Loading...

"Truyện sex" Hiếp chị gái quen trên game P1

Loading...
Truyện sex Hiếp chị gái quen trên game P1
Cũng như các thanh niên đã biết sau khi võ lâm ra đời năm 2005 hay 2004 gì đó các trò chơi gameonline ( viết tắt là GO) đã từng chãy trong huyết quản các thanh niên thời ấy, và tôi thằng trẽ trâu 14 tuỗi cũng k ngoài cái ngoại lệ ấy ( lí do đưa câu này là nó sẽ dẫn tới câu chuyện đầu tiên thông qua gameonline) nơi tôi sống 1 khu vực quận 5 an dương vương ỡ sài gòn trù phú cứ mỗi dịp seagame hay tuyễn việt nam đá banh thắng trận thì nhưng cơn bão xe đua với những cô gái chân dài ôm ấp theo các a tay nài làm tôi chú ý. Tôi bắt đầu xem sex thời ấy là tinhdonphuong và các trang hentai, tôi cũng ước ao đc sở hữu một cô gái tuyệt vời với đầy đũ tố chất tuyệt vời ấy , mỗi lần xem là tôi có cãm tưỡng khó thỡ và thằng em lại chào cờ. Tôi bắt đầu đễ ý hơn các bạn gái trong lớp có bạn đã dậy thì với 2 quã cam sành cũng có bạn còn lép xẹp , tuy không có gì quá cuốn hút nhưng mà thôi kệ đi học chán chê có cái j đó rữa mắt cũng đc. Tôi cứ tự nhủ trong đầu tích cực quay tay vận may sẽ đến. Tôi bắt đầu chơi audition 1 thiên đường đễ kua gái, nhưng số phận chã mĩm cười chĩ xin đc nick chat mà thôi mà khổ thân toàn các em nhõ tuỗi hơn làm tui cũng cụt hứng 1 time dài , nhưng không sao đời mà cánh cữa này không welcome chúng ta sẽ đi đường khác , thua keo này ta bày keo khác nếu thua tan nát thì ta kiếm trò khác mà chơi, thì đúng là tôi đã chơi trò khác Bôom online.

Tôi nhớ rất rõ trò này có cái màn giết boss cướp biễn 1 , tôi phãi gọi là vô cm địch lí do là tôi tự cày lên 16 đễ đánh siêu cấp với tĩ lệ thắng 100% và acc ấy vẫn giữ tới tận bây h. Tôi nhớ rất rõ kì siêu cấp 1 và 2 thời ấy không có mem bôom nào mà k nhớ tới chish06 vô địch mùa 1 và số nhọ không có khung viền từ mùa 2 dknyxdie mới có khung, tôi chuyên đánh random nhưng mỗi lần nó ra map doanh trại 08 và thuyền chiến 14 là tôi ăn cho một rỗ hành, rút đc kinh nguyệt à không kinh nghiệm tôi chĩ đánh các map không có đường thẵng mà nhìu chướng ngại vật như khu rừng 00 , ngôi làng 10 và nhà máy 07, mùa ấy tôi kết thúc ỡ thám hoa cấp 8 siêu cấp. ngày ấy là cuối năm lớp 10 tôi có kểt bạn với 1 nick là by18 nhưng tôi cũng ít khi chơi chung nói thẵng ra là sỡ thích là solo, thế quái nào còn 1 tuần nữa là hết hạn siêu cấp tôi thì đã cấp 8 còn cô ta thì mới cấp 6, thời ấy ai lên cấp 7 thì trc cái tên nhân vật ingame có cái nhãn cấp 7 chớp chớp chíu chíu phãi gọi là mê hoặc , tôi ngõ ý xin kéo lên cấp 7 với còn tầm 1k điễm winpoint là lên cấp ( trung bình 1 trận đc từ 8 tới 12 điễm) và vui vẽ sao nhân vật ấy đồng ý, thế là tui xin nick yahoo ngay. sau khi add yahoo thì cũng cũng lấy nick đó tra ngay ra blog 360. 

Oh my gót, she is so kute and so hot , nhưng vấn đề lại diễn ra ỡ đây cô ta lớn hơn mình 3 tuỗi. ồ men học trương vĩnh ký trường nhà giàu ư, thế này thì khối anh theo và ăn chơi dữ lắm. với vẽ ngoài cũa cô ấy thì cũng hot gỉl khu vực rồi làm sao mà đu theo nỗi tôi tự nhũ lòng như thế. Tôi càng ao ước khao khát chiếm hữu trái tim ấy và đc mần thịt chị gái ấy , nhưng ước mơ cứ mãi là mơ ước nào như không có một phát hiện vĩ đại. Phát hiện ấy là lần tôi mua đồ trong shop và lúc nhấn đồng ý tui lỡ tay bấm alt + f4, tôi thấy rõ là xu đã bị trừ nhưng khi log in đồ thì vẫn có mà xu thì không thay đỗi. hà hà cơ hội đây rồi nhưng tôi củng không chắc lắm vì nàng ta là con gái nhà giàu có thễ nàng ta đã mua hết đồ trong shop rồi cũng nên. Nghĩ tới đó tôi lại tự tiêu nghiễu , nhưng mà nó là cái phao cứu sinh cuối cùng cũa tôi nên phãi bám lấy thôi. Tôi p.m hõi chị ấy và câu trã lời nhận đc là chị ấy rất thích đồ trong shop nhưng không thễ mua hết đc vì phụ huynh k cho phép. Nắm đc điễm yếu ấy, tôi liền dành hẵn ra một đêm thứ 7 cứ tặng quà và out tặng và out , mất gần 5 tiếng mới xong. tôi có hẹn sẽ kéo cô ấy vào 4h chiều hôm chũ nhật , tôi lăn ra ngũ sau khi thấy đồng hồ đã điễm 4h sáng. Thời ấy còn có chơi dota nữa nhưng mà vì gái bõ mặc đám bạn dota í ới rũ. Tôi chìm vào trong giấc mơ với bao hâm hỡ cho cuộc hẹn online ngày mai mà ngũ đi lúc nào không biết

Hôm chũ nhật ấy, hẹn chị gái lên mạng mọi chuyện cũng chĩ dừng lại ỡ mức kéo hạng tuy chị khá tạ nhưng thú nhận rằng kéo người đẹp thì có khó mấy cũng phãi cố gắng đễ lấy le. Nhắc lại việc tặng quà chị khá là bất ngờ và rất vui miệng thì cãm ơn suốt, kéo đc 2 tiếng thì chị bảo đi ăn cơm thế là mình cũng tranh thũ quất 1 tô cháo lòng , sau đó kéo thêm 2 tiếng nữa mình tính off đễ đánh dota với bọn bạn thì chị bão chị thưỡng mình cho mình xem webcam cũa chị. Ôi trời cái này hay hơn dota nhìu.

Thật tuyệt chị mặc đồ ỡ nhà chiếc áo vãi sơ tanh không thễ che nỗi làn da trắng ngần và cái cỗ thon gọn cũa chị, hình như chị không mặc áo ngực, ôi thèm quá, vừa xem webcam cũa chị mà vừa quay tay. Mình càng rấp tâm phải thịt bằng đc chị, và phãi ấp ôm 2 quã núi trắng ngần kia. Những hôm sau đó đi học về mình chĩ mong tới h hẹn kéo hạng boom với chị , những ấp ủ đó cứ lớn lên từng ngày nhưng chị nào có biết đứa e ngoan ngoãn mà chị chưa từng gặp mặt cứ tìm hiễu mọi sỡ thích cũa chị và tìm ra sơ hỡ đễ rấp tâm lừa chị.

Sau khi hết mùa siêu cấp giai đoạn đó là cỡ tháng 4 năm 2007, chị đã được mình kéo lên cấp 7 còn mình thì cũng tiến lên một bước dài trong cách nhận làm e của chị, mình càng yêu quí chị hơn. Nghĩ đã đũ thân sau 1 tuần tiếp cận mình hẹn chị đi uống trà sữa alo trà ỡ nguyễn văn cừ, ( nhắc mà lại thèm chỗ đó có nhìu bánh tráng trộn lắm , từ ngày qua đây mình nhớ món đó kinh khũng) . Chị đồng ý làm mình vui như trẫy hội, ngày hẹn chị mình nhớ rất rõ là ngày 20/4/2007 mình chuẫn bị rất kĩ và đạp xe đạp tới đó chỗ đó cách nhà mình 5 phút. Mình lên lầu chờ trước thì thấy chị chạy xe lại cái dáng quen quen và ăn mặc trùm y như ninja dù đã là hơn 7h tối .

Mình vui lắm , những lúc chị cười trông thật là hấp dẫn. hôm ấy chị mặc cái áo croptop nhìn thật đẹp mắt ẫn đằng sau lớp vãi đó là 2 trái bưỡi to tròn như muốn bung ra sau mỗi nhịp thỡ, mình như hút hồn vào đó. Hình như chị cũng bik thế nên lúc nói có vẽ hơi nhướng ng về đằng trước làm nó u vồng lên. Chuyện quan trọng của ngày hôm đó là mình đã dụ dỗ đc chị đi offline với các anh chị em trong clan sau mùa siêu cấp, và chị cũng bão chị sẽ chỡ mình đi với điều kiện mình phãi ngoan và đạp xe từ quận 5 lên phan đăng lưu quận phú nhuận nhà chị vì đi off ỡ quận 12 khúc gần cầu tham lương bây h rất là xa. Nhớ lại thời ấy làm gì có cầu vượt và đường cũng đâu có tốt như bây h đạp xe từ quận 5 lên phú nhuận cã tiếng hơn chứ chã chơi. Nhưng mình vẫn quyết định là đi vì mình nghe các bô lão bão sẽ có tiết mục làm quen offline hàng tuần và nhậu nhẹt. Về khoãn này mình rất cứng .

Hôm nay là ngày offline đầu tiên của clan, mình đạp xe từ nhà qua nhà chị, chị chỡ mình đi lên quán cà phê gì đó trên đường huỳnh văn bánh. Chị hôm nay thật đẹp với mùi thơm thoang thoãng và một chiếc áo màu đen thật quyến rũ , nỗi bật với làn da trắng , chị mặc cái váy trên đầu gối một tí tôn vinh cái chân cũng không quá dài nhưng rất thon của chị. Trên xe hai chị em nói chuyên suốt mình rất là vui nhưng cũng đũ khôn khéo đễ hõi han chị đũ thứ về việc chị sắp đi singapore vào năm tới, mình ngồi cũng giữ khoãng cách dù chị bảo là ngồi ôm cho chắc tại chị chạy xe rất lẹ. Từ nhà chị ra quán có 10 phút mà mình cảm thấy nó thật ngắn, khi vừa vào quán thì thấy anh chủ guild đã đợi sẵn ngoài bãi giữ xe hẹn lúc 8h mà mình và chị thì đi cũng sớm 20 phút. Cũng khá nhìu nam thanh nữ tú được tầm 20 người đa phần lứa tuỗi từ học lớp 12 tới đại học năm cuối và trong đó mình là trẽ nhất, cũng có 2 chị học 11 và 1 anh học 12 và tuyệt nhiên là không ai đi trễ , tổng cộng có 7 nữ và 13 nam. Toàn xưng theo biệt danh trong game nên nghe nó rất vui , mình vẫn nhớ nhất là ông anh tên Phúc có cái acc là nhọ nồi, mọi người gọi ỗng là anh nhọ , mọi ng thão luận về việc off vào mỗi thứ 6 hàng tuần và đi theo kiễu campuchia. Mọi chuyện đều tốt đẹp và mình đễ ý có ít nhất 3 ông anh liếc nhìn chị  . cũng phãi thôi chị hot thế cơ mà điều này làm mình vừa tự hào vừa sợ mất chị dù chị chưa phãi là cũa mình. Sau khi ngồi chém gió cà kê các kiễu thì quyết định chiến ngay món ốc bờ kè, khõi phãi nói đây là món của phái nữ, các chị em ăn rất nhiệt tình, còn thời đó mình k bik ăn ốc nên mình đành ăn hột vịt lộn thế. Giãi tán đội hình củng hơn 11h hơn, mình đạp xe về nhà cũng tới 12h. trước khi ngũ mình còn nhắn tin chúc chị ngũ ngon. Sau hôm ấy mình và chị nhắn tin nhìu hơn , và mình cũng động viên chị hết mùa siêu cấp rồi ráng học còn thi tốt nghiệp và đại học dù nhà chị quyết định sang năm cho chị đi sin nhưng các bác biết đó đi thì đi nhưng tốt nghiệp vẫn phãi tốt nghiệp, và với các bậc phụ huynh điễm số tốt nghiệp của con cái thì ôi thôi khõi phãi nói nó là sĩ diện cũa cã một gia tộc. Tới h qua mỹ mình mới hiễu cái bằng tốt nghiệp và bằng cấp vn nó toàn vứt vào thùng rác không có giá trị nào và phãi học lại từ đầu ged. Lan man đũ rồi về lại câu chuyện nhé, mọi chuyện cứ thế nếu dịp lễ 30/4 1/5 chị rũ mình đi cafe.

Hôm ấy cũng như lần trước 2 chị em lại ăn bánh tráng trộn uống trà sữa. 2 chị em ăn nói hợp tính rất là vui, mình và chị thân mật hơn và đây là cái quan trọng nhất của ngày hôm đó.
Chị: ” à bữa a BoA với chị Phương bão là lần sau đi ăn lẫu bò ai có uống được thì uống đó , em có uống được không? 

Mình: ” dạ em uống cũng tàm tạm, mà em nghe ỗng bão chơi rượu chuối hột hã chị , đó h em có uống cái đó bao h đâu.”

Chị : ” chị cũng thữ rùi uống nó đắng đắng nhưng đã lắm, e con trai đó uống xong nôn mữa mất thễ diện lắm nha nhỏ. “

Mình : ” chị ơi bia bất khả ép , ép bất khả từ , nam vô tửu như kì vô phong , không biết thì phãi thữ mà khó quá vui là chính mà , chĩ có ng uống k đc mới uống nước ngọt thôi, bữa e cũng đã nói e uống đc, cứ thữ đi biết đâu e không sao , mà cái nữa e máu O đó uống xong mặt đõ như quan công thì cũng đừng cười nhé. “

Chị : ” mạnh miệng quá ha, để coi nhóc uống đc bao nhiêu, uống thì uống ai tĩnh thì chở ng xĩn về nhé, chị mà xĩn chị nhõng nhẽo lắm đó, khi chị gục thì chị không biết trời trăng j đâu. mà khoan e có biết chạy không đó nghi ngờ quá. “

Mình : ” chị ơi e không dám chạy tại mặt e non quá e sợ bồ câu nó dịnh, chứ e k có nói là e không biết chạy. “

Chị : ” thế được rồi , đi off đúng 3 tuần thôi nhé, chị còn phãi thi tốt nghiệp đầu tháng 6 đó , chị không đi đc chắc e cũng kiếm ng khác chỡ e đi chứ j? “
Mình: ” dạ không ạ, chị không đi thì e cũng không đi “

Chị : ” 2 con pé nãy nhìn dễ thương quá đó lớn hơn e có một lớp kìa , thích thì nhích luôn đi em. “

Mình: ” thôi chị e còn nhõ, với cã e thích nc với chị hơn, 2 chị kia nhìn dễ thương thế chắc có bồ rồi, và e nghĩ chị cũng có bồ rồi. “

Chị: ” Um chị có rồi , chung lớp nhưng mà có lẽ k lâu bền. “
Mình nghe xong chĩ bik an ủi : ” cái gì là của mình là của mình, còn cái không phải của mình đừng cố níu giữ. E mong a ta sẽ hiểu đc chân tình cũa chị. “

……. một sự im lặng từ lúc ấy đến khi ra về nhưng không sao mình đã kiếm đc điễm yếu đó là nếu chị xĩn thì sẽ là cơ hội đễ đụng chạm cũa mình, cái quan trọng là nhà chị thì thường có ba mẹ chị và nếu đụng chạm thì sẽ ỡ đâu vì mình hoàn toàn mù tịch đường. Mình chỉ bik mỗi cái công viên phần mềm quang trung từng thi lương thế vinh ỡ đó, còn lại thì mù tịt. Nhưng khi nghe hội hay off ỡ phú nhuận, tân bình, quận 12 và Gò Vấp, mình cũng rất hi vọng. Nhưng ng ta bão hi vọng càng lớn thất vọng càng nhiều nên mình cũng chĩ giữ cái ước mơ đồi bại này với cô chị gái hot gỉrl này ngày qua ngày mà thôi.

Thứ 6 4/5/2007
7h30 tối, địa điễm, Lẫu bò nguyễn văn lượng gò vấp, Khi đã tụ họp đông đũ thì đồ ăn cũng vào , mọi người cười nói rôm rã , mình thì cũng ngồi gần các anh đễ có thễ ngắm chị ỡ khoãng cách xa. Hôm nay chị thật đẹp với chiếc áo màu đen trẽ trung và thật nhí nhãnh, rượu vào lời ra tiếng vào, cũng lâng lâng mà guild này có luật là phải cạn không đước uống long đền thoáng chốc đã hơn 11h các nữ thì đa phần tự chỡ nhau về, chĩ có mình chỡ chị. Nhưng vấn đề đã xãy ra ỡ đây mình thì khá ốm yếu và còi , còn chị thì hơi chếnh choáng nên mình phãi nhờ người dìu chị lên xe dùm. Trong lúc chạy xe , chị kễ chuyện liên tục về chị và ng iu, mình sợ té nên chạy rất chậm, chị ôm mình ấp 2 quã núi vào , ôi to quá , mềm quá và hơi thỡ nồng nặc mùi rượu làm mình không tập trung chạy xe được. Thằng nhõ mình cương cứng mình thì đỗ mồ hôi lạnh.

Rất vất vã sau đó cũng chạy tới hẽm nhà chị, nó vắng và tối thui mất gần 30 phút, mình dìu chị xuống và hõi chị chìa khóa mỡ cữa nhà, tại về khuya nên 2 bác ngũ rồi, chị chĩ gục đầu mà không nói gì, mình đành phãi mỡ từng chìa khóa thữ và cuối cùng cũng mỡ được cữa, mình chạy xe chị vào, mình dùng hết sức bình sinh, dìu chị xuống xe, ôi trời ơi mùi nước hoa pha lẫn mùi rượu thật là ngây ngất, mình cũng chưa dám làm j quá đáng . Mình quên mất vụ chị xĩn là chị không biết gì cã lúc đó một liều ba bãy cũng liều, rượu vào làm mình mạnh dạn hơn hẵn, mình vạch vạt áo ra thì ra là màu hồng, ôi nó to quá nhìn thật sướng mắt. 2 quã núi phập phồng theo hơi thỡ làm mình thèm khát và cuốn hút ánh mắt mình vào đó, cái khe giữa vú làm mình muốn nỗ tung đầu óc. Đây là lần đầu tiên mình tiếp xúc với ng khác giới gần như thế, bỗng có điện thoại của chị mình móc ra thì là ba chị, mình nghe máy và bão mới mỡ cữa và đang ngồi trên ghế đá thỡ tại chị nặng quá, bác ra mỡ cữa dùm cháu đễ cháu còn về, chú ấy bão 5 phút chú ra. trong 5 phút ngắn ngũi đó , mình rất phân vân k biết có nên hành động tiếp hay không lỡ chị tĩnh thì sao lúc đó mình sẽ mất hết hình tượng. mình làm liều ướm tay phãi vào bờ tuyết lê , ôi to quá mềm quá , thật là đê mê , mình bạo dạng hơn, ướm thữ cã 2 tay lên 2 vú chị, rất vừa với tay mình, ( so với mình lúc đó chị là cô gái có vú to, còn bây h thì nhận xét vú chị bt ). Mình thỡ hồng hộc vì căng thẵng trong khi chị vẫn thỡ đều .bỗng mình nghe tiếng mỡ cữa nhanh như cắt mình thu tay và móc điện thoại ra giã vờ như đang chơi rắn săn mồi trên máy nokia thần thánh. Mình chào bác rồi về, tối đó mình nằm mơ và mộng tinh. Thật tuyệt vời nếu như chị xĩn thế kia, mình có cơ hội đễ thõa mãn khao khát dày vò thân xác chị bấy lâu, mình chìm trong giấc ngũ hồi nào không hay. Hôm sau chị nt bão cãm ơn nhờ đưa chị về, qua bố chị bão là mình diều chị xuống xe mà thỡ hồng hộc làm chị xót lắm. Mình nt bão không có j.

Trong đầu mình hiện lên bờ vú và khuôn mặt tối qua và lại phãi đi quay tay. thật tội cho a bồ chị, bạn gái bị dê mà không biết. Nghĩ cũng tội chị nhưng mình thèm chị quá , con lợn lòng nó quan trọng hơn mà.

7h tối, mình lại đạp xe qua nhà chị và đi tới chỗ hẹn offline. Chị mặc cái đầm màu hồng nhìn khá là bắt mắt và nó ôm trọn lấy cơ thể cực kì quyến rũ cũa chị, da chị trắng mặc đồ màu tươi càng nổi bật nét trẽ trung năng động, lên xe chị thì chạy mình thì ngồi sau chém gió các kiễu khoãng cách cũng gần hơn hôm trước và mùi nước hoa và mùi phấn thoang thoãng trong gió làm mình ngất ngay con gà tây. Hôm ấy off tại quán lẩu dê đường quang trung, mình cũng quên tên quán rồi. lần này có thêm nhiều nam thanh nữ tú hơn và lần ấy clan không chơi chuối hột nữa mà chơi hẵn rượu mạnh bàu đá bình định, phãi nói cái rượu này nó uống thì phãi chậm mới cảm nhận đc nhưng mấy thanh niên cứ 1 ly ly y như cái ly cúng ông địa thì khỏi phãi nói, người không biết uống thì cũng chết chắc còn người biết uống thì cũng dặt dẹo, hôm nay chị thật đẹp với chiếc đầm ôm sát màu hồng, nhìn gần thì cũng thấy rõ ren áo vú màu đen và quan trọng là hôm nay mình ngồi cạnh chị nên cũng đễ ý chị từ lúc chị tĩnh táo đến khi chị xĩn với cái mặt đõ chót thật là đáng yêu. các anh cũng mời chị uống nhiều , còn mình cũng không nói nhiều chũ yếu là uống và gấp đồ ăn cho chị.

Chị say tới mức nằm gục ra bàn còn mình thì cũng đã quá dặt dẹo với cái rượu đá bình định này. Hôm ấy trời mưa lúc mới dắt xe ra đưa chị về, chị ôm mình và ngã gục , mình thật may mắn vì chỗ khu vực này mình quen đường, mình chạy ngay lên cầu tham lương ghé vào công viên phần mềm quang trung, trời thì mưa chị thì say –> giấc ngũ đã sâu lắm rồi. Lúc ấy tầm hơn 11h, mình chạy qua cỗng bão vệ khá dễ dàng vì thời ấy không có bão vệ gác cổng như bây h, mình chạy sâu vào trong công viên và kiếm một cái ghế đá có tán cây che và xung quanh không có xe. Mình nghĩ tầm đêm nay sẽ là đêm tuyệt vời nhất vì được ôm ấp vuốt ve cơ thể ngà ngọc của chị gái. Dù khá là mệt mình phãi dừng lại đễ thỡ còn chị gái thì đang ngồi trên cái ghế đá bất động chỉ có tiếng thỡ đều của chị , mùi hương nước hoa phấn và bia làm mình thấy kích thích. Trời đã tạnh mưa, trăng sáng lên cao soi sáng vằng vặc từng thớ thịt trắng mịn của chị gái. vú chị phập phồng theo hơi thỡ, chị đẹp như tiên nữ, sóng mũi cao cái cỗ trắng ngần , bờ môi mọng đõ , thằng nhõ mình đã căng hết cỡ đã đến lúc thằng em trai ngoan ngoãn phãi dê chị gái xinh đẹp rồi, mình thật may mắn khi gặp cảnh này nhũ thầm là như thế .

Mình đi lại đừng sau lưng chị gái , ánh trăng soi rõ vào áo chị mình thấy đc rõ làn da trắng mịn màng, cái khe ngực huyền diệu , và miếng vãi màu đen đang nhấp nhô theo từng nhịp thở của chị, mắt mình như muốn thiêu đốt từng thớ thịt của chị, biết là chị đã say lắm rồi nên mình cũng không có gì phãi vội vàng, mình vén tóc chị ra đằng sau ôi tóc chị nó đen tuyền và mềm mại có mùi thơm của súnsilk, mình liếm nhẹ vào dái tai chị, 2 tay mình đặt ỡ vai chị sau đó mình hôn lên gáy bỗng chị rên nhõ ” um” làm mình giật mình mình sợ quá núp ngay xuống ghế đá nhưng tầm 1 phút thấy chị lại vẫn thỡ đều như cũ và mắt nhấm nghiền làm mình an tâm và tiếp túc công việc khám phá cơ thể chị. mình xoay đầu chị qua hôn lên môi chị vì đây là lần đầu tiên hôn nên rất là khó khăn và cứ trượt hoài nhưng mùi thơm đặc trưng cũa chị béo ngoạy pha với mùi rượu làm mình cảm thấy thằng em cũa mình có dấu hiệu rĩ nước, tầm 2 phút mình buông chị ra và mĩm cười chị gái của e tuyệt quá e hứa là sẽ nhớ mãi đêm nay.

Trời đã bắt đầu lạnh hơn, nàng công chúa mặc đầm màu hồng đang díp cặp mắt lại nữa như mời gọi nữa như đợi chờ những mơn trớn xác thịt từ thằng em trai ngoan ngoãn cũa nàng. Thời khắc đã điễm, ước thơ của thằng pé 16 tuổi sắp thành sự thật ôi chị gái xinh đẹp cũa nó đang hoàn toàn không có chút kháng cự đang đợi nó khám phá , đầu thằng nhõ như nổ tung khi đôi bàn tay nó trượt xuống 2 quã núi mát rượi ẩn dưới lớp vãi sa tanh mềm mại màu hồng dành cho các tiểu thư. Dù đã có 1 lần đc chạm vào nhưng lần trc nó rất sợ bị bắt gặp còn lần này thì chỉ có trời mới cứu được chị gái thôi. một tay nó nắn bóp vú chị gái qua lớp vãi tay còn lại thì vuốt ve mơn trớn mặt nàng một cách nhẹ nhàng, chị gái chỉ rên khe khẽ khi miệng nó lướt qua vùng tai và ót , nó bạo dạng hơn hẵn đứng từ đằng sau mút chùn chụt lên khuôn mặt chị gái. Hơi thỡ chị gái gấp dần, cã người chị gái đang nỗi da gà vì những mơn trớn của người khác phái, mắt chị gái nhắm nghiền với đôi bờ mi cong vút càng tôn lên nét đẹp tuổi 18 thiên thần của nàng, tối nay chính xác nàng là một con búp bê, một con búp bê đang bị mặc thằng em muốn làm gì thì làm.

Thằng em trì nhẹ cái cúp ngực từ cái đầm ôm sát của chị gái đễ lộ ra chiếc áo lót màu đen mõng manh không thể che hết bộ ngực 86 đầy đặn của thiếu nử tuỗi trưỡng thành, nó bóp nhanh hơn như đang nhào bột vậy liên tục nhào cục bột mịn mà tạo hóa đã ban cho phái đẹp, chị nó thì rên la không ngừng tiếng rên ngày một to cũng như trong đầu nó ngày một hoang dại nãy h nó đã bắn trong người ít nhất 1 lần cũng không trách được thằng nhõ lần đầu tiên gần gũi phụ nữ lại gặp cãnh tượng quá kích thích thế này . vú của chị nó căng tròn và biến dạng dưới bàn tay điêu luyện của nó, chị gái thỡ như mới vừa chạy maraton xong, nó bị nhiễm jav khá nặng, nó bắt chước y chanh các phim hiếp dâm các cô gái khi xĩn. Nó trì cái áo vú xuống chỉ đũ lòi ra cái đầu vú 2 tay nó se se 2 đầu vú làm chị gái rên to trong khoái cảm dâng trào, nó ôm 2 cục bột mịn trọn bàn tay , rồi đễ vú chị tự trượt qua các ngón tay , bóp nhẹ rồi lại nâng lên 2 tay se se 2 đầu vú. Cơ thể chị gái căng cứng , 2 đầu vú nhọn như 2 đầu bút đang liên tục chịu sự kích thích liên tục từ nó , chị gái rõ ràng rất nứng rồi cơ thể chị gái cho nó bik điều đó, nhìn khuôn mặt xinh đẹp của chị bị nó dày vò nó cảm thấy rất là thõa mãn. Nó bước lại đằng trước ghế đá ngồi kế bên chị , nó mút chùn chụt vào vú chị khỏi phải nói chị gái rên như điên dại nó dụi dụi 2 má nó vào 2 vú và mút mạnh vào khe vú, cơ thể chị nóng bừng lên và nó cũng thế. Nó biểu diễn các động tác , đá lưỡi quanh quần vú , mút như đứa trẽ con làm chị gái như chết đi sống lại rên um um những tiếng vô nghĩa dù đang ngũ say. Khi đã thõa mãn đũ nó mò xuống dưới quần lót của chị gái thì ướt nhẹp cái khe nóng ẩm đang rĩ nước, chị gái thì thỡ như thể mới bị chó đuổi cắn sau một trận cuồng phong. Nó mặc lại đồ cho chị, rồi ra góc cây quay tay đễ thõa mãn rồi mới chở chị về. Dọc đường nó nghĩ lần sau phãi dụ cho khéo để chịch chị gái, nó quyết định lần này không thịt chị vì nó muốn chị phãi vừa tự nguyện vừa van xin nó và biến chị thành con búp bê tình dục của nó.

Khi về tới nhà chị nó gọi ba chị ra mỡ cữa nó vẫn lễ phép làm ông bác yên tâm về nó, tối đó nó về nhà ngũ ngay sau khi đã quá sức sau 1 buổi tối tuyệt vời cùng chị gái thân yêu.

Hôm sau, chị nhắn tin nó bảo là hôm qua lần đầu chị uống bàu đá bình định, trời lại mưa mình chở chị về chị rất cảm ơn, sáng dậy chị nhức đầu kinh khũng cơ thể uể oãi chã muốn làm gì, mình nghĩ thầm ( tối qua xĩn thế , mình lại áp phê còn sức mới là lạ, cũng may chị gái không biết j nếu không chắc không có lần thứ 2) . Nhưng vẫn nghi ngờ vì nước của chị chảy ra, nên cũng đoán được là mình phải có tác động gì mới làm cho chị mệt mõi như thế, trực giác phụ nữ mà rất nguy hiểm. Mình đã nghĩ thôi lỡ rồi phóng lao thì phải theo lao bây h chỉ cần thủ đoạn cho khéo là thịt được chị thôi, chứ nếu không làm được time này thì sau này khó bề mà hành động , nhất là khi chị sắp đi singapore vào sang năm nữa. Mình vẫn theo dõi sát sao chị ngày qua ngày nhưng có một cái biến cố xãy ra , như ông bà ta bảo cái họa của người này lại là phúc của người khác.

Thứ 4 ngày 16 / 5 / 2007
Những tháng này vào trường time này thật là chán chết, vì sắp được nghĩ hè mà tâm lý tuổi trẽ mà đi học là cái gò bó ngăn cản niềm vui của học sinh. Ai cũng đếm ngược những ngày cuối cùng cho đến kì nghĩ hè. Hôm đó mình đang ngủ trong lớp thì thấy đt rung liên tục nhưng không dám bắt, vì time này là xét hạnh kiểm cả năm. Ngặt nỗi số gọi lại là số của chị , mình đành phải xin cô đi toilet để bắt đt, khi mình bắt máy mình nghe chị khóc rất nhiều kể lể các kiểu về vụ chia tay anh người yêu, mình cũng an ủi đũ điều có hứa thôi còn có em mà chị đừng lo, e sẽ k bỏ rơi chị đâu. Chị có bão tí học xong chị qua rước về nhà chị, mình đánh hơi có cái mùi không thơm ở đây nên chĩ an ủi chị. Hôm ấy chị mặc đồng phục áo trắng và váy khá xinh nổi bật là chiếc áo vú màu đen lồ lộ qua khe hỡ của dàn cúc áo, vì đã được thỏa mãn một lần nên mình cũng k có dại j mà nhìn trân trân vào đó. Mình nghi ngờ chị thữ mình nên lúc về nhà chị mình an ủi nấu ăn cho chị ăn rồi chị ngũ ngoài salon, 2 bác thì đi làm ( thời cơ quá tuyệt vời đễ hấp dim đúng không) nhưng cuộc sống không có gì gọi là dễ dàng đó có thể là cái kế đễ thữ của chị nên mình nhìn thèm lắm nhưng chỉ ngồi chơi game. Khi chị thức Chị rũ mình thứ 6 đừng đi off nữa đi riêng với chị chị muốn được ăn ốc , uống bia và hóng gió. Mình đồng ý ngay vì mình có một kế hoạch hoàn hão để chiếm đoạt lấy cô chị gái xinh đẹp này. Nhưng mình giã vờ dạ đễ e xem xét lịch rồi báo chị. Rồi sau đó mình đi xe bus về nhà, hôm sau đó mình cũng nhắn tin cho chị nhìu và chị cũng nguôi ngoa phần nào.

Thứ 5, ngày 17/5/2007
chị nhắn tin cho tôi là ba mẹ chị đi về quê tới cn mới lên nên hôm thứ 6 đi về đừng trễ quá vì chị còn phải coi nhà, tôi mừng húm khi nghe tin này vì tôi muốn thịt cô chị gái xinh đẹp trong chính căn phòng của chị ấy , đó mới gọi là đĩnh cao nghệ thuật. Tôi quyết định là rũ chị đi ăn ốc sau đó sẽ đó hóng gió và về nhà chị. tôi lên mạng nghiên cứu rất kĩ các thức ăn để dễ dàng đánh gục chị gái, (một số bạn không biết thì đồ ăn cũng có thể giúp ta nhiều việc lắm đó) vì tôi muốn chị gái vừa bị hãm hiếp vừa phải tự nguyện và van xin tôi , nên rất là khó khăn để đặt chị gái vào tính thế đó. Một kế hoạch công phu được dàn dựng và tôi cũng tự hài lòng với kế hoạch đó. một ngày buồn chán với không có gì gọi là thú vị.

Thứ 6, ngày 18/5/2007
thông tin tuần sau làm lễ tổng kết và được nghĩ hè không làm tui háo hức bằng kế hoạch gặt hái hot girl tối nay. Tôi bồn chồn xen lẫn lo âu, đúng là cái gì càng chờ đợi thì nó càng lâu, thoáng cái tôi cũng ngũ quên tới gần 6h tối. Tôi thay đồ rồi đạp xe thật nhanh tới nhà chị. 7h tối, tôi đã ỡ trước cữa nhà chờ chị với 1 bọc màu đen chứa các thứ tôi cần trước khi tới nhà chị tôi đã xin phép chư vị phụ huynh là tôi sẽ qua nhà bạn ngũ. Hôm nay trông chị thật là đẹp với bộ đầm nhìn như áo sơ mi croptop liền quần không quá đầu gối, chĩ có khuôn mặt không được tươi lắm. Tôi bão mình qua quận 7 ăn ốc và tí đi dạo bờ sông nhé chị, chị chĩ gật đầu mà không trã lời. Thế là tới chỗ ăn ốc, trong lúc chờ tiệm mang đồ ăn ra , tôi lấy ra cho chị một thõi socola đen và bão chị ăn trong lúc chờ đợi , trên bàn tui có bõ một ít hạt dẽ ra thay vì ăn đậu phộng như các cuộc nhậu vẫn thường có. con gái lúc buồn ăn thiệt là khũng khiếp chị ăn hết một thõi socola đen và bào sạch hạt dẽ trong khi đồ ăn còn chưa ra. Mình xin liệt kê ra một vài món, chân gà nướng , hàu sống và mù tạt, chem chém xào rau muống, hột vịt lộn, hột gà nướng và một số loại ốc nữa, và đồ uống là món đặc sãn của quán ( xin đề cập sau, đồ ăn này bang tui bên mỹ không có và nhắc lại tui cũng thèm) .
Chính xác là cái món mà gọi là đặc sãn của quán là rượu ngọc dương đồ thật nhé, nhưng với tữu lượng của tui và chị thì tầm 2 chai thì tui vẫn còn khá tỉnh còn chị thì hơi bê bê rồi nhưng vẫn còn một tí nhận thức, sau đó tôi chỡ chị ra đường phạm hùng nối dài thì tới một cây cầu nhớ không lầm thì đường đó dẫn về cần guộc , vì là đường mới nên cũng khá là vắng xe đúng là số hên h nghĩ lại sợ chết có thằng cướp nào nó cho 1 dao thì xuân này con không về. Ra bờ sông dưới bóng cây gì đó một thiếu nữ ngồi kể lễ câu chuyện về tình yêu học trò, tôi thì ngồi nghe chị kể chị cũng khá rưng rưng và khóc. Tức cãnh sinh tình mà, lại không trăng không sao nên cũng không nhìn rõ chị nhưng nghĩ chị đang mềm yếu đã có tí rượu vào nên tui cũng khá bạo dạng.

Tôi nắm lấy tay chị và bão chị không sao đâu mà cái gì không phải của mình thì mình không nên giữ thà buông sớm bớt đau khổ, dù có chuyện gì e cũng ở bên cạnh chị mà. Vai chị chỉ còn rung rung, tôi mới ôm chị vào lòng , người chị phã hương thơm thật đặc biệt ôi cái mùi da thịt phụ nữ và cái mùi bia rượu thật là hấp dẫn tột cùng. chị kễ lễ đũ thứ tui thật sự đâu có lắng nghe chĩ an ũi cho có chíu lệ, bàn tay tôi đang ôm chị từ ngang eo, eo của chị mềm và thon gọn quá tôi không thể cảm nhận được làn da thịt mát lạnh vì cái áo croptop liền quần của chị. Thấy chị bớt khóc vá có biễu hiện chùng xuống tập trung kể câu chuyện gặp a ấy sao, 2 ng tõ tình yêu nhau như thế nào. Tôi cũng chĩ nghe dạ lãng mạng thế, rồi hix vậy mà không thành công tiếc ghê, chị cứ thao thao bất tuyệt dù tay tôi 2 tay đã ôm trọn 2 vú chị, rõ ràng là chị cũng xĩn lắm rồi chưa tới mức bị gục thôi, rõ ràng đống đồ ăn của tôi đã có tác dụng làm chị không thể phãn ứng lại những đụng chạm ấy.

*** Khoa học nhé : hạt dẽ, socola đen, hột vịt lộn, trứng gà và các con hãi sãn có shell ( chữ này việt nam dịch sao quên bà nó rồi) , và đặc biệt là hào sống sẽ làm cơ thể phụ nữ kích hoạt nội tại ẩn là ham muốn tình dục, nó là một liều thuốc kích dục loại nhẹ, cộng thêm rượu vang đõ hoặc ngọc dương sẽ làm phái nữ rạo rực hơn nhưng vì chị gái đã quá say nên hoàn toàn không biết là tui đang sờ ngực chị ấy. (tiếp phần 2)
----------- Phần 1 - Phần 2 -----------
Loading...