Loading...

"Truyện sex" Bé em họ dâm đãng P3

Loading...
Truyện sex Bé em họ dâm đãng P3
Nói xong, Huyền kéo mình lên và cởi áo cho mình, rồi quỳ xuống cởi quần nhưng khá khó khăn vì lúc này cu đã cứng lên hết cả mà lại là quần jean nữa. Nhưng cuối cùng thằng em cũng được giải phóng, ném quần áo qua 1 bên, Huyền sục nhẹ thằng em mình và bắt đầu BJ. Thật sự Huyền BJ cũng không khá hơn Uyên là bao, thỉnh thoảng răng vẫn cạ vào đầu khấc nhưng được cái Huyền biết dùng tay xoa nhẹ bìu còn tay kia thì sờ mông mình. Lát sau mình không chịu nổi nên kéo Huyền lên và hôn mạnh vào môi Huyền rồi đè Huyền vào tường, quay Huyền lại và vạch quần lót Huyền ra kê đầu thằng nhỏ vô luôn. Chỉ 1 phát là lút cán vì lồn Huyền đã nhoe nhoét nước rồi. Mình vừa nắc mạnh bạo vừa nói:

– Em dâm quá.
– Em dâm sao, ahhhhh.
– Dâm như đĩ.
– Xạo, đĩ làm gì nhiều nước bằng em.
– Em vừa dâm vừa nhiều nước, đồ đĩ dâm.
– Vậy anh chịch con đĩ dâm này đi, sịt…ahhhhhh…
– Anh chịch cho tét lồn luôn nha.
– Thôi, tét rồi sao chơi. Chịch cho có thai là được rồi.
Mình nghe tới đây thì nắc không thương tiếc, Huyền chỉ còn biết hớp hơi vừa la vừa hít hà. Mông Huyền quá tuyệt, nên chỉ sau 20 cái nắc mạnh, mình ra ào ạt trong Huyền. Để 1 hồi Huyền quay người lại hôn mình, tinh trùng lập tức chảy tràn xuống 2 đùi Huyền. Huyền nói:

– Anh mời em ăn hủ tiếu rùi, để em đãi anh ăn món này nha.
– Ngon anh mới ăn đó.
– Đảm bảo ngon, còn bổ nữa.

Nói rồi Huyền lột hẳn quần lót ném sang 1 bên xong nằm xuống nệm, thò tay móc 1 bãi hỗn hợp từ trong bướm ra và trét lên vú, sau đó với tay lấy chai Chocolate xịt lên bãi nước dâm đó rồi trộn nó lại. Mình không cần Huyền mời, lại tức khom xuống và ăn hết món ngon mà Huyền đãi, nó có vị ngọt ngọt béo béo và phải nói thực sự ngon, mình nghĩ chắc do Chocolate. Ăn xong mình nói:

– Ngon lắm.
– Ngon sao không chừa em.
– Anh còn thiếu gì, tối nay cho em ăn no luôn.
– No miệng trên hay miệng dưới.
– Cả 2.
– Xạo quần, bữa làm cái cuối ở cầu thang ra được có mấy giọt, ở đó mà cho em ăn no.
– Không đủ thì cho anh thiếu, lần sau anh đền nha.
– Vậy thì được.

Mình nằm vọc bướm Huyền 1 hồi thì nó lại ra nước, con đàn bà này dâm quá mức. Mình chuyển vô thế 69 thần thánh và vét máng nhiệt tình, Huyền cũng không vừa khi ở đầu bên kia vừa BJ vừa liếm dái, thỉnh thoảng liếm lỗ 2 còn tay thì sụt cu mình nhẹ nhàng. Bú liếm cho nhau 1 hồi thì mình ngồi dậy và nói:.

– Lồn đâu. (thực sự lúc này quá hưng phấn, với mình muốn thử xem Huyền theo style nào)
– Dạ đây nè. (vừa nói Huyền vừa chà chà nhẹ vào môi lớn của âm hộ)
– Banh lồn ra.
– Dạ.

Huyền mở rộng 2 chân hết cỡ, mình ngồi sát xuống kê đầu thằng nhỏ vào đâm 1 cái thật mạnh, mạnh tới nỗi háng 2 đứa kêu “bạch” 1 cái thật lớn đồng thời Huyền cũng hước lên 1 tiếng thất thanh. Mình đóng chậm, nhưng cái nào cái nấy cũng dùng hết lực, chủ yếu là để đầu thằng nhỏ đâm mạnh vào cổ tử cung của Huyền. Cách này mệt y như tập tạ vậy, Huyền cũng bắt đầu cấu mạnh 2 bắp tay của mình rồi chừng 30 s sau là Huyền ra. Âm đạo siết lại chật khủng khiếp vì cơ bản lồn Huyền đã bót rồi. Mình không để cho Huyền nghỉ, lật ngang Huyền lại và nắc chậm và mạnh y như vừa rồi. Được mấy chục cái mình lật sấp Huyền lại và chơi thế úp thìa. Thế này khi mình chơi mạnh như vậy thì có cặp mông Huyền đỡ lại nên rất sướng (kiểu như có giảm sốc vậy, haha). Dập chán mình lại kéo mông Huyền lên cao và doggy thần thánh. Vừa nắc được 5 cái thì Huyền lại ra lần nữa, lần này 2 chân Huyền co giật dữ dội. Mình nằm lên người Huyền và ôm Huyền đợi cho dịu lại bớt. Huyền nhắm mắt thở dốc 1 hồi thì mở mắt ra:

– Anh tuyệt vời quá.
– Em thích hok.
– Em thích muốn chết, sao anh khỏe quá vậy.
– Chuẩn men nó vậy đó.
– Hì, mà anh chưa ra hả.
– Uh chưa, chừng nào em cho anh ra anh mới ra.
– Vậy anh ra đi, để em giúp anh nha.

Huyền trèo lên người mình, dùng tay cầm cu lựa đúng lỗ âm đạo và cho vào, xong Huyền ngồi hẳn xuống. Cảm giác 1 cái lồn đầy nhớt dâm đãng của cô em họ thân thiết vuốt trùm lên dương vật đang căng cứng nó sướng cực kỳ. Cả mình và Huyền đều rên lớn 1 cái thật dài. Rồi Huyền bắt đầu nhún, sàng, chà và dập rất mãnh liệt tuy chưa chuyên nghiệp lắm, riêng khoản này thì Huyền thua Uyên. Nắc 1 hồi Huyền cúi xuống ghé sát tai mình và nói:

– Em đói bụng rồi, thèm tinh trùng đàn ông quá.

Mình nghe vậy nứng tợn, ôm hông Huyền, ghim gót xuống nệm mà nắc kịch liệt. Tuy nhiên kiểu này rất hao sức mà mình lại chưa ra ngay được. Nên dập chừng chục cái thì vật Huyền xuống nệm và nắc mạnh hết mức. Được chừng chục cái nữa thì mình ra, Huyền biết trước nên khi cảm nhận dương vật căng lên trong âm đạo thì Huyền kéo mình xuống và hôn môi mình thật mạnh. Đang ra mà bị bịt miệng lại nên mình phải thở bằng mũi, thở phì phò luôn, cứ tưởng ngạt thở tới nơi. Ra xong nằm ôm Huyền 1 hồi rồi ngủ thiếp lúc nào không hay.

Sáng thức dậy mình và Huyền còn làm thêm cái nữa, làm xong thì nằm ôm nhau 1 lát vì mới có 6h sáng. Mình hỏi:
– Chuyện của anh và em, em tính sao?
Huyền im lặng 1 lát rồi nói:
– Em biết mình làm vậy là sai, nhưng thật sự em chưa tìm được ai hòa hợp về tình dục như anh, mà anh thân với em từ nhỏ tới lớn, nên chuyện này nó đặc biệt lắm. Giờ em tính vầy, chuyện này tuyệt đối không được hé răng với ai nửa lời. Chỉ nói chuyện này khi gọi điện, nhắn tin thì không được đả động tới. Anh có thể quan hệ với em bất cứ lúc nào anh thích và em cũng vậy. Trong thời gian này em sẽ không quen ai hết, tới khi em có bạn trai thì sẽ không có quan hệ gì nữa, còn anh thì sao cũng được, em không ép.
– Em tính vậy cũng được, mà tối qua để vậy ngủ luôn không đi rửa hả.
– Có chứ, lúc anh ngủ em có ngồi dậy đi rửa rồi mới ngủ.

Mình với Huyền nói thêm vài câu thì ngồi dậy, mình xuống tắm rửa mặc đồ, Huyền cũng mặc đồ xuống bếp chiên trứng làm bữa sáng. Ăn uống xong Huyền ra mở cửa cho mình dắt xe về, khi dắt xe ngang qua Huyền tranh thủ bóp mông 1 cái, Huyền liếc xéo rồi cũng cười cười, cũng may lúc đó sáng sớm nên bên ngoài vắng người. Vậy là kết thúc 1 đêm hoan lạc. Trên đường đi, mình nhũ thầm: “Biết là sai, nhưng cứ giữ kín bí mật này, vì cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến ai”. Về gần tới nhà mới sực nhớ hộp film tránh thai hôm qua mua chưa xài cái nào, không biết Huyền có nhớ uống thuốc không nữa.

Cả 1 đêm rã rời bên con đĩ dâm – Huyền.

Mình và Huyền cứ quan hệ như thế, tuyệt nhiên không có chở đi chơi, đi ăn hay làm bất cứ việc gì mà 1 cặp tình nhân đang làm cả. Nếu có thì cũng là mua cái này cái kia mang qua nhà Huyền rồi đưa thôi. Như Huyền nói thì mình và Huyền chỉ có tình dục, tình dục hòa hợp tuyệt đối. Nó được xem như là 1 sinh hoạt thông thường. Mình thì thường sang nhà Huyền lúc trưa hoặc ở lại qua đêm nhưng mình thích qua đêm hơn vì có cảm giác thoải mái. Đôi khi Huyền tìm ra được khách sạn nào đó liền rủ mình đi, Huyền đến trước, mình đến sau. Lúc mình bước vào thì Huyền đã quấn khăn tắm rồi. Huyền đặc biệt thích làm tình trước gương lớn vì Huyền nói như vậy giống như có người nhìn.

Huyền uống thuốc tránh thai hằng ngày luôn chứ mình và Huyền không bao giờ xài bao, mình nghe vậy nên cũng im luôn vụ film tránh thai vì dù sao đặt vào âm đạo 5 phút sau mới được quan hệ, cũng giảm hưng phấn phần nào. Huyền nói chơi trần là đã nhất vì lúc mình xuất tinh Huyền cảm giác được cu mình căng hết cỡ và giật giật liên tục trong âm đạo, thỉnh thoảng vì nhiu đó thôi mà Huyền cũng ra chung với mình.

Huyền đặc biệt thích uống tinh trùng, Huyền nói nó bổ vì có nhiều Protein, mà của mình lại là loại hảo hạng, ngon nhất so với 2 đứa bạn trai trước mà Huyền đã từng thử. Có lần Huyền nói bắn lên mặt Huyền để Huyền dưỡng da thử, nhưng làm 1 lần rồi thôi vì nó hay dính lên tóc mà đi rửa lại cũng mắc công. Còn chuyện chơi lỗ 2 thì không có, tại có lần thử đề nghị thì Huyền la quá trời, nói anh còn nói nữa là đừng có qua đây luôn nha, nên từ đó mình im luôn, chỉ an phận với cài lồn đầy nhớt của Huyền.

Huyền quá dâm, có 2 lý do để mình nói như vậy: thứ nhất là lồn Huyền rất mau ra nước, mà ra thì ra rất nhiều. Thứ 2 là Huyền gần như không biết mệt, có thể quan hệ suốt đêm, ra mấy lần cũng được vì có lần mình thử làm liên tục với Huyền tới tận 3h sáng, tổng cộng ra 5 cái, mình đuối không làm nổi nữa mới lăn ra ngủ. Sáng 6h thức dậy ráng làm thêm 2 cái nữa mà Huyền vẫn không tỏ vẻ mệt mỏi mặc dù đêm đó mình nhớ không lầm Huyền cũng ra ít nhất là 4 lần, lần đó về mình đi không muốn nổi, phải xin nghỉ 1 ngày ở nhà ngủ bù. Tuy vậy, Huyền không bao giờ đòi hỏi thêm hay có thêm bạn trai gì, nếu có thì mình biết ngay vì ngoài mình ra, Huyền còn gặp mẹ mình, mình cũng hay gặp mẹ Huyền. Huyền nói mình cho bao nhiêu thì cho, Huyền không có đòi thêm.

Huyền dâm là vậy nhưng rất ghét mấy thể loại Gangbang làm tình tập thể này nọ mà thích mấy kiểu lãng mạn hay Massage kích dục. Huyền thích kho phim của mình lắm tại toàn phim đẹp và chuẩn HD trở lên, hỏi Huyền có xem nhiều không thì Huyền nói ít xem 1 mình vì khó chịu lắm. Hồi đó xem với bạn trai còn bây giờ có anh em mới xem, xem xong có hàng để giải quyết luôn. Mình nói Huyền dâm đãng, Huyền cười lớn rồi đè mình xuống BJ như để xác nhận.

Có 1 lần Huyền qua nhà mình chơi, lúc qua có mua cho mẹ mình mấy bộ quần áo, không mắc tiền nhưng chủ yếu là tình nghĩa. Mẹ mình sau đó đi chợ, nói Huyền ở nhà chơi. Huyền lên phòng mình, 2 anh em cũng nói chuyện vui vẻ 1 hồi thì cũng mở phim ra xem. Đây là 1 bộ phim của của Mỹ, diễn viên chính giống Britney Spear lắm mà mình quên tên rồi. Xem 1 hồi thì 2 đứa cũng nút lưỡi cắn môi tá lả, tính mần ở đây luôn nhưng mẹ mình về, mình xuống mở cửa xong đi lên thì thấy Huyền ngồi đó cười cười, trước khi về còn dúi vào tay mình 1 thứ, đó là cái quần lót ướt đẫm dâm thủy. Huyền nói:
– Cho anh đó.
– Rồi em để vậy về luôn hả, em đang mặc váy đó.
– Kệ, thử cho biết, với nó đang ướt mà gió thổi vô thử coi mát hok.

Mình hết biết nói gì luôn, mở tủ ra cất kỹ cái quần lót ren màu đỏ của Huyền và không quên ngửi 1 cái trước khi cất. Mùi dâm thủy đúng là kích thích vãi. Huyền tự về, lúc về đến nhà Huyền gọi mình:
– Quần lót thơm hok anh.
– Ai biết, có ngửi đâu.
– Xạo, quần em đẹp vậy anh không ngửi mới lạ.
– Uhm thơm, được chưa.
– Thật thà vậy phải thấy thương hok, nhớ cất kỹ nha, mẹ anh thấy là chết.
– Yên tâm, anh không để ai biết đâu.

Nhưng rốt cuộc cũng có người thứ 3 biết chuyện của mình và Huyền, đó là Tâm, bạn ở chung nhà với Huyền. Đúng ra Tâm chỉ nghi ngờ thôi chứ không biết được, Tâm hỏi Huyền sao dạo này thấy anh Nam qua đây hoài, mà nó còn ngửi được mùi tinh trùng trên nệm nữa trong khi Huyền chia tay bạn trai rồi, không hiểu lúc 2 chị em nằm tỉ tê thế nào mà Huyền lại kể ra. Lúc Huyền nói mình biết chuyện này mình hơi hoảng, nhưng Huyền trấn an mình:

– Anh yên tâm, nó thân với em lắm, mà cho dù nó có kể đi nữa cũng đâu có ai tin, đâu có ai có chứng cứ gì đâu.
– Mà em kể cho nó chi vậy không biết, lỡ rắc rối về sau.
– Không sao đâu mà, mà anh biết tại sao em kể nó nghe hok.
– Sao vậy.
– Em muốn thử some, mà người lạ thì sợ lắm, con Tâm nó thân với em nên an toàn hơn.
– Em ghê ha, đòi some luôn.
– Thì có hàng tốt phải chia sẻ bạn bè chớ.
– Nó có nói gì không.
– Em kể nó nghe thì coi bộ nó hứng thú lắm, anh em họ làm tình với nhau mà. Rồi em kể mấy lần anh quan hệ để kích thích nó, coi bộ nó chịu đèn rồi.
– Rồi bạn trai nó sao.
– Thằng đó yếu xìu, nó kể em nghe rồi, làm được 2 lần là gục, mà lần nào cũng chưa được 30s.
– Tùy em thôi hà.
– Chứ hok phải khoái chết mẹ.
– Có mình em là anh muốn chết rồi, ở đó mà khoái.
– Ngoan, thưởng thêm Tâm cho anh đó.

Mình cười rồi cúp máy, lòng nôn nao vì 1 thứ lạ lẫm lại xảy ra. Nói thêm về nhỏ Tâm, Tâm share nhà với Huyền, có bạn trai rồi và là 1 Designer. Dáng người nhỏ, ốm, da bánh mật nhưng mặt thì đẹp chuẩn kiểu gái Bắc vì theo như mình biết ba Tâm là người Bắc. Những lần mình “thức” qua đêm ở nhà Huyền là những lúc Tâm ngủ lại nhà bạn trai nó, đúng nghĩa ngủ luôn vì làm chưa được 5p là bạn trai nó rụng rồi. Mấy ngày sao, Huyền gọi:

– Anh, em cho nó coi phim bữa mình quay rồi đó.
– Nó nói sao.
– Nó khen hàng anh đẹp, body anh chuẩn này nọ, coi xong nó ướt ra tới quần luôn.
– Nó cũng dâm ghê ta.
– Con nào gặp anh mà không ra nước, em hỏi nó muốn thử không, nó nói không biết.
– Vậy là sao.
– Anh ơi là anh, con gái nói “không biết” là “ừ” đó.
– Vậy em tính sao.
– Em tính chủ nhật này làm luôn, 9h tối anh qua nha, nhớ để dành tinh trùng đó.
– Okie.
(Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenSex.Tv)
Mình hồi hộp chờ tới cuối tuần, 3 ngày sau đó làm việc mà đầu óc cứ để đâu đâu. Chủ nhật đến, đúng 9h mình có mặt ở nhà Huyền. Ra mở cửa cho mình là Tâm, dáng người nhỏ nhắn nhưng gương mặt đẹp sắc sảo, Tâm đẹp hơn Huyền nhiều vì cơ bản mặt Huyền không đẹp lắm, nếu Huyền 6 điểm thì Tâm được tới 9,5 lận. Tâm mặc đồ ngủ bộ dày kiểu con nhà lành:
– Chào anh.
– Chào em.
– Anh đẩy xe vô nhà đi.
– Em né qua chút anh chạy lên luôn.

Tâm né người qua cho mình phóng xe lên vì dốc khá cao. Lúc đóng cửa lại Tâm nhìn mình cười bẽn lẽn:

– Huyền đợi anh trên lầu.
– Vậy hả, vậy anh lên trước.
– Dạ.

Mình đi lên lầu, thấy Huyền nằm trên nệm, trên người chỉ mặc mỗi cái quần lọt khe. Mình tiến tới và hỏi:

– Em chắc là nó chịu không.
– Chắc cú, em làm việc với nó rồi, mà anh đừng để ý, lo làm em sướng đi nha, cả tuần rồi chưa có ai chịch.

Mình nghe vậy liền cởi sạch quần áo trong vòng 30s, đè lên người Huyền bắt đầu làm việc. Môi cắn môi, tay mò bướm, tiện tay lột luôn cái quần lọt khe mỏng manh quăng qua 1 bên. Không để mình chờ lâu, lát sau là bướm Huyền nhầy nhụa nước dâm. Mình mò xuống để “ăn tối”, Huyền rên lớn như không có ai ở nhà nhưng mình biết Huyền làm vậy để cho Tâm nghe được, lúc lên đỉnh Huyền cố tình hét lên 1 tiếng lớn. Đợi Huyền dịu lại mình hỏi:

– Giờ anh đút vô nha.
– Thì anh cho vô đi, chờ gì nữa.
– Phải thông báo cho em biết trước chứ.
– Đồ quỷ.

Mình cho vô nhẹ nhàng, từ tốn và kéo ra chậm rãi, khoan thai. Cứ như vậy mà nhanh dần, mình cũng không còn nhớ là có Tâm nên dập mạnh “bạch, bạch, bạch” để kết thúc hiệp đầu. Nhưng khi đang dập hăng say thì Tâm từ nhà dưới đi lên, trên người vẫn mặc bộ đồ hồi nãy. Mình hơi đứng hình nhưng Huyền mở lời:

– Tâm qua đây chơi chung cho vui,
– Dạ, mà anh Nam đang làm gì chị Huyền đó,
– À, anh, anh, à đang chơi với Huyền,
– Cho em tham gia với.

Huyền nói với mình:
– Anh cứ tiếp tục đi.

Mình hơi ngại nhưng cũng nắc tiếp, có điều chậm hơn. Tâm đi lại gần, ngồi qua người Huyền và hôn môi mình. Cảm giác đang chơi 1 đứa ở dưới và hôn môi 1 đứa khác giống như ông Hoàng vậy. Vừa hôn môi mình Tâm vừa tự cởi áo ra. Vú Tâm nhỏ nhưng 2 đầu ti hồng hào, hơi lạ so với nước da bánh mật của Tâm. Mình đưa tay sờ thử thì thấy cũng khá chắc, mân mê 1 hồi quên dập thì Huyền nhắc:
– Làm đi anh Nam, thấy gái đẹp là tươm tướm hà.

Mình nắc nhẹ nhàng tiếp, do vậy tay phải vịn hông Huyền nên không còn sờ vú Tâm được nữa. Sau khi hôn chán, Tâm đứng lên cởi quần ra, không có quần lót. Bướm Tâm đã cạo nhẵn nhụi, mình đưa miệng lại gần và ngửi thử: Thơm. 2 tay lúc đó bợ mông và liếm láp bướm Tâm, ở dưới chỉ đưa đẩy nhẹ nhàng vì không còn tay để tựa nữa. Làm 1 hồi mỏi quá nên mình nói:
– Tâm đợi anh chút, để anh xử con đĩ này đã.

Tâm hơi ngạc nhiên nhưng cũng ngồi qua 1 bên, mình chơi Huyền mạnh bạo, Tâm sờ nắn ngực mình, kích thích khủng khiếp. Mình và Huyền ra cùng lúc, sau khi ra không biết có phải hưng phấn quá không mà mình kéo Tâm nằm xuống và đóng trực tiếp vào lồn Tâm luôn. Lồn Tâm cũng bót nhưng hơi cấn xương chậu, được cái âm đạo ngắn nên mình dễ dàng đâm vào cổ tử cung của Tâm, Tâm trợn trắng khi mình đâm những cú lút cán vào lồn, Huyền ngồi kế bên xoa vú Tâm, rồi bất ngờ ngồi lên mặt Tâm kê cái lồn đầy tinh trùng và dâm thủy ngay miệng Tâm. Tâm hết biết gì rồi nên bú sồn sồn cái lồn nhớt nhao đó. Chẳng mấy chốc Tâm đã ra, Huyền nói:
– Nó trợn trắng luôn kìa anh.

Tâm ra rất lạ, mắt trợn trắng như lên đồng, tay quờ quạng tứ tung, lưng và chân cong lên rồi sau đó thả ra giật giật liên hồi, lồn tứa nước ra như có ai bơm nước ngược từ tử cung ra ngoài vậy. Để cho Tâm dịu lại mình nói với Huyền:
– Sướng quá, hôm nay anh ưu tiên Tâm nha em.
– Em không biết, em không cho anh mang cứ giọt tinh trùng nào rời khỏi ngôi nhà này đâu nha.

Mình hôn Huyền, rồi nói:
– Biết rồi, hôm nay anh có bao nhiêu cho tụi em hết.
– Anh chơi nó đi, em xuống nhà chút.

Huyền đứng dậy thì mình thấy Tâm vẫn còn nằm đó nhắm mắt, mặt dính đầy tinh trùng đàn ông và dâm thủy đàn bà. Mình vẫn ngâm cu trong lồn Tâm, lát sau Tâm mở mắt và nói:
– Anh tuyệt vời quá, chưa có ai làm em sướng tới vậy.
– Em muốn nữa không.
– Được hok, anh hok mệt hả.
– Em đẹp vậy anh chơi tới sáng cũng được.
Nói rồi mình ra vào nhẹ nhàng trong lồn Tâm, Tâm ôm mình và hôn tới tấp, được 1 lúc Tâm nói:
– Anh chơi em giống như Huyền đi.
– Là sao.
– Là cứ xem em như em ruột của anh.

Mình nghe vậy nứng khủng khiếp, đóng mạnh vào lồn Tâm những cú trời giáng, xong lật Tâm lại kéo chổng mông lên Doggy. Mông Tâm hơi lép nên khá cấn lúc dập mạnh, chơi được 1 lúc Tâm lại ra lần nữa, mình cũng bắt đầu không kìm được rồi. Đợi Tâm ra xong, mình ẵm Tâm lên vừa đi vừa chơi vì Tâm ốm mà cũng nhẹ nữa. Vừa chơi Tâm vừa đi tìm Huyền, nhưng khi tới cầu thang thì mình không dám xuống vì sợ té, mình gọi:
– Huyền ơi, em lên đây chút .
– Dạ. (tiếp phần 4)
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...