Loading...

"Truyện sex" 2 Cô bạn P3

Loading...
Truyện sex 2 Cô bạn P3
Phượng uể oải mở mắt, nàng cảm nhận rõ lồn và đít mình đau nhói, cổ nàng đau nhức và khát khô, nàng giật mình khi thấy mình nằm dưới hán của một người đàn ông lạ, mà nguyên con cặc to đùng chĩa ngay mặt nàng.

Phượng lùi ra xa, tới phía cuối giường nàng nhìn xung quanh, dần dần lấy lại tỉnh táo, nàng nhớ lại những gì xảy ra đêm trước. Nàng đau khổ vì bị cưỡng dâm, vì người nàng yêu thương lại là người đưa nàng cho gia đình hắn hiếp dâm tập thể. Phượng cố gắng kìm nước mắt, vì nàng biết nếu lớn tiếng sẽ đánh thức những gã kia. Phượng nhìn xung quanh cố gắng tìm lối thoát, thấy cánh cửa phòng mở toan nàng vui mừng hy vọng sẽ thoát khỏi địa ngục này, nhẹ nhàng bước xuống đất nàng cố gắng bước đi nhẹ nhàng hết mức có thể nhưng bất ngờ nàng vấp ngã, không phải vì cơn đau từ hạ bộ mà là thứ gì đó đã giữ chân nàng lại. Quay lại nhìn, Phượng không khỏi bàng hoàn, trước khi ngủ chúng đã cẩn thận xích chân nàng vào giường. Tuyệt vọng vì không còn đường thoát nàng bật khóc nhưng vẫn không quên lấy tay chặn miệng mình. Bỗng nhiên từ đâu một bàn tay nắm lấy tóc nàng kéo mạnh về phía sau. Hoảng hốt khi bị kéo ngược về phía sau nàng lại kinh hãi hơn khi thấy gương mặt của Chú 3. Gương mặt hắn nhìn nàng một cách dâm dãng khiến nàng sợ hãi mà thét lên nhưng chưa kịp thét lên thì ba ngón tay của hắn đã thọc sâu vào cuống họng của Phượng. (truyen nguoi lon)

- Mày hét lên đánh thức những người còn lại thì bọn họ sẽ banh lồn banh đít mày ra địt tiếp, chi bằng bây giờ mày bú cặc cho tao, bú cho tao sướng tao sẽ cho mày đi. Chú 3 thì thào vào tai nàng.

Biết mình chẳng thể làm gì nàng đành gật đầu. Thấy nàng đã biết điều hắn rút ngón tay ra khỏi họng nàng và thả tóc nàng ra. Hắn bế nàng lên giường, đặt nàng nằm ngửa, đầu nàng ngửa ra bên mép giường. Hắn cúi xuống thì thào.

- Thằng Hùng khen mày bú cặc rất giỏi, nếu mày bú cho tao ra sớm thì tao cho mày đi sớm, còn nếu để bọn kia dậy thì mày khỏi thoát nhé con đĩ. kaka.

Bị kẻ hiếp dâm mình sỉ nhục nàng ngẹn ngào ứa nước mắt nhưng cũng đành chấp nhận hả miệng ra chờ đợi con cặc chuẩn bị hiếp dâm cổ họng mình. Còn hắn thấy nàng phục tùng lại càng thêm nứng, con cặc cương cứng chĩa ra nãy giờ ngay lập tức kê sát mặt nàng. Hắn đưa đầu khất đến đôi môi xinh đẹp của nàng, ngay lập tức Phượng mút lấy mút để cố gắng thỏa mãn cho gã, nàng lấy tay xoa xoa 2 hòn dái trên đầu mình và tay còn lại sục con cặc to lớn của hắn, nhưng hắn đâu muốn thế, hắn nắm lấy tay nàng, gì chặt xuống giường, hắn chỉ cho phép nàng dùng cái miệng xinh xắn của mình bú cặc hắn thôi. Một lúc sau thấy tay Phượng không còn cử động hắn lấy tay vịnh chặt đầu nàng bắt đầu đâm lút cán, cả con cặc to bự đâm sâu hết cả cuống họng khiến nàng muốn tắt thở, nước mắt nàng lại giàn dụa vì đau và khó thở, cố gắng thở bằng mũi nàng lại ngửi thấy mùi cặc nồng nồng khiến nàng bắt đầu mụ mị. Lúc này thấy chân nàng dần dần mở rộng cánh tay như muốn móc lồn để thủ dâm khiến Chú 3 khoái trí cười nhạo.

- Con đĩ này, bị hiếp dâm mà lại nứng lồn haha hôm qua lão đại thưởng thức lồn mày rồi, để hôm nay tao thử xem nước lồn mày ngon đến mức nào.

Hắn khom người xuống lấy ngón tay thọc sâu vào lồn Phượng làm nàng thấy nhói nhói vì lồn nàng vẫn chưa hồi phục hẳn. Rút ngón tay ra hắn đưa lên miệng mút ngon lành. - Đúng là nước lồn ngon thật hơn hẳn những con đĩ ngu khác. Haha. Hèn gì hôm qua lão đại bú lồn mày lâu như thế.

Dâm thủy ngon như thế không nên lãng phí, hắn cuối người dùng hai tay banh rộng lồn Phượng ra đưa lưỡi vào ngoáy, đầu lưỡi vừa chạm vào âm đạo là dâm thủy túa ra khiến hắn càng thêm kích thích vừa húp vừa ngoáy lưỡi còn hông thì không ngừng nắc lút cán con cặc mình vào họng của nàng. Cảm giác bị cưỡng dâm dù làm Phượng khó chịu nhưng bên dưới từng cú ngoáy, từng cú quét lưỡi của hắn khiến nàng bắt đầu cảm thấy sung sướng. Tay nàng choàng ra sau vịnh lấy mông của hắn như thể muốn hắn đâm con cặc của hắn sâu nhất có thể vào cổ họng mình.

Thấy Phượng như hưởng hứng hắn càng nắc mạnh hơn, hắn ngưng bú lồn, đứng thẳng lên, dùng hai tay bóp vào cổ Phượng mà nắc. Được vài chục cái hắn đâm một cú lút cán rồi ấn chặt không rút ra khiến cả cổ họng nàng nổi lên vì bị con cặc to lớn nong ra, hai hòn dái hắn chặn ngay lỗ mũi nàng khiến nàng không thở nổi. Cố gắng thở nhưng không thể nàng lấy tay cố gắng bóp bóp cái mông của gã như thể đang cầu xin hắn cho nàng thở nhưng hắn đang tận hưởng cảm giác deep-throat hắn đâu để ý đến Phượng nữa. Đến khi cảm giác thấy tay Phượng không còn sức và nàng dường như muốn liệm đi hắn mới rút con cặc ra cho nàng thở. Vừa rút con cặc ra một lượng lớn nước dãi phọt ra từ miệng và mũi của Phượng bê bết chảy xuống cả mặt nàng. Phượng cố gắng hả to miệng để thở nàng tưởng chừng mình sắp chết đến nơi nên bật khóc. Thấy gương mặt xinh xắn của nàng bê nết nhày nhụa hắn càng thêm nứng tiếp tục nắc lấy nắc để, lâu lâu lập đi lập lai cái trò deep-throat đó. Một lúc sau bỗng nhiên Phượng giật mình, nàng cảm thấy có một cái lưỡi đang rà quét quanh đít mình. Cảm giác nhột nhạt khó tả khiến lồn nàng rỉ nước, cái lưỡi tiếp tục rà một đường từ lỗ đít nàng lên lồn rồi ngoáy sâu vào âm đạo khiến nàng cong người lên vì sướng. Cái lưỡi tiếp tục ngoáy rồi mút mạnh hột le khiến nàng đê mê bắt đầu rên rỉ nhưng bị chặn lại bởi con cặc trong cổ họng chỉ phát ra những tiếng ư...ư... vô nghĩa.

Người Phượng bỗng dưng bị bế bổng lên nàng cảm thấy có đến 4 cánh tay chạm vào người mình, nàng biết bọn kia đã thức dậy và nàng lại phải trân mình chuẩn bị cho chúng địt. Nàng được đặt lên người một gã khác và con cặc gã chĩa đúng vào đít nàng. Gã này lấy tay móc vào sâu trong lồn nàng lấy dâm thủy thoa đầy lên cặc mình rồi từ từ ấn con cặc mình vào đít nàng cho đến khi lút cán. Đít nàng lại nhói lên từng cơn như muốn tét ra, cơn đau hôm qua chưa dứt hôm nay lại tiếp tục bị tấn công. Con cặc trong đít vừa lút cán thì một con cặc khác đâm thẳng ngay vào lồn nàng mạnh mẽ đến mức phát ra một tiếng “ót” rất to. Hai con cặc bắt đầu nhấp ra nhấp vào trong đít và lồn nàng. Bên trên con cặc trong cổ họng nàng vẫn nắc liên tục, lâu lâu hắn lại đâm sâu tận gốc cặc vào miệng nàng rồi giữ lại thật lâu khiến nàng như chết đi sống lại. Hai con cặc bên dưới vẫn liên tục ra vào. Lúc đầu còn đau rát nhưng dần dần nước lồn nàng đã bôi trơn âm đạo còn lỗ đít đã bị nong lớn ra vừa với con cặc của gã kia nên nàng không còn thấy đau đớn như trước mà ngược lại nàng dần quen với việc cả ba cái lỗ trên người bị địt cùng lúc, nó mang lại cho nàng một cảm giác căng cứng khắp người, rồi một luồng điện như chạy khắp cơ thể nàng rồi vòng xuống hạ bộ, nàng không chỉ ưỡn người lên đỉnh mà còn đái ra một ít nước đái. Thấy nàng lên đỉnh đến mức đái cả ra ba tên này càng hăng máu nắc mạnh mẽ hơn chúng dùng hết sức như muốn tống hết con cặc mình vào trong người Phượng vậy. Chúng đụ nàng hơn cả ngàn cái, khiến nàng lên đỉnh đến 3-4 lần mà vẫn chưa muốn ngưng. Phượng cảm thấy mệt lả đi, người không còn sức lực chỉ co giật trong vô thức. Và rồi tên chú 3 cũng muốn xuất khí, đôi tay hắn nãy giờ gì chặt cổ Phượng, hắn cảm thấy được cặc mình ra vào trong cổ họng nàng khiến hắn sướng khoái, hắn cố gắng đẩy con cặc mình sâu đến tận gốc để tinh trùng mình bắn thẳng xuống cổ họng nàng không phí giọt nào, hắn gồng mình rên lên một tiếng rồi phọt hết tinh trùng xuống đến bao tử nàng. Hai tên bên dưới cũng rút cặc mình ra mà học theo đàn anh của mình lần lượt nhét cặc vào cổ họng Phượng và phóng tinh, từng đợt tinh trùng nóng hổi bắn thẳng vào bao tử nàng khiến nàng có cảm giác sướng khoái lạ kỳ, đến tên thứ 3 bắn tinh thì nàng lại co giật lên đỉnh lồn nàng phóng ra rất nhiều dâm thủy và đái thêm một lần nữa. Nhưng tên thứ 3 không rút cặc ra sau khi phọt tinh mà vẫn gì đầu nàng lại, giữ con cặc chặn ngay cuống họng còn hai hòn dái hắn chặn ngay mũi khiến nàng không thở nổi, đến khi nàng ngất đi thì hắn mới rút cặc ra cho nàng thở lại.

Trong cơn hôn mê Phượng bỗng tỉnh lại vì đang bị dội nước vào mặt, nàng mở mắt ra thì thấy cả 7 người đang đứng vây quanh mình. Chúng chĩa cặc mình vào mặt nàng mà đái. Nàng định đưa tay lên che mặt nhưng tay nàng đã bị chúng cột chặt ở phía sau. Không thể che mặt nàng dành quay mặt đi cố gắng cam chịu đến khi chúng đái xong. Sau khi xả hết nước vào gương mặt xinh đẹp của Phượng chúng lại quay về ngồi trên bộ salon nhìn Phượng khó nhọc ngồi dậy. Lão đại nhìn sang Hùng ra hiệu, Hùng quay đi bước xuống hầm dẫn đám lao công lên phòng. Còn lão đại quay sang phía nàng:

- Nói cho cưng biết bọn này không phải cha con ruột thịt gì đâu, bọn anh nắm quyền và bảo kê của khu vực này. Thằng Hùng do anh nhận nuôi, nhiệm vụ của nó là dụ dỗ mấy đứa thích ngôn lù lãng mạng như cưng về đây để mọi người địt tập thể. Bây giờ cưng như cá trên thớt rồi nên hãy ngoan ngoãn ngửa lồn ra cho bọn anh đụ vài ngày, còn nếu chống cự thì đừng trách bọn anh ác.

Phượng bật khóc trong tuyệt vọng, nàng biết rằng chỉ khi nào chúng đụ nàng chán chê thì nàng mới có hy vọng thoát khỏi nơi này. Một tên trong đám đi đến cái tủ lấy chiếc cốc đựng tinh trùng đêm qua đặt trước mặt nàng và cởi trói cho nàng. Lão đại nhìn nàng vừa cười vừa nói.

- Hôm qua bọn anh để dành cho cưng đó, nếu mà cưng làm rớt giọt nào thì phải chịu phạt đó nhé. Haha.

Phượng chần chừ một lúc rồi lấy hai tay nâng cái cốc lên, nàng cố trấn an mình rằng tinh trùng của Hùng nàng đã uống rất nhiều lần nên lần này sẽ không có gì. Nàng hít một hơi đưa cốc lên miệng uống một ngụm. Vừa nuốt ngụm đầu tiên nàng thật sự sốc với mùi hăng nồng của tinh trùng hòa với mùi khai ngai ngái của nước tiểu, chắc chúng đã đái không ít vào trong cốc. Phượng muốn nôn ngay lập tức, nàng lấy tay chặn miệng mình lại cố gắng mím môi để không ói. Sau khi cơn buồn nôn qua đi, Phượng tiếp tục một ngụm nữa, từng ngụm từng ngụm nàng cố gắng nuốt hết. Cả bọn ngồi nhìn gương mặt Phượng nhăn nhó uống từng ngụm tinh trùng và nước đái của chúng mà cảm thấy thỏa mãn đến mức cười thật sản khoái. Đã đến ngụm cuối cùng, nàng mừng thầm vì cuối cùng nàng đã uống hết. Nàng thở phào nhẹ nhõm nhưng mùi tinh trùng mà nàng vừa nuốt lại xộc lên khiến nàng buồn nôn. Cố gắng kìm lại nhưng càng cố gắng thì nàng lại càng buồn nôn. Cuối cùng nàng chịu không nỗi nữa rồi. Nàng ói toàn bộ số tinh trùng vừa nuốt ra sàn nhà. Thấy nàng nôn thốc nôn tháo cả bọn cười khoái trá.

- Vậy là chịu phạt nhé cưng. Lão đại khoái chí lên tiếng.

Chú 3 và Chú 4 tiến lại đặt sấp nửa người nàng lên giường hai chân nàng thả xuống đất. Lão đại lấy trong một cái tủ khác ra một cây roi mây từ từ tiến lại gần Phượng. Hắn lấy cây roi rà nhẹ từ từ lên bờ mông cong cớn xinh xắn của nàng. Biết chuyện gì sắp xảy ra, nàng cố gắng vùng vẩy nhưng đã bị 2 tên kia gì chặt, không vùng vẫy được nàng rưng rưng nước mắt cầu xin.

- Em xin lỗi, em xin lỗi, các anh tha cho em đi, cho em một cơ hội nữa đi, em sẽ uống hết mà em không ói nữa đâu, đừng đánh em, huhu.

Lão đại nhết mép cười rồi quất thẳng tay một phát thật mạnh “Chát”.

- Á...á...huhu.... đau quá, em xin lỗi mà....huhu......

Phượng khóc ré lên vì đau, mông nàng hiện lên một lằng roi đỏ chót. Hắn quất tiếp một roi nữa, nàng lại ré lên trong đau đớn, cảm thấy sảng khoái cả đám cất tiếng cười lớn còn lão đại lại vung tay quất thêm một roi nữa. Phượng không chịu nổi lại khóc ré lên, đái cả ra sàn. Càng hăng máu hắn lại quất thêm một roi rồi lại một roi.

- Lần này phạt mày 5 roi, lần sau mày còn làm sai tao sẽ tăng lên gấp đôi rõ chưa?

Phượng khóc đến lạc giọng, nàng đau đớn cố gắng gật đầu liên tục để chúng thấy nàng ngoan ngoãn mà không đánh nàng nữa. Lão đại nhìn bờ mông trắng trẻo của Phượng hằn lên những vết roi đỏ ửng khiến hắn nứng lên, con cặc vĩ đại của hắn lại dựng lên ngay lỗ đít nàng. Khi Phượng cảm nhận đầu cặc nóng hổi đang nhấn vào đít mình, nàng bật khóc thành tiếng vì sợ đau, đít nàng vẫn còn rát sau lần đụ vừa rồi, nàng cố gắng van xin.
- Đau quá....huhu......đừng mà anh ơi, em đau lắm.....huhu
- Tao không thích nghe mày khóc đâu, tao mà nghe mày khóc thì đừng trách tao. Lão đại ghé sát vào tai nàng gằn giọng làm nàng sợ hãi mà im bặt.

Hắn nhổ nước bọt vào tay rồi thoa vào cặc mình để bôi trơn, hắn từ từ đưa con cặc khủng bố của mình vào lỗ đít Phượng. Đít bị nong ra bởi con cặc to lớn như muốn rách ra khiến Phượng muốn ré lên nhưng không dám. Nàng lấy hai tay chặn miệng mình lại cố gắn mím môi chịu đựng, nước mắt nàng giàn dụ như suối. Ấn hết cả con cặc lút cán hắn khoan khoái nhìn xuống bờ mông dễ thương của Phượng trong khi nàng lại cố gắng trân mình chịu đau. Sau một lúc chờ đợi lỗ đít Phượng dãn ra hắn bắt đầu nắc, không hề bắt đầu nhẹ nhàng mà hắn nắc một cách mạnh bạo như muốn đụ nát đít Phượng vậy. Sợ hãi đòn roi của gã Phượng có gắng mím môi chịu đựng những cú nã lút cán mạnh bạo. Cơn đau ngày càng dữ dội, mà hắn lại lấy tay mình xoa bóp vào những lằn roi, mỗi cú nhấp mỗi cái bóp của hắn ngày càng mạnh khiến Phượng không chịu nổi mà đái liên tục, khắp cả phòng bốc mùi nước tiểu khiến nàng muốn ói mà chúng lại cảm thấy khoái chí. Nắc tầm hơn nửa tiếng hắn cũng chịu xuất tinh. Lão đại gồng người đâm một phát thật mạnh bắn hết số tinh trùng vào lỗ đít Phượng. Phượng tuy phải trân mình chịu cơn đau xé da thịt nhưng nàng mừng thầm vì lỗ đít mình sắp được nghỉ ngơi. Sau khi phóng hết tinh vào đít Phượng hắn rút con cặc mình ra, xoay người lấy cái ly rượu hứng lấy tinh trùng chảy ra từ lỗ đít đang toác hoác chưa thể khép lại của nàng, không chỉ có tinh trùng mà còn có phân và một ít máu của nàng cũng chảy ra theo.

Sau khi ngắm nhỉn tác phẩm của mình lão đại lệnh cho lũ lao công dọn dẹp căn phòng và tắm rửa cho Phượng. Còn chúng mặc quần áo chuẩn bị ra ngoài làm việc. Tối nay chúng sẽ tiếp tục hành hạ nàng sau. (tiếp Phần 4 )
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ----------
Loading...