Loading...

"Truyện sex" Bé em họ dâm đãng P2

Loading...
Truyện sex Bé em họ dâm đãng P2
Nói rồi nó cởi áo mình ra, mình cũng nhanh tay cởi áo lót của nó. Công nhận ngực nó đẹp hơn Uyên vì vừa to mà chân ngực lại cao, đầu ti thì thâm rùi nhưng mình thấy vẫn đẹp. 2 đứa lại hôn môi, tay mình sờ mông nó liên tục, sờ 1 lúc thì mình cho 1 tay vào sờ bướm, nó ướt nhẹp, ướt tới nỗi đọng thành 1 bãi dưới đáy quần lót, nên lúc sờ tay vô nước dính đầy trong lòng bàn tay và mu bàn tay mình, cảm giác giống như cho tay vào phần bột nhão vậy. Mình nói:

– Em ướt nhẹp rồi nè.
– Thì sao.
– Em cũng nứng chứ đâu phải mình anh.
– Vậy giờ sao anh. (nó đu cổ mình hỏi lẳng lơ, mặt đĩ đừng hỏi)

Mình ghé vào tai nó nói nhỏ:

– Chịch nha.
– Trời, anh nói bậy quá à, mà em thích.

Chắc tui chớt tập 2. Mình liền cởi quần trong 1 nốt nhạc, còn nó nhìn thằng nhỏ mình khi vừa được giải phóng. Nó nói:

– Của anh đẹp quá.
– 20, 40 đó.
– Là sao.
– Là 20cm và 40 phút.
– Ứm.

Nó đánh mình mấy cái vô ngực rồi nắm lấy cu mình dắt lại nệm, mình ngoan ngoãn đi theo nó. Tới nệm thì nó nằm ngửa ra và nói:

– Anh cởi dùm em cái quần.
– Okie.

Mình nhẹ nhàng cởi quần lót kích dục của nó ra. Bướm nó nhô cao, màu hơi sậm và ít lông. Thực sự mình chịu không nổi khi sau lưng là tiếng rên của Anna Polina, còn trước mặt là bướm con em họ. Mình lập tức thi triển “vét máng thần lưỡi” và đưa nó lên đỉnh trong vòng 5p vì mình có thói quen làm cho con gái ra 1 lần trước rồi mới tới mình. Mình cũng bất ngờ khi Huyền mau ra quá, chắc do cả tuần không quan hệ. Nó căng người lên đỉnh xong thì nằm vật xuống thở dốc và nhắm mắt, mình tranh thủ ôm nó và mân mê đầu vú. Lát sau nó mở mắt và nói:

– Có nhiu đó thôi hả.
– Còn nữa, thằng anh ăn hải sải rồi mà thằng em chưa ăn.
– Thằng em bị ăn thì có.
– Ừ ha.

Vừa dứt lời mình nằm bên trên nó và hun môi, rồi mình hỏi.

– Em có bao không.
– Chi anh.
– Để khỏi mang bầu.

Nó ghé tai mình và thì thầm:

– Không bao chịch mới đã.

Lâu lâu nó chen vô mấy câu tục vậy đó chứ không nói tục nhiều, nhưng như vậy càng kích thích tợn. Mình liền rà đầu cu ngay cửa mình bây giờ đã nhầy nhụa của nó và đâm từ từ vào. Huyền quan hệ tính ra cũng nhiều nhưng sao nó bót quá chừng, sau này nó nói mình mới biết là cơ địa nó lạ lắm, không quan hệ 2 ngày là âm đạo tự co nhỏ lại, hèn chi mấy thằng kia mê chết bỏ. Khi vào được hết cây rồi thì mình ngâm 1 lát, sau đó rút ra từ từ và cứ thế cho đến khi Huyền phê trở lại và nhắm mắt, mình liền dùng chiêu “9 cạn 1 sâu” làm Huyền ra thêm lần nữa. Mình không cho Huyền nghỉ ngơi mà lật nó lại chơi ở thế doggy. Phải nói là mông Huyền to nên chơi rất sướng, tuy không săn như Uyên nhưng mỗi lần đóng vào là phần mỡ nó chạy lên nhìn kích thích vô cùng. Mình không thể trụ nổi nữa nên bắn hết vô người Huyền. Rã rời, cả 2 ôm nhau ngủ mặc kệ cho Anna Polina rên la thảm thiết ở phía cuối nệm. Lúc sau đỡ mệt thì mình hỏi Huyền.

– Nãy anh quên cho ra ngoài.
– Không sao đâu, sáng nay em uống thuốc rồi.

Thì ra Huyền đã lên kế hoạch từ trước.

– Vậy là anh bị em dụ đó hả.
– Uhm, em tưởng lúc vừa đóng cửa là anh nhào vô em liền chứ, ai dè giỏi chịu đựng quá ha.
– Tại lúc đó anh nghĩ em mặc đồ ở nhà bình thường thôi, chứ đâu có biết là kích thích anh.
– Em nói thiệt, lúc ngồi kế bên anh lựa phim là em ướt nhẹp rồi.
– Mà sao em lại muốn quan hệ với anh vậy.
– Thì em muốn có trải nghiệm mới, làm tình với anh họ, cũng đâu có ruột thịt gì lắm.
– Em dâm quá.

Nói rồi mình đè Huyền ra hôn, vừa hôn vừa sờ xuống dưới thì thấy lầy nhầy nguyên 1 bãi chiến trường bao gồm dâm thủy và tinh trùng của 2 đứa. Hôn 1 hồi mình mới đi đường lưỡi xuống cổ, lên tai, xuống nách, vú, 2 bên hông, rốn. Khi đi ngang âm hộ thì mình bỏ qua mà đi thẳng xuống đầu gối và nhượng luôn, liếm 1 hồi thì đi ngược trở lên… rốn, mình biết là Huyền hụt hẫng lắm nên lúc đi xuống đầu gối lần nữa mình bất ngờ quét lưỡi thiệt mạnh và bướm Huyền, làm Huyền hứ lên 1 tiếng rồi ưỡn người lên hết cỡ. Mình liếm láp nhiệt tình và không quên hút cái hỗn hợp ấy vô miệng rồi bò lên nhả vô miệng Huyền. Huyền hiểu ý nên mở miệng ra đón nhận và nuốt hết hỗn hợp ấy. Mình hỏi:

– Ngon ko em.
– Nó béo béo, ngon hơn thằng bạn trai cũ của em, của nó tanh lắm.
– Tại anh không hút thuốc, mà ăn nhiều chất xơ đó.
– Ra là vậy, mà anh còn hok, em muốn uống nữa.
– Thiếu gì, nhưng chút nữa đã, giờ em muốn anh hun em ở chỗ nào.
– Không chừa chỗ nào hết.

Nói rồi Huyền kéo mình xuống hôn, mình hiểu ý nên mò xuống dưới lại, liếm bướm 1 hồi rồi chuyển xuống lỗ 2 của Huyền mà chăm sóc. Lỗ 2 của Huyền nhỏ xíu mà hồng hồng nhìn cưng lắm. Miệng thì liếm lỗ 2, tay trái thì chà môi lớn và hột đậu của Huyền, tay phải thì nắm tay Huyền, nhiêu đó thôi mà dâm thủy lại ra đầm đìa rồi. Một hồi chịu không nổi, Huyền nói:

– Anh chơi em đi.
– Em muốn kiểu nào.
– Kiểu chó.
– Okie.

Mình ngồi dậy, vỗ mông Huyền 2 cái, lập tức Huyền lật người lại và chổng mông lên chờ đợi. Mình chưa chơi vội mà khom xuống liếm lỗ 2 và bướm của Huyền 1 hồi. Sau đó mình quỳ sát vô, kê đầu dương vật đang căng cứng của mình ngay bướm Huyền cho chính xác rồi đâm 1 phát lút cán, cũng may lúc đó dâm thủy ra nhiều rồi nên nó vào cái 1, có điều bất ngờ như vậy nên Huyền rên 1 tiếng rất to:

– Ựaaaaaaaaa.

Mình ôm hông Huyền mà nắc chậm rãi nhưng mỗi cái đều kéo ra hết rồi mới đâm vô lút cán. Làm được 5p thì quả thật mình chịu không nổi, thế này sướng quá, mình tranh thủ dập thiệt nhanh để tận hưởng và bắn hết những gì còn sót lại vào người Huyền. Anna Polina đã chịch và mặc áo quần chỉnh tề rồi mà mình vẫn còn cắm dương vật sâu vào trong lồn của cô em họ dâm đãng này. Sau khi ra mình cứ để vậy 1 lát rồi mới rút. Vừa rút ra thì nghe cái “bẹt”, thì ra hỗn hợp đó nhiều quá, rút ra thì nó trào ra theo. Nằm nghĩ 1 lát thì Huyền đứng dậy xuống nhà tắm, mình nằm 1 chút rồi ngồi dậy lau dọn và cũng xuống để rửa ráy các kiểu. Xuống tới dưới nhà thì thấy Huyền đang đứng hâm lại đồ ăn, hoàn toàn trần truồng. Mình vào tắm xong bước ra thì thấy Huyền làm 2 tô cơm để sẵn trên bàn và chờ mình, cũng hoàn toàn trần truồng. Huyền nói:

– Ăn cơm nè anh.
– Uh, mà sao em không mặc đồ vô.
– Mặc chi, lát cởi ra cũng vậy. (Mỗi lần nói mấy câu đại loại như vầy là mặt Huyền đĩ vô cùng)
– Biết hay ha.

Sau đó 2 đứa cùng ăn cơm, rồi lên lầu chép phim và đọc báo, vẫn giống y như những lần mình qua nhà Huyền, nhưng lần này khác có chút xíu, đó là 2 đứa hoàn toàn trần truồng. Cảm giác giống như vợ chồng son vậy. Ngồi chơi tới gần 2h thì mình về, trước khi về vẫn kịp làm 1 nháy nữa ngay cầu thang. Trước khi về Huyền còn nói:

– Sau này qua đây là em vắt sạch anh không còn 1 giọt mới cho về.

Mình cười cười rồi cũng tạm biệt và phóng xe về nhà. Trong đầu suy nghĩ nhiều về Uyên.

Thật sự mà nói thì mình đã lừa dối Uyên – Quan hệ với người con gái khác. Thật sự trước giờ mình quen bạn gái thì không có tòm tèm thêm nữa, thỉnh thoảng đi massage thì có chứ không có hốt 2 – 3 đứa cùng lúc. Nhưng người con gái đó lại là em họ mình, mình luôn có cảm giác mình và Huyền vừa làm 1 chuyện gì đó bình thường giữa anh em họ thôi, cho nên, 2 suy nghĩ cứ liên tục choảng nhau ngay trong đầu mình. Lát sau, mình gọi cho Uyên:

– Em hả, em đang làm gì đó.
– Em đang phụ mẹ bán hàng.
– Em ăn gì chưa.
– Chưa, xíu em ăn. À anh, em đi shopping với nhỏ bạn thấy có mấy cái áo thun đẹp lắm, em có mua cho anh á.

Mình im lặng vài giây, cảm giác tội lỗi tăng lên kha khá.

– Vậy hả, em mua chi tốn tiền.
– Sao đâu, nó đang sale mà, với áo đẹp quá chừng, anh phải mặc cho em coi đó.
– Tối nay em rảnh không.
– Em phụ mẹ tới 8h lận.
– Vậy 8h a qua đón em.
– Dạ.

Nói xong mình cúp máy, trong lòng nhiều thứ khó tả. Nằm 1 hồi mình vào tắm rửa cho mát vì thời tiết nóng quá. Trong lúc tắm lại nghĩ tới Huyền, Huyền tuy mặt không đẹp như Uyên, dáng cũng không chuẩn bằng, nhưng với cặp mông trắng trẻo, căng phồng và bầu vú to mịn với 2 đầu ti thâm thâm đúng là khó có thể không nghĩ tới, nó cứ tự động chui vào đầu mình. Mình hoàn toàn không có tình cảm với Huyền, mình biết đó chỉ là tình dục đơn thuần. Hơn nữa, cộng với việc Huyền làm tình rất hăng say, thỉnh thoảng lại thì thầm vào tai mình những lời tục tĩu khủng khiếp, lại biết cách chọn đồ lót thì quả thật, người con gái này quá hợp lý để làm người tình, hay người làm tình, mình nghĩ vậy

8 giờ tối qua đón Uyên, 2 đứa đi ăn Phở Hùng, rồi cũng đi vòng vòng chơi. Chạy từ quận 3 ra quận 1, từ quận 1 ra quận 7 rồi vòng xuồng Bình Chánh, rồi lại vòng lên quận 7 ghé cầu Ánh Sao. 2 đứa dắt tay nhau đi bộ vào khu công viên bên cạnh cầu. Uyên thì không thích nắm tay mà thỉnh thoảng giật tay ra rồi ôm vòng vào bắp tay mình, Uyên nói để giữ mình lại, chứ lỡ ai cướp mất thì sao. Mình cũng im im không nói gì. Đi bộ mỏi chân 2 đứa ngồi xuống bãi cỏ nghỉ mệt, ngồi nhìn thẳng ra bờ sông nhỏ và im lặng, Uyên dựa đầu vào vai mình. Lát sau, mình lên tiếng:
– Em, nếu sau này anh lừa dối em thì em có làm gì anh không?

Uyên tròn mắt nhìn mình rồi nói:
– Sau này cái gì, anh đã làm gì có lỗi với em đúng không.
Mình hơi giật mình, nhưng cũng bình tĩnh.
– Đâu có, anh hỏi vậy thôi, em nghĩ đi đâu vậy?
Uyên nheo nheo mắt:
– Hok có tin mấy người được, đàn ông con trai ham của lạ lắm.

Phew, thì ra Uyên hỏi chặn đầu:
– Đâu phải ai cũng vậy, như anh nè, anh lúc nào cũng xem em như người lạ.
– Hả?
– Thì anh ham của lạ mà.

Uyên nhéo hông mình (đau thấy mẹ, làm như con gái tưởng hông con trai bằng sắt á =.=), còn mình thì la oai oái làm cho mấy cặp kế bên nhìn xem coi chuyện gì. Lát sau Uyên nói:
– Anh, mai mốt cưới nhau về, em không biết nấu đồ ăn, anh có chê em hok.

Trời, sao con gái hay gài mấy vụ cưới hỏi này ghê. Mình nói:
– Tất nhiên là có rùi, em không biết nấu ăn làm sao tự nấu cho em ăn được. Cho nên để anh nấu cho em ăn.
– Thiệt hok, nấu cho em ăn suốt đời nha.
– Không, qua kiếp sau luôn.
Uyên cười tươi hết mức, mình biết đó là dấu hiệu con gái đang hạnh phúc. 1 lúc sau, Uyên nói:

– Không biết kiếp sau mình là cái gì hả anh.
– Em làm công chúa vì em đẹp, còn anh làm cái muỗng.
– Chi vậy.
– Để đút đồ ăn cho em, với ngày nào cũng được hun em nữa.
– Thôi, dẻo miệng quá đi, mấy cô chết với anh rồi.
– Có em trong đó đó.
– Xớ, ở đâu ra.

Mình với Uyên nói 1 hồi thì qua chủ đề nhà cửa, xe cộ, iPad, Laptop… blah blah blah. Thấm thoáng đã 11h giờ rồi, 2 đứa xách đít lên và lết ra bãi xe (đúng nghĩa lết luôn, tại ngồi lâu tê chân nên đi cứ cà nhắc). Mình chở Uyên về nhà xong thì định bụng là về thẳng nhà luôn, không hiểu sao lại lấy điện thoại ra gọi cho Huyền:
– Em hả, em đang đâu đó?
– Em đang ở nhà nè, nhớ em hả.
– Anh qua chơi được hok.?
– Hok, nhà có mình em, lỡ anh chịu hok nổi hiếp dâm em sao.
– Uhm, vậy thôi anh về.
– Giỡn á, anh qua đi, mua cho em hủ tiếu nha, em đói bụng.

Người con gái này quả thật rất dâm đãng, ngay cả trong lời nói cũng cảm nhận được sự dâm đãng. Khi làm tình với Huyền rất tuyệt, nó giống như được giải phóng hoàn toàn bản năng vậy, sau này làm tình với Mai mình mới biết là do sự thông hiểu nhau mới được như vậy vì Mai cũng cho mình cảm giác giống Huyền, thậm chí có phần dữ dội hơn. Sau khi mua hủ tiếu mình ghé tiệm thuốc mua thêm màng film tránh thai để dự phòng vì mình không muốn Huyền uống thuốc tránh thai nhiều. Tới nhà Huyền thì mình bấm chuông chứ không gọi điện, 30s sau Huyền ra mở cửa. Hôm nay Huyền mặc áo thun xì tin với quần short thun màu hồng y như mấy bé lớp 10 vậy. Dẫn xe vô nhà thì mình cầm bịch hủ tiếu đi lại bếp để đổ ra còn Huyền thì vô nhà tắm. Lát sau mình bưng tô hủ tiếu ra bàn thì Huyền từ trong nhà tắm bước ra, chỉ mặc mỗi cái quần lót bông cũng khá xì tin. Mình hơi ngạc nhiên nhưng cũng kệ, Huyền vừa ăn vừa nói chuyện khá tự nhiên. Ăn xong Huyền nói mình lên lầu chơi để Huyền rửa bát. Mình lên lầu nằm lên nệm của Huyền, mới hôm qua đây 2 đứa còn lăn lộn hoan lạc ngay tại chỗ này. Đang miên man suy nghĩ thì Huyền từ nhà dưới đi lên, tay cầm 1 chai gì đó như tương ớt, nhưng lại gần thì mình mới biết là Chocolate chảy. Huyền nói:

– Sao anh còn mặc đồ.
– À, ừm, vậy đợi chút anh cởi.
– Thôi để em cởi cho. (tiếp phần 3)
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...