Loading...

"Truyện sex" Tình Mãi Xanh P16

Loading...
Truyện sex Tình Mãi Xanh P16
Đúng là em Duyên rồi, em đi ra mỉm cười nhẹ nhàng gật đầu chào, lúc em bê mâm cơm đi vào rồi mà hai thằng kia mồm vẫn há hốc không ngậm lại được, bốn con mắt dán chặt vào cặp mông như hai cái rổ đang nảy tanh tách.(truyen xxx)

Sau bao năm chinh chiến tình trường và nghiên cứu tìm hiểu tâm sinh lý chị em thì tôi ngộ ra rằng, cái để chị em nhớ nhất ở thằng đàn ông có khi lại là cái cặc, chưa sờ cặc thì éo nhớ gì sất…Bức xúc trong lòng tí cũng bởi tại cái em Duyên kia, mình ngồi thù lù một đống đây mà em nó coi như đéo quen biết, cười rất chi là nhạt, chả thèm cất lời hỏi lấy một câu, ấy…thế mới đau. Càng nghĩ càng thấy đàn bà khó hiểu thật, đéo biết thế nào mà lần.

Bóng em đã khuất sau cánh cửa mà mặt hai thằng kia vẫn còn ngơ quá, thôi dù sao mình cũng đàn anh, đi đâu cũng phải cho ra dáng thằng đàn ông tí, nghĩ vậy tôi trịnh trọng cất lời để xua tan cái không khí tĩnh lặng này, tôi hướng về phía bố em thân thiện hỏi :

- Hôm nay nóng bác nhỉ ?

Bố em cũng vui vẻ đáp lời :

- Uh

Hai con hưou kia được tôi vẽ đường lúc này mới nhao nhao lên cứ như ở nhà :

- May quá không mất điện bác nhỉ ?

Tôi nghĩ bụng đéo mẹ bây giờ mà mất điện có khi mấy bác cháu anh em mang cái chiếu ra sân ngồi chửi thằng thợ điện cho hết đêm chứ chắc là cũng chẳng có việc gì để nói. Mà thường cái giống đi tán gái là thế, khổ nhất đến nhà em nào mà không có tivi thì không khác gì đi tập Bi ô ga, à nhầm Y ô ga.

Sau mấy câu chào hỏi xã giao đầy thân thiện như thế thì bố em bắt đầu ngồi xem …quảng cáo, ba thằng tôi cũng chăm chú xem vì dù sao ở công trường cũng ít được xem tivi , toàn xem sex là chính.

Cái bầu không khí này chỉ được phá vỡ khi mẹ em dưới nhà đi lên và mang theo một đĩa ổi, bà nói :

- Ổi nhà trồng đấy, các cháu ăn xem ổi quê có ngon không nào

Tôi phải công nhận là dân quê thật thà và mến khách, cách nói chuyện của mẹ em cũng như mấy bà ở đây rất thân thiện, cóa vẻ quý người, nhất là mấy thằng lưu manh giả danh trí thức như mấy chú công trường, dù sao cũng mang tiếng người công ty, kiểu như cán bộ nhà nước ý…

Ổi rất ngon, ngọt và ròn, mấy thằng cứ tấm tắc suốt :

- Ổi nhà cô ngon thế, rau cũng ngon, mà con gái cô lại xinh nữa, hihi

Bà cô chỉ cười chẳng nói gì, tôi liếc thấy ông bố em cũng chỉ gật gật đầu, thằng Đô được đà lấn tới :

- Con gái cô bao nhiêu tuổi, đang đi học hay đi làm hả cô ?

- Đứa vừa rồi đang làm ở KCN, còn đứa em nó đang học Kế toán sắp ra trường

Hai thằng kia lại nhao nhao lên, thằng Đô :

- Ui, nhà cô có tận 2 cô con gái…Đức tiếp lời

- Lại còn xinh nữa chứ…

Cô được khen lại tủm tỉm cười, rồi cứ thế nói chuyện được thể quảng cáo luôn :

- Xinh gì đâu, gái quê thôi, vất vả lắm cháu ạ, buổi sáng phải dậy sớm đi hái rau rồi về đi học đi làm, trưa chiều cơm nước, tối lại nấu cám cho lợn ăn…vất lắm

- Nhà cô nuôi cả lợn hả cô? Đức mập ngạc nhiên hỏi

- Uh, cháu tính ở quê không trồng rau nuôi lợn thì lấy đâu ra tiền cho em nó ăn học…

Dân quê thật thà có sao nói vậy, có chuyện gì cũng kể hết, đúng lúc này chó lại sủa, nhà có khách, một anh đầu cua cao to đen hôi, áo sơ mi đóng thùng quần ka ki bạc, chân đi ..dép tổ ong, trông thì có vẻ già nhưng tôi đoán tầm tuổi hai thằng Đức, Đô. Tên này hình như người làng, đến chơi nhiều rồi sao mà rất tự nhiên như thằng điên, nó chào to tướng :

- Bác ạ, bác cơm chưa bác

Ông bố em dường như cũng quen kiểu của thằng này rồi nên trả lời gọn lỏn : Rồi

Còn mẹ em thì thấy bảo : Trưởng ngồi uống nước cháu

Thế là tiện tay nó kéo cái ghế ngồi ngay bên cạnh tôi, từ lúc thằng này vào câu chuyện mất tự nhiên hẳn , nó cứ thế thò tay bốc ổi ăn tự nhiên như ruồi, một mình nó chiếm hết đài phát thanh luôn :

- Tối bác Ba có ra đình chơi cờ không ? ( Bác Ba chắc là ông bố em)

Chưa kịp để ông trả lời nó tuôn một tràng luôn :

- Ngoài đấy tối nào cũng đông vui, mỗi tội nóng lắm bác ah, hôm trước cháu cũng ra làm mấy ván với ông A, B, C...gì chứ riêng cái món cờ các ông ý phải gọi cháu bằng cụ, hè hè...

Vừa nói tay lại bốc miếng ổi nhai rau ráu, nhanh và nguy hiểm đến nỗi mấy thằng tôi chẳng kịp ăn mà cũng chẳng nói được miếng nào, ở quê mà tự nhiên lắm, hai ông bà thì cứ xem tivi, mặc kệ chúng mày thích làm gì thì làm.

Bắt đầu đến giờ phim truyện VTV1, vừa nghe thấy tiếng nhạc phim cái là tôi nghe thấy tiếng huỳnh huỵch chạy từ dưới nhà lên, em Duyên lao vào trước, ngay sau đó là...một em Duyên nữa, ặc...nhà này có 2 chị em sinh đôi, bỏ mẹ rồi đứa đi sau tập tễnh mới là Duyên, em nó nhận ra tôi ngay tức thì :

- ơ....anh T ah

Ơ..Ơ cái quả mơ, không anh thì thằng quái nào đẹp zai ngời ngời lọt vào đây

- Uh...Duyên ah

Rất nhiều ánh mắt tỏ vẻ ngạc nhiên với nhiều cung bậc khác nhau, hai chị em ngồi vào giường gần mẹ, lúc này tôi mới để ý hai chị em rất giống nhau, từ dáng người cho đến khuôn mặt, mái tóc, phải nhìn kỹ hồi lâu may ra phân biệt được, em Duyên tươi cười hào hứng nói :

- Bố mẹ ơi, đây là anh hôm trước đã gặp và đưa con vào trạm xá lúc con bị tai nạn xe đấy...

Hai ông bà nhìn tôi trìu mến với ánh mắt đầy thiện cảm và biết ơn, thằng Đô thì mặt đang có một dấu hỏi to đùng đầy ngưỡng mộ, Đức mập thì mặt cắm xuống nền nhà đéo dám ngẩng lên sợ em Duyên nhận ra, bỗng đâu có tiếng sang sảng bên tai :

- Mẹ nó, thằng mất dạy, đâm vào con gái người ta rồi bỏ chạy, để cháu tóm được cháu đấm cho không còn cái răng nhai cháo...

À ra là anh cu Trưởng đang bức xúc thay cho em Duyên, phải tội nói to quá có khi thằng Đức run quá đái mẹ ra quần rồi cũng nên, tôi ngó sang nhưng vẫn thấy quần nó khô lắm, tạm thời yên tâm.

Chị gái sinh đôi với Duyên tên là Quyên, không đi học lên nữa mà đang làm công nhân ở khu công nghiệp, có vẻ ít nói hơn, nhưng mà ngắm kỹ thì hình như có Duyên hơn đứa em, đấy là quan điểm riêng của tôi, còn Đức mập, Đô , cu Trưởng thấy thế nào tôi không rõ vì chưa hỏi.Có sự so sánh nhẹ như vậy bởi tôi đoán thằng cu Trưởng đến để cưa một trong hai chị em nhà này, khi thấy em Duyên cứ hỏi chuyện tôi suốt thì nó có vẻ khó chịu ra mặt, mặc dù tôi cũng nói năng nhẹ nhàng lịch sự thôi, chẳng có gì tỏ ra là đang đi tán gái cả.

Hai ông bà với em Quyên thì mải xem phim Ju mông, thằng Đức thì thỉnh thoảng mới dám ngẩng mặt lên, mà em Duyên cứ hỏi chuyện tôi hoài làm tôi không thể tập trung xem mấy đoạn oánh nhau hay trên phim được, thằng cu Trưởng bên cạnh thì có vẻ ngứa ngáy chân tay, chắc đéo được em Duyên đoái hoài đến nên ngộ vậy.

Tình hình diễn biến hòa bình như vậy được một lúc thì cu Trưởng đứng dậy ra về, chó lại sủa inh ỏi, mịa, chó gì mà sủa lắm thế...Gần hết phim chúng tôi cũng xin phép ra về,em Duyên tập tễnh tiễn ra tận cổng, tôi bảo :

- Mai có phim không bọn anh đến xem ké với

- hì hì, anh cứ hay đùa, các anh về nhá, hôm nào rảnh lại vào nhà em chơi...

Ba thằng rảo bước trên đường làng, hí hửng vì hôm nay đi chơi bước đầu thế là quá ổn áp, vào đúng nhà có 2 chị em hoa khôi xóm, không phải là xinh nhưng cũng đéo xấu, như thằng Đô đờ nói thì .. “ địt, ...quá được ”. Ba anh em đang xôn xao bàn tán thì nghe rầm phát, có thằng ranh con tầm 15 tuổi đi xe đạp đâm mẹ vào đít thằng Đức mập, đã thế còn to mồm :

- Mấy thằng này đi kiểu nồn gì đấy ?

Thằng ranh láo thật, bố mày vả cho cái bây giờ, đang nghĩ vậy thì Đô đã tiện mồm :

- Kiểu địt...

Chưa dứt câu thì ở đâu ào ào lao ra khoảng 15 chú choai choai, tay cầm gậy hô ầm ỹ “ đập chết mẹ nó đi...”, ba anh em chỉ biết theo phản xạ co giò chạy, nhưng trước mặt lại mọc đâu ra mấy thằng to con hơn, lăm lăm típ sắt, thôi bỏ mẹ rồi ba anh em Lưu Quan Trương bị bao vay rồi, sau lưng là Tào Tháo, trước mặt Tôn Quyền...không ai bảo ai ba anh em phi mẹ sang bên trái rồi thực hiện chiêu thứ 37 trong binh pháp “ chia ra để chạy” mỗi thằng 1 hướng chạy thật nhanh, tôi đoán 2 thằng kia chạy đúng hướng về phía nhà trắng còn tôi thì ngược lại, chạy mẹ vào làng. Nhưng ở đời những kẻ ăn ở phúc đức thì thường hay được trời thương, tôi là một dạng như vậy, trời xui đất khiến thế nào lại chạy đúng đến 1 cái ...nhà tắm.

Đây là một dãy phía sau của nhà dân, tiếp giáp với cánh đồng rau, có những cánh cửa nhỏ mở ra phía sau chắc để người dân đi ra hái rau, của thì đóng hết rồi, tôi đứng sát một bức tường có ống kẽm chằng chịt, phía trên có ánh điện hắt ra từ một ô thoáng có lưới, tò mò tôi dẫm chân lên mấy ống nước khá là chắc chắn rồi ngó qua cái ô thoáng vào nhòm thử, giật thót mình tí ngã ngữa ra sau, trước mắt là cả một tòa thiên nhiên đang trần truồng tắm...Tôi nhảy xuống, hít một hơi thật sau, đấu tranh tư tưởng, hay là đi về nhỉ ? tôi có bị điên đéo đâu , nhưng mà rất hồi hộp ( thằng đéo nào đi rình trộm đàn bà tắm chẳng hồi hộp), tự trấn an mình thế xong tôi lại trèo lên, công đoạn bây giờ là em đang đứng để cho vòi sen phụt vào ngực, mà đây là em Duyên chứ đéo ai, quả này trời thương kẻ bất lương roài...

Em Duyên đang trần truồng trước mặt tôi, từ góc máy này tôi nhìn rõ em từ trên xuống dưới , đúng dáng em theo kiểu ngực tấn công, mông phòng thủ , khúc nào ra khúc đấy, em đang quay mặt vào cái vòi sen đang xối nước vào người, hai tay kì cọ thỉnh thoảng xoa xoa lên ngực, cái mông thì thật là to, đùi cũng khá to , ngực thì to gần bằng mặt thằng Đức mập, được cái da em nó trắng, tóc lại búi cao lên nhìn khiêu dâm vãi, chim tôi cứ cứng hết cả lên.Kì cọ nặn vú chán em bắt đầu ngồi xổm dạng háng ra cọ bướm, nhìn cái hình ảnh này lại càng bị kích thích mạnh, một tay em cọ một tay lấy vòi sen phụt vào, xoa xoa xong đưa lên mũi ngửi.

- Mùi bướm em thế nào Duyên? Tôi định ghé mồm vào hỏi nhỏ em như vậy, nhưng nghĩ lại thôi để em nó tự nhiên tí, mình hỏi em nó ngại, đành thôi vậy.

Chẳng biết em làm gì mà một tay xoa vú, một tay em cầm vòi sen phụt thẳng vào bướm, nhìn mặt em hổn hển trông giống mặt em Trà lúc đang cưỡi ngựa thế, con chim tôi lại được dịp dựng đứng trong quần, em Duyên thật là múp, nhìn phê lắm. Em cứ say sưa trong đê mê mà không hề hay biết tôi ở ngoài cũng đang đắm đuối nhìn em, tôi cũng cho tay vào xoa chim theo phản xạ, rất kích thích.

Sở dĩ tôi biết đây là em Duyên bởi tôi thấy ở chân em vẫn còn vết sẹo to tướng chưa lành hẳn hôm va chạm xe với Đức mập, bắp chân em trắng lên nhìn rõ lắm.Tôi nhòm đến lúc em mặc quần áo tắt điện ra ngoài mới thôi, à buổi tối tắm xong em đéo mặc áo lót với quần sơ nít luôn...

Nhằm hướng nhà trắng tôi về thì hai thằng kia đã yên vị ở phòng, lại còn hỏi :

- Anh chạy con mẹ đằng nào đấy ?

- Anh chạy đánh lạc hướng chúng nó còn đéo gì nữa...

Hai thằng ra điều gật gù thán phục lắm :

- Quả là đại ca cao mưu thật, phục bác.


Xem xong trận bóng mà nằm mãi không ngủ được, nhớ lại cảnh em Duyên trần truồng đứng tắm mà thằng em nó lại biểu tình rồi, cũng lâu rồi không đụng chạm ai mà....


....nhận được tin nhắn...Anh T ah, em Duyên đây, em muốn gặp anh....

Hai đứa đi chơi ở một khu như kiểu nghỉ dưỡng, em lôi tôi vào phòng đè ngửa tôi ra rồi mút chim, vừa mút tay em vừa xọc làm tôi thấy sướng quá, để em mút chán hết bên trên lại xuống dưới, tôi ngồi dậy hai tay bóp vú em, sao thấy cặp vú này quen thế nhỉ, y như của em Trà vậy, em liếm ti khiến tôi rùng mình, sau đó em trườn lên ngồi lên chim tôi và bắt đầu lắc, người đầm nên lắc mạnh quá, được mấy phát tôi không chịu nổi bắn xối xả vào âm đạo em...giật mình tỉnh giấc, quần ướt nhẹp, bỏ mẹ rồi đêm hôm lại lọ mọ dậy giả vờ đi đái để thay quần.

Hôm sau tôi về nhà đầu tuần đi làm bình thường, sẽ chẳng nhớ gì đâu nếu em Duyên không nhắn tin, cứ buổi tối là em nhắn tin “ a ăn cơm chưa?, anh ngủ chưa?”...vv, hai đứa nhắn tin với nhau qua lại cũng vài hôm.Riêng cái khoản nhắn tin kiểu này tôi không có lạ nếu không nói là khá văn vở trong cái kiểu này, khối em chết rồi đấy, nhưng đây là em chủ động nhắn tin trước, hôm đấy tầm 9h tối, sau khi nhận được tin nhắn tôi có nhắn lại “ a ăn rồi, em ăn chưa? Đang làm gì đấy? Tiếp khách à?” thì được em nhắn lại “ Làm gì có ai a, em đang xem phim” , nhớ lại hình ảnh em đang trần truồng xối nước rất hấp dẫn nên tôi đánh liều hỏi “ em tắm chưa”

Thấy nhắn lại ngay “ em hay tắm muộn xem phim xong mới tắm”, vậy là anh biết thói quen của em rồi nhá, mai lại mò xuống công trường đi rình em tắm vậy, hy vọng trời không mưa...

Hôm sau trời mưa thật, chuẩn bị đâu ra đấy thì trời đổ mưa, mấy anh em lại làm ít mồi về ngồi với nhau, rượu vào lời ra, quẩn quanh cũng chỉ chuyện lồn với vú, chủ đề hôm nay xoay quanh chị em nhà Tấm, Cám...Nói chung thì 2 em này nhìn cũng được, không đến nỗi nào, nhận xét của tôi về em Duyên thì có đánh giá như sau :

- Face : 6 điểm, mũi hơi to, mắt hơi bé, mồm bình thường, nói chung không xấu

- V1 : 8 điểm, khá to như hai quả dưa lê, trắng, bóp chắc đầm tay

- V2 : 6 điểm, hơi nhiều mỡ

- V3 : 8 điểm , vừa trắng vừa to, doggy chắc sướng, chống chỉ định cho bác nào dưới 50kg ( khi cưỡi ngựa), cẩn thận lòi cứt

Kết luận : Ổn

Trên đây là những nhận xét mang đậm tính cá nhân sau khi đã được chiêm ngưỡng cơ thể em bằng phương pháp rình trộm...Mặc dù rất được mà hình như em ý cũng khá có cảm tình với mình nhưng tôi không hề thấy rung động, có thể nhiều lúc em làm tôi trỗi dậy ham muốn nhưng đó chỉ là tình dục, không phải tình yêu, tôi mà chết em nào thì phải chết ngay từ đầu cơ, kiểu như em Ngọc, đến giờ tôi vẫn chết lên chết xuống, bác nào giải thích hộ trường hợp này cái ???

Thằng Đô thì có vẻ thích em Duyên, còn Đức mập thì không thấy biểu hiện gì, có lẽ gu của nó là những thằng to khỏe như thằng cu Trưởng chẳng hạn, tôi cũng đéo biết...Tôi bảo với bọn nó :

- Nói thật với các chú em Duyên, em Quyên nhìn cũng được nhưng không phải gu của anh, chơi bời xã giao thì được chứ để tán tỉnh thì mấy em kiểu thế anh không phải tán, anh cứ đi đến gần là khác tự đổ vào người anh, nhiều khi anh phải dựng bớt bọn nó dậy, cũng mỏi tay phết..đại loại thế...

Cái thằng Đô đ bĩu môi mặt vênh lên nhìn chỉ muốn vả cho cái :

- Địt...cụ chỉ được cái tuynh tướng....

Tôi lại nhẹ nhàng giảng giải :

- Thế chú lại đéo hiểu gì về anh rồi...không tin mày lên hỏi mấy anh trên thiênđia xem có đúng không ( vế sau tôi bịa đấy)...

Tôi biết là thằng Đô nó thích em Duyên rồi, mấy lần cũng mò vào nhà chơi đấy, nói mạnh mồm như thế vì tôi có nội gián mà, chính là em Duyên, đàn bà nó thế đấy các bác ah, dễ dụ lắm, chỉ cần gãi đúng chỗ ngứa là chúng nó tuôn ra hết chơn, không dấu được cái gì đâu, dễ lắm...cái khó là...phải tìm được chỗ ngứa....

Tôi trịnh trọng tuyên bố với hai thằng kia như kiểu cha xứ đang giảng đạo :

- Anh nói cho hai chú biết mấy điều để các chú khỏi băn khoăn này

1.Anh đéo có hứng với chị em nhà Tấm Cám

2.Theo một nguồn đáng tin cậy, một quan chức dấu tên ( không nói tên sợ lộ, chỉ cần biết là phó thôn được rồi ) cho hay , Trưởng đen bấy lâu nay đang có ý đồ tán tỉnh em Quyên, con gái nhà ông Ba, nếu không được có thể tán lan sang em Duyên

3. Vụ buổi tối anh em mình bị úp phải phi xuống ruộng chân dẫm đầy cứt là do thằng cu Trưởng đen xúi dục

4. Hồ sơ thằng Trưởng đen đang nằm trong tay anh

5. Anh đã có biện pháp xử lý...

Mặt hai thằng cứ ngệt ra có vẻ đéo hiểu gì, vẫn còn mơ hồ lắm :

- Anh kiếm đâu ra mấy cái thông tin đấy

- Mịa, thế tao mới là anh bọn mày,...này...nhìn cái mặt hai thằng mày chắc bọn con gái nó phải nứng lắm đấy....

Hai chú hí hửng nhao nhao lên :

- He he, thế hả anh?

- Ùh...như cặc ý...


Đang được đưa lên mây lại rơi bịch mẹ xuống đất, bọn nó tức lắm :

- Địt, nghiêm túc tí đi anh

- Ơ, anh nói nghiêm túc mà..

- Thế anh định xử lý thế nào

- Cứ đợi đấy...

…Tôi bấm điện thoại gọi cho Trưởng đen, nhạc chờ eo éo “..Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em…” , haiz lại cùng hội với Đức mập rồi, suốt ngày “ Không phải em” với “ Xin lỗi em” nghe cứ như mấy thằng tội phạm tình dục.Thấy nhấc máy :

- A..lô..ai đấy

Giọng tôi vẫn nhỏ nhẹ như mọi ngày :

- Trưởng phải không nhỉ ?

- Đúng rồi

- Tôi là T, đang phụ trách công trình X…

Giọng hắn cộc lốc, tỏ vẻ ngây ngô :

- T nào nhỉ , sao đây không biết ???

- Hôm gặp ở nhà em Duyên đấy…

- À…thế có việc gì ?

Giọng tôi vẫn điềm đạm và lịch sự :

- Tôi nghe nói cậu có con xe chở vật liệu hả ?

- Ờ, sao ?

- Thế hay chở những gì ? Tôi hỏi

Bên kia hăm hở trả lời :

- Đây chở tuốt, gì cũng chơi, cứ có tiền là chở …

- Thế có chở cứt không ??? Ý là tôi định nhờ nó đánh con công nông huyền thoại đến chuyển phát nhanh cái đống cứt ở nhà trắng ra bãi rau nhà em Duyên, dạo này anh em sản xuất nhanh quá sắp đầy kho mới cả hôm trước ăn rau nhà em Duyên thấy hơi nhạt, định bón thêm ít đạm…Nhưng sợ nó bận nó từ chối nên tôi hỏi trước :

- Thế có bận không ?

- Bận thì có bận, nhưng sao ?

- À, nếu không bận thì ra quán bia Hiền béo anh em trao đổi công việc

Nói như thế cho nó nâng cao quan điểm chút, bên kia suy nghĩ giây lát :

- Hiền béo hả, ô kê ra ngay…

Quán bia Hiền béo là quán khá đông khách ở khu vực này, một phần bởi nó ở vị trí ngay đầu làng, lại gần đường lớn liên xã, gần ngay công trường xây dựng và hơn hết là có bà chủ quán tuổi tầm 40 trông sồn sồn mông to vú mẩy, ăn nói thì cứ gọi là bỗ bã thôi rồi không kiêng nể ngại ngần bố con thằng nào, thỉnh thoảng tôi hay ngồi tâm sự khen đểu chị :

- Chị Hiền trông thế này hồi trẻ chắc xinh lắm nhỉ

- mẹ tổ cậu chê chị già ah? Giọng rất chua ngoa

- Ý em là ngày chị còn đi học chắc khối anh theo tán tỉnh lắm nhỉ

- Không phải nói phét chứ cái xã này chị đây mà đẹp nhì thì đéo đứa nào dám vỗ ngực đẹp nhất, há há…

- Thế anh nhà chị sao mà tán được chị? Tài thế ?

- Tài cán đếch gì cái đồ chó dái đấy…

Nghe nói lão chồng chị bỏ mẹ con chị đi theo gái rồi, tôi đoán có thể lão không chịu nổi cái tính bỗ bã vỗ mặt của chị, mà cũng có thể lão khốn nạn thật như chị nói, ôm tiền đi phúng cho mấy con đĩ mắt xanh mỏ đỏ ở xã bên, đời lắm lúc thật oái oăm…

Chị Hiền có nuôi một đứa cháu ngoài 20 tí, tên là Xuyến, làm các công việc vặt kiêm luôn bưng bê rửa chén bát, nói chung tất tần tật các việc nó làm hết, bé này tai nghễnh ngãng nghe câu được câu chăng nên mọi người gọi thân mật với cái ních nêm là Xuyến điếc…Chẳng biết thế nào nhưng tôi thấy con bé Xuyến này có cái tật là rất hay nghe lỏm khách nói chuyện, cứ bưng bia ra là kiểu gì cũng phải dền dứ vểnh tai lên nghe xong là đôi lúc cũng ngồi chém gió như đúng rồi, có hôm nó nghe hai ông khách ngồi nói chuyện với nhau :

- Đợt này ông có đi được chuyến nhãn nào không ?

Chả hiểu nó nghe kiểu gì mà tự dưng mặt đỏ tía tai miệng toáng làng nước lên :

- Này này, anh đừng có mà nói con Xuyến này ngễnh ngãng nhá..nhá..

Đấy, có ai bảo nó điếc đéo đâu…

Tôi thì hay cười với nó nên được nó quí, không như mấy ông thô thiển trong làng hay chỉ ngực chỉ mông nó rất ghét, vừa đi nó vừa lườm miệng lầm bầm “ mất dạy..”, bia thì nó rót cho toàn bọt…uống vào như cá đớp o xi

Tôi hay chỉ vào tóc nó rồi chỉ vào cốc bia sắp cạn, đéo hiểu nó nghĩ thế nào thấy cười tít mắt giơ ngón tay cái ý bảo ô kê, chắc nó nghĩ tôi bảo “ tóc em trông ngon đấy’’ thực ra tôi muốn bảo nó là : hôm qua nấu mấy nồi cá hấp bia cho khách xong không gội đầu à, tanh quá…

Lúc tôi đến vừa ngồi vào bàn đã thấy em Xuyến thò mặt ra nghe ngóng ý hỏi uống gì, tôi giơ 2 ngón tay và gọi :

- Cho anh đĩa lạc

Bia với lạc chả thấy đâu chỉ thấy nhạc nổi lên ầm ỹ, inh hết cả tai, đúng là cho điếc đi làm DJ chỉnh nhạc thế này chuẩn cmn luôn…Thấy bà Hiền béo gào lên :

- Người ta gọi lạc mày bật nhạc làm gì ???

Em Xuyến vừa bưng khay bia ra miệng vẫn lí nhí :

- Bảo mở nhạc thì mở chứ sao, cô đã không nghe thấy thì thôi…

Quán này rất vui, lúc nào cũng náo nhiệt, ai đến cũng phải ăn to nói lớn như ở chợ, nhiều lúc giống hệt như cãi nhau, người nói 1 đằng kẻ nghe 1 nẻo, ấy thế nên bà Hiền mới bán được nhiều bia, vì khách gào thét luyện thanh nhiều nên khát mà.

Uống được lưng cốc thì Trưởng phi đến, ngồi chưa ấm chỗ đã hỏi :

- Có chuyện gì đấy ?

- Cứ ngồi uống cốc bia đã , đi đâu mà vội thế

Xong 1 chầu tôi bắt đầu câu chuyện :

- Nghe nói cậu có con xe chở vật liệu, trong công trình cũng cần rất nhiều thứ, gọi cậu ra đây bàn bạc xem có cung cấp được gì thì anh em hợp tác

- Các kiểu đây chơi tuốt

Thấy vẫn giọng cộc lốc thế tôi phải nói luôn :

- Anh Trưởng sinh năm bao nhiêu nhỉ, để tiện xưng hô

- 85

- Ui, trẻ thế mà đã có cơ ngơi hoành tráng thế cơ đấy, công nhận cậu giỏi thật ( cơ ngơi là một con công nông huyền thoại và hai con ba gác )

Trưởng được khen sướng lắm, phổng mũi :

- Thế ông sinh năm nhiêu ?

- À, mình hơn cậu mấy tuổi nhưng cũng đã có gì đâu, nào uống đi

Sau ba chầu thì không khí thân mật hẳn, anh em ngọt sớt rồi, tôi cũng nói luôn là tôi sẽ lấy một số loại vật liệu thông qua chỗ Trưởng, nếu giá rổ ô kê, và cũng nhờ luôn :

- Anh em trước lạ sau quen, dù sao chú cũng người ở đây, có gì anh cứ ới chú giúp anh, coi như chú là người công ty đi, ô kê chưa ?

Trưởng đen phấn khởi lắm :

- Ô kê, bác yên tâm, mấy chuyện vặt đấy cứ để em, lo hết

Về chuyện gái gú thì sau khi tôi bảo tôi có người yêu rồi, vào nhà em Duyên chơi cho biết làng biết xóm thôi chẳng tán tỉnh gì cả, định kể chuyện rình chị em nhà ấy tắm cho nó nghe nhưng lại thôi, chuyện này bí mật không xe pháo được, lộ ra là mất đường làm ăn như chơi.Về phía Trưởng thì cũng tâm sự thật lòng, em đang tán con Quyên nhưng nó rắn quá anh ah, chưa rủ đi chơi được phát nào , tôi bảo :

- Các chú kém lắm, với mỗi em dù khó thế nào nhưng cũng phải có cách

- Anh có cách gì không ?

- Có

- Như nào bảo em phát

- Cứ từ từ anh sẽ chỉ cho

- Nhớ nhá, vụ này bác mà quân sư được em sẽ hậu tạ bác…

Đấy, trường hợp như thế này nhiều khi tưởng khó nhưng lại rất dễ, quan trọng là biết cách phải không các bác? Buổi chiều sẽ có buổi liên hoan ăn mừng hợp đồng chuyến hàng đầu tiên,

Vụ ăn uống này do Trưởng đạo diễn gồm có tôi, Trưởng, Đức mập, Đô và chị em nhà Quyên Duyên, riêng hai chị em thì do tôi gọi điện cho Duyên bảo đến anh em gặp nhau liên hoan một bữa. Trưởng đen ăn mặc khá bảnh bao như mọi ngày, 2 chị em thì có trang điểm trông cũng khá xinh, tôi khen :

- Hai chị em hôm nay xinh thế, như hai bó hoa di động.

Cả lũ cười tít mắt, hôm nay được Trưởng chiêu đã món Dê, mịa cái thằng này cũng khéo chọn món thật, đi với hai em xinh tươi mơn mởn thế kia mà lại ăn dê thì giết con nhà người ta chứ còn gì, ý tôi nói là giết mấy thằng đàn ông thôi…

Bữa hôm nay vui tưng bừng, anh em hiểu nhau hơn và thân thiết hơn, tôi cũng có ý vun vén cho đôi Trưởng Quyên và đôi Đô Duyên, hai cặp này có vẻ được đấy, hai chú phấn khởi ra mặt, rượu thì cứ phải nói là bất tận, say mèm luôn, đến mức mà hai chú Đô Trưởng còn phải dìu nhau ra bờ ruộng thi nhau gọi em Huệ

Duyên và Quyên thì tôi với thằng Đức mập đưa về, hai thằng kia thì không đi nổi nằm luôn tại quán, khổ thân anh em hết mình nhiều khi nó thế đấy…

Nửa đêm Trưởng thức dậy thì thấy đang ngủ trong công trường rồi, nó hỏi tôi :

- Đã về đây rồi hả anh? Thế 2 đứa kia ai đưa về ?

- Anh đưa về

- Thế ah? Em say quá không biết gì luôn…

Tôi bảo nó :

- Uh, lúc các chú đi vệ sinh vào thì hai em ý mặt đỏ bừng lên cứ đòi về, chắc bọn nó ngại, lần sau có đi vệ sinh thì cũng chú ý kéo cái khóa quần lên, chú để lòi cả sịp kẻ xanh đỏ ra trông khiếp lắm.

- Thôi chết mẹ em rồi…

Nằm mãi cũng chẳng ngủ được, tôi được nó dẫn đi tăng hai, không ngờ vùng quê này lại có cái món cũng hay ho ra phết…

Mà thôi, chuyện đó để sau đi, giờ tôi sẽ kể một câu chuyện khác, …“ Câu chuyện cuộc đời”… (tiếp phần 17)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 - Phần 13 - Phần 14 - Phần 15 - Phần 16 - Phần 17 - Phần 18 - Phần 19 - Phần 20 - Phần 21 -------
Loading...