Loading...

"Truyện sex" Dì Ba P8

Loading...
Truyện sex Dì Ba P8
Về đến nhà, thằng Trung tìm lại được nụ cười khi thấy Chị Linh đón nó với ánh mắt vừa vui mừng vừa ngượng ngùng. Nó bước đến nắm tay Chị làm Chị càng lúng túng hơn. Hai năm trôi qua nhưng Chị Linh vẫn không thay đổi, thằng Trung lại có cảm tưỡng là Chị càng mặn mà hơn xưa. (truyen nguoi lon)

Nó nói nhỏ vào tai Chị:
- Hôm nay Chị lại xức dầu thơm hé ! thơm quá.

Chị Linh mắc cở đỏ mặt như đứa trẻ bị bắt quả tang đang làm chuyện xấu ! Thật ra thì khi nghe tin thằng Trung về thăm nhà, Chị Linh cứ bồn chồn ngồi đứng không yên. Chị do dự một lúc trước khi lấy dầu thơm xức lên cổ mình. Xức xong Chị lại thấy mắc cở nên muốn đi tắm để rửa sạch mùi thơm nhưng cùng lúc thì xe chở thằng Trung về đến nên Chị đành phải bỏ ý định đi tắm.
Thằng Trung lại còn cố nhạo Chị :
- Cám ơn Chị đã xức dầu thơm để đón em.
Lúc đó nếu có thể độn thổ được thì Chị Linh cũng làm ngay để khỏi bị quê !

Khi thằng Trung đi ra nước ngoài thì lúc đầu Chị Linh rất hài lòng vì Chị biết là nếu trò chơi giữa Chị và thằng con Ông Bà chủ cứ kéo dài thì rủi ro quá cao mà lại không đi đến đâu. Thằng Trung đi xa là một giải pháp tốt nhất. Nhưng rồi ngày qua ngày thì Chị lại bắt đầu thấy thiếu vắng. Chị nhận ra là thằng Trung đã đem lại cho Chị nhiều điễm rất tích cực. Trước hết là tuổi trẻ của nó : tuy Chị chỉ mới hơn 30, nhưng gần gũi thằng Trung làm Chị thấy mình trẻ trung hơn hẳn. Sau nữa là tư cách của thằng Trung làm Chị rất thích : lúc nào nó cũng tôn trọng Chị và đem lại cho Chị một sự hài hoà trong cuộc sống của Chị. Lúc trước Chị cứ cảm thấy buồn bực về chuyện tình duyên gia đạo của mình nhưng khi có quan hệ – dù rất mong manh – với thằng Trung thì Chị không còn quan tâm đến cái phần tối tăm đó nữa.

Thằng Trung đi xa được vài tháng thì Chị bắt đầu thấy nhớ nhung nó nhưng Chị cố chống chọi với cảm xúc đó. Sự thiếu vắng trong tình cảm đã gây ra một hậu quả không ngờ : một lần về quê thăm nhà, Chị lại để cho chồng Chị có quan hệ tình dục với Chị và sau đó thì Chị sững sờ khi biết mình có thai. Nhưng rồi Chị cũng tự nhủ : « Thằng chồng mình không ra gì nhưng bây giờ mình cũng có được một lẻ sống, đó là đứa con trong bụng mình đây »
Bây giờ khi thằng Trung về thì Chị đã có thai gần hai tháng rồi.

Hôm sau, vừa ăn sáng xong, thằng Trung vươn vai và cố mỉm cười tự nhiên nói với Dì Ba :
- Hôm nay nếu Dì đi chợ thì cho Trung đi với. Lâu quá không được đi chợ Việt Nam.
Dì Ba lạnh lùng trả lời :
- Không, Dì mắc bận công việc.
Thằng Trung cúi đầu, thở dài. Dì Ba cảm thấy mình cũng hơi quá cứng rắn với nó nên Dì ôn tồn nói :
- Trung cứ đi chợ với Chị Linh đi. Lúc khác rãnh rỗi thì Dì sẽ đi chợ với Trung.

Thằng Trung cố bỏ qua niềm thất vọng của mình và lững thững chạy xuống nhà kiếm Chị Linh.
Chị Linh vui lắm khi được đi với thằng con trai. Nó đẹp trai cao ráo nên nhiều người quay lại nhìn họ. Thằng Trung đưa tay nắm tay Chị làm Chị mắc cở nói nhỏ :
- Trung ơi, đừng làm vậy, người ta cười cho …
- Kệ người ta, em thích nắm tay Chị thì cứ nắm tay.
Rồi nó cười hì hì nhìn Chị :
- Trong mình giống như hai vợ chồng hả Chị ?
Chị Linh càng hổ thẹn thêm :
- Nói bậy ! nói bậy ! ai làm vợ chồng hồi nào đâu !
- Ủa ? chứ lúc trước mình đã làm cho nhau những trò vợ chồng rồi mà ?
Chị Linh cứng họng, chưa biết phản ứng ra sao thì thằng Trung lại còn ghẹo thêm :
- Em nhớ hoài cái lần được Chị cho ôm trong phòng Chị.
Chị Linh lúng túng … làm sao Chị quên cho được cái lần Chị và thằng Trung ôm nhau trần truồng trên giường. Chị lại để cho nó xoa bóp mu lồn của Chị. Nghĩ đến đó Chị cảm thấy nhột nhột ở hạ bộ …
Chị ấp úng :
- Cái đó … cái đó …
Thằng Trung không cười cợt nữa mà nói nhỏ vào tai Chị :
- Em rất cám ơn Chị vì Chị đã cho em một kỷ niệm tuyệt vời.

Chị Linh sung sướng mỉm cười. Chị không còn mắc cở nữa và tự nhủ là mình thật may mắn mới có được những giây phút quá đẹp như vậy với người con trai này. Không cần phải chối bỏ làm gì, cứ tận hưởng hiên tại, đừng để bị chi phối bỡi những gò bó vô bổ vô ích.

Nghĩ vậy, Chị hạ thấp giọng :
- Em đi … chị nhớ em lắm.
Hai người nhìn nhau cười, thằng Trung quên bẵng đi những buồn bực với Dì Ba. Buổi đi chợ diễn ra thật vui nhộn. Chưa bao giờ Chị Linh vui như hôm nay, Chị cứ bi bô nói huyên thuyên. Có được thằng Trung nên cạnh làm Chị vừa hãnh diện vừa hạnh phúc vô cùng.

Về đến nhà, Chị Linh cười nói :
- Hôm nay được nghỉ giải lao, không phải nấu cơm cho cả nhà !
Thằng Trung tò mò :
- Ủa sao vậy ?
- Tại vì không có ai ở nhà ! Ba Mẹ em thì đi suốt ngày, Cô Ba thì có công chuyện đi Long An còn bé Liên thì đi học, chiều mới về. Phần em, nếu đói thì Chị ra mua cho em tô bùn hay tô phỡ gì đó, được không ?
Thằng Trung nhìn Chị với ánh mắt lạ kỳ :
- Không có ai ở nhà sao ?
Chị Linh trố mắt :
- Em không tin Chị sao ?
Không nói không rằng, thằng Trung nắm tay Chị Linh mà kéo Chị lên phòng của nó. Chị Linh ngạc nhiên vừa chạy theo nó vừa hỏi :
- Có gì vậy Trung ? sao vậy ?
Vào phòng thằng Trung quay lại, mỉm cười nhìn Chị :
- Em đang thèm muốn ôm Chị đây.
Quá bất ngờ, Chị Linh luống cuống :
- Vậy … vậy … là sao ?

Thằng Trung ôm chầm lấy Chị rồi đẩy Chị té lăn ra giường. Rồi nó nằm đè lên Chị mà hôn tới tấp lên mặt Chị. Mấy ngày hôm nay tâm trạng thằng Trung không được tốt cho lắm, nó bị ức chế vì thái độ khó hiểu của Dì Ba nên nó cần phải giải toả những đè nén đó. Chị Linh có mặt đúng lúc để nó thực hiện điều đó.
Với Chị Linh mọi chuyện đến quá nhanh và bất ngờ nên Chị luống cuống, không kịp trở tay. Chị với thằng Trung đã có những quan hệ gần gũi hai năm trước nhưng bây giờ nhiều chuyện đã thay đổi : thằng Trung không còn là đứa con trai mới lớn mà Chị xỏ lỗ mũi dễ dàng nữa, bây giờ chính Chị lại rụt rè trước mặt nó. Hơn nữa Chị lại đang có thai !

Theo phản xạ, Chị chống chọi và cố đẩy thằng Trung ra làm nó ngạc nhiên hỏi :
- Ủa sao Chị lại phản ứng như vậy ?
Vừa nói nó vừa thò tay dưới áo của Chị mà bóp vú Chị…
Chị Linh lúng túng :
- Thì tại … thì tại …
- Thôi ! không tại tiếc gì hết, em thèm được làm tình với Chị.
Chị Linh hốt hoãng xanh mặt, Chị lại vùng vẩy nhưng thằng Trung đã khoá hai tay của Chị và nó đang tìm cách tuột quần của Chị ra. Chị Linh thở hào hểnh :
- Em mà không buông chị ra thì chị la làng lên bây giờ.

Thằng Trung cười hì hì :
- Chị vừa nói với em là ở nhà không có ai mà ! Chị muốn la làng thì cứ la đi.

Nó tuột được quần trong lẫn quần ngoài của Chị và đưa tay sờ bóp rừng lông đen của Chị làm Chị nhăn mặt, giơ chân lên đạp thằng con trai làm nó đau điếng nhưng nó vẫn không buông Chị ra. Chị Linh không còn sức nữa chỉ vùng vẩy một cách thoi thóp.

Một tay kềm hãm Chị, một tay thằng Trung cởi quần của mình ra …

Chị Linh giựt mình khi thấy con cu bung ra. Chị thầm nghĩ : « Trời ơi, sao cu của nó bây giờ bự quá vậy! ». Chị đâu có biết là từ lúc được Chú Tuấn dẫn đi chơi đĩ thì thằng Trung trổ mã ra hẳn.

Chị Linh cắng răng cố khép hai đùi lại nhưng sức Chị có hạn trong khi thằng Trung thì mạnh như hổ đói nên cuối cùng sau một lúc vật lộn làm văng tung toé mền gối trên giường thì thằng Trung cũng bẹt được hài đùi của Chị ra và trườn lên người Chị …

Chị Linh tuyệt vọng nên bắt đầu khóc thút thít và xuống giọng năn nỉ thằng con trai :
- Không được đâu mà … Chị đã có thai …
Thằng Trung trố mắt ra nhìn Chị rồi mỉm cười :
- Ồ, thật vậy sao ? chúc mừng Chị. Như vậy càng tốt hơn, mình không sợ hậu quả gì hết.
Chị Linh bỡ ngỡ … tưởng là nói cho nó biết mình có thai thì nó sẽ tha … ai ngờ hậu quả lại ngược hẳn !
Thằng Trung thò tay vuốt khe lồn của người thiếu phụ rồi nheo mắt cười :
- Chị ướt nhẹp đây mà !

Chị Linh xấu hổ quá vì bị lật tẩy ! từ hồi sáng khi đi chợ với thằng Trung Chị đã thấy lâng lâng trong người rồi. Gặp lại nó, Chị mừng hơn là những gì Chị biểu lộ. Rồi khi nó đè Chị ra thì lý trí của Chị bắt Chị phải chống cự nhưng cơ thể của Chị thì đã đầu hàng rồi.

Chị đã muốn tùng phục thằng Trung rồi và những vùng vẩy yếu ớt của Chị chỉ là biểu hiện của giáo dục một phần và của sự lo âu của Chị ! Cái lo âu của Chị là cái lo âu của một người đứng trước một ngõ đường quá mới lạ.

Trong khi Chị Linh còn đang phân vân thì thằng Trung đã đặt con cu trước cửa hang và đang từ từ tiến vào. Chị Linh bàng hoàng cố đưa tay ra đẩy thằng con trai một cách tuyệt vọng rồi trước sự bất lực của mình, Chị đành buông tay.

Chị nhăn mặt vì con cu bự quá và làm nong ra tối đa những cơ trong hang kín. Cũng may là Chị ra nước nhờn nhiều nên chỉ một vài lần Chị chịu không nổi nên đập tay lên ngực thằng Trung mà thều thào :
- Ôi đau quá … đau quá …
Thằng con trai tạm ngưng cuộc xâm lấn và kiên nhẫn chờ một chút trước khi tiếp tục.

Khi con cu đã vào lút cán và hai rừng lông âu yếm xoắn xít vào nhau thì thằng Trung buông lõng tay, không kềm chế người đàn bà nữa. Nó mừng rỡ vỉ đây là lần đầu tiên nó được đụ một người phụ nữ việt ! mà lại là một người đàng hoàng chứ không phải một cô điếm chuyên nghiệp như những người phụ nữ khác mà nó đã được đụ bên Đức. Nó biết là những phản ứng của Chị Linh đều hoàn toàn thật chú không có tính cách « đóng tuồng »

Cảm giác với con cu nằm sâu trong cơ thể Chị Linh thật là dễ chịu. Nó thật không ngờ khi Chị Linh đưa tay tát lên gò má của nó một cú đau thấu xương.
Chị Linh gắt gỏng :
- Em là một tên khốn … dám ức hiếp người ta …
Rồi Chị đưa tay định bồi thêm một tát nữa. Thằng Trung không dám tránh né đành để cho người thiếu phụ bạt thêm một bạt tay thứ nhì.
Đánh được như vậy làm cho cơn giận của Chị hình như giãm dần … Chị quay mắt qua bên không thèm nhìn thằng Trung.
Nó thừa dịp ôm xiết Chị, vừa hôn lên cổ, lên vai Chị vừa bắt đầu nhấp nhấp.
Chị dùng dằng :
- Không chịu bỏ người ta ra sao ?
Giọng Chị không còn vẻ bực tức nữa nên thằng Trung cứ nhấp mạnh thêm …

Chị Linh cố cầm cự nhưng cơn sướng cứ lan dần ra. Chưa bao giờ Chị có cảm giác tuyệt vời khi làm tình như lúc này. Chồng Chị thuộc dạng thô lỗ, làm tình một cách cục mịch nên không đem lại cho Chị sướng khoái nào. Bây giờ thì Chị đang được một người đàn ông trẻ tuổi, đẹp trai xâm nhập Chị một cách thô bạo nhưng một hình thức thô bạo làm Chị sây sẫm mặt mày. Thật ra thì trong thâm tâm Chị thì Chị đã ao ước giây phút này một cách mơ hồ, mông lung từ lúc gặp lại thằng Trung … nhưng Chị là người tự trọng mà lại nhút nhát nên Chị không để cho ao ước đó thành hình, cứ dèm ép nó vào tiềm thức. Chị lại có chút mặc cảm vì mình lớn tuổi hơn thằng Trung và mình thuộc giai cấp thấp hèn hơn …

Nhưng khi thằng Trung đụ Chị thật âu yếm thì những suy nghĩ tiêu cực đó tan biến dần. Chị không cầm được một tiếng rên sung sướng.

Nghe vậy thằng Trung mừng lắm, nó cúi xuống tìm môi người phụ nữ … Chị Linh bắt buộc phải quay mặt tránh đi một hai lần để giữ thể diện nhưng rồi cuối cùng thì Chị cũng sung sướng để cho thằng Trung ngậm được môi Chị mà nút liếm. Chị thẹn thùng bẹt hai đùi rộng ra hơn để tiếp đón thằng con trai.
Thằng Trung thầm thì :
- Chị ôm em đi …
- Không thèm …

Tuy nói vậy nhưng Chị cũng rụt rè đưa hai tay mà ôm lưng thằng con trai. Chị rùng mình thích thú khi cảm nhận cơ thể cường tráng của nó, mùi đàn ông nồng nồng của nó … con cặc của nó đầy ấp khe lồn của Chị làm Chị cảm thấy vô cùng tự hào : người con trai tuyệt vời này đang thuộc về Chị ! ! ! một người đàn bà tầm thương, vô vị như Chị mà lại được anh ta chú ý đến … anh ta đang xâm chiếm toàn thân Chị … con cu của anh ta đang làm Chị thấy muôn ngàn ánh sao trên bầu trời …Chị lấp bấp:
- Trung ơi … em … sướng lắm …

Tuy là câu nói trong lúc quá đam mê, không cảnh giác nhưng cách xưng hô cũng nói lên được sự tùng phục của người đàn bà lớn tuổi hơn đối với người tình trẻ của mình. Trong khoảng khắc mê đắm, thằng Trung đã không còn là đứa con trai 18 tuổi mà là một người đàn ông vững vàng để cho Chị núp bóng và nhận được ân huệ tình dục từ anh ta.

Và rồi Chị Linh đạt được điễm cực khoái trong tiếng rên ríu rít trong khi hai chân của Chị co giựt hổn loạn …

Thằng Trung cũng sương lắm, đây là lần đầu tiên nó đụ một người phụ nữ và đem lại cho nàng ta sự sướng khoái thật thụ. Nó ôm xiết Chị Linh vừa nhấp rối rít con cặc vừa nói vào tai người tình :
- Nè, đụ cho Chị sướng đây …
Chị Linh rên rỉ :
- Trung ơi … đụ em đi … đụ em nữa đi …
Chị có cảm tưởng khí trong người Chị tuôn ra bất tận từ khe lồn, Chị cố ngăn chặn bao nhiêu thì dòng khí càng trào ra dạt dào … chưa bao giờ Chị đạt được mức độ sướng khoái như vậy.
Thằng Trung ngắm nhìn gương mặt của Chị trong lúc Chị sướng … chưa bao giờ nó thấy Chị đẹp như lúc đó…

Lâu lắm Chị mới hoàn hồn … để thấy thằng Trung đang âu yếm nhìn Chị làm Chị tự nhiên đỏ mặt mắc cỡ. Chị bàng hoàng nhận ra là mình vừa trao thân cho thằng Trung, người con trai của gia đình mà mình đang phục vụ. Không còn là những trò chơi đượm chất tình dục như mấy năm trước … mà lần này mình đã làm chuyện vợ chồng thật sự với nó. Chị hoang mang không biết bước đi này sẽ đem lại hậu quả gì cho mình sau này.

Chị lắm lét muốn ngồi dậy nhưng bị thằng Trung ôm xiết nên không nhút nhít được. Đã vậy Chị cũng vừa nhận ra là con cu của thằng Trung vẫn còn nằm sâu trong lồn Chị … nó vẫn còn cứng như khúc cũi vì nó chưa xuất khí.
Chị lúng túng nói nhỏ :
- Trung ơi … để cho Chị dậy mà xuống nhà …
Thằng Trung cười hì hì :
- Ủa, mới đây còn xưng là em … sao bây giờ lại đổi làm Chị ?

Thấy Chị luống cuống đến tội nghiệp, thằng Trung dịu dàng ôm Chị vào lòng mà nâng niu vuốt ve làm cho Chị từ từ bớt căng thẳng. Nó lại hôn Chị nồng nàn làm Chị lấy lại được sự tự tin và không còn e dè nữa. Chị sung sướng đáp trã những trìu mến của người tình.
Thằng Trung nghiêm nghị mà nói :
- Khi mình gần gũi bên nhau như bây giờ thì tui thích Chị xưng « em » nhưng lúc thường thì mình cứ « chị em » với nhau nhe. Tui thiết tha yêu cầu Chị đó.

Chị Linh nhìn người tình mà cười thẹn thùng :
- Trung nói gì thì em cũng quyết nghe theo lời. Nhưng mà em cũng muốn là Trung kêu em bằng tên của em, Linh, nhe !
Hai người nhìn nhau cười vui. Chị Linh đưa tay vuốt gò má của người tình :
- Hồi nảy bị em đánh có đau không ?

- Đau thiếu điều chảy nước mắt đó … nhưng mà có bị đánh tan xương thì cũng chấp nhận nếu sau đó được Chị cho hưởng ân huệ.
Chị Linh tát nhẹ vào má thằng con trai :
- Nói vậy mà nói được sao ? hiếp dâm người ta nên bị đòn là phải lắm rồi.
- Chị Linh nè, tui vẫn còn … thèm Chị đó.

- Ừ, em cảm nhận cái của nợ của Trung vẫn còn cứng ngắt trong em.
- Sao dám chê là của nợ ? mà cũng nhờ của nợ đó mà Linh mới được hạnh phúc tràn trề đó nhe ! tràn trề đến ướt đẫm vãi giường của tui đó.

Chị sung sướng ôm xiết người tình mà thầm thì :
- Thiệt vậy, em rất là hạnh phúc. Bây giờ em cũng thèm được Trung đụ em một lần nữa.
- Với một điều kiện.
- Điều kiện gì nữa đây ?
- Là Linh phải hôn tui thật âu yếm.

Người phụ nữ cười hì hì rồi kéo đầu thằng con trai xuống mà dịu dàng hôn lên khắp gương mặt của nó. (tiếp phần 9)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 ----------
Loading...