôi trai gái cùng tiếng rên rĩ mê nhân làm cho căn phòng ăn đắm chìm trong một không khí dâm đãng. 

“Ư……………….ư!” một tiếng rên rĩ dài đẳng báo hiệu cao triều đã tới, Hoa Tranh vô lực toàn thân xích loã nằm trong lòng Dương Qúa để cho hắn ôm về phòng, nhục bổng của hắn vẫn còn nằm trong nhục động Hoa Tranh, mỗi bước đi của hắn là một lần nhục bổng trừu sáp.

Tới phòng của Hoa Tranh, Dương Qúa ôm nàng kéo lên giường, một trận giao hoan kịch liệt xảy ra.

Dương Qúa từ phía trên dáng những cú dập mạnh mẽ xuống tiểu huyệt Hoa Tranh cơ hồ như muốn chẻ đôi nó ra, Hoa Tranh hai tay ôm chặt cổ Dương Qúa hai chân giang rộng hết cỡ để nghênh đón những cú dập kinh thiên này.

Đang cuồng bạo trừu sáp Hoa Tranh, Dương Qúa cảm thấy một đôi nhũ phong đang ma sát trên lưng hắn, quay đầu lại thì thấy Quách Phù toàn thân xích loã, khuôn mặt ửng hồng. Dương Qúa cười khà khà ôm eo Quách Phù kéo lại.

Trong đêm, tiếng rên rĩ của đôi thiếu nữ mới trở thành thiếu phụ này vang lên liên miên không dứt cho đến tận trời sang. 

Quách Phù rú lên một tiếng sảng khoái rồi vô lực nằm xuống, nàng nằm chồng lên mỹ nhân Hoa Tranh vốn đã bất tỉnh trong khoái cảm đã lâu. Quách Phù gối mặt trên cặp nhũ phong của Hoa Tranh mà ngủ đi, mặc cho Dương Qúa từ phía sau vẫn đang mãnh liệt trừu sáp cúc huyệt nàng. 

Hoa Tranh cùng Quách Phù thuận lợi trở thành nữ nhân của Dương Qúa. Từ ngày biết mình là muội muội của Dương Qúa, Quách Phù trở nên thân thiết hắn hơn, mỗi lúc kề cạnh đều câu dẫn hắn, những lúc đó Dương Qúa không ngừng ngại đè nàng ra mà dạy dỗ, ngực của nàng ngày một lớn hơn theo sự xoa bóp đặt biệt của hắn. 

Hoàng Dung, Hoa Tranh cùng Quách Phù cũng theo Mục Niệm Từ mà học tình dục đạo, hiệu quả không cần phải nói. Đặc biệt tứ nữ đều thích bị bạo dâm nên Dương Qúa đã chế ra một đống dâm cụ để thoã mãn các nàng. 

Cuộc sống dâm dật thật thú vị, hằng ngày Dương Qúa đêù cùng tứ nữ giao hoan, cơ hồ như mọi lúc mọi nơi, chỗ não cũng đều có thể biến thành chiến trường cho hắn cùng tứ nữ.

Tại dòng suối nơi hắn cứu Hoàng Dung tam nữ, thi thể sáu tên mông cổ đã bị thú vật tha đi hết, các vết máu cũng theo cơn mưa mà thôi sạch, tại đây lần hai Hoàng Dung tam nữ toàn thân xích loã, hưởng thụ nhục dục, không bị cưỡng gian như lúc trước, chỉ có nồng nhiệt ái ân cùng tình lang của mình.

Dương Qúa ngày ngày sống trong khoái hoạt, lúc này đây tứ nữ đang nằm xích loã trên bàn, hai chân giang rộng ra để mặt Dương Qúa “ngự yến”. 
Thì ra trong tiểu huyệt của mỗi người đều có cắm một món ăn hoặc thức uống, Hoàng Dung trong tiểu huyệt có chứa đầy nho, Mục Niệm Từ thì chứa rượu, Hoa Tranh cắm một cây xúc xích còn Quách Phù thì cắm một trái chuối.

Dương Qúa cứ tại tiểu huyệt mỗi nàng, dùng lưỡi liếm mút, hưỡng thụ đồ ăn thức uống từ bên trong, một chút dâm thuỷ trộn lẫn làm hắn rất hưng phấn. Sau khi ăn xong, Dương Qúa liền đè tứ nữ xuống.

Mặt trời đã lên cao, Dương Qúa mặc lại y phục rồi đi ra suối tắm táp, để lại chúng nữ đang nằm la liệt trong phòng, nhị huyệt của mỗi nàng đều có cắm mộc bổng, song nhuc ai nấy cũng đều bị kẹp gỗ kẹp lại. Đến dòng suối, hắn lơ đễnh thoát y rồi hướng dòng suối mà nhảy xuống. 
Dương Qúa đang lăng không chưa kịp rớt xuống mặt nước thì từ phía dưới, ngay tại địa điểm hắn rơi xuống, một nữ nhân trồi lên, nàng chưa kịp mở mắt thì bị Dương Qúa đè xuống. Hai người trong lòng suối hoản loạn vung tay vung chân lung tung, Dương Qúa vô tình nắm được cặp cự nhũ của nàng trong khi nữ nhân đó lại nắm trúng nhục bổng của hắn.

Trong đầu thiếu nữ đó “Oanh!” một tiếng, một cỗ nhiệt lưu từ nhục bổng Dương Qúa truyền thẳng vào trong cơ thể nàng, thiếu nữ nọ giống như ra được gì đó, kích động bóp chặt lấy nhục bổng của Dương Qúa làm hắn đau quá mà hét lên. 

Dương Qúa cũng không phải tay vừa hai tay bấu chặt lấy cặp song nhũ trước mặt, một luồng noãn khí từ đầu vú bắn ra, phun vào mặt hắn nhưng hắn không để ý. Cả hai người nhất thời bị công kích, hét toáng lên, vừa mở miệng ra thì nước tràn vào làm hai người sặt sụa.

Hai người nhanh chóng rời nhau ra, hấp tấp trồi lên mặt nước để hít thở. Vừa hít được một ngụm không khí, Dương Qúa tức giận quay lui tính chửi thiếu nữ kia vì cái tội suýt chút nữa thiến hắn. Bao nhiêu phẫn nộ bỗng tan biến như bọt bong bóng bởi vì thiếu nữ trước mắt hắn quá đẹp, nhan sắt kiều diễm không thua Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ, có chút ngây thơ thuần khiết tựa Quách Phù cùng Hoa Tranh, bộ dáng chỉ chừng mười bảy, mười tám.

Đặc biệt là, hắc hắc, vú rất đại mà không bị xệ xuống. Dương Qúa chằm chằm nhìn thiếu nữ trước mắt mà nước miếng chảy ra. 

Thấy Dương Qúa bộ dạng háo sắc nhìn mình, thiếu nữ kia tuy có chút e thẹn nhưng vẫn ưỡng ngực lên, bộ dạng rất hưng phấn. Dương Qúa đắc ý cười thầm, không chút khách khí đưa hai tay ra chụp lấy đôi cự nhũ cao ngạo đang đung đưa trước mặt. 

Không ngờ thiếu nữ đó hoàn toàn không có phản kháng, chỉ run rẩy mặc cho Dương Qúa tuỳ ý xoa nắn vú mình. Dương Qúa lấy làm kì quái nhưng hai tay vẫn loạn động trên cặp cự nhũ của thiếu nữ nọ.

Dương Qúa kéo nàng vào trong ngực mình, một tay vẫn xoa bóp cự vú, tay kia lần mò xuống hạ thể nàng, khi ngón tay của hắn vừa chạm vào dâm hạch của thiếu nữ nọ, nàng thất thanh kêu lên:

- Thiếu chủ, không được…….ở dưới nước không thể……………a………ân…….! 

Dương Qúa kì quái hỏi: “Thiếu chủ nào ở đây?” Hắn cười dâm, liếm láp vành tai thiếu nữ nọ trong khi hai tay vẫn tiếp tục kích tình nàng. Lần này thiếu nữ nọ hoảng sợ thật sự, nàng vùng vẫy, nhưng làm sao cũng không thoát khỏi ma thủ của Dương Qúa, thiếu nữ nọ khuôn mặt ửng hồng bỗng tái nhợt ra, trên mà lăn dài hai hang nước mắt. 

Dương Qúa thấy thiếu nữ này quả thật kì quái, thấy nàng có phản ứng mãnh liệt như vậy, trong lòng có chút bất nhẫn liền cúi xuống tai nàng ôn nhu hỏi
- Tại sao lại phản ứng kịch liệt như vậy? Được rồi, nếu nàng đã không thích dưới nước, chúng ta tựu lên bờ đi ha!

Thiếu nữ nọ nghe Dương Qúa nói lên bờ liền ngừng khóc, nàng liền ỉ ôi nằm trong ngực Dương Qúa, để hắn bế mình lên bờ. 

Dương Qúa lần hai bị thiếu nữ nọ làm cho khó hiểu, nhưng thấynàng bộ dạng ôn thuận trở lại thì không quan tâm nữa, vừa bước lên bờ một bước là hắn liền đè thiếu nữ nọ xuống, hung hăng hôn lên môi nàng, còn hai tay thì trên phối dưới hợp, tấn công tất cả trọng điểm mẫn cảm của nàng. 
Một lúc sau, thiếu nữ nọ không chịu được nữa, liền gắt gao ôm lấy cổ Dương Qúa:

- Thiếu chủ……………………Anh nhi muốn……………..mau mau cấp anh nhi!......... ân………………ân……………………� �.a…………..nga………………………… hảo nhiệt………………………..ngô………� ��………..

Dương Qúa không có phụ lòng người đẹp, nhục bổng thô dài sau khi nhẹ nhàng mơn trớn tiểu huyệt mấy cái liền lấy đà tiến vào. 
“Tư!” một tiếng, thiếu nữ nọ la lên: “A………………………..a……………� ��………………..đau quá!” Dương Qúa biết nàng mới lần đầu phá than nên rất nhẹ nhàng ôn nhu, sau khi nằm yên trong nhục động thiếu nữ nọ một lúc, nhục bổng Dương Qúa bắt đầu chuyển động, Dương Qúa cảm thấy một cỗ khoái sướng chưa từng có xuất hiện. 
Hắn kiểm tra lại toàn bộ cơ thể, thấy mình vừa tiến thêm một bước vào đệ nhị cảnh giới thâu tâm pháp, liền vui sướng không tả. Vừa chiếm hữu mỹ nhân, vừa gia tăng công lực, tự nhiên tâm tình Dương Qúa rất tốt, hắn điên cuồng trừu sáp, tống cho mỹ nhân phía dưới hàng ngàn cú dập nặng nề, trức tiếp khiến nàng tiết thân. 

Sau trận cuồng hoang, Dương Qúa ôm thiếu nữ nọ trong lòng mà nghe nàng kể chuyện, thì ra nàng vốn họ Trình tên Anh, là một trong hai thánh nữ của Thần thê giáo, là môn phái của hậu cung Dâm thần, từ xưa đến nay một mực tìm kiếm tong tích truyền nhân của dâm thần-mộng tâm. 
Giáo phái có luật lệ, phàm trên mười tám tuổi phải xuông núi tìm kiếm, không ngờ Trình Anh mới xuống núi nhờ cơ duyên xảo ngộ đã tìm ra truyền nhân của dâm thân, chính là Dương Qúa, vì khi nàng đụng được nhục bổng của hắn thì tình dục đạo trong người nàng lập tức nhận ra khí của truyền nhân thâu tâm quyết. 

Dương Qúa đang thích thú bọp bọp song nhũ cự đại của Trình Anh, nghe nàng nói đến toàn bộ thần thê giáo là kiến lập cho mình, rất phấn khích liền không tự chủ bóp mạnh vú nàng. 

Trình Anh kêu: “A đau!” một tiếng, Dương Qúa mới giật mình thả tay ra, chỉ thấy trong lòng bàn tay có chút ướt ướt, hắn kinh ngạc khi thấy từ vú nàng một dòng nãi thuỷ phún ra, Dương Qúa liền thắc mắc hỏi.
Trình Anh xấu hổ trả lời nguyên nhân vì sao mình là xư nữ mà có nãi thuỷ, Dương Qúa nghe xong hưng phấn không thôi, hắn cúi xuống nút lấy một đầu vú mà bú lấy bú để.

Dương Qúa tự nhiên không có dừng lại ở đó, một cuộc giao hoan mới nổ ra, Trình Anh nhanh chóng tiết thân lần thứ năm rồi nằm thở hỗn hễn, Dương Qúa vẫn ham mê bú mút cự vú của nàng làm chúng ửng đỏ lên, Trình Anh cảm thấy có chút ran rát ở hai đầu vú liền ngăn Dương Qúa lại.
Dương Qúa dùng lưỡi liếm khắp thân thể nầng môt lần rồi đặt nàng nằm sấp lại, tư thế chổng mông lên, hắn lấy một chút dâm thuỷ từ tiểu huyệt bôi lên cúc huyệt nàng rồi cắm nhục bổng vào.

Xế chiều, Dương Qúa dẫn Trình Anh về tới nhà mình, tứ nữ vừa thấy Trình Anh liền hung hăng trừng mắt hắn, hỏi xem sự tình.

Dương Qúa không dấu giếm kể hết cho tứ nữ nghe mọi chuyện, tứ nữ lộ thần sắc kinh ngạc khi nghe có phương pháp làm nữ nhân cơ thể trở nên xinh đẹp, đồng thời có thể làm nữ nhân không cần mang thai vẫn có nãi thuỹ. Dương Qúa đắc ý bảo Trình Anh dạy cho tứ nữ bí pháp, còn hắn thì dâm dục suy tưởng những ngày tháng tươi đẹp sắp tới. 

Một buổi chiều hạ, khí trời oi bức, Dương Qúa dẫn ngũ nữ ra dòng suối gần đó để tắm táp. Hoa Tranh cùng Quách Phù thích thú bơi lội dưới nước, còn Dương Qúa trên bờ đang được sự chăm sóc của ba mỹ nhân Hoàng Dung, Mục Niệm Từ cùng Trình Anh làm ngất ngây. 

Dương Qúa đang say mê, tay phải nắm vú Hoàng Dung, tay tái nắm vú Mục Niệm Từ, luân phiên bú lấy bú để vú Hoàng Dung rồi chuyển sang vú Mục Niệm Từ. Nên biết tứ nữ sau đợt tu luyện theo sự giáo dỗ của Trình Anh, ai cũn có khả năng phun ra nãi thuỷ.

Hơn nữa, sau khi tiến đến cấp hai tình dục đạo, thân thể tứ nữ cũng trở nên hoàn mỹ hơn, luôn tràn đầy mị lực. Mặc cho Dương Qúa bú vú mình, Hoàng Dung ôm Mục Niệm Từ mà hôn say đắm, hai chiếc miệng nhỏ sáp lại, hai chiếc lưỡi không ngừng quần lấy nhau. 

Hai nàng đưa tay xuống vuốt ve tiểu huyệt đối phương, tay còn lại mỗi người nắm lấy một bên cự nhũ của Trình Anh đang dùng miệng nhỏ hầu hạ đại bảo bối của Dương Qúa mà nhu niết khiến cự nhũ của Trình Anh cương cứng lên. 

Bên bờ suối, dâm cảnh lại một lần nữa nổ ra. Ban đầu Dương Qúa chỉ đè tam nữ Trình Anh, Hoàng Dung cùng Mục Niệm Từ ra mà hảo hảo kiền, sau đó hắn bỏ lại tam nữ đang vô lực nằm đó mà phóng xuống suối, kéo hai mỹ nhân Quách Phù cùng Hoa Tranh vào một cuộc dâm hoan dưới nước. 
Chiến trường thay đổi liên tục, bên bờ suối, dưới nước, trên một tảng đá lớn và cuối cùng là trên sàn nhà của Dương Qúa. Tại đây, chúng nữ đều nằm la liệt mà thở hỗn hễn. Trên người ngũ nữ mang đầy “thứ đó”, dâm thuỷ cùng tinh dịch bắn khắp nơi.

Ngày tháng vui vẻ không lâu liền phát sinh biến cố, Dương Qúa sau một đêm đại chiến quần nữ có chút uể oải bước ra bụi cây sau nhà để “giải quyết” chút nãi thuỹ hắn bú tối hôm qua. Vừa mới cởi chiếc quần dài ra Dương Qúa liền ngất đi, đến khi tỉnh lại thì thấy dưới hạ thể mình chỉ mặc mỗi cái khố.

Không kịp suy nghĩ chuyện gì xảy ra, Dương Qúa quýnh quáng chạy lại một góc cây “giải quyết tâm sự”, phù, nhẹ một hơi, Dương Qúa lại ngất đi tập hai. (Ngất gì mà lắm thía)

Tỉnh dậy thấy một lão già tóc tai bù xù đang ngồi trước mặt, Dương Qúa có chút sợ hãi, dọ thám cả buổi, hắn chỉ biết lão già đó tên Âu Dương Phong. 

Hắn hiện giờ đang ở trên núi chung nam, còn hai lần trước ngất đi là do lão điên trước mặt làm. Nghe được lí do bắt người của lão, Dương Qúa thiếu chút nữa nổi điên lên, hắn chửi thầm: “Mẹ nó, nhầm lẫn lão tử với thằng chó Âu Dương Khắc nào, lão có bị điên không, lão tử đang an hưởng lạc thú nhân sinh khi không lại bị bắt đến đây.” 

Tuy vậy, hắn vẫn kiêng dè lão Âu Dương Phong này, bởi vì hắn can bản không biết võ công, không thể chống lại lão.

Hơn nửa năm trời Dương Qúa theo Âu Dương Phong học võ công, mặc dù hắn không muốn nhưng phải bất lực mà chiều ý lão. Bởi vì chỉ cần một chưởng, ai biết thâu tâm quyết có hay không bảo vệ hắn thoát chết đây. Do đó, hàng ngày hắn phải khắc khổ luyện tập, nhất là khinh công, hắn dự định học môn này tới đại thành rồi dùng nó để chạy trốn.

Ai ngờ một ngày nọ Âu Dương Phong biến mất, Dương Qúa mừng như điên chạy ngay xuống núi. Lão đi rồi! Lão đi rồi!- Dương Qúa mừng rỡ hét to, hắn cứ như vậy cắm đầu cắm cổ chạy đi như sợ rằng Âu Dương Phong sẽ quay lại. Hắn nhắm mắt nhắm mũi mà chạy, trong đầu nghĩ ngay khi về nhà hắn sẽ đem toàn bộ ngũ nữ ra mà hảo hảo kiền cho thoã mãn. 

Dương Qúa đang chạy với tốc độ cực nhanh, bỗng hắn vấp phải một cục đá té nhào ra phía trước. Bất hạnh thay, sau đà lăn của hắn, Dương Qúa rất nhanh chóng bị văng ra khỏi đường núi. Hắn trượt dài theo sường núi, mỗi cú va đập đều làm hắn đau đớn đến chết, rất nhanh chóng, Dương Qúa liền ngất đi.

----------------------------------------------------------------------

Vương Nhu Nguyệt năm nay ba mươi bốn tuổi, nàng sống dưới chân núi Chung Nam với nữ nhi mình là Vương Y Nhiên năm nay đã mười sáu.
Vương Y Nhiên từ nhỏ rất hiếu động, rất thích võ thuật nên đã sớm được Vương Nhu Nguyệt gửi lên toàn chân giáo học hỏi. Hôm qua Vương Nhu Nguyệt sau khi thăm nữ nhi trở về liền bắt gặp Dương Qúa đang thoi thóp nằm dưới chân núi.

Nàng bản tính thiện lương, thấy Dương Qúa toàn thân mang đầy vết thương liền không do dự đem hắn về nhà chữa trị. 

Để Dương Qúa nằm trên giường, Vương Nhu Nguyệt mau mắn đi lấy dụng cụ chữa trị, chỉ thấy trong nhà nàng có rất nhiều y dược cùng dụng cụ hành y. Sau một lát chữ trị, tình hình Dương Qúa đã chuyển biến tốt hơn, chứng tỏ y thuật của Vương Nhu Nguyệt rất cao minh, sau đó nàng dùng nước ấm lau khắp mình Dương Qúa. 

Hồi nãy do quá chứ trọng trị liệu cho Dương Qúa nên nàng không có thời gian nhìn hắn, khi lau mình cho Dương Qúa, nàng chú ý nhìn kỹ lại thì thấy hăn rất tuấn tú, một khuôn mặt tà dị rất cuốn hút, cơ thể tráng kiện nhưng không vạm vỡ. 

Nàng bất giác bị cuốn hút mà không để ý rằng tay mình đang lau chùi trên dương vật của Dương Qúa.

Phản ứng tự nhiên nổi lên, dương cụ hắn hung hăng đứng dậy, quy đầu cương cứng chạm vào cổ tay Vương Nhu Nguyệt làm nàng giật nảy mình.
Xong, theo đó mà thâu tâm quyết cũng nhân đó mà tự động vận chuyển, một luồn khí từ dương cụ Dương Qúa thong qua sự va chạm đã truyền vào trong cơ thể nàng.

Vương Nhu Nguyệt cảm thấy một cảm giác kỳ diệu nổi lên, nàng bất giác vươn tay cầm lấy nhục bổng của Dương Qúa.

Lại một cổ khí nhiệt nữa dâng lên trong nàng, Vương Nhu Nguyệt không tự chủ được vuốt ve cây nhục bổng nóng ấm đó, nàng say mê chơi đùa cây nhục bổng đó không thôi. Một lúc sau, từ trong cây nhục bổng đó bắn ra một luồng dịch thuỷ màu trắng, nhìn dịch thuỷ kia dính đầy trên tay mình, Vương Nhu Nguyệt bỗng nhiên cảm thấy trong tâm trí có một tiếng gọi thúc dục nàng uống đi thứ dịch thuỷ đó.

Vương Nhu Nguyệt không ngần ngại cứ vô thức đưa bàn tay dính đầy tinh dịch lên mà liếm.

Bản năng nguyên thuỷ của người phụ nữ khiến nàng mất đi hoàn toàn tự chủ, nàng sau khi liếm hết toàn bộ tinh dịch trên tay mình liền mở miệng ngậm lấy nhục bổng Dương Qúa mà bú liếm, nàng tận tình dùng lưỡi quét vài vòng trên quy đầu, sau đó dùng lưỡi quét một đường dài xuống tận hai viên ngọc hành.

Toàn bộ dương cụ của Dương Qúa lông lá như thế mà không làm cho nàng chút nàp khó chịu, ngược lại càng thêm kích thích dục tính trong người nàng, Vương Nhu Nguyệt cứ say mê bú liếm cho đến khi tinh dịch từ bên trong dương cụ hắn bắn ra đầy mặt nàng. 

Vương Nhu Nguyệt chậm rã cởi bỏ y phục chính mình, nàng ngồi lên mình Dương Qúa, một tay cầm lấy nhục bổng hắn điều chỉnh lại tại cửa tiểu huyệt mình rồi mới ngồi xuống.

Quy đầu tách ra hai mép thịt hồng từ từ tiến vào bên trong, Vương Nhu Nguyệt rên rĩ hừ hừ cảm thấy vô cùng sướng khoái. 

“Tư!” một tiếng, nhục bổng đã hoàn toàn cắm lút cán trong tiểu huyệt nàng, Vương Nhu Nguyệt cảm nhận được dương cụ thô dài của Dương Qúa đâm sâu tới tận tử cung của mình.Nàng chuyển động hạ thể, nhấp nhô rồi xoay tròn, dâm thuỷ cứ theo mỗi nhịp chuyển động của nàng mà ứa ra, làm ướt đẫm cả chiếc giường.

Vương Nhu Nguyệt rất nhanh tiết thân, nàng dần dần tỉnh lại, thấy vết tích của trận chiến hồi này, khuôn mặt nàng bỗng nhiên đỏ bừng, nàng cảm thấy rất ngượng ngùng xấu hổ khi mình lại hành động dâm dục như vậy, hơn nữa cái cây nhục bổng đó vẫn còn đang cắm trong tiểu huyệt của nàng, từ bên trong dâm thuỷ không ngừng trào ra, dâm thuỷ chảy xuống tích thành một mảng lớn trên giường.

Đang lúc nàng chuẩn bị đứng lên thì từ phía sau xuất hiện hai bàn tay nắm lấy cặp cự nhũ của mình, một luồng hơi thở phả vào cổ tai nàng.

Vương Nhu Nguyệt chưa kịp phản ứng thì toàn thân vô lực dựa lưng vào ngực Dương Qúa, Dương Qúa thì ra đã tỉnh dậy từ lúc Vương Nhu Nguyệt bú liếm nhục bổng hắn, vừa lúc nhục bổng Dương Qúa cắm sâu trong tiểu huyêt Vương Nhu Nguyệt, thâu tâm quyết đã hấp thụ âm khí trong người nàng biến thành dương khí thu vào Dương Qúa làm hắn rất nhanh đã hồi phục. 

Tuy chưa thấy khuôn mặt nàng nhưng từ kinh nghiệm của hắn, chỉ cần nhìn vóc dáng nàng từ sau lưng thôi cũng đủ biết rằng nàng rất đẹp.

Dương Qúa đã nữa năm rồi không có cùng nữ nhân giao hoan, trong người tích tụ rất nhiều hoả dục, nay gặp được nữ nhân đâu chịu buông tha, liền từ phía sau đưa tay ra chụp lấy cặp vú của nữ nhân phía trước, hắn nhận ra rằng nữ nhân này có cặp vú rất lớn có thể so sánh với vú của Hoàng Dung- vốn được coi là người có cặp vú lớn nhất trong đám nữ nhân của hắn.

Dương Qúa vô cùng thích thú nắn bóp không ngưng tay, biến cặp cự vú đó ra nhiều hình dáng khác nhau làm cho Vương Nhu Nguyệt toàn thân nhuyễn ra. 

Hắn cúi đầu liếm lên tai nàng rồi hắc hắc cười dâm chọc ghẹo:

- Tỷ tỷ xinh đẹp này dám nhân lúc người ta không để ý mà chiếm tiện nghi, tỷ thiệt là xấu mà! Để xem đệ đệ như thế nào thu thập ngươi.

Vừa dứt lời, Dương Qúa liền đè Vương Nhu Nguyệt xuống thuận theo thế cẩu giao mà ra sức trừu sáp, hai tay càng ra sức bóp cặp vú của nàng không ngưng tay. 

Vương Nhu Nguyệt chưa bao giờ cảm thấy khoái sướng như thế, miệng anh đào hỗn hễn rên rĩ những tiếng dâm đãng.

Chiếc giường tre rung lên cót két thep nhịp trừu sáp của Dương Qúa. Giây phút này, cả căn phòng nhỏ tràn ngập trong dục cảnh, những tiếng rên rĩ tiêu hồn cùng tiếng va chạm của da thịt vang lên không ngớt. 

Không cần phải nói, kể từ lần đó Vương Nhu Nguyệt chính thức trở thành một trong những nữ nô xinh đẹp của Dương Qúa, nàng cũng được hắn truyền cho tình dục đạo và rất nhanh chóng đạt được đệ nhị cảnh giới. 
Kết hợp với bí pháp của thần thê giáo mà Dương Qúa từ Trình Anh biết được, Vương Nhu Nguyệt cặp cự vú nay đã có thể phát ra nãi thuỷ. 
Hai người này đêm quấn quýt lấy nhau, thường xuyên giao hợp khắp nơi, Vương Nhu Nguyệt toàn tâm toàn ý phục vụ Dương Qúa, coi hắn như là một phần trong cuộc sống của mình.

Trong một đêm nọ, Dương Qúa cùng Vương Nhu Nguyệt chơi trò dâm nhục, chỉ thấy Vương Nhu Nguyệt toàn thân bị trói lại rồi treo trên xà ngang của mái nhà. 

Cặp cự vú bị dây thừng xiết chặt lại xệ xuống, từ hai đầu vú nãi thuỷ không ngừng chảy ra, Dương Qúa đứng phía trước kiền mạnh vào miệng nàng, hai tay thích thú bóp lấy cặp vú căng tròn ấy.

Sau khi xạ tinh vào đầy miệng nàng, Dương Qúa mới đi lui phía sau định bụng chơi tiểu huyệt của nàng.

Ai ngờ hắn phát hiện ra Vương Nhu Nguyệt cúc huyệt vẫn còn trinh, Dương Qúa mừng rỡ lấy chút dâm thuỷ từ tiểu huyệt nàng mà bôi trơn cúc huyệt nàng, sau đó dùng ngón tay cắm vào bên trong, trong khi nhục bổng vẫn không ngừng trừu sáp mãnh liệt vào tiểu huyệt của nàng.
Đợi khi Vương Nhu Nguyệt vừa tiết thân , Dương Qúa liền đem nhục bổng cắm vào cúc huyệt của nàng, Vương Nhu Nguyệt đau đớn rú lên một tiếng, hiển nhiên là không chịu được sự tiến nhập của cây gậy thịt to lớn kia, hai hàng lệ chảy dài trên má.

Nhưng rất nhanh sau đó, khoái cảm lại chiến thắng nổi đau, nàng rên rĩ đầy thích thú mỗi lần được nhục bổng Dương Qúa trừu sáp, Dương Qúa cũng cảm thấy vô cùng sướng khoái, cúc huyệt của Vương Nhu Nguyệt vô cùng khít chặt, bó lấy trường thương của hắn như muốn vặn gãy, Dương Qúa càng ra sức trừu sáp không thôi, hai tay hắn thích thú nắn bóp cặp mông đầy đặng của nàng. 
“A……………………a………..a” Vương Nhu Nguyệt không chịu nổi sự xung kích mãnh liệt của Dương Qúa liền nhanh chóng tiết thân, nàng cơ thể đang treo lơ lững thở dốc không thôi.


Cảnh sắc ban đêm thật là đẹp, ánh trăng lung linh huyền ảo, nhà nhà đều rơi vào giấc ngủ bình an, khung cảnh chìm trong đêm tối tĩnh mịch, đâu kia ngoài vườn lại có tiếng côn trùng kêu báo hiệu mùa hạ đã tới.

Tuy vậy tại một căn nhà nhỏ ẩn sâu dưới chân núi Chung Nam, một nơi có thể nói là biệt lập với thế giới bên ngoài thì những người trong căn nhà đó vẫn còn đang hoạt động tích cực.

Trong gian phòng ngủ, một nữ nhân xinh đẹp cỡ khoảng ba mươi tới bốn mươi tuổi, thân hình tràn đầy mỵ lực của phong vị một thành phục mỹ nhân hai tay đang chống vào vách tường, toàn thân ướt đẫm mồ hôi, miệng ngọc không ngừng thở hỗn hễn một cách nặng nhọc, trước ngực nàng một bên cự vú đầy đàn hồi bung ra khỏi lớp nội y đang rung động theo từng nhịp thở của mỹ nhân.

Từ trên đầu vú có thể thấy chảy ra nãi thuỹ. 
Sau lưng nàng là một thiếu niên anh tuấn, độ tuổi không quá hai mươi, thân hình tráng kiện đang không ngừng chuyển động hạ thể tấn công vào phía phong đồn của mỹ nhân, một tay luồn vào lớp nội y phía trước của nàng mà nhào nặn vú của nàng, tay kia cầm một bên chân của nàng đưa lên cao.

Vị mỹ nhân nọ một chân chống đất, hai tay chống tường, miệng không ngừng rên rĩ dâm đãng, mặc cho nam nhân kia mãnh liệt tấn công khắp người nàng.

Hai người nọ chính là Dương Qúa cùng Vương Nhu Nguyệt, chỉ thấy Vương Nhu Nguyệt váy quần bị xốc lên, cặp mông trắng nõn nà của nàng đã biến thành đỏ ửng và dính rất nhiều dấu tay cùng tinh dịch trên đó.

Dương Qúa đằng sau liên tục trừu sáp đại nhục bổng của mình vào trong cúc huyệt bé nhỏ của nàng, trong khi đó tay phải hắn đang không ngừng dùng sức nhu niết cự vú của Vương Nhu Nguyệt bên trong lớp nội y. 

Dương Qúa dùng sức bóp mạnh khiến một lượng lớn nãi thuỷ chảy ra, nội y của Vương Nhu Nguyệt ướt đẫm một mảng càng dán chặt vào thân thể nàng.

Đầu vú cương cứng cùng bàn tay Dương Qúa hiển lộ rõ đằng sau lớp y phục, khung cảnh quả nhiên kích tình đến cực độ.

Dương Qúa hưng phấn dùng hai ngón tay vê vê đầu vú của nàng còn đầu hắn thì cúi xuống, há miệng ngậm lấy một bên vú đang lòi ra mà bú lấy bú để dòng nãi thuỷ bổ dưỡng từ đầu vú chảy ra.

Vương Nhu Nguyệt liên tục bị tấn công các nơi nhạy cảm, đang đắm chìm trong sướng khoái bỗng có một cỗ khí lương từ nội thể tiến xuống hạ thể trào ra khỏi tiểu huyệt, đồng thời từ nhục bổng đang nằm trong cúc huyệt nàng cũng xuất ra một cỗ khí nhiệt nóng ấm bắn thẳng vào trong nàng.
Vương Nhu Nguyệt rú lên sung sướng rồi nhuyễn khí ngã xuống, Dương Qúa nhanh tay đỡ lấy cơ thể nàng rồi ôm nàng vào ngực, dương vật đã rút ra khỏi cúc huyệt nàng để lại đó là một bãi tinh dịch không ngừng chảy ra. 

Dương Qúa ôm Vương Nhu Nguyệt tới chiếc giường tre, nơi được coi là chiến trường trọng yếu để hàng đêm hai người giao hoan.

Đặt Vương Nhu Nguyệt xuống, Dương Qúa nhanh chóng cởi bỏ y phục của nàng cùng chính mình, hắn cúi xuống hôn lên đôi môi mọng đỏ của nàng rồi dùng lưỡi tiến vào bên trong, chiếm hữu toàn bộ chiếc miệng nhỏ bé đó.
Hai tay hắn cũng nhanh chóng chiếm cứ những địa phương trọng điểm, sau một hồi kích tình Dương Qúa lần thứ bảy tiến nhập nội thể Vương Nhu Nguyệt.

Vương Nhu Nguyệt không biết đã trải qua bao nhiêu lần tiết thân, nàng thoã mãn thiếp đi khi trời gần sáng còn Dương Qúa đang đè trên người nàng vẫn giai sức trừu sáp tiểu huyệt nhỏ bé đó khiến dâm thuỷ từ bên trong không ngừng xuất ra, phía dưới cúc huyệt đã sưng đỏ do bị kiền quá độ cũng chảy ra một ít thuỷ. Dương Qúa trừu sáp khoảng một nghìn cái rồi xạ tinh vào đầy bên trong tiểu huyệt, hắn cúi đầu ngậm lấy một bên vú của Vương Nhu Nguyệt bú một lúc rồi thoã mãn đi vào giấc ngủ. 

Sỡ dĩ Dương Qúa đêm qua hăng hái kiền Vương Nhu Nguyệt một đêm liên tục vì nghe được tin hôm nay nữ nhi của nàng về thăm, mà nàng cũng đã đồng ý cấp Vương Y Nhiên cho Dương Qúa làm thiếp.

Dương Qúa từ ngày nhìn thấy ảnh hoạ của Vương Y Nhiên đã động sắc tâm, hằng đêm đem Vương Nhu Nguyệt hành hạ dưới khố mình để nàng nguyện ý cấp nữ nhi gả cho hắn.

Nói chung là nhân vật chính của chúng ta đúng một tháng từ sau ngày Vương Y Nhiên về nhà thăm mẫu thân đã hoàn toàn đem nàng thu về hạ khố.

Trưa hôm đó, Vương Nhu Nguyệt vừa từ bên ngoài trở về thì thấy trong phòng một nữ nhân trần truồng đang nằm trên bàn ăn, hai tay đang nắm chặt mép bàn, còn hai chân thì vòng ra sau quắp chặt lấy phần hông của người thiếu niên phía trước.

Vương Nhu Nguyệt giật mình khi thấy nữ nhân đó là nhi nữ của nàng cùng vết huyết tích còn dính trên bàn ăn chứng tỏ nữ nhi nàng vừa mới bị phá trinh.

Thiếu niên đang trừu sáp Vương Y Nhiên không ai khác chính là Dương Qúa, hắn bỗng nhiên mỉm cười thần bí rồi mãnh liệt trừu sáp vào tiểu huyệt của Vương Y Nhiên.

Vương Y Nhiên vừa mới từ thiếu nữ trở thành thiếu phụ, làm sao chiệu nổi sự công kích này, nàng đau đớn la lên.

Vương Nhu Nguyệt thấy nữ nhi đau đớn thì trong lòng khó chịu liền tới chỗ Dương Qúa định khuyên hắn nhẹ nhàng lại, ai ngờ Dương Qúa bất ngờ ôm lấy Vương Nhu Nguyệt vào lòng, hôn lấy đôi môi nàng, hai tay nhanh chóng chiếm hữu song nhũ nàng.

- Nguyệt nhi không cần lo lắng, Y nhiên là bảo bối của chúng ta đương nhiên ta không để nó chịu bất cứ đau đớn nào, nàng xem nó không phải đang thống khoái gần chết ư. Nhìn cái kiểu rên rĩ của nó kìa, thật là dâm đãng, thật giống nàng, ư………., hai con dâm phụ, ………..ư, ta thích, các nàng là dâm nô của ta, ta muốn kiền chết hai mẹ con nàng. 

Nghe những lời thô tục đầy dâm đãng của Dương Qúa, hai mẹ con Vương Nhu Nguyệt không những không tức giận mà còn cảm thấy hạnh phúc lạ thường, hai nàng ngượng ngùng nhìn nhau rồi đồng thời âu yếm nhìn Dương Qúa.

Lúc này Vương Y Nhiên bỗng nhiên run rẫy toàn thân rồi la lên một tiếng đầy sảnh khoái, nàng đã tiết thân, một dòng dịch thuỷ trắng noãn từ tiểu huyệt nàng phún ra, Y nhiên vô lực nằm trên bàn mà không ngừng thở dốc, cặp vú tương đối lớn đỏ ửng dấu tay nhấp nhô theo từng nhịp thở của nàng.

Biết Vương Y Nhiên không thể chịu được bị liên tiếp trừu sáp, Dương Qúa tạm thời bỏ qua cho nàng mà chuyển sang đối tượng khác là Vương Nhu Nguyệt đang vô lực ngồi bên cạnh.

Y phục nàng rất nhanh đã bị hắn cởi ra, Dương Qúa đặt Vương Nhu Nguyệt nằm sấp lên người Vương Y Nhiên , hắn banh hai chân của nàng ra rồi cúi đầu liếm láp âm hộ nàng.

Do Vương Nhu Nguyệt nằm sấp lên người Vương Y Nhiên nên hai tiểu huyệt cũng nằm sát nhau, Dương Qúa cùng lúc liếm hai cái âm hộ, đầu lưỡi thoăn thoắt ra vào hai nhục động.

Vương Nhu Nguyệt đúng danh dâm phụ, cơ thể rất mẫn cảm.
Lúc nãy Dương Qúa đặt nàng nằm sấp trên Vương Y Nhiên, vừa lúc hai cặp vú chạm vào nhau đã cảm thấy một cỗ khoái cảm, bây giờ bị Dương Qúa không ngừng dùng lưỡi hí lộng tiểu huyệt, rất nhanh đã động tình, một luồn dịch thuỷ từ tiểu huyệt bắn vào mặt Dương Qúa .

Dương Qúa biết mỹ nhân đã động tình, không khách khí đứng lên cắm nhục bổng vào nhục động nàng, bắt đầu một trận chinh chiến mà chiến trường tự nhiên là thân thể của Vương Y Nhiên. 

Vương Y Nhiên bị Vương Nhu Nguyệt đè lên không hề cảm thấy khó chịu, ngược lại lại thấy phi thường hưng phấn, nay bị Dương Qúa cùng Vương Nhu Nguyệt đem ra làm chiến trường càng cảm thấy cơ thể một trận tô ma, khát vọng dục nhục dâng lên mạnh mẽ.

Mỗi lần Dương Qúa trừu sáp Vương Nhu Nguyệt, cả người Vương Y Nhiên đều bị ảnh hưởng, cặp cự vú của mẫu thân không ngừng đè lên cặp vú mình, âm hạch của mẫu thân cũng cạ sát vào âm hạch nàng, cứ theo nhịp trừu sáp của Dương Qúa mà chuyển động.

Vương Y Nhiên không kềm chế được dục vọng dang dâng tràn, cuống quýt cầu xin Dương Qúa cắm nhục bổng vào tiểu huyệt mình, hai tay hai chân vòng ra sau ôm chặt lấy cơ thể Vương Nhu Nguyệt.

Lúc này Vương Nhu Nguyệt cũng đã tiết thân, nàng thở hỗn hễn chống hai tay trên bàn quay đầu nhìn Dương Qúa. Dương Qúa tự nhiên biết rõ ý nàng liền rút nhục bổng đang cắm trong tiểu huyệt Vương Nhu Nguyệt ra, mò xuống tiểu huyệt đang xuất thuỷ phía dưới mà cắm vào. 

Cái nắng nóng của buổi trưa chiều mùa hạ không ngăn cản nổi cuộc giao hoan nồng cháy của ba người. Cuộc giao hoan kéo dài đến tận tối mới ngừng lại, trong cuộc giao hoan do Vương Y Nhiên sức chịu đựng kém hơn nên Vương Nhu Nguyệt là người nhận lấy toàn bộ sủng ái của Dương Qúa.
Tinh dịch dính đầy trên người hai mẹ con nàng, chiến trường của họ cũng đã được chuyển sang chiếc giường trong phòng ngủ.

Từ bàn ăn tới phòng ngủ chỉ có mười mấy bước nhưng vung vãi đầy dấu tích của ba người.

Dương Qúa cực kỳ thoã mãn, ôm lấy hai mỹ nhân vào lòng rồi đi vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh lại thì hắn thấy hai đại mỹ nhân đang chơi đùa với dương cụ mình, Dương Qúa mỉm cười bảo Vương Nhu Nguyệt dạy cho Vương Y Nhiên cách khẩu giao.

Rồi hắn nằm trên giường thư sướng tiếp nhận sự hầu hạ bằng miệng lưỡi của hai nàng trên dương cụ hắn. Hai tay hướng xuống chụp lấy một bên vú cuả hai nàng mà nắn bóp, Dương Qúa nhìn hai con dâm nô mới của mình đắc ý cười thầm.

Toàn chân giáo, bách hoa cung là nơi cư ngụ của toàn bộ nữ đệ tử của bản phái, nơi đây có hình thức như một ký túc xá ở hiện đại, được trông giữ bởi một nữ đệ tử xuất chúng nhất trong đám quần thư.

Nói tới nữ đệ tử toàn chân giáo, võ lâm không ai là không biết, người trong giang hồ thường nói: “Nhất Thần Thê, Nhị Toàn Chân, Tam Tuyệt Tình, Tứ Linh Thứu”. Câu nói này đại biểu cho tài năng và sắc đẹp của nữ đệ tử tứ danh phái trong mắt dân giang hồ.

Nói về tứ danh phái đầu tiên phải nói về Thần thê giáo, môn sinh đều là nữ, họ rất ít đi lại trên giang hồ, nhưng thực lực vô cùng lợi hại, môn phái này chỉ tiếp nhận nữ nhân có tư sắc làm môn đệ.

Đứng thứ hai là toàn chân giáo, môn phái này có nam có nữ, nam môn anh tài xuất chúng, nữ môn sắc nước hương trời.

Toàn chân thất nữ, đại biểu cho nữ môn, cứ mỗi năm xuống núi đi lịch lãm một lần, cứu nhân độ thế, được giang hồ vô cùng coi trọng. 

Thứ ba là Tuyệt tình cốc, tuy không phải là môn phái gì nhưng cũng là một thế lực đáng gờm, cốc chủ Công Tôn Chỉ võ công vô cùng lợi hại,nghe nói mười năm trước đã thoái ẩn giang hồ.

Cuối cùng phải kể đến Linh thứu cung, môn phái này cũng như thần thê giáo, chỉ tiếp nhận nữ nhân, vì môn sinh bản phái trên giang hồ hầu như không có ai đi lại nên không ai biết thực lực linh thứu cung như thế nào. 

Toàn chân giáo-bách hoa cung là cấm địa của nam nhân, trong bản giáo quy định phàm là nam nhân nào tiến vào bách hoa cung đều bị sử phạt vô cùng nghiêm khắc, nặng nhất là bị thiến, nhẹ cũng toàn thân công lực bị phế đi.

Có lần một vài nam đệ tử lén lẩn vào bách hoa cung bị bắt được, hậu quả là công lực không chỉ bị phế đi mà cả của quý cũng bị thiến nốt, do đó nam đệ tử từ đó không dám tiến vào bách hoa cung.

Tại luyện võ đường trong bách hoa cung, một cảnh tượng vô cùng khó tin diễn ra, gần hai trăm toàn chân nữ tữ toàn thân bán xích loã, nằm la liệt khắp nơi không ngừng thở dốc.

Chúng nữ trên người dính đầy mồ hôi cùng dâm thuỷ, ai nầy song nhũ cũng đều rỉ ra nãi thuỷ, hạ thể tiểu huyệt cùng cúc huyệt không ngừng phún ra dịch thuỷ trăng trắng, trên khuôn mặt các nàng đều hiện lên một mảnh triều hồng thoã mãn. 

Tại trung tâm võ trường, một thiếu niên anh tuấn đang không ngừng trừu sáp vào phía sau cúc huyệt một nữ nhân đang quỳ phía trước, hai tay vòng ra trước chụp lấy song nhũ của nàng bóp mạnh, nãi thuỷ từ vú nữ nhân đó không ngừng chảy ra, văng vung vãi khắp nơi.

Nam nhân đó càng lúc càng kiền mạnh, khiến cho nữ nhân đó càng lúc càng dục tiên muốn chết, miệng cuống quýt rên lên:

- Ân………………………a……………
……….a………dương ca ……..ba ba……………người làm nữ nhi sướng chết………….a…………..ân…………� ��…….hảo bổng……………….ba ba kiền nát lưỡng huyệt của nữ nhi mất…………………….a………………� ��…a…………..sướng quá…………………đã chết mất.

Rên la một hồi, nữ nhân đó rú lên một tiếng đầy sướng khoái rồi vô lực ngã xuống đất.

Nam nhân được nữ nhân gọi là dương ca đích xác Dương Qúa còn nữ nhân đang vô lực nằm dưới hạ thể hắn là Vương Y Nhiên.

Bên cạnh đó còn có môt thiếu phụ tuyệt mỹ bụng mang dạ chửa cũng đang nằm thở dốc, khắp người dính đầy dấu tích của cuộc giao hoan, nàng chính là mẫu thân của Vương Y Nhiên-Vương Nhu Nguyệt.

Nguyên lai, hơn một năm trước Dương Qúa cùng mẫu nhi Vương Nhu Nguyệt song nữ trở về phái toàn chân.

Dương Qúa thuận lợi trở thành đệ tử toàn chân giáo, còn Vương Nhu Nguyệt do là thân mẫu của nữ môn sinh xuất sắc nhất toàn chân, cũng là mẫu thân của chưởng quản chấp hành quản lí bách hoa cung nên được đặc cách chuyển vào sống trong toàn chân giáo. 

Dương Qúa theo chỉ dẫn của Vương Y Nhiên thường xuyên lẻn vào trong bách hoa cung để cùng nàng với mẫu thân nàng giao hoan.

Hằng đêm, hắn tới phòng của song mỹ, dựng lên một cái kết âm giới rồi mới an tâm hưởng thụ song mỹ. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, hôm đó Dương Qúa đang cuồng bạo tấn công tiểu huyệt của Vương Y Nhiên, một tay trừu sáp cúc huyệt, một tay bóp mạnh cự vú Vương Nhu Nguyệt đang nằm bên cạnh thì……

Cửa phòng mở ra, có sáu nữ nhân tiến vào phòng, Dương Qúa trông thấy các nàng cũng chẳng để ý, dùng lực kiền mạnh khiến cho Vương Y Nhiên đang hoảng sợ phía dưới hồn phi thiên ngoại, miệng ngọc rú lên một tiếng rồi ngất đi.

Lục nữ lúc bước vào phòng chứng kiến Dương Qúa đang kỵ trên Vương Y Nhiên đã kinh ngạc, bỗng thấy toàn thân không cử động đựơc lại càng kinh ngạc hơn.

Dương Qúa sớm biết các nàng, sáu nữ nhân kia cùng với Vương Y Nhiên bài danh toàn chân thất nữ, mà Vương Y Nhiên chính là đứng đầu trong các nàng.

Lúc này đây, Dương Qúa muốn ăn tươi lục nữ nên mới dùng không gian đông kết lên các nàng. Dương Qúa nhẹ nhàng nâng lên Vương Nhu Nguyệt đang nghẹ ngùng bên cạnh, hướng tới gần chúng nữ rồi mới giao hoan trước mặt các nàng.

Mỗi cú trừu sáp của Dương Qúa khiến cho Vương Nhu Nguyệt sướng như điên, nàng lớn tiếng rên rĩ cầu hoan.

Dương Qúa để nàng chống hai tay lên ngực hai nữ nhân phía trước rồi từ phía sau mạnh bạo tiến nhập cúc huyệt Vương Nhu Nguyệt. Đồng thời hai tay hắn bóp mạnh cự nhũ của nàng khiến cho nãi thuỷ mạnh mẽ bắn ra, phun đầy trên người chúng mỹ đang đứng gần đó.

Rất nhanh, Vương Nhu Nguyệt vô lực ngã xuống, một mỹ nhân trong lục nữ nhanh chóng bị Dương Qúa kéo xuống nằm đè lên người Vương Nhu Nguyệt mà cưỡng gian.

Mỹ nhân này lúc đầu chống cự khóc thét liên hồi, chỉ sau khi Dương Qúa cắm tận gốc nhục bổng vào trong tiểu huyệt nàng mới chịu ngừng lại, sau đó nàng dâm đãng rên rĩ cầu hoan (hiệu ứng phụ của thâu tâm quyết.)

Ngũ nữ còn lại lần lượt bị Dương Qúa mạnh mẽ cường bạo.
Ai nấy lúc đầu cũng chống cự quyết liệt, sau một tiếng “Tư!” báo hiệu trinh tiết đã mất, các nàng bỗng trở nên vô cùng dâm đãng, không ngừng cầu hoan.

Dương Qúa không khách khí khiến cho lục nữ chết đi sống lại vì sướng năm sáu lần, sau đó mới trở lại ôn nhu ôm mẫu nhi Vương Nhu Nguyệt, tiến hành giao hoan tới tận sang mới thôi.

Thế là từ đó, toàn chân thất nữ trở thành dâm nô của Dương Qúa, các nàng nhu thuận nghe theo lời hắn, không những để cho hắn tuỳ ý gian dâm, mà còn thay hắn dụ dỗ tỉ muội trong bách hoa cung tới để cho Dương Qúa cưỡng gian.

Không bao lâu sau cả bách hoa cung nữ môn đều bị Dương Qúa thu về hạ khố.

Chúng nữ bách hoa cung trở thành dâm nô của hắn và cũng được truyền cho tình dục đạo như toàn chân thất nữ.

Hằng ngày, Dương Qúa lẻn vào bách hoa cung để gian dâm, chúng nữ từ sau khi nhanh chóng đột phá cảnh giới thứ hai cùng tâm pháp xuất nãi thuỷ, mỵ lực càng tăng cao, càng khiến Dương Qúa yêu thích không thôi.
Hắn vừa trông thấy một vài nữ nhân đứng trong hoa viên liền tiến tới ôm lấy các nàng.

Hắn thuần phục đưa chúng nữ vào cuộc giao hoan tập thể, một hồi lâu dày vò tam huyệt chúng nữ, hắn mới thoã mãn mặc lại y phục rồi trở về. 

Hơn một năm bị Dương Qúa gian dâm, không ít nữ nhân đã mang thai, mới đầu cách đây nữa năm Vương Nhu Nguyệt mang thai, sau đó mấy tháng là toàn chân thất nữ, cùng không ít nữ nhân khác cũng lần lượt hoài dựng.
Lúc nãy tại luyện võ đường, Dương Qúa cùng hơn hai trăm nữ nhân đại chiến gian dâm, hắn nhờ uy lực của thâu tâm quyết mới uy dũng chiến thắng hơn hai trăm nữ nhân này.

Vương Nhu Nguyệt đã mang thai hơn sáu tháng vẫn bị Dương Qúa kiền cho chết đi sống lại, toàn chân thất nữ mới mang thai ba bốn tháng cũng không thành ngoại lệ, cùng với hơn hai trăm nữ nhân khác cũng bị Dương Qúa gian dâm không thương tiếc.

Các nàng mỗi lần bị nhục bổng Dương Qúa cắm lút tới tận tử cung, vừa sướng vừa thống khổ rên rĩ, càng kích thích Dương Qúa hơn.
Đầu vú ai nấy cũng vị hắn bú liếm cho tới đau rát mới thôi.

Cây kim dấu trong bọc cũng có ngày loài ra, hôm đó Dương Qúa cùng toàn chân chư nữ đang làm tình tại một dòng suối sau lưng núi chung nam thì bị bắt quả tang.

Lúc ấy bên bờ suối, hơn trăm nữ nhân tình trạng xích loã nằm thở dốc trên mặt đất, ai nấy tiểu huyệt cùng cúc huyệt cũng đều sưng đỏ lên, dâm thuỷ từ bên trong nhục động không ngừng trào ra, Dương Qúa lúc này đang ngồi một bên hưởng thụ sự hầu hạ của toàn chân thất nữ thì…

Tôn Bất Nhị-nữ đệ tử của Vương Trùng Dương, cũng là nữ nhân duy nhất trong toàn chân thất tử bỗng từ đâu hầm hầm xông đến, khuôn mặt bả đằng đằng sát khí quát to làm cho chư nữ đang mơ màng trên cõi thiên thai tỉnh dậy.

Dương Qúa cùng toàn chân thất nữ mặt tái mét, chúng nữ luống cuống nhặt lại y phục mặc vào. Dương Qúa còn đang lung túng chưa biết tính sao thì bị Tôn Bất Nhị một chưởng đánh hộc máu.

May mắn Dương Qúa từ lúc lên núi thâu tâm công pháp đã đạt đệ nhị trọng cảnh, tuy không có sức sát thương nhưng cơ thể lại có một lực phòng ngự tuyệt đối, do vậy một chưởng mười thành công lực của tôn bất nhị chưa đủ làm hắn mất mạng.

Chỉ thấy Dương Qúa bị chưởng lực đánh bay vào dòng suối phía sau lưng, hắn thổ ra một bụm huyết rồi thấy toàn thân nặng trĩu, hắn hôn mê từ từ chìm vào trong nước rồi.

Chư nữ chứng kiến Dương Qúa bị Tôn Bất Nhị đánh thổ huyết thì trong long vô cùng đau đớn, một vài nữ nhân mang thai cùng Vương Y Nhiên do chịu không được đả kích mà ngất đi.

Những nữ nhân còn lại đều khóc lóc thảm thiết, Tôn Bất Nhị quát lớn bảo chúng nữ ngưng khóc rồi phất tay bỏ về.

Sau đó toàn chân phái trục xuất Dương Qúa ra khỏi sư môn, còn vụ việc hơn hai trăm nữ môn sinh gian dâm với Dương Qúa thì được dầu nhẹm đi. 

Dương Qúa may mắn không có chết, hắn được một lão bà bà cứu sống, vị bà bà đó dẫn hắn đi vào một cổ động kỳ lạ để cư trú, theo lời bà bà đó nói thì nơi đây có tên là Cổ mộ-cũng chính là nơi Dương Qúa gặp gỡ Tiểu Long Nữ.

Sau này do bảo vệ Dương Qúa khỏi sự truy sát của đệ tử phái toàn chân, bà bà đó bị đánh trọng thương rồi chết, Tiểu Long Nữ nhân lời bà bà để Dương Qúa ở lại cổ mộ, để Dương Qúa trở thành đệ tử của nàng.

Tiếp đến, hai thầy trò sống cùng nhau được một năm, trong một lần luyện kiếm Dương Qúa bị Tiểu Long Nữ đánh ngất….

Đúng lúc đó tại thế giới thực, trong nhà sách cũ kĩ, một thiếu niên tình cờ lượm đuợc một cuốn trục, khi thiếu niên đó mở cuốn trục đó ra thì y bị một luồn sáng từ cuốn trục làm cho ngất đi, khi hắn mới tỉnh dậy thì một đống hình ảnh hiện lên trong đầu hắn, hắn lần nữa bất tỉnh mặc kệ cho gần đó một tiếng nữ nhân kêu lên.

Tất cả sự kiện đã thong suốt, Lục Tinh hung hăng nghĩ thầm: “Mẹ nó, thì ra ta lạc vào thế giới dị bản của kim dung truyện, hèn gì tình tiết lộn lẫn cả lên.

Ừm, nhưng mà dù sao ta vẫn thích, chỉ cần ngày đêm có mỹ nhân hầu hạ ta là được rồi, để ý làm gì ba cái tình tiết nho nhỏ.”
Hắn ôn nhu ôm Trình Anh vào lòng, hôn lên khuôn mặt đầy lệ của nàng rồi bế nàng vào nội phòng của hắn. 

Dương Qúa (bây giờ là lục tinh à nghen!) đặt Trình Anh lên giường, hắn cởi bỏ y phục cả hai người ra, rồi nhẹ nhàng vuốt ve khắp người nàng.
Bàn tay điêu luyện của Dương Qúa nhanh chóng khiêu dẫn dục vọng của Trình Anh, nàng hô hấp ngày càng dồn dập, Dương Qúa đưa song thủ chụp lấy cặp cự vú đang cương cứng của nàng mà thích thú nắn bóp không buôn tay.

Cặp cự nhũ của Trình Anh bị Dương Qúa dùng sức nắn bóp làm cho nó biến hoá ra nhiều hình dáng khác nhau, đặc biệt là từ hai đầu vú hồng hồng bắt đầu xuất nãi truỷ, Dương Qúa biết đây là đặc điểm phải có của đệ tử thần thê giáo, hắn không khách khí cúi đầu bú lấy một bên vú của Trình Anh.

Dương Qúa dùng hàm răng khẽ nhay nhay đầu vú làm nãi thuỷ không ngừng phún vào miệng hắn.

Bú mút say sưa cho đến khi hai vú của nàng xưng đỏ lên, Dương Qúa mới chậm rãi cúi đầu hôn xuống hạ thể nàng, hắn tách song thối Trình Anh ra khiến vùng cấm địa bí ẩn của nàng lộ rõ trong mắt hắn.

Thấy tiểu huyệt nàng đã bắt đầu rỉ nước, Dương Qúa cúi đầu xuống hôn lên mép thịt hồng hồng của nàng, hắn bú liếm láp xung quanh âm hộ nàng rồi mới dùng lưỡi tiến vào bên trong.

Trình Anh bị Dương Qúa khiến cho dục hoả thiêu đốt. 

Nàng uốn éo dãy dụa hạ thể, hai tay gắt gao ôm đầu Dương Qúa dụi chặt vào âm hộ của mình, miệng ngọc không ngừng rên rĩ tiêu hồn, cặp cự nhũ cứ theo nhịp thở của nàng mà nhấp nhô lên xuống, nãi thuỷ từ đầu vú không ngừng chảy ra.

Dương Qúa bú liếm chán chê rồi mới bắt đầu lấy nhục bổng của mình cạ cạ lên âm hạch của nàng, Trình Anh bị Dương Qúa thiêu đậu không chịu nổi được nữa bèn cất tiến rên rĩ cầu hoang.

“Tư!” một tiếng, nhục bổng Dương Qúa đã cắm lút cán vào trong âm đạo của Trình Anh, nàng kêu lên một tiếng thống khoái rồi dùng tứ chi gắt gao ôm Dương Qúa lại.

Dương Qúa nằm trên Trình Anh, hai tay không ngừng xoa bóp cặp cự nhũ, miệng hôn lên cặp môi bé nhỏ đang phát ra kiều ngâm của nàng, hạ thể hắn hung hăng trừu sáp vào tiểu huyệt của Trình Anh làm nàng sung sướng không thôi.

Hơn nữa ngày sau, những tiếng rên rĩ dâm đãng trong phòng ngủ Dương Qúa vẫn không ngừng phát ra khiến cho chúng nữ xung quanh đều đỏ mặt, một vài nữ nhân nghe tiếng đó không tự chủ được dâm thuỷ đã chảy đầy ra trong nôi khố.

Cả phủ đệ Diệu Các Phường tràn ngập trong xuân tình, nữ nhân môn ai nấy đều bắt đầu rên rĩ, một vài cô gái do không chịu nổi kích thích đã tự cởi bỏ y phục ra mà tự dùng tay thoã mãn chính mình. 

Bên trong phòng ngủ Dương Qúa, cảnh sắc dâm mị khôn cùng.

Chỉ thấy trên giường ngủ Trình Anh đang bị tám tên Dương Qúa luân gian, tiểu huyệt cùng cúc huyệt cùng với chiếc miệng nhỏ nhắn của nàng liên tiếp bị tám long trụ gân guốt cắm vào mà trừu sáp.

Cả người Trình Anh dính đầy tinh dịch, cặp cự nhũ của nàng bị kéo căng ra hai bên bởi hai tên Dương Qúa phân thân, chúng bóp mạnh khiến cho nãi thuỷ không ngừng chảy ra.

Trong lúc Trình Anh được tám tên Dương Qúa không ngừng luân gian thì bên cạnh, tại chiếc bàn đặt giữa phòng Lục Vô Song không biết đã vào từ lúc nào đang xích loã dùng miệng nhỏ cùng cự vú hầu hạ nhục bổng của Dương Qúa.

Hai tên Dương Qúa phân thân ở phía sau đang mạnh mẽ trừu sáp cúc huyệt cùng tiểu huyệt của Lục Vô Song khiến cho nàng rên rĩ không thôi.

Sau một hồi được Lục Vô Song hầu hạ, Dương Qúa đạt đến cực khoái xạ tinh vào trong miệng nàng, Lục Vô Song không ngừng ngại nuốt đống tinh dịch đó rồi dùng lưỡi liếm láp nhục bổng Dương Qúa cho đến khi sạch sẽ mới thôi.

Dương Qúa hài lòng rút nhục bổng ra khỏi miệng Lục Vô Song, hắn triệu hoán một vài phân thân của chính mình nữa để cho chúng luân gian song nữ rồi mới bước ra khỏi phóng. 

Vừa bước ra khỏi phòng, Dương Qúa thấy một vài tì nữ đang tự thoã mãn mình thì mỉm cười, hắn lần nữa triệu hồi một trăm Dương Qúa phân thân phân chia chúng ra khắp toàn phủ.

Trong phủ bây giờ mỹ nữ môn ai nấy cũng được bảy tám tên Dương Qúa luân gian, khắp nơi trong phủ đều trở thành chiến trường hoan dâm, tinh dịch cùng dâm thuỷ vương vãi lung tung, kiều ngâm dâm đãng không ngừng vang lên.

May mà từ khi bước vào Diệu Các Phường này Dương Qúa đã dựng lên một tần cách âm, nếu không bảo đảm cả đêm nguyên con phố này không ai ngủ được mất.

Dương Qúa tìm lấy một nơi an tĩnh rồi ngồi xuống luyện công, mỗi một Dương Qúa phân thân khi giao hoan cùng nữ tữ đều cung cấp cho hắn một lượng lớn năng lượng, Dương Qúa bây giờ đang nỗ lực tu luyện để đạt đến đệ luc cảnh giới thâu tâm pháp.

Thâu tâm quyết- thâu tâm pháp, mộng tâm khi sáng tạo ra nó chỉ luyện đến đệ tứ cảnh giới đã có thể thoải mái độ kiếp phi thăng, Dương Qúa nay nhờ lĩnh ngộ tuyệt đối mà sáng tạo ra tầng thứ năm của pháp quyết, nay hắn còn mong muốn khổ luyện để đạt được đệ lục cảnh giới nữa thì quả thật rất đáng khâm phục.

Phải biết rằng tại đệ tứ cảnh giới năm xưa mông tâm mỗi lần xuất chiêu là cả thiên hạ đến cả thần ma còn bị tru sát à nha.

-------- Phần 1 - Phần 2 -------
Loading...