Loading...

"Truyện sex" Bé em họ dâm đãng P4

Loading...
Truyện sex Bé em họ dâm đãng P4
Huyền bước lên thì thấy tóc hơi ướt, chắc là mới tắm xong. Nó hỏi:
– Anh chơi con người ta dữ vậy đó hả.
– Thì anh hứa làm 2 đứa sướng mà.
– Cũng phải chừa cho em đó, em đang thèm tinh trùng đàn ông, loại hảo hạng.
– Bao nhiêu cũng có.

Huyền cười rồi đi ra sau lưng mình, ôm từ phía sau và ịn nguyên cặp vú vào lưng mình, cạ cạ thân thể vào lưng mình khiến mình hưng phấn tột độ. Không chỉ vậy, Huyền còn kéo đầu Tâm qua 1 bên và hôn môi luôn. 2 đứa bạn thân cùng chia sẻ 1 người đàn ông. Mình ẵm Tâm chơi đứng, Tâm bấu vào vai mình để đu, Huyền đứng phía sau ôm mình và nút lưỡi Tâm, tay Huyền vòng ra đằng trước bợ mông Tâm phụ mình, Tâm được đỡ nên dang 2 chân ra kẹp nhẹ vào hông Huyền để Huyền ôm mình sát hơn, cảnh tượng thật là kích thích và đẹp. Mình không chịu nổi nên bắn đợt thứ 2 hết vào trong lồn Tâm, vì ra đứng nên mình hơi mất thăng bằng, xíu nữa là té, cũng may có Huyền đỡ lại phụ và nhanh chóng áp cả 3 vào tường nên mình mới trụ lại được. Ra xong mình cứ để nguyên vậy mà nút lưỡi Tâm mạnh bạo, còn Huyền thì quỳ xuống rồi kêu 2 người dang háng ra. Huyền ngước lên ngay chỗ giao ban giữa cu và lồn rồi liếm láp nhẹ nhàng, chỗ đó bây giờ nhầy nhụa nước, Huyền liếm nhẹ nhàng thật là thư giãn cho cả 2. Lát mình rút cu ra thì hỗn hợp dâm đãng trào ra khỏi lồn Tâm, Huyền ở dưới hút hết, ngậm 1 họng đứng lên nhìn Tâm chỉ vào miệng:
– Ưm, Ửm, Ửm?

Tâm lắc đầu, Huyền quay qua đưa hết mớ dâm đãng đó qua miệng mình, mình cũng không vừa, truyền ngược lại cho Huyền, 2 đứa truyền qua truyền lại 1 hồi thì bị sặc, Tâm cười quá trời. Cả 3 nằm xuống nệm nghỉ mệt, lát sau Huyền ngồi dậy mở Laptop lên lựa mớ phim bữa mình chép, mở 1 phim some FMF. Thằng con trai thì lực lưỡng cơ bụng 6 múi tuyệt đẹp làm mình cũng hơi chạnh lòng, tuy body mình săn chắc và bụng cũng gần có chút múi rồi do mình cũng tập GYM, nhưng nếu so với thằng này vẫn còn kém xa. Huyền next tới đoạn, 2 đứa con gái nằm chồng lên nhau, đứa dưới nằm ngửa đứa trên nằm sấp, thằng con trai thì thay phiên nhau chơi 2 lỗ. Huyền nói:
– Mình thử kiểu này đi anh.
– Em thấy sao Tâm.
– Cũng được, Huyền là chủ xị mà.

Nói rồi Huyền nằm ngửa còn Tâm nằm sấp lên người Huyền cho Tâm nhẹ hơn nhiều, Tâm nâng nhẹ 2 chân lên để chìa lồn ra nhưng mỏi quá nên mình lấy cái gối nằm lót giữa bụng 2 đứa. 2 đứa ôm nhau khá tình cảm, mình quỳ ở dưới chuẩn bị nhập cuộc. Dùng tay cầm cu quẹt lên xuống cạ vào lồn Huyền và Tâm làm cho 2 người không đoán được là mình sẽ chơi ai trước. Mình ưu tiên Tâm, đâm 1 phát nhẹ nhàng chậm rãi vào lồn Tâm rồi rút ra đâm 1 phát vào lồn Huyền, cứ thế mà thay phiên đến hơn 10 phút, nhìn lại thì thấy Huyền và Tâm nút lưỡi khí thế rồi. Mình ưu tiên Tâm nên tập trung nắc Tâm từ phía sau, Tâm hiểu ý nên nâng mông lên thành kiểu doggy, miệng Tâm vẫn không rời miệng Huyền, mình nắc thêm chục cái nữa thì Tâm lại ra lần nữa, đây là lần thứ 2 Tâm ra trong 1 đêm và cũng là lần đầu tiên Tâm được ra 2 lần trong 1 cuộc làm tình. Tâm nhả miệng Huyền ra để thở, tay ôm siết người bạn thân, chân giựt giựt rồi sụp xuống đè lên người Huyền. Mình rút ra và đóng tiếp vào lồ.n Huyền, rất dễ dàng vì lồn Huyền cũng ra nhầy nhụa nước rồi. Huyền vẫn ôm Tâm và nằm yên để mình nắc, trong lúc đó Huyền thì thầm với Tâm cái gì đó mà 2 đứa cứ cười khúc khích. Khi biết mình sắp ra, Huyền nói:
– Anh Nam cho con Tâm ăn đồ bổ nghen.
– Okie, em là chủ xị mà.

Mình rút ra kê lên mặt Tâm mà sục, được vài cái thì đút vô miệng Tâm mà bắn, tuy không nhiều như 2 lần trước nhưng cũng không ít. Tâm nuốt hết rồi hôn mình. Cả 3 ôm nhau ngủ mặc kệ lồn cu nhầy nhụa dơ dáy còn đệm thì sặc mùi dâm đãng.

Sáng hôm sau mình tỉnh dậy bởi chuông báo thức đặc biệt. Huyền BJ cho mình để đánh thức, lúc mình mở mắt ra thì thấy lồn Tâm đã ở trước mặt rồi, nên đoán là chỉ có Huyền BJ cho mình thôi. Mình tỉnh rất nhanh, đúng là kiểu báo thức này vừa mau tỉnh mà lại sướng. Nằm cho Huyền BJ và bợ cái mông lép vét máng lồn Tâm. 1 hồi mình chịu không nổi nên ra trong miệng Huyền coi như đãi Huyền ăn sáng. Huyền kéo ra nằm ngửa ra rồi nhả phân nửa tinh trùng vào miệng để chia bữa sáng cho Tâm. Cả 3 nằm nghỉ mệt 1 lát nữa rồi ngồi dậy dọn dẹp bãi chiến trường. Huyền thay drap còn mình và Tâm xuống tắm. Cả 2 tắm táp cho nhau tỉ mỉ rồi Tâm lại BJ cho mình, mặc dù tối qua rã rời nhưng nhìn gương mặt đẹp như hoa của Tâm mình không chịu nổi nữa, đè Tâm vô tường và đâm cu từ phía sau vô, đang nắc thì Huyền đi xuống, thấy vậy Huyền nhập cuộc bằng cách kéo 2 người quay ra, Huyền ôm Tâm còn 2 tay thì bấu vào mông mình, mình vừa chơi Tâm vừa nghiêng đầu qua để nút lưỡi Huyền. Thỉnh thoảng Huyền nhả môi mình ra để hôn Tâm, cứ thế cho đến khi mình ra lần cuối, lần này chỉ được vài giọt nhưng cũng sướng không kém. Sau đó cả 3 tắm rửa cho nhau rồi ra ghế ngồi nghỉ. Mình thực sự hơi đuối nên nằm nghỉ hơi lâu, lát sau mình mặc đồ về không quên thó thêm 1 cái quần lót của Tâm để làm chiến lợi phẩm.

Sau này thỉnh thoảng mình ghé nhà Huyền những lúc Huyền không có nhà để chơi Tâm, vì theo như Huyền nói thì sau hôm đó Tâm cho thằng bạn trai de luôn. Mình chơi Tâm cũng không thấy tội lỗi nữa. Tâm không nhìu nước và dâm đãng như Huyền nhưng được cái gương mặt quá đẹp và nước da bánh mật rất hấp dẫn. Làm tình với Tâm giống như làm tình với hotgirl vậy.

Chuyện của Huyền thì kể ra đây cả ngày cũng không hết, vì thật sự nó nhiều quá mình nhớ không xuể. Nói chung là về tình dục thì thời gian này mình quá sức thỏa mãn. Làm tình thường xuyên với 3 người con gái đẹp là Uyên, Huyền và Tâm, trong đó 1 người cực kỳ dâm đãng. Đang say sưa trong men tình thì mình nhận được 1 hung tin:

Ba Uyên mất. Do bị đột quỵ.

Ba Uyên và mẹ Uyên đã ly dị cách đây 2 năm, ông định cư ở Úc vì có nhiều bà con họ hàng. Lúc qua đó nhờ kinh doanh giỏi nên cũng có cơ ngơi kha khá. Ông thương Uyên lắm, thường hay mua cái này cái nọ gửi về cho Uyên, mẹ Uyên thì bán quán nhậu ở quận Phú Nhuận, quán cũng là nhà của mẹ Uyên luôn. Uyên thường hay ra phụ mẹ bán nên rất lanh lợi. Sau khi ba Uyên mất, các cô chú ở Úc kêu Uyên qua để tiếp nhận tài sản thừa kế, ba Uyên để lại cho Uyên toàn bộ, và nếu được thì định cư bên Úc luôn. Lúc Uyên nói chuyện này với mình Uyên khóc rất nhiều, 1 phần là do nhắc lại cái chết của ba, 1 phần là không muốn xa mình. Uyên khóc còn mình sốc. Lát sau Uyên nói:

– Em không muốn đi.
– Anh cũng không muốn em đi, nhưng nếu em không qua đó thì nhiều rắc rối lắm.
– Em không cần tài sản gì hết, em cần anh thôi.
– Em nên nghĩ cho ba em, nếu em không tiếp nhận tài sản thừa kế là bất hiếu đó, vì lúc đó người khác sẽ tranh giành xâu xé nhau.
– Nhưng mà….
– Anh hiểu, thời thế nó xô đẩy.

2 đứa im lặng 1 hồi. Mình nói:

– Anh nghĩ mình nên kết thúc.
– Anh nói gì, anh muốn chia tay hả.
– Ừ, vì em đi qua đó không biết khi nào về, mà anh thì không muốn yêu xa.
– Em không muốn, em sẽ về thường xuyên với anh.
– Vậy không được, em qua đó thì gần như sự nghiệp của em là bên đó rồi, mỗi lần về VN đâu phải đơn giản, anh không muốn làm khổ em.

Uyên không trả lời, chỉ ôm mình mà khóc, chắc cũng là thay cho câu trả lời khó nói ra nơi đầu môi. Lát sau mình chở Uyên về. Lòng tan nát đầy những mãnh vỡ trái ngang.

Đoạn đường từ nhà Uyên về nhà mình vẫn như mọi ngày, nhưng sao mọi thứ lướt qua như 1 bộ phim không màu sắc – nhợt nhạt, lặng im và vô hồn ngay cả khi đó không phải là 1 thứ có linh hồn. Nhiều chữ “tại sao” và vô vàng chữ “nếu như” nảy ra trong đầu mình giống như 1 căn bệnh được dịp hoành hành khi cơ thể thiếu sức đề kháng. Chữ “tại sao” này khỏa lấp chữ “tại sao” kia, từ “nếu như” này đưa đẩy chữ “nếu như” nọ. Bất giác, mình nghĩ đến Huyền, mình dừng xe lại, muốn gọi cho Huyền nhưng rồi lại thôi, cứ như vậy đến lần thứ 3 khi mà mình bấm vào tên danh bạ “Huyền” trong điện thoại nhưng không chạm vào biểu tượng cuộc gọi.

Mình cất điện thoại vào túi và lên xe chạy 1 mạch thẳng về nhà. Không tắm rửa, không cơm nước, cứ để nguyên vậy mà lên giường nằm, bật list nhạc Piano yêu thích. Người ta buồn thì lôi thuốc ra hút, mình buồn thì lôi khoảng lặng ra mà trùm lên người, cái khoảng lặng vô tận mà ngày xưa mình tự may lấy, rồi từ khi gặp Uyên mình cất kỹ nó trong ngăn tủ hoài niệm, mà Uyên vẫn còn đây, hoài niệm cái gì chứ, hay là hoài niệm dùm cho tương lai, lúc mà mình không còn được gặp gương mặt ấy, bờ môi ấy, nụ cười ấy, giọng nói ấy.

Mình chở Uyên đi lo giấy tờ và thủ tục xuất cảnh, suốt đoạn đường đi cả 2 ít nói, Uyên thì luôn ôm mình thật chặt như sợ mình bốc hơi. Mình cảm nhận được tình yêu Uyên dành cho mình quá lớn, nó bao trùm luôn tình yêu của mình dành cho Uyên và cả những sai trái của cá nhân mình. Điều đó khiến mình hoang mang, tự ái và bỗng nhiên, mình cảm thấy sợ. Vì tình yêu Uyên dành cho mình quá lớn, quá bao dung và vô điều kiện. Điều đó làm cho nó có 1 chút bí ẩn, mình không hiểu tại sao Uyên lại yêu mình nhiều như vậy, mà thứ gì con người không hiểu thì dễ sinh ra nỗi sợ. Rồi sợ một ngày nào đó Uyên không còn yêu mình nữa, tình yêu lớn như vậy mà còn vỡ tan, vậy thì còn tin được những gì trên cõi đời nữa. 2 cái sợ khiến mình lạnh sống lưng.

Bất chợt, mình không có cảm giác yêu…

Mấy ngày sau, mình tìm cách lựa lời chia tay với Uyên. Đại ý cũng là 2 đứa xa nhau quá khó giữ tình yêu, rồi tạm gác lại để Uyên ổn định bên đó còn mình thì xây dựng sự nghiệp, tạm chia tay nhưng nếu có điều kiện thì 2 đứa gặp nhau. Uyên không còn lựa chọn nào khác nên cũng chấp nhận. Rồi thì 2 đứa cũng hứa hẹn đủ điều, dặn dò đủ thứ chủ yếu là để an lòng nhau, chứ cả mình và Uyên đều biết rằng cuộc chia ly này khó có cơ hội tái hợp.

2 tuần sau, Uyên đi. Bóng Uyên khuất sau cửa cách ly sao mà nhẹ nhàng quá, giống như khi đọc hết chương cuối thì người ta đóng nhẹ quyển sách lại, chứ không phải đang đọc giữa chừng mà lỡ tay làm bẩn cả quyển. Sách đóng lại rồi còn đọng dư âm, Uyên cũng đi trầm lặng mà sao cuốn theo cả những kỷ niệm giận hờn buồn vui lúc còn say đắm. Hay là do mình không giữ, ừ thì có ai muốn giữ 1 kỷ niệm sẽ dần nhạt phai theo năm tháng đâu. Biết trước nó sẽ nhạt phai thì thôi cứ tặng lại cho ai cố chấp. Mình và Uyên kết thúc vậy đó, không ồn ào náo nhiệt như mấy cặp đôi bây giờ.

Thỉnh thoảng mình và Huyền vẫn chơi trò chơi tình dục rất hăng say, mình gọi nó là trò chơi vì lúc mình ở bên Huyền thì gần như cả 2 chỉ toàn tâm toàn ý cho chuyện đó. Huyền luôn thích thử những cái mới, những tư thế mới, những địa điểm mới, những tình huống mới. Nhưng tuyệt nhiên chuyện some trổ này nọ thì không bao giờ có, vì Huyền nói làm tình với 2 người đàn ông cùng lúc làm mất phẩm giá phụ nữ, mình cũng không thích some nên chưa 1 lần đòi hỏi Huyền. Ngoài chuyện đó ra thì cỡ nào Huyền cũng chơi hết, vì 1 lý do duy nhất: Huyền dâm đãng khủng khiếp. Có lần Huyền qua nhà mình cùng với ba mẹ Huyền, nhà mình lúc đó có mẹ mình và bà hàng xóm thân. Cả nhà đang rôm rả trò chuyện thì mẹ Huyền xuống bếp lấy thức ăn ra dĩa, mình và Huyền lên lầu chơi để mấy người còn lại dọn bàn chuẩn bị ăn cơm. Vừa lên lầu thì Huyền kéo mình ra ban công và tụt quần mình xuống và BJ ngay lập tức. Mình hỏi:

– Sao không vào phòng làm em.
– Vào phòng ở dưới nghi rồi sao, ra ban công dễ quan sát hơn.

Mình nhìn lại thì đúng thật như vậy, ban công khuất sau bức tường nên nếu có người đi lên chỉ cần kéo quần lên rồi Huyền đứng dậy giả bộ tưới cây là không ai hay biết. Vả lại ban công có trồng khá nhiều cây nên ở ngoài nhìn vào chỉ thấy 1 mình mình đứng thôi, không thấy Huyền. Đang thầm khen Huyền vừa dâm đãng vừa thông minh thì mình bỗng thấy căng cứng ở dưới, có lẽ là Huyền muốn mình mau ra nên làm rất nhanh, thêm nữa là mình sợ người ta thấy nên mau ra. Chịu không nổi nên ghì đầu Huyền và bắn hết mớ tinh trùng tồn đọng 3 ngày này vào trong miệng Huyền. Mình muốn bắn sâu vào cổ họng Huyền nhưng không được vì Huyền chặn 1 tay ngay thân dương vật và chỉ ngậm đầu khấc nên mình chỉ bắn được trong vòm miệng Huyền thôi. Vuốt cho hết tinh trùng còn lại trong ống dẫn tinh ra ngoài, Huyền đứng lên ngậm 1 họng tinh trùng và kéo quần mình lên trở lại. Cả 2 đi xuống cùng phụ dọn bàn nhưng trong họng Huyền vẫn là 1 đống tinh trùng, cũng may là mọi người đều bận rộn, lại thấy Huyền đang soạn chén đũa nên không hỏi nhiều. Huyền cứ ngậm như thế cho đến khi mọi người tề tựu đủ ngay tại bàn thì Huyền nhìn mình cười nhẹ và nuốt ực đống tinh trùng đó xuống cổ họng. Mình hơi điếng người vì độ bạo của Huyền. Nuốt xong Huyền còn chép miệng mấy cái, mẹ Huyền hỏi:

– Mày ăn vụng gì vậy.
– Con ăn thử canh khoai mỡ coi ngon hok.
– Con gái con lứa như mày không biết sao lấy được chồng nữa.
– Thì con ở vậy luôn.

Huyền nhìn mẹ Huyền rồi liếc nhanh sang mình cười ẩn ý. Mình cũng cười trừ lại, mẹ Huyền đâu có ngờ cái thứ mà Huyền vừa nuốt chẳng phải canh khoai mỡ gì ráo trọi, mà là 1 đống tinh trùng tích tụ 3 ngày của thằng anh họ đứng đối diện.

Thỉnh thoảng mình cũng có quan hệ với Tâm, có khi ở khách sạn, có khi ở nhà Huyền. Mà ngộ cái là từ bữa some đầu tiên tới giờ Huyền và Tâm ít quan hệ chung với mình, số lần bắn tinh trùng vào cái lồn nhớt nhao của Huyền hay cái lồn xương xẩu của Tâm thì đếm không xuể nhưng số lần some FMF như hôm đầu tiên thì chỉ đếm trên đầu 1 bàn tay. Khi mình quan hệ với Tâm thì Huyền xuống nhà dưới, hoặc ngồi nghe nhạc, khi mình quan hệ với Huyền mà Tâm muốn tham gia thì Huyền nói đợi xong đã, khi tới lượt Tâm thì Huyền xuống dưới tắm chứ không nhập cuộc luôn.

Mình phát hiện ra 1 điều là viên sinh tố của Mỹ làm tăng cường thể lực 1 cách đáng kể. Mình vô tình biết được do hôm đó có uống thử của mẹ, sau đó đi tập GYM thì tập 1 lèo 2h30 phút mà không thấy mệt hay thở dốc mặc dù có ra nhiều mồ hôi. Mình liền nảy ra ý định đo độ dâm đãng của Huyền. Trưa hôm đó qua nhà Huyền, Tâm thì đi làm đến tối, nhà chỉ có mình Huyền, trước khi đi mình đã có làm 1 viên sinh tố vi lượng của Mỹ. Lúc Huyền vừa đóng cửa lại mình liền ôm chầm lấy Huyền và lột phăng bồ đồ ngủ màu đen ném lên ghế, Huyền hoàn toàn không mặc đồ lót. Hôn cổ Huyền 1 hồi cho Huyền ra nước rồi mình lột sạch quần áo của mình luôn, kê đầu cu ngay lồn Huyền và đẩy 1 phát lút cán khi Huyền đang nằm ngữa trên ghế sofa. Mình đóng chậm nhưng mạnh vì mình biết đóng như vậy Huyền mới mau ra.

Đúng như mình đoán, 5p sau Huyền cong người lên đỉnh, mình không cho Huyền nghỉ ngơi cứ tiếp tục đóng sau khi thay đổi tư thế. Cứ thế từ lúc Huyền đóng cửa cho tới lúc Huyền mở cửa cho mình về hầu như cu mình đều nằm trong lồn Huyền. Chơi Huyền từ ghế sofa, kéo vô nhà tắm, xong ra lại ghế, xong lôi Huyền ra bếp để chơi, khát nước thì mở tủ lạnh vừa uống bia vừa chơi, xong lại vừa đi lên cầu thang vừa chơi (nói chơi cho oai chứ thật ra đi được hết cái cầu thang cũng khó rồi, vì phải giữ cu trong lồn Huyền, có thế đâu mà nắc), lên giường Huyền vừa chơi vừa coi phim sex. Có những lúc thử bạo dâm thì Huyền cũng thích, như đang doggy thì vả thật mạnh và mông Huyền rồi nắm tóc Huyền kéo ngược ra sau, chơi ngửa thì tán vào vú, cưỡi ngựa thì kéo Huyền xuống cắn vào vai Huyền, xong đẩy Huyền lên dùng 2 tay giữ cổ Huyền giống như đang bóp cổ. Những lúc làm vậy Huyền mau ra lắm, tổng cộng 5h đồng hồ từ 12h trưa đến 5h chiều mình ra 8 lần (lần thứ 5 trở đi gần như không có tinh trùng), còn Huyền ra bao nhiều mình cũng không biết. Chỉ biết là lúc mình về thấy khắp nhà ở đâu cũng có nước dâm của Huyền, vãi từ ghế sofa vô nhà tắm, rồi ra bếp, dính lên bàn ăn, vãi ở cầu thang kéo dài lên nệm, nệm thì ướt 1 khoảng lớn tanh tưởi. Mình vừa ra đến lần thứ 8 thì Huyền nói:

– Hôm nay anh khỏe quá vậy.
– Anh để dành cho em mà.
– Lần đầu tiên em thấy mệt luôn đó, anh giỏi quá.
– Anh cũng mệt, nhưng anh muốn thử độ dâm của em.
– Em dâm không lại anh rồi, thôi em chịu thua, tha cho em nghen.

Nói thiệt, mình tuy chỉ hơi thấm mệt cho tác dụng của thuốc nhưng toàn thân cu đã tê rần hết, nếu Huyền không xin tha trước thì mình cũng xin Huyền tha thôi. Về đến nhà mới thấy chơi ngu, toàn thân mệt rã rời vì hết thuốc, cu thì như bị liệt, đầu nhức từ đỉnh đầu xuống cổ, cơ bắp thì căng ra đau nhức. Ngủ 1 lèo đến 10h tối dậy uống nước rồi lên ngủ tiếp tới sáng. Mà phải 3 ngày sau mình mới khỏe lại. Thôi, rút kinh nghiệm là đừng có ăn thua đủ với đàn bà dâm đãng.

1 tuần sau khi Uyên đi mình vẫn được đắm chìm trong tình dục với 2 người con gái đẹp. Nhưng cuộc vui không được bao lâu thì mình nhận được 1 hung tin: Huyền có bạn trai, đều đó có nghĩa là Huyền sẽ không chìa lồn ra cho mình chơi nữa, vì có bạn trai nên Huyền chuyển qua sống cùng với bạn trai luôn. Còn Tâm thì chuyển chỗ làm ra Q9 nên không tiện ở trông nhà cho chị của Tâm nữa, Tâm dọn lên Q9 ở cho gần chỗ làm, nhà của bà chị đó thì cho người khác thuê lại. Mình vừa xa người yêu là Uyên thì giờ đây lại xa 2 bạn tình là Huyền và Tâm. Nhiều lần mình hẹn Tâm đi khách sạn nhưng cũng rất khó, 1 phần vì Tâm ở xa, 1 phần là Tâm không còn mặn mà tình dục với mình, nên từ đó mình không gọi cho Tâm nữa. Sau đó là những ngày buồn chán nhất với mình, không tình yêu, không tình dục, sáng đi làm tối về nhà, rảnh thì quay tay, không thì đi massage cho sảng khoái. Câu chuyện mình cũng kết thúc ở đây, cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự của mình. — Hết —
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 -----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...