Loading...

"Truyện sex" Hiếp tập thể em Dương P3

Loading...
Truyện sex Hiếp tập thể em Dương P3
Tên đại ca thong thả mở tủ lạnh lấy ra mấy lon bia rồi bóp họng Tuấn đổ vào, hết lon này đến lon khác.
– Dục phá sầu thành tu dụng tửu, tao nghĩ vợ mày bị hiếp chắc mày cũng có chút buồn buồn, phải không? Nhậu đi, nhậu đi.

Hắn uống bia, cười không lớn tiếng nhưng rất giễu cợt, tiếng cười mang nặng một sự độc ác và rất khó nắm bắt. Tuấn bắt đầu nghi ngờ xuất thân của đám hiếp cướp này, anh không tin là mình rơi vào tay một đám du thủ du thực ở miền cao nguyên lạnh giá.

Tên đại ca bước ra vùng ánh sáng, hắn ta điển trai và điềm tĩnh, hắn xé một mảnh drap giường rồi cột hai mắt Tuấn lại.

– Thôi thì không cho mày chứng kiến nữa, tội nghiệp.

Tuấn thấy tự nhiên chung quanh yên lặng như tờ, anh hầu như chỉ còn nghe thấy tiếng thở nặng nhọc của chính mình, Dương có lẽ đã bị chúng bắt đi, hay ít nhất là bịt miệng nàng lại, sao yên lặng quá như vậy, bọn chúng đang làm gì?đang làm gì?Tuấn vùng vẫy, mấy sợi gân bò càng thít chặt lại, rướm máu.

– A…a…. ưm…. ưm……

Tuấn nghe một tiếng hét của Dương rồi chuyển sang một âm thanh rấm rức trong cổ họng, rồi tiếng động nhỏ dần như bọn chúng đã lôi nàng đi sang một chỗ nào đó cách xa anh.

Có tiếng nước dội.

– A…. . a…… anh Tuấn cứu em………. . ư……. ư…….

Khi nãy Tuấn mấy lần quay mặt đi để khỏi phải nhìn cảnh Dương bị làm nhục thì bây giờ anh muốn đổi mọi thứ để được nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra.

– Đừng mà… xin mấy anh… xin mấy anh…

Có những tiếng va đập của cơ thể khi làm tình nhưng rất hỗn loạn, có thể là hai, có thể là ba, lại có những tiếng òng ọc của cổ họng bị vật cứng nhét vào, tiếng rên rỉ của Dương, tiếng thở hùng hục của giống đực, rất nhiều tiếng động, cái có thể đoán, cái không.

Tuấn đã hiểu, là một cuộc tra tấn bằng âm thanh. Tuấn gầm lên, anh trườn về phía có tiếng động, hình như có tiếng Dương ngăn anh lại, không rõ, tiếng nói đã nhanh chóng bị dập tắt mà Tuấn đoán vật dập vào không gì khác hơn là một khúc cặc kinh tởm của một trong ba đứa.

Chợt Tuấn thấy lưng mình bị một vật gì thật mềm mại ập lên, dựa vào hai khối tròn cực kì êm ái, anh nhận ra ngay là cơ thể trần truồng của vợ mình, đang nắm sấp, hai tay bị trói quặt ra đằng sau, hai bàn tay anh chới với tìm lấy một cái gì có thể nắm lấy Dương.

Nàng nắm lấy tay anh, bàn tay ướt đẫm mồ hôi.

– A….

Một tiếng “sực” vang lên rồi giọng cười xoáy sâu của tên đại ca lúc ngừng lúc tiếp, lúc thăng lúc giáng tùy theo sức nhấp của hắn.

Dương đang bị hiếp dâm khi đang nằm trên cơ thể của chồng nàng. Tuấn thấy từng tia nước li ti bắn xuống đùi mình, có thể nào là những tia nước bắn ra khi cơ thể người đàn bà trong tuyệt đỉnh khoái lạc? Anh cũng thấy có những tia nước nhỏ xuống lưng mình mà anh biết chắc là nước mắt.

Nàng khóc vì không thể ngăn cản lại phản ứng quá bản năng của thân dưới, không thể chống lại kỹ thuật chơi gái quá điêu luyện của tên đại ca, hay những giọt nước mắt kia đơn giản là một phản xạ vô điều kiện khi cơ thể quá sung sướng, quá khoái lạc, Tuấn không biết, anh chỉ biết một điều, cơ thể nàng không ngừng run bắn lên, làn da mịn mượt tuyệt vời dờn dợn từng đợt da gà lan truyền cả sang lưng anh.

Dương đột nhiên bị nhấc bổng đi rồi tất cả lại chìm vào yên lặng. Tuấn nằm chết lặng trên sàn nhà, lắng nghe mọi sự rạn nứt từ bên trong. Khoảng nửa tiếng sau, một phản ứng khác của cơ thể lại dâng lên.

Thật buồn cười, anh mắc tiểu, mấy lon bia của tên đại ca đổ vào miệng anh lúc nãy đòi được giải phóng. Tuấn xoay người co hai chân lại, phản xạ tự nhiên của phái nam khi muốn nhịn tiểu.

Có tiếng chân rất mạnh bạo rồi một bàn tay thô bạo không kém nắm cổ anh kéo dậy, bàn tay lôi chàng đi nơi nào đó.

– Đái đi.

Tuấn không để nhắc lần thứ hai, tự hỏi vì sao bọn chúng lại dắt anh đi mà không để anh nhục nhã tuôn ra trên sàn nhưng dù sao anh không muốn nghĩ ngợi nhiều, cơn thúc ép từ bàng quang quá cấp bách, Tuấn khoan khoái thải ra, hình như dưới chân anh có một chút cử động vùng vẫy.

Dải khăn che mắt anh được mở ra. Tuấn phải nheo mắt lại một lúc mới có thể mở ra hẳn.

Dương nằm ngay dưới chân anh, kế bên nàng là vũng nước mà Tuấn thừa biết là nước gì. Mắt nàng đỏ hoe, tóc tai rũ rượi, mặt mũi đầm đìa, miếng giẻ nhét vào miệng nàng đã được móc ra, nàng đã có thể tự do nôn thốc nôn tháo vì những gì chồng nàng vừa đổ xuống trên mặt nàng.

– Anh xin lỗi… xin lỗi em……

Dương không kịp đáp, mấy thùng nước lạnh buốt dội xuống người nàng rồi mấy bàn tay nắm lấy hai cái vú đã quá nhàu nát kéo đi.

Tiếng của tên đại ca ngâm nga, dường như hắn đang rít một điếu thuốc:

Dục phá sầu thành tu dụng tửu
Tửu nhập sầu trường, sầu tiện sầu.

Tuấn lảo đảo, hai hàng nước mắt không kiểm soát lăn xuống.

Con bec-giê tỉnh dậy, nó không thấy đang ở trong vườn cây quen thuộc, nhưng nó nhận ra căn phòng này cũng không quá xa lạ. Nó liếm vào mặt thằng con trai buồn buồn hay bắn cái thứ chất lỏng nồng nặc vào mặt của nó, thằng con trai từ từ mở mắt ra.
Thằng Hưng theo phản xạ lấy tay sờ lên cổ, nơi cơn đau còn buốt lên để rồi nhận ra hai tay gã đang bị trói chặt.

Gã còn trần truồng như nhộng.

Thằng Hưng thấy không phải duy nhất hắn là trần truồng, hai bên cô chủ Dương là hai thằng đàn ông chia mỗi bên một vú, nàng đang nằm ngửa, hậu môn đã bị cặc cắm vào thốc ngược lên, từ trên cũng đã có 1 thằng dạng chân thụt xuống.

Thằng Hưng chưa bao giờ thấy một người con gái có gương mặt khó diễn tả như vậy, như đau khổ, như kinh hoàng lại man dại như đang chìm trong khoái lạc nhưng trên hết vẫn là vẻ kiều diễm mê người.

Tên Cọp và Út đã gặm vú Dương nãy giờ mà vẫn chưa đã thèm, hình như càng gặm bọn chúng càng phấn khích, bọn chúng chuyển sang cắn và nhai, mấy dấu răng bắt đầu hiện ra trên ngực rồi lan dần xuống hai bên hông, tên Cáo đang đâm từ dưới lấy tay nắm đầu hai đứa đàn em dúi vào hai bên mép lồn, nơi tên đại ca đang nắc với tốc độ của máy khoan, hai đứa ráng chen lưỡi vào cái khe giờ đã quá chật hẹp.

Mồ hôi nhễ nhại, dâm thủy ướt át, nước bọt nồng nặc, cơn làm tình đã trào lên ngùn ngụt tới đỉnh điểm, Hưng thấy cặc hắn dựng lên bức bối.

Tên đại ca rút cặc ra rồi bước tới cởi trói chân cho Hưng nhưng vẫn chừa trói tay, đẩy gã tới phía trước, tên đại ca ôm lấy cổ con bec-giê, điều lạ lùng là con chó không hề thấy xa lạ với hắn, Hưng đã biết vì sao mỗi buổi chiều con chó thường hay ra góc vườn, có lẽ tên đại ca đã thường ném đồ ăn cho nó, đồng thời cũng là để dò xét căn biệt thự.

– Lúc tao dùng ống dòm thấy mày hay thủ dâm lắm, bây giờ mày không cần tự sục nữa.

Tên đại ca đưa mắt về phía Dương, Hưng lừ lừ bước tới, tên đại ca ôm lấy cổ con chó cho mắt nó hướng về phía nàng. Hắn chậm rãi:

– Mày biết không, con chó cái kia, nhìn đài các như vậy, ngoan hiền như vậy nhưng không phải vậy.

Hắn vuốt ve con chó nói cho nó nghe mà cũng như đang nói với Tuấn:

– Không phải thằng nào sinh ra cũng nằm trên đống tiền, như anh trai của tao vậy, con chó cái kia vừa biết anh tao phá sản là quay mặt, anh tao vì muốn cứu công ty đã hối lộ ngân hàng, rồi ở tù, rồi chết trong tù.

Hắn chỉ tay về phía Tuấn:

– Còn cái thằng đó, nó có cái gì, đụ má, con cặc cũng yếu hơn người ta, cha mẹ nó giàu thôi.

Thằng Hưng lúc này đã cắm cặc vào người cô chủ xinh đẹp, mặc dù cái lỗ đã bị tàn phá quá nhiều nhưng vẫn còn làm hắn trên chín tầng mây, Dương mặc dù đang chới với trong cơn hành hạ khoái lạc nhưng nghe mấy lời tên đại ca nói xong, nàng như bừng tỉnh:

– Thì ra… anh là em trai của anh Hà…. ảnh…chết rồi sao…. .

Dương nức nở, tên đại ca khì mũi:

– Nước mắt của mày thật làm tao mắc nhợn.

Dương vẫn nức nở, nàng cong người lên một cái khi tên Cáo cắn quá mạnh:

– Lúc đó nhà tôi cũng đang mang nợ, nhờ gia đình bên anh Tuấn cứu chứ nếu không ba tôi phải đi tù, tôi thật tình không còn cách nào khác, tôi….

Tên đại ca thét lên:

– Trả lời tao trước mặt thằng chồng mày, mày có yêu anh trai tao không?

Dương không trả lời nhưng nhắm mắt lại, một giọt nước mắt từ từ lăn xuống, cùng lúc đó thằng Hưng cũng ưỡn người lên, bụng hắn giật lên mấy cái…

Tên đại ca ngửa mặt lên trời, gã đứng lặng lẽ một lúc lâu rồi khoát tay, 3 thằng đàn em mặc quần áo, lấy cái túi đựng tiền bạc và nữ trang, tất cả rút lui, thằng Hưng cũng lủi đi mất, bên ngoài trời vừa hưng hửng sáng.

Dương mệt nhọc cởi trói cho Tuấn rồi cả hai lặng lẽ vào phòng tắm. Dương đứng rất lâu dưới vòi sen, bên trong người nàng dường như vẫn còn nóng hổi, những dấu răng còn hằn trên làn da ngà ngọc.

Dương và Tuấn thay đồ, nàng dựa vào anh trên ghế đá ngoài vườn, cả hai ngắm những đóa hồng hoa vàng rực rỡ.

– Dương ơi, nếu ngày đó ba em không mắc nợ…

Dương lấy một ngón tay đặt lên môi chồng rồi nói:

– Anh còn nhớ là quen em khi nào không?
– Nhớ chứ, ngay từ lúc bước vào giảng đường là anh đã để ý em, rồi làm cái đuôi của em…

Tuấn lẩm nhẩm bài hát mà anh và nàng đều yêu thích, cũng là anh chép vào cuốn vở tặng nàng:

Em tan trường về, đường mưa nho nhỏ
Em tan trường về, đường mưa nho nhỏ
Ôm nghiêng tập vở, tóc dài tà áo vờn bay……

Em tan trường về, mưa bay mờ mờ
Anh trao vội vàng, chùm hoa mới nở
Ép vào cuối vở muôn thuở còn thương, còn thương….

Dương ngả đầu vào ngực anh, thì thầm:

– Đây là lần cuối cùng em nghe anh hát, anh Tuấn à…

Tuấn hoảng hốt:

– Dương ơi, em hãy quên đêm qua đi, không phải lỗi của em…. tụi mình hãy coi như một cơn ác mộng thôi.

Dương đứng dậy, nàng hôn vào má anh rồi bước đi, gió ban mai thổi tung mái tóc mây, Tuấn bàng hoàng, anh muốn kéo lấy tay nàng lại nhưng dường như Dương đã quá nhanh.

Dương đã gần tới cổng, dường như nàng thoáng ngập ngừng, hai vai run run…

Xưa tan trường về, anh theo em về
Nay trên đường này đời như sóng nổi
Xóa bỏ vết người, chân người tìm nhau, tìm nhau…

Dương đứng lặng yên, tiếng hát vẫn từ đằng sau khe khẽ… mấy đóa hồng hoa run rẩy, lưu luyến…

Nàng từ từ xoay người lại. Tuấn vẫn còn đó, tiếng hát chứa đầy cảm xúc như níu chân nàng lại.

Dương khụy xuống, ôm mặt khóc nức nở, nàng không còn muốn đi nữa, nàng vẫn còn quá yêu Tuấn, nàng chấp nhận ở bên Tuấn dù bị khinh rẻ đi chăng nữa.

Tuấn chạy nhanh đến bên Dương, ôm gọn nàng vào lòng, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở, nước mắt tuôn ra như cuốn trôi đi những gì vừa xảy ra tối qua.


Hai tháng sau thì nhóm cướp bị bắt, nhờ có gia đình Tuấn tác động, 3 tên cướp lĩnh trọn án chung thân, còn tên Hưng lĩnh 6 năm tù. Cặp vợ chồng Dương – Tuấn sống hạnh phúc cho đến tận bây giờ.
---------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...