Loading...

"Truyện sex" Dì Ba P11

Loading...
Truyện sex Dì Ba P11
Về lại Đức, thằng Trung vui như Tết ! lòng nó tràn đầy tự tin. Lần về Việt Nam này đã đem lại cho nó biết bao là hạnh phúc !

Nó đã được nếm mùi vị của người đàn bà Á Đông khi được đụ Chị Linh. (truyen nguoi lon)

Nó cũng đã đi thêm một bước quyết định với con Phượng, được gia đình con Phượng ngầm chấp nhận. Nó biết là nó rất may mắn nếu sau này nó có được người vợ như con Phượng. Tình cảm giữa nó và con Phượng rất nghiêm chỉnh dù hai đứa đã có những trò chơi tình dục nóng bỏng như chúng ta đã được biết. Con Phượng vừa trở nên dâm dật vừa giữ được tánh tự nhiên, vô tư của đứa con gái mới lớn làm thằng Trung rất hài lòng.

Và điều làm thằng Trung hạnh phúc nhất là nó đã chinh phục được Dì Ba ! Dì Ba là thần tượng của nó, là bà tiên, là bà thánh, là biểu tượng tối thượng của người phụ nữ đối với nó. Nó vừa yêu vừa kính nễ Dì. Nhưng thằng Trung cũng rất thực tế, nó biết là tình yêu đó rất mịt mù, không có tương lai. Xả hội không cho phép mối tình đó được nẩy nở, lớn mạnh. Nó biết đó nhưng nó vẫn bất cần. Nó có cái điên của tuổi trẻ, cái điên giúp nó trở thành đui mù và điếc trong tình yêu mà nó dành cho Dì Ba.

Dì Ba cũng bị tánh điên rồ của thằng Trung làm Dì mất định hướng và Dì ríu rít chạy theo nó dù cả hai không biết là họ sẽ đi về đâu.

Nhưng rồi mùa xuân năm sau thì một sự kiện đã làm đảo lộn cuộc sống của Dì và thằng Trung…

Hôm đó mẹ thằng Trung kêu Dì Ba mà bàn đến việc Bà muốn gả chồng cho Dì. Dì Ba xanh mặt cố nài nỉ chị mình nhưng mẹ thằng Trung đã quyết định rồi. Bà nói là Bả có một người đối tác kinh doanh có để mắt đến Dì. Ông ta goá vợ và muốn có một người bạn đời cho phần cuối của cuộc đời mình. Ông ta rất hiền và đàng hoàng và theo Bà thì ông ta rất xứng với Dì.

Dì Ba cố thuyết phục chị Hai là Dì quen một thân một mình nên không muốn lập gia đình mà chỉ muốn ở như vậy với chị. Mẹ thằng Trung lại nói là nếu hai gia đình kết hợp với nhau thì điều đó rất có lợi cho chuyện kinh doanh của Bà.

Dì Ba nghẹn ngào hiểu ra là mình chỉ là một món hàng trao đổi, không hơn không kém.

Tối hôm đó Dì nằm trong giường mà khóc vì nhớ đến thằng Trung. Dì nhớ đến bàn tay của nó làm Dì rợn người vì thích thú, Dì nhớ đến những nụ hôn đằm thắm của nó, Dì cũng không quên cãm giác khi nắm con cu của nó trong tay mà vuốt ve cưng chìu …
Dì khóc đến sưng hai con mắt nhưng sáng đến thì Dì tuân theo quyết định của mẹ thằng Trung. Dì cũng biết là mối tình ngang trái của mình là một ngõ cụt, không có lối thoát. Càng kéo dài càng làm khổ cho cả Dì lẫn thằng Trung mà thôi. Với lại tánh Dì yếu ớt nên Dì không dám chống lại mệnh lệnh của chị mình, mà dù Dì có dám chống lại mà bỏ nhà ra đi thì Dì cũng không biết đi về đâu.
Mẹ thằng Trung rất hài lòng và nhanh chóng cho tổ chức đám cưới.

Nhận được tin không lành, thằng Trung sững sờ đến lặng người… Nó đọc đi đọc lại lá thư của Dì Ba cả chục lần. Nó hiểu rõ tâm trạng của Dì và nó thầm biết đó là một kết cuộc không thể tránh được.
Thằng Trung lẳng lặng mua một vé máy bay rồi, không cho ai biết, nó bay về Việt Nam.

Dì Ba đang ngủ mơ màng thì một tiếng động bên ngoài cửa sổ kiếng phòng Dì làm Dì nhỏm dậy bước đến gần để nhìn ra ngoài …Dì giật mình thiếu điều đứng tim khi thấy thằng Trung đang đứng trong bóng tối mờ ảo mà mỉm cười đưa tay làm dấu.

Dì hối hả mở cửa sổ rồi sà vào lòng thằng Trung mà ứa nước mắt, không nói được một lời.

Trong lúc đó thật không có gì quan trọng nữa đối với họ bằng sự hiện diện của nhau. Họ quấn quít bên nhau cho thoả những nhớ nhung thèm muốn.

Thằng Trung nâng cằm Dì lên rồi hôn Dì nồng nàn làm Dì đê mê đến bủn rủn tay chân…

Cơn cảm xúc tột độ qua rồi, thằng Trung mới nói hết mọi chuyện cho Dì nghe. … Nó quyết định lén về để gặp lại Dì lần cuối trước khi Dì lấy chồng. Nó phải chờ đến khi trời tối và tất cả đã im ắng rồi thì mới mò vào để đến với Dì. Cũng may là căn phòng của Dì nằm ở góc mép nhà, cách xa những thành viên khác của gia đình nên cũng dễ dàng thôi.

Dì cảm động thấy thằng Trung nặng tình với mình đến mức phải cực nhọc như vậy nên Dì lại khóc, khóc vì sung sướng mà cũng khóc vì tũi thân.
Dì để cho thằng Trung ôm Dì đặt lên giường rồi âu yếm vuốt ve Dì. Cả hai càng lúc càng hứng tình … từng mãnh áo được tháo ra, vung vãi xuống sàn nhà … Hai thân thể trần truồng thích thú quyện vào nhau.
Thằng Trung thầm thì vào tai Dì :
- Dì có biết vì sao Trung muốn gặp lại Dì lần chót hay không ?
Dì vuốt má thằng con trai mà lắc đầu.
- Tại vì … Trung muốn Dì phải thuộc về Trung trước khi Dì thuộc về người khác.
Rồi nó lo lắng nhìn vào mắt Dì :
- Dì có đồng ý với Trung hay không ?
Dì Ba cảm động ứa nước mắt :
- Dù Dì phải về làm vợ người khác, nhưng Trung là người đàn ông duy nhất của Dì. Tất cả cái gì của Dì đều thuộc về Trung hết mà. Trung đã lặn lội từ bên kia chân trời mà về thăm Dì làm Dì hạnh phúc vô vàn. Dì rất hãnh diện được trao hết tấm thân này cho Trung vì Trung là người mà Dì thương nhất trên đời.
Hai người tâm đầu ý hợp, nhìn nhau mà cười rồi họ lại hôn nhau say đắm.

Thằng Trung không vội vã chút nào … nó muốn làm tất cả để cho Dì có được một kỷ niệm tuyệt vời về cái lần đầu tiên này.

Khi thấy Dì Ba hỗn hễnh vì sốt ruột chờ đợi, nó mới nắm con cu mà đặt lên khe lồn ướt nhẹp của Dì.

Khi con cu bắt đầu xâm chiếm hang lồn thì Dì nhăn mặt kêu đau. Thằng Trung không ngờ Dì lại bót như vậy nên nó rất thận trọng, chờ cho Dì bớt đau rồi mới dám tiến thêm. Nhưng dù vậy Dì cũng chảy nước mắt vì đau, con cặc của thằng Trung quá to.

Thằng Trung không tiến nữa mà quay sang hôn hít, nâng niu Dì.
Nó nói :
- Hôm nay như vậy là đủ rồi, cần có thời gian để cho Dì quen dần với thằng Cu.

Dì yên tâm mỉm cười, Dì ngước đầu xuống để nhìn cảnh tượng con cu đang cắm trong khe lồn của mình. Dì cảm khái thầm nghĩ : « Mình nuôi nấng thương yêu đứa cháu từ lúc nó mới 8, 9 tuổi, ngờ đâu hôm nay mình lại đang làm chuyện vợ chồng với nó. Tình yêu dì cháu lại chuyển sang tình yêu trai gái. Ông Trời thật oái ăm! Mình đã cố chống chọi nhưng định mạng đã an bài như vậy rồi … Mình không hối tiếc chút nào. ».

Cơn đau cũng dịu dần … Dì cảm nhận thật rỏ rệt sự hiện diện của con cu trong âm đạo của mình. Chưa bao giờ Dì thấy mình hạnh phúc như lúc này.
Thằng Trung từ từ rút con cu ra khỏi hang lồn rồi nó ôm Dì mà nói :
- Bây giờ mình phải ngủ đi, khuya rồi.
Dì cười nhỏ :
- Hồi nào giờ quen ngủ một mình, không biết hôm nay có ngủ được hay không khi được một ông con trai trần truồng như nhộng ôm mình đây !
Nhưng rồi họ cũng sung sướng ôm nhau mà ngủ một giấc bình yên.

Hôm sau, vừa thức giấc, Dì lo lắng hỏi :
- Trung ơi, Dì có đang mơ không đây? Có phải là Trung đang ở bên cạnh Dì hay không?
Thằng Trung cả cười, đưa tay mằn mò núm vú của Dì mà nói :
- Dì không mơ đâu. Trung đang bóp vú Dì đây mà …

Rồi nó nghiêng người qua mà ngậm núm vú Dì để bú ngon lành. Dì thích thú đưa tay vuốt ve mái tóc thằng con trai. Dì không ngờ là trong căn phòng này, căn phòng nơi mình đã sống cả chục năm trong sự lẻ loi cô độc… vậy mà … ngày hôm nay cũng trong căn phòng này mình lại đang được một người con trai say sưa bú mình làm mình nổi gai nồi ốc cùng mình … Dì không ngờ là cuộc sống lứa đôi lại tuyệt vời như vầy. Có được một người đàn ông bên cạnh khi mình vừa tỉnh ngủ … được anh ta rờ rẫm xoa bóp … thật là thần tiên.
Dì xoay sang mà nói vào tai thằng Trung :
- Trung ơi, Dì thương Trung nhất đời.

Câu nói ngây ngô của những kẻ đang ngập chìm trong bể tình …

Thằng Trung lại trườn lên người Dì rồi đút cu vào lồn Dì. Hang lồn ướt đầy chất nhờn nhưng khi thằng Trung vào sâu hơn thì Dì cũng còn đau mà đưa tay đập vào vai nó. Thằng Trung không dám tiến xa hơn. Nó cảm nhận là nó đã chạm vào màn trinh của Dì.

Nó hài lòng lắm rồi, từ từ nhấp nhẹ nhàng để cho Dì quen dần …

Cơn cực đau đã qua, Dì thích thú nằm đó mà nghe cơ thể reo vang. Dì bẹt hai đùi ra để cho thằng con trai âu yếm đụ mình, dù chỉ là đụ hời hợt ngoài hang. Dì cảm khái khi thấy thằng Trung chu đáo với mình như vậy. Tuy hứng tình tột bực nhưng nó vẫn luôn nghĩ đến Dì, nó không áp bức Dì và rất kiên nhẫn chờ đợi Dì. Thật ra thì lúc đầu Dì rất lo sợ dù Dì đã quyết định trao thân cho thằng Trung, Dì nghe nhiều điều kinh khủng về chuyện phá trinh, về chuyện những người con gái bị tét lồn phải đi cấp cứu … Thành ra tối hôm qua Dì cực kỳ căng thẳng. May là thằng Trung đã làm cho Dì yên tâm.

Sáng nay dù vẫn còn đau nhưng Dì đã bắt đầu thấy thích thú khi cảm nhận con cu ra vào hang lồn của mình. Trong thâm tâm Dì đã sẳn sàng, Dì ao ước, thèm muốn để cho con cu bức phá màn trinh để cho mình hoàn toàn thuộc về thằng Trung …

Thằng Trung thật sự không vội vã chút nào vì nó biết là trước sau, sau trước gì thì nó cũng lấy được trinh tiết của Dì. Nhưng nó tôn trọng Dì và muốn mọi chuyện được suôn sẻ, tốt đẹp cho Dì nên nó chỉ nhấp nhấp trong hang lồn bên ngoài màn trinh của Dì. Nó có biết đâu là Dì thèm muốn được mất trinh ngay lúc này vì Dì háo hức lắm rồi và Dì chấp nhận nổi đau đớn nhất thời. Dì còn hơi thất vọng vì thấy thằng Trung quá chú đáo không chịu đi tiếp bước cuối cùng làm Dì cứ rạo rực chờ đợi. Nhưng Dì nhút nhát thụ động nên Dì không dám nói thẳng thèm muốn thầm kín của mình. Hơn nữa, Dì mắc cỡ vì Dì nghĩ đàn bà nề nếp không được xử sự như vậy.

Thành ra Dì có phần thất vọng khi thấy thằng Trung nhẹ nhàng rút cu mình ra khỏi hang lồn của Dì.

Dì ra ngoài phòng rồi kín đáo mang về cho thằng Trung một khúc bánh mì thịt với một ly cà-phê sữa. Hai người bàn tính với nhau. Thằng Trung nói :
- Trung chờ cho cả nhà đi vắng, khi Ba Mẹ đi làm, khi con Liên đi học và Chị Linh đi chợ … lúc đó Trung sẽ rời nơi đây. Nhưng Trung sẽ lên Long An mà chờ Dì. Dì kiếm cớ đi công việc vài ba ngày mà lên đó gặp Trung.

Thằng Trung lo lắng nhìn Dì :
- Dì thấy như vậy có được không ?
Dì làm bộ nhăn mặt :
- Không được đâu.
Khi thấy thằng Trung nhíu mày thất thần, Dì cười hì hì mà ghẹo :
- Nói chơi thôi mà. Chưa chi mà đã xanh mặt rồi !
Thằng Trung tức quá, đè Dì xuống mà cù lét làm Dì nhột quá mà không dám cười lớn vì sợ cả nhà nghe được. Cả hai lại xoay ra mà hôn môi nút lưỡi nhau.

Thằng Trung lên Long An mướn được một căn nhà kín đáo và khi Dì đến thì Dì hài lòng với không gian rất yên tĩnh. Căn nhà lại có một góc vườn mát mẽ với mấy cây chuối nặng trái.

Dì thầm nghĩ : « Thì ra đây là nơi mà mình sẽ được trở thành một người đàn bà thật sự, mình sẽ trở thành vợ của thằng Trung ! ». Dì đỏ mặt rạo rực liếc nhìn người tình. Thằng Trung đang bô bô chỉ chỏ nói huyên thuyên. Dì dậm chân níu tay nó. Thằng Trung ngạc nhiên quay sang nhìn Dì và nó hiểu ngay …
Nó mỉm cười ôm Dì vào lòng rồi bồng Dì vào phòng. Dì trố mắt nhìn căn phòng tràn đầy bình bông muôn màu.
Nó âu yếm nói :
- Dì thích không ?
Dì gật đầu :
- Đẹp quá, mà sao Trung lại mua nhiều bông như vầy ?
- Tại vì hôm nay là ngày động phòng của hai chúng mình.
Dì sung sướng úp mặt vào ngực thằng Trung.

Sau khi đút cu vào lồn của Dì, đặt nó chạm vào màn trinh của Dì thì thằng Trung thò tay xuống mà vuốt ve khe lồn của Dì làm Dì thích vô cùng. Dì đã được thằng Trung thủ dâm trong xe một lần nhưng lần đó Dì ở trong tình huống khủng hoảng lo sợ thất thần, không như lần này được thủ dâm trong căn phòng đầy bông hoa, với một tâm trạng tràn đầy tình yêu thương. Nhanh chóng Dì co giựt hai tay rồi Dì bật lên tiếng rên rỉ đầy bức rức chờ đợi …

Và cái gì phải đến đã đến ! Dì rùng mình há miệng ra … Dì đã đạt được sướng khoái lần thứ nhì trong đời. Dì sướng quá ôm xiết thằng Trung trong khi khe lồn Dì co giựt liên hồi .. Dì xuất khí dầm dề …
Dì ấp úng :
- Trung ơi … Dì chết mất …
Chỉ chờ có bấy nhiêu, thằng Trung mạnh dạn thút con cặc vào sâu hơn … màn trinh bị phá vỡ tan … Dì kêu lên một tiếng dài … Dì quằn quại, cố nghiêng người qua bên vì đau đớn nhưng thằng Trung ôm xiết Dì không cho Dì nhút nhích, Dì rối rít :
- Ôi cha … đau quá … đau quá …
Con cu to bự chiếm ngự âm đạo còn ngỡ ngàng của Dì.
Theo phản xạ, Dì cố hết sức đẩy thằng Trung ra nhưng chỉ vô ích mà thôi !
Cơn sướng và cơn đau hoà trộn vào nhau. Con sương xoa dịu cơn đau … con cặc vào tuốt sâu … hai mu quyện sát vào nhau … hai rừng lông xoắn xít trở thành một …
Lâu lắm, cả hai mới mệt nhọc trở lại với hiện tại …
Thằng Trung đưa tay vuốt ve gương mặt đẫm mồ hôi của Dì. Nó sung sướng vì đã thực hiện được ước mơ thầm kín từ lâu của mình : nó đã được phá trinh Dì Ba và Dì đã vĩnh viễn thuộc về nó.
Dì cũng hạnh phúc vô cùng : qua bao nhiêu thăng trầm rồi thì rốt cuộc Dì cũng đã trao thân cho thằng Trung. Dì đã cố chống chọi nhưng rồi Dì cũng đã thua cuộc. Dì không hối tiếc chút nào. Trước khi về làm vợ người đàn ông lạ thì Dì cũng đã trao cho người Dì thương yêu nhất đời cái trinh tiết của Dì.
Hai người âu yếm nhìn nhau, không nói một lời … họ thích thú đi khám phá từng ngõ ngách của cơ thể người kia. Họ trầm trồ, nâng niu, cưng chìu nhau …
Rồi thằng Trung lại hứng tình, nó thầm thì :
- Dì cho Trung đụ Dì một lần nửa nhe ?
Dì hơi đỏ mặt vì nghe vậy nhưng Dì cũng nói nhỏ :
- Đụ Dì nửa đi, Dì thích lắm …

Chưa bao giờ Dì lại dùng những từ thô tục, dân giả như vậy nhưng hôm nay Dì lại thấy vui vui khi dám vượt rào với người tình. Dì lại còn thấy hãnh diện là khác !
Thằng Trung nghe lời, bẹt hai đùi Dì ra mà chơi Dì một lần nữa.

Đến chiều, thằng Trung đề nghị đi ra ngoài ăn cơm thì Dì nói :
- Ở đây có bếp, để Dì ra mua đồ về nấu. Mình ở với nhau 3 hôm rồi sau đó mọi chuyện sẽ trở lại như trước. Vậy thì hãy để Dì được chăm sóc cho Trung 3 ngày, như một người vợ chăm sóc cho chồng.
Thằng Trung cảm động :
- Dì là vợ của Trung sao ?
Dì nheo mắt, cười :
- Không phải đâu ! Trung là chồng của Dì mà thôi.
Tự nhiên thằng Trung nghe cảm xúc dâng trào lên, nó ứa nước mắt mà mấp máy :
- Vợ của tôi … vợ của tôi …
Dì kéo đầu thằng con trai vào lòng, thằng Trung không cầm được tiếng khóc sung sướng làm Dì phải dỗ dành :
- Lớn rồi mà sao còn mít ướt quá vậy. Chồng mà cứ khóc thì làm vợ cũng khóc theo cho mà coi. Xấu lắm !

Cả hai ôm nhau mà khóc cho với đi bớt những cảm xúc tràn đầy …
Rồi họ lại nhìn nhau mà cười …

Dì Ba nấu một buổi cơm tuy đạm bạc với cá trê chiên và rau muống luộc, nhưng đối với họ thì đây là bửa cơm ấm cúng nhất đời.
Rồi họ ra ngồi ngoài sân mà ngắm nhìn hoàng hôn.
Thằng Trung kéo Dì nằm vào lòng nó rồi nó hát cho Dì nghe. Nó hát như con vịt nhưng Dì lại thích thú vỗ tay khen rối rít.

Qua một đêm thật an lành, Dì vừa thức giấc thì giật mình thấy thằng Trung đang nằm vào giữa hai đùi Dì và nó đang hôn lên mu lồn của Dì. Dì mắc cỡ đẩy đầu nó ra :
- Trung đang làm gì vậy … không được đâu mà.

Dì không bao giờ có thể ngờ là có cái chuyện kỳ cục như vậy. Thằng Trung phải cố thuyêt phục Dì một hồi thì Dì mới cực chẳng đã để cho thằng con trai tuỳ tiện.
Thằng Trung mừng lắm, xâm xoai mu lồn của Dì. Dì có nhiều lông thật và lông Dì rất dài. Thằng Trung vuốt ve từng chùm lông làm Dì đỏ bừng mặt nói nhỏ :
- Trung ơi, Dì ngượng lắm khi để cho Trung nhìn tận mắt chỗ đó của Dì.
- Nhưng Trung thì lại yêu chỗ này.
Nói xong nó dí mũi vào khe lồn của Dì mà hít một hơi dài. Dì hoãng hốt kêu lên :
- Không được đâu Trung ơi, chỗ đó … dơ lắm … Dì … Dì chưa … vệ sinh …

Mặc cho Dì phản đối, thằng Trung đưa lưỡi ra liếm khe lồn. Dì Ba cố nghiêng mình né tránh nhưng sau một lúc thì Dì thấy vô vọng nên Dì đành phải nằm yên để mặc cho thằng con trai muốn làm gì thì làm.

Thằng Trung vạch hai mép lồn của Dì ra rồi nó sây mê bú lồn Dì.

Dì Ba xấu hổ quá, đưa hai tay lên bụm mặt mà ngượng ngập chịu đựng …

Nhưng rồi hơi thở của Dì bắt đầu trở nên nặng nề … khi thằng Trung ngậm được hột le của Dì mà nút thì Dì rùng mình liên tục.
Cơn sướng cứ tăng dần trong người Dì làm Dì rạo rực mà thở dồn dập …

Phần thằng Trung thì đây không phải là lần đầu tiên nó bú lồn : nó đã có dịp nhìn cảnh tượng này thông qua video và một lần nó đã được Anita, cô gái điếm người da đen hướng dẫn nó trong trò chơi này. Tuy có ít kinh nghiệm nhưng mau chóng nó thích nghi với môn này, nó thích mùi lồn nồng nồng của Dì Ba, khác hẳn mùi lồn của Anita, gắt hơn.
Dì Ba thều thào :
- Trung ơi … Dì sướng lắm …
Khi Dì ra khí thì thằng Trung chật vật lắm mới giữ được miệng của mình tiếp tục áp sát lồn của Dì vì Dì co giựt liên hồi một cách hỗn loạn … rồi Dì ngất đi vì cảm giác quá khổng lồ.

Khi cà hai ra phố ăn sáng thì thằng Trung nhìn Dì bước chậm chạp từ tốn mà mỉm cười làm Dì đỏ mặt, ghé tai thằng con trai mà nói :
- Tất cả tại vì Trung đó … làm người ta ê ẫm ở chỗ đó … đi không muốn nổi nè !
- Ê ẫm nhưng mà … Dì có thích không ?
Dì gật đầu cười hì hì làm thằng Trung chọc :
- Vậy mà lúc đầu thì không chịu, cứ năn nỉ người ta buông tha, không cho cưng tiếp.
- Không biết thì không chịu nhưng bây giờ biết rồi … thì khác chứ ! (tiếp phần 12)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 ----------
Loading...