Loading...

"Truyện sex" Gạ tình chị họ siêu dâm P2

Loading...
Truyện sex Gạ tình chị họ siêu dâm P2
Chị định chạy nhanh ra phòng, thì tui kéo lại, hôn lên cổ chị, nói khẽ:
– Anh xin lỗi, đáng lẽ ra anh không được như thế, đáng lẽ ra anh cần phải quỳ dưới chân em, để cầu xin tình yêu của em, anh xin lỗi vì đã nói thế, anh yêu em, dù em có thế nào, ai nói em ra sao, em vẫn là tuyệt nhất. Bỏ qua cho anh, và cho anh thân xác tuyệt vời của em nhé.

– Mày được cái giỏi nịnh, học hỏi ở đâu mà bạo gan nhắn tin với tao như thế vậy ? Mà còn xưng anh với chị mày nữa, quá rồi nghe.

– Em thích không.

– Hơi thích.

Vừa nói xong, tui ngậm nhẹ môi chị ấy, nút nhẹ, nút nhẹ, đôi môi ấy thơm quá, ngọt quá, nhém chút làm tui quên cặp vú căng tròn, đẩy đà dưới ngực, thò tay vào cái áo thun mỏng của chị, nhẹ gỡ cái áo ngực ra, không quên hít thật sâu cái áo ngực của chị, mùi comfor nồng nàn hòa quyện mùi hương của con gái mới lớn gần vừa tuổi trăng tròn. Tui cởi áo chị ra, cởi hẳn ra, ôi ! Cái núm vú sao mà hồng hào dữ vậy, lạ thật. Chưa kể cái vú săn chắc, trắng trẻo, to tròn như cái bát vậy, lạ thật, nghe nói bả dâm lắm mà ta, không lẻ người ta nói bậy sao, mà cũng có lúc mình tận mắt thấy mà, dẫn trai về nhà rõ ràng.

Thôi kệ! Sao cũng được. Nút lưỡi chán chê, tui hôn cổ, hôn gáy chị, hơi thở thoang thoảng mùi rượu, ấm nồng tui phà vào tai chị, tui lấy lưỡi mình, vét lên vú chị, liếm qua, rồi liếm lại, lâu lâu tui nút mạnh đầu vú 1 cái, cứ miệng bên đây bú, thì tay bên kia tui lại se se đầu vú chị.

Bỗng… chị khẽ rùng mình… ôm chặt lấy tui, nói khẽ:

– Sướng quá…nhột quá… ấm quá Cường ơi, chị yêu mày quá, lồn chị ra nước nhiều quá ah, bú lồn chị đi, liếm lồn chị đi, đụ chị đi Cường, chị sẽ có điều bất ngờ cho em, hy vọng em sẽ thích.

Không để chị đợi lâu, tui cởi ngay quần đùi chị xuống, trời ! Không mặt quần lót, 1 cảnh tượng hùng vĩ nhưng hết sức nhỏ bé hình tam giác hiện ra… Ôi! Mu lồn chị cao quá, mũm mỉm quá, lông lồn thì không dài, cứ xoăn tít lại, chúng chỉ mọc duy nhất 1 chỗ trên mu, vì thế mà phần dưới mu cứ lộ ra hết, bất ngờ hơn, cái hột le đỏ hỏn, bé tí ah, khe suối sung sướng thì khít rịt, như chưa từng mở cửa cho bất kì thằng đàn ông nào? Chỉ có điều dâm thủy vẫn còn vương vãi xung quanh nó, tui kê môi lại gần cửa mình chị, hít 1 cái thật sâu.

Ôi! Vị khai khai, thơm tho của lồn con gái mới lớn làm con cu tui nhém chút đã phải xuất tinh lên mình chị.

Tui đưa lưỡi vào lồn chị, đầu lưỡi khẽ chạm vào hột le, thì chị cũng rướn người lên, tay chị nắm chặt tóc tui, rên khe khẽ.

– Aaaaa, sướng… sướnnnnnnggggggg quáááááááá, sao lại sướng như vậy Cường ơi. Đụ chị đi Cường, cho chị con cặc em đi Cường, hiếp dâm chị đi, loạn luân với chị đi, chị nứng lồn quááááááá.

– Từ từ đi chị, chị thử bú cặc em với.

– Chị không biết bú, bú cặc sao, chỉ chị đi ?

– Giả bộ hoài ah, thì chị lấy miệng chị, nút con cặc em, rồi liếm con cu em, trứng dái em như ăn kem vậy đó.

Chị ngồi dậy, tui thì nằm xuống, chổng mông lên rồi từ từ đưa con cu tui vào miệng chị, cái miệng nhỏ nhỏ, cứ hết bú, rồi liếm, làm tui ngất ngây, sung sướng như lên được 9 tầng mây vậy. Cảm giác được loạn luân, được gạ tình, được bú cặc, mà chị còn mơn mởn mới lớn thế kia, nó sung sướng, đê mê gấp trăm lần thủ dâm luôn anh em ơi.

Chị nút cặc tui được 5 phút, tui không chịu nổi nữa, sợ mình sẽ bắn dzô miệng chị thì phí lắm, nên ngồi phắt dậy, dùng 2 tay banh háng chị ra, vuốt vuốt đầu cặc, tui kê sát zô miệng lồn của chị, tui dùng con cu chà nhẹ vào hột le chị, chà lên, chà xuống, nước lồn chị ra ướt cả đầu cu tui.

– Giỡn hoài ah thằng quỷ, cho dzô đi, bất ngờ lắm đó, chị nứng muốn banh lồn rồi nè.

Tui gục đầu xuống tai chị nói nhỏ:

– Dzô nghe cục cưng.

Vừa dứt lời là tôi đâm luôn.

” Phập… ” con cu tui đã xuyên thấu lồn chị.


– Aaaaa…..ưhm….ưhm…. đau quááááá………ráttttttttt quááááá……ráttttttttt quáááááá… Cường ơi, rút ra đi Cường, rút ra đi Cường.

Cảm giác bót, siết chặt con cu tui của cái lồn chị ấy, làm tôi sung sướng không tả được, tui đang đê mê, hưởng thụ thì hình như có cảm giác có gì đó chảy ra dưới lồn chị, rất ít, tất nhiên không phải là dâm thủy rồi, mà lúc nãy khi đút cặc vào ngập lồn chị, tui thấy hình như có cái gì trong lồn chị, ngăn không muốn cho cu tui vào. Đưa mắt xuống nhìn lồn chị, nhìn thấy máu chảy ra, tui hoảng hốt:
– Hương! Chị… chị… chị còn trinh hả Hương, chị còn con gái hả? Sao lại thế được, em tưởng??

– Tưởng chị mất trinh rồi phải không? Tưởng chị dễ dãi, gặp ai cũng cho đụ hả? Có khi điều em thấy, điều em nghe được, nó không phải là sự thật, chị dâm nhưng trị không bán rẻ trinh tiết, chị phải để dành cho người chị yêu thương, đúng hơn là chồng chị sau này.

– Nhưng sao lại cho em, sao lại để em phá trinh chị chứ, em cứ ngỡ… nếu biết chị đứng đắn, đàng hoàng như vậy, em đã không…

– Em là ngoại lệ, không hiểu sao chị cũng thích em, hơi yêu yêu em, với lại chị vừa hết kinh, nứng lồn lắm mà không biết nói với ai, mà chị ước gì! Nếu cha mẹ mình không phải là anh em, thì chị rất muốn được làm vợ em. Thôi đừng nói nữa, chị cảm thấy bớt đau rồi, nắc chị đi, nhẹ thôi, từ từ thôi nghe cưng, chị đau lắm đó.

Không thể kiềm nén sự hạnh phúc, tui chỉ kịp nói:

– Anh yêu em Hương, cảm ơn em, anh sẽ chịu trách nhiệm.

Tui bắt đầu nhấp từng phát nhẹ, vừa nắc vừa bú vú chị.

– Ưhm…..ưhm……sướng, chị cảm thấy sướng, bớt đau rồi Cường ơi, mạnh lên đi em, chị nứng quá, cu em tuyệt quá Cường ơi… Phá nát lồn chị đi, xuất tinh vào lồn chị đi, bao nhiêu chị cũng nhận hết Cường ơi, chị yêu em quá…. Aaaaaaaaa…..có cái gì sắp bung ra trong lồn chị rồi Cường ơi, có cái gì đóóóóó đang raaaaaaaaaaa……

– Aaaaaaaa…….sướng…sướng….sướng quááááááá. Chị không chịu được nữa.

– Aaaaaaaaa…

– Nó raaaaaaa…… nóóóóóóóóó………. rrraaaaaaaa……. rồồồồồiiiiiiii.

– Ưhmmmmmm……….ưhmmmmmmm…..

Chị nhắm ghiền mắt, cái lồn chị co bóp liên tục, siết chặt lấy cu tôi…

Tui cũng đã sắp xuất tinh rồi, sắp bắn ra rồi, tui nhấp thật nhanh, thật nhanh, rồi dường như có 1 luồn điện chạy xuống tận con cu tui, cảm giác này khác xa thủ dâm gấp 100 lần.

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaa………Em sắp raaaaaaaa……sắppppppppp……raaaaaaaaaa rồi..

– Ưhm….ưhm….ưhm…sứ…ướng…..sứ…ướng…..tuyệt vời quáááááá…….

Tui nằm yên trên mình chị, đặt môi mình lên môi chị, hôn nhẹ, nói khẽ:

– Đã con cặc quá Hương ơi, lồn chị chơi đã quá ah, cứ để tinh trùng đó, đừng rữa nhé, em thích vậy.

– Thằng quỷ ah ! Để thì để, không rửa thì không rửa, mà lỡ có bầu rồi sao, mày cưới tao được không?

– Mới hết kinh không có bầu đâu, hihi, chị khờ quá ah, để mai mốt em dạy chị thêm, để chị từ từ khôn ra nghe ?

– Xí ! Mai tao đi làm trên Bình Dương rồi, nảy quên nói mày, nảy mà mày không kiên trì là không có ăn được cái lồn trinh của chị đâu, cho mày đại cho rồi, cho anh em ăn còn đỡ hơn người dưng, mà lỡ nó không yêu thương tao thì lại phí. – Chị khẽ cười.

Tôi bất ngờ, hụt hẫng khi biết ngày mai chị đi xa, thật ra tui còn định chơi chị nhiều lần nữa, sẳn tiện phá luôn trinh lỗ đít chị, nhưng thôi! Có lẽ moị chuyện nên dừng lại ở đây, trước khi nó đi quá xa, một lần lầm lỗi được rồi, tôi cũng không muốn dây dưa, sợ lỡ 1 ngày nào đó chị lấy chồng mà sinh con giống tui, thì lúc đó chị sẽ khổ lắm.

– Em yêu chị, yêu chị nhiều lắm, chị đi làm nếu có khó khăn tiền bạc, hay cô đơn, lạc lõng, hãy nhớ đến em, chia sẻ với em nhé. Em sẽ luôn bên chị, giúp đỡ chị hết sức mình.

– Dẻo miệng quá chừng ah, thôi chị về phòng đây.

– Khoan!

Vừa dứt câu tui ôm chầm lấy chị, vòng tay siết mạnh eo chị, đặt lên môi chị 1 nụ hôn ngọt ngào, như luyến tiếc, như nụ hôn cuối tiễn đưa người yêu sắp đi xa.

– Có lẽ ngày hôm nay là ngày hạnh phúc nhất đời chị, có lẽ lên tới trển rồi, thời gian đầu em sẽ nhớ anh nhiều lắm, em yêu anh.

– Chị vừa nói gì ? Em không nghe rõ.

Chị ấp úng:

– Em yêu anh, em yêu anh nhiều lắm.

Rồi chị vội vã về phòng.

Sáng hôm sau thức dậy, chị chỉ nhắn vỏn vẹn 4 từ:

” Tạm biệt ! Yêu anh “

Tôi vội vã chạy qua nhà chị, nhưng chị đã đi mất rồi — Hết —
------------ Phần 1 - Phần 2 -------------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...