Loading...

"Truyện sex" Dì Ba P12

Loading...
Truyện sex Dì Ba P12
Những ngày sau đó thật là tuyệt vời cho họ. Không còn giai cấp, tuổi tác gi gì nữa! chỉ còn hai tâm hồn hợp nhất với nhau. Họ hối hả yêu nhau vì biết là ngày mai hai con đường sẽ rẻ đi hai hướng khác nhau và dù không ai nói ra nhưng họ đều thầm hiểu là ngày mai họ sẽ là những người xa lạ với nhau và họ thầm hứa với nhau là sẽ không bao giờ gặp nhau lại.(truyen18+)

Nhưng hiện tại là hiện tại và họ quấn quít với nhau một cách toàn diện.

Thằng Trung ao ước được Dì Ba bú nó và sau một lúc do dự, Dì cũng vui vẻ đồng ý thử nghiệm trò chơi mới lạ. Lúc mới ngậm con cu vào miệng Dì còn vụng về chỉ e dè liếm bằng đầu môi chót lưỡi nhưng sau khi được thằng Trung khuyến khích Dì đút trọn con cu vào sâu trong miệng. Dì tò mò thầm nghĩ : « Mình đã đón tiếp thằng Cu này cả ở lỗ dưới lẫn lỗ trên, không biết Trung còn nghĩ ra trò chơi nào khác nữa hay không ?».

Thằng Trung sung sướng để Dì bú nó cả giờ đồng hồ, nó kềm chế không xuất khí vì sợ Dì chưa quen và sẽ không chịu. Khi thấy khí gần trào ra thì nó đập nhẹ lên vai Dì ra dấu biểu Dì ngừng không bú nữa. Dì bắt đầu thấy thích cái cảm giác tuyệt diệu khi có con cu phập phồng sống động trong miệng …

Rồi Dì bàng hoàng nhận ra là con cu của thằng Trung không chỉ đơn thuần là cái vật sinh dục của đứa con trai mà nó còn là biểu tượng của chính thằng Trung ! Yêu thương thằng Trung đồng nghĩa với yêu thương con cu của nó.

Hiểu được vậy Dì âu yếm nút con cu làm thằng Trung mau chóng chịu không được, nó rối rít đập lên vai Dì nhưng Dì vẫn cứ bú làm thằng Trung cuống quít định đẩy đầu Dì ra … nhưng đã trể rồi … nó ngưỡng bụng lên rồi bắn khí ra dầm dề … nó ra khí bao nhiêu Dì Ba hãnh diện nuốt hết bấy nhiêu. Thằng Trung rùng mình rên rỉ … Dì tiếp tục sung sướng bú nút đến giọt khí cuối cùng. Dì vừa nhận ra quyền lực của mình, có thể ban phát hạnh phúc cho thằng Trung, cho đàn ông, con trai.

Ngày cuối, Dì Ba nói với thằng Trung :
- Mình coi như đã trở thành vợ chồng với nhau nhưng có một điều Dì tiếc nuối lắm.
Thằng Trung lo lắng nắm tay Dì :
- Đó là gì vậy ?
- Là quan hệ của mình không được công khai ở ngoài ánh sáng, không được có ai công nhận.
Thằng Trung suy nghĩ một lúc rồi sáng mắt lên mà nói :
- Nếu người đời không chấp nhận thì mình phải xin thánh thần. Thánh thần bao dung, không như con người.
Nói xong nó nắm tay Dì Ba mà kéo Dì ra kêu xe chở đến một ngôi đền mà hồi sáng họ có đến thăm và thấp hương.
Thằng Trung nói :
- Hai đứa mình ra mà quỳ lạy xin thánh thần chứng giám cho tình cảm của mình, được không ?
Dì Ba nhìn thằng con trai với ánh mắt long lanh … Dì gật đầu.
Hai người ra chính điện, quỳ xuống mà khấn vái.
Xong rồi, khi ra ngoài sân, Dì Ba kéo thằng Trung ngồi xuống một cái ghế đá. Dì cảm động nói :
- Cám ơn Trung đã chu đáo như vậy. Dù hành động của mình chỉ là một chuyện nhỏ nhưng Dì rất vui vì thấy Trung quan tâm đến những suy tư nhỏ nhoi đó của Dì.

Thấy Dì nghiêm chỉnh như vậy, thằng Trung nắm tay Dì mà xiết chặt.
Dì nói tiếp :
- Ngày mai mình sẽ rời nhau, Dì sẽ đi theo hướng mà ba mẹ Trung muốn … và Dì sẽ thực hiện nhiệm vụ mới của mình một cách nghiêm túc. Dì sẽ ráng trở thành vợ tốt của người ta.

Dì gục đầu vào vai thằng Trung :
- Nhưng Dì rất hạnh phúc đã trao cho Trung tất cả những gì quí báu nhất của mình. Trong thâm tâm của Dì, thì Dì luôn là vợ của Trung.
Thằng Trung đã tràn đầy cảm xúc từ lúc khấn vái trong đền nên khi nghe Dì nói thì nó không cầm được nữa mà bật khóc …

Thật là buồn cười ! thằng Trung là một người đàn ông cứng rắn đầy tự tin nhưng lúc nầy khi đến lúc phải chia tay với Dì Ba thì nó phơi bày ra hết những yếu đuối của nó. Còn Dì Ba thì bên ngoài có vẽ như là một người phụ nữ yếu ớt, thiếu tự tin nhưng trong lúc này thì Dì lại cho thấy tất cả sự mạnh mẽ của Dì.
Dì ôm thằng Trung mà vổ vể nó, Dì đong đưa nó trong vòng tay như một đứa con nít. Được ôm ấp bảo vệ, thằng Trung cảm thấy yên tâm mà để cho những dồn nén trong người được tuôn trào ra. Thằng Trung khóc làm cho Dì cũng mũi lòng mà khóc theo…

Đêm hôm đó họ làm tình lần cuối với tất cả sự yêu thương, quyến luyến …

Đám cưới của Dì, thằng Trung không có mặt, viện cớ là nó không xin nghỉ học được. Dì Ba theo chồng ra Đà Nẳng mà sống.

Một lần nữa chúng ta lại được thấy sự yếu đuối của thằng Trung và sự mạnh mẽ của Dì Ba ! Thằng Trung bị sốc nặng nề làm nó bị trầm cảm, phải mất hết mấy tháng mới tìm lại được trạng thái bình thương để mà cố tập trung học hành. May cho nó là có chú Tuấn bên cạnh để động viên nó.

Còn Dì Ba thì cúi đầu chấp nhận định mệnh của mình một cách bình tĩnh. Chồng của Dì không còn là trai tráng nữa mà chỉ cần cưới về một người phụ nữ để chăm sóc và bầu bạn với ông ta. Ông ta đủ kinh nghiệm để ngay đêm tân hôn biết là Dì không còn trinh tiết nữa nhưng điều đó không quan trọng đối với ông ta.

Đến hè năm sau, thằng Trung về thăm nhà với một tâm lý trở lại ổn định. Nó được biết là Chị Linh đã xin nghỉ việc về quê nuôi con. Con Phượng bây giờ đã là một cô gái 17 tuổi cực kỳ xinh đẹp. Con Phượng vui mừng đón tiếp thằng Trung làm thằng con trai rất vui, hai đứa được hai gia đình chính thức cho giao tiếp với nhau và việc hôn nhân của hai đứa đã được đề cập một cách công khai.

Con Phượng rất tinh tế nên mau chóng nó nhận ra là thằng Trung có một nổi niềm kín đáo. Nó rất tin tưởng thằng Trung nên thấy thằng Trung không đề cập đến thì nó cũng không muốn tra cứu làm gì.

Nó chỉ hết sức chìu lòng thằng Trung để cho thằng con trai được vui. Hai đứa lại hối hả nối tiếp những trò chơi tình dục của họ, họ còn trẻ và biết là thằng Trung chỉ về được 1 tháng hè mà thôi nên họ không muốn mất thời giờ … con Phượng vẫn giữ được tánh dâm tự nhiên của nó nhưng kế bên đó nó rất nghiêm túc trong tình cảm : nó hết lòng hết dạ với thằng con trai, lúc nào cũng đặt sự hài lòng của thằng Trung lên trên hết.

Biết thằng Trung thích ngắm nhìn phụ nữ tự thủ dâm nên con Phượng cười cưới mà nói:
- Anh nè, em có một con bạn, nó vừa mới biết thủ dâm. Anh có muốn nhìn nó hay không ?
Thằng Trung sáng mắt ra mà rối rít hỏi :
- Hay quá, hay quá ! đúng là em như đi guốc trong bụng anh. Em mà cho anh cơ hội đó thì anh nhớ ơn em suốt đời …
- Thôi xạo hoài ! nhưng mà con bạn của em … anh biết nó đó !
- Là ai vậy ?
- Thì lúc đó sẽ biết. Đừng tò mò hấp tấp.

Con Phượng dàn xếp hết mọi chuyện. Kế hoạch của nó là rủ con bạn về phòng nó mà chơi rồi dụ nó thủ dâm. Thằng Trung thì núp trước trong tủ áo để được nhìn trộm cảnh tượng.

Mọi chuyện xảy ra như mong muốn.

Có điều khi thằng Trung ghé mắt mà nhìn ra thì nó thiếu điều đứng tim : con bạn gái của con Phượng không ai khác hơn là con Liên em gái của thằng Trung !
Tim nó đập hỗn loạn : «Trời ơi ! không ngờ con Phượng lại rủ con Liên làm chuyện này cho mình nhìn ! thật là quá bất ngờ !». Thằng Trung thầm cám ơn con Phượng, Tuy biết là con Phượng rất thông thoáng trong lãnh vực tình dục, nhưng nó cũng ngạc nhiên vô cùng khi thấy đứa con gái chịu bày ra cái trò chơi thú vị này để cho nó được nhìn con em gái nó làm chuyện sex.

Thật ra thì con Liên đã từng kể cho con Phượng biết về chuyện nó được nhìn trộm anh nó tự thủ dâm trong phòng, và con Phượng thầm biết là con Liên có một mối liên hệ đầy ẩn khuất với anh nó. Khi con Phượng hỏi thì con Liên chối phăng phăng nhưng con Phượng đã có ý kiến của nó về vần đề.

Hai đứa rất thân với nhau và không giấu nhau chuyện gì nhưng con Phượng cũng hiểu là lúc nào mỗi người đều cần có một không gian cực kỳ riêng tư, không muốn chia sẻ với ai.

Khi con Liên được 16 tuổi thì cũng là lúc nó thành công trong việc thủ dâm ! tất cả cũng là nhờ Chị Linh. Như Chị đã hứa với nó lúc nó 12 tuổi, khi nó dậy thì rồi thì Chị hướng dẫn nó thật chu đáo và trao cho nó những kiến thức cần biết về tình dục trai gái. Và cũng chính là Chị đã giúp nó biết thủ dâm.

Khi con Phượng rủ con Liên lên phòng nó chơi thì nó dấu không cho con bạn nó biết gì về mưu đồ của nó. Hai đứa trò chuyện đùa giỡn với nhau một lúc rồi con Phượng lái câu chuyện về đề tài sex. Con Liên háo hức tham gia và sau một lúc thì nó đã thấy rạo rực trong người. Nó thích được bàn về chuyện sex nhất là từ khi Chị Linh về quê làm nó không có ai để tâm tình về đề tài nhạy cảm đó. Con Phượng là bạn thân nhất của nó nên nó rất thoãi mái khi được nói chuyện tình dục.
Đã một vài lần con Phượng đã dụ dỗ được con Liên chấp nhận thủ dâm trước mắt nó ! lẽ dĩ nhiên trong lần đầu tiên, con Liên rất ngượng ngùng mắc cỡ nhưng sau đó thì nó rất thích thú được chia sẻ giây phút thầm kín đó với con bạn thân.

Khi được thúc hối, con Liên tuột quần xuống ngang đùi rồi nó ngồi trên lên giường, dựa lưng vào tường mà chuẩn bị … tuy đây không phải là lần đầu nhưng đứa con gái vẫn còn hơi ngượng, nhưng chính cái cảm giác ngượng ngùng đó lại làm nó rạo rực hơn, nó biết là nó đang làm một chuyện cấm kỵ và xấu hổ.

Nó đưa tay vân vê mu lồn của nó mà gương mặt đỏ bừng …

Trong tủ áo, thằng Trung hé cánh cửa tủ để ngắm nhìn con em gái của nó. Nó đổ mồ hôi hột ! nó nhận ra là con em của nó bây giờ là một thiếu nữ cực kỳ đẹp và duyên dáng. Mu lồn con bé bây giờ có lông đầy dặc, đúng là một đặc điễm của dòng họ, giống như Mẹ nó và Dì Ba.

Con Liên vân vê mu lồn một hồi rồi từ từ nhắm mắt thu mình vào thế giới riêng tư của nó để bắt đầu những động tác thủ dâm thực thụ. Nó có thói quen trước hết lấy mấy đầu ngón tay mà đập đập nhè nhẹ lên vùng nhạy cảm của cái hột le … những rung động đều đều làm khe lồn của nó nhanh chóng ứa ra chất dâm dịch nhờn…

Nó tăng dần tốc độ của những cú đập trong khi hai đùi của nó bắt đầu co giựt nhẹ nhàng …

Con Phượng thích thú ngắm nhìn hiện tượng của khoái lạc đang dâng lên trong người con bạn nó. Bản thân nó thì không mặn mà với trò tự thủ dâm ngoại trừ khi nó được thằng Trung biểu nó làm cho anh ta được ngắm. Nhưng nó lại rất thích được nhìn người khác thủ dâm.

Trong tủ áo, thằng Trung chịu không nỗi nữa, nó lẳng lặng móc cu ra … rồi vừa nhìn con Liên thủ dâm, nó vừa nắm con cu mà sụt. Nó làm rất dè dặt vì sợ bên ngoài phát hiện … nhưng chính sự dè dặt đó càng làm nó nứng cu …

Khi con Liên ưỡng người lên mà bậm môi rên nhỏ khi đạt được đỉnh cao của khoái lạc thì bên trong tủ, thằng Trung cũng hoà nhịp cùng con em của nó. Nó chỉ kịp vớ lấy một cái áo trong tủ của con Phượng để úp lên con cu vừa đúng lúc khi con cu bắn khí ra dầm dề. Thằng Trung không dám gây ra tiếng động nên nó phãi cắn răng mà kềm hãm tiếng rên chỉ muốn chực trào ra miệng … mà nó càng kềm hãm bao nhiêu thì dòng khí lại càng tuôn ra bấy nhiêu. Ít khi nào mà thằng Trung ra khí sung mãn như vậy khi nó tự thủ dâm.

Thằng Trung vừa cố tìm lại nhịp thở bình thường vừa thầm cám ơn em gái nó đã cho nó một món quà tuyệt diệu …

Nhưng không phải chỉ có thằng Trung được nhìn trộm màn thủ dâm của con Liên ! Một người nữa đã được chứng kiến một cách vô tình cảnh tượng đó ! người đó là Má con Phượng.

Thật vậy, hôm đó, Má con Phượng định lên phòng con gái mình để hỏi thăm một vài chuyện và khi bà hé mở cửa phòng thì bà khựng người lại vì thấy con Liên đang ngồi trên giường mà vuốt ve mu lồn của nó trong khi con Phượng ngồi xếp bằng trước mặt mà nhìn.

Bà đỏ mặt luống cuống chỉ muốn quay đầu bỏ chạy nhưng không hiểu sao Bà cứ đứng trơ người ra đó … đã vậy Bà còn nhẹ nhàng khép cửa lại một chút để không ai phát hiện ra sự hiện diện của Bà.

Má con Phượng là một phụ nữ rất mộc mạc. Cuộc đời của Bà trơn tru như tấm phảng : một tuổi trẻ hồn nhiên, ngây thơ … rồi lớn lên Ba Mẹ chỉ định người đàn ông mà Bà phải lấy làm chồng. Lấy chồng Bà sanh con mà không hề biết thế nào là tình dục ! Chồng Bà cũng giống như Bà : hai người cứ « làm phận sự » của mình một cách máy móc, theo truyền thống, theo nề nếp của gia đình, của xả hội mà không bao giờ chống đối. Vì vậy mà đến bây giờ trên 40 tuổi rồi mà Bà cũng chưa biết thế nào là thú vui xác thịt.

Hai vợ chồng cứ làm chuyện vợ chồng rồi sanh con Phượng theo bản năng tự nhiên !!!

Vậy mà đùng một cái, hôm nay bà được chứng kiến cảnh tượng một đứa con gái đang làm những động tác lạ lùng không thể tưởng tuộng được, và rõ ràng là những động tác đó đang làm cho đứa con gái rất thích thú vì nó rên rỉ một cách rất thoãi mái.

Bà lại nhìn vào mu của con Liên để mà thầm ngạc nhiên sao con bé lại có nhiều lông như vậy! không như mình chỉ có vài cọng lông lèo tèo …

Bà lại nhìn thấy con gái của mình đang nhìn cảnh tượng đó một cách rất thích thú : hẳn nhiên đây không phải là lần đầu tiên hai đứa có trò chơi kỳ lạ này. Càng nhìn con Liên Bà càng thấy rúng động một cách lạ lùng. Những tiếng rên của đứa con gái làm Bà nổi gai nổi ốc cùng mình… Bà vừa được đẩy vào một thế giới hoàn toàn mới lạ mà Bà không thể nào mường tượng được ! Bà vừa nhận ra là có một tình dục khác hẳn với loại tình dục mà Bà quen biết : tình dục đầy màu sắc kích động chứ không phải tình dục máy móc nhàm chán mà Bà tiếp cận mỗi tuần một lần với chồng bà.

Bà chứng kiến con Liên đạt được sướng khoái rồi Bà nhìn hai đứa con gái ôm nhau mà cười khúc khích một cách thật tự nhiên. Bà chợt hiểu ra là mình đã sống cả 40 năm nay như một người đui mù … một người ngốc nghếch … Hai đứa con gái mới 17 tuổi mà đã biết hưởng một cách thật nhiệt tình những thú vui Trời cho, trong khi Bà thì cứ quanh quẩn với những khung khổ hủ lậu, cổ kính.

Má con Phượng từ từ trở về phòng mình mà thở dài đầy cảm khái …

Tối hôm đó khi vào giường mà tắc đèn, Bà nhẹ nhàng quay sang ôm chồng Bà rồi ngượng ngùng nắm tay của ông để đặt lên mu lồn của mình.
Ba con Phượng ngạc nhiên hỏi :
- Ủa, hôm nay Bà làm gì lạ lùng vậy ?
Bà lúng túng trả lời :
- Thì tui … muốn Mình vuốt ve tui một chút đó mà !

- Bà … không bình thường chút nào.
Rồi Ông quay sang bên :
- Thôi ngủ đi … tui mệt lắm rồi !
Bị cụt hứng, Má con Phượng ngỡ ngàng, nằm mở mắt nhìn trần nhà một lúc rồi cũng đành quay lưng lại mà cố tìm giấc ngủ.

Má con Phượng cố nhịn vài ba ngày nhưng sau cùng Bà không chịu được nên kêu con gái mình ra riêng mà hỏi :
- Nè Phượng, Má muốn hỏi con về chuyện con với thằng Trung.
- Có gì quan trọng không Má ?

- Má muốn hỏi một chuyện … rất tế nhị, khó nói … nhưng mà mình là đàn bà với nhau nên Má muốn hỏi thẳng con … là con có giữ gìn mình với nó hay không đó ?
Con Phượng cười nhỏ :
- Ý Má muốn hỏi là con và anh Trung có làm tình với nhau hay không ?
Má con Phượng đỏ mặt :
- Con gái phải nói có ý tứ một chút chứ, sao lại … thô thiễn như vậy ?
- Tại Má xưa rồi nên Má nghỉ đó là thô thiễn chứ tụi trẻ ngày nay thì không nghỉ như vậy đâu !
- Ừ thì … coi như Má hủ lậu đi cũng được … con trả lời cho Má đi.
Con Phượng nghiêm chỉnh nói :
- Nếu gia đình hai bên cho phép thì tụi con định sẽ làm đám cưới khi anh Trung ra trường và có cuộc sống ổn định. Từ đây đến lúc đó tụi con tuy có những trò chơi yêu thương với nhau nhưng tụi con quyết không làm chuyện vợ chồng với nhau. Má đừng lo !

- Ừ … con nói vậy Má cũng yên tâm … nhưng mà có điều …
Thấy Bà lưỡng lự và có vẻ ngượng ngùng, con Phượng nắm tay Bà :
- Má cứ nói đi mà ! Má vừa nói là giữa đàn bà với nhau …

- Má tò mò muốn hỏi khi con nói về những « trò chơi » của tụi con … thì đó … là gì ?
Con Phượng nheo mắt nhìn Má nó mà cười hì hì :
- Má nói thiệt hông đó ? Bộ Má không biết những trò chơi thú vị đó là gì sao ?
Má con Phượng lúng túng, đỏ mặt. Rồi Bà vùng vằng :
- Thôi không chịu nói thì thôi. Má đi vào nhà.

Con Phượng kéo tay Bà lại mà năn nỉ :
- Thôi mà … đừng nhõng nhẽo … con nói hết cho Má nghe đây mà !
Má con Phượng vẩn làm bộ giận :
- Nhõng nhẽo cái gì mà nhõng nhẽo, không thèm !

Con Phượng cảm thấy thật vui trong lòng. Chưa lúc nào nó thấy gần gũi Má của nó như lúc này. Dạo sau này, hai má con càng lúc càng gần nhau hơn. Có lẽ một phần vì Má con Phượng cảm nhận là trong tương lai không xa con gái duy nhất của mình sẽ ra đi nên Bà xích lại gần con Phượng hơn. Còn con Phượng khi lớn lên thì cũng biết quý trọng tình mẹ con hơn xưa …

Hai má con đã có vài dịp nói chuyện với nhau về những đề tài nhạy cảm hơn và con Phượng cũng biết là Má nó rất có ít kinh nghiệm về chuyện trai gái.
Có lần Má con Phượng còn cười mà nói : « Đúng ra thì cha mẹ phải truyền đạt cho con cái kiến thức nhưng trong trường hợp má con mình thì thật buồn cười ! chính con lại dạy cho Má nhiều điều mà Má mù tịt, không biết ! ».

Hôm đó, con Phượng lại được dịp kể cho Má nó nghe về những trò chơi tình dục của nó và thằng Trung. Nó nói :
- Thiệt ra thì tụi con có hai loại trò chơi. Thứ nhất là trò chơi dùng tay để đem lại cho nhau những thú vui. Mà điển hình là trò thủ dâm. Thủ dâm cho chính mình hay thủ dâm cho người kia.

Trước cặp mắt ngơ ngác của Má nó, con Phượng phì cười, rồi nó chu đáo giải thích cho Bà nghe từng chi tiết. Nó lại còn bật máy vi tính ra để cho Bà xem một vài video về cảnh mấy đứa con gái tự thủ dâm.

Má con Phượng đỏ bừng mặt vì mắc cỡ, nhưng Bà cũng muốn xem cho hết những video đó

Xem xong, Bà bỡ ngỡ, chắt lưỡi :
- Tụi trẻ bây giờ thật là không biết ngượng ngùng gì hết ! làm chuyện kín mà còn để cho người khác quay phim rồi đem lên mạng cho mọi người được nhìn … Má chịu thua ! Mắc cở chết luôn !
- Đâu phải ai cũng như vậy ! đại đa số đàn bà con gái tự tìm cái sướng trong phòng riêng của mình. Nếu Má muốn thử thì cứ thử làm trong phòng của mình, có ai thấy đâu mà mắc cở ?
Má con Phượng lại đỏ mặt :
- Con nói bậy ! Má không bao giờ làm mấy cái trò tục tiểu đó đâu.
- Má lại có định kiến rồi. Chứ theo con thì tình dục giữa hai người yêu nhau là một cái gì đó rất tự nhiên và sáng lạng. Người đàn ông nào cũng biết được khoái lạc dễ dàng, tại sao phụ nữ chúng ta lại có mặc cảm về chuyện đó chứ, Phụ nữ mình cũng có quyền được hưỡng tình dục tích cực chứ !
Má con Phượng làm thinh không trả lời …

Những cuộc nói chuyện thoãi mái như vậy làm cho hai má con càng ngày càng khắn khít với nhau hơn. Má con Phượng thích thú khám phá ra là con gái của mình bây giờ cũng có thể là một người bạn thân thiết của mình. Với thời gian Bà càng dám thổ lộ những tâm tư sâu kín của mình. Bà nhìn cuộc sống tình dục sống động và tự nhiên của con gái mà không khỏi thầm thèm thuồng.

Có một lần, Má con Phượng kêu nhức bã vai nên con Phượng lấy ra một cái máy massage có hình dạng một bàn tay để làm massage cho Bà. Bà thấy thích lắm nên hỏi con gái thì con Phượng trả lời :
- Đây là một cái máy massage mà anh Trung mua cho con. Nó bằng chất dẻo nên mình có thể uốn nắn bàn tay sao cho hợp với vùng da thịt mà mình muốn áp dụng. Hệ thống rung có thể được điều khiển bằng remote. Máy này vừa tiện lợi nhỏ nhắn, vừa rất dễ thương với cái kiểu dáng làm cho mình có cảm giác như có một người nào đó dang dùng bàn tay mà massage cho mình. Má thích thì cứ lấy đó mà dùng.

Vài ngày hôm sau, nhân một dịp nghĩ trưa, Má con Phượng nằm trên giường rồi đem cái máy massage ra mà đặt lên bụng mình, Bà định là dùng máy để thử massage cho tan mỡ bụng vì bụng mình đang có khuynh hướng « phình » ra !

Bà khoan khoái để cho máy rung đều đều trên bụng mình rồi chợp mắt ngủ …

Bà chợt tĩnh giấc với một cảm giác rạo rực khó tã …để giật mình nhận ra là trong lúc Bà ngủ, cái máy đã trượt đi … và đang massage … mu lồn của Bà ! ! ! Phản ứng đầu tiên của Bà là gạt cái máy qua bên nhưng cái cảm giác rạo rực kỳ lạ làm Bà bàng hoàng do dự … rồi Bà e dè lấy cái máy đặt lại lên vùng kín của mình. Ngay lập tức cảm giác dễ chịu trở lại mạnh mẽ làm Bà yên tâm thở phào. Cái máy vừa rung đều vừa di chuyễn xuống vùng trũng làm Má con Phượng càng lúc càng rạo rực … Bà có cảm giác như có bàn tay của ai đó đang rờ bóp chỗ kín của Bà làm Bà cảm thấy thật dễ chịu một cách kỳ lạ. Chưa bao giờ Bà được trãi nghiệm một cảm giác như vậy. Bà nằm đó mà lắng nghe cơ thể chuyễn động. Phải chờ đến cả 40 tuổi cơ thể đó mới biết chuyễn động ! ! ! những dồn nén từ mấy tháng nay, từ lúc được nói chuyện tình dục với con gái của mình … đang bắt đầu muốn tìm chỗ mà thoát ra …

Cơn hứng tình của người đàn bà mộc mạc lớn dần … lớn dần … có một lúc Má con Phượng lo lắng trước hiện tượng mới lạ nên bồn chồn muốn gạt cái máy massage qua bên nhưng cảm giác quá mạnh làm Bà không có can đảm thực hiện ý đó.

Và rồi cái gì phải đến … đã đến … ngọn lữa tình dục lên đến đỉnh cao và nổ bùng trong Bà làm Bà ngạc nhiên kêu lên ríu rít một tiếng dài … trong khí dòng khí đầu tiên ứa ra từ khe lồn phập phồng … Bà vừa sướng vừa sợ … đưa tay bụm mu lồn của mình như để kềm hãm cái lực khổng lồ đang làm Bà rụng rời tay chân … nhưng chỉ vô ích mà thôi … dòng khí cứ tuôn ra liên tục làm Bà ngất đi …

Lâu lắm Má con Phượng mới bơ phờ tỉnh giấc … Bà thầm biết là mình vừa đạt được cái trạng thái mà con gái mình gọi là cơn cực sướng. Bà đỏ mặt mắc cỡ khi thò tay xuống mà rờ và thấy khe lồn của mình ướt nhẹp chất âm khí.'

Bà nằm đó … hơi hoang mang với những gì vừa xảy ra … nhưng rồi Bà dẹp được qua bên những xung đột nội tâm để lấy quyết định là mình hoàn toàn có quyền hưởng thụ cái hạnh phúc mới mẽ này.

Bà mỉm cười đầy tự tin …

Xong Bà rón rén lấy cái máy massage lên mà ngắm nghía … Bà tự nhủ : « ta không ngờ là mi lại đem lại được cho ta cảm giác cực mạnh như vậy. Ta … ta rất cám ơn mi. » Má con Phượng do dự một lúc rồi gò má đỏ hây hây, Bà lại nắm lấy cái máy mà đặt nó thật chính xác lên vùng có hột le của mình … rồi Bà nhắm mắt thở phào thích thú.

Lần này, Bà không còn bối rối nữa, không còn lo lắng nữa, không còn bị dằn vặc tâm lý nữa nên khi Bà đạt được cơn cực sướng thứ nhì trong ngày thì hạnh phúc của Bà thật toàn diện.

Bà thầm cám ơn con gái của mình … nhờ nó mà mình mới tiếp cận được với tình dục thật sự. Nhưng Bà vẫn giấu không dám cho con Phượng biết về khám phá mới của mình. (tiếp phần 13)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 - Phần 13----------
Loading...