Loading...

"Truyện sex" Loạn luân Gia đình hoan lạc P1

Loading...
Truyện sex Loạn luân Gia đình hoan lạc P1
Thái, ba của Vinh, bắt đầu một cuộc tình loạn luân bất chính với em gái ruột của mình, Lan, một người đang hạnh phúc vì mới có chồng. Cô ta rất yêu chồng, nhưng tình yêu đối với anh trai mình là điều gì đó còn to lớn hơn là đối với người chồng yêu quý của mình. Anh trai cô là người đàn ông thực sự vì đã làm thỏa mãn cô với những hành động tục tĩu dâm ô, những thứ mà cô không có được với chồng.

Sau đó hai anh em bị ba mình bắt gặp và sau đó ông ta dụ dỗ để đụ cô. Kể từ đó, đêm nào ông ta cũng đến nhà Thái thường xuyên để đụ con gái và ông đã có một quan hệ tình dục tuyệt vời, điều mà ông không có từ bà vợ của mình. Trong những đêm đó, ông ta yêu cầu thằng con đi ra ngoài để được đụ con gái. Thái rất chán ngán thất vọng vì vợ thì ở xa còn em gái thì đang đụ với ba mình.

Thái rất nứng nên nghĩ đến một số người đàn bà để qua đêm. Người duy nhất nảy ra trong đầu anh ta là bà Huệ, mẹ kế của Thái, người mà anh ta gọi là ‘gì’.

Bà Huệ, bà nội kế của Vinh, khi đó được 38 tuổi, lớn hơn Thái 10 tuổi. Bà cư xử tốt với hai đứa con chồng và xem họ như con ruột của mình. Nhưng Thái và Lan luôn nghĩ bà ta như một người mẹ kế và rằng bà không bao giờ có thể lấy đi chỗ của mẹ ruột trong cuộc đời của hai người.

Bà Huệ có hai người con trai với ông nội Vinh, ba của Thái và Lan. Bà rất chung thủy với chồng và cũng rất gia giáo nữa. Nhưng vì là một người đàn bà, bà luôn tìm kiếm sự chú ý của chồng và cố gắng quyến rũ ông ta mỗi đêm. Nhưng giờ thì ông ta đã già nên không còn hứng thú trong quan hệ tình dục với vợ mình, vì cho rằng bà ta hay cằn nhằn. Nhưng ông ta cũng làm nhiệm vụ để giữ gìn sự hạnh phúc cho vợ. Ít nhất thì ông cũng đã cố gắng, ông thường đụ bà một hoặc hai lần mỗi tháng. Nhưng bà muốn nhiều hơn.

Giờ thì ba Thái đang đụ con gái nên bà nội phải ở một mình hàng đêm. Thái biết rằng đây là cơ hội tuyệt vời để quyến rũ bà, do đó Thái bắt đầu đến thăm nhà bà thường xuyên.

Thái cảm thấy kế hoạch có hiệu quả vì bà cũng trở nên gần gũi với Thái, khi giờ đây bà đang có một người đàn ông chú ý tới bà.

Nhưng bà Huệ chưa bao giờ nghĩ đến việc quan hệ tình dục với con trai kế của mình. Bà chỉ cảm thấy thích khi có một người đàn ông kề cận bà. Bất cứ khi nào đến nhà bà mẹ kế, Thái cũng đều tặng quà cho bà và hai đứa em kế. Thái còn dẫn bà ta đi mua sắm nữa. Trong một lần đi mua sắm, Thái nghĩ là sắp được quan hệ tình dục với bà.

Đó là một ngày mùa hè, bà Huệ gọi Thái tới nhờ chở đi mua sắm khi ông chồng mình đi dự đám cưới xa nhà. Bà có biết đâu rằng ông đã đi hưởng tuần trăng mật với con gái ruột của mình, cô Lan.

Thái dẫn mẹ kế của mình vào một siêu thị. Sau khi mua một số quần áo và đồ ăn, Thái trả tiền cho tất cả dù bà ta không cho. Chỉ còn lại một thứ trong danh sách mua sắm là đồ lót, bà ta yêu cầu thằng con dừng xe lại.

“Thái à, gì còn muốn mua một thứ nữa”

“Cái gì vậy? Gì muốn mua gì nữa?”

“Gì muốn mua đồ lót”

“Được rồi, con sẽ đợi ở đằng kia”

Thường thì bà Huệ mua đồ lót một mình ở cửa hàng bên đường. Ngay cả chồng bà cũng không đi theo vì biết bà mua đồ của phụ nữ. Nhưng hôm nay bà ta cảm thấy rất khó xử khi mua đồ lót trước mặt con trai kế của mình.

Bà Huệ: “Cô đưa cho tôi xem cái nịt vú kia”

Cô bán hàng: “Dạ, đây nè cô. Cô muốn size mấy?”

Bà Huệ: “Lấy cho tôi size 36”

Cô bán hàng lấy loại size 36, nhưng tất cả đều có màu trắng hoặc đen. Lúc này ba muốn thử vận may với bà.

Thái: “Sao cô đưa toàn màu xỉn không vậy? Sao không đưa loại có màu tốt hơn?”

Cô bán hàng: “Dạ, chú muốn màu gì cho cô?”

Bà nội cảm thấy thật khó xử khi cô bán hàng hỏi con trai về đồ lót cho mẹ kế của mình.

Thái: “Đưa cho chúng tôi loại màu đỏ, hồng, vàng hay xanh gì cũng được”

Cô bán hàng: “Dạ, có đủ màu cho cô chú chọn đây ạ”

Bà Huệ nói với con mình là thích màu trắng, nhưng Thái cứ nhất định chọn màu khác. Bất lực, bà đành lấy tất cả 4 cái có màu khác nhau mà Thái chọn cho bà.

Bà Huệ: “Được rồi, chúng tôi lấy 4 cái nịt vú này”

Thái: “Chờ đã, còn mua gì nữa chứ?”

Bà Huệ: “Gì nữa hả Thái?”

Thái: “Cô ơi, làm ơn lấy cho chúng tôi vài cái quần lót hợp với mấy cái nịt vú này đi”

Bà đã bị sốc khi nghe Thái đang yêu cầu mua quần lót cho bà, Thái hỏi trực tiếp cô bán hàng mà không xin phép bà.

Cô bán hàng: “Dạ, ở đây có đủ loại quần lót phù hợp”

Thái: “Cho chúng tôi xem”

Cô bán hàng đem ra những quần lót rất bình thường, những thứ mà Thái không mong đợi.

Thái: “Cô có loại nào tốt hơn nữa không? Mấy loại này thường quá”

Cô bán hàng: “Dạ, chú chờ chút, con có mấy loại rất tốt, rất gợi cảm”

Sau đó cô bán hàng đưa cho hai mẹ con mấy cái quần lót ren rất mỏng có thể nhìn xuyên thấu. Bà Huệ chưa bao giờ mua những đồ lót như thế. Ngay cả nịt vú mà Thái chọn cũng nhìn xuyên thấu. Cảm thấy bối rối trước mặt cô bán hàng và con trai, bà đành chọn những thứ mà thằng con chọn cho bà rồi mở ví để trả tiền.

Thái: “Đừng, để…anh trả cho…Huệ”

Bà Huệ vừa nghe con trai kế xưng ‘anh’ và gọi tên mình là ‘Huệ’ thay vì gọi là ‘gì’. Thái móc bóp lấy tiền ra trả cho bà rồi cả hai lên xe về nhà.

Trên đường đi, bà ta muốn nói chuyện với Thái về những chuyện vừa qua nhưng cảm thấy bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng Thái đã bắt đầu chủ đề.

“Gì à, sao gì mua đồ lót ở cửa hàng đó?”

“Chớ gì nên mua ở đâu?”

“Vợ con chỉ mua đồ lót từ cửa hàng có thương hiệu, thỉnh thoảng còn nhờ con đi cùng để lựa giùm nữa”

“À, còn gì thì chỉ mua ở cửa hàng ven đường thôi”

“Sao vậy gì?”

“Ba con không cho gì nhiều tiền nên gì không mua nổi mấy thứ đồ lót hàng hiệu đắt tiền”

“Gì không phải lo về điều đó, con sẽ cho gì tiền”

“Đừng làm vậy Thái ơi, gì không thể lấy tiền của con được”

“Thôi mà gì, đừng có quá khách sáo với con, dù sao thì con cũng là người trong gia đình của gì mà”

“Đừng nói chuyện đó nữa, giờ con nói cho gì biết xem, bộ lúc nào con cũng đi với vợ con để mua quần lót cho nó hả?”

“Dạ, gần như mọi lúc. Sao gì hỏi vậy? Ba con không bao giờ đi mua sắm với gì à?”

“Không phải ai cũng may mắn như vợ con đâu, gì chắc chắn là một trong số đó”

“Gì biết điều gì không, hôm nay gì may mắn rồi đó, con đi mua sắm với gì và mua quần lót cho gì nè”

“Đừng có nói nữa, đưa gì về nhà đi, gì còn phải lo bữa ăn tối”

Hai mẹ con về nhà bà Huệ. Bà ta nấu ăn cho mọi người cùng ăn. Thái trò chuyện với đứa hai em kế của mình trong khi bà Huệ bận bịu rửa chén trong bếp. Thỉnh thoảng Thái liếc nhìn bà ta từ phía sau, ngưỡng mộ cơ thể mảnh mai và gợi cảm của bà.

Thái không thể cưỡng lại ham muốn đối với mẹ kế của mình, Thái muốn đụ bà ngay trong đêm đó. Do đó Thái kiếm cớ ở lại để quyến rũ mẹ kế của mình.

“Gì à, con có thể ở lại đây đêm nay được không? Gì biết đó, vợ con về nhà ngoại còn con Lan thì về nhà chồng nên con cảm thấy trống vắng khi ở nhà một mình”

Bà Huệ không biết Lan cũng đi theo chồng mình dự đám cưới. Bà không biết ý định của Thái và nghĩ là cũng tốt nếu Thái muốn ngủ lại trong nhà bà.

“Tất nhiên rồi Thái, con cứ ở lại đây bao lâu cũng được. Đây là nhà của ba con mà”

“Cảm ơn gì rất nhiều”

“Không có chi, con cứ ngủ trong phòng ba con, gì sẽ ngủ với mấy đứa em con ở trong phòng tụi nó”

Khuya đêm hôm đó, Thái vào phòng ngủ của ba mình và suy nghĩ tìm cách để quyến rũ bà mẹ kế. Đột nhiên Thái có một ý tưởng, liền vào phòng của em mình và gõ cửa. Bà Huệ ra mở cửa. Thái nhìn ra phía sau bà ta và vui mừng khi nhìn thấy hai đứa em mình đang ngủ trên giường.

“Chuyện gì vậy Thái? Con cần gì không?”

“Dạ, con cảm thấy không thoải mái với cái quần này nên muốn thay cái khác. Gì giúp con được không?”

“Ừ, tất nhiên là được. Để gì đưa cho con cái quần của ba con”

Cả hai mẹ con bà Huệ vào trong phòng ngủ của vợ chồng bà. Bà Huệ đi trước còn Thái theo sau. Bà đang mặc cái áo ngủ bằng vải bông. Thái ngắm nhìn cặp mông và cơ thể gợi dục của bà ta khi bà rảo bước.

Sau khi vào trong phòng, bà ta đến chiếc tủ và lấy ra một cái quần đùi rồi đưa nó cho Thái. Thái nói bà ta chờ đến khi Thái thay đồ xong để xem nó có vừa vặn hay không. Bà ta nói Thái đi vô phòng tắm để thay đồ. Bà ta ngồi trên giường, chờ Thái ra ngoài để xem Thái cần bà giúp gì nữa không.

Trong khi chờ, bà Huệ nhớ lại chuyện xảy ra trong ngày khi hai mẹ con đi mua đồ lót. Một nụ cười hiện lên trên gương mặt bà ta khi bà nhớ lại cách mà con bà tán tỉnh bà. Khi bà quay đầu nhìn về phía cửa phòng tắm thì thấy Thái đang bước ra ngoài.

Thái chỉ mặc mỗi cái quần đùi. Thấy Thái cởi trần với cơ thể cường tráng và trẻ trung hơn so với ông chồng, bà có cảm giác râm ran trong lồn mình. Bà ta không thể hiểu tại sao lồn bà lại phản bội bà vì bà luôn chung thủy với chồng và không bao giờ ngay cả nghĩ đến một người đàn ông khác trong đời.

“Gì ơi, cái quần này rất hợp với con, cảm ơn gì nhiều nha”

“Ờ…vậy là gì về phòng ngủ được rồi ha”

“Chờ đã gì, con muốn hỏi gì một chuyện khác…”

Bà Huệ tự hỏi không biết Thái muốn gì ở bà nữa đây.

“Con treo cái quần lót ở đâu đây? Không thấy cái giá nào trong phòng cả”

“Ba con cứ quăng nó vô trong cái giỏ đồ, con cũng làm vậy đi. Sáng mai gì sẽ giặt nó cho”

“Con không thấy cái giỏ nào hết, sao gì không bỏ nó vô trong máy giặt?”

Nói xong Thái quăng quần lót lên giường cạnh bà. Bà nhìn con trai kế rồi nhìn vào cái quần lót của Thái. Bà muốn cư xử như bình thường nhưng tay bà run rẩy khi nhặt lấy cái quần lót đó. Cuối cùng bà lấy nó và bỏ xuống cái giỏ ở dưới gầm giường.

Thái lên giường và nằm đó. Sau khi bà Huệ bỏ quần lót của Thái vào giỏ, Thái nhìn mẹ mình và mỉm cười. Bà ta muốn chạy qua phòng khác để dập tắt ngọn lửa đang thiêu đốt lồn bà. Nhưng miệng bà đã phản ứng bằng cách khác.

“Con có cần gì nữa không?”

“Dạ còn”

Bà nguyền rủa mình vì đã hỏi Thái như vậy, bà chỉ muốn biến khỏi đó.

“Con cần nói chuyện với gì. Sao gì không tới và ngồi đây, bên cạnh con?”

Nói xong, Thái vỗ nhẹ vào chỗ bên cạnh Thái trên giường.

“Được chứ”

“Gì nè, gì có thử mấy bộ đồ lót mà chúng ta vừa mới mua chưa?”

“Chưa, để mai gì sẽ mặc nó”

“Sao gì không thử nó ngay bây giờ?”

“Ngay bây giờ? Gì thấy ý này không tốt chút nào”

“Nếu gì thử ngay bây giờ và nếu nó không hợp thì chúng ta sẽ đổi cái khác ngay ngày mai. Con đã nói với con nhỏ bán hàng là sẽ đổi lại ngay trong ngày mai nếu gì mặc không vừa”

“Không cần đâu Thái à, gì biết là nó vừa vặn với gì mà”

“Tại sao gì không thử xem?”

“Được rồi, con chờ ở đây, để gì đi thử nó”

Bà Huệ không hiểu những gì mình thực sự muốn làm. Đầu óc bà nói rằng nên ra ngoài và tránh xa đứa con trai kế càng nhanh càng tốt. Nhưng sâu thẳm trong tim bà, bà lại muốn xem chuyện này đi xa đến đâu. Bà đi đến chiếc tủ, mở ra và lấy một cái nịt vú.

“Gì lấy cái quần lót cùng màu với nó và thử luôn nghen”

Bà lấy cái nịt vú và quần lót màu hồng rồi đi vô phòng tắm. Trước khi đóng cửa, Thái đi tới và yêu cầu bà mặc chúng trong đêm và quăng đồ cũ vô trong giỏ đồ. Sau đó Thái chờ đợi và cặc Thái cương lên khi tưởng tượng bà mẹ kế của mình trông sẽ như thế nào với bộ đồ lót mới.

Khi bà Huệ bước ra ngoài, bà vẫn mặc cái váy ngủ ở bên ngoài khiến cho Thái thất vọng. Bà cầm bộ đồ lót cũ trong tay.

“Gì ơi, sao gì không bỏ nó vô trong giỏ, chung với đồ con đó?”

“Ờ”

Bà đến bỏ nó vào giỏ rồi quay sang đối mặt với thằng con.

“Nó có hợp với gì không?”

“Nó vừa vặn lắm, con đừng lo”

“Làm sao con tin được, con phải nhìn thấy tận mắt cái đã”

“Con nói gì vậy Thái? Làm sao mà con có thể nhìn thấy mẹ kế của con trần truồng cho được?”

“Gì à, con chỉ nhìn xem gì mặc đồ lót ra sao chứ gì có trần truồng ra đâu mà lo”

“Không được, con không được nhìn thấy gì trong bộ đồ lót”

“Thôi mà gì, con đã có vợ và nhìn thấy vợ con nhiều lần trong bộ đồ lót rồi. Nó luôn khoe cho con thấy đồ lót mới vừa vặn ra làm sao, để cho con có lời khuyên tốt nhất”

“Gì đã nói là nó vừa vặn với cơ thể của gì rồi, không cần phải kiểm tra xem nữa”

“Con đã nói với cô bán hàng là nếu không vừa thì được đổi lại nên con cần phải thấy gì trong bộ đồ lót đó. Đừng cãi nữa gì ơi, bỏ cái áo ngủ cho con nhìn thử đi”

“Thôi được rồi”

Bà Huệ nguyền rủa bản thân mình khi nói ra câu đó.

Giờ thì bà ta không còn lựa chọn nào khác. Bà cởi cái áo ngủ qua khỏi hai vai. Nhưng trước khi cởi ra, bà giữ nó ngang ngực không cho nó rớt xuống. Thái lên tiếng:

“Chỉ cần nhìn dây đai nịt vú là con biết nó vừa với gì”

Bà thả tay và cái áo ngủ rơi xuống tới eo. Giờ thì Thái không cần phải yêu cầu mẹ mình cởi thêm nữa, vì bà ta chỉ lắc mông là nó tự động rơi xuống. Bà đang đứng bán trần truồng trước mặt Thái.

“Đẹp lắm gì à”

“Giờ con đã thấy nó hợp với gì rồi, gì nghĩ nên mặc đồ vô lại được rồi chứ?”

“Chưa đâu gì”

“Sao vậy Thái?”

“Ý con là…con chưa thấy gì một cách toàn bộ”

“Một cách toàn bộ…Ý vậy nghĩa là sao?”

“Gì đang đứng xa con quá nên con không thấy rõ nó vừa vặn ra sao hết”

“Vậy giờ con muốn gì phải làm sao?”

“Gì làm ơn lại gần con để con nhìn cho rõ nào”

Bà Huệ bước hai bước tới trước.

“Gần hơn nữa”

Bà ta lại bước thêm hai bước nữa.

“Gần thêm tí nữa đi gì”

Bà bước tiếp vài bước và Thái lại lên tiếng:

“Phải đủ gần để con có thể chạm vào gì”

Bà lại gần nơi thằng con đang ngồi. Khi bà tới gần, Thái đưa tay ra mời bà tham gia với Thái ở trên giường. Bà cũng đưa tay ra và ngồi cạnh ba.

Nhìn thấy tình trạng của bà mẹ kế như vậy, cặc Thái nhỏng lên. Bà Huệ đang cảm thấy con trai kế của bà đảo mắt khắp nơi trên cơ thể bà. Bà thường mặc đồ phủ kín từ đầu đến chân, ngay cả trong nhà trước mặt con ruột và con kế. Giờ bà đang tự hỏi tại sao mình lại nứng và lồn thì đang ướt trước mặt đứa con trai kế của mình.

Thái cũng không kiềm chế được nữa, nhưng cũng sợ hành động trực tiếp với mẹ kế của mình. Bà thì gặp khó khăn khi nói những lời tiếp theo.

“Giờ thì sao? Gì có thể mặc đồ vào chưa?”

“Không… bộ đồ lót này không hợp với gì rồi”

“Nó tốt mà, gì thích nó”

“Có thể gì thích nhưng con biết là nó không dành cho gì. Thỉnh thoảng gì phải mặc cho ba nữa, cũng giống như vợ con mặc nó cho con đó”

“Ba con không quan tâm dì ăn mặc và trông như thế nào với bộ đồ lót đâu”

“Ổng không thích thú vì dì lựa đồ lót không hợp thời trang thôi”

“Ý con là sao hả Thái?”

“Dì thấy không, cái nịt vú này che kín hết vú của dì”

“Vậy thì sao? Có gì xấu đâu?”

Bà nghe thằng con trai kế nói từ ‘vú của dì’ lần đầu tiên, hai người đang nói về cặp vú của bà.

“Nếu mục đích của chiếc nịt vú là để che vú dì, vậy tại sao dì mặc nó?”

“Ý con nói vậy nghĩa là sao?”

“Dì thấy đó, dì đang mặc áo nên có ai khác thấy được nịt vú của dì không?”

“Không, chỉ có ba con và giờ thì con cũng đã thấy dì trong chiếc nịt vú”

“Thì đó, nếu dì muốn ba biểu lộ sự quan tâm đến cơ thể của dì thì dì phải phô bày nó ra”

“Dì làm như thế nào?”

Thái đưa tay lại gần cơ thể bà mẹ kế của mình. Anh ta đặt tay lên hai vú bà và kéo nịt vú xuống thấp rồi nói:

“Dì có cặp vú đẹp tuyệt vời, dì nên khoe nó ra”

Bà Huệ cảm thấy thằng con trai kế sắp phô bày vú của bà ta ra ngoài hoàn toàn nên bà ngăn nó lại.

“Thái, con không được cởi nịt vú của dì ra hết, con không định nhìn thấy vú của dì đó chứ?”

“Con chỉ kéo xuống chứ không cởi ra đâu dì à”

“Con kéo xuống thấp tới đâu?”

“Con làm những gì có thể. Vú dì to đến nỗi không có kết thúc. Con đang hạ thấp đến núm vú thôi”

Nghe con trai kế nói đến ‘núm vú’ làm cho bà Huệ cảm thấy lóng ngóng.

“Dì thấy chưa, dì phải phô bày khe vú và bầu vú cho ba con thấy, có như vậy ổng mới khoái dì”

“Đồng ý với con, dì hiểu rồi. Dì sẽ nhớ điều này để lần sau đi mua đồ lót”

“Nhưng con chưa nói hết cho dì nghe mà”

“Còn chuyện gì nữa hả Thái?”

“Chúng ta mới nói về nịt vú, nhưng chưa nói đến quần lót của dì”

“Con muốn nói gì về quần lót của dì?”

Thái đặt tay lên eo mẹ kế của mình và vuốt ve mông đít bà. Bà Huệ trở nên bị kích thích nhiều hơn. Hy vọng ngăn được thằng con, bà lên tiếng:

“Thái, con đang làm cái gì vậy?”

“Con đang kiểm tra mông đít của dì”

“Thái à, con đừng có nói như vậy”

“Dì ơi, mông đít của dì đẹp và múp quá. Nếu gì là vợ con, con không chỉ hôn nó mà còn nhai và ăn nó”

“Nhưng dì đâu phải là vợ con”

“Dì biết không, mông đít của vợ con không đẹp như của dì”

“Vậy con thấy quần lót của dì ra sao?”

“Quần lót của dì che phủ quá nhiều lên lớp da thịt của mông đít”

“Vậy con đề nghị ra sao? Dì nên mua loại quần lót nào?”

Thái kéo quần lót của bà Huệ qua một bên. Thái nhìn vào mắt bà ta và nói:

“Quần lót của dì nên phô bày hai mông đít ra ngoài”

“Nhưng gì luôn mặc những quần lót giống như thế này”

“Bởi vậy con mới nói với dì là hãy đến cửa hàng có thương hiệu cùng với con. Chúng ta sẽ mua đồ lót gợi cảm cho dì”

“Ừ, dì nên đồng ý với đề nghị của con. Dì đã bỏ lỡ cơ hội”

“Không đâu, đề nghị này vẫn còn giá trị, nó dành riêng cho dì. Chúng ta sẽ đi mua cho dì, nhưng…”

“Nhưng gì hả Thái?”

“Nhưng dì phải hứa với con là dì chỉ mặc nó cho con thôi, không phải cho ba con”

“Làm sao mà dì có thể mặc nó cho con? Con giống như con ruột của dì. Nhưng chúng ta đang làm những điều này để cho ba con quan tâm đến dì và cơ thể già nua của dì”

“Dì không già đâu, gì còn trẻ mà, lại rất đẹp nữa”

“Vậy tại sao con muốn dì dùng đồ lót gợi cảm đó để quyến rũ ba con?”

“Vì dì sẽ mặc đồ lót đó chỉ cho con…để quyến rũ con”

“Nhưng tại sao dì sẽ quyến rũ con?”

“Tại vì con muốn đụ dì. Nhìn cặc con đây nè, nó muốn được vào trong lồn của dì đó”

“Nhưng dì là vợ của ba con mà Thái”

Thái liền cởi quần ra và phô bày con cặc cho bà mẹ kế của mình trông thấy rồi nói:

“Nhưng cặc con không nhìn thấy dì như là mẹ của con, nó chỉ muốn dì như là một người đàn bà”

Bà Huệ nhìn cặc thằng con trai kế và nói:

“Thái…dì không thể quyến rũ con được”

Thái ôm bà mẹ kế của mình và đặt bà nằm trên giường, rồi Thái leo lên người bà và nói:

“Giờ thì dì không cần quyến rũ con nữa vì từ giờ trở đi, mọi lúc con sẽ quyến rũ dì để được quan hệ tình dục với dì”

“Nhưng dì không muốn quan hệ tình dục với con”

“Được, nếu dì thực sự không muốn quan hệ tình dục với con, vậy thì hãy nắm lấy cặc con trong tay dì và nói cho con biết rằng dì không muốn nó ở trong lồn dì”

Nói xong Thái cầm tay bà Huệ và đặt nó lên con cặc cứng ngắc và dài nhằng của anh ta. Lúc đầu bà ta cầm lấy nó một cách lỏng lẻo, sau đó bà ta nắm chặt con cặc thằng con. Thái nhìn vào mắt bà, chờ đợi câu trả lời. Nhưng anh ta không nhận được bất kỳ câu trả lời nào bằng lời nói.

Bà Huệ khóa môi mình lên môi thằng con và hai mẹ con hôn nhau say đắm. Cả hai bắt đầu hôn môi nút lưỡi như bất cứ cặp đôi tình nhân nào thường làm. Khi rời nụ hôn, bà ta nói nhỏ vào tai con trai kế:

“Lấy dì đi con, đút cặc con vào lồn dì đi. Dì cần nó con ơi. Dì cần con cặc to dài của con trong lồn dì. Đụ dì đi Thái, đụ mẹ kế của con đi”

Thậm chí Thái không nghĩ đến việc lột đồ bà Huệ ra để hoàn toàn trần truồng. Thái chỉ đưa cặc vào gần lồn bà, vén quần lót của bà sang một bên để đút vào. Trước khi đút vào, Thái nhìn vào mắt mẹ mình. Mắt bà ta đang cầu xin thằng con đưa con cặc cứng của nó vào cái lồn mềm mại của bà. Nhìn thấy biểu hiện trong ánh mắt của bà mẹ kế, Thái rất thích thú và mỉm cười.

Bà Huệ đang muốn chết để có cặc của đứa con ở trong lồn mình. Nhưng Thái cứ dấn dứ mãi, làm bà ta phải hẩy mông đít lên cao để cặc Thái thọc vào lồn bà như một con dao nóng đang cắt vào bơ.

Sau khi cặc Thái đã ở trong lồn của bà mẹ kế, Thái biết rằng không còn đường lùi nữa. Anh ta bắt đầu bơm thụt mạnh. Trong khi đụ, hai mẹ con hôn nhau nồng nàn. Một lát sau, Thái phơi bày toàn bộ cặp vú của mẹ kế ra ngoài bằng cách kéo nịt vú thấp xuống khỏi hai bầu vú. Thế rồi Thái cúi xuống bú vú và day nghiến hai núm vú của mẹ.

Một hồi sau, Thái rút cặc ra và ngồi trên giường. Bà Huệ lau mồ hôi trên trán và tháo kẹp tóc sau lưng rồi hỏi thằng con:

“Chuyện gì vậy? Sao con ngưng? Bộ con không thích đụ dì hả? Có phải dì không giỏi bằng vợ con không?”

Thái mỉm cười với mẹ, nắm cánh tay bà và kéo bà vào cơ thể trần truồng của mình. Vuốt tóc bà, anh ta nói:

“Không phải đâu, con thực sự rất thích đụ dì, còn nhiều hơn với vợ con. Nhưng con muốn nhìn thấy dì làm tình giỏi”

“Giỏi hơn so với vợ con hả? Dì làm thế nào để chứng minh điều đó?”

“Dì có bú cặc ba con bao giờ chưa?”

Không trả lời, bà Huệ đưa tay xuống nắm lấy cặc con trai kế. Sau vài lần vuốt ve, bà ta mở miệng ra và ngậm cặc thằng con vô trong miệng. Thái nhìn mặt mẹ kế và thích thú tận hưởng sự sung sướng mà bà ta đang làm cho mình.

Một hồi sau, bà Huệ nhả cặc ra rồi hỏi:

“Giờ thì con thấy sao? Dì có giỏi hơn vợ con không?”

Thái vuốt tóc mẹ kế và trả lời:

“Không, vợ con bú cặc là giỏi nhất, không ai có thể sánh được”

Bà Huệ không vui khi nghe những lời khen ngợi dành cho những người đàn bà khác. Bà ghen tị và muốn chứng tỏ rằng mình là người đàn bà giỏi nhất về tình dục. Cho nên bà ta bắt đầu bú cặc Thái mạnh hơn, ngậm cặc con sâu trong miệng bà đến khi đầu cặc chạm vào cổ họng bà.

Cảm thấy sức hút trên cặc mình, Thái đang nhận được cảm giác sướng rần khắp người. Anh ta đưa tay vén tóc mẹ ra khỏi lưng để tháo móc nịt vú.

Sau khi tháo móc, Thái hạ dây đai ra khỏi vai mẹ mình. Để giúp sức, bà Huệ cởi nịt vú nhưng vẫn không ngừng bú cặc con. Nhưng giờ thì Thái không muốn cặc mình trong miệng mẹ nữa nên anh ta kéo mẹ mình lên và hôn lên cặp môi của bà thật mạnh. Ngay khi rời nụ hôn, Thái ôm đít mẹ để kéo bà vào sát người mình rồi bú vú bà.

Thái bú vú bà mẹ kế của mình giống như đứa trẻ bú sữa từ vú mẹ. Bà Huệ đang thưởng thức sự sung sướng có được từ con trai kế của mình. Bà ta đưa tay ra sau đầu thằng con và ôm nó thật chặt. Bà nhắm mắt lại trong niềm vui sướng và vuốt ve mái tóc của nó. Bà vọc cặc thằng con để cho nó luôn cứng và sẵn sàng để đụ bà trở lại.

Tay Thái trong quần lót của bà Huệ khi anh ta bú vú bà, anh ta cố sờ bóp càng nhiều càng tốt. Thái thấy rằng quần lót của mẹ mình gây khó khăn khi anh ta sờ đít và lồn bà. Thái ngừng bú và đặt bà nằm lên giường. Vì tóc bà Huệ che phủ kín mặt nên bà ta không biết thằng con mình định làm gì. Thái kéo quần lót của bà ta ra khỏi đôi chân dài mềm mại của bà. Trong một cú kéo, Thái đã tuột quần bà ta ra khỏi người và quăng nó đi. Bà vuốt tóc ra khỏi mặt mình và nhìn thấy đôi mắt thèm khát của con trai kế đang nhìn chằm chằm vào cơ thể bà.

Giờ thì Thái đang thưởng thức cơ thể xinh đẹp và hoàn toàn trần truồng của bà mẹ kế ngay trước mắt mình. Bà Huệ mỉm cười và đưa tay về phía thằng con, mời nó đến và lấy bà. Nhưng Thái không đéo mẹ ngay, anh ta rời xa bà và ngồi tựa đầu vào đầu giường, giang chân ra và cầm con cặc đang cương lên phân nữa để ám chỉ bà hãy bú nó và làm cho nó cứng trở lại.

Bà ngồi dậy và bò về phía Thái, ở giữa hai chân anh ta. Bà cầm cặc của đứa con và đưa miệng lại gần, bà ngửi nó rồi liếm mút hai hòn dái. Cuối cùng bà ngậm cặc con vào sâu đến cổ họng và bú, làm cho nó cứng lên.

Kiềm giữ sự xuất tinh, Thái kéo mẹ mình lên và hôn bà say đắm. Trong khi hôn trả lại, bà ta cố điều chỉnh người lên cặc đứa con bằng cách nắm lấy nó từ sau đít. Bà ta đặt nó hướng lên lồn mình, khi tìm thấy chỗ vào, bà để nó trượt vào trong cái lồn ẩm ướt của mình.

Lần đầu tiên khi cặc Thái chạm vào nơi sâu thẳm nhất trong lồn bà mẹ kế, bà ta rời nụ hôn và rên lên vì sướng. Nhưng bà ta không ngừng cưỡi lên cặc con trai kế của mình, thậm chí còn gia tăng tốc độ và rên rỉ khi có một cơn cực khoái tuyệt vời.

Bà Huệ tiếp tục sàng sẩy mông đít xung quanh con cặc của thằng con. Thái cũng tiếp tục hẩy lên lồn mẹ kế của mình đến khi cảm thấy tinh dịch sục sôi trong hai hòn dái. Nhưng Thái không muốn kết thúc sớm, anh ta muốn làm cho bà cảm thấy đặc biệt. Do đó Thái ngưng nhấp cặc vào ra trong lồn mẹ mình, làm cho bà ta nhìn thằng con với câu hỏi trong ánh mắt, “tại sao nó ngưng nhỉ?”

Thái hiểu câu hỏi trong mắt mẹ nhưng không trả lời. Thái ôm lấy mông đít bà kéo lên đến khi cặc Thái lọt ra khỏi lồn bà và ném bà lên giường. Anh ta muốn nghỉ ngơi đến khi tinh dịch trong dái mình dịu xuống. Do đó Thái nghĩ là phải bú liếm mẹ mình để cho bà ta sướng. Thế là Thái hôn chân bà và lần lên trên, liếm láp hai đùi bà. Nhanh chóng, bà Huệ cảm thấy hơi thở của thằng con trên lông mu của mình.

Khi lưỡi Thái chạm vào hai mép lồn ngoài, bà Huệ nhắm mắt lại khi cảm thấy sự run rẩy trên khắp cơ thể. Thái ăn lồn bà như một con cọp đói tấn công con mồi sau một thời gian dài. Trong suốt thời gian bú lồn, bà nhắm mắt rên rỉ và bấu chặt tóc con. Thái cứ bú liếm lồn mẹ không ngừng nghỉ đến khi bà ta lên đỉnh nhiều lần, miệng và mặt anh ta bị nước lồn của mẹ lấp đầy.

Thái ngừng bú lồn mẹ và nhìn lên mặt bà ta. Mắt bà đã nhắm chặt, mông bà vẫn di chuyển, hy vọng thằng con lại ăn nó tiếp. Nhưng Thái chỉ nhìn vào gương mặt và mái tóc ướt đẫm mồ hôi của bà.

Khi bà Huệ mở mắt ra, bà ta thấy Thái đang lấy quần đùi để lau mặt. Sau đó, Thái banh hai chân của bà ra và đưa người vào giữa, cầm cặc hướng ngay lồn bà.

Khi Thái đưa cặc lên lồn bà Huệ, bà ta cười và hẩy mông đít lên để cho cặc đứa con vào sâu hơn. Nhưng nó trượt ra ngoài và chạm vào hai đùi bà. Thái không thích điều này nên ấn mông mẹ anh ta xuống giường và trở lại vị trí để đéo mẹ.

Khi cặc Thái vào trong lồn mẹ mình, bà ta liền quấn hai chân quanh đít Thái và khép chặt để cho anh ta có thể đéo bà sâu và mạnh hơn. Thái bắt đầu nắc. Trong khi Thái bơm thụt con cặc vào ra trong lồn mẹ, anh ta cúi xuống bú vú bà, hết vú này đến vú kia, Thái vừa bú vừa đéo bà.

Bà Huệ cảm thấy rất sướng vì chưa bao giờ có được một lần đụ đéo giống như thế này từ chồng bà.

Khi Thái ngừng bú vú, anh ta nhổm người lên nhìn mặt mẹ kế, nhìn biểu hiện của bà ta trong khi bà được đéo bởi con cặc của con trai kế. Nhưng tất cả những gì Thái nhìn thấy là hai trái dưa hấu trắng trẻo to lớn đang đong đưa qua lại khi anh ta đéo bà. Sau đó Thái nhận ra rằng cơ thể ướt đẫm mồ hôi của mẹ mình đang trượt ra khỏi giường do những cú nắc mạnh của anh ta. Không ngừng đụ đéo cơ thể xinh đẹp của bà mẹ kế, Thái ngước lên nhìn bà ta. Thái trông thấy đầu của bà Huệ đang lơ lửng khỏi giường và mái tóc dài buông xõa đang đung đưa và chạm xuống sàn nhà.

Thái chụp vai bà Huệ để kéo bà lên. Không trượt cặc ra khỏi lồn bà, Thái làm cho bà ngồi vào lòng mình. Bà Huệ cũng không muốn ngưng, nên tiếp tục đéo con trai kế của mình bằng cách cưỡi lên cặc Thái. Nhưng Thái không thích tư thế này, anh ta muốn ở trên người mẹ kế để được nhìn vào mắt mẹ trong khi đéo mẹ.

Một lần nữa, Thái quăng bà mẹ kế nằm ngữa lên giường. Nhưng lần này hai người nằm đúng đắn trên giường, đầu bà Huệ tựa lên gối, còn Thái thì nằm lên người bà. Cơ thể hai mẹ con ở giữa cái giường.

Thái vừa đéo bà mẹ kế của mình vừa nhìn vào mắt bà ta. Những gì Thái nhận thấy là sự thèm muốn trong mắt bà ta không hề giảm đi. Sự thật là đôi mắt bà Huệ đang nói là hãy đụ đéo nhiều hơn nữa. Nhìn thấy sự dâm đãng lấp đầy trong ánh mắt người mẹ kế, Thái gia tăng tốc độ đéo bà mạnh hơn và nhanh hơn. Giờ thì Thái như một cây súng máy đang bắn hàng ngàn viên đạn trong mỗi giây. Bà Huệ lại nhận được một cơn cực khoái lớn khác.

Thái không thể kiểm soát sự xuất tinh được nữa. Trong khi đéo mẹ, Thái bắn tinh giống như một con ngựa vào trong lồn bà. Bà cảm thấy như tử cung bị lấp đầy bởi cả lít tinh trùng của thằng con trai kế. Chưa bao giờ Thái ra nhiều như vậy khi đéo vợ hay ngay cả em ruột của mình.

Giấc mơ thời niên thiếu của Thái là được đéo bà mẹ kế của mình, cuối cùng đã trở thành sự thật.

Sự say đắm của Thái đối với người mẹ kế mạnh đến nỗi sau khi xuất tinh xong, anh ta vẫn không ngừng đụ đéo mẹ kế của mình. Cặc Thái còn cứng và tiếp tục đéo vào cái lồn dễ thương của bà Huệ. Tinh trùng của Thái chảy trào ra khỏi lồn bà Huệ làm tăng sự bôi trơn cho việc đụ đéo của anh ta.

Sau khi nhận được nhiều lần cực khoái, bà Huệ mệt lử. Thái cũng xuất tinh lần thứ hai vô trong tử cung của bà ta. Cảm thấy đuối sức, Thái ngừng đéo mẹ. Khi rút con cặc đang co lại ra khỏi lồn bà, Thái nhìn thấy một dòng tinh dịch trắng và đặc sệt chảy ra khỏi lỗ lồn bà mẹ kế của mình.

Thái nhìn vào bà Huệ, bà ta cũng nhìn lại anh ta. Sau đó Thái nhìn vào cặp vú to lớn của bà mẹ kế, bà ta nhổm người dậy nhìn con cặc thằng con trai kế đang co dần. Cả hai nhìn nhau và cười lớn tiếng. Cuối cùng, hai mẹ con ôm hôn nhau say đắm như đôi tình nhân.

Sau khi có một phiên đụ đéo tuyệt vời, hai mẹ con nằm nghỉ trên giường và nhìn nhau. Bà Huệ lấy quần chồng trên giường, cái mà con trai của chồng đã mượn đêm qua, đặt vào lồn bà. Sau đó bà ta bắt chéo chân thật chặt để cho tinh trùng từ lồn bà ngưng chảy ra. Thái chỉ nằm đó ngắm vẻ đẹp trần truồng của bà mẹ kế. Hai người không hề nói chuyện, chỉ mỉm cười với nhau.

Một lát sau, vẫn không nói gì, bà Huệ rời khỏi giường và nhặt lấy áo ngủ ở dưới sàn nhà. Khi bà ta cúi xuống để lấy nó, Thái có thể nhìn thấy lỗ đít của mẹ mình khi hai mông đít bà được mở rộng ra. Nhìn thấy hai mông đít to bè và trắng nõn nà của bà Huệ, Thái khao khát được đụ bà mẹ kế của mình thêm một lần nữa. Anh ta quyết định sẽ thuyết phục bà ta bằng mọi cách để bà ta ở lại với anh ta suốt đêm.

Cuối cùng Thái lên tiếng:

“Dì định đi đâu?”

“Dì nên đi bây giờ…lẽ ra dì không nên đến đây”

“Tại sao…bộ dì không thích thú với con sao? Con không giỏi hơn ba hả?”

“Ba con rất giỏi về tình dục, nhưng dạo này dì không biết có chuyện gì xảy ra với ổng. Dì nghĩ là ổng không còn hứng thú với gì nữa”

Thái biết tại sao ba anh ta không còn hứng thú với bà ta. Sau khi được đụ con gái ruột, ông ta đang nhận được một loại lạc thú mà loại này thì ở vợ ông ta không thể có được.

“Nhưng mà Thái à, con giỏi hơn ba con đó”

“Vậy tại sao dì không ở đây với con, ở lại đêm nay với con nha dì?”

“Không được đâu Thái ơi, dì phải trở lại để ngủ với con dì”

“Dì à, bộ con không phải là con của dì hay sao?”

“Sao con lại nói vậy?”

“Vậy thì ngủ ở đây với con đi”

“Nhưng mà…”

“Thôi mà dì, nếu dì chưa bao giờ nghĩ rằng con như là con của dì…vậy thì dì phải ngủ với con đêm nay. Con sẽ làm cho dì cảm thấy rất đặc biệt”

Giờ thì bà Huệ không còn lựa chọn nào khác. Cách mà thằng con trai kế của bà ta tống tình bà để được qua đêm với bà thật là quá nhiều đối với bà.

“Được rồi, dì sẽ ở lại đây, nhưng chỉ trong đêm nay thôi nha. Kể từ ngày mai, chúng ta sẽ phải đối xử như hai mẹ con bình thường”

Bà Huệ chuẩn bị mặc lại áo ngủ khi trở lại giường. Nhưng Thái nhổm dậy khỏi giường, với lấy cái áo ngủ của bà ta và ném nó xuống gần giỏ đồ.

“Con làm gì kỳ vậy Thái? Dì là mẹ của con mà”

Bà Huệ giận dữ bởi hành vi của Thái.

“Thôi mà dì, dì vừa nói là chúng ta phải giống như hai mẹ con bình thường kể từ ngày mai. Còn tối nay chúng ta có thể vui chơi vì con vừa mới đụ dì xong, và con còn muốn làm tiếp lần nữa với dì mà”. (tiếp phần 2)
------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 --------------
Loading...