Loading...

"Truyện sex" Dâm loạn P4

Loading...
Truyện sex Dâm loạn P4
Sau khi đưa Hà về nhà tôi bắt tay vào việc chuẩn bị chinh phục người mẹ dâm đãng của mình, tôi lên mạng tham gia 1 group sex học hỏi kinh nghiệm và tham gia trao đổi kinh nghiệm làm tình, để mẹ chỉ thuộc về mình tôi thì cần rất nhiều công đoạn, đầu tiên phải làm cho mẹ tôi trở thành nô lệ của tình dục trước cái đã.(truyen nguoi lon)

Ban đầu tôi không thể trực tiếp đụ mẹ được, như vậy sẽ làm phản tác dụng, tôi kiếm được 3 thằng bạn mà tôi có thể kiểm soát được, tụi nó đều con nhà giàu nhưng chưa bao giờ được chơi gái, và tôi biết tường tận gia đình của từng thằng, tránh trường hợp tụi nó chơi mẹ tôi rồi đi nói ra ngoài. Tôi nói với mẹ là tôi đi cắm trại với bạn tầm 3 ngày mới về để bà ở nhà 1 mình, đồng thời tôi cung alo cho Hà bắt nàng đêm nay không được để chồng ra ngoài.

12h đêm, mẹ tôi đang ngủ trong phòng, tôi cùng 3 thằng bạn ( thằng Tấn người lùn nhưng mập mạp trông khá giống cái thùng phi, thằng Phát người hơi gầy, thằng Cường thì thấp người nhưng do hay tập tạ lên cơ bắp lại rất to nhìn cứ như thằng vệ sĩ trong mấy phim hoạt hình) lẻn vào nhà, tôi trốn vào phòng mở máy tính lên để theo dõi mọi việc, còn 3 thằng kia thì vô phòng mẹ tôi để khống chế bà. Cả 3 thằng đứng trước giường mẹ, rồi thằng Phát nhanh chóng nhào lên dùng băng keo bịp miệng mẹ tôi lại, thằng Tấn với thằng Cường thì trói tay chân bà vô thành giường, trói bà xong cả 3 thằng đứng nhìn bà 1 cách thèm thuồng nhưng do đã có kế hoạch từ trước của tôi lên tụi nó không dám làm bậy, tụi nó xé rách cái áo ngủ mỏng manh của bà ra khỏi người , có lẽ do nghĩ không có ai ở nhà lên bà không mặc đồ lót, cả cơ thể nóng bỏng của bà lộ ra trước con mắt của 3 thằng bạn con trai, những mảnh vải của cái váy ngủ màu trắng nằm vương vãi trên giường, trên người mẹ như khích lệ tụi nó nhảy vô hãm hiếp mẹ tôi.

Cả 3 thằng nhanh chóng cởi sạch đồ trên người ra kheo ra 3 con cu đang cưng cứng dựng đứng 90 độ của tụi nó, thằng Phát trèo lên hôn lên mặt mẹ tôi, nó hôn khắp mặt bà, rồi nó liếm tai bà một cách nhẹ nhàng, nó liếm rái tai 1 ròi đưa 1 đường lưỡi dài từ tai bà đến cổ, nó liếm khắp khuôn mặt làm cả mặt bà đầy nước miếng của nó. Thằng Tấn thì bóp chặt 1 bên vú mẹ tôi còn 1 bên thì nó bú liếm, nó bóp vú bà thật nhẹ nhàng nhẹ nhàng, vú mẹ tôi cứng dần lên, 2 đầu ti ửng đỏ, thằng Tấn còn liếm xuống cả vùng nách mẹ tôi làm bà oàn người lên không biết vì sướng hay vì nhột. vùng *** mẹ tôi thì do thằng Cường phụ trách, nó banh 2 chân bà ra rồi cúi gằm mặt vô mà bú *** cho bà.

3 thằng nó bú liếm sờ soạng khắp người mẹ tôi 1 cách nhiệt tình, cũng phải thôi vì ở cái tuổi này lần đầu được khám phá cơ thể đàn bà đứa nào chả thếm nhất là khi người đàn bà đó lại sở hữu 1 cơ thể tuyệt đẹp như mẹ tôi. Bú liếm chán chê, thằng Phát cởi băng bịt miệng cho mẹ ra, rồi còn cởi hết cả đám dây rợ đang trói tay chân bà, mẹ tôi được cởi trói vội vàng ngồi dồn về 1 góc đầu giường dùng 2 tay che vú và *** nhưng nó quá tô lên cứ che chỗ lọ lại hở chỗ kia, bà khóc lên thành tiếng mồm thì luôn miệng nan nỉ van xin tụi nó tha cho bà (đúng là đồ đàn bà)

- các ngươi muốn làm gì??
- mau rời khỏi đây không tôi báo cảnh sát bây giờ (nói thật là tôi trừ lúc đụ nhau với thắng ra tôi chưa bao giờ thấy mẹ tôi chửi bậy hay to tiếng với ai bao giờ, đúng là đàn bà khi bị cặc đút vào *** rồi thì không còn là chính mình nữa mà chỉ lag 1 con thú cái muốn được thỏa mãn mà thôi)
- các ngươi đi mau, con trai tôi đi chơi sắp về rồi, các ngươi không đi mau nó về thì các ngươi đi tù hết.
-…………………….

Mặc kệ những lời đe dọa của mẹ tôi cả 3 thằng vẫn nhào vào người bà, thằng Phát tiếp tục công việc của nó, nó bóp 2 bên hàm mẹ tôi làm bà phải há miệng ra cho nó hôn và mút lưỡi bà, thằng Tấn thì ép chặt 2 bên ngực mẹ tôi vào với nhau còn nó ngồi lên bụng bà, đút cu vào giữa 2 vú bà mà nhấp, sướng nhất là thằng Cường, nó được địt mẹ tôi đầu tiên, nó banh 2 mép bướm bà ra rồi đút cu vào mà nhấp . do lần đầu được chơi gái lên thằng Cường nhấp được hơn 2p la bó bắn tinh ầm ầm vào *** mẹ tôi, đúng là trai zin có khác tinh nó ra nhiều thiệt nhiều tràn ra cả 2 mếp ***, thằng Tấn thấy thằng Cường ra rồi nó nhanh chóng đẩy thằng Cường ra xoay người mẹ tôi lại bắt bà chống 2 tay xuống giường chổng mông ra sau để nó đút cặc vào đụ bà từ đàng sau.

Ban đầu mẹ tôi còn cố không phát ra âm thanh nhưng chịu kích thích từ mọi chỗ nhạy cảm trên cơ thể làm bà nứng dần lên, những tiếng ư… ư.. ưm.. nho nhỏ vang lên trong họng bà, thằng Phát dùng 2 tay giữ miệng mẹ tôi không cho bà cắn con cặc nó đang đút vào trong miệng bà. Thằng Cường khá hơn 1 tí nó đụ mẹ tôi được hơn chục phút mới ra, nó xuống cho thằng Phát thế chỗ tiếp tục đụ, tụi nó thay nhau đụ mẹ tôi hết lượt này đến lượt khác, đụ chán tụi nó bắt bà bú cu cho từng thằng, bà không bú tụi nó túm tóc banh miệng ra bắt bú, không thì tụi nó tát vô mặt bà, do sợ hãi mẹ tôi phải làm theo mọi yêu cầu của tụi nó. Khi mỗi thằng đều ra được 3 -4 lần thì tụi nó trói tay chân bà lại rồi ôm bà đi ngủ, mệt quá tôi cũng lim dim ngủ gục trên bàn phím lúc nào không hay……

Mẹ đang nằm trên giường tôi mà không có 1 mảnh vải che thân, 2 tay bà banh *** ra mời gọi tôi nhanh chóng cởi hết đò ra nhảy lên giường thì bà lại lăn qua 1 bên tránh tôi, bà đứng ngay ở của phòng 2 tay tự bóp 2 bên vú, ưỡn ngực lên đầy khiêu gợi, tôi xuống giường định ôm lấy bà thì bà lại chạy ra khỏi phòng, tôi đuổi theo, bà chạy nagy trước mặt như trêu ngươi tôi. Bà chạy nhanh xuống bếp, lúc tôi xuống tới nơi thì bà đang ngồi lên trên bàn ăn, 1 chân gác lên bàn 1 chân đẻ dưới làm khoe ra cái *** đang ướt nước, 2tay bad cầm 2 quả dưa chuột, 1 quả bà cho vào miệng bú mút như đang mút cạc vậy, 1 quả bà chọc ra vào trong cái *** xinh xăn kia, không chịu được nữa tôi nhảy vào quyết tâm đụ được bà thì ầm 1 cái tôi thấy mình đang ngòi trước màn hình máy tính…. Mẹ nó hóa ra chỉ là mơ, tôi vỗ vỗ con cặc đang căng phồng trong quần của mình cố chịu đụng tí nũa thôi rồi cu em sẽ có bữa nhậu ngon lành.

Kiểm tra trên màn hình chỉ thấy thằng Tấn với Phát đang nằm ngủ, mẹ tôi với thằng Cường đi đâu rồi nhỉ, chỉnh sang camera phòng tắm thì tôi thấy mẹ tôi và thằng Cường đang ngồi trong bồn tắm, mẹ đang ngồi trong lòng, xoay lưng về thằng Cường 2 mắt bà lim dim, miệng hơi mở ngực ưỡn về trước, 2 tay thì đang vòng ngược ra sau xoa lấy đầu thằng Cường. thằng cường đang cúi gằm mặt vô gáy mẹ tôi mà hôn hít, lâu lâu nó lại nói nhỏ vào tai mẹ tôi điều gì đó mà tôi thấy bà lắc đầu liên tục, hai tay cường đang liên tục bóp nắn vú mẹ thành đủ kiểu hình dạng, mà phải công nhạn mẹ tôi có khả năng phục hồi nhanh thiệt, mới hôm qua vú còn sưng lên đỏ xanh đủ màu, mà sáng nay mọi thứ đã lại như cũ, 2 đầu ti vẫn hồng hào như mới.

Không chịu đầu hàng, thằng Cường ngậm hẳn tai mẹ tôi vào miệng mà liếm, nó vẫn nói nhỏ vào tai mẹ tôi cái gì đó, trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, tôi thấy mẹ tôi gật đầu 1 cái thật khẽ, mà nếu không chú ý kỹ thí không biết là mẹ vừa gật đầu nữa, Cường hô lên 1 tiếng vui mừng, nó nhanh nhẹn ngồi lên thành bồn tắm, 2 chân dạng ra con cu cương cứng dựng thẳng lên trời, có lẽ sau 1 đêm chống cự vô ích, mẹ tôi đã chủ động hơn để bớt đau đớn , cũng có thể là sau 1 đêm 3 thằng nó đã làm sống lại con quỷ dâm trong người mẹ tôi lên bà chủ động hơn trong viecj tìm khoái cảm.

Mẹ tôi cầm lấy con cặc Cường cho vô miệng, bà ngậm cái đầu khấc rồi dùng đầu lưỡi đánh qua lại làm Cường đê mê, 1 tay bà vuốt nhẹ từ gốc cặc tới thân, 1 tay thì xoa nhẹ 2 hòn bi, bằng kỹ thuật khẩu giao của mình mẹ tôi nhanh chóng lam Cường sướng khoái, đang trong cơn sướng bỗng Cường hét lên 1 tiếng dẩy đầu mẹ tôi ra, thì ra trong lúc hắn đang lên cơn sướng chuẩn bị bắn ra thì mẹ tôi dùng răng cắn nhẹ vào đầu khấc làm Cường hét ầm lên, cơn nứng bị dừng cấp tốc. đợi 1 lúc cho hết đu Cường lại ấn đầu mẹ tôi vào cắc hắn, lần này mẹ tôi ngậm cả con cặc Cường vô miệng, 2 mà bà hóp vào ép chặt lấy cặc hắn, Cường om lấy đầu mẹ tôi nhấp liên tục, hắn coi miệng mẹ tôi như lỗ *** để địt vậy, nhưng cú nhấp như trời giáng của Cường làm mẹ tôi ho sằng sặc, bà phải ôm chặt lấy mông Cường không cho hắn nhấp, nhấp được thêm tầm 5p nữa Cường ra sối xả trong miệng mẹ.

Hôm nay tôi đã có kế hoạch rõ ràng, tụi nó sẽ chỉ được khiêu khích mẹ tôi mà không được phép thỏa mãn bà, sau khi được mẹ tôi bú liếm con cặc sạc sẽ thằng Cường bước ra khỏi nhà tắm để mẹ tôi ở laiju trong đó, cường vừa ra thì thằng Phát bước vào, nó tiến thẳng về phía mẹ tôi, ôm eo bà đặt lên môi bà 1 nụ hôn nồng nhiệt mà không thèm để ý đến mùi tinh trùng của thằng Cường còn đang nồng nặc trong miệng mẹ tôi, từ từ 2 tay Phát đưa xuống bóp nắn cặp mông căng tròn của mẹ, nó bóp 1 cách phũ phàng, lâu lâu lại vỗ thật mạnh kêu ten tét làm mông bà ủng đỏ hết cả lên, đúng là thằng chó, được chơi hàng chùa lên đèo biết thương hoa tiếc ngọc là gì, nó đẩy mẹ tôi quỳ xuống nó hướng dẫn bà dùng 2 tay ép chặt 2 bên vú lại cho nó đụ khe vú của bà, 2 tay nó xoa đầu mệ 1 cách thỏa mãn nhưng được 1 lúc thằng Phát nó lại cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó, do cu nó dài lên vú mẹ tôi không thể nào ép hết con cặc đó vào được, thế là nó bắt mẹ tôi chu mỏ ra như chuẩn bị hôn nahu rồi cúi mặt thấp xuống, thằng Phát nó đụ khe vú mẹ tôi từ dưới đụ lên, khi nó đụ hết cỡ thì đầu khất nó chạm vào môi mẹ, hệt như khi đụ *** nút cán đầu khất sẽ chạm vô cổ tủ cung vậy, quá kích thích đối với thằng Phát, nó cầm cự được 1 lúc là out ra dđầy ngực với mặt mẹ tôi, có 1 ít tinh trùng bắn cả lên tóc bà.

Xuất xong thằng Phát ra ngoài còn mẹ tôi thì tắm rửa, ủa sao kỳ vậy, còn thằng Tấn nữa mà, nhưng thấy mẹ tôi vẫn tự nhiên tắm rửa không hề ngạc nhiên tí nào khi không thấy thằng Tấn vô, tôi mới ớ ra, có lẽ nó là thằng vào tắm với mẹ đầu tiên, mà có khi cả 3 thằng nó đụ mẹ tôi xuất cả đem qua không nghỉ ấy chứ.

Mẹ tôi bước xuống bếp với cái đầm ngủ dài quá đầu gối, bây giờ thì bà đã buông tha việc chống trả, mà thay vào đó là sự tự nguyện để bớt chịu đau khổ hơn, nhưng bà đau có biết tất cả mới chỉ bắt đầu. tôi lẻn ra khỏi nhà chuẩn bị cho kế hoach tiếp theo, còn trong nhà cả 3 thằng nó ngoan ngoãn ngồi uống chai chivas 92 tôi mới mua đợi mẹ tôi làm đồ ăn sang, khi mẹ tôi chuẩn bị đồ ăn xong đang sắp ra đĩa thì cả 3 thằng nó nhào vô tụt hết đồ của mẹ tôi ra, tụi nó bắt mẹ tôi uông 1 hơi hết sạch ly rượu, bà cứ nghĩ tụi nó bắt bà uống rượu cho máu lủa them chứ không biết là trong ly đó đã thả 1 liều thuốc kích dục loại mạnh vào. 

Tụi nó đặt mẹ tôi nằm ngửa trên bàn ăn, chúng nó lấy kem bôi khắp người bà từ cổ, tay đến tận 2 mép bướm, xuống cả từng ngón chân rồi tụi nó bawys đầu liếm, liếm tới đau sạch kem tới đó nhưng vẫn còn 1 lớp mỡ bong làm cả người mẹ tôi nhìn hấp dẫn tột độ, tụi nó phải cố gắng lắm mới không nhào vô hiếp bà 1 đợt nữa. thằng Phát đi lấy cái xích cổ đã chuẩn bị tuwf trước, sợi xích khá dài, tụi nó xích cổ mẹ tôi vào cái cottj giữa bếp và phòng khách, như vậy bà vẫn có thể đi lại trong bếp và phòng khách được nhưng không đủ để đi vào nhà vệ sinh chứ đừng nói lên tầng.

Dù mẹ tôi có chống trả nhwung tụi nó vẫn dễ dàng quàng cái xích vô cổ bà, rồi tụi nó lại bắt bà nằm ngửa lên bàn ăn, tụi nó lấy dầu matxa (bác nào xem phim JAV thì biết loại dầu này) xoa khắp người bà, thằng Tấn vùi đầu vào giữa cặp ngực mẹ tôi mà bú liếm, còn thằng Cường ngồi lên chốc mặt mẹ tôi cho bà bú cặc cho nó, thằng Phát lắm trò nhất thì cúi xuống bú *** mẹ tôi, nó dùng dầu bóng bôi khắp *** với đít mẹ tôi, nó từ từ ấn 1 ngón tay vào trong lỗ đít bà, thuốc kích dục ngấm dần, kèm theo đó là sự kích thích từ mọi điểm nhậy cảm trên cơ thể làm mẹ tôi nứng dàn lên, bà rên ke khẽ trong miệng.

Thằng cường rút cu ra khỏi miệng mẹ tôi, nó cúi xuống liếm láp khắp mặt với ccor mẹ tôi thi thoảng nó lại cắn nhẹ vào tai bà làm bà ư ử ra thành tiếng, thằng Tấn thì dung 2 cáik ẹp rung kẹp lấy đầu ti mẹ tôi, còn nó thì vừa liềm khắp ngực với bụng bà vừa dung cái máy rung matxa đua qua đua lại khắp người mẹ, nó cúi ca xuống le lưỡi liếm lỗ rốn bà làm bà oàn cả người lên. Còn thằng Phát nó đút 1 con cu giaả ào *** mẹ tôi còn nó thì liếm hết 2 mép *** lại xuống lỗ đít làm cả đám long *** mẹ tôi ướt nhẹp nước miếng của nó và dam thủy của bà.

Cứ vậy tụi nó thay phiên làm mẹ tôi kích thích tột độ, bà gào lên thành tiếng, bà nan nỉ tụi nó đút cặc vào *** thỏa mãn cơn sướng cho bà nhưng tụi nó mặc kệ, thấy cơ hội đã đến tôi mowrr của bước vào, tụi nó “hoảng sợ” vơ lấy quần áo chạy ra của sau, tôi sau giây phút ” bang hoàng” thì đuổi theo tụi nó còn mẹ tôi thì nằm yên bất động trên bàn, sau 1 khoảng thời gian đuổi theo tụi nó không thành công, tôi trở vào nhà thấy mẹ tôi vẫn đang nằm trên bàn, 1 tay bà đang xoa bops1 bên vú 1 tay bà moc ngoáy lỗ *** vẫn còn đang nửa kín nửa mở, thấy tôi về 2 tay bà dừng lại, mắt bà nhìn tôi….

--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ---------
Loading...