Loading...

"Truyện sex" 13 tuổi cho chú phá trinh

Loading...
Truyện sex 13 tuổi cho chú phá trinh
Em đã từng loạn luân với chú. Chú học y ở HN, sau làm bsi, chú hơn em gần 2 con giáp. E bắt đầu mối quan hệ với chú khá sớm, từ năm 13-14t đó cũng là lần mà e mất trinh. Tuổi đấy e mới dậy thì thôi. Chú em thì rất giỏi, nên e thich, giờ thì thành đạt, kiếm tiền tỉ…hồi bé hay bị lầm tưởng giữa yêu và thích. nên mới xảy ra chuyện nvay.

Chú e làm bsi ở bvien khá lớn. E hồi bé thì thích làm bs lắm, nên như kiểu thần tượng ấy. Xong rồi hè e hay đến chỗ chú chơi lắm… Quấn lấy chú miết, đi chơi, ngủ chung, chơi game chung. Chắc cũng vì vậy mà chú e k kìm lòng đc.Mấy lần cứ khoác vai, ôm ấp nhưng e cũng nghĩ tcam chú cháu bình thường thôi. Chẳng có gì. Đêm hôm đấy ngủ với chú, do tính e dâm từ bé, mặc dù k cố ý nhưng kiểu mình thể hiện cái phần bản tính trong người ấy. Em cứ thích sát lại chú, ôm chú, thực sự là e chỉ muốn mơi chút thôi, kiểu tinh quái ấy. E k nghĩ là sẽ đc đáp lại.

E là ng chủ động, nhưng đó chỉ là hành động thể hiện sự trêu đùa tinh quái thôi ấy. Chứ k có chủ đích là sẽ chiếm lấy ng đó. E chỉ muốn khiêu khích người khác thôi. Mặc dù hồi đó chú khá vụng về nhưng cũng đã đủ làm em rơi vào lưới tình rồi. Ban đầu e là đứa thả thính trc nhưng nào ngờ lại là ng bị động, dằn vặt trong cảm xúc.Đêm đấy em ôm, gác vu vơ, xong lăn qua lăn lại giả bộ vô tình chạm môi ấy (em vẫn cứ giả bộ ngủ nhé)…

Bất chợt chú em đáp lại. Em bất ngờ vì chú e chưa ngủ ấy. Hic… E giật mình luôn. Nụ hôn đầu đời nó cảm xúc đến mức nào?! Rồi chú ôm em, thò tay vào ngực em xoa.. E vừa sợ, vừa thích, vừa k hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trách tội mình lỡ nghịch dại thôi. Thế nên nằm im, ko biết phải nói là đang hưởng thụ hay đang chịu đựng nữa. Vì nó lưng chừng cảm xúc giữa thích và sợ. thề là lúc đó e chưa biết làm tình là gì. Chưa biết muốn đụ nhau phải như thế nào. Cũng k hề biết là cái đấy của đàn ông cứng lên khi ham muốn nữa… Hihi e thực sự dâm lắm. Nhưng e kiểu phục tùng ấy, k bao giờ có chuyện lăng nhăng. E chỉ phục tùng mỗi ng đàn ông của mình thôi. Nếu bấn thì thủ dâm, chứ có bị ép đến chết thì thà e tự tử chứ ko ngủ với thằng khác ngoài ck.

Qua cái thời gian một năm đầu thì chú bắt đầu nghĩ là em biết đc nghĩ việc chú làm. Nhưng cả hai vẫn ko hề nói ra, cứ giả vờ ko biết gì luôn. Chắc là chú em cũng thích cả hai rõ tâm tư của nhau. Nên có những lần gần sáng, cố ý bung nút quần e ra, hay là bỏ tay em vào trong quần chú. Nhưng em đều giả vờ ko biết hoặc quay ng rút ra trc khi tỉnh dậy. Trong những tgian mà chú cố gắng bộ lộ cho e hiểu. Có những lần đi chơi hôn môi nhau, có những hôm e nhờ chú mở game trên máy tính mà chú mở nhầm (hoặc cố ý nhầm) qua folder ảnh sex đúng kiểu bài đánh vào tâm lý luôn. Em bị ám ảnh hình hai cái đấy đầy lông lá đang cắm vào nhau. Chắc là chú đang muốn từ từ mở mang cho e, hoặc kích thích sự tò mò. Cảm giác ức cmn chế rồi. Đêm đấy sau khi phê pha, gần sáng chú em lột hết cả đồ hai đứa ra luôn. Vẫn cứ nằm lì giả vờ ngủ để xem thái độ của e như nào. Thế vẫn cứ giả ngơ cho đến hôm bị lột truồng nằm nép bên cạnh chú. Cảm giác da thịt chạm vào nhau khó kìm chế ấy. Đó là lần đầu quan hệ. Em đau phát khóc, chú có kê gối hay đổi thế nhưng cũng ko thể nào vào đc vì của e nó quá bé… Hồi đó e thấy vọng lắm, thì ra thứ đỉnh cao nó ko sung sướng như mình nghĩ. Chỉ đau và rá mất một tuần, e phát sợ ấy ạ. Em có cảm giác muốn tránh luôn đi, ám ảnh ko muốn nữa ấy. Sau lần đầu tiên lấm tấm máu hồng ở quần lót. Lần đó chắc chú hì hục đút vào đc cái đầu khấc thôi. Thương em đau nên lại thôi… Em thuộc dạng cơ địa nhỏ và khít nên rất khó quan hệ , 4-5 tháng mới gặp một lần nên cứ đút vào em đau rát quá chú em thương nên thôi. Chỉ sờ mó làm tình cho thích thôi. Hồi đấy chú em còn ko bắt e bú cho nữa mà.

Thời gian đó em suy nghĩ rất nhiều, ko biết mối quan hệ đó là như thế nào. Là đúng hay là sai. Vì lúc chỉ có hai đứa với nhau, vẫn xưng hô chú cháu nhưng hôn hít, sờ mó nhau như người tình. Khi có mọi ng thì e vẫn trêu đùa chú là già ròii sao ko lấy vợ, cảm giác cười mà lòng thắt lại luôn. Chả hiểu sao, cảm giác nhưng mình bị đa nhân cách vậy đó.

Rồi có những đêm chú đi trực ở bệnh viện, e lên chơi. Và rất nhiên là làm tình ngay ở đấy rồi. E ngủ trên giường còn chú thì khám bệnh về, áo blouse trắng muốt ngồi bên cạnh, vuốt má, hôn môi em, cảm giác yêu thương thật ấy. Rồi cứ theo quán tính thôi, xoa đến ngực. E thì dậy thì sớm, ngực thuộc dạng mơn mởn, cứ xoa đến đâu thì thấy sướng đến đó. Mặc dù đã là biết lòng nhau rồi nhưng e vẫn thích cảm giác nằm vờ ngủ. Rồi mò tay xuống quần, chú cười rồi lột ra thôi. Nước nôi lúc đó ở đâu lênh láng, làm e ngại gần chết. Đã giả vờ ngủ rồi mà trên bảo dưới cãi lại. Thế là chú móc con cặc ra dí vào đống nhầy nhụa nước thôi. Khổ là e vẫn cứ bị đau và khó vào. Căng lắm đc nửa cây huhu. Vì chú đi trực nên Một lúc lại có ng gõ cửa gọi… Cứ đang hì hục đút vào thì lại phải mặc đồ đi ra. Em buồn cười lắm…

Cứ cả đêm vài lần như thế hồi hộp muốn thót tim lại. Em ức là muốn tận hưởng cũng ko đút vào đc, e muốn có đc cái cảm giác ngta yêu nhau đê mê bên nhau. Lí trí bảo sai nhưng tình cảm ấy vẫn cứ rất đẹp. Chú bận rộn lắm, e thì một đứa trẻ con si mê anh bác sĩ điển trai vui tính. Khi nhắn tin vẫn gọi nhau là anh em, em nhớ chú lắm. Thỉnh thoảng khi có người vẫn cứ lấm lét chọc ghẹo sau lưng nhau. Nhưng cái e buồn là ko có nhiều thời gian dành cho nhau, e chưa được cái cảm giác đối xử thực sự như tình nhân. Hẹn hò, nũng nịu… Và cả làm tình cũng khó khăn. Em suy nghĩ rất là nhiều… Em biết là chú rồi cũng sẽ lấy vợ, và e cũng phải chấm dứt cuộc tình này thôi. Nghĩ đến đó e chỉ muốn lăng nhăng yêu vài ba thằng để quên nhưng không thể. Chú biết, chú cũng buồn… Thôi thì cả hai cứ vui đến lúc nào có thể thôi. Ít ra thì cũng có khoảng 3-4 năm (mặc dù cứ đứt đoạn ko liên tiếp vì lâu lâu mới gặp nhau) yêu thương nhau rồi. Thời gian chú gần lấy vợ là khi em 15-16 gì đó. Ở cái độ đó thì cơ thể cũng khác hơn trc… Cả nhà ở dưới nhà, tụi em trên lầu cứ lén lút với nhau. Thích nhất là cảm giác đang nằm xem phim hay chơi game, chú quay qua hôn e đắm đuối. Mình thì lo sợ cả nhà biết, chú thì cứ thò tay xoa đầu ngực thôi. Hay lag những lúc chú mải chơi game chả thèm quan tâm đến em, em bám cổ, hôn môi, cứ đu đeo trèo vào lòng.

Đó là thời điểm mà chuyện làm tình đc xảy ra trọn vẹn nhé. Đêm đó chú đi làm về, em dọn cơm nước xong xuôi. Rồi đi lên lầu ngủ trước… Chú về thấy con bé nằm ngủ cũng ráng trêu dậy. Lột truồng em ra, rồi bắt đầu hành sự. Những cái mút tai khiến em dựng cả người, thì thầm vào tai anh yêu em. Rồi ngậm bầu ngực mút say sưa. Đam mê úp mặt vào ngực như đứa trẻ vậy. Lưỡi rà dần dần xuống dưới, mút cho sạch nước rồi lại day lạt le cho nước ra để uống. Tuổi mới dậy thì cơ thể nhạy bén cực, cứ thế rỉ theo dòng luôn. Cảm giác được liếm láp nó cực phê như nào. Không chờ gì nữa chú bắt đầu cắm con cặc đnag cương vào lồn em. Lần đầu tiên em thấy nó êm ái như thế. Cứ rút ra rồi lại đâm vào một cái lồn bé xinh, nó đầm lắm ấy. Nhanh dần nhanh dần, em cảm thấy rõ đc sự miết chặt của hai bộ phận luôn. Ôi trời ơi phê đừng hỏi. Lần đầu tiên em thấy sướng, lần đầu tiên em bật ra tiếng rên trong vô thức. Chú thấy thế càng đụ hăng. Một ng đàn ông chững trạc bên cô gái non trẻ…

Lúc đó e như tê dại đi, tận hưởng niềm đam mê thôi. Dập đều dều, rồi nhanh, kiểu e thích nhất vẫn là dập chậm mà mạnh. Từng cú thúc vào lồn như đưa em lên mây vậy. Cảm giác lúc đó tê hết cả người, đê mê lắm. Lần đầu tiên e hiểu được sự sung sướng của việc làm tình. Mỗi cú thúc như chạm đến tận tử cung. Em thít chặt thì chú em càng sướng. Chú chống khuỷu tay xuống, hai tay ôm lấy đầu em, cứ liên tục thúc vào lồn e như thế. Vừa thúc chú vừa thì thào. Chú có làm em sướng ko? Em nói chú nghe đi. Cái cách xưng hô thể hiện rõ mối quan hệ, k hẳn anh cũng ko hẳn cậu. Nó làm e cực hưng phấn luôn… Em đáp lại. Chú ơi, anh giỏi lắm. Chú đụ e sướng lắm. Chú như được kích thích thêm, mất kiểm soát vì em. Ôi con đĩ cháu của anh, mới tí tuổi đã đĩ rồi. Nứng thì để chú đụ cho e sướng nhé. Cháu của anh, Dâm thế này, ngon thế này mà. Chú bày cho đụ sau này về làm đĩ cho chú nha em.

Nghe từng lời chú rên rỉ bên tai. Em bị kích thích vô cùng. Em sợ chú ra mất, em sợ chú xuất ra, vẫn thích cảm giác con chú đi ra đi vào như vậy. Em bỗng nhớ ra những trò đc đọc trong chuyện sex. Em giả bộ giật mình bảo: anh ơi, hình như ai lên đó. Chú giật mình giật phăng con cặc trong lồn em ra… Ngồi thẳng dậy nghe ngóng. E thấy vậy buồn cười quá. Cười khúc khích, chú liếc nhìn em rồi bảo. À, con đĩ nhỏ này dám trêu chú à. Thế phải phạt mới được mới bé tí đã làm trò đĩ điếm rồi đúng ko. Chú vục mặt xuống cái lồn tơ mơi mởn của e. Lè lưỡi liễm cho bớt nước rồi vỗ vào lồn em, vừa vỗ vừa mắng. Cái tội cháu hư là a phải đánh nhé, e hư là chú ko đụ em nữa. Hư này, nứng lồn này, đĩ thoã này, dâm đãng này, thèm cặc đúng ko? Mỗi câu mắng của chú xen kẽ một cái vỗ vào lồn và một cái liếm mạnh. Em như sung sướng cực đỉnh rên rỉ theo. Ớ sướng quá, sao chú phạt em, lồn em nứng là vì con cặc chú, dâm đãng là do chú chứ. Từng cái vỗ khiến e sướng tê đi… Chú mới bảo, đúng là con đĩ mà, bị phạt còn sướng được. Biết lỗi chưa. Em giả bộ mếu máo bảo, đút cặc vào đi em thèm lắm. Chú biết e thèm nên cứ ve vẩy con cặc trc cửa lồn. Đút đầu khấc vào rồi nhấp nhấp chút ngoài cửa mình cứ ko đâm. Nhấp vài phát lại cố tình đâm trượt ra ngoài, con cặc chà vào hột le khiến nước lại càng chảy nhiều.

Nhân lúc lồn e đnag rỉ nhoe nhoét nước. Chú vần em như con búp bê, quỳ sấp như con chó con vậy. Sau khi em bị phạt, biết em bị kích thích bởi hành động đó. Chú dìu em lên mây luôn. “Nào, con đĩ cho của cậu, lại đây.” Vừa nói cậu vừa kéo mông e gần lại. E như một con rối líu quíu, vì e chưa bao giờ biết thử kiểu này cả. Chú ấn lưng xuống, tự động mông e cong lên (đúng là bsi có khác). Đĩ cưng của chú, cong mông lên đi con, chuẩn bị đón lấy quà nào. E vẫn cứ lúng túng chẳng biết ưỡn mông như nào. Chú dùng hai tay vỗ bốp vào mông em. Chú bảo em cong mông lên mà đéo nghe là con đĩ cưng? Sau hai cái tét bỗng dưng mông em giật nẩy lên, cong vút. Chú bắt đầu vờn e như một con cún con, đúng rồi thế cậu mới thương. Lát cho mút kẹo. Đĩ cưng của chú giỏi lắm, giống chó lắm. Vậy mới ngon chứ. Chú vừa nói vừa cầm con chú rà rà trc cửa lồn. Em như hết muốn chịu nổi, năn nỉ, chú ơi đút vào cho em đi, lồn e nứng lắm ấy. Chú như ko nghe thấy gì, cứ trêu thế thôi, cứ rà đầu cặc ở mép lồn thoii. Em như muốn bất lực vừa định thả lỏng ng thì một tiếng nhoét vang lên. Chú như kiểu lấy đà để thục sâu vào trong lỗ lồn e. Oimeoi, cảm giác như tỉnh mẹ nó người. Chú k nhấp, chồm ng ra đằng trước, túm lấy vú em và vê. Em thì lúc đó phê dại cả mặt rồi, nói gì làm theo k con cặc ấy mà rút ra thì chỉ có khóc. Chú túm tóc e để xoay mặt e lại, e lè lưỡi ra như đang với đến đôi môi chú. Bất ngờ chú mở miệng mút lấy cái lưỡi đòi tình của em. Con cặc vẫn cắm nguyên như thế. Chú lè lưỡi liếm môi em thách thức, khơi gợi. Sướng không cháu yêu? Ngập lồn rồi đúng không? Mặt em dại đi nhìn kích thích lắm. Nói gì anh nghe đi, anh sướng anh chiều. Em như kiểu bị thôi miên ấy: đụ em đi – không! Em sướng lắm – không! Anh giỏi lắm – không! Em hít một hơi dài rồi rên lên: Chú đụ tét lồn con đĩ cháu dâm đãng của chú đi. Đụ cho nó chừa cái tội nứng lồn đi, nó chỉ mê cặc thôi. Cảm giác như đọc đúng thần chú vậy. Cặc chú nhấp mạnh vào lồn em, cậu thoả mãn rên rỉ. Đúng rồiiii, đúng là con đĩ của chú rồiiii… Em ngon lắm, em là con hàng của chú… Em dâm lắm, nước lồn đang trào ra đây này, muốn thử ko? Vừa nói chú vừa đụ, vừa lấy tay quét ít nước từ lồn em. Bắt em lè lưỡi ra để liếm… Chẳng hiểu sao lúc đó e thấy có vị ngọt ngọt, do phê hay do nó ngọt thật. Chú như bị kích thích bởi cảnh tượng e liếm nước lồn. Bú mút ngón tay cậu. Chú nắc mạnh hết nấc, kêu lên từng tiếng phạch phạch to rõ, một tay chống, một tay tét vào mông em đen đét. Cứ mỗi cái tét là một tiếng rên thất thanh của em, cảm giác như có luồng điện giật mạnh. Cứ mỗi cái tét mông là một lời hoan lạc thốt ra. Con đĩ hư quá! Đét! Mới nhỏ đã chổng mông đòi đụ này! Đét! Làm chú k kìm chế đc này! Đét! Biết lỗi hư chưaaaa?

Hình như nắc thôi không đủ phê, chú lấy hai tay bám vào hông em rồi dập ngược lại. Khác hẳn với thái độ lúc nãy, tự dưng chú rên rỉ tha thiết làm em thấy lạ. Thục Linh ơiiii, sao em đĩ thế Linh ơiiii. Chơi em mà chú phê hết cả con cặc Thục linh ơiiiii. Cảm giác sướng không thể tả được Linh à… Anh không tưởng tượng được một ngày có thể chiếm trọn vẹn thân thể em đó Linhhhh. Em nhìn em kìaaaa, tươi ngon như này anh cưỡng thế nào được. Nuôi sự dâm đãng bao lâu nay, mãi em mới lớn để đụ. Vừa dập mạnh chú vừa rên rỉ, từng lời khen khiến em tê cả não lại. Em muốn đáp lại nhưng cứ bị từng cú dập cắt ngang tạo lên âm thanh ngắt quãng kích thích. Á hự… Em phê… Ứ hự… S..ư..ớ..n…g… Ứ ứ ứ… Nứng… Lắm…. Aaa… Á… Thật sự là lúc này âm thanh không thể phát ra lời ngoài những tiếng rên rỉ của một con bé 15t. Chú thấy thế rít lên từng hồi… Ôi Thục Linhhhhh! Mang thai cho anh nhé… Cho anh một đứa con nha Linhhh. Một đứa con gái dâm đãng như emmmm. Để anh đụ cả hai mẹ con emmmm… Cả nhà mình thương nhauuu. Bố mẹ loạn luân đẻ con ra cũng loạn luânnnn…. Em đoasn rằng chú sắp xuất tinh trong em rồi. Nên mới rên rỉ tha thiết thế, hồi hộp quad, k biết cảm giác nó như nào. Bỗng chú ngưng lại 1-2 giây… Dập mạnh một phát nữa vào lồn em rồi rút mạnh con cặc ra. E nghĩ trong đầu, ơ ra chưa sao chẳng cảm giác gì?

Chú nhìn em cười tinh nghịch. Cô nhóc lại đây với anh. Mút sạch con cặc cho anh đi rồi mình chơi trò khác, em há thật rộng miệng. Đưa con cặc vào trong sâu miệng. Bặm môi rồi mút một phát chụt. Anh bật cười hôn lên đôi môi bóng nhẫy nước lồn của em. Con bé này lắm trò quá. Anh nhấc em leo qua đùi anh… Em ngơ ngơ leo lên, những lần đầu vụng dại ngây ngô quá. A mút nhẹ đầu vú em rồi bảo em ngồi xuống. E còn hơi rụt rè, anh giữ con cặc rà trc mép lồn. Sau đó bất ngờ thả tay ra để bám lên hông em. Nhấn mạnh xuống. Đồng thời mồm ngậm luôn núm vú rồi nút.

Em giật nẩy mình vì ko ngờ con cặc cắm sâu đến thế. Em rên nhẹ một tiếng ứ: anh ơi, em ko biết chơi trò này đâu. Hic. Em k biết làm sao hết. Anh nhả núm vú em ra rồi thì thầm. Tận hưởng cảm giác đi em. Làm theo những gì bản năng e bảo ấy. Nhắm mắt lại… Làm sao cho e thấy sướng là đc

Em như được chú dìu vào chốn hoan lạc. Em nhắm mắt lại. Tay ôm lấy cổ. Mông nhấp nhổm trên con cặc… Công nhận là cảm giác khác hẳn. Nhẹ nhàng. Sâu lắng. Chú giúp em túm lấy hai bên hông rồi đưa đẩy nhịp nhàng, cảm giác sung sướng từ từ một ăn sâu ăn sâu vào. Chú thả lỏng người nằm xuống. Em chống tay xuônsg giường rồi uốn mông đưa đẩy nhịn nhàng, dẻo quẹo. Em thít chặt lồn rồi tiếp tục uốn người trên con cặc. Hột le chà vào mu của chú khiến em thêm kích thích. Băst đầu cảm thấy lâng lâmg, đầu trống rỗng, rất cả chỉ thấy cảm giác đê me. Em nhẹ nhàng uốn người đưa về phía trc rồi giật nhẹ cho con cặc đâm sâu vào. Chú như không kìm chế được, bật lên những tiếng rên nhẹ trong vô thức. Sướng lắm linh à. Thế mà e bảo e ko biết làm hả. Ngoáy như con đĩ thế kia mà bảo k biết là. Từng tiếng rên của chú khiến em như lịm người đi, theo bản năng, e cứ tiếp tục giật nhẹ về cho cảm giác đầu cặc đc chạm vào tử cung. E thích cảm giác đấy nên cứ lặp đi lặp lại. Độ sướng mỗi lần tăng lên mộy chút. Nhấp, nhấp, nhấp… Ngươfi e như sướng đờ đi, cảm giác lâng lâng rồi sướng dần sướng dần rồi em như bay đến tận cùng của sung sướng. Lồn em co giật mạnh khiến em không kiểm soát đc cơ thể. Cứ thể giật lên vài cái rồi xà xuống nằm rạp trên người chú. Em đê me thở gấp. Chú vuốt ve người em… Rồi cười bảo, con nhỏ này vậy mà bảo k biết gì à? Cũng biết lên đỉnh cơ đấy…

Thế là e đã được tận hưởng trọn vẹn sự sung sướng của một con đàn bà. Nước chảy xuống cả đùi lẫn bụng chú. Em trần chuồng như con nhộng nằm rạp thế mà tận hưởng dư âm… Chú nhìn e mỉm cười, ngồi dậy vuốt ve cơ thể cho e thêm cảm xúc. Liec Nhìn con cặc chú vẫn dựng ngỏng cả đầu lên… Em hiểu một điều là e còn có nghĩa vụ thoả mãn nó nữa…

Người như mềm nhũn ra, mắt tê dại đi, em ko ngờ cảm giác lên đỉnh nó lại tuyệt vời như thế. Nằm bẹp như con gián, chắc trông em lúc đó tơi tả lắm ) Chú nhìn em thoả mãn, chắc có lẽ đây là cảm giác chiến thắng của người đàn ông trên giường. Em bò tới, gối đầu lên bẹn chú, trước mặt là con cặc đồ sộ bóng nhẫy nước lồn. Em nằm yên, lè lưỡi liếm láp con cặc chú, nhìn như một con mèo ngoan đang nịnh nọt. Chú bật cười phát vào mông em đen đét, haha con nhóc lắm trò này, sao em tinh quái thế. Nhưng không ngờ là chú cứ như chìm dần vào từng đường lưỡi của em. Đến khi không chịu nổi nữa, mặt chú như đỏ bừng, người run run như sắp ko kìm chế được nữa. Nhìn chú lúc đó, em vừa sợ, lại vừa kích thích, người đàn ông 30t như sắp hoá thành con thú điên vì một con đĩ nhỏ hihi. Chú vùng dậy lật người em lại, vờn e như một con sói vờn thỏ non. Nhìn chú lúc đấy hung dữ lắm, chú ngoạn từ miếng ngực, thỉnh thoảng mút mạnh và cắn khiến em giật thột bật lên những tiếng rên khe khẽ. Chú đưa bàn tay xoa trước miệng lồn em, xoa đến đâu là nhớt nhợt đến đấy, nước cứ ra đầy tay nhẫy nhụa, chú đưa bàn tay ra cho em liếm hết nước sướng của mình, thì ra đây là lý do tại sao đàn ông hay thích bú nước của phụ nữ. Nó có vị ngọt ngọt thật, em bú từng ngón tay chú say mê như đang bú con cặc vậy. Chú hết kìm chế nổi trước một con đĩ như em, ôm lấy hông và lật ngược lại. Miệng thì thầm: Chú sẽ dậy cho em úp thìa nhé.

Em háo hức, không ngờ tình dục lại muôn màu như thế. Em muốn hết, muốn hết tất cả các thú vui của dục vọng. Chú bắt em nằm sấp, rồi cong mông lên. Động tác này hơi khó với một đứa chập chững biết địt như em. Chú liếm vào tai em thì thầm: ưỡn mông lên đi linh, chú cho em sướng. Khoe hết đường cong cơ thể em đi, cong mông lên mới lộ ra được lỗ lồn cho chú đút cặc linh ạ.

Trời đất ạ, sức mạnh của khẩu dâm nó kích thích quá. Cảm giác được động viên, được khen ngợi. Em như một con đĩ chuyên nghiệp uốn người trên giường. Chú hài lòng ôm lấy mông em, liếm rồi hôn nhẹ một cái trước lỗ lồn rồi lâm trận. Chĩa con cặc to và dài trước cửa mình, chú rà lên rà xuống để đầu cặc ướt nhẫy. Rồi bắt đầu len lỏi tìm lỗ vào, như một thợ săn lành nghề, chú đút đầu cặc rồi nhấp, sau vài cú nhấp em ddã thấy con cặc chú nằm gọn trong trốn hoan lạc rồi. “Linh ơi, lỗ lồn em siết quá, nhấp vài cái anh muốn ra mẹ nó rồi, nhưng đéo được đâu cháu yêu. Chú phải đụ em cho sướng con cặc đã”… Từng lời của chú như rót mật vào tai em vậy, ko hiểu sao còn bé mà e đã thích khẩu dâm như thế.
“Chồng ơi, đụ cháu mạnh vào”

“Cái gì? Chú làm chồng của cháu á?”

“Dạ, chú làm chồng của con đĩ nhỏ”
“Ôi địt mẹ cháu, sao loạn luân lại thích thế hả linh? Nào để chồng đụ em nhé, khép chân vào nào”

Chú bắt em siết chặt chân lại, càng siết thì con cặc như bị bóp chặt lại trong đấy. Chú nằm xà xuống, tay túm lấy vú em vân vê rồi nắc đều. Có lẽ úp thìa là tư thế em thích nhất, con cặc chú như đâm ngược lên tử cung, từng cú nhấp sướng rõ rệt em như được đưa lên mây.

Tay bóp vú, tay đút vào miệng bắt em mút, chú cứ thế ghì chặt em trong vòng tay nhưng con cặc thì nhấp không ngừng nghỉ. “Cong mông lên linh, siết hai chân vào, không được lười biếng nữa con đĩ nhỏ. Ôi đụ em phê lắm biết không linh? Anh muốn đụ em, muốn bắt tinh vào lồn em. Muốn em có con cho chú. Ôi thục linh, làm nô lệ tình dục của anh nhé, anh sẽ bắt em ở nhà và ăn mặc hở hang như con đĩ. Bất kể lúc nào, nhà có khách bắt em mặc một bộ đồ lót lên bưng nước, để anh thấy nứng và đụ em trước mặt mọi người”

Câu chuyện chú kể là em như nứng không chịu được, gồng người siết thật chặt con cặc chú. Tiếng đứa trẻ con rên la theo từng cú nắc. Ư…ư… Á hự. Á á á… Chú ơi em sướng lắm chú, em muốn lên đỉnh. Em muốn là nơi chứa tinh trùng cho chú. Á á…

Càng nghe chú càng nắc mạnh, con cặc chú thúc mạnh chạm vào đến tận cùng của sự sung sướng. Em phê quá, muốn lên đỉnh lần hai… Em rên la oai oái, vì không kìm chế được nữa rồi. Lúc này chắc cả nhà cũng loáng thoáng nghe thấy, e thấy ai đó bật điện đi vệ sinh dưới nhà. Nhưng ko thể dừng lại được mọi thứ đang lên, chú cũng thế. Biết có người nhưng càng đụ mạnh để em rên, chẳng lẽ chú muốn có người rình trộm.

Cứ thế chú thúc mạnh vào lồn e, e lại càng bật ra tiếng rên dâm dục. Người em như tê dại đi, có lẽ chú cũng sắp lên rồi từng cú nác gấp gáp lắm… Chú bắt đầu mất kiểm soát, bóp mạnh vú em, tét đen đét và mông em. Rồi thúc mạnh, em thấy một dòng tinh trùng ấm phụt mạnh vào trong người. Chú xuất tinh, rên khe khẽ rồi nằm rạp trên người em và vuốt ve.
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...