Loading...

"Truyện sex" Chuyện tình dục với chị P2

Loading...
Truyện sex Chuyện tình dục với chị P2
Hôm nay nó với chị ở nhà, hơn 9h tối rồi mà ngoài kia kèn đám ma vẫn eo éo. Nó đang chùm chăn ngồi học bài còn chị ngồi trên dát giường ghi chép cái gì đấy, hình như là nhật ký, hôm nay chị không xuống xem vô tuyến, nó không biết là chị cũng sợ ma.

Đang ngồi học thì nó thấy buồn ỉa quá, buồn đái còn nhịn được chứ ỉa thì làm sao mà nhịn, cố chịu tí nữa đùn ra quần còn xấu hổ hơn, nó quay sang bảo chị :

“ Chị ơi..”

“ Sao cò? Hỏi bài gì ah?

“ Không..em buồn đi ngoài”

Nó còn bé với cả như em trai chị nên nói vậy nó chẳng ngại, mà chị nói tỉnh bơ :

“ Buồn thì đi đi”

Trời ơi tối om thế này mò ra tận góc vườn ngồi trong chuồng xí, mà chuồng xí nhà nó lại ngay sát cánh đồng nữa, tiếng kèn đám ma thì cứ eo éo bên tai, ra đấy thì chỉ có nước chết, chưa ra đến nơi có khi đã ỉa ra quần rồi, nghĩ đã thấy hãi, nó mếu máo :

“ Nhưng ..em sợ ma lắm…chị đi ra đấy với em nhá”

Thấy cái điệu bộ của nó cũng tội nên chị ngập ngừng đồng ý, chứ thực ra chị cũng sợ lắm rồi, hai chị em cầm đèn pin lò dò bên nhau đi ra tận góc vườn, nó chui vào chuồng xí ngồi mà tâm trí đâu có tập trung chuyện ỉa đái, nó cũng chẳng biết mình có ỉa không nữa, chị ở ngoài cầm đèn pin hỏi liên tục “ Xong chưa Cò?”

“ Sắp rồi…”

“ Nhanh lên…” Nó nghe giọng chị cũng run lắm

“ Vâng…em xong bây giờ đây.”

Từ bé đến lớn, đó là lần đầu tiên và cũng là duy nhất nó thấy trường hợp một người đi ỉa một người đứng ngoài cửa canh và hai người nói chuyện với nhau luôn mồm, lại còn giục ỉa nhanh lên nữa.

Cái vụ buồn ỉa rồi cũng xong, nó kéo quần đứng dậy chui ra và cắm cổ chạy một mạch vào nhà, bỏ mặc chị chạy đằng sau vừa chạy vừa khóc :

“ Đợi chị với…Cò…đợi chị..huhu”

Thấy chị khóc to quá nó mới sực tỉnh mình vừa bỏ rơi ân nhân, trẻ con mà. Nó quay lại gặp chị nước mắt ngắn dài, chẳng hiểu sao nó lại đưa tay nắm lấy tay chị mà dắt chị đi vào trong nhà.. “ Đây…”

“ Bỏ chị lại mà chạy thế ah…chị sợ sắp chết”

“ Em xin lỗi..được chưa”

“ Lần sau chị kệ em…”

Nó cũng thấy mình hơi kỳ kỳ, nhưng nó sợ quá biết làm thế nào, theo phản xạ mà, người ta chả nói chạy như ma đuổi là gì???

Lên gác chưa kịp hoàn hồn, tim vẫn còn đang đập thình thịch, thì chị lại bảo :

“ Cò…đi xuống dưới kia với chị nhớ..”

“ Đi đâu nữa?” Nó hỏi và nhìn chị

“ Đi xuống nhà tắm…chị đi tiểu”

Nó càu nhàu :

“ Thế sao vừa nãy chị không đi luôn? Giờ mới đi”

“ Đi lúc nào được…thế có đi không” Chị nói vừa như ra lệnh vừa như cầu xin, nó nhìn mặt chị thấy chị đỏ bừng lên, nhìn xuống thì hình như chị đã dỉn một ít ra quần rồi, chắc là vừa nãy sợ quá vãi đái. Chị quay ngoắt bước xuống cầu thang huỳnh huỵch không nói một lời, nó chạy theo sau ngay “ Đi thì đi”…Nó mà không đi theo chị ở lại trên này một mình có khi cũng vãi đái vì sợ …

Hình như chị giận nó, chị lên giường nằm đắp chăn kín mít, nó nằm bên kia mà không thể ngủ được, kèn đám ma vẫn eo éo bên tai ám ảnh, cứ nhắm mắt lại bao nhiêu hình ảnh rùng rợn hiện ra, đánh liều nó gọi với sang phía chị :

“Chị Dịu….”

“ Gì?” chị trả lời nhưng vẫn đắp chăn kín mít

“ Chị ngủ chưa ?”

“ Sắp rồi..ngủ đi”

“ Nhưng em sợ lắm…em sang nằm cạnh chị nhớ?”

…… “..ừ..”

Chị trả lời ngập ngừng nhưng nó chỉ chờ có thế, nó vác chăn sang nằm cạnh chị, đang nằm bên kia ấm chỗ sang bên này lạnh thế, nó nằm ép vào phía chị , mùi bồ kết trên tóc chị thơm lừng, nó hỏi :

“ Chị cũng sợ ma lắm hả”

Chị quay lại, thò tay ra dí lên trán nó “ Thằng quỉ này nhớ…biết là chị cũng sợ ma..mà dám chạy bỏ chị lại thế ah”

“ Em tưởng chị không sợ”

“ Tưởng gì..chị sợ ma nhất đấy”

Rồi chị lại chùm chăn quay mặt vào phía trong, nó nằm im mãi mà không ngủ được, không dám nhắm mắt vì sợ, một hồi khi thấy nó thở đều đều, chị quay lại nhìn nó lúc đấy mắt nó đã nhắm lại giả vờ ngủ rồi, chị gỡ chăn ra rồi dích người sang bên chăn của nó, hai chị em đắp chung chăn…lúc này có lẽ chị đang coi nó đúng như thằng em trai bé bỏng của chị, chị muốn che chở, muốn ủ ấm cho nó, một thằng em trai 13 tuổi…bắt đầu dậy thì.

Nó vẫn cứ giả vờ ngủ, thấy chị vòng tay qua ôm nó nhè nhẹ vào lòng, nó cũng ôm chị theo phản xạ như con ôm mẹ, thấy vô cùng ấm áp, nó ôm thật chặt chị, như thế đỡ sợ bao nhiêu…nhưng cảm giác lại rất khác, một cảm giác không giống như mỗi lần nó ôm mẹ, cảm giác này lần đầu nó nếm trải trong đời, đó là cảm giác của đôi lứa một nam và một nữ, không phải là trẻ con nữa, chị 18 và nó đã 13, cơ thể đã phát triển, nó cảm nhận được hơi ấm từ chị truyền sang, lần đầu tiên nó ở sát bên chị đến vậy, mùi cơ thể chị sát bên mũi nó, hơi thở mạnh như hồi hộp, chị cũng đang thức.

Vòng tay qua ôm chặt lấy chị, sát vào người chị , nó cảm nhận được hơi thở mạnh của chị, tim chị đập thình thịch, đầu óc nó lúc đấy lại tưởng tượng ra hình ảnh trần truồng của cô Thảo, con chim trong quần nó cứng lên và cựa quậy, không biết chị có biết không, chỉ thấy chị ôm nó thật chặt.

Hai chị em cứ nằm ôm nhau như thế, nhiều lúc nó nín thở vì hồi hộp, chị khe khẽ :

“ Ngủ đi ..nhóc”

Chị vẫn coi nó là nhóc, đâu biết rằng nó đã lớn, dục tính trong nó đang bị kích thích rồi, chim nó cương lên, người cứng đơ, nóng bừng….

Sau cái đêm hôm đấy nó hay để ý chị hơn còn chị vẫn chỉ coi nó như thằng nhóc, nó thấy trong nó có sự chuyển biến nhiều hơn về cơ thế, chim hình như hay to hơn, dễ bị kích thích, nó hay tưởng tượng đến hình ảnh trần truồng của cô Thảo, hình như nó đang dậy thì.

Chị đợt này theo như thím nó hay trêu thì “ có da có thịt hẳn…chắc hợp nước xứ này rồi…xem có anh nào hợp hợp thì kết thôi…làm dâu xứ này luôn”, chỉ thấy chị cười cười, cái má lúm đồng tiền trông rất duyên.

Mà đúng thật, so với hồi mới đến chị nhìn xinh hơn hẳn, trắng hơn và mập hơn chứ không gầy đen như trước, nó bắt đầu để ý đến ngực, đến mông chị. Ngực chị là ngực con gái mới lớn, không to như của cô Thảo, vú của chị chắc hơn mấy đứa cùng lớp nó một tí….nó bắt đầu hay có những suy nghĩ linh tinh trong đầu.

Những chuyển biến bên trong cơ thể là rất rõ, cả về suy nghĩ..nhưng nó vẫn giấu kín, bên ngoài vẫn chỉ là thằng nhóc trong mắt mọi người.

Mấy hôm liền trời nồm liên tục thật khó chịu, hôm nay hửng nắng chị mang hết chăn màn quần áo ra phơi, buổi trưa nó chuẩn bị ngủ thì thấy chị xuống bếp đun nước và lấy quần áo mang vào treo lên dây trong nhà tắm, ý nghĩ xâu xa chợt lóe lên trong đầu, nó lên mở cửa tum và xuống gác ngồi bên cửa sổ chờ đợi.

Đúng như suy đoán, chị vào tắm, nó mò lên gác và nhòm xuống quan sát, tim dập thình thịch như trống trường… Chị bắt đầu cởi áo ngoài, hai cánh tay trắng ngần, đôi vai nhỏ và cái lưng cũng trắng, nó nhìn xoáy vào ngực chị thấy lấp ló sau cái áo lót chứ không đầy căng như cô Thảo, rồi chị vòng tay ra sau cởi lốt cái áo con xong treo lên móc, tim nó như sắp rụng ra ngoài

Chị đang cởi trần trước mặt nó, hai vú chị nhỏ xinh như hai trái cam, cái đầu ti cong vút lên nhỏ xíu, đến lúc chị cúi xuống cởi cái quần dài và quần lót ra thì tay nó phải bám chặt vào thành tường lan can vì quá run, mắt thì nhìn mà đầu óc lâng lâng, giữa hai chân chị chỗ khe tam giác đấy lún phún lông đen, chân chị trắng và mịn lắm.

Nó lúc này quỳ hẳn xuống cho vững, tay nắm chặt lấy con chim đang cứng đơ và cương lên hết cỡ, nhìn chị tắm táp kỳ cọ khắp cơ thể mà nó vẫn chỉ biết giữ như vậy chứ không biết xóc lọ, mỗi khi chị xoa sà phòng lên cặp vú trắng non mơn mởn hay xuống bướm nhỏ xinh thì người nó lại rộn hết cả lên, nó chỉ biết nắm chặt con chim và vuốt xuống tận cuống chim chỗ có nhiều lông mọc bao quanh, cho con chim căng ra hết cỡ thôi.

Đến lúc chị ngồi xuống và lấy tay kỳ cọ bướm, một tay dội nước và một tay cứ ngoáy vào chỗ đen xì ấy, hết cọ bướm lại xoa hai bầu vú trắng vươn cao, nó lôi hẳn con chim ra cho nó tồng ngồng, con chim dựng ngược lên một góc gần 12h, mắt vẫn nhìn cơ thể trần truồng đầy kích thích của chị, lúc chị đứng lên thì phía trước là đôi gò bồng đảo, phía sau cặp mông chị cong lên đầy khiêu khích, chị lấy khăn lau đến đâu nó nhìn theo không rời đến đấy, tay nó cứ vuốt cứ ấn theo phản xạ, rồi nó thấy tê hết cả sống lưng, như có luồng điện chạy khắp cơ thể, có cái gì đó chạy trong người và đầu chim nó giật giật trào ra một dòng chất lỏng sệt sệt như bột loãng, nó mới biết mình đã xuất tinh, cơ thể nó cảm giác sướng râm ran hết cả người, mới lạ vô cùng và khó tả…

Rình chị tắm nó mới thấy hết được cái cơ thể đang tuổi 18 tràn đầy sức sống của chị, mà bấy lâu nay nó không để ý, cũng bởi bây giờ nó đã vào tuổi dậy thì, có những biến đổi khác thường về tâm sinh lý, về cơ thể, sinh dục phát triển. Dạo này đầu óc nó chứa nhiều những ý nghĩ đen tối, đôi lúc nó nghĩ, sao trong xóm này lâu lắm rồi không có ông bà nào chết nhỉ, buổi tối có kèn đám ma, nó lại được sang ngủ cùng chị.

Phỉ phui cái mồm nó, chiều hôm đấy ở làng bên có cụ già lăn đùng ra chết, tiếng nhạc tiếng kèn lại eo éo, ấy thế mà nó lại còn mừng thầm trong bụng.

Buổi tối, gió lạnh rít từng cơn, tiếng nhạc hiếu theo gió len lỏi qua những khe cửa sổ vào tận căn gác, cứ văng vẳng bên tai, rút kinh nghiệm ngay từ chiều nó đã đái ỉa đầy đủ, ăn cơm xong rồi tự động lên gác học bài, không lởn vởn dưới nhà như mọi hôm, mẹ nó còn thấy ngạc nhiên :

“ Cò hôm nay tự giác thế, đi học bài rõ sớm….”

Mà bây giờ nó cũng không thích mọi người gọi nó là Cò nữa, chim với cò chỉ để dành cho bọn trẻ con thôi, nó lớn rồi gọi thế nó không thích, hôm trước nó đã bảo với chị :

“ Từ giờ không được gọi em là cò nữa nhớ, không thích thế đâu..”

“ Thế gọi là gì?”

“…Là Cường chứ là gì….

Thế mà cũng phải hỏi, tên người ta là Cường mà cứ gọi là cò, lần sau gọi thế đếch thèm thưa.

Nó ngồi trên này chưa ấm chỗ thì nghe thấy tiếng chị réo dưới sân “ Cò …ơi”

Đã bảo không gọi cò rồi mà, đéo gì..nó lẩm bẩm

“ Cò ơi cò”, chị lại gọi nhưng nó giả vờ điếc, đến nỗi mẹ nó trong nhà đang ngồi xem vô tuyến cũng phải can thiệp nói với lên “ Cò ơi mày điếc ah? Không nghe thấy chị Dịu gọi à”, nó lại làu bàu trong mồm “ Đã bảo không gọi Cò rồi…..”

“ Cường ơi…”

Nó chạy xuống, chị nhờ nó khênh cùng chị thau quần áo lên gác phơi, nặng quá chị không bê nổi.

Vừa mở cửa tum ra gió lạnh run người, lại thêm tiếng kèn đám ma eo éo nữa, trên trần nhà nó tối mờ mờ đứng xa là không rõ mặt nhau, nó và chị đều sợ, nó định bỏ đấy đi xuống nhà vì xong việc rồi, nhiệm vụ phơi là của chị nhưng nó chưa kịp quay đít đi thì chị kéo lại, giọng chị nài nỉ y như cái tối hôm trước :

“ ở trên này phơi quần áo với chị 1 tí nhớ…một mình trên này chị sợ”

Nó bằng lòng nhưng cũng ra giá “ nhưng em không phơi đâu”

“ ừ…cứ đứng đấy được rồi”

Chị phơi quần áo nhưng cứ đứng sát vào nó, mà nó cũng muốn đứng gần chị vì nó thuộc dạng dát non, chị mới gội đầu thơm ơi là thơm, mùi xà phòng ca may tỏa ra cũng thơm nữa chứ, nó lại nghĩ ngợi linh tinh trong đầu, nó thue thỉ bảo chị :

“ Tối nay…em sang ngủ cạnh chị nhớ..”

“ Không được” Chị dứt khoát

“ Sao mà không? Đi mà chị, chỉ hôm nay thôi, ngủ 1 mình em sợ….”

“ Nhưng…dì lên thì chết”

“ Mẹ em lên làm gì….mà có bao giờ mẹ em lên gác đâu..”

Nó thấy chị ngập ngừng suy nghĩ, nó lấn tới :

“ Không thì thôi..em đi xuống đây”

“ Ui đừng..từ từ hãng xuống…đợi chị với…”

Buổi học về nhà của nó tối nay sao mà dài thế, nó chẳng được chữ nào vào đầu, chỉ mong nhanh đến giờ để đi ngủ thôi, nó thèm cái cảm giác đựơc ôm chị, được rúc vào chị để hít lấy mùi thơm từ cơ thể chị cho đầy mũi, mới nghĩ thôi mà chim nó đã cứng lên, dạo này cơ thể nó nhạy cảm hơn hẳn.

Mẹ nó cũng đi ngủ rồi, trên này chị đang trùm chăn hình như viết nhật ký, nó gập sách vở lại sửa soạn cho vào cặp rồi tắt đèn học, chẳng dám sang nằm với chị luôn vì sợ mẹ biết, nó chui vào chăn nằm cuộn tròn suy nghĩ, thấy hồi hộp và run, nhìn sang phía chị vẫn chả thấy động tĩnh gì cả, nó đánh liều cứ thế ôm nguyên cả chăn nó rón rén đi sang nhìn qua màn, hình như chị đang tập trung đọc cái gì đấy, nó vén màn chui vào..Chị đang đọc sách, thấy nó sang chị bất ngờ giật mình, có vẻ hốt hoảng, chị bật dậy nhìn quanh rồi hỏi nhỏ “ Dì ngủ chưa?” Nó gật gật đầu “ Rồi”, chị vừa vén màn chui ra vừa nói nhỏ vừa đủ cho nó nghe thấy “ Về mắc màn giường em đi” rồi chị đi xuống nhà.

Chán thật, bao nhiêu hy vọng chờ đợi bị chị làm cho mất hứng quá, bực lắm nhưng không làm thế nào được, nó buông màn qua loa rồi chui vào chăn trùm kín đầu, nó giận.

Chị đi lên gác lại gần giường nó, thấy chị khều khều tay gọi , nó thò cái bản mặt ỉu xìu ra thì nghe thấy chị nói nhỏ xíu “ Cứ để nguyên chăn đấy nhé” rồi chị đi về giường chui vào màn.

Từ bé, nó đã rất thích xem phim Tây Du Ký, hè năm nào nó cũng xem, xem đi xem lại bao nhiêu lần không chán, đến gần như là thuộc các tình tiết trong phim rồi.Nó nằm nghĩ, sao chị vừa nói giống cái ông Bồ Đề sư tổ, thầy của con khỉ Tôn Ngộ Không thế nhỉ, nói một câu rồi cắp đít đi luôn. Nó trợn mắt suy nghĩ, chị bảo nó để nguyên chăn bên này chắc là đề phòng mẹ nó đi lên thì nhìn qua màn vẫn tưởng nó đang ngủ trong đấy, nó tự thấy mình thông minh đột xuất…ngu liên tục.

Làm theo đúng chỉ dẫn nó tạo hiện trường giả rồi mò sang, chị vẫn nằm đọc sách quay mặt vào trong, nó chui vào nằm ngay phía sau lưng chị nhưng ở ngoài chăn :

“ Chị ơi…” nó gọi nhỏ

“Gì….”

“ Chị đang đọc gì đấy?”

“ Đọc truyện chứ đọc gì”

“ Chuyện gì đấy”

“…Trẻ con biết gì mà hỏi “

“…Trẻ con…” Nó bĩu môi

“ Này…nhỏ nhỏ cái mồm chứ không dì mà lên là chết..”

Lúc này chị mới khẽ quay sang nó một chút, nó vẫn bên ngoài chăn, rét run rồi vì đi ngủ nó không mặc nhiều quần áo, chỉ mặc bộ quần áo đông xuân chú nó cho

“ cho em vào chăn nhớ…em lạnh…”

Chị gập quyển sách lại để trên đầu giường, nó liếc qua đọc “ Tiếng chim hót trong bụi mận gai”, đúng lúc đấy chị với tay tắt đèn bàn, chỉ còn ánh sáng mờ của đèn ngủ dưới nhà hắt lên, nó vén chăn chui vào nằm cùng chị.

“ chim hót trong bụi mận gai là truyện gì đấy chị”

“ Tiểu thuyết, sau này đọc thì em khác biết, mà trẻ con lo học đi, truyện trò gì..”

“ Em hỏi thôi mà “

“ Thôi không nói chuyện nữa, ngủ đi” Nói vậy rồi chị quay mặt vào phía trong, nó nằm ngay sau lưng chị , muốn vòng tay qua ôm chị lắm rồi nhưng sợ, mùi hương bồ kết từ tóc chị xộc vào mũi, cộng với mùi cơ thể thơm tho và ngây ngất làm sao, đi ngủ chị cũng hay mặc mỗi bộ quần áo ngủ mỏng như nó, chị vẫn bảo mặc thế cho thoải mái.

Nó rúc gần hơn nữa về phía chị, mặt áp sắt vào gáy, đầu gối cũng sát vào đùi sau của chị làm chị cứ đưa chân ra phía trước, nó nói với chị thủ thỉ “ Người chị thơm thế”. Chả thấy chị nói gì, chỉ thấy hơi thở mạnh hơn, có phần gấp gáp hơn.

Cho đến bây giờ, thỉnh thoảng ngồi nhớ lại, nó vẫn nhớ ý nguyên cái cảm giác lúc ấy, khi cơ thể mới lớn của một thằng con trai đang dậy thì, nằm cạnh một người con gái đang phơi phới tuổi mới lớn tràn đầy nhựa sống, nó cũng không biết tại sao chị lại đồng ý cho nó sang nằm cùng.

Cái lúc ấy, nó cũng hồi hộp và bâng khuâng, hành động theo phản xạ là chính, nó từ từ vòng tay qua và ôm lấy chị, thấy chị khẽ thở dài nặng nhọc hay là thở hắt ra nó không nhớ nữa, chỉ nhớ là hơi thở chị mạnh, gấp gáp và dồn dập. Nó ôm chị thật chặt, với sức mạnh của thằng đàn ông, chứ không phải trẻ con, dục tính đang trỗi dậy, chị đẩy tay nó ra nhưng không được, đành nằm im để cho nó ôm.

Nó cứ thế ôm chị hồi lâu, hít thật sâu mùi thơm từ cơ thể chị, cái mùi quyến rũ ấy nó chạy xuống tận bẹn làm cho con chim cứng lên, cọ vào mông chị, khiến cho chị khó nhọc quay người lại, chị thì thào với nó “ Em hư lắm…” Rồi chị vòng tay qua ôm chặt nó vào lòng, nó úp mặt vào ngực chị mà ngỡ như đang mơ, lần đầu tiên trong đời nó được ở gần với ngực con gái đến thế , trừ mẹ nó, trước mặt nó bây giờ, ngay sau mấy lớp áo kia là cặp vú non mơn mởn mới nhú của chị, thứ mà nó chỉ có thể nhìn từ xa trong những lần rình chị tắm, bây giờ đang thật gần.

Chị vẫn ôm chặt nó và nó cũng ôm chặt chị, hơi thở ấm nóng gấp gáp của nó và chị hòa vào nhau, chỉ ôm thôi mà sao kích thích quá, cứ để im như thế nó cảm nhận, bộ ngực mềm mại của chị đang áp vào nó, còn phía dưới, trim nó đang cứng lên và cộm một cục trong quần, cọ sát vào đùi chị, chắc chị cũng đang cảm nhận được cái cục trong quần nó đang cọ quậy và lớn dần lên.

Nó đê mê lắm rồi chẳng biết sao nữa, không kiểm soát nổi bàn tay đang ghì chặt và xoa lưng chị, nó giật thót mình khi bàn tay lần đầu tiên tìm tới cái mông cong cong, nó sờ ngoài lớp quần, qua cả lớp quần lót của chị mà tay cứ đờ đi, chị khẽ rên lên một tiếng “ ư..Em hư quá cường ơi..chị..”

Nhưng nó thấy dường như chị cũng chẳng kiểm soát được mình, tay chị ôm chặt và cũng xoa lưng nó, chị còn xoa dọc lưng rồi xuống mông nó nữa, nó vừa buồn vừa nhột lại vừa có cảm giác sướng sướng khó tả. Nó cứ úp mặt vào khe ngực chị còn tay thì xoa mông, nó thích xoa lên cái mông tròn mềm mại của chị quá…tay nó đưa lên luồn vào trong áo chị một cách tự nhiên, xoa cả cái eo và cái lưng trần mềm như lụa của chị, vừa xoa vừa hít nó vừa tưởng tượng hình ảnh chị đang trần truồng tắm, và cả hình ảnh cô Thảo nữa, những vị trí trên cơ thể mà bấy lâu nó chỉ được nhìn, thì nay đã tận tay sờ đến, nó thấy rạo rực trong người quá, máu như sôi lên, tim đập thình thịch liên hồi, nó vòng tay ra phía trước sờ lên áo con của chị, chị ớ lên một tiếng rồi kéo tay nó ra, giọng chị gấp gáp “ Không được…”

Nó lại rụt tay và xoa lên lưng chị, tấm lưng trần mịn màng xuống eo, và nó bị kích thích tột độ khi sờ tay vào cái mép quần lót, chao ôi cảm giác lâng lâng như đang bay giữa không trung. Nó thì thầm bên tai chị những lời thốt ra theo bản năng “ Cho em sờ…một lần thôi”, chị lại nghẹn ngào trong khi vẫn đang hổn hển ôm chặt nó “ không…không được đâu em”

Sự cọ sát cơ thể nam nữ làm cho nó bị kích thích tột độ, bởi đây là lần đầu tiên, tò mò và bỡ ngỡ, và có lẽ chị cũng thế, chị bỡ ngỡ với những va chạm xác thịt, khiến cho hai cơ thể đang ôm chặt lấy nhau mà vẫn run, vừa muốn khám phá, vừa sợ…lại vừa muốn.

Một tay nó vòng qua ôm lấy chị, tay kia lại xoa lưng, nó thấy chị để im cho nó mát xoa lưng và eo nên nghĩ chị cũng thích, hai tay chị ôm chặt nó cơ mà. Một lần nữa bàn tay lại tìm đến núi đôi, ban đầu là ở bên ngoài, khiến chị thở hổn hển “ đừng…em”, nó mạnh bạo luồn tay vào trong khi cơ thể chị đã mềm ra, chị ngửa mặt lên cho nó úp mặt vào cổ chị, tay chị bấu chặt lưng nó, một tay bấu vào mông, bàn tay nó đang run rẩy đặt lên một bên vú chị, mềm mại và ấm nóng, cái gò bồng đảo của gái 18 mới lớn như trái đào tiên, khiến cho nó đê mê và chị cũng vậy, tay chị xoa vào mông nó, ấn mông nó thật mạnh cho cơ thể nó sát vào chị, cọ sát vào nhau. Bàn tay nó trên này úp vào vú chị rồi bắt đầu xoa, nó bóp nhẹ khám phá trong những tiếng thở dài gấp gáp, những ngón tay tìm tới khắp nơi trên ngọn đồi, khi tới đỉnh nó chạm vào nhũ hoa, chị cong người lên khi ngón tay nó tới đích, cơ thể nó bị kích thích khắp nơi, hình như chị đang rên lên khe khẽ trong miệng những tiếng ư..ư, nó bóp, nó xoa cái ti mềm nóng bỏng của chị, những tiếng thở, tiếng rên, bàn tay chị kéo cơ thể nó áp sát vào mình làm nó không chịu nổi, tay nó vẫn giữ chặt trên vú chị, con chim trong quần gồng lên rồi bắn xối xả những dòng tinh khí, ướt đẫm cả quần, chị khẽ kêu lên những tiếng thổn thức “ Cường ơi…em hư quá…Dịu ơi…mày hư lắm…Dịu ơi….”.
----------- Phần 1 - Phần 2 -----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...