Loading...

"Truyện sex" Chuyện tình dục với chị P1

Loading...
Truyện sex Chuyện tình dục với chị P1
Nó được sinh ra vào đầu những năm 198x, trên một vùng quê của tỉnh Hải Dương. Đây là vùng đất bán sơn địa, nơi nó ở là một thị trấn nhỏ, gia cảnh cũng thuộc dạng trung bình khá vì bố mẹ nó đều làm công nhân trong nhà máy.

Ngay cạnh nhà nó là trường học, nói là trường học chứ thực ra đây là khu lẻ, có mỗi 1 lớp học mà chỉ dành cho lớp 1 thôi, sáng một lớp và chiều một lớp. Nó chẳng hiểu tại sao người ta lại mở lớp học ở đây, chỉ cần biết nó và lũ trẻ con cùng tuổi trong xóm thích vì được đi học gần nhà, nếu có đánh nhau thì cũng cậy gần nhà, trẻ con ngày xưa thường thế.

Lực học của nó thuộc dạng trung bình, không hẳn vì nó ngu, đôi khi nó thông minh nhưng bản tính ham chơi hay nghịch ngợm nên từ bé đến lớn học chỉ có trung bình không khá lên được.

Ở cái xóm nhỏ ven sông này có đến 4, 5 đứa sàn sàn nhau và cùng đi học 1 lớp, trong đó có 2 đứa con gái, đứa mà nó chơi thân hơn là cái My, nhà cái My cũng sát lớp học, đúng hơn là trường học.

Ngôi trường đầu tiên của nó có một bãi đất trống rộng, có bãi cỏ phía trước, có một ngôi nhà cấp 4 lợp ngói làm lớp, không có cửa, cửa sổ thì không có cánh gỗ, chỉ có những hoa sắt đã hoen gỉ từ lâu. Đây cũng là nơi vui chơi của bọn trẻ con trong xóm, với các trò chơi như đuổi nhau, cưỡi ngựa đạp nhau, đánh trận giả, công an bắt cướp…

Vì lớp không có cửa nên lúc nào vào chơi cũng được trừ khi đang học, thường chúng nó hay chơi đùa trong đấy vào buổi chiều và tối. Điều đặc biệt là trong lớp chỉ có bàn mà không có ghế, bọn nó đi học phải đứng, nhà đứa nào gần thì mang theo cái ghế đẩu bằng gỗ, đa phần đứng hết, nhưng như thế là hạn phúc rồi, thời đấy nhiều nơi trẻ con còn không được đi học cơ.

Thỉnh thoảng , nó hay thơ thẩn nghich cát ở ngoài đường trước sân lớp học, chán nó lại vào lớp nằm lên bàn chơi hoặc vẽ bậy lên bảng. Có hôm nó đứng ở cái cửa sổ cuối lớp giáp với khu vườn nhà con bé My và gọi to “ My ơi”

Con bé My ở đâu thò mặt ngay sát cửa sổ “ Gì đấy Cò ơi?”

“ Sang đây chơi”

“ Chơi gì”

“ Vẽ”

Con bé My chạy ù sang hai đứa cầm phấn vẽ bậy lên bảng , có mấy thằng lớn hơn đã vẽ đầy hình lên rồi, có hình một thằng người đứng hai chân như hai cái que, chim mọc vuông góc với chân, cạnh đấy là một người nữa có cái hình tròn ở giữa bụng có cả chữ chú thích, sau này nó lớn hơn biết đọc thì hai chữ chú thích đấy là “ lồn” và “ buồi”.

Con bé My cứ hỏi nó cái que kia là gì? nó bảo đấy là Chim, con bé My lại hỏi thế sao My không có chim thì nó bảo vì My chỉ có bướm thôi, bé thế mà nó đã hiểu biết phết.

Ngày xưa bé, bọn nó hay tò mò lắm, nó hay gọi rủ con bé My sang bên lớp học, hai đứa lại hỏi nhau về chim, về bướm khi thấy những hình ảnh được vẽ đầy lên bảng, một cách rất ngây ngô.

Có hôm nó hỏi My “ Bướm của My có giống như chim của Cò không?, My trả lời không biết. Rồi nó kéo quần xuống cho cái My nhìn chim, con bé My ồ lên “ giống quả ớt, hihi”, con bé My khẽ kéo cái quần đùi xuống, nó ngó vào nhưng chẳng thấy quả ớt nào, cũng chẳng biết cái con bướm trông nó thế nào nữa.

Mấy hôm sau hai đứa nó lại rủ nhau sang lớp học chơi, con bé My bảo nó “ Tối hôm qua My nhìn thấy bố mẹ cởi trần truồng, My thấy chim của bố nữa”. Nó lại vạch quần ra và bảo “ Giống như này ah”, bé My nhăn mặt chun mũi “ Không giống”.

Cái lần bạo nhất là cái lần nó để con bé My sờ chim, vì con My cứ đòi sờ nên nó chẳng từ chối, nó kéo quần xuống để con My cho tay vào túm, chỉ thấy hơi buồn buồn, như lúc nó cầm chim đi đái, không có cảm giác gì.Bị sờ chim rồi nên nó tò mò đòi con My cho sờ bướm, vì nó không biết bướm của bọn con gái như thê nào, “ Cho cò sờ bướm My đi”

… “ không…xấu hổ lắm”

“ xấu gì…sờ bướm thôi mà, Cò cho My sờ chim còn gì”

Nó cho tay vào háng con My sờ sờ, thấy mềm mềm, chẳng có gì hay ho cả, nó rút tay ra và chạy đi chơi nghịch cát. Thế đấy, nó bị gái sờ chim và được sờ lồn gái từ bé, năm đó mới học lớp 1.

…Sau cái vụ sờ chim sờ bướm đấy thì nó chẳng thèm sờ thêm lần nào nữa, nhưng nó lại biết thêm một kiểu bậy bạ nữa là chim và bướm dành để địt nhau, chẳng biết nó nghe ở đâu nữa, nhưng nó biết thế.

Cùng với cái Mt chơi trong lớp, hôm đấy chiều tối, nó bảo cái My “ chơi trò vợ chồng địt nhau không?”, bé My thắc mắc “ chơi thế nào”, nó trả lời “ lấy chim và bướm cho chơi trò địt nhau ý”, vừa nói nó vừa kéo cái quần xuống và ưỡn chim ra, con bé My cứ đứng ngẩn người ra chẳng biết làm gì, nó bảo “ bỏ bướm ra đi”

Con bé My kéo cái quần xuống tận đầu gối, nó tiến lại gần và cầm con chim bé xíu gí vào bướm My, chẳng thấy gì nó bảo “ ưỡn bướm ra chứ”, con My ưỡn cái bướm ra cho con chim chạm vào, nó thấy hơi buồn buồn khi chim chạm vào cái mu mềm mềm, chim nó cửng lên như lúc vừa ngủ dậy, con My reo lên “ Chim lớn rồi kìa”. Hai đứa đang cho chạm nhau thì mẹ nó gọi “ Cò…..đâu…về ngay”

Nó ghé vào tai con My thì thầm “ Mai lại chơi địt nhau nhé”… “ ừ…con My trả lời.

….Thế đấy…lần địt nhau đầu tiên của nó tính tới nay đã gần 30 năm, khi đó mới học lớp 1, địt nhau hồi đấy chẳng thấy thích gì cả, chỉ thấy hơi buồn buồn, nhiều khi lại sờ phải nước đái của con My nữa, nó đưa tay lên mũi ngửi thấy khai khai.

Bắt đầu từ lớp 2 thì nó phải sang khu chính học, phải đi học xa hơn, nó cũng chẳng nhớ nó và con bé My có chơi trò địt nhau bao nhiêu lần nữa, nó chỉ nhớ rằng nó và con bé My vẫn học với nhau cho đến khi vào cấp 3, khi đó mới không học cùng lớp, chỉ cùng trường…

Thấm thoắt nó đã học cấp 2, năm đó hình như là lớp 6 lớp 7 gì đấy, nó bắt đầu thấy có những thay đổi trong cơ thể. Chim nó đã to hơn và có lông mọc lún phún, không bé như quả ớt nữa. Nó bắt đầu thấy dạo dực khi chẳng may nhìn thấy những vùng nhạy cảm của phụ nữ.

Tả qua về ngôi nhà nó ở, trước nhà là đường cái, chưa dải nhựa mà cũng chẳng bê tông, vì đấy là đường đất nên bụi mù, nhà nó xây từ năm 92, mái bằng và có gác xép, khi nó sang cấp 2 thì bố mẹ cho nó ngủ riêng trên gác xép, còn bố mẹ ngủ dưới buồng với em trai nó.Ngủ trên này một mình cũng có cái vui, nhiều khi nó chỉ cần chạy mấy bậc cầu thang mở cửa tum là lên trần nhà, ngày xưa nó thấy rộng lắm, còn thả diều trên đó được. Nhiều hôm sau khi xem chương trình “ những bông hoa nhỏ” xong, nó lên gác học bài, mà bố nó cứ bắt chạy lên trần xoay cần ăng ten, nó lại phải lên.

Nó nắm tay vào đoạn tre buộc vào lan can, trên đó có cái cần ăng ten vừa xoay từ từ vừa gào xuống “ được chưa bố ơi”

Tùy từng kênh mà bố nó dưới nhà gào lên “ Rồi……”nó phải dừng lại ngay không mất nét, vô tuyến nhiễu là lại chạy lên xoay tiếp. Nhiều hôm nó phải chạy lên mấy lần vì vừa xem phim xong bố nó lại bảo lên xoay để bố xem bóng đá, hồi đó nó chưa biết xem bóng đá, chỉ xem những bông hoa nhỏ thôi, hình như mẹ nó hay xem phim “ Đơn giản tôi là Maria”, bọn trẻ con thì có câu vè :

“ Maria là nhà tạo mốt, Hoan các lốt là đồ bỏ đi, bà Ma chi là người dân tộc, con rắn độc là mụ Loren..” thế nào nữa nó không nhớ.

Trên gác xép này có cái cửa sổ nhìn ra phía sân sau nhà nó, bên phải có một cái bể nước, một cái giếng, qua sân là đến bếp, ở bếp có cái cửa con con mở ra vườn, đi xuống cuối vườn là cái chuồng xí thải luôn ra ruộng.ở bên trái bếp nhà nó có cái chuồng lợn cũ, vì ngày xưa bố mẹ nó nuôi lợn nấu rượu nhưng bây giờ để chứa đồ lặt vặt.

Từ cửa sổ nhìn ra bên trái có cái cửa nhỏ mở sang sân nhà chú nó, bên đấy là nhà cấp 4 của gia đình chú thím với đứa em, bà nội ở bên đấy với chú thím.

Nó hay ngồi thẫn thờ bên bậc cầu thang nhìn qua cửa sổ ra vườn, nơi có những cây ổi, na…đủ thứ, xa xa là cánh đồng lúa gió thổi rì rào, nơi bọn trẻ con chúng nó vẫn đi mót lúa, đi bắt cào cào châu chấu cho vào chảo rang lên ăn, mùa mưa thì ra đó bắt cá, móc cua.

Sát nhà nó là nhà cô Thảo chú Tân, có một đứa con gái tầm 2 tuổi, nhà cô cũng bố cục như nhà nó nhưng nhà bên đấy là nhà cấp 4 mái ngói thôi. Nó thực sự không để ý lắm nhưng ở cái cửa sổ này mãi sau nó mới phát hiện ra, nó nhìn xuống được cả hai cái nhà tắm sát nhau, nhà nó và nhà cô Thảo, ngày đó nhà tắm đa phần lộ thiên và không có cửa.

Hôm đấy là một buổi chiều hè, bố mẹ đi làm hết, chỉ có nó ở nhà, mới tầm 3h chiều trời vẫn khá nắng, chưa đến giờ để bọn trẻ con tụ tập đá bong, nó ngồi hóng mát bên cửa sổ và ăn ổi. Bên kia vườn cô Thảo đang cắt rau lợn, nó thấy cô lúi húi cắt một hồi nhưng cũng không để ý lắm vì đầu óc còn đang nghĩ vẩn vơ về bóng, về diều. Trời trong xanh cao vời vợi, chiều nay mang diều ra đồng thả thì thích phải biết.

Thấy cô Thảo cắt rau xong đi vào nhà, hình như trời nóng ra nhiều mồ hôi nên nó thấy cô Thảo mang quần áo ra nhà tắm treo lên cái sào và múc nước từ giếng đổ vào trong chậu , len lén nhìn mà nó thấy hồi hộp lạ, cửa sổ vẫn mở toang nó phải đứng ép vào tường. Đang hí hửng nhìn trộm thì cô đi vào nhà, nó đóng cửa sổ lại. Vì là cửa gỗ đểu nên hai cánh không khít, hở một khe to bằng ngón tay út, nó lại nhòm qua…vị trí này quá lý tưởng, nó có thể nhìn trọn vẹn cả hai cái nhà tắm mà không sợ bị ai phát hiện.

Cô Thảo đi ra, hình như cô đi lấy bánh xà phòng, nó lại hồi hộp ghé mắt chờ đợi…Cô búi tóc cao lên và đứng cởi áo, tim nó đập thình thịch theo từng nhịp tay của cô khi cởi cái áo ngoài, nó nhìn thấy cô mặc áo lót , cái lưng trắng nõn làm nó rộn ràng, rồi cô vòng tay ra sau cởi nốt áo con, tim nó như ngừng đập khi cô quay người lại, lần đầu tiên nó được nhìn thấy bộ ngực đàn bà bằng xương bằng thịt mà không phải là mẹ nó, chim nó hình như cửng lên, người nóng bừng.

Cô cúi xuống cởi cái quần , tụt luôn cả quần lót, cả một đám lông đen xì giữa hang, nhìn từ xa nhưng nó thấy nghẹn thở, toát hết cả mồ hôi, chim cò căng thẳng bứt dứt. Cô ngồi xuống và dội nước…nó phải bám vào hoa sắt cửa sổ trèo lên cao nhìn xuống mới thấy cặp vú của cô, may quá hướng ngồi tắm của cô nhìn về phía nhà nó nên suốt quá trình nó được nhìn cô kỳ cọ vú, bụng….hai cái vú cô trắng và to, chắc tại cô là gái một con nên mới thế. Khi cô cho tay xuống cọ bướm thì nó không nhìn thấy gì, chỉ tưởng tượng thôi mà chim cò đã cửng tếu hết cỡ rồi.

Tắm cho mát nên cô tắm nhanh lắm, khi cô đứng lên lau người..từ trên mặt xuống đến cổ rồi lau vú, cô lau đến đâu nó rộn rang đến đấy, nó bị kích thích vô cùng, cô giơ tay lên rồi lau 2 bên nách, sau đó cô đưa cái khăn lau một đường dưới bẹn, trong cái suy nghĩ non nớt của nó khi đó thấy hồi hộp, lần đầu nó nhìn thấy đàn bà trần truồng, nó thấy sướng, cũng chưa có tưởng tượng được gì nhiều, cũng chẳng biết thủ dâm.

Cô mặc quần áo đi vào rồi mà nó vẫn chưa hoàn hồn, tim vẫn đập loạn xạ và đầu óc thì mụ mị, nó cứ ngỡ như một giấc mơ vậy.

Sau buổi đấy nó hay tưởng tượng, hay nghĩ về hình ảnh cô trần truồng với cặp vú to và cái bướm với đám lông đen xì, chim nó lại bị cửng tếu lên, thấy thích thích.

Cái cửa sổ và những cánh cửa ọp ẹp là một phát hiện để đời với nó, đến bây giờ khi nó đã trưởng thành, nhiều khi vẫn còn nằm mơ là một cậu bé ngồi thơ thẩn bên cửa sổ…

Nó bắt đầu để ý và theo dõi, nó đứng dưới nhà tắm nhìn lên, khi cửa sổ đóng lại thì không thể phát hiện có người đang nhìn ở bên trong. Lúc nó sang nhà chú Tân chơi với cái Cún, nó cũng giả vờ ra sau vườn đái, nó đứng trong nhà tắm nhà cô Thảo nhìn sang nhà nó và có một phát hiện nữa, nó có thể rình từ trên gác..khi đó cô mà ngồi tắm nó cũng nhìn thấy hết…lúc cô cọ bướm…

Cô Thảo hay tắm lúc chiều muộn, lúc mà nó đang chổng đít nấu cơm dưới bếp, nó nghe ngóng và phát hiện điều đó mỗi lần ra múc nước ngoài giếng. Hôm nào mà nghe tiếng cô Thảo nói với chú Tân “ Em đi tắm…” hoặc là nghe tiếng múc nước đổ vào thau là nó lại vừa nấu cơm vừa chạy lên chạy xuống cầu thang.

Hôm nay cũng thế, nó ngồi nhặt rau bờ giếng nghe loáng thoáng tiếng cô nói với con gái “ Cún ngồi chơi ngoan mẹ đi tắm tí nữa bố về ăn cơm nhé”…là nó đã rạo rực trong người, chạy lên đóng cửa sổ lại….

Hôm nay cũng thế, nó ngồi nhặt rau bờ giếng nghe loáng thoáng tiếng cô nói với con gái “ Cún ngồi chơi ngoan mẹ đi tắm tí nữa bố về ăn cơm nhé”…là nó đã rạo rực trong người, chạy lên đóng cửa sổ lại….

Ở bên này nó nghe rõ tiếng múc nước đổ vào thau rào rào, nó lại chạy thật nhanh lên gác không thì bỏ qua phần gay cấn nhất. Vừa kịp lúc cô Thảo vào nhà tắm, như mọi khi cô lại cởi áo ra để lộ bộ ngực trần, rồi cô cúi xuống cởi quần, nó nhìn thấy đám lông đen dưới rốn cô, nhiều lần rồi nhưng lần nào nó cũng thấy hồi hộp.

Cô ngồi xuống thì nó rón rén đi lên mở cửa um và khe khẽ bước đến góc trần nhà, nó ngồi xuống thò cái mặt lên và nhìn, nguyên cái nhà tắm trước mắt nó, hình ảnh cô Thảo đang trần truồng ngồm cọ bướm, xoa xà phòng khắp người rồi dội nước làm nó cứ thấy phừng phừng cả người, nó bị kích thích.Cứ say xưa mải rình trôm cô tắm mà nó quên nồi nước luộc rau dưới nhà tí nữa thì cạn, may quá cô tắm nhanh chứ mà tắm lâu có khi cháy nồi, tối bố về no đòn.

Nó rình cô Thảo tắm bao nhiêu lần nó không nhớ, nhưng có bữa nó nhòm thấy mẹ nó tắm dưới nhà tắm, nó nhòm thấy mẹ cởi hết quần áo, cũng trần truồng như cô Thảo, vú mẹ nó không đẹp như của cô, nó cũng thấy hồi hộp và khó thở nữa, nhưng nó thấy kì kì, không thoải mái lắm, nó chỉ thấy thích khi nhìn cô Thảo tắm, không muốn rình mẹ tắm, nó thấy tội lỗi.

Lần đặc biệt nhất nó nhớ là lần nó đang rình cô Thảo tắm thì mẹ nó gọi “ Cò…đang làm gì trên gác đấy?”….Nó giật thót mình như thằng ăn trộm bị bắt quả tang… “ Con lấy quần áo chuẩn bị tắm”.. “ Xuống nhìn nhà mẹ tắm trước”…

Nó chạy xuống nhà, khi mẹ nó tắm thì nó lại chạy lên, nó nhòm qua khe cửa sổ thấy 2 cái đầu thấp thoáng của mẹ và cô Thảo ở hai bên nhà tắm, nó lò dò lên gác nhìn xuống, cả mẹ nó và cô Thảo, hai cơ thể trần truồng đang trước mắt nó. Hổi hộp tim đập thình thịch, nó ngồi say xưa ngắm, tay bất giác dờ xuống chim, đã cứng đơ trong quần, nó vuốt vuốt bên ngoài quần con chim mà thấy sướng sướng, cảm giác rất lạ….Hình như đấy là thủ dâm, lần đầu nó biết thủ dâm khi trước mặt là hai người đàn bà trần truồng, một trong số đó là mẹ nó….

….Giữa mùa hè, nó về quê ngoại chơi một tuần, vừa để thăm ông bà ngoại, vừa chơi rồi lúc về bà lại cho mấy cân thóc đầu năm nộp cho trường. Ở trường nó có cái phong trào đấy, nghỉ hè học sinh đi mót thóc, đầu năm đóng cho trường để lấy đó làm chi phí xây dựng cơ sở vật chất.

Về quê nó vui lắm, tha hồ đi thả diều, tắm ao lại có nhiều loại cây trái hoa quả nữa, năm nào nó cũng mong được về quê.

Năm nay sau kỳ nghỉ ở quê ngoại mẹ nó đón về, lần này về còn thêm một chị nữa, đấy là chị Dịu, con gái của bác gọi bà ngoại nó bằng dì, nó không rõ lắm nhưng có họ xa, nó ngồi nghe lỏm người lớn nói chuyện, ngày xưa mẹ nó và mẹ chị ấy học cùng nhau chơi thân với nhau như chị em ruột, nhưng mẹ chị ấy lấy chồng sớm, gia đình lại làm nông vất vả, nên vừa học xong lớp 12 là chị ấy nghỉ không học nữa, đi học nghề về làm giúp đỡ bố mẹ. Dưới chị Dịu là thằng Dũng, cái thằng mà lần nào nó về quê cũng cùng nhau đi chơi khắp nơi, hai thằng thân nhau lắm. Thấy mẹ nó bảo :

“ Dịu cứ lên nhà dì, yên tâm đi có dì đây rồi, học nghề xong về mở hàng….Hôm nào dì cho Dũng lên chơi với chị Dịu nha”

Thằng Dũng thích lắm cười tít mắt, dù sao ở đây cũng là quê, còn nhà nó thì có vẻ trên phố một tí, có nhiều trò chơi nó hay khoe cho thằng Dũng, trong đó có trò chơi điện tử xe tăng, trò ram bô, nin ja cứu mẹ và cả trò nấm ma ri ô ở quán nhà ông Điệp béo…

Nghề mà mẹ nó nói tới chính là nghề may của thím nó. Thím nó mở một hiệu may nhỏ ngay trước nhà, ngày xưa không có quần áo bán sẵn mà toàn phải đi may, đến hiệu đo đo đạc đạc khắp người, chọn vải rồi chủ thợ may người ta may cho. Làm may này cũng nhẹ nhàng, phù hợp với phụ nữ mà cũng có vẻ kiếm được, nó thấy thế.

Một năm nó cũng chỉ được may quần áo mới 2 lần, một là dịp sắp Tết, hai là đợt mùng 2 tháng 9, mặc đi chơi rồi tiện mặc đi khai giảng luôn, ngoài ra chẳng còn dịp nào để may quần áo mới nữa. Mà muốn may thì phải đo trước cả tháng, vì cả xóm có khi cả xã mới có 1,2 người thợ may, nên đông khách lắm. Có lần trước Tết thím nó còn đo cho nó trước cả hai tháng, gần Tết 30 mới được lấy về.

Khách may thì đông mà người làm không có, mẹ nó nhờ thím cho chị Dịu lên phụ giúp thím việc vặt, tiện thể học nghề luôn, khi nào xong cũng có cái nghề về quê mở hàng , đấy là ý kiến hay nhất của mẹ nó bàn với mẹ chị Dịu, nó nghe lỏm được.

Bố mẹ nó đã nói chuyện với bà và chú thím, mọi người đồng ý. Do bên nhà chú chật chội nên mẹ bảo chị ở trên gác xép với nó, hàng ngày sang bên thím làm, đến bữa thì về bên nhà nó cơm nước giặt giũ dọn dẹp, chị là gái quê nên chăm lắm, chị còn dọn dẹp luôn bên bà, gọn gang ngăn lắp nên bà nội nó rất quí…

Cái thế giới riêng của nó trên gác có một cái bàn học và thêm cái dát giường để trải chiếu thay giường, bây giờ cái bàn kê vào giữa sát tường, hai bên là hai cái dát giường, một cái của nó một cái của chị Dịu.

Ban đầu nó cũng không thích lắm vì không được tự do, nhưng sau nó cũng thấy thích thích vì bao nhiêu việc vặt chị làm hết, nó chẳng phải làm gì thoải mái đi chơi, nên nó quí chị Dịu lắm.

Như mẹ nó nói thì phải coi chị Dịu như chị gái, không được hỗn láo với chị, mà nó cũng thấy chị coi nó như em trai, như thằng Dũng em của chị vậy, chính vì thế mà khi được sắp xếp ngủ nghỉ trên gác với nó, chị không ý kiến gì…mà cũng chẳng có phương án nào tốt hơn, ngày đấy nhà nào cũng chật chội hết.

Thêm một điều nữa là mẹ nó muốn buổi tối chị Dịu tranh thủ kèm cho nó học, nghe nói chị Dịu học khá đều các môn, nhất là môn Văn, nhưng do hoàn cảnh gia đình không có điều kiện học lên nữa, chị đi làm để dành cho các em đi học. Còn nó thì, sức học loại trung bình mà lại ham chơi.

Trong mắt nó ngày ấy thì chị Dịu trông quê quê, lớn hơn bọn con gái lớp nó một tí, nói chính xác thì chị 18 tuổi còn nó hơn 12 sắp 13. mọi cái ở chị đều giản dị, nó chẳng thấy ấn tượng gì, chỉ thấy chị có nước ra khá trắng, chắc là giống mẹ, thằng Dũng em trai chị nó đoán là giống bố, đen xì. Trong mắt chị, chắc nó cũng chỉ là thằng nhóc ham chơi thôi.

Từ ngày chị Dịu đến ở trên gác xép, mọi thứ nó đều thấy thoải mái, chỉ có mỗi việc rình cô Thảo tắm là nó phải lén lút hơn và để ý hơn, chị mà phát hiện ra thì xấu hổ chết mất, rình trộm mà. Có việc nữa là nó phải học bài nhiều hơn trước, không phải thích học thì học, thích chơi thì chơi đâu, chị nghiêm khắc trong học tập lắm, nhưng không phải nghiêm theo kiểu quát tháo rồi đánh đòn như bố nó, chị nghiêm giống cô giáo nó, có khi còn nhẹ nhàng dễ chịu hơn, nên nó cũng thấy học dễ vào đầu hơn.

Chả mấy mà đã qua mùa thu, khi những cơn gió heo may báo hiệu mùa đông sắp đến. Nó bây giờ đi học đã thấy tự tin hơn trước, vì có gia sư chỉ bảo hằng ngày. Chị sau mấy tháng học việc cũng làm được mấy thứ cơ bản, có hôm nó hỏi :

“ Bây giờ chị đã may được quần áo chưa?”

“ Chưa….hjhj….chị mới học mà”

“ Thế bao giờ may được”

Chị suy nghĩ giây lát rồi trả lời nó “ Chắc phải sang năm…mà em hỏi làm gì”

“ Khi nào chị biết làm may cho em với thằng Dũng bộ quần áo giống nhau nhớ”

“ Ừ…tưởng gì” chị trả lời rồi cười.

Nó thấy chị cười trông cũng duyên, vì chị có má lúm đồng tiền.

Những buổi tối mùa đông, gió mùa đông bắc lùa ù ù qua những khe cửa sổ rỗng toác, trời lạnh thế này bọn trẻ con ở trong nhà hết, không dám ra ngoài chơi như mùa hè. Nó hay ngồi thu lu trên ghế chùm chăn học bài, chị hôm nào không xuống xem phim với mẹ nó thì lại ngồi trên cái dát giường của chị đo đo, cắt cắt, nó cũng chẳng hay để ý những việc chị làm, nó chỉ là thằng trẻ ranh mười mấy tuổi thôi, ham chơi và nghich ngợm, chị hay bảo nó :

“ Cò chịu khó học giỏi sau này đi thi đại học nữa chứ…”

Nó thì đôi lúc thắc mắc “ Sao chị không đi thi đại học ?

“ Vì chị học kém…”

“ Không phải…em thấy chị học giỏi mà”

“…Vì nhà chị không có điều kiện em ah”…

Nó thì không nghĩ gì xa xôi thế, cứ học để được lên lớp đã, không bị đúp là sướng rồi, đại học hay cuốc gia gì gì còn lâu.

Mùa đông này…nó hình như đã bỏ thói quen rình cô Thảo tắm, có thể do trời lạnh cô ít tắm hơn, mà cũng có thể cô tắm …trong bếp như mẹ nó và như nó cho đỡ lạnh. Chị Dịu thỉnh thoảng cũng tắm trong bếp, hôm nào bố nó đi làm ca đêm là hôm đấy y như rằng chị tắm trong bếp, nó để ý thấy như thế vì nó ngồi học bài một mình mãi chị mới lên, chị gội đầu bằng bồ kết thơm ơi là thơm, ngày xưa không có máy xấy tóc, chị cứ ngồi trên giường chải tóc mà mùi thơm bay cả lên mũi nó, mùi thơm bồ kết dịu dàng thoang thoảng chứ không như dầu gội đầy chất hóa học như bây giờ, nó hay hỏi chị :

“ Chị hay gội đầu thế chắc không có chấy đâu nhỉ? Bọn con gái lớp em đầy đứa có chấy, ngồi học nhiều lúc bọn nó còn bắt được chấy vứt ra vở nhớ…”

“ Eo ôi…thế á”

“ Vâng..bọn nó bẩn cực…”

Nó thấy chị Dịu được cái rất sạch sẽ, quần áo lúc nào cũng gọn gàng, quần áo nó vứt lung tung chị mang đi giặt hết, chẳng bao giờ nó lo thiếu quần áo mặc.

Những lúc chị kèm nó học, thấy nó căng thẳng hay chán học chị hay hỏi han và khuyên bảo nó :

“ Cò thích học môn gì nhất ?”

“ Em á….à….ừ….không môn gì..à không gì cũng được”

Nó thì chẳng thích học môn gì cả, nó chỉ thích học môn đi chơi…thả diều…đá bóng thôi, chị nói với nó như đang tự nói với mình :

“ Chị thích học môn Văn… ngày bé chị ước sau này sẽ làm cô giáo dạy Văn”

“ Thế sao chị còn đi học may…chị định làm nhà tạo mốt ah?”

“ Cuộc sống phải thế em ah…sau này em sẽ hiểu…”

Ngày đấy nó chẳng hiểu gì đâu, thật đấy, mãi sau này sau thời gian được tiếp xúc với chị, được chị kèm cặp chỉ bảo nó mới thấm dần, mới thấy cơ hội được học, được đi học ở cái thời đấy không phải ai cũng có. Nhờ có chị, nó đã bớt sợ học hơn trước…

…Nhưng có một thứ nó vẫn sợ, và chị cũng giống nó…đó là sợ ma.

Tối hôm đấy bố mẹ nó cùng đi làm ca đêm, có mỗi 2 chị em ở nhà, trời lại lạnh nữa nên đóng cửa lên gác sớm, khổ cái là trong xóm lại có một cụ mới chết…kèn đám ma kêu ò ý e suốt từ chiều, ban ngày thì không sao, buổi tối nghe tiếng này nó sợ không dám đi đái luôn.Những lần trước khi chị chưa đến nhà nó, mỗi lần trong vùng có người chết, buổi tối nó học bài không yên, phải lấy bông nhét vào lỗ tai, đêm nó toàn bắt bố lên ngủ cùng mà vẫn sợ, sợ lúc đang ngủ tỉnh dậy lại nghe thấy…rồi tưởng tượng, vừa ngủ nó vừa trùm kín chăn và lấy tay bịt tai lại. (tiếp phần 2)
----------- Phần 1 - Phần 2 -----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...