Loading...

"Truyện sex" Dì Ba P5

Loading...
Truyện sex Dì Ba P5
Bữa tiệc do con Phượng tổ chức để tiễn đưa thằng Trung thật là vui vẽ. Ba Má con Phượng đồng ý cho nó tổ chức tại nhà vì khu terrace liền với vườn hoa nhà nó rất rộng và thoáng. Hai ông bà cũng mừng vì thấy thằng Trung là một đứa con trai nhà gia giáo mà lại được đi du học nước ngoài. Trong thâm tâm họ chắc họ cũng đã có ẫn ý gì rồi về thằng Trung và con gái của họ.(truyen nguoi lon)

Bạn bè đến đông đủ và buổi tiệc thật là vui nhộn…Bọn trẻ ở tỉnh lẻ ít có dịp được tụ họp ăn chơi như vầy nên cả nhóm rất thích thú.
Chiều tối khi buổi tiệc gần tàn rồi thì con Phượng đến bên thằng Trung mà nhẹ nhàng nói :
- Anh Trung, anh dạy em nhảy đầm đi.
- Ừ, được thôi …
Thằng Trung tiện tay tắt bớt mấy cái đèn, chỉ để lại chút ít ánh sáng rồi kéo con Phượng vào lòng mà nói:
- Điệu slow này dễ nhất, em cố nghe nhịp trống trầm của bản nhạc …
- Rồi … em nghe được rồi …
- Bây giờ em di chuyễn chân theo nhịp … 1 … 2 … hiểu chưa ?

Con Phượng thích thú để cho thằng con trai dìu nó theo điệu nhạc … nhanh chóng nó bước theo đúng nhịp.

Ôm đứa con gái trong lòng, thằng Trung nghe mùi hương của nó … mà không khỏi hứng tình làm con cu của nó từ từ cương cứng lên.
Đang mơ màng theo điệu nhạc, con Phượng nhận ra điều đó, nó cười khúc khích :
- Anh xấu lắm đó nhe!

Nó kín đáo nhìn quanh để xem có ai để ý đến hai đứa hay không … nhưng xung quanh cũng có mấy cặp trai gái bắt chước nó và thằng Trung mà ôm nhau nhảy nhót, không ai quan tâm đến hai đứa … Yên tâm, chị Phượng dịu dàng ép bụng nó vào con cu. Thằng Trung thích thú thấy con Phượng phản ứng như nó ao ước. Con cu được ép thật chặt làm thằng con trai sung sướng thêm.

Nó ôm con Phượng mà lâng lâng, không quan tâm gì đến ngoại cảnh nữa …
Chợt giọng một đứa con gái vang lên bên tai hai đứa :
- Bây giờ là đến phiên tao.
Thì ra đó là con Liên! Nó cười cười nói với con Phượng :
- Tao cũng muốn anh Trung dạy tao nhảy đầm.
Con Phượng cực chẳng đã phải buông thằng Trung ra. Con Liên nhanh nhẹn nắm tay anh nó :
- Anh chỉ cho em đi …

Thằng Trung mỉm cười, bắt đầu hướng dẫn con Liên giống như hồi nẩy.

Rồi nó ôm con Liên vào lòng mà dìu đứa con gái theo điệu nhạc…

Cùng lúc thằng Trung giật mình nhận ra là con cu của nó vẫn còn đang cương cứng và ôm con Liên làm nó bắt buộc phải ép con cu vào bụng đứa con gái.
Nó luống cuống đẩy con Liên xích ra xa … Hình như con em nó cũng vừa nhận ra cái vật cồm cộm đang ép vào người … không những con em nó không ngạc nhiên bối rối mà càng rịt xát vào thằng con trai, không chịu rời xa.

Thằng Trung nói nhỏ :
- Liên ơi, thôi mình về … tao mệt rồi …
- Không được, anh phải nhảy với em cho hết bản nhạc.

Nó tăng sức ép vào con cu làm thằng Trung không thể không rùng mình thích thú. Thằng Trung đành phải nghe theo lời con Liên.

Hai đứa ôm nhau một lúc thì thằng Trung động lòng, nó cố chống chọi và tự nghĩ: « Con Liên là em gái mình, nó lại trẻ quá chừng, mình không nên làm trò này với nó …» nhưng nhanh chóng nó đầu hàng trước cảm giác thích thú …và rón rén đặt tay lên mông đít con Liên bên trên lớp vãi mõng của cái váy. Thấy đứa con gái không nói gì mà còn gục đầu vào vai nó, thằng Trung run run bắt đầu xoa bóp hai mông đít.

Con Liên vẫn đứng yên …

Thằng Trung không chịu được nữa, kéo con Liên vào một góc tối rồi luồn tay dưới váy mà bóp đít trần của đứa con gái dưới quần sì-líp. Đít con Liên tuy không được đầy đặn như đít chị Linh nhưng thằng Trung thấy rất vừa tay nó.
Thằng Trung thầm thì :
- Liên ơi, mầy có … giận tao không ?
Con Liên nhu mì trả lời :
- Không, em cho phép anh đó mà.

Được bật đèn xanh, thằng con trai không do dự nữa mà tiếp tục xoa đít con Liên. Hai ngón tay len lõi vào cái khe nóng ấm làm đứa con gái bắt đầu run rẩy …
Bản nhạc vừa hết và đèn được bật lên làm hai đứa bàng hoàng rời xa ra nhau. Con Liên không dám nhìn thằng Trung và luống cuống bỏ ra về. Trong lòng nó nghe lâng lâng dễ chịu : mấy tuần trước khi nó để cho thằng Trung vộc chơi với cái lồn của nó làm nó rúng động và hoảng hốt phải bỏ chạy và sau đó thì nó mắc cỡ không dám đối mặt lại với thằng Trung. Nhưng tối hôm nay, nhờ bóng tối lu mờ và cũng nhờ không khí vui nhộn của nhóm nên nó mới đủ can đãm mà đến với thằng Trung. Nó rất sung sướng khi được thằng Trung ôm nó vào lòng… nó lờ mờ đoán cái vật cứng khư khúc cũi là cái vật kín của đàn ông con trai khi được kích thích và nó rất hảnh diện khi cho là chính nó đã làm cho thằng Trung bị kích thích lúc ôm nó vào lòng. Nó đâu có đủ kiến thức để biết là thằng Trung đã nứng cu trước đó với con Phượng !

Con Liên thầm cám ơn chị Linh vì chính Chị Linh là người đã giãng cho nó nghe về bộ phận kín của đàn ông.

Té ra Chị Linh là người đã có công hướng dẫn cho hai anh em thằng Trung – con Liên về tình dục.

Phần thằng Trung thì khi con Liên về rồi thì nó thầm trách mình đã quá dại dột khi kéo con em của nó vào trò chơi tình dục. Bóp đít con Liên không đem lại bao nhiêu mà còn có thể gây nhiều phiền toái cho nó sau này. Nó tự nhủ sẽ hết sức tránh không để cho chuyện này tái diễn. Được đi xa ra nước ngoài thật là đúng lúc.

Thằng Trung giúp con Phượng dọn dẹp nhà cữa xong thì nó ra về. Trong người nó vẫn còn phần nào rạo rực vì bị hai đứa con gái kích thích nên con cu của nó vẫn còn cương chút ít trong quần.

Về đến nhà cũng đã hơn 22 giờ rồi nên nó thận trọng bước đi nhè nhẹ tránh không gây tiếng động.

Đi vòng qua sân sau nó chợt khựng người lại vì thấy bóng người đang nép vào tường.

Nhìn kỷ xong, thằng Trung mỉm cười khi nhận ra đó là Dì Ba ! Dì đang rón rén kéo ghế dựa vào tường để trèo lên nhìn trộm vào phòng Ba Mẹ nó.
Thằng Trung nhớ lại cách đây mấy tháng khi lần đầu tiên nó và Dì đã nhìn lén Ba Mẹ nó. Và cũng nhờ vậy mà nó đã được Dì Ba chịu xoa bóp cu của nó và cuối cùng thì Dì cũng đã chịu thủ dâm cho nó. Thằng Trung nhận ra là dạo sau này nó có phần lơ là với Dì Ba từ khi nó có được những trò chơi thú vị hơn với Chị Linh và con Phượng.

Thằng Trung rón rén bước đến sau lưng Dì Ba …

Dì thất kinh hồn vía định la lên nhưng may là thằng Trung đoán trước nên kịp đưa tay ra bịt miệng Dì không thôi tiếng la của Dì sẽ làm Ba Mẹ nó phát giác ra sự hiện diện của nó và Dì.

Nhận ra thằng Trung, Dì Ba hoàn hồn, Dì thầm thì :
- Trung đó hả? … làm Dì thiếu điều đứt mạch máu !
Thằng Trung đứng ké bên Dì mà cười hì hì :
- Con bắt quả tang Dì đang nhìn trộm Mẹ con đó nhe !
Dì Ba mắc cỡ quá, đứng ngây người ra.
Không muốn làm cho Dì quá thất thế, thằng Trung hỏi thêm :
- Mà Mẹ con đang làm gì vậy ?

Không chờ câu trả lời, nó ghé đầu qua vai của Dì mà nhìn vào phòng …

Thằng Trung phải công nhận là Ba Mẹ nó đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong lãnh vực trao dồi kiến thức về tình dục cho nó. Dù là bà hoàn toàn không có chủ ý đó chút nào ! Chính Ba Mẹ nó đã lần đầu tiên cho nó thấy cảnh Mẹ nó vộc chơi con cu của Ba nó, nhờ lần đó mà nó đã được Dì Ba bắt chước và chịu nắm cu của nó. Lần thứ nhì là lần nó được nhìn Mẹ nó tự thủ dâm. Nhờ vậy mà nó đã hiểu ra được cách làm cho phụ nữ được sung sướng.

Còn lần thứ ba này thì nó lại được học một bài học từ Ba nó … trong phòng, thằng Trung lần đầu tiên thấy được cảnh tượng Ba nó đang nâng niu lồn của Mẹ nó. Mẹ nó nằm cởi truồng trên giường trong khi Ba nó thì nằm kế bên, một tay đang sờ bóp mu lồn của Mẹ nó.

Cả hai cười vui khúc khích …
Rồi Mẹ nó nhăn nhó mà nũng nịu :
- Thôi mà Mình, Mình đút ngón tay vào em đi. Em chờ nẩy giờ …

Ba thằng Trung mỉm cười, nghe theo lời vợ …

Bên ngoài thằng Trung và Dì Ba đổ mồ hôi hột nhìn trố mắt …

Thằng Trung thấy rõ Ba nó đút một ngón tay vào khe lồn rồi thọt ra thọt vào làm Mẹ nó rên hừ hừ …

Mẹ thằng Trung co giựt hai chân ra vẽ rất thích thú …

Bên ngoài thằng Trung cũng hứng quá, nó thò tay sang ôm eo của Dì Ba mà xiết nhẹ. Dì đang chú tâm mà nhìn cảnh nóng bên trong nên Dì không phản ứng gì. Thằng Trung không bỏ lỡ một giây nào của cuộc chơi trong phòng, nó biết đây là một bài học quan trọng mà nó phải hấp thụ cho thật kỷ càng để ứng dụng sau này.

Nó nứng cu quá nên rón rén thò tay vào áo bà ba của Dì …

Dì vẫn đứng yên như pho tượng …

Thằng Trung lại luồn tay vào áo lót của Dì … Từ chiều đến giờ nó bị con Phượng rồi con Liên làm nứng cu mà lại không được giải toả nên nó bí quá mới nhắm mắt làm liều !

Mắt nó hoa lên … nó không ngờ là hôm nay nó lại được diễm phúc rờ bụng trần của Dì Ba. Nếu không bị phân tâm và kích thích vì lo nhìn trôm chị Hai mình thì chắc Dì không dễ dàng gì để cho thằng Trung trắng trợn làm như vậy !

Thằng Trung run quá chừng nhưng cùng lúc nó cảm thấy thích thú vô cùng. Ngày hôm nay nó đã được tiếp cận với một vùng kín của Dì Ba ! cái bụng vừa êm ả vừa nóng rực … Nó nhận ra là con cu của nó căng cứng lên …

Chợt Dì Ba bàng hoàng như mới thức tỉnh. Dì hốt hoãng khi thấy bàn tay của thằng Trung đang mò mẵm trên bụng của mình. Dì nhảy xuống ghế chạy một mạch về phòng mình, tim đập thìn thịch.

Thằng Trung chạy theo sau …

Vào phòng nó nhẹ nhàng bước đến bên Dì, rồi ôm Dì vào lòng mà xiết nhẹ. Nó nghe Dì run cầm cập như vửa bị cảm lạnh … Thằng Trung cũng run không kém vì chính nó cũng không ngờ mình dám đi xa như vậy với Dì … Dì Ba cố nhoài ra khỏi vòng tay của thằng con trai nhưng hình như Dì không còn sức bao nhiêu nữa nên thằng Trung vẫn ôm được Dì… Nó nhỏ nhẹ nói :
- Dì đừng nhúc nhích … hảy để cho con được ôm Dì. Con thích lắm …

Dì Ba thổn thức :
- Nhưng mà …
- Dì ơi, con xin Dì mà, hảy để cho con được thương yêu Dỉ
Dì mếu máo :
- Trung ơi … Dì sợ lắm …sợ chính mình …
Thằng Trung vỗ về Dì như vỗ về một đứa con nít :
- Dì ơi … con cũng sợ lắm ! nhưng con muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho Dì.

Vừa nói, nó vừa kín đáo dìu Dì nằm xuống giường. Trong bóng tối lờ mờ nó thấy sự lo lắng tràn trề trong đôi mắt của Dì. Thằng Trung biết là nó phải làm cho Dì tin tưởng nó hết mức nên nó nằm xuống cạnh Dì mà hôn nhẹ lên gò má của Dì. Nó muốn cho Dì thấy là Dì có thể đứng dậy bất cứ lúc nào và nó sẽ không cản trỡ Dì …

Nhưng Dì còn sức đâu nữa mà đứng lên bỏ chạy ? Dì nằm đó mà thở thoi thóp …

Thằng Trung lại âu yếm hôn lên gương mặt của Dì làm Dì từ từ bớt căn thẳng …

Lúc đó thằng con trai lại dịu dàng đặt tay lên bụng của Dì, bên trên cái áo bà ba.

Thấy ánh mắt hốt hoãng của Dì, thằng Trung thầm thì :
- Hảy nằm yên đi, hảy tin tưởng nơi con. Con năn nỉ Dì đó.

Dì Ba dịu người lại …nhưng người Dì lại nóng ran …

Thằng Trung nhẹ nhàng luồn tay vào mà xoa nhẹ cái bụng trần của Dì một lần nữa. Dì Ba mắc cỡ quay đầu sang bên, không dám nhìn thằng con trai.

Thằng Trung được dịp vuốt ve Dì thật nhẹ thật nhàng … nó cảm nhận rõ ràng là Dì nổi da gà cùng mình … nhưng Dì vẫn để cho nó tự tiện …thằng Trung vui mừng biết là Dì đã chấp nhận sự hiện diện của nó trên cái vùng kín này.

Thằng Trung không dám tiếp tục nữa vì nó sợ sẽ làm cho cái mối liên hệ còn lung linh mới giửa nó và Dì Ba bị tổn hại. Nó rón rén đứng dậy bước ra khỏi phòng.

Ngày hôm sau, Dì Ba viện cớ bị bệnh mà ở miết trong phòng không ra.

Thằng Trung thấp thõm đứng ngồi không yên. Bây giờ nó mới nhận ra tầm quan trọng của Dì Ba đối với nó. Lúc ham chơi thì nó chạy theo con Phượng, Chị Linh, nhưng người mà nó cảm thấy gần gũi nhất vẫn là Dì Ba. Nó cần sự thương yêu của Dì hơn bất cứ cái gì và nó hoang mang không biết là những gì tối hôm qua có ảnh hưởng gì đến tình cảm của Dì hay không ? dù sao thằng Trung cũng là con trai mới lớn, chưa đủ kinh nghiệm đời để hiểu hết những gúc mắc tâm lý của người phụ nữ. Hôm quá trong một lúc hứng tình, nó đã làm càng, rờ bóp được bụng trần của Dì … bây giờ nghĩ lại nó lo lắng không biết mình có làm tổn hại Dì hay không ?

Nếu Dì giận nó mà không thèm gặp nó trước khi nó đi thì nó sẽ không biết làm sao !

Thằng Trung quýnh quáng chạy ra chạy vào mà than thở.

Nó tự trấn an mình khi nhớ lại là hôm qua nó không hề cưỡng bức Dì vậy mà Dì cũng đã để cho nó đặt Dì lên giường mà vuốt ve Dì. Như vậy Dì cũng đã có phần tự nguyện … Tuy nó có ép Dì đôi chút nhưng chính Dì cũng cho nó thấy là Dì chấp nhận … có lẽ do nhìn cảnh Ba Mẹ nó làm trò tình dục nên Dì cũng hứng tình mà để cho nó tự tiện ?

Một vài lần thằng Trung đã đến gỏ cửa phòng nhưng Dì vẫn im lìm, không trả lời. Đến chiều thì nó chịu không nổi nữa. Nó vòng ra phía sau nhà rồi trèo qua cửa sổ mà vào được phòng của Dì. Dì Ba hoảng hốt khi nhận ra nó … rồi Dì đứng đó mà ứa nước mắt.

Thằng Trung rối rít chạy đến ôm Dì mà xin lỗi.

Dì càng khóc lớn hơn làm thằng Trung càng rối thêm, nó vụng về dỗ dành Dì đến một lúc thì Dì cũng nguôi nguây … Dì thấy thằng Trung mắt đỏ hoe vì khóc theo Dì nên Dì phì cười mà nói :
- Con trai gì mà mít ướt vậy !
Rồi Dì làm mặt giận :
- Trung lơ là với Dì cả mấy tuần nay, không thèm nói đến một câu. Vậy rồi bây giờ lại làm bộ khóc lóc xin lỗi…

Thằng Trung chỉ biết ôm xiết Dì mà để cho Dì xả hết những bực tức, dồn nén. Dì đưa tay mà đập lên vai, lên lưng thằng Trung mấy cái.

Sau khi để những cảm xúc tiêu cực tuôn ra hết thì Dì thích thú để cho thằng Trung ôm Dì mà vuốt ve. Cả hai đứng đó thật lâu để tận hưởng giây phút êm ấm … lúc đó không còn ai là Dì, ai là cháu nữa … chỉ có hai tâm hồn đang vụng về đến với nhau.

Ôm Dì một lúc, nghe mùi hương của Dì xông lên mũi, cảm nhận cơ thể ấm áp của Dì làm thằng Trung từ từ hứng tình … con cu bắt đầu cương lên. Dì Ba nhận ra điều đó, Dì bối rối định xích ra xa nhưng khi thằng Trung ôm Dì lại thì Dì chìu theo ý của nó mà để cho con cu căng cứng ép lên bụng mình.

Họ cứ đứng ôm nhau như vậy đến khi trời tối lúc nào mà không hay.

Thằng Trung đổ mồ hôi hột nên kín đáo cởi áo của nó ra để cho Dì Ba được đặt đầu vào ngực trần của nó. Dì rùng mình khi ngữi được mùi đàn ông nồng nồng của thằng con trai. Tuy là lần đầu tiên nhưng Dì thích ngay cái mùi vị này.
Thằng Trung ghé miệng thầm thì vào tai Dì :
- Bây giờ con thèm được ôm Dì…
- Thì Trung đang ôm Dì đây mà !
- Nhưng mà con muốn được Dì cho phép con cởi áo của Dì ra mà ôm Dì…
Dì Ba đỏ bừng hai gò má mà lắc đầu :
- Không được đâu, mắc cỡ chết đi …

Tuy nói vậy nhưng Dì ngoan ngoãn giang hai tay ra giúp thằng Trung cởi áo cho Dì. Dì mà dám làm như vậy thì cũng một phần là do bóng tối đang làm cho mọi vật lu mờ và một phần là vì chưa bao giờ trong cuộc đời Dì mà Dì cảm thấy thoải mái như lúc này. Dì muốn giây phút này kéo dài bất tận …

Cởi trần xong, Dì mắc cỡ nên không để cho thằng Trung ngắm nhìn vú của mình mà lại nhanh chóng áp hai gò vú của mình vào ngực thằng Trung … Cả hai run bắn người vì cảm giác mới lạ và quá tuyệt vời. Hai núm vú của Dì căng mộng lên tức thời …

Thằng Trung dịu dàng ẫm Dì lên mà đặt Dì lên giường

Xong nó quấn quít ôm xiết Dì làm Dì thở phào thích thú. Cả hai đều không có kinh nghiệm về chuyện ôm ấp –thằng Trung thì cao tay hơn Dì Ba một chút xíu – nên họ vụng về đến tức cười, nhưng rồi bản năng thiên nhiên cũng giúp họ hiểu được những gì phải làm …

Dì Ba sung sướng ép cơ thể cởi trần của mình vào thằng Trung. Dì thích thú cảm nhận con cu căn cứng dưới lớp vãi mõng của chiếc quần đùi chạm lên khắp bụng mình.

Dì không thể nào ngờ là hai da thịt chạm vào nhau lại có thể tạo ra những cãm giác tuyệt vời đến như vậy. Thật sự mà nói thì Dì đã để cho hoàn cảnh lôi cuốn Dì vào tình huống này một cách hoàn toàn không có chủ ý vì Dì đâu có kinh nghiệm chút nào đâu ! Dì tuy đã xấp xỉ 30 tuổi đời rồi nhưng hiểu biết của Dì về tình dục không hơn đứa con gái 12, 13 như con Liên, con Phượng ! lý do là do lối sống khép kín của Dì từ lúc nhỏ.

Thằng Trung cũng sung sướng không kém. Nó biết là nó rất may mắn mới được sống giây phút thần tiên này. Dù có mơ nó cũng không dám tưởng tới lúc được Dì Ba chấp nhận cho nó xoa bóp, cưng chìu cơ thể gần như trần trụi của Dì.

Từ lúc mới lớn, nó chỉ chú tâm vào mu lồn của phụ nữ nhưng ngày hôm nay nó được may mắn tiếp cận với hai gò vú của Dì Ba làm nó bàng hoàng bấn loạn. Nó rụt rè đưa tay bóp nhẹ một gò vú rồi mân mê núm vú cứng như hột đậu phụng. Trong ký ức nó hiện lên lại cảm giác tham lam lúc nó bú vú Mẹ nó khi còn nhỏ.
Thằng Trung run run ghé miệng vào mà ngậm một núm vú.

Dì Ba rối rít né qua bên :
- Đừng bú Dì, Trung ơi …
Phản xạ tự nhiên khiến Dì phản ứng như vậy và khi thằng Trung bắt đầu nhấp nhấp núm vú thì Dì đưa tay đẩy đầu thằng con trai ra vừa kêu nhỏ :
- Ôi, đau quá …

Thằng Trung hiểu ra là nó quá mạnh miệng nên nó bú nhẹ lại khiến Dì dịu người lại …

Càng bú thằng Trung càng thích, nó thò tay qua bên mà mằn nó gò vú kia. Dì Ba nổi gai nổi ốc cùng mình, Dì vừa thích vừa thấy hổ thẹn vì để cho đứa con trai bú vú mình như vậy. Dì thầm nghĩ : « Mình đang làm chuyện xấu xa … phải ngừng lại ngay … » nhưng Dì đang sướng đến tận đầu ngón tay, ngón chân thì đâu còn nghị lực đâu mà biểu thằng Trung ngừng ?

Không những vậy mà Dì còn đưa tay kéo đầu thằng Trung vào sát vú mình hơn.

Cả hai tuy không có bao nhiêu kinh nghiệm nhưng những rạo rực cực mạnh đã giúp họ tìm được công thức của sung sướng tình dục.

Nhưng họ chỉ biết có bao nhiêu đó mà thôi : Dì Ba thì ngây thơ tưởng như vậy là tột bực rồi, còn thằng Trung tuy có chút ít kinh nghiệm hơn Dì, nhưng nó lại nể nang Dì hết mức nên không dám làm gì khác hơn. Thằng Trung không dám đòi hỏi gì hơn, nó cho rằng được ôm Dì và được Dì cho bú vú là quá sức mơ ước của nó rồi.

Vì vậy mà họ quấn quít với nhau thêm vài khắc nữa rồi thằng Trung miễn cưỡng lồm cồm ngồi dậy mà trở về phòng mình.

Sáng hôm sau, khi xuống nhà ăn sáng, cả thằng Trung lẫn Dì Ba đều ngượng ngùng không dám nhìn nhau. Nghĩ thật tức cười, tối hôm qua họ đã gần gũi với nhau gần như là vợ chồng, vậy mà bây giờ thì họ lại né tránh nhau như chó với mèo ! Dì Ba thì vì mắc cỡ còn thằng Trung thì vì quá nể vì Dì.

Giây phút đam mê qua rồi, Dì Ba cảm thấy một cách mơ hồ là mình đã làm một chuyện không được đúng cho lắm. Tình cảm mà Dì dành cho thằng Trung rất là mạnh và với tâm lý tự nhiên và có phần thô sơ của Dì thì Dì không phân biệt rõ ràng cho lắm tình thương dành cho đứa cháu và tình yêu giữa trai gái. Mục đích của Dì là làm tất cả cho thằng Trung được vui, cũng vì vậy mà Dì đã có những trò chơi tình dục đầu tiên với nó. Khi Dì thủ dâm cho nó thì Dì chỉ coi đó là một điều phải làm để giúp thằng con trai có được thăng bằng tâm lý theo ý kiến của Chị Linh.

Nhưng tối hôm qua khi Dì để cho thằng Trung vuốt ve nâng niu cơ thể cởi trần của mình rồi bú vú mình thì Dì lại nhận ra là mình cực kỳ sung sướng khi buông thả như vậy. Điều đó làm cho Dì bàng hoàng mắc cỡ và Dì mơ hồ nhận ra là hình như mình đã đi lệch hướng.

Thằng Trung thì lúc nào cũng sùng bái Dì Ba như bà tiên, nên sáng hôm đó khi nó cười vui chạy đến bên Dì định nắm tay Dì mà thấy Dì ngượng ngùng ngoảnh mặt đi thì nó cụt hứng rồi e dè không dám đến gần Dì nữa. (tiếp phần 6)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 ----------
Loading...