Loading...

"Truyện sex" Hiếp tập thể em Dương P1

Loading...
Truyện sex Hiếp tập thể em Dương P1
Chiếc siêu xe dừng lại trước cổng biệt thự, cô gái nhìn ra bên ngoài, trên môi cựu hoa khôi khẽ nở một nụ cười hài lòng khi nhìn từng khóm hoa hồng màu vàng đung đưa trong ánh nắng buổi chiều. Khí trời Đà Lạt thật lạnh, cô gái khẽ rùng mình khi người tài xế mở cửa.

Cô gái định bước xuống xe thì một vòng tay ấm nóng đã choàng qua cơ thể mảnh mai rồi nhấc bổng cô lên.

– Đừng anh, người ta cười….
– Ai lại cười chồng cưng vợ chứ?

Bác tài xế nhìn theo cặp vợ chồng son, thầm ngưỡng mộ hai cô cậu chủ hiền lành, tốt bụng, tin rằng họ sẽ mãi mãi hạnh phúc.

– Tuấn nè, sao anh biết em thích hoa hồng màu vàng vậy?
– Anh chỉ đoán thôi, hì hì….
– Tuấn nè…
– Sao em?
– Em…
– Có phải yêu anh lắm không?
– Ưm…
– Có phải muốn cám ơn anh không?

Cô gái gật đầu nhẹ. Chàng trai tên Tuấn cười ranh mãnh:

– Vậy tối nay hai cái nhen!!!

Cô gái ngúc ngoắc đầu, tát nhẹ vào mặt chồng:

– Thạc sĩ văn chương đó, em thật là nhìn lầm rồi, nói chuyện khiếp quá!
– Ui, đứng trước em thì hòa thượng cũng phải giật mình, thạc sĩ mà nhằm nhò gì.

Cô gái nhắm mắt không thèm nói nữa nhưng trong lòng dâng lên một cảm giác ngọt ngào. Một cơn gió lành lạnh thổi qua làm đỏ hồng hai gò má tuyệt sắc giai nhân.


Thằng Hưng mang thêm đôi găng vào rồi nốc thêm một ly đế lửa dù rằng gã thừa biết không nên uống rượu khi làm bảo vệ cho nhà người ta, gã ngước nhìn lên cái khung cửa sổ có ánh đèn màu vàng nhạt, mẹ nó, đúng là cùng người không cùng số, người ta thì đang ấp con vợ đẹp như tiên nữ, còn gã thì ngồi thu lu ở đây với một con chó đực đang thè lưỡi.

Thằng Hưng vuốt đầu con bec-giê rồi khề khà:

– Tao với mày…. hà……có khác gì nhau đâu…….

Con chó hình như không thú vị cho lắm trước cái cảnh chán đời của một thằng con trai nên vẫy đuôi bỏ chạy ra ngoài vườn, đêm không trăng nhưng nhờ mấy ngọn đèn vàng nên khu vườn vẫn rất sáng, mấy con bướm đêm đậu chấp chới trên những đài hoa.

Thằng Hưng đã nốc đến ly thứ 3, sức nóng lan ra làm toàn thân trai trẻ bừng bừng, gã lôi cuốn tạp chí có hình mấy con người mẫu mặc đồ bơi ra, gã sẽ sục, dù gì trước khi cặp vợ chồng chủ nhân này tới, đêm nào gã cũng gác ở đây, cũng sục.

Gã sục một mình, rất chán, gã bắt con chó nằm kế bên coi gã sục, có khi gã nghịch ngợm bắn tinh lên mặt con chó luôn. Thật nhảm, nhưng khi người ta không có chuyện gì làm thì nhảm hơn cũng còn được.

Gã chệnh choạng bước ra vườn tìm con chó, mọi lần gã sẽ gọi toáng lên vì ở cái nơi vắng hoe này thì sợ làm phiền ai nhưng hôm nay gã không thể làm vậy, gã nheo mắt nhìn chung quanh, con chó mắc dịch này đang trốn ở đâu. Nhất định hôm nay tao sẽ phụt ngay cái lỗ mũi của mày, hà hà….

Thằng Hưng thấy một khối màu đen nằm ở góc vườn, không lẽ con chó quỷ này thà ngủ ngoài trời lạnh chứ không chịu nhìn gã sục cặc nữa sao, gã bước lại gần định đá nó một phát.

Lúc thằng Hưng vung chân lên cũng là lúc từ trong khóe mắt của hắn phát hiện đằng sau bụi lá hình con nai có cái gì đó là lạ.

Và đó cũng là ý thức cuối cùng của gã trước khi thấy nhói lên một cái sau gáy.

Thằng Hưng đổ ập xuống như một cái cây bị tróc gốc, gã nằm sát bên con chó, đúng vậy, gã và con chó, bây giờ, có khác gì nhau.


Đã không còn cái cảm giác hồi hộp như đêm động phòng nhưng Tuấn vẫn không khỏi thấy bừng bừng sung sướng khi cặc anh tách cái khe nhỏ xíu, Dương vẫn còn quíu người lại dù đây là lần thứ 5 nàng ngủ cùng chồng rồi.

Cặc Tuấn không to, không dài, anh chơi cũng không giỏi, chỉ chừng 10 phút là cùng, nhưng có hề chi, anh cưới Dương khi nàng thật sự vẫn là một Dương khuê nữ, một cô gái còn trinh sẽ không bao giờ biết so sánh, và vì chưa bao giờ biết ai ngoài chồng nên người chồng sẽ vô cùng tự tin, nhỏ cũng không sao, mau ra cũng không sao, với nàng, anh là nhất.

Tuấn nhấp mạnh hơn một chút, làm tình, với một thạc sĩ văn chương như anh mà nói, cũng chưa có bú lồn, chưa cắn vú tha thiết, càng không có chuyện bú cặc, không phải anh không biết những điều đó nhưng anh nghĩ nên làm sau vài tháng khi Dương đã thật sự chấp nhận ở trên giường thì không nên phân biệt giai cấp và học vị, rằng bú cặc không phải chỉ dành cho những cô gái điếm mà là nghĩa vụ của một người vợ ngoan hiền.

Tuấn nhổm người lên và ra sức mạnh hơn, anh muốn dứt điểm rồi sau vài tiếng sẽ làm tập 2, Dương như mọi lần, nàng mở mắt ra khi thấy chồng dập mạnh những cú cuối cùng, nàng muốn chứng kiến gương mặt tràn trề hạnh phúc của anh. Tuấn cũng thích nhìn ánh mắt đam mê của nàng lúc đó.

Nhưng lần này, anh không hề tìm thấy một chút đam mê nào, ngược lại, ánh mắt Dương đột nhiên trở nên kinh hãi tột cùng…


Tuấn giật mình khi nghe tiếng gì như kim loại rớt trên nền nhà, đầu óc anh vẫn còn chưa nhận thức được chuyện gì đang xảy ra.

– Đụ mẹ, mày nhẹ tay quá vậy?

Một thằng có vẻ là đại ca bực dọc khi thấy Tuấn tỉnh dậy sớm hơn hắn nghĩ.

– Mấy người là ai?

Chợt anh kinh hoàng khi thấy trên giường, nơi vợ chồng anh tận hưởng với nhau những giây phút tuyệt diệu, giờ đây, Dương vẫn còn nằm đó, cái mền che hờ ngang bụng, ánh mắt thất thần, nàng nhìn anh, có vẻ như đau đớn tột cùng.

Tuấn nhìn ở đầu giường, một thằng trùm kín đầu chỉ chừa hai mắt và miệng đang rít thuốc, không khó để Tuấn nhìn thấy hắn vẫn chưa kéo khóa quần lên.

– Khốn nạn, tụi bây đã làm gì vợ tao, Dương em ơi, em có sao không?

Rồi Tuấn biết lẽ ra mình không nên hỏi câu này, hình như vợ anh chỉ chờ có câu hỏi này là để cho hai hàng nước mắt tự do tuôn xuống.

Thằng đại ca cười khinh khỉnh:

– Đĩ mẹ mày nhanh quá vậy Út?
– Đụ má chứ tồn lâu quá rồi, mà chút nữa là em làm được nữa rồi.

Thằng đại ca hất hàm qua một thằng khác:

– Tới phiên mày đó Cọp.

Tuấn nhìn chung quanh, bọn chúng có tất cả 4 tên, dựa vào ngữ âm, Tuấn biết bọn chúng lớn nhất không quá 25 tuổi, bọn chúng cũng có lẽ đang gọi nhau bằng tên giả.

– Em hả đại ca, em tưởng anh Cáo trước.
– Thằng Cọp đang phụ tao lục mấy cái tủ, mày trước đi.

Tuấn gào lên:

– Tụi bây cứ lấy hết đồ đạc nhưng đừng đụng đến vợ tao…
– Ồn quá!!

Thằng Cọp vung chân một cái, Tuấn biết ít nhất một cái răng mình đã gãy, một dòng mằn mặn nơi lưỡi. Đánh anh xong, hắn lừ lừ tiến tới cái giường, Dương run lẩy bẩy giữ chặt lấy cái chăn.

– Con nhỏ quá đẹp đại ca ơi, phải chi được nó bú cặc.
– Thì mày cứ thọc vào đi.
– Hồi nãy nó cắn thằng Út một cái, may mà lấy ra kịp đó đại ca.
– Vậy hả? Hồi nãy tao dưới nhà nên không thấy, đụ mẹ, con này coi vậy mà dữ vậy à?

Hình như nghĩ ra cái gì, tên đại ca rút con dao bấm ra rồi gạch lên ngực Tuấn một đường:

– Đừng mà, xin mấy anh…

Giọng yếu ớt của Dương cất lên, Tuấn xót xa khi thấy nãy giờ có lẽ đã bị cưỡng hiếp một lần nhưng nàng vẫn còn sức năn nỉ dùm anh.

– Mỗi lần mày không nghe lời, tao sẽ để lên mình thằng chồng mày một đường.

Thằng Cọp cười sằng sặc khi thấy sáng kiến của đại ca, hắn chống nạnh bước tới:

– Há miệng ra.

Dương sặc lên khi con cặc nồng nặc đâm vào miệng, nàng thật không ngờ mình cũng có ngày hôm nay, cái miệng bao nhiêu người muốn đặt vào một nụ hôn mà bây giờ….

Tên Cọp vừa hẩy cặc vừa thò tay bóp vú Dương, nhìn thấy rõ ràng bàn tay đen đúa thô kệch của hắn nổi bật trên làn da trắng như tuyết.
– Đụ má nó, gái nhà giàu rờ mát tay quá đại ca.
– Ừ, mày lo mà hưởng đi.

Tuấn nửa muốn nhắm mắt lại, nửa lại muốn chứng kiến, anh không biết vì sao lại như vậy nhưng anh biết nếu mình không nhìn mà chỉ nghe âm thanh phát ra còn kinh khủng hơn.

Thằng Cọp rút cặc ra khỏi miệng Dương rồi nói:

– Đừng có làm cái mặt như vậy, tụi anh dĩ nhiên là sẽ hiếp dâm em lên bờ xuống ruộng nhưng mà cũng sẽ đưa em lên chín tầng mây trước.

Hắn chỉ tay qua Tuấn:

– Nhìn thằng chồng em ốm như cây đũa vậy mà mấy tăm hơi, hôm nay cho em coi thế nào là con trai làm tình.

Hắn bóp lấy miệng của Dương rồi cúi xuống liếm lên má nàng, cái lưỡi nhám nhúa, tham lam.

– Bây giờ anh sẽ bóp vú em, không phải cái kiểu như thằng chồng em bóp đâu nhá.

Thằng Cọp ngồi xổm lên bụng Dương rồi lấy hai tay nhào mạnh hai cái vú như nhồi bột bánh mì. Hắn nói với Tuấn:

– Mày chắc đâu có bóp vầy phải không? Bóp như vậy mai mốt mới có sữa nhiều cho con mày bú, hahahaha….

Thật khốn nạn, Tuấn đau đớn khi thấy vợ anh, nữ thần mà anh tôn thờ bây giờ như một món đồ chơi thí nghiệm.

Thằng Cọp lấy tay tát vào vú Dương chan chát rồi hắn vục mặt xuống cắn, nút thỏa thuê một hồi, Tuấn vùng lên nhưng sợi dây càng thít chặt hai tay đau nhói.

– Thả vợ tao ra, xin tụi bây…

Thằng Cọp ngẩng đầu dậy, giọng đều đều:

– Bây giờ là móc lồn.

Tuấn thấy thằng Cọp rất thản nhiên như thể hắn đã làm rất nhiều lần, một tay giữ lấy bụng Dương, một tay hắn thọc vào lỗ. Tuấn thấy cánh tay hắn gồng lên, mặt đanh lại.

– A…a…

Dương bắt buộc phải thét lên khi cánh tay hắn thụt liên tục như máy, bụng nàng hóp lại còn mặt thì đỏ ửng, tên Cọp đột nhiên không kéo ngón tay ra vào nữa mà như đang giữ lấy cái gì đó, khoảng một phút, hắn giật mạnh ra một cái, một tia nước bắn ra theo.

Thằng Cọp cười sằng sặc, Dương khóc nức lên nhưng tia nước đó chắc chắn là dâm thủy, nàng đã sướng, cơ thể nàng đã không chống nổi.

– Anh Tuấn ơi, nhắm mắt lại đi anh…

Tuấn đau đớn nghe theo lời năn nỉ thống thiết của vợ.

– Mày nhắm mắt lại thì tao để trên mặt vợ mày một đường.

Tên đại ca lại lên tiếng, Tuấn tức đến muốn giết chết nó ngay lập tức nhưng hắn đem Dương ra uy hiếp thì anh còn biết phải làm sao?

Thằng Cọp vuốt vuốt cặc.

– Bây giờ anh sẽ đụ cưng tập 1, yên tâm, anh sẽ chưa ra đâu, đêm còn dài lắm, hahaha…

Tuấn ngạc nhiên vì bọn này không phải là cướp của hiếp dâm bình thường, bọn chúng từng câu nói đều rất điệu nghệ, dường như tra tấn nạn nhân bằng lời trước khi bằng cặc.

– Nói anh nghe, chồng em chơi bao lâu?

Dương không đáp, tên đại ca cứa một cái ngay bụng Tuấn.

– 10 phút, trời ơi……

– Cái gì, 10 phút, hahahaha

Tên Cọp quay qua thằng Út:

– Hồi nãy mày bao lâu hả Út?
– Nửa tiếng.

Tên Cọp vừa xoa xoa tay lên mông của Dương vừa nói:

– Nó là thằng tệ nhất rồi đó em cưng à, nói anh nghe, chồng em chơi sướng không?

Tuấn đau khổ khi thấy vợ anh phải trả lời những câu cực kì cợt nhả như vậy.

– Tốt, tốt lắm…
– Tốt cái gì?Anh hỏi là sướng hay không sướng?
– Sướng…. huhuhu….

Tên Cọp chắt lưỡi:

– Gái nhà lành chán quá, nói có chữ sướng mà làm như cái lồn mẹ gì vậy, để anh tập cho em mới được. Bây giờ anh nói cái gì em nói theo cái đó, hiểu không?

Dương nhẫn nhục gật đầu.

– Em muốn được chơi sướng lồn.
– Em muốn được chơi… sướng… lồn…

– Em thích bú cặc
– Em thích… bú… cặc…

– Em thích bú cặc bự.
– Em thích…. bú…. cặc…. bự…

– Đụ em đi anh.
– Đụ em…. đi… anh…

– Đụ em đi anh.
– Đụ em… đi anh.

– Đụ em đi anh.
– Đụ em đi… anh.

– Đụ em đi anh.
– Đụ em đi anh.
– Hahahaha……

Tên Cọp cười khi Dương đã không còn ngập ngừng nữa, nàng nói 4 chữ “đụ em đi anh” trơn tru. Tuấn muốn ngất đi vì tức.

Tên Cọp nắm tóc Dương cho xoay qua nhìn Tuấn.

– Nói lại với chồng em đi.

Dương mặt đỏ lên, thật sự đã bao nhiêu lần nàng cố gắng tưởng tượng không có Tuấn ở đây, vậy mà tên Cọp lại tàn nhẫn nhắc lại.

– Nói mau.
– Đụ em đi anh.
– Nói nữa.
– Đụ em đi anh! – Dương uất hận gào lên.

Tuấn rên rỉ:

– Xin tụi bây đó, đủ rồi.
– Mẹ mày, tao đang huấn luyện vợ mày dùm mày mà mày còn…

Tên Cọp lại giở giọng đều đều:

– Bây giờ anh đụ em, để coi, anh sẽ làm một phát đầu rất mạnh, em sẽ gào lên, rồi anh sẽ làm mấy cái sau cũng rất mạnh để em chảy nước, sau đó anh mới nhịp từ từ, em hiểu không hả em cưng?

Dương cắn răng gật đầu cho vừa ý hắn, tên Cọp giơ hai chân nàng lên ấn vào một cái nhẹ nhàng, hắn nhấp mấy cái rồi rút ra, giọng bất mãn.

– Vậy mà em nói em hiểu, em hư quá, đại ca ơi, con vợ hư quá thì sao hả đại ca?

Tên đại ca vung tay, một lằn đỏ tươi rướm máu lại hiện lên trên ngực Tuấn.

– Đừng mà, xin mấy anh…. .
– Anh làm lại nha em gái.

Tên Cọp dứt lời thì thúc vào một cái thật lực, Dương thét lên, hai chân rúm lại, hai tay co chặt, toàn thân lẩy bẩy, tên Cọp liền thúc nhẹ nhàng trở lại.

– Không phải, anh phải …. đâm mạnh thêm mấy cái rồi mới nhẹ. – Dương nức lên.
– Ừ, anh quên…. đây…đây…. hự……. .

Tên Cọp làm theo rồi hắn rút cặc ướt nhẫy ra nhìn một cái trước khi đâm tiếp, hắn vừa hút gió vừa đâm, điệu bộ đểu cáng nhìn muốn đấm một cái. (tiếp phần 2)
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...