Loading...

"Truyện sex" Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P3

Loading...
Truyện sex Dạ ngoại tắm biển khoái lạc P3
Hiếu vẫn ái ngại, nhưng chàng đành để yên cho Hà. Hà vừa ôm chàng, vừa nhìn theo dáng gã đàn ông trần truồng. Cô nói:

– Người đâu kỳ quá ha! Ở trần ở truồng như vậy…

Hiếu ôn tồn giải thích:

– Đó là sở thích của người ta, mình không cản được. Ở mấy nước phương Tây, người ta cũng hay có mấy bãi tắm vắng vẻ, khỏa thân để gần với thiên nhiên hơn.

– Ờ… Hà biết rồi… Hiếu hiểu biết quá ha…

Hiếu cười gượng vì câu khen của cô bạn. Cả hai rời khỏi chỗ nấp, bắt đầu đi xuôi theo con đường mòn để xuống đồi. Hà nãy giờ ôm Hiếu khư khư, nhất quyết không bỏ ra. Hiếu mới đầu cũng thấy ngượng, nhưng nghĩ cô bạn mình cũng đang sợ hãi nên không chấp. Hà thì thấy Hiếu để yên cho mình ôm nên mừng lắm. Khi vừa đi, cô nhân cơ hội áp môi mình vào môi Hiếu, say sưa hôn lên cặp môi của chàng. Hiếu ngăn lại nói:

– Đừng Hà ơi… ngượng lắm!

Hà vẫn ôm cứng chàng, miệng thì thào:

– Ngượng gì chứ. Hiếu ơi… tớ yêu Hiếu lắm…

Nghe câu tỏ tình bất ngờ của cô bạn, Hiếu đỏ mặt tía tai. Thực ra đó giờ trong lớp Hiếu chỉ để ý thương Vy thôi, nhưng sợ nhiều thứ nên chàng chưa bao giờ dám tỏ tình. Nay thấy Hà tự chủ động vậy, Hiếu bất thần phân vân, bối rối chẳng biết sao. Anh chàng cứ cố đẩy nhẹ Hà ra, ngăn không cho Hà ôm hôn mình nữa:

– Đừng, đừng, Hà ơi ngượng lắm!

Giọng Hiếu có vẻ yếu đuối, không có gì là cương quyết nên Hà được thế cứ lấn tới, ghì chặt lấy chàng, ép bộ ngực nở nang của cô vào ngực chàng. Là con trai mới lớn nên khi tiếp xúc gần con gái, dương vật của chàng lúc này đã vô ý cương to lắm rồi ép vào giữa đùi Hà. Mặc dù mặc quần soóc bò khá dầy nhưng Hà cũng cảm nhận được cái vật đặc trưng của người con trai đang ở giữa đùi mình, điều đó làm cô mừng rỡ ra mặt. Được thể Hà càng lấn tới hơn. Hiếu bối rối vội đẩy Hà ra, rồi bỏ chạy. Hà không buông tha quyết bám theo chàng. Hiếu đang chạy giữa chừng, đột nhiên dừng phắt lại làm Hà có cơ hội từ phía sau ôm chầm lấy Hiếu. Hà thỏ thẻ:

– Sao rồi… Suy nghĩ lại rồi phải hông? Để con gái người ta chủ động hoài vậy?

Hà đang nói bị Hiếu ra dấu bảo dừng lại, anh chàng chỉ cho Hà thấy cái cảnh mà đã làm cho chàng phải dừng phắt dậy. Cả hai nhìn thấy sau cành cây dương, dưới gốc cây là ba người đang trần truồng. Trong số đó có gã trần truồng tóc dài, đang đứng xỉa máy quay, quay phim, lại còn có một người con gái đang nhấp trên thân mình gã còn lại. Ở góc này, người con gái quay lưng nên Hiếu và Hà không nhìn thấy mặt, chỉ thấy sau lưng cô thôi. Vô tình nhìn phải cảnh trụy lạc đó, mặt Hiếu đỏ lên rần rần, trái lại Hà thì tròn hai mắt nhìn đầy thích thú.

– Hí hí… thì ra người ta đang làm tình ở đây… lại còn tay ba nữa chứ!

Hiếu quay sang tròn xoe mắt với phát ngôn người lớn của Hà. Hiếu mới nhìn còn mắc cỡ muốn chết, ấy vậy mà cô bạn chàng cứ xem như pha, còn tỏ ra quá hào hứng nữa chứ. Hoảng hốt chẳng biết làm gì, Hiếu cứ đứng như trời trồng. Hà dạng dĩ hơn, cô kéo Hiếu vào nấp sau một tảng đá to, từ đây tuy hơi xa không nhìn thấy rõ mặt cả ba người kia nhưng được cái kín đáo, có thể quan sát rõ ràng chuyện họ đang làm…

Hiếu là trai mới lớn, chưa biết mùi đời nên khá sốc trước chuyện ba người kia đang làm ngoài bãi biển. Lúc này cô gái trần truồng kia đã quỳ chổng mông, người cô đầm đìa mồ hôi. Gã tóc vàng khom chân ở đàng sau đang nắc vào hạ bộ cô. Hiếu không thể tưởng tượng ra cái kiểu cách làm tình quá đỗi truỵ lạc như vậy. Hà rì rầm bên tai Hiếu:

– Nhìn không rõ mặt… chán quá. Nhưng Hà đoán chắc con nhỏ kia là học sinh trường mình…

Hai lỗ tai Hiếu lùng bùng luôn. Chàng không ngờ một học sinh được giáo dục đầy đủ có thể làm trò đó giữa thanh thiên bạch nhật được. Chàng lắp bắp:

– Sao… sao Hà biết?

– Hi hi… Hà đoán vậy thôi… tại nhìn cái dáng con nhỏ đó thấy quen quen…

Quả thật Hà có con mắt rất sắc sảo, tuy nhìn ở khoản cách xa như vậy cũng có thể lờ mờ nhận ra. Hà nói chẳng sai, ba người đang làm tình trụy lạc đó chính là Vy và hai gã du côn. Lúc này ở phía đó, gã tóc dài đang vừa quay phim, vừa một tay ôm lấy đầu của Vy đập dồn dập vào hạ bộ gã. Dương vật gã như cái pít tông bơm phầm phập trong mồm cô. Vy bú mút không ngừng và cũng không nhả ra. Gã tóc vàng đang nắc đột nhiên buông lời chọc Vy:

– Sao thế em? Sao không la hét kêu gào như hồi nãy nữa đi…

Biết là bị gã trêu mình nhưng Vy đang trong cơn sướng rồi, cô mặc kệ không phản ứng. Gã tóc dài vừa quay phim vừa nói tiếp lời:

– Sướng quá rồi… la lối gì nổi nữa…

Gã tóc vàng nghe thế cười khoái trá:

– Ha ha ha… Con nào gặp phải hàng tụi mình đều sướng điên lên chứ chịu gì nổi.

Gã vừa nói nhưng vẫn vừa đóng rất mạnh vào âm hộ Vy. Lúc này cử động của gã tóc vàng rất trơn tru vì lồn Vy đã tiết ra bao nhiêu là nước nhờn. Mặc tình cho hai gã du côn hống hách với chiến công, cô cứ nhắm mắt, hai tay cấu chặt xuống cát, đầu cô đập phầm phập vào háng gã tóc dài. Vy tỏ ra rất cuồng nhiệt, cảm xúc trụy lạc này làm cô tạm thời quên đi chuyện chính mình đang bị hai gã này cưỡng bức. Vy nghĩ dù sao cũng đã lỡ rồi, giờ cô cứ chống cự cũng chẳng ích gì, chỉ gây đau đớn thêm thôi, cứ để đấy, buông xuôi tất cả cho hai gã, không chừng lại sướng hơn nhiều. Suy nghĩ đó của Vy trong giây khắc làm cho hai gã du côn hơi cụt hứng. Tình thực mà nói hai gã vẫn thích được đụ Vy trong khi cô cứ la hét chống cự hơn, như thế sẽ kích thích hai gã hơn, chứ cứ như Vy lúc này thì lại có phần hơi nhàm chán với gã. Đang tặc lưỡi vì có chút hơi cụt hứng, đột nhiên, gã tóc dài ngẩn mặt lên nhìn về phía xa xăm. Gã dường như đã nhìn thấy điều gì. Gã nở nụ cười méo xẹo một bên. Chợt, gã nháy mắt với gã tóc vàng rồi chỉ về phía tảng đá Hà và Hiếu đang nấp. Gã nói với bạn:

– Ê mày… Hình như có khán giả đang xem tụi mình biểu diễn đó…

Vừa nói gã vừa chỉ cho gã tóc vàng. Gã tóc vàng không hiểu ý tứ của bạn mình lắm. Gã đang dốc sức để đến cao trào rồi nên đầu óc có phần tập trung hơn. Riêng Vy thì khác, nghe lời gã tóc dài nói, biết có người nhòm ngó, cô giật mình, cả thân mình phản ứng. Gã tóc vàng ôm mông cô, đánh nhẹ vào đó cái chát rồi nói:

– Ối… từ từ em ơi… sao tự dưng thắt chặt lồn như vậy… Anh chết mất!

Gã tóc dài cười sung sướng:

– Ha ha ha… Con nhỏ run lên khi biết có người đang nhòm nó làm tình đó…

– Thiệt hả mậy… hèn chi tự dưng lồn nó thắt chặt lại… tuyệt vời… đụ sướng hơn rồi đó…

Vy không im lặng nữa, cô nhả dương vật gã tóc dài ra, bắt đầu rên rĩ lên như hồi nãy:

– Đừng anh ơi… dừng lại đi anh… đừng để ai nhòm hết… Đừng… xấu hổ lắm…

Gã tóc vàng nói với cô:

– Em này lạ không… hàng em cứ thắt chặt hàng anh thế này… biểu sao mà dừng lại được…

Gã tóc dài cười sung sướng tiếp lời:

– Đúng rồi đó… la đi em… tụi anh thích nghe tiếng kêu của em lắm…

Gã tóc vàng cứ thế ôm lấy mông Vy nắc như điên dại. Cuối cùng, gã kêu ối lên một tiếng rồi chợt gục xuống ôm chặt lấy eo lưng Vy. Gã tóc dài đứng lên, chú ý quay lại cảnh cực khoác của bạn. Gã tóc vàng rên rĩ:

– Anh ra rồi em ơi… sướng quá… hàng em thắt quá… sướng quá… Ư ư ư ư…

Vy xem chừng gã tóc vàng cũng giống như tên tóc dài khi nãy, chắc là định cứ để y vậy mà bắn tinh dịch vào người mình đây. Cô lại la lên:

– Không… không… cho ra ngoài đi anh ơi… đừng bắn thêm vào trong em nữa…

Vy có nói thế nào cũng vô ích. Hai tay gã tóc vàng luồn dưới bụng cô bóp chặt cặp vú đã bầm dập nãy giờ của cô. Gã thọc ngập dương vật trong người cô và gã bắn tinh… bắn xối xả… bắn lia lịa như cái vòi nước vậy… Mắt Vy trợn tròng, miệng Vy há hốc, cả người cô giờ đây chỉ biết run run lên, bò ra trên bãi cát cho gã du côn tóc vàng rót từng giọt… từng giọt cái chất dịch mang theo giống nòi bệnh hoạn của gã vào người cô. Đám lâu la này của gã kết hợp với đám lâu la của gã tóc dài khi nãy đang hè nhau kéo quân ầm ầm vào tử cung của Vy… lại bắt đầu giở cái thói côn đồ với cái trứng tội nghiệp của cô… Bắn tinh xong, gã đứng dậy, rút dương vật ra, để Vy nằm run run trên cát…

Cùng lúc này, ở góc xa xa đối diện, bên trong tảng đá to, Hà và Hiếu lặng im quan sát. Tiếng gió, tiếng sóng biển ồn ào làm cho cả hai dù lắng tai nghe, chỉ nghe được tiếng rên rĩ như tiếng mèo cái mà thôi, còn lại không nghe được âm thanh gì khác. Hiếu tự nãy giờ đã không nói được lời nào nữa. Tuổi 17 mới lớn đầy sinh lực của chàng đã nhanh chóng rạo rực lên vì những kích thích mà cuốn phim sex sống động kia đang chiếu ngoài biển. Dù là chỉ nhìn được mờ mờ từ xa, không rõ mặt cả thảy ba diễn viên kia, nhưng từng ấy thôi, cũng là đủ lắm rồi. Hà ngồi kế bên Hiếu. Chú ý quan sát từng cử động trên mặt của chàng. Nhìn cái mặt đỏ ke của Hiếu, Hà biết tỏng chắc đó giờ anh chàng chưa từng có dịp mục kích cảnh nào trụy lạc đến vậy. Hà cũng thấy kích thích lắm, nhưng không đến nỗi như Hiếu vì thực ra lúc trước cô đã từng xem qua trên phim ảnh rồi. Đột nhiên, Hà nãy ra một ý táo bạo, đây quả là cơ hội ngàn năm một thuở của cô.

Trong khi hai mắt Hiếu cứ lo nhòm về phía xa xăm, Hà lom khom một bên chàng. Cô nhanh chóng tự cởi bỏ hết quần áo của mình ra. Cô bắt đầu từ cái áo phông của mình, rồi mở khuy, kéo khóa và cởi cả cái quần soóc ra. Trong giây khắc, trên mình Hà chỉ còn mặc mỗi áo lót và chiếc quần lót màu thiên thanh nhỏ xíu trông hết sức khêu gợi. Cởi xong đến đó, Hà kều kều vai Hiếu một cái để gây sự chú ý của chàng. Hiếu hai mắt thất thần, bị Hà kều một cái phải quay lại nhìn. Anh chàng trợn tròn mắt kinh ngạc nhìn cô bạn:

– Hà… Hà đang làm gì vậy? Mau… mau mặc lại đi…

Miệng thì Hiếu nói vậy, nhưng mắt chàng giờ cứ nhìn hau háu vào cái vẻ sexy trong bộ đồ lót mỏng manh của Hà. Hiếu chưa dứt lời thì Hà đã chồm tới ngậm lấy bờ môi của chàng mà mút. Hà biết tỏng Hiếu nãy giờ xem người ta ‘đóng phim’ cũng đã ‘cứng’ hết cả lên rồi nên cô không còn ngần ngại nữa, Hà nhất định phải nhân cơ hội này mà chiếm hữu lấy thân xác của chàng ngay. Hà dùng lưỡi đưa qua đưa lại trong miệng chàng. Hà mút đầu lưỡi của chàng nhè nhẹ làm cho Hiếu phải rùng mình sung sướng. Hai bàn tay Hà sờ soạn tấm lưng trần của Hiếu, vuốt ve khuôn ngực rắn chắc của chàng, rồi cô lòn xuống. Rất điệu nghệ, Hà thọc tay xuống chỗ bụng đang vô tình hóp lại của chàng. Hiếu bất thần cảm thấy rạo rực vô cùng. Cũng như Vy khi nãy, miệng Hiếu cứ ú ớ câu ‘đừng… đừng’ nhưng thân thể chàng thì lại cứ thừ ra đó mặc cho Hà muốn làm gì thì làm. Chẳng mấy chốc, Hà đã tháo vác kéo dương vật của Hiếu ra khỏi cái quần lửng. Dây thun quần của Hiếu cấn ở dưới gốc bìu giái làm cả thân dương vật và túi thịt bên dưới bị ép lên săn thít.

Lôi được của quý của Hiếu ra xong, Hà không nói không rằng, lập tức cúi xuống bắt đầu le lưỡi liếm lên đầu khất của chàng. Hiếu sững sờ cả người, thân mình chàng tê tái đi cả. Hà thích thú bú nhè nhẹ nơi đầu dương vật của chàng, rồi từ từ ngâm lấy đầu khất của chàng. Hà tỏ ra sành điệu vô cùng, cô từ từ đưa dương vật của Hiếu vào sâu trong cổ họng mình. Miệng của Hà trơn ấm, nóng buốt bao bọc thấy toàn thân dương vật Hiếu, chưa bao giờ anh chàng được trải qua cảm giác kỳ lạ đến vậy. Hà hết mút rồi lại nhè ra, cô chỉ ngậm đầu khất trong khi bên trong miệng, lưỡi của cô đánh lên đầu dương vật mấy cái. Hiếu lim dim hai mắt đón nhận với đầy vẻ phấn khích. Hà mút sục dương vật Hiếu đã đời rồi mới nhả ra nghe cái “póc”. Hiếu đang như đi trên mây, lâng lâng đầy cảm xúc. Nhả dương vật Hiếu ra, Hà vẫn dùng tay nắm lấy, sục nhẹ.

Hà bẽn lẽn hỏi Hiếu.

– Sao rồi, Hiếu có thấy sướng không?

Câu hỏi đó của Hà làm Hiếu thấy xấu hổ vô cùng. Anh chàng mặt đỏ như gấc. Tuy nhiên Hiếu vẫn lịch sự gật gật cái đầu trả lời câu hỏi đó của Hà. Hà mừng rỡ ra mặt khi thấy Hiếu cuối cùng cũng tỏ ra thích thú. Cô thỏ thẻ tiếp:

– Nào… vậy thì giờ nhấc mông lên cho Hà đi…

Hiếu lùng bùng lỗ tai, chẳng hiểu Hà nói vậy để làm gì nhưng chàng vẫn răm rắp làm theo. Hiếu vừa nhấc mông lên thì Hà đã thuận tay kéo rột một cái làm quần lửng và quần sìlíp của chàng bị kéo xuống đến chân luôn. Vẫn phản ứng đầy bối rối, Hiếu lấy tay định cầm lại dây lưng quần của mình nhưng Hà đã trừng mắt với chàng một cái làm Hiếu bất giác phải buông tay ra. Vậy là phút chốc cả khối cơ bắp vững chắc của Hiêu đã lé lộ đầy đủ trước mắt của Hà rồi. Cô để Hiếu trần truồng ngồi đó với ánh mắt thất thần trong khi cô đứng lên tiếp tục tự tay lột bỏ hai mảnh vải đồ lót nhỏ xíu của mình ra. Chẳng mấy chốc Hà đã lõa lồ hoàn toàn trước mặt Hiếu. Cô đứng sững, ưỡn ngực khoe ra đôi gò vú đầy kiêu hãnh của mình cho Hiếu xem. Hiếu giờ không còn biết đến gì nữa, chẳng còn e sợ lễ giáo chi nữa, như bị thôi miên chàng cũng đứng lên, ấp hai tay bóp lấy hai bầu vú căng mẩy của Hà. Sự háo hức của một người con trai mới lớn làm Hà không ngừng thở dốc, khẽ rên rỉ những câu vô nghĩa. Điều đó càng kích thích Hiếu hơn. Chàng say sưa nắn bóp hai bầu vú thiếu nữ căng mẩy với hai cái núm cương cứng đỏ hồng. Không đợi ai chỉ bảo, Hiếu đã quỳ xuống úp mặt vào giữa bộ đùi trắng nõn nà của Hà, vùi miệng vào giữa đám lông đen mượt giữa hai đùi của Hà. Hà không ngừng rên rỉ vì khoái cảm. Khi thấy Hiếu đã bị kích thích lắm rồi, Hà vội kéo chàng đứng lên. Cô thì thào:

– Từ từ thôi nào… gì đâu mà cứ rần rần hà… trai mới lớn có khác!

Hà nói vậy làm Hiếu đỏ cả mặt. Cô chỉ tay về phía bên ngoài rồi nói tiếp:

– Giờ tụi mình tìm chỗ khác kín đáo hơn đi Hiếu, chứ ở đây sợ mấy người kia nghe thấy đó…

Là trai mới lớn, lần đầu tiên được một người con gái mang đến cho mình cảm giác đê mê sung sướng đến ngất ngây nên Hiếu đã bén mùi nhục dục. Hiếu không còn giữ kẽ như lúc bình thường nữa, dục vọng đã làm chàng mờ mắt. Hiếu cúi xuống, định nhặt chỗ quần áo mới vứt đầy ra đó của hai người nhưng Hà đã nắm tay chàng kéo đi:

– Thôi… cứ để đó đi Hiếu… có ai thấy đâu… nhặt làm gì… đi theo Hà nè!

Hà nói sao thì Hiếu nghe vậy, chàng buông tay để mặc Hà kéo đi…

Không biết là may mắn hay xui xẻo nhưng những gì Hà nói với Hiếu đều trúng póc. Cô vừa kéo chàng đi vào bụi cây khác thì từ phía ngoài, hai gã du côn đã xốc nách hai bên Vy đi về phía tảng đá. Tội nghiệp cho Vy, cô sợ hãi và xấu hổ vô cùng khi bị hai gã cặp hai bên kéo đi trong hoàn cảnh đang trần truồng như thế. Miệng Vy không ngớt van xin:

– Thôi mà… xin hai anh đừng… xấu hổ lắm… hu hu hu…

Gã tóc dài nói tỉnh bơ:

– He he he… coi nào… có gì đâu mà xấu hổ hả em… để tụi anh coi coi nãy giờ lúc tụi mình đóng phim có ai làm khán giả không? Không chừng quen nhau thì sao…

Đến gần chỗ tảng đá, gã tóc vàng chạy tới xem trong khi gã tóc dài vẫn ôm chặt giữ lấy Vy. Gã tóc vàng nhìn vào tảng đá. Gã ngó quanh quất rồi nở nụ cười. Gã chồm xuống, nhặt nhạnh cái gì đó sau tảng đá rồi mang lại cho Vy và gã tóc dài xem. Gã cười:

– Hi hi hi… thằng này nói tầm bậy tầm bạ mà trúng tùm lum tà la nha mậy… đúng là người quen rồi… xem nào… em có nhận ra đây là của ai không?

Nói rồi gã chìa cái áo xanh, bộ đồ lót và mấy thứ còn lại mới nhặt nhạnh được ra cho Vy xem. Mới nhìn sơ qua là Vy đã kinh hoàng nhận ra ngay, đích thị là quần áo của Hà và cả của Trung Hiếu đây mà. Gã tóc vàng cười khẩy:

– Không chừng khi nãy nhìn lén tụi mình làm tình là hai bạn của em đó…

Nhanh nhạy nhận ra ý tứ của gã tóc vàng, gã tóc dài tiếp lời:

– Mà tụi mình đóng cũng đạt ghê đó mậy… tụi này chắc chịu không nổi rồi bắt chước đóng phim theo tụi mình chứ chẳng chơi… ha ha ha…

Lời nói đó của hai gã du côn chẳng khác nào như muối xát vào vết thương lòng đang đau nhói của Vy. Cô không thể tin vào mắt mình được nữa. Gã tóc dài buông ra là Vy ngã quỵ xuống luôn, mắt Vy trợn tròn, miệng lẩm bẩm “Không… không” liên tục. Thấy tinh thần và thể xác của Vy đã sụp đổ hoàn toàn, hai gã khoái trá đưa mắt nhìn nhau thích thú lắm. Trong mắt hai gã du côn kia, tấm thân trắng trẻo trần truồng đang nằm co ro, run run trong nước mắt xem chừng lại kích thích tụi nó hơn. Không ai bảo ai, hai thằng du côn nhìn nhau, dương vật thằng nào thằng nấy lại cương lên thẳng băng nữa rồi.

Hai gã thôi không cười cợt trên sự đau khổ của Vy nữa mà chuyển sang kiểu khác. Cả hai cùng ngồi xuống hai bên Vy, ra chiêu vỗ về an ủi cô. Thân con gái yếu đuối Vy chẳng biết phải làm gì hơn, hai gã vừa đỡ cô ngồi dậy thì Vy đã ngã ngay vào vai của gã tóc vàng. Cô khóc nức nở trên bờ vai của gã. Vy khóc không chỉ tiếc nuối cho đời con gái vừa mất đi mà giờ đây còn khóc cho nỗi thất vọng khi nghĩ tới điều mà người tình trong mộng của cô và đứa con gái lẳng lơ kia có thể làm cùng nhau khi khỏa thân. Hai gã du côn vỗ về an ủi Vy, nhưng thực chất là đang cố châm thêm dầu vào lửa. Gã tóc dài vuốt vuốt tóc cô rồi nói:

– Thôi nín đi em… khóc làm gì… thằng đó không hợp với em đâu!

– Phải… em vừa xinh đẹp… vừa dâm đãng thế này thì chỉ hợp với bọn anh thôi…

Nghe hai gã nói vậy, đang khóc nức nở trên vai gã tóc vàng Vy cũng cố nín, cô nấc lên đáp:

– Không, hic… không phải vậy… mấy anh nói bậy… tại mấy anh hiếp… hiếp dâm em… hu hu.

Gã tóc vàng nắm hai bên vai Vy, nhìn thẳng nói với cô:

– Em đừng có chối nữa. Chẳng phải khi nãy em cũng rất thích khi bọn anh hiếp dâm em sao… anh nói đúng quá rồi còn chối gì nữa… cô bé dâm đãng…

Gã tóc dài tiếp lời:

– … còn nữa… lúc nãy khi tụi mình làm không chừng hai đứa này đã thấy hết rồi… em dâm đãng thế này thằng kia cũng chẳng thích đâu…

Hai gã du côn nói đến đâu, bắn trúng tim đen của Vy đến đó. Ở vị trí của cô khi nãy đâu có biết được Hiếu có nhìn rõ mặt cô hay không. Vy mườn tượng ra, nếu Hiếu nhìn gương mặt đỏ lựng, hào hứng của cô khi bú mút dương vật của gã tóc dài lúc nãy, chắc chàng sẽ thất vọng lắm… không chừng cũng vì vậy mà con nhỏ Lệ Hà kia mới thừa cơ hội tấn công và chiếm hữu lấy chàng. Vy cảm thấy tuyệt vọng vô cùng, đất trời như sụp đổ đi hết cả. Đó giờ Vy vẫn lấy Trung Hiếu làm mục tiêu để bản thân phấn đấu, giờ đột nhiên mất đi rồi, Vy như ngã quỵ không còn chỗ dựa dẫm nữa.

Phản ứng thất thần của Vy làm tụi du côn thấy hài lòng lắm. Cô không còn khóc lóc nữa, chỉ còn ngồi yên đó mà nấc hoài thôi. Giờ tâm trí Vy đã đi đâu hết rồi, cô như con rối mặc tình cho hai gã điều khiển. Đoạn, gã tóc dài bế xốc Vy lên, ẵm cô đi về phía mép nước. Hai gã trần truồng cùng cô tắm biển, để nước biển rửa đi mấy vết tinh dịch dơ bẩn, cũng như mấy hàng nước mắt trên gương mặt xinh xắn của Vy. Chẳng mấy chốc cái vẻ ủ dột sầu thảm của Vy đã bị nước biển gột rữa đi hết. Gương mặt xinh xắn lúc nào cũng hồng hào, cơ thể săn gọn giờ lại càng thun hơn vì nước biển lạnh lẽo. Gã tóc dài càng nhìn Vy càng thấy hứng, gã lại giục:

– Chết tiệt… em sexy quá làm anh lại nứng cặc nữa rồi!

– Chậc… tao cũng thế… tụi mình làm nữa đi em…

Vy nghe hai gã nói vậy thì tỏ ra hơi sợ, cô nói:

– Không… em xin hai anh… mình tìm chỗ khác đi… ở đây em thấy không an toàn lắm…

Hai gã hiểu ý của Vy, chắc là cô sợ nếu cứ làm chuyện đó ở đây với hai gã, ngoại trừ Hiếu ra, vẫn sẽ có ai đi ngang qua lại thấy thì cô mắc cỡ lắm. Hai gã dù là vẫn nói cứng nhưng trong thâm tâm cũng chẳng thích thú gì nếu đang ngon trớn mà bị phá đám. Nghĩ vậy nên hai gã cuối cùng cũng đành chiều ý của Vy. Hai gã gật đầu đồng ý. Gã tóc dài đứng lên dắt Vy đi trong khi gã tóc vàng phía sau lo gom góp quần áo rồi chạy theo. Cả ba đi một đoạn về hướng bãi tắm du lịch nhưng đến khi còn cách bãi tắm một khoản cách xa thì lại đi tắp vô hướng rừng. Để chắc ăn, hai gã dẫn Vy đi từ phía biển ngược vào một tý nữa, mãi đến khi thấy an toàn mới dừng lại. Hai gã có vẻ gấp gáp lắm, khi Vy vừa đặt đít ngồi xuống thì gã tóc dài lại giục:

– Nào… mình bắt đầu lại đi… giờ em bú cho anh đi – Gã quay sang nói với gã tóc vàng – Nãy giờ tao quay phim rồi, đến lượt mày quay nha.

– OK – Gã tóc vàng đáp gọn lỏn rồi cầm máy lên.

Hai gã mở máy ra rồi mà Vy vẫn cứ ngồi thừ đó. Gã tóc dài nắm tay cô cầm lên dương vật mình, miệng giục giã Vy:

– Hồi nãy tụi anh chủ động rồi… giờ đến phiên em đó… nào… bú đi…

Vy là con gái nhà đàng hoàng, vậy mà nãy giờ gã cứ nói tục, bú này bú nọ, cặc này giái kia làm cô thoáng chút mắc cỡ lắm. Nhưng dù sao thì cũng đã theo hai gã đến đây rồi, Vy chỉ biết nghe lời thôi chứ biết làm sao nữa. Vy cầm dương vật gã tóc dài trong tay, nhoe nhoe bóp lớp da qui đầu mấy cái. Vy thấy gã này sinh lý mạnh thiệt, hồi nãy đã chơi cô đã đời rồi, chưa chi đã lại cứng òm, đầu dái thập thò nhô ra. Cô cầm dương vật gã vê vê thêm mấy cái nữa là đầu thằng bé chui tọt ra ngoài, mắt thao láo đảo lia lịa. Nãy giờ bị hai gã tấn công dồn dập làm Vy không có thì giờ cảm nhận. Lúc này khi bình tâm lại, cầm hàng của gã trong tay Vy mới có dịp cảm thụ đầy đủ. “Khiếp! của đâu mà to quá chừng!”, Vy lầm bầm trong miệng. Từ bé đến giờ thực tình Vy có biết cái thứ đó của đàn ông con trai nó tròn méo ra sao đâu, bởi thế cô chỉ còn biết tưởng tượng, hay vài lần vô tình được mục sở thị qua sách vở thôi. Vy chưa chắc lắm nhưng theo cô nghĩ, cái này của gã tóc dài cũng to hơn mấy cái bình thường quá chừng, hổng chừng còn to hơn chàng Trung Hiếu của cô nữa chứ. Vừa nghĩ cô vừa cầm giật giật, dương vật gã óc a óc ách theo đà tay bóp vặt của cô. Nó to ùm lên, sửng cồ, gân guốc. Gã tóc dài nói:

– Nhè nhẹ thôi em… cầm hàng của anh sao mạnh tay dữ vậy?

Gã tóc vàng đang quay phim cũng góp lời thêm:

– Thằng này lạ không… con gái người ta nhà lành… mới nhìn thấy cái đó lần đầu… mày phải thủng thẳng để người ta làm quen nữa chứ… hi hi hi…

Gã tóc vàng nói làm Vy cũng phì cười theo. Gã tóc dài cuối cùng cũng thây kệ mặc cho Vy mày mò, gã nghĩ biết đâu Vy lại đâm ra thích vọc cặc cho gã vì thấy nó to. Gã tóc vàng quay phim điêu luyện, lia máy không sót chi tiết nào. Vy lo sục hăng quá nên cả thân mình đong đưa, hai vú đánh qua lại trông rất dâm dục. Hai trái vú cô tròn vo, đầy đặng, chắc phải chừng cũng vài trăm gam là ít. Khi nãy lúc hai gã bóp êm tay biết bao nhiêu, gã tóc vàng nghĩ lại thôi thì cũng đã thấy nứng lên rồi. Vy rắn mắt cứ cầm hàng của gã tóc dài vần lên vần xuống miết thôi, làm khúc gân của gã dựng cao vút giống cột buồm. Dương vật gã tầy huầy trợt lên trợt xuống trong lòng bàn tay cô. Hơi tay từ bàn tay cô truyền sang càng làm cho hàng gã tím lịm lại như gà chọi. Vy không e dè, ngượng ngùng nữa, túm cả hai bàn tay thành vòng giữ lấy thân dương vật gã rồi xục như đang xúc lọ. Một ít nước trong veo rịn ra nơi đầu khất, Vy đưa mũi lên ngửi, rồi le lưỡi nếm thử. Cô tặc lưỡi, cảm giác bùi bùi, không mùi không vị. (tiếp phần 4)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 ----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...