Loading...

"Truyện sex" Loạn luân Gia đình hoan lạc P2

Loading...
Truyện sex Loạn luân Gia đình hoan lạc P2
Nghe vậy, mọi giận dữ của bà Huệ tan biến. Bà ta mỉm cười và leo lên giường với con trai kế. Thái kéo bà ta về phía mình bằng cách ôm eo bà. Cặp vú to lớn của bà Huệ bị nghiền nát trên ngực anh ta. Một tay anh ta đưa xuống vuốt ve khắp hai mông đít mẹ mình, còn tay kia nựng nịu mặt mẹ và vuốt mái tóc dài của mẹ trong lúc hai mẹ con hôn nhau say đắm.

“Vậy con muốn đụ dì nữa hả?”

“Đúng vậy, con rất muốn được ở bên trong dì một lần nữa”

“Nhưng con đã cho dì quá nhiều cực khoái rồi”

“Con biết, dì cảm thấy rất thỏa mãn, nhưng con muốn đụ dì một lần nữa”

“Vinh à, chúng ta hãy nghỉ ngơi một lát trước khi bắt đầu lại được không?”

“Tất nhiên rồi, con cũng rất mệt khi xuất tinh trong lồn dì đến hai lần”

“Vậy dì đoán là chúng ta có thể nói chuyện đến khi…”

“Đúng, chúng ta có thể nói chuyện và chơi đùa với cơ thể của nhau đến khi sẵn sàng cho vòng hai”

“Vậy thì con nói cho dì nghe đi”

“Nói chuyện gì?”

“Dì biết con đã ham muốn dì trong nhiều năm, dì muốn biết con đã bắt đầu muốn quan hệ tình dục với dì từ khi nào”

“Nhưng mà…sao dì biết?”

“Vì từ lúc dì có thai lần đầu tiên, dì nhìn thấy sự ham muốn trong mắt con, ham muốn dì hoặc cơ thể của dì”

“Vậy là dì biết con đã ham muốn dì rồi à?”

“Đúng đó, và đó là nguyên nhân ba con bỏ con và cho con ngôi nhà khác”

“Cái gì? Ba con đã biết con ham muốn dì sao? Bằng cách nào?”

“Vì dì đã nói cho ổng biết, khi đứa con đầu tiên của dì được 2 tuổi, dì nói cho ổng biết rằng con không nhìn dì giống như một người mẹ, và đó là lý do tại sao ổng cho con một căn nhà riêng để ở với em gái con”

“Chết tiệt thật, vậy dì là nguyên nhân làm cho ba con rời bỏ hai đứa con”

“Không đâu Vinh, ham muốn của con đối với dì mới là nguyên nhân”

“Đúng rồi, dù chuyện gì xảy ra, nhưng hãy nhìn đi, hôm nay dì đang nằm trần truồng cùng với con ở trên cái giường hôn nhân của dì”

“Vậy thì con kể đi, từ khi nào con ham muốn cơ thể của dì?”

“Con bắt đầu thích dì vào cái ngày dì kết hôn với ba con, ngay khi con nhìn thấy dì trong bộ đồ cưới, dì trông rất đẹp và gợi cảm”

“Lúc đó con chỉ là một cậu bé thôi mà”

“Dì à, con lúc đó là một cậu bé thiếu niên, ở độ tuổi đó thì những cậu bé như vậy đã biết nghĩ đến tình dục rồi đó”

“Vậy là con thấy dì gợi cảm trong bộ đồ cưới hả?”

“Dạ, dì trông tuyệt đẹp trong ngày cưới, vào ngày đó con chỉ quyết định rằng con sẽ cưới một người phụ nữ đẹp giống như dì”

“Nhưng Thái à, con rất là may mắn đó nghe, vợ con còn đẹp hơn dì nữa đó”

“Dạ đúng, Huyền là người phụ nữ đẹp nhất trong đời con, và dì là người thứ hai…”

“Thôi mà Thái, bây giờ thì dì đã già rồi, còn con Lan, em gái của con cũng rất đẹp đó”

“Đúng, em con cũng đẹp, nhưng con không thể đụ nó”

Thái nói láo với mẹ kế về quan hệ của anh ta với em gái mình.

“Giờ con đã đồng ý là dì không đẹp hơn vợ con, vậy mà con vẫn muốn đụ dì hay sao?”

“Đúng vậy, dì biết sao không? Vì dì là người tình đầu tiên của con, dì đã lấy đi sự trinh trắng của con”

Bà Huệ rất ngạc nhiên.

“Dì lấy đi sự trinh trắng của con à? Bằng cách nào? Con chưa hề đụ dì trước đây mà?”

“Dì à, con không nói về chuyện đụ đéo”

“Vậy thì về cái gì?”

“Vào đêm tân hôn, khi dì đang được ba con đụ, con đứng bên ngoài phòng dì và nghe tiếng rên rỉ của dì, con sục cặc và tưởng tượng là đang đụ dì. Con xuất tinh lần đầu tiên trong đời, lần đầu xuất tinh là dành cho dì. Đó là ý con nói bị mất sự trinh trắng ở cái tên của dì”

“Nhưng con không đụ dì, nên ý dì là không lấy sự trinh trắng của con được”

“Đúng, điều gì xảy ra nếu con không đụ dì vào đêm đó nhưng xuất tinh vào tên dì trong khi ba con đang lấy đi trinh tiết của dì…”

“Ba con không lấy đi trinh tiết của dì đâu Vinh à”

“Sao? Vậy có nghĩa là dì đã trao trinh tiết cho người đàn ông khác?”

“Không phải, trinh tiết của dì chỉ bị ba con lấy, nhưng không phải trong đêm tân hôn vì trước đó ba con với dì đã đụ nhau rồi”

“Dì đã đụ ba con trước khi cưới ổng?”

“Đúng, ba con cũng giống như con, điên cuồng vì tình dục, do đó ổng đã quyến rũ và đụ dì rồi”

“Dì ơi, kể cho con nghe đi”

Bà Huệ hôn môi Thái, sau đó nói:

“Câm miệng lại đi, con bắt dì ở đây để kể những chuyện này thôi sao?”

“Không đâu dì, con muốn dì ở đây vì muốn đụ dì một lần nữa”

“Vậy sao con không đụ dì đi?”

Thái chụp mông đít bà Huệ và kéo cơ thể trần truồng của bà ta về phía mình. Bà ta quàng chân quanh eo Thái còn Thái nâng hông mẹ kế của mình lên để cho lồn bà ta ở ngay đầu cặc. Thái làm cho mẹ mình ngồi xuống cặc anh ta dễ dàng, con cặc cứng tách hai mép lồn ra và đi vào trong hang lồn.

Bà Huệ thực sự thích thú điều này. Bà ta cưỡi lên con cặc của con trai kế. Thái bú vú mẹ trong khi giã cặc vào lồn bà ta. Hai mẹ con đụ nhau được một hồi thì bà Huệ cảm thấy mệt nên leo xuống người con và bú cặc con.

Thái để cho mẹ kế bú được một lúc, nhưng anh ta muốn đút cặc vô lồn bà ta trở lại. Do đó anh ta chụp tóc bà ta kéo lên và đẩy bà nằm sấp xuống giường. Bà Huệ xoay người và vuốt tóc ra khỏi mặt để nhìn con trai kế. Thái chồm xuống đưa mặt vào mông đít bà ta, anh ta bắt đầu liếm khe đít và cắn vào hai mông đít. Sau đó anh ta đưa miệng vào hai mép lồn mẹ kế bằng cách banh hai chân bà ta ra.

Thái được thết đãi bữa tiệc trên lồn bà mẹ kế của mình, anh ta liếm lồn bà như liếm một cây kẹo. Sau khi mặt Thái hoàn toàn bị bao phủ bởi nước lồn, anh ta nới lỏng tay ra khỏi hông bà ta. Bà Huệ quay đầu lại và hôn Thái say đắm. Bà ta mở hai chân ra nhiều hơn để mời anh ta đụ bà khi anh ta chà xát con cặc vào cái mông trần trụi của bà. Cảm nhận được mẹ kế của mình muốn gì, Thái nhổm mông lên một chút và rồi nhích xuống một chút để đút cặc vào lồn bà ta từ phía sau. Khi Thái đưa cặc vào bên trong lồn bà Huệ, anh ta bắt đầu đụ mẹ mình trong khi vẫn nằm trên lưng bà.

Nhưng bà Huệ cảm thấy khó chịu ở vị trí này vì bà ta phải chịu toàn bộ sức nặng của đứa con trai kế mạnh mẽ của bà. Cảm thấy người tình của mình không được thoải mái, Thái nhổm dậy kéo cặc ra ngoài. Sau đó anh ta kéo hông mẹ lên và làm cho bà ta ngồi ở tư thế chó. Thái nhổ nước miếng và chà vào hai mép lồn bà ta và lại đút cặc vào lồn từ phía sau. Một lần nữa, Thái lại giã cặc vào lồn mẹ kế của mình.

Bà Huệ có đến hai lần cực khoái, và cuối cùng thì đến lúc Thái tạo lũ vào lồn mẹ kế của anh ta. Anh ta vẫn không ngừng nắc ngay cả sau khi tinh trùng trào ra khỏi lồn qua con cặc đang sìu dần xuống.

Sau khi rút cặc ra khỏi lồn mẹ kế, Thái quay người bà ta lại bằng cách chụp vai bà và hôn môi bà, đẩy bà nằm ngữa ra. Hai người chơi đùa nhau và lăn lộn khắp trên giường.

Một lát sau, Thái vẫn còn tinh thần sẵn sàng để đụ bà Huệ trở lại. Nhưng sau khi bắn tinh trong lồn bà mẹ kế của anh ta đến lần thứ ba, Thái đã kiệt sức và muốn nghỉ ngơi. Do đó anh ta kéo bà ta lại gần và ôm ấp. Nhưng Thái nghĩ rằng mình vừa mới đụ vợ của ba mình và là mẹ kế của mình, trong khi đó anh ta nghĩ ngợi về việc ba anh ta chắc cũng đang đụ em gái của anh ta. Liệu hai cha con có đang đụ trong khi anh ta đang đụ mẹ kế của mình không?

Thái và bà Huệ đụ nhau hàng ngày, đến khi ba và em gái anh ta trở về nhà. Mỗi ngày, sau khi hai đứa em kế của mình đi học, Thái đụ mẹ kế vào thời điểm trước khi đi làm và sau khi em kế đi ngủ vào ban đêm. Hai mẹ con làm tình hoang dại và đam mê trên giường của ông Thông, ba của Thái. Họ đụ đéo ẩu tả không có bất kỳ sự ngừa thai nào, không cần biết tương lai sẽ xảy ra điều gì.

Ngay cả sau khi ba và em gái trở về, Thái cũng không ngưng mối quan hệ cấm kỵ này với người mẹ kế của mình. Khi ông Thông ở lại nhiều đêm trong nhà anh ta cùng với đứa con gái, anh ta đến nhà ba mình để đụ bà mẹ kế. Anh ta không bao giờ thú nhận mối quan hệ này với ba và em gái. Nhưng dù vậy, ba anh ta lại biết được mối quan hệ đó.

Vào một đêm, khi bà Huệ ra khỏi nhà, ông Thông, chồng bà ta đi đến nhà con trai, hy vọng có một cuộc vui tay ba với hai đứa con của mình. Nhưng còn có một nguyên nhân khác để ông ta đi tới đó.

Sau khi đến nơi, ông Thông có bữa ăn chiều với hai đứa con của mình và xem tivi. Lan kể về trải nghiệm tình dục với ba mình cho anh trai nghe. Nghe xong thì cả ba người đều nứng lên nên muốn đụ tay ba ngay lập tức. Hai cha con Thái cầm tay Lan và dắt cô ta vào giường ngủ của Thái để đụ.

Ông Thông lột đồ con gái ra trong khi cô ta bận rộn cởi đồ anh trai. Khi cả ba đã trần truồng, ông Thông và Thái chơi trò kẻ trên người dưới với cơ thể của Lan. Ba cha con chà xát cặc, lồn và đít vào nhau. Lan hôn một người trong khi tay cô ta chơi với con cặc người kia. Khi cặc họ đã cứng, họ đẩy Lan lên giường và làm tình với cô ta.

Ông Thông chồm vào giữa hai chân con gái và đút cặc vào lồn cô ta, ông ta bắt đầu đụ đứa con ruột của mình thật mạnh. Lan bú cặc anh trai, đang ngồi kế mặt mình. Một lát sau, Thái muốn đút cặc vào lồn em gái nên anh ta yêu cầu ba mình đổi chỗ. Ông Thông đồng ý, thế là Thái thay chỗ của ba, ở giữa chân em gái và đụ cô ta được một hồi. Sau đó, ông Thông lại muốn đụ con gái mình một lần nữa, nên ông ta lịch sự hỏi con trai:

“Thái à, con đụ nó đã lâu rồi, ba muốn đụ con gái mình một lần nữa. Làm ơn rút cặc con ra khỏi lồn con gái ba có được không?”

“Tất nhiên được chứ ba, con thấy Lan nó cũng mệt mỏi vì bú cặc ba rồi đó”

Thái rút cặc ra khỏi lồn em gái. Nhưng lần này ông Thông không ở giữa hai chân con gái mình. Ông ta nằm lên giường và kéo cô ta lên. Hai cha con hôn nhau một lát thì Lan vuốt ve cặc ba mình. Ông ta vỗ mông đít con gái để ra hiệu cô ta cầm cặc đưa vào lồn.

Lan như là một đứa con ngoan, cầm cặc ba và đặt nó ngay giữa hai mép lồn mình. Cặc của ba ruột cô ta từ từ biến mất vào trong lồn khi cô ta ngồi trên nó. Trong khi đó, Thái chơi với cơ thể trần truồng của Lan, hôn lưng và vuốt ve hai vú của em gái mình khi đang ngồi phía sau cô ta.

Lan nhấp nhổm lên xuống trên cặc ba mình được một lát thì ông ta yêu cầu cô ta chồm người về phía trước để ông ta bú vú. Khi Lan làm theo yêu cầu của ông Thông thì Thái lại có được một cái nhìn đẹp và rõ ràng ở lỗ đít em gái mình. Anh ta nhớ lại đêm đầu tiên được chơi lỗ hậu bà mẹ kế. Bà ta trao lỗ đít trinh nguyên cho con trai kế vào đêm hôm đó.

Thái rất hạnh phúc khi anh ta đã xé toạc lỗ đít của bà mẹ kế vì ngay cả ba anh ta cũng chưa bao giờ đụ vợ mình trong lỗ đít. Ngay cả khi ông Thông biết được con gái mình, người tình mới của ông ta, đã cho phép con trai ông ta đụ lỗ đít nó. Ông ta còn tưởng rằng chỉ có cái lồn được tạo ra để nhận lấy con cặc, chứ không phải lỗ đít. Ông ta thực sự rất thích đụ vợ mình nhưng không bao giờ nghĩ đến việc đụ bà Huệ trong lỗ đít.

Thái trở lại với cảm giác của mình, đôi mắt anh ta cố định vào lỗ đít của em gái. Thái nhìn thấy Lan vẫn đang cưỡi lên cặc ba. Anh ta dịch người về phía trước, tay cầm cặc và đưa người ra sau Lan, đặt nó ngay lỗ đít em gái. Thái nhổ nước miếng và bôi trơn con cặc để cho nó chui vào lỗ đít dễ dàng hơn và cũng không muốn làm đau đứa em gái bé nhỏ của mình.

Thái đã thành công khi đút cặc vào lỗ đít em gái. Lan đang được thâm nhập cả hai lỗ cùng một lúc, cặc ba trong lồn còn cặc anh trong lỗ đít. Nhưng đây không phải là lần đầu đối với Lan. Cô ta đã được chơi tay ba trước đây rồi. Thỉnh thoảng họ cũng đụ giống như vầy và rồi ba cô ta thì ra trong lồn còn anh cô ta thì xuất tinh trong lỗ đít.

Sau đó ba cha con họ trò chuyện với nhau.

Ông Thông: “Ba có tin tốt cho hai con”

Lan: “Tin tốt gì vậy ba?”

Ông Thông: “À, Lan này, tin tốt hơn đối với anh con đó, mà ba nghĩ là nó đã biết rồi”

Cả hai cha con đều nhìn sang Thái.

Thái: “Tin gì hả ba? Con không biết ba đang nói gì?”

Ông Thông: “À…hôm nay dì con không được khỏe, nên ba phải đi đến bệnh viện”

Thái: “Chuyện gì xảy ra với dì Huệ vậy? Dì đã ổn chưa ba?”

Ông Thông: “Đừng lo Thái à, cả hai đều ổn cả”

Thái: “Cả hai? Còn ai bị bệnh cùng với dì nữa hả?”

Ông Thông: “Thực sự là…dì con đã có thai”

Thái: “Cái gì? D…ì…c…o…n…đã…có…t…h…a…i…?”

Ông Thông: “Đúng, dì của con đang có thai”

Thái sững sờ và không biết phải nói gì. Anh ta chỉ nghĩ rằng không biết mẹ kế của mình đã thú nhận quan hệ của bà ta với anh ta hay chưa.

Lan: “Chúc mừng ba, ba sắp được làm ba nữa rồi”

Ông Thông: “Đừng chúc mừng ba Lan à. Con nên chúc mừng người khác”

Ông ta nói xong quay sang nhìn vào mặt con trai mình.

Lan: “Ý ba là sao? Tại sao con nên chúc mừng người khác?”

Ông Thông: “Con nên chúc mừng người đã thụ thai cho dì con”

Lan: “Cái gì? Ba vừa nói là ba không thụ thai cho vợ mình hay sao? Vậy thì ai đã làm?”

Ông Thông: “Lan ơi, sao con không hỏi anh trai con đi?”

Cả hai nhìn sang Thái. Nhưng anh ta không có can đảm để nói hay thú nhận rằng mình đã đụ vợ của ba, mẹ kế của anh ta.

Lan: “Anh Thái, ba vừa nói cái gì vậy? Anh không có ý kiến gì hay sao?”

Thái: “Lan…thực sự thì…về…anh…ba….anh…”

Ông Thông: “Lan…ba sẽ nói cho con biết. Thực sự thì…đứa bé này sắp đến với gia đình mình không phải là em của con, mà nó sẽ là…cháu của con”

Lan: “Ba…ba vừa mới nói gì?”

Ông Thông: “Đúng đó con gái, dì của con đã có thai mà ba thì không phải là ba của đứa bé. Anh trai con lại sắp được làm ba rồi…nó là con của anh trai con đó”

Lan bị choáng váng khi nghe điều này. Cô ta không thể nào tin nổi rằng anh trai mình điên khùng về tình dục đến nỗi đã đụ luôn bà mẹ kế của họ, ngay cả sau khi anh ta đã đụ em gái ruột của mình.

Lan: “Nhưng ba à…làm thế nào mà ba biết chắc điều đó?”

Ông Thông: “Con gái của ba ơi, hôm nay khi ba đến bệnh viện với dì con, bác sĩ đã nói rằng bà ta đã có thai được 3 tuần rồi. Con là đàn bà và có thể tính toán được, trong những ngày đó ba với con đã đi ăn đám cưới ở xa, cặc ba luôn ở trong lồn con chứ không phải lồn vợ ba”

Lan đã bị sốc khi cô ta nhận ra rằng những gì ba cô kể là hoàn toàn đúng. Nhưng cô ta vẫn có một nghi ngờ về đứa con của anh trai cô. Cô ta tin rằng bà mẹ kế của mình đã đụ một gã đàn ông nào khác và bị dính bầu.

Lan: “Ba ơi, cũng có thể là người nào khác mà. Vợ của ba có thể đã ngủ với ai đó mà có lẽ ba cũng không biết đâu”

Ông Thông: “Không đâu Lan. Con còn nhớ thời gian đó không? Bất cứ khi nào ba gọi điện thoại về nhà thì anh trai con luôn bắt máy. Mọi lúc, con trai ba nói với ba rằng mẹ kế của nó với nó ở trong phòng khác. Con đừng quên anh trai con ở suốt trong nhà ba khi chúng ta đi khỏi. Nếu nó có thể quyến rũ em gái ruột của nó để đụ nó, vậy thì bà ta là mẹ kế của nó…”

Lan: “Anh Thái à, có thật như vậy không? Anh có phải tác giả của cái thai đó không?”

Thái: “Đúng, nó là con của anh. Nhưng bả không nói gì với anh về chuyện…”

Ông Thông: “Đó là vì bả cũng mới biết mình có thai”

Thái: “Nhưng ba à, dì không hề nói cho con biết sau khi biết chuyện”

Ông Thông: “Ba nghĩ là bà vợ của ba đang cảm thấy tội lỗi, chắc bả cũng vui thú với việc đụ đéo của con, nhưng không có ý để có thai với con. Đó là lý do tại sao bả không nhìn ba sau khi biết tin mình đang mang thai. Bả muốn có lý do để tránh xa khỏi ba. Đó là lý do tại sao bả về nhà gia đình của bả trong ngày hôm nay đó”

Lan: “Anh Thái, tại sao anh lại đụ cả mẹ kế của mình vậy hả? Chị Huyền và em chưa đủ cho anh thỏa mãn nhu cầu tình dục hay sao?”

Thái: “Không phải là nhu cầu tình dục của anh đâu Lan à. Thật ra thì anh đã bị cuốn hút bởi dì Huệ từ khi dì cưới ba đó. Anh luôn mơ tưởng về dì, khi anh đến nhà ba. Anh đã nghĩ rằng anh có thể dùng sự cô đơn của dì như một cơ hội để quyến rũ bả, và em thấy đó….anh đã thành công”

Lan: “Vậy anh có…yêu dì Huệ không?”

Thái: “Anh yêu em nhiều hơn Lan à, còn hơn cả vợ của anh nữa. À đúng, đây cũng là sự thật, anh yêu dì Huệ của chúng ta. Nhưng anh yêu em hơn bất cứ ai, em là bé cưng của anh”

Lan: “Em cũng yêu anh, Thái à. Giờ thì dì đang mang thai đứa con của anh nên anh phải yêu dì nhiều hơn nữa nha”

Thái: “Đúng đó Lan, anh sẽ yêu dì nhiều hơn, nhưng không nhiều hơn em được đâu”

Ông Thông: “Nhưng giờ dì của tụi con nghĩ là ba đang nghi ngờ bả đã ngủ với người khác”

Thái: “Dạ đúng đó ba, giờ thì ba đã biết mối quan hệ của con với vợ ba, vậy ba có để cho dì mang thai đứa con của con hay không?”

Ông Thông: “Con muốn đứa con đó thật sao? Con muốn vợ ba trở thành mẹ của con con hay sao?”

Thái: “Dạ, đúng đó ba, con muốn đứa con đó. Nó là biểu tượng sống của tình yêu giữa con và mẹ kế của con. Nhưng chỉ khi ba cho phép…cho phép dì được có con với con”

Ông Thông: “Thái à, dì con sẽ hủy bỏ cái thai đó nếu bả biết là ba đã phát hiện ra quan hệ của bả với con và cho phép con có đứa bé đó”

Thái: “ Vậy thì chúng ta phải làm gì bây giờ đây?”

Ông Thông: “Bả không nên biết chuyện ba đã biết mối quan hệ này, cứ nói với bả rằng ba đang tưởng đứa bé là con của ba”

Thái: “Dạ, ba nói đúng. Nhưng con nghĩ nếu dì Huệ biết chuyện của gia đình mình, ý con là giữa ba cha con mình, thì điều đó sẽ tốt hơn nhiều. Chúng ta sẽ có một cuộc chơi tay tư cùng với nhau, có thể trao đổi tình nhân cho nhau”

Ông Thông: “Không được, dì con không hiểu đâu, bả sẽ nghĩ 3 cha con mình là những kẻ bệnh hoạn”

Lan: “Nhưng ba à, tại sao dì Huệ lại nghĩ như vậy? Dù gì thì bả cũng đã đụ đến có thai với con trai kế của bả rồi”

Ông Thông: “Không đâu, bả không phải mẹ ruột của tụi con, bả là mẹ kế thôi, còn con là con gái ruột của ba. Nếu bả biết ba đang đụ con gái ruột của ba thì bả sẽ bỏ ba và cũng bỏ thằng Thái luôn”

Thái: “Ba nói đúng, chúng ta không nên để cho dì biết bất cứ chuyện gì về gia đình mình”

Ông Thông: “Đồng ý, vậy là chốt lại thế này, con được có đứa bé đó, ba cũng cho phép con được đụ vợ của ba bất cứ khi nào con muốn. Nhưng phải cho ba biết khi nào con đụ bả, vì ba không muốn đến đó và bắt gặp hai người đang tình tự với nhau”

Thái: “Cảm ơn ba, ba là người cha tốt nhất trên thế gian mà một đứa con trai có được”

Lan: “Và cũng là người cha tốt nhất mà một đứa con gái có được”

Ông Thông và hai đứa con mình, Thái và Lan, tiếp tục quan hệ tình dục thêm một lần nữa trước khi nằm ngủ trần truồng trên cùng một cái giường. Huyền, vợ của Thái, đang ở nhà mẹ mình nên không biết được chuyện gì đang xảy ra trên giường ngủ của cô ta trong khi cô ta vắng mặt.

Ngày hôm sau, Thái đến nhà của gia đình bà mẹ kế và nói chuyện với bà ta. Khi có cơ hội ở một mình với bà Huệ thì Thái thuyết phục bà ta đến với hắn.

“Dì ơi, đêm qua con được biết dì đang có bầu, có thật như vậy không?”

“Ừ, dì đang có bầu. Ba con nói cho con biết hả?”

“Dạ, thì chính ổng chứ còn ai khác có thể cho con biết tin tốt đó nữa”

“Ổng nói gì nữa không?”

“Ba con nói là ổng rất hạnh phúc, rằng ổng sắp trở thành người cha một lần nữa”

“Cái gì? Ổng nói… thực sự…Thái à, làm ơn cho dì biết là con không nói đùa với dì đó chớ?”

“Tại sao con lại nói đùa với dì? Ổng thực sự rất hạnh phúc”

“Cảm ơn ông trời, ổng không hề nghi ngờ điều gì. Trời ạ, dì vẫn không tin nổi điều này”

“Chả lẽ ổng không nghi ngờ điều gì sao?”

“Lòng chung thủy của dì, sự trung thực của dì, ơn trời là ổng không nghi ngờ điều gì hết”

“Nhưng sao ba con lại nghi ngờ tính trung thực của dì?”

“Vì đứa bé này đó Thái à”

“Nghĩa là sao hở dì?”

“Đứa bé này…không phải là con của ổng”

“Cái gì? Vậy thì ai là ba của đứa bé?”

“Con nghĩ sao vậy Thái? Con cho là dì đã đụ đéo hàng trăm người đàn ông và có bầu à?”

“Không đâu dì, ý con là…nhưng dì vừa nói đứa bé không phải con của ổng vậy thì con là ba của đứa bé thật sao?”

“Đúng, nó là con của con đó. Con là ba của đứa bé, con là người duy nhất đã đụ dì khi ba con vắng mặt, con đã làm cho dì có thai trong quãng thời gian đó”

“Dì có chắc đó là con của con hay không?”

“Chắc chứ. Con đéo dì suốt ngày suốt đêm trên giường ngủ của ba con mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào. Hôm nay xem kết quả thì biết là dì sắp làm mẹ của đứa con của con đó”

“Wow…dì ơi, con rất hạnh phúc. Cuối cùng thì con lại sắp được làm cha nữa rồi”

“Nhưng Thái ơi, ba con không bao giờ được biết chuyện này nha, rằng đứa bé này là con của con”

“Dì đừng lo, ba con không bao giờ biết về…về đứa con của chúng ta đâu”

Sau khi ăn tối với gia đình bà mẹ kế, Thái dẫn bà Huệ về nhà anh ta thay vì nhà của ba anh ta. Khi đến nơi, bà Huệ ngạc nhiên vì tưởng là mình sẽ về nhà chồng.

“Sao con lại đưa dì về đây hả Thái? Tại sao chúng ta không về nhà dì?”

“Dì à, ba con nghĩ là dì vẫn còn ở nhà của gia đình dì”

“Hả? Dì đã bảo con là báo cho ổng biết dì đang trở về nhà, vậy mà sao con không thông báo cho ổng?”

Thái đã gọi cho ông Thông ngày hôm đó và thông báo sẽ đưa mẹ kế của mình về nhà. Nhưng anh ta nói với ba mình rằng muốn được ngủ một đêm với bà mẹ kế và đụ bà ta trong nhà của anh ta, ngay trong chiếc giường mà anh ta đã đụ vợ và em gái. Ông Thông cũng đồng ý điều đó. Do vậy, ông Thông đưa Lan về nhà mình để được đụ con gái ruột, ngay trong chiếc giường mà ông ta đã đụ vợ mình.

“Dì ơi, con đã bảo ba con rằng chúng ta sẽ về nhà vào ngày mai. Do đó ổng vẫn tưởng là dì còn đang ở bên nhà của gia đình dì. Nhưng con muốn qua đêm với dì, người mẹ kế đang mang thai đứa con của con, nó đang phát triển trong tử cung của dì. Con muốn đéo cái tử cung đang mang thai của dì”

Ngay khi đóng cửa chính của căn nhà lại, Thái vòng tay ôm bà mẹ kế và ẵm bà ta vào phòng ngủ của mình. Thái cởi đồ bà Huệ ra và cũng cởi đồ mình ra, sẵn sàng để đụ. Hai mẹ con đụ đéo nhau hai lần trong đêm đó trước khi nằm ngủ trần truồng trong vòng tay nhau. Khi thức dậy, họ tắm táp cùng nhau và lại đụ nhau một lần nữa, sau đó lại tắm và chuẩn bị để về nhà ông Thông.

Khi đến nhà, mọi người đã có mặt vì là ngày chủ nhật và ngày lễ. Bà Huệ ngạc nhiên khi thấy Lan ở đó, vì cô ta chưa bao giờ đến nhà bà. Nhưng bây giờ tình hình đã khác, Lan là người tình của cả anh trai và ba ruột của mình. Cô ta không có vấn đề gì trong việc chia sẻ hai con cặc đó với người đàn bà này. Họ đã có một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng chuyện bà Huệ đã có thai.

Sau đó hai anh em Thái và Lan trở về nhà của Thái. Bà Huệ tưởng rằng chồng bà sẽ đụ bà sau khi biết bà có thai. Nhưng bà ta ngạc nhiên khi ông ta không đụ bà ta trong đêm đó. Không chỉ đêm đó, ông Thông cũng không đụ vợ mình cho đến khi bà ta sinh em bé. Nguyên nhân đằng sau chuyện này là vì Thái, con trai ông ta không muốn có tinh trùng của bất cứ người đàn ông nào ở trong tử cung đó, nơi đứa con của anh ta đang phát triển.

Thái muốn chắc chắn rằng anh ta chăm sóc tốt bà mẹ kế đang mang thai đứa con của anh ta, và cũng chia sẻ tình yêu với bà ta. Thái đụ bà Huệ thường xuyên khi ba anh ta vắng mặt. Thời gian trôi qua, bụng bà Huệ lớn dần theo từng ngày. Cuối cùng thì ngày sinh cũng đến, bà Huệ sinh ra một bé gái. Thái muốn đặt tên cho con gái là Vân, vậy là anh ta thông báo cho ba mình biết.

Khi mọi người hỏi tên của đứa bé, ông Thông bồng đứa cháu gái trên tay và gọi nó là “Vân”

(Trở lại thời điểm hiện tại giữa Vinh và mẹ cùng bà cô ruột của Vinh)

Tôi tiếp tục đụ mẹ tôi và bà cô đang mang thai của tôi. Giờ thì cả hai người đàn bà đều ngủ với tôi mỗi đêm. Giờ thì không còn gì là bí mật giữa chúng tôi nữa. Tôi đụ mẹ và cô cùng một lúc, trên chiếc giường của ba mẹ tôi.

Khi cô Lan mang thai được 7 tháng, chúng tôi đến bệnh viện để thăm khám. Chuyện thăm khám thai kỳ cho cô đã diễn ra cứ mỗi tháng hai lần trong giai đoạn đó. Bác sĩ kiểm tra thai nhi trong bụng cô thật kỹ lưỡng vì cô có tiền sử ba lần mang thai thất bại.

Sau khi thăm khám xong, bác sĩ ra ngoài và bắt đầu thảo luận về sức khỏe với tôi. Từ khi bà ta biết tôi đụ cô ruột của mình và làm cho cô mang bầu, không có gì phải giấu giếm quan hệ của hai cô cháu tôi.

Bác sĩ: “Vinh này, tôi muốn hỏi cậu một chuyện”

Tôi: “Dạ, bác sĩ muốn biết gì ạ?”

Bác sĩ: “Cậu vẫn còn quan hệ tình dục với cô của cậu hay không?”

Tôi: “Dạ còn. Tại sao ạ? Có gì nghiêm trọng không?”

Bác sĩ: “Không, không nghiêm trọng lắm. Nhưng tôi khuyên cậu hãy ngưng quan hệ tình dục với cô của cậu ngay bây giờ. Ít nhất đến khi cô ta sinh em bé”

Cô Lan: “Bác sĩ ơi, vui lòng cho tôi biết mọi thứ có bình thường không? Tôi không muốn mất con một lần nữa đâu”

Bác sĩ: “Đừng lo cô Lan à, mọi thứ đều bình thường. Nếu cô muốn con cô được bình thường, tôi khuyên là cô cậu hãy ngưng quan hệ tình dục kể từ giai đoạn này. Điều đó không tốt cho đứa con của hai người đâu”

Tôi: “Chắc chắn rồi, thưa bác sĩ. Con sẽ không quan hệ tình dục với cô của con nữa, đến khi đứa bé chào đời”

Chỉ do lời khuyên của bác sĩ, từ ngày đó tôi bắt đầu ngưng đụ bà cô đang mang bầu của tôi. Và từ đêm đó, chỉ có mẹ Huyền của tôi là đối tác tình dục của tôi. Hai mẹ con tôi đụ đéo nhau hàng đêm trên giường của ba mẹ tôi, trong khi cô Lan thì ngủ trong phòng tôi.

Thế rồi cũng đến ngày mà cuối cùng tôi đã trở thành một người cha lần đầu tiên trong đời. Cô Lan đã sinh cho tôi một đứa con trai. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Tôi tưởng là có thể được đụ cô tôi sớm, sau khi chúng tôi về nhà, để ăn mừng sự ra đời của con chúng tôi. Nhưng bác sĩ nói với tôi rằng tôi không thể đụ cô tôi trong vòng nữa tháng, để cho cô cần có thời gian hồi phục.

Dượng Bình không có mặt ở đó khi đứa bé được sinh ra. Dượng đến thăm vào ngày hôm sau, để nhìn mặt đứa bé. Vì theo truyền thống thì người đàn bà ở nhà của ba mẹ mình trong 3 tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, nên dượng Bình đồng ý cho cô ở lại với chúng tôi. Sau khi cô Lan sinh con được 5 ngày, chúng tôi đưa hai mẹ con từ bệnh viện về nhà và chăm sóc rất tốt. Rất nhiều lời chúc mừng. Ngay cả ba tôi cũng gọi điện thoại về nhà và chúc mừng hai vợ chồng cô.

Cô và đứa bé được ở trong phòng tôi. Hàng đêm tôi đều ngủ với mẹ tôi, đụ nát lồn mẹ trong phòng ngủ của ba mẹ. Mẹ rất hạnh phúc với con đường mà cuộc sống của mẹ đang đi. Một đứa con trai ngoan, cũng là người tình hoàn hảo của mẹ, đang thỏa mãn mọi nhu cầu tình dục của mẹ. Đã 13 tháng từ khi quan hệ của hai mẹ con tôi bắt đầu, niềm đam mê từ mối quan hệ loạn luân của chúng tôi chưa bao giờ giảm đi. Chúng tôi dùng bao cao su trong khi đụ vì mẹ tôi không muốn có thai.

Khi con trai tôi được 40 ngày tuổi, tôi có cơ hội được chơi tay ba trở lại với mẹ tôi và cô tôi. Sau khi cả ba người đều trần truồng, trước tiên tôi bú liếm cả hai người đàn bà, sau đó tôi muốn đụ cô tôi trước, vì tôi không được đụ bà cô ruột của mình đã 3 tháng nay rồi. Cô cũng cầu xin tôi lấy cô trước thay vì mẹ.

Tôi đụ cô được một lúc thì con trai tôi bắt đầu khóc. Mẹ tôi đang nằm trần truồng bên cạnh chúng tôi trên giường, mấy ngón tay đang thọc vào lồn mình. Tôi yêu cầu mẹ giúp đỡ.

“Mẹ ơi, làm ơn ẵm con của con đi, nó đang khóc kìa. Con không muốn ngưng đụ cô con ngay lúc này. Chừng nào con làm xong, cô con sẽ ẵm nó”

“Được rồi, mẹ sẽ chăm sóc nó, dù gì thì nó cũng là cháu nội của mẹ mà”

Mẹ bế con tôi và cố gắng dỗ dành nó. Nhưng nó cứ khóc hoài không chịu nín. Dù cho mẹ tôi có làm gì thì nó vẫn không ngừng khóc.

“Lan ơi, con em đang đói đó, em nên cho nó bú đi”

“Làm ơn giúp em đi chị Huyền, giữ nó thêm chút nữa rồi em sẽ ẵm nó khi thằng Vinh đụ em xong”

Tôi tiếp tục nắc, đâm thọc cặc tôi vào lồn cô ngày càng mạnh hơn. Nhưng con tôi vẫn đang khóc. Do đó tôi ngưng đéo cô vì không muốn con trai tôi bị đói.

“Chuyện gì vậy Vinh? Sao con lại ngưng?”

“Cô ơi, để lát nữa con sẽ đéo cô. Nhưng giờ thì cô phải cho nó bú, con không muốn nó bị đói đâu. Cô sẽ có cặc con sau mà”

Tôi rút cặc ra khỏi lồn cô và ôm giữ đùi cô để di chuyển cô ra khỏi người tôi. Cô nhích người bên cạnh tôi, trong lúc mẹ đặt em bé lên giường bên cạnh cô, do vẫn đang trần truồng nên cô không cần phải cởi áo ra để cho con bú. Ngay khi mẹ đặt em bé xuống, cô chồm người đến hôn tôi rồi nằm ngữa trên giường, yêu cầu tôi đến giữa hai chân cô.

Tôi lại tiếp tục đéo cô, vừa đéo vừa nhìn cô đang cho con bú. Mẹ tôi lúc này đã nứng lồn lên rồi, thế là bà bắt tôi nằm ngữa ra rồi leo lên cưỡi cặc tôi. Trong khi cặc tôi đang vào ra trong lồn mẹ thì chuông điện thoại của mẹ đang ở trên bàn reo lên. Chúng tôi nhìn nó, mẹ yêu cầu cô:

“Lan ơi, nghe điện thoại giùm chị đi, chị đang bận chút xíu”

Núm vú của cô vẫn đang ở trong miệng con tôi, cô đưa tay sờ soạng lên bàn để lấy cái điện thoại. Khi cô nhìn màn hình liền nói:

“Anh Thái gọi, em có nên trả lời hay không?”

“Aaa…aa….đừng Lan ơi, không nên trả lời ngay lúc này. Chị đang đụ con trai chị, ổng sẽ nghe được tiếng rên của hai mẹ con chị đó….aa…aaa….aa…”

“Thôi mà mẹ, mẹ con mình nói chuyện qua điện thoại với ba đã nhiều lần trước đây rồi, ngay khi đang đụ nhau. Vậy thì lần này sao lại không được?”

“Nói cho em biết nhanh đi chị Huyền, em có nên trả lời ảnh hay không?”

“Cô cứ nói chuyện với ba con đi, trong lúc con đang đụ vợ ổng”

Nghe tôi nói vậy, cô Lan liền bắt máy:

“Anh Thái hả? Khỏe không anh?”

Cô tôi nói chuyện với anh trai mình được một lát, trong lúc tôi đang đéo mẹ, nhưng đột nhiên chúng tôi nhận được một cú sốc…

“Cái gì hả anh Thái?….Anh sẽ về Việt Nam ngay ngày mai hả?…”

Mẹ tôi trở nên lo lắng khi nghe điều này. Nhanh chóng, mẹ rời khỏi cặc tôi và đến lấy điện thoại từ tay cô. Hơi thở của mẹ vẫn còn gấp gáp và nặng nhọc.

“Anh Thái hả? Chừng nào anh về Việt Nam?”

“Mẹ ơi, mở loa ngoài lên, con cũng muốn nghe”

“Ừ, anh đang về nhà đây. Tối mai anh sẽ về đến Việt Nam”

“Nhưng sao anh lại về bất thình lình vậy?”

“À…anh muốn nhìn mặt đứa bé, cháu ruột của anh mà”

“Nhưng lẽ ra anh nên thông báo sớm cho em biết chứ”

“Sao vậy Huyền? Bộ em không vui khi anh về nhà à? Dù gì thì em cũng đã nhận được một phiên đụ đéo tốt đẹp từ anh lúc em qua đây”

“Thôi được rồi, vậy là em sẽ ra sân bay đón anh hả?”

“Không, không cần ra đón đâu, anh về đến sân bay khuya lắm. Anh muốn em ở nhà với mẹ con cô Lan và chăm sóc hai mẹ con nó thật tốt. Chỉ cần thằng Vinh ra sân bay đón anh là được rồi”

“Rõ rồi, em sẽ cho nó biết”

Mẹ tắt máy và bỗng hoảng sợ.

“Vinh ơi, ba con sắp về nhà rồi, chúng ta phải ngưng lại mọi thứ kể từ ngày mai. Chúng ta nên đối xử giống như hai mẹ con bình thường, không thể đụ đéo giống như vầy được nữa”

“Mẹ à, bình tĩnh đi nào. Việc gì mẹ lại hoảng loạn lên như vậy. Chúng ta cứ chờ xem sẽ có thể làm gì sau này”

“Còn làm gì được nữa, con phải ngưng đụ mẹ, cho đến khi ba con trở lại bên bển”

“Mẹ, mẹ nghĩ là con sẽ ngưng đụ mẹ được sao? Mẹ cũng biết điều đó là không thể mà”

“Nhưng chúng ta không còn lựa chọn nào khác, mẹ sợ bị bắt gặp lắm Vinh ơi”

“Chúng ta sẽ suy nghĩ về chuyện đó sau, ngay bây giờ thì con muốn làm trống hai hòn dái của con cái đã. Thấy không, mẹ đã làm phí mất một cái bao cao su rồi. Con cần một cái khác sau khi cặc con cứng lên trở lại”

Cặc tôi đã mất hết độ cứng và trở nên mềm xèo sau cuộc gọi của ba tôi. Nhưng tôi không thể đụ được bà mẹ xinh đẹp của tôi nữa. Mẹ tôi mất hết hứng thú sau cuộc gọi đó, nhưng cô tôi lại sẵn sàng với tôi vì con tôi giờ đã ngủ ngon.

Cô Lan đi về phía tôi và đặt đầu xuống lòng tôi để bú cặc. Cặc tôi bắt đầu cương lên khi cô chơi với nó trong miệng cô. Tôi hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, lấy giùm con cái bao khác trong ngăn kéo đi, con không đi được vì cô Lan đang bú cặc con”

Mẹ lấy một cái bao cao su và quăng nó lên giường gần chỗ chúng tôi. Cô liếc mắt nhìn thấy và làm vọt cặc tôi ra khỏi miệng cô. Cô mở bao ra, đặt nó vào miệng mình và đưa người vào giữa hai chân tôi trở lại để tròng bao vào cặc tôi.

Khi làm xong, cô nhả cặc tôi ra và nằm xuống giường. Cô nắm giữ con cặc to cứng của tôi và kéo nó lại gần lồn cô. Tôi leo lên người cô và thọc cặc vào trong cô, bắt đầu nắc cho cặc tôi vào ra trong lồn cô.

“Aaa…Vinh ơi, đụ cô đi…aaa…đéo cô đi….aaa…ừ, vậy đó, đụ cô mạnh lên…aaa…aa…Cô đã không có cặc con đã nhiều tháng nay rồi…aaaa…aa….Đụ cô đi con…aaa……umm…aa…”

“Dạ…cô nhận lấy hết cặc con rồi này…Cưng của anh, anh yêu em…Cô xứng đáng được nhận lấy cặc con, sau khi cho con một món quà tuyệt vời như thế…đứa con đầu tiên của con…Cô xứng đáng nhận cặc con đó, cưng cô lắm…”

Tôi tiếp tục đéo cô được một lát thì cô nói là muốn đổi kiểu.

“Cô muốn ngồi vào lòng con và đéo con, cô muốn cưỡi lên cặc con, Vinh à”

“Được thôi cô, lên nào”

Tôi cầm tay cô và kéo cô lên. Sau đó tôi vòng hai tay quanh lưng cô và kéo cơ thể trần truồng của cô lại sát người tôi. Cô điều chỉnh thân người trên cặc tôi và bắt đầu cong lưng nắc tới tấp xuống cặc tôi.

“Cô ơi, con thường bú vú cô khi hai cô cháu mình đụ nhau trước khi con mình chào đời. Giờ thì cô đang có sữa, con có thể bú vú cô được không?”

“Bộ con muốn uống sữa của cô hả?”

“Dạ, con muốn nếm nó, nhưng chỉ khi nào cô đồng ý thôi”

“Được chứ Vinh, con có thể bú vú cô. Dù sao thì sữa ở trong vú cô cũng là nhờ con đó, cho nên con xứng đáng được hưởng. Nhưng con đừng có uống hết nha, kẻo con mình sẽ khát sữa đó”

Nói xong cô chồm người xuống, chìa vú gần ngay miệng tôi. Hai bầu vú của cô tròn căng và nặng nề vì chứa đầy sữa trong đó, hai núm vú lồi ra săn cứng. Tôi hăm hở ngậm núm vú cô mà bú nút, thưởng thức dòng sữa thơm ngọt từ trong bầu vú cô chảy vào trong miệng tôi, trong khi ở bên dưới thì hẩy cặc lên lồn cô. Tôi vừa bú vú uống sữa cô vừa đụ cô, thật là sướng khoái. Hai cô cháu tôi đụ nhau được một hồi thì tôi sắp ra, nhưng cô muốn tôi kiềm giữ lâu hơn vì cô muốn có thêm thời gian để đạt cực khoái.

“Cố kiềm thêm chút nữa đi Vinh, cô sắp ra rồi…aaa…Cô muốn ra cùng với con…”

Khi cô nói với tôi là đã sẵn sàng, tôi bắn hết tinh khí vào trong bao cao su trong khi cặc tôi vẫn ở trong lồn cô. Sau khi làm xong, tôi hôn và âu yếm cô. Tôi nhìn sang mẹ thì thấy mẹ đang ngồi trên ghế sofa ở bên kia giường, bế con tôi trên tay. Mẹ đang ngồi trần truồng, đưa vú vào mặt con trai tôi. Tôi hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, hiệp đầu tiên của con xong rồi, mẹ có muốn con lấy mẹ ngay bây giờ không? Hiệp hai của con nhé?”

“Không, giờ mẹ không còn tâm trạng nào nữa sau khi biết ba con sắp về nhà. Mẹ không muốn đụ mà chỉ muốn ngủ thôi”

“Thôi mà mẹ, đừng có căng thẳng quá như vậy, sẽ không có gì xảy ra đâu. Tất cả những lo âu của mẹ sẽ tan biến một khi con đụ mẹ. Thôi nào, nhìn thấy cơ thể trần truồng xinh đẹp của mẹ làm cho con nứng cặc rồi đây này. Đến lấy cặc con đi mẹ”

“Không Vinh ơi, làm ơn đi mà, giờ thì mẹ chỉ muốn ngủ thôi”

Sau đó mẹ quay sang nói với cô:

“Lan nè, em đưa nó về phòng của nó liền đi. Em phải tự mình chăm sóc nó trong đêm nay”

“Đó là niềm vui của em mà chị Huyền. Đừng lo, em sẽ chăm sóc con trai chị thật tốt”

Cô ra khỏi giường và đi về phía ghế sofa, nơi mẹ đang ngồi trần truồng với em bé đang ẵm trong tay. Tôi nhìn mông và hông cô, chúng nở nang hơn một chút sau khi sinh đứa con của chúng tôi.

Khi cô Lan nhận lấy đứa bé từ mẹ tôi, cô nhìn tôi và nói:

“Vinh à, con lấy giùm quần áo của cô với con đem đi theo, cô đang bận ẵm con rồi”

Tôi nhặt đồ đạc và đi lại gần chỗ mẹ. Tôi cầm tay mẹ và bảo mẹ đứng dậy. Chúng tôi đi lại giường, tôi hôn môi mẹ, sau đó đặt mẹ nằm xuống giường để cho mẹ ngủ và đắp mền lên trên cơ thể trần truồng của mẹ.

“Mẹ đừng lo gì hết, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Con biết là mẹ không thể ở lại mà không có cặc con, nhưng giờ thì mẹ hãy nghỉ ngơi đi. Con với cô về phòng con đây. Nếu mẹ cần gì thì cứ gọi con”

“Được rồi Vinh, chúc ngủ ngon”

Tôi hôn lên trán mẹ một lần nữa và tắt đèn. Tôi đi cùng cô và con tôi lên lầu, vào phòng ngủ của tôi. Cô đi vào phòng tôi trong bộ điệu trần truồng như thế vì biết rằng tôi sẽ đéo cô một lần nữa. Do đó mặc đồ chỉ phí thời gian đối với cô, và cũng đối với tôi nữa, vì tôi lại phải mất công lột đồ của cô ra.

Sau khi vào trong phòng tôi, cô đặt đứa bé vào trong nôi và tham gia cùng tôi trên giường. Tôi ôm cô và nói chuyện với cô trong một thời gian. Sau đó cô nói:

“Khuya rồi, cô cháu mình đéo nhau thêm phát nữa rồi ngủ. Mai con cũng phải lên trường, còn cô cũng phải giúp mẹ con làm việc nhà vì ba con sắp về Việt Nam rồi”

Tôi hạ người xuống gần lồn cô và bắt đầu liếm hai mép lồn của cô. Sau khi làm cho cô đạt cực khoái, tôi đưa cặc cho cô bú đến khi sẵn sàng đút vào lồn cô. Hai cô cháu tôi đụ nhau một hồi lâu, sau đó cũng hoàn thành. Cô đứng dậy và đi vô phòng tắm để rửa ráy. Sau khi trở lại, cô nhấc con tôi ra khỏi nôi và đặt nó xuống giường để cho nếu nó thức dậy lúc đêm khuya, cô có thể cho nó bú. Chúng tôi vẫn ngủ trần truồng như trước đây.

Cô ngủ được một lúc, nhưng tôi thì đang suy nghĩ tìm cách thức làm thế nào để có cơ hội đụ mẹ và cô sau khi ba tôi về nhà. Sau đó tôi có một ý tưởng và nghĩ rằng tôi có thể đụ cô và ngay cả mẹ nữa, nhờ biết những bí mật của ba. Sau khi biết hết mọi bí mật loạn luân của ba tôi, tôi tự tin rằng ổng sẽ không nói gì ngay cả nếu ổng biết được mối quan hệ của tôi với vợ ổng, người đã sinh ra tôi.

Sáng hôm sau, khi tôi thức dậy thì nhận thấy chỉ có một mình tôi ở trên giường. Cô tôi và con tôi đã đi khỏi. Tôi xuống dưới nhà thì thấy cô và mẹ đang ở trong bếp, chuẩn bị cho bữa ăn sáng. Tôi đến quàng tay quanh eo mẹ và hôn cổ mẹ.

Tôi: “Mẹ ơi, tối qua con không được đụ mẹ. Con muốn làm ngay bây giờ, đến với con đi. Mình vào trong phòng tắm để con đụ mẹ trong đó, giống như những ngày trước, khi cô không biết mối quan hệ của mẹ con mình”

Cô Lan: “À thì ra là con đã đụ mẹ con mỗi buổi sáng trong phòng tắm, trong lúc cô đang nằm ngủ trần truồng trên giường con”

Mẹ: “Cả hai đừng nói nữa…Vinh à, mẹ có nhiều công việc để làm, vì ba con hôm nay về đến nhà rồi. Do đó mẹ không có chút thời gian nào để đụ đéo với con ngay trong lúc này, vì mẹ đang căng thẳng lắm rồi”

Cô Lan: “Được rồi, em đi đây. Nhưng coi giùm con em cái, giờ nó đang ngủ, nhưng có thể nó thức giấc sớm”

Tôi đi tắm nước nóng với cô, sau đó chúng tôi mặc đồ. Ăn sáng xong thì tôi đi học. Ở trên trường, tôi cứ suy nghĩ mãi về việc nên tiết lộ như thế nào cho ba tôi biết quan hệ của tôi với mẹ tôi. Cuối cùng, khi hết giờ học, tôi đã có toàn bộ kế hoạch trong đầu. Tôi về nhà trong tâm trạng hạnh phúc.

Đêm đến, mẹ bảo tôi:

“Vinh ơi, mẹ đã nói với con rồi, mà mẹ cũng đã lặp lại điều này rồi, làm ơn tránh xa mẹ ra kể từ nay trở đi”

“Không, con không thể xa mẹ, con phải đụ mẹ. Con yêu mẹ mà. Con không thể ở đây mà không có cơ thể xinh đẹp của mẹ”

“Mẹ cũng không thể ở đây mà không có con cặc to dài của con”

“Vậy thì đừng lo lắng, con sẽ đụ mẹ ngay cả nếu ba có ở đây. Con có kế hoạch rồi…”

“Kế hoạch gì? Nói cho mẹ nghe đi”

“Con sẽ cho mẹ biết khi tới thời điểm cần thiết. Nhưng trước hết con cần phải đụ mẹ cái đã, tối qua con chưa được đụ mẹ”

“Không, mẹ còn có một số công việc, tối nay không được”

“Vây thì mẹ đi ra sân bay cùng với con đi. Con sẽ đụ mẹ ở đó, ngay trong xe. Mẹ biết đó, hai mẹ con mình đã đụ trong đó khi tiễn mẹ đi qua Dubai để thăm ba”

Nghe vậy cô tôi liền lên tiếng:

Cô Lan: “Cái gì? Hai người đã đụ nhau trong bãi đậu xe ở sân bay hả?”

Tôi: “Không chỉ một lần đâu, hai lần lận. Khi mẹ con qua bển thăm ba, con đụ mẹ mà không mang bao. Mẹ nhận lấy tinh trùng của con trong lồn mẹ tới Dubai và đụ ba sau khi vừa tới nơi”

Mẹ: “Đúng vậy, nhưng chị không bị dính bầu, chắc do không phải lúc rụng trứng”

Cô Lan: “Vậy khi nào hai mẹ con chị đụ nhau lần thứ hai ở đó?”

Mẹ: “Khi chị về lại Việt Nam, thằng Vinh đến đón chị. Nó nhớ chị quá chừng, nó muốn chết để được đụ chị…vậy là hai mẹ con chị đụ nhau ở bãi đậu xe”

Tôi: “Mẹ à, con thừa nhận lần đó là nhằm lúc mẹ không rụng trứng, nhưng giờ thì chúng ta có thể thử nhiều lần khi ba ở đây. Con chắc chắn là lần này con sẽ làm cho mẹ có thai”

Cô Lan: “Vinh ơi, con thực sự nói nghiêm chỉnh đó chứ? Bộ con muốn thụ thai cho mẹ ruột của con hay sao?”

Mẹ: “Đúng đó Lan, nó nói nghiêm chỉnh đó. Mà chị cũng vậy, chị cũng muốn có con với nó. Chị muốn trở thành mẹ của cháu ruột chị”

Cô Lan: “Woww… Vậy thì chúng ta sẽ có nhiều đứa trẻ từ tình yêu loạn luân trong gia đình mình”

Tôi: “Dạ đúng rồi cô Lan à, sẽ có nhiều đứa trẻ như vậy”

Đã trễ giờ rồi, tôi phải đi ra sân bay để đón ba tôi. Tôi lấy xe hơi chạy ra sân bay. Khi đến nơi, tôi biết được chuyến bay đã bị hoãn thêm 2 tiếng nữa vì thời tiết xấu. Tôi chờ cho chuyến bay đến, nhưng ba tôi vẫn không ra sớm.

Cuối cùng, sau một thời gian chờ đợi lâu dài, tôi đã thấy ba tôi đi ra ngoài, đẩy xe hành lý bằng một tay còn tay kia cầm một số giấy tờ. Tôi vẫy tay và la lớn, ba thấy tôi và vẫy tôi lại.

“Chắc con phải chờ ba lâu lắm hả?”

“Dạ, dạo này ba có khỏe không?”

“Ba vẫn khỏe. Nhìn con kìa, bây giờ ba thấy con rất cân đối và khỏe mạnh đó nghen. Con có tập thể hình nhiều không?”

“Dạ có, dạo này con tập dữ lắm”

Tôi mỉm cười với ý nghĩ rằng, trong 13 tháng vừa qua, tôi đã và đang “tập thể hình” cùng với vợ và em gái của ba.

“Vậy là mẹ và cô con ở nhà lo cho em bé hả?”

“Dạ, mẹ nói là ba dặn mẹ ở nhà mà”

“Ừ, ba nói bả đừng ra sân bay. Thôi nào, về nhà đi”

Khi hai cha con tôi về tới nhà thì đã 4 giờ sáng. Mặt trời vẫn chưa mọc. Mẹ ra mở cửa. Khi thấy ba, hai người ôm nhau. Cô cũng ra cửa và chào đón ba giống như một đứa em gái thường làm. Ba hỏi:

“Con trai của Lan đâu rồi? Anh muốn nhìn thấy nó”

“Nó đang ngủ trên lầu, để em lên ẵm nó xuống”. (tiếp Phần 3)
------------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 --------------
Loading...