Loading...

"Truyện sex" Loạn luân Giáo sư thích đụ

Loading...
Truyện sex Loạn luân Giáo sư thích đụ
N… N sinh ra trong một gia đình nho học, cả cha và mẹ N đều là giáo viên, trong thời kỳ kháng chiến ác liệt cha mẹ N vẫn miệt mài đem con chữ cho các em học sinh. Trong một lần dạy học, cha N mất khi trường bị đạn pháo cày nát, từ đó một mình mẹ N nuôi N khôn lớn.

Chiến sự đến hồi khốc liệt rồi hòa bình cũng bắt đầu tràn về, Cu N ngày nào đã là một chàng trai 16 cao to khỏe mạnh. N vẫn là một học sinh xuất sắc về nhiều lĩnh vực, khi còn là học sinh trung học N đã chế tạo ra những ứng dụng cực kỳ hữu hiệu cho gia đình và làng xóm, ngày đó vẫn chưa có nhiều cơ chế đãi ngộ nên tài năng N chỉ được thầy cô ghi nhận là vậy.

Hai mẹ con trong căn nhà cấp 4 tuềnh toàn, căn nhà vỏn vẹn có một phòng ngủ và một phòng khách nhỏ, gian nhà bếp thì dựng xa ra cạnh chuồng ga và gần cái giếng. Vẫn như khi bé dại, hai mẹ con vẫn ngủ chung giường… Mẹ N đẹp, ai cũng nói vậy, bà đẹp nên khi chồng mất cũng nhiều anh trong làng đến thăm nom, dạm ngỏ, nhưng cô giáo một con nõn nà vẫn một mực khước từ. Nói vậy thôi, nhưng nghe đâu bà có qua lại với một ông thầy giáo, rồi khi chiến tranh diễn ra ác liệt ông cũng hi sinh, bà đinh ninh mình mang một cái số đoản phu nên bà nhịn luôn từ đó.

Vừa hòa bình nên kinh tế ai cũng khó khăn, nước nhà nhiều nơi nạn đói vẫn hoành hành, chế độ bao cấp hà khắc khiến kinh tế nông dân kiệt quệ. Giáo viên vẫn đi dạy, hàng tháng vẫn đều đặn nhận một xuất trong cơ chế chia đều, chia đến nổi hạt tiêu cũng ngồi đếm. Quần áo muốn may cũng phải xin, con gà muốn giết cũng làm đơn “mổ gà”, nói chung gia đình nào khấm khá cũng chỉ có cái gọi là… còn lại hầu hết đều như nhau cả.

Trong một đêm mưa, mái nhà bị bục một lổ, vậy là hai mẹ con hì hục sửa lại, quần áo ướt mèm. Mùa mưa, quần áo trong nhà ướt cả, mà mổi người cũng chỉ có hai ba bộ thay qua lại. Cô giào trẻ không còn đồ mặc nên mặc tạm cái áo dài độc nhất dành cho việc đi dạy, còn cu cậu cũng ngủ trần với cái quần âm ẩm. Tiết trời se se lạnh, với cái quần ẩm ướt cu cậu khó ngủ, N quay qua ôm mẹ, bầu vú no tròn mềm mại nằm dưới cánh tay cậu, N đưa tay sờ nhè nhẹ, cũng bình thường mà vì từ nhỏ N vẫn làm vậy, đến khi lớn tồng ngồng rồi mà cu cậu vẫn không bỏ cái thói quen “măn vú mẹ”. Lúc nãy, mẹ đừng ngoài mưa vịn cái vách cho N cột lại cái mái nhà, thế nên N không ướt nhiều chỉ co mẹ thì ướt hết cả.

Một cái gì đó rất bản năng, N lướt tay xuống bụng rồi nhanh chóng lướt qua bụng…

Xột xoạt, cái gì đó nằm dưới cái mền mỏng trơn trơn làm N háo hức lạ. N rùng mình, cơn mơ bất chợt ùa về, có phải bản năng giống đực hay không, vì sao chưa một lần nhìn thấy cái đó của phụ nữ… Ah, không, có một lần N nhìn thấy mẹ tắm phía sau nhà, N thấy cái đó… Và nhiều đêm N mơ thấy mình làm chuyện gì đó kỳ lắm, lạ lắm khiến chàng khó chịu. N kéo cái mền đắp ngang bụng Mẹ ra… Không có quần, à phải, cái quần đen còn ướt nên mẹ chàng vẫn treo ở cái bếp than đang ngun ngun lửa, cả bộ đồ để N đi học ngày mai. Chiếc tà áo dài trước được mẹ chàng cẩn thận kéo qua hai chân, vòng xuống dưới che lại…

N như phát dại, đưa tay sờ sờ… Chao ôi, cái cảm giác kỳ lạ lắm, không phải lần đầu… Uh, N cũng vài lần vô tình sờ vào đây.

Xoẹt… Chiếc tà áo dài lướt qua khỏi cái mông no tròn của cô giáo mơn mởn tuổi ngoài 30 đầy dục vọng.

Trời ơi… N kêu lên thành tiếng, cái đó hiện dưới ánh đèn dầu như người ta lạc vào một tòa lâu đài cổ với vô số ngọc ngà châu báu giấu mình dưới tấm màn đen của trời đêm để rồi hiện ra lung linh dưới ánh đèn dầu leo lét. N như phát rồ, phát dại, N vồ lên cái đó, những cọng cỏ mướt rượt chứ không quắt queo như những sợ lông trên người hắn.

Giấc mơ ùa về, sao giống thế không biết, hắn làm theo giấc mơ, hắn lướt tay xuống theo chiều những sợi lông… Mềm… Hắn thấy mềm và ướt, cái khe… Ôi cái khe mà trong giấc mơ hắn đã thấy… Ah, đúng rồi, lúc thấy mẹ tắm chả biết sao hắn lại cứ nép mình vào vách xem, hắn thấy mẹ vạch cái khe ra rồi dùng nước dội vào rửa rửa… Xâu chuỗi lại nên thành giấc mơ.

Hắn đang chà chà thì ngón tay hắn lọt vào trong rồi theo chiều mời gọi nó đi sâu vào vùng đất lạ. N rùng mình vì cái gì đó sâu thẳm trong người mẹ hắn, sao phụ nữ lại có cái hang như thế… Hắn tự hỏi, vậy cái gì có thể vào đây… Đúng là chỉ có một thứ trên thế gian này mà tạo hóa đã dựng nên.

Về phần bà Vân, cô giáo Vân… Trời mưa rả rích với căn nhà đơn sơ khiến bà khó ngủ, trong cơn mơ màn bà nhận ra một điều gì đó kỳ lạ trên cơ thể mình. Bà nằm mơ chăng, không biết nữa nhưng cái cảm giác này, bà còn nhớ … Đúng rồi, bà là giáo viên giạy giỏi nhưng bà không hoàn hảo như sắc đẹp bà đang may mắn nhận được từ tạo hóa. Bà nhớ về cảm giác xưa, một lần cả trường không một bóng người, bà nằm lên cái giường tre mà nhà trường làm để giáo viên hay học sinh có ốm đau gì nằm tạm. Bà lim dim ngủ, bà nghe ngực mình có cái gì đó dao động, chổ đó có con vật gì phá phách, bà lim dim mắt. Đúng rồi, anh ta chứ ai, anh ta là thầy giáo đẹp trai nhất trường, anh ta có vợ và hai con. Có lần anh ta bảo:
– Đúng ra anh với em lấy nhau mới xứng.

Vân cười không nói… Ừh thì cả hai đẹp nhất trường mà.

Sao lại anh ta, anh ta là bạn rất thân của chồng Vân, cả hai nghe đâu cùng đi tán cô thôn nữ duyên dáng nhưng chồng Vân rút lui và sau đó lấy Vân… Thế mà giờ đây. Vân nghe cơ thể mình mát rượi, cái áo đã bị cởi cúc để lộ bầu ngực căng đầy, Vân muốn làm một điều gì đó nhưng mọi thứ trong người như chống lại nàng. Một ngón tay đã lách vào cơ thể nàng, anh ta thở hùng hục rồi cười, Vân vẫn hé mắt nhìn hắn, anh ta đắc chí lắm vì Vân đã tràn nước lênh láng.
– Hự…
Vân hự lên một tiếng khi cái đó lao vào cơ thể nàng…

Bạch bạch bạch…
Tiếng va chạm vang lên cùng với tiếng cót két của cái giường.

– Vân ơi… Hừ… Vân.
Anh ta rên rĩ, Vân nghe cơ thể mình bốc hỏa, hơi nóng từ cái đó của anh ta lan qua người nàng, cái đó to và dài, nó cắm vào tận tử cung làm nàng thốn thốn nhưng sướng. Nó khác xa với người chồng nhỏ nhắn hiền hậu của nàng, nó mạnh mẽ và tốc lực, nó đau mà nó sướng làm sao.

Vân nhăn nhó, cái áo cưới Vân vừa mặc cách đây chừng hai tháng, cái tuần trăng mật mà cơ quan cấp cho cũng vừa hết mà sao lại thế này. Đúng rồi, vân nhớ cái lần đầu tiên chồng nàng… Ôi sao nó nhẹ nhàng thế, cơn đau đời con gái cũng không như nàng nghĩ và sau đó cũng vậy. Nàng mường tượng cơ thể to lớn của anh ta sẽ khác… mà nó khác thật. Nó như con hổ đói vồ vập lấy cơ thể nõn nà của nàng, hai cái chân thon thả bành sang hai bển để cái khe nước nuốt gọn lấy một phần cơ thể anh ta.

N lột quần mình ra, khúc thịt thừa thải mà N tự hỏi không biết tại sao nó lại dài ra mà không nằm gọn như của mẹ, khúc thịt khiến hắn ngượng chín khi lâu lâu dựng đứng mà không sao cho nhỏ lại được. N dùng tay bóp bóp, hôm nay nó to thật, N ngồi lên cặp đùi thon thả trắng ngần của Mẹ đè cái khúc cây cứ dựng đứng vào cái chổ đó, không được vì nó quá cứng. N kéo hai chân mẹ dạng ra một chút, hắn hơi khom người, cái đầu lù lù với lớp da tuột hết về sau để lộ cái đầu đỏ lòm. Những sợi lông vướn víu làm hắn khó khăn, hắn dùng một tay vạch cái khe ra, một tay đè khúc thịt của hắn vào…

Bản năng, rất bản năng hắn biết mình phải làm gì để… Nhớt… Hắn cảm giác như ai đó đã trét nhiều mở vào cái khe của mẹ hắn làm cái con cu (ngôn từ mà hắn nhớ khi nhỏ mẹ hắn hay nựng nịu)… Con cu của N… Nó lướt vào nhẹ nhàng, những hòn đá lởm chởm bên trong cạ vào đầu cu hắn, cái hang dần như chật hơn và khi những sợi lông xoăn xoăn của hắn chạm vào những sợi lông mượt mà của mẹ… Hắn đã xong.

– Mẹ ơi…
Hắn thều thào khi cu hắn chạy ra chạy vô.

– Hừ hừ…
Hắn nghe tiếng thở như mẹ hắn đang bệnh, bụng bà phập phồng liên tục như lúc đi làm đồng về vậy.

Bà Vân lơ mơ không biết thực tại hay quá khứ, cái cảm giác sao nó giống nhau đến thế, ôi sao nó khó chịu mà nó thích đến thế, bà muốn nó là thực nhưng cũng hi vọng nó là mơ. Ai rơi vào tình cảnh này mới biết, cái bản năng giống cái và nhận thức của người phụ nữ đan xen nhau, đánh nhau, giết nhau để rồi cái bản năng đè bẹp cái lý trí và cái lý trí cứ kêu gào trong đau đớn mà đê mê.

Cơ thể bà rung lên vì cái cơ thể giống đực kia đang hoạt động, đang làm cái công việc giao phối. Là ai, là ai, là ai… Nghìn câu hỏi tuôn ra như dòng nước trong người ba tuôn ra ướt đẩm ca hai con người ấy. Ai gieo chi cảnh trái ngang, cho đực và cái ở chung một nhà, rồi thêm huyết thống mới đau cơ chứ. Nhưng “Thống thì Thống”, cái sướng vẫn làm bá chủ vẫn chiếm trọn lấy cơ thể ấy.

Bạch bạch bạch…
Trời ơi, bà muốn điếng người, nó lại kêu nữa cơ chứ, sao nó không im lặng để bà bớt ngượng mà tận hưởng cái bản năng đem lại, nhưng tiếng kêu ấy lại… Ôi….S…Ư…ỚNG!

Ộp oạp tiếng những con ếch kêu vang, ồm oàm, tiếng nhái bầu, nhái xanh thi nhau kêu khi cơn mưa vừa ngớt… Kót két, cái giường tre rung lên khi hắn thục khúc thịt mổi lúc một nhanh hơn. Nước trong người mẹ hắn tràn ra làm hắn lạnh buốt nhưng những cái cục bên trong khiến hắn phát rồ, phát dại.

– Ư…
Mẹ hắn kêu lên rồi gồng người như muốn thức, hắn dù đang hăng nhưng cũng sợ hãi kéo khúc thịt ra, mẹ hắn quay người nằm nghiêng còn hắn chỉ kịp quay khúc thịt ra ngoài rồi bắn tung tóe xuống nền…
Bà Vân cắn môi… Nước lại trào ra!

Ngày mai…
Không ai nói gì với ai, có chút gì đó ngượng ngùng trong hắn và hình như cả mẹ hắn. Sau đó là một khoảng thời gian hắn không tiếp cận được, hắn gặp khó khăn vì mẹ hắn cứ che đậy… Hắn bực lắm, hắn thèm cái cảm giác nằm gọn trong cơ thể mẹ, hắn thèm lắm, thèm một cách rất bản năng. Mẹ hắn làm giáo viên rồi tham gia vào công tác dân số. Đất nước hòa bình rồi nên chính phủ bắt đầu giám sát việc sinh đẻ vì kinh tế nước nhà đang khó khăn lắm. Mẹ hắn… một người có tri thức nên bà biết phải làm thế nào để dung hòa giữa bản năng và hậu quả của nó.

Thực ra bà Vân cũng khó chịu lắm nhưng bà biết cái hậu quả khôn lường của nó, bà không thể quên cái ngày hôm ấy, cái ngày người bạn thân của chồng làm cái công việc người chồng với bà. Và sau cái đê mê ướt át ông cho vào người bà là cái thai mà chính bà cũng không biết là của chồng hay của bạn. Vì thế, bà phải tránh, bà tránh cái hậu quả không thể gánh nổi ấy và bà đã thực hiện cái công việc chấm dứt khả năng làm mẹ để toàn tâm toàn ý lo cho người con trai độc nhật mà khi đêm đến đem cho bà cảm giác của người tình củ.

Rồi nổ lực của hắn cũng được đền đáp. Đó cũng là một đêm mưa, trời mưa như trút nước, mưa rã rích như tiếng ai khóc, mưa làm cho những cánh đồng quanh đó đầy nước như một cái hồ lớn. Mẹ hắn soạn giáo án còn hắn học bài bên ngoài, lâu lâu hắn lại ngó vào cái khe hở xem mẹ hắn ngủ chưa.

Mẹ hắn có vẻ biết hắn đang nhìn, lâu lâu bà lại liếc nhìn vào cái khoảng không mà hắn đang nấp. Hắn học bài xong thì mẹ hắn đã ngủ, thường thì bà ngủ khuya nhưng hôm nay lại ngủ sớm, bà ngủ nhanh như người ta vội vã để kịp chuyến xe muộn vậy. Hắn vừa nghe tiếng cọt kẹt của cái giường thì hắn đã lao lại nhìn, mẹ hắn nhìn về phía cái khe rồi khẻ nhắm mắt.

Hắn thèm như muốn nổ tung cơ thể, người hắn run lên bần bật và hắn không còn làm chủ được nữa, hắn không chờ thêm được nữa… và hắn mở cửa. Như những lần trước hắn lại lần mò, lần này thì khá đơn giản, chỉ tích tắc hắn đã kéo quần mẹ xuống đầu gối. Hắn thèm làm một cái gì đó kỳ cục hơn nên hắn chúi đầu vào cái khe thum thủm một mùi là lạ…
– Hừ…
Mẹ hắn hít lên khi hắn liếm vào đó, hắn không biết thế nào nhưng hắn cứ liếm đại thế

Chưa bao giờ bà Vân lại có cảm giác này, bà là người của xã hội xưa nên cái này kỳ quá, nhưng bà cũng không biết phải làm sao thôi thì cứ mặc cho guồng quay giới tính đưa đi đâu thì đưa. Bà thấy kỳ quá, bẩn quá nhưng riêng bà thì sướng lắm, sướng hơn cả cái đó đi vào nữa, thật đấy!… Nhưng cái đó vẫn có một giá trị riêng, gia trị chiều dài.

Hắn kéo hẳn cái quần mẹ ra mặc ra sao thì ra, hắn dạng chân mẹ rồi cắm cu vào nắc. Hắn gần bước vào tuổi 17 còn mẹ hắn cũng vài năm nữa là 40, nhưng mẹ hắn đẹp. Người bà trắng hồng, làn da mịn màn như thách thức mọi sự khổ cực, đôi vú nhô lên to căng, hơi trễ sang hai bên, cái bụng phẳng lì không có dấu hiệu nào của việc thai nghén, những sợi lông lưa thưa để lộ một lớp da trăng mọng căng đầy, cái mu lồn nhô cao như muốn thoát khỏi sự kìm cặp, hai mép căng mọng dạt sang hai bên vì chính giữa có một thứ quỷ quái gì đó len lỏi chạy hùng hục ra vào cơ thể.

Bịch bịch, tiếng bộ phận sinh dục của hắn va vào mẹ…

Kẹt kẹt, tiếng cái giường kêu lên…

Hừ hừ tiếng mẹ hắn thở…

Ngoài trời mưa vẫn rơi, tiếng côn trùng im bặt như đang lắng nghe tiếng loạn luân phát ra từ căn nhà nhỏ nằm chơi vơi bên bờ ruộng, tiếng con dế kêu rét rét, rồi một tiếng ộp như một cụ già nạt đứa nhỏ đã làm ồn…

Bạch bạch, hừ hừ hừ, tiếng loạn luân thoát ra khỏi những khe vách lan lên cánh đồng, bồng bềnh trên mặt nước, những con sóng nhỏ đẩy âm thanh ấy đi xa kêu gọi những đam mê bản năng ùa về với yêu thương dục vọng.

Ọc ọc, cái hang ấy đã trào nước ra, nước của đam mê cháy bỏng, nước dập tắt ngọn lửa sợ hãi, ngọn lửa như đốt cháy nhưng lo lắng đời thường, những cấm đoán của cái suy nghĩ cá nhân, để bùng lên những đam mê.

Ai…ai…ai, những ai đang như thế, không sao mà biết được… Mẹ con, cha con, anh em, chị em, chú cháu, cậu cháu, dì cháu, thím cháu… Không ai biết được và cũng không ai đong đếm được, họ vượt lên nhưng cấm đoán để hòa vào đam mê, ai đúng ai sai xin đừng phán xét.

Bà Vân cắn môi, lần này thì bà cảm nhận chính xác hai cảm giác xưa và nay là một, cảm giác tội lổi nhưng đầy đê mê và hai cái đó nó tương đồng quá. Lần này bà đâu đã ngủ nên bà biết, bà biết cái thứ đang chạy trong người bà là của ai, cái cơ thể đang nhấp nhô trên bụng bà là ai… Bà biết nhưng là ai có còn quan trong gì nữa chứ vì cơn mê đã lấn chiếm hết bà rồi.

Hắn làm cũng khá lâu, đủ để hắn thấy bụng mẹ phập phồng, cơ ở cổ mẹ giật giật thấy rỏ… Rẹt, đầu cu hắn phóng ra một thứ chất lỏng đặc quánh, chất lỏng bắn mạnh vào trong người mẹ hắn, cu hắn phồng lên xẹp xuống rồi lại phồng lên để bắn cái chất tình yêu vào trong, hai mép lồn mẹ hắn bóp chặt lấy cái vật yêu thương. Hắn cởi từng cúc áo rồi ép mình lên bầu vú no tròn của mẹ…

Hắn bú như khi còn trẻ dại, và cu hắn lại rục rịch… Hắn trèo lên và đi vào lần thứ hai… Bà Vân khẽ cười, lần đầu tiên trong đời bà làm lần thứ hai ngay sau lần đầu. Bà hé mắt để nhìn cái cơ thể đẹp đẽ ấy, đôi tay to lớn bóp lấy vú bà, rồi bà mở mắt vì hắn nhắm mắt, bà liếc xuống dưới, ánh đèn lọt qua ke hở giữa háng của hai con người giúp bà cảm nhận cái đó qua một vệt đen dài lúc ẩn lúc hiện… Bé khẻ mỉm cười, ngủ thế này thì có thể nói giấc ngủ thần tiên.

Hắn tốt nghiệp phổ thông loại giỏi, hắn còn có ba bằng khen về công trình thủ đô cho học sinh phổ thông với những sáng chế rất khoa học và được ứng dụng cho tới ngày nay. Ngày mai, hắn lên đường học đại học, hắn bóng gió muốn được làm tình với mẹ, hắn ôm mẹ như âu iếm nhưng tay hắn lại lần mò lên bầu ngực đã cho hắn như ngày nay.

Mẹ hắn lãng đi, bà lấy đồ đi tắm rồi vô giường nằm. Căn nhà được chính quyền xây rộng hơn, đầy đủ hai phòng ngủ nhưng đêm đêm hắn vẫn ngủ cùng mẹ. Mẹ hắn vào phòng, hắn uống nước rồi nhanh chóng bước theo, chỉ chưa đầy 5 phút mà mẹ hắn đã ngủ say sưa, say như hai năm nay vẫn say. Hắn tức mình lột sạch quần áo mẹ rồi bú liếm khắp thân thể bà, hắn bú chụt chụt cái khe mà hắn đã…

Bà Vân gồng cứng người khi bên trong bà cứ trào ra ra, cái lưỡi ma quái của thằng con trai 18 cứ cào cấu bà khiến bà như lạc vào cõi mơ mà ở đó không phải là mẹ và con. Bà lén nhìn xuống, cái đầu thằng con cứ nhấp nhô nơi cửa động, nơi đã…

Hắn cầm hai chân mẹ nâng lên rồi banh ra, hắn quỳ vào giữa rồi cầm cu đâm vào, lồn mẹ hắn căng ra đón nhận con cu của hắn nay đã to lớn như trái dưa chuột mẹ hắn trồng ngoài vườn, mặt bà nhăn lại, môi bà mím chặt, hắn nắc bành bạch, hắn chưa bao giờ làm thế vì hắn tôn trọng cái “giấc ngủ” của mẹ, người mẹ hắn giật tưng tưng vì hắn nắc quá mạnh, hắn bỏ hai chân rồi khom người vừa nắc vừa bú vú, bàn tay mẹ hắn bóp chặt cái mền, hắn nhìn sang rồi ôm lấy bà.
– Mẹ ơi… con yêu mẹ…
– Hừ hừ hừ…
Không ai trả lời, chỉ có tiếng thở và những cái nắc như búa bổ rồi tính trùng phóng ra ào ạt… Hắn thấy thật sự rất thiêng liêng.

Hắn học quá giỏi nên mẹ hắn chả phải lo gì về khoản học phí, có cả giáo sư đầu ngành nhận dạy hắn. Hắn còn làm những món đồ rất hay ho để bán rồi gửi tiền về cho mẹ, nói chung hắn tuyệt vời. Hắn yêu một cô gái con của vị giáo sư, ông là giáo viên của trường, thấy chàng trai thông minh nên đã sắp xếp cho cô con gái cũng giỏi bậc nhất tại trường quen biết. Mối tình đẹp và khá tương đồng về trình độ, hắn yêu một cách trong sáng vì mổi tháng hắn về nha đôi lần và mẹ hắn lại “ngủ”.

Hắn ra trường, cưới vợ rồi đi nước ngoài tu nghiệp… Giờ cu N đã là anh chàng thạc sỹ… Mẹ hắn bệnh rồi mất đi, hắn như điên dại gần cả năm trời, người ta thương anh chàng thạc sỹ hiếu thảo. Mẹ mất hắn lao vào học và lên tiến sỹ, vợ hắn sinh hai cô con gái xinh xắn rồi cũng trở lại học tập.

Vợ hắn không đẹp nhưng con hắn lại đẹp, có lẽ chúng mang nét đẹp của nhà Nội.

Bạch bạch bạch, vợ hắn cắn răng chịu đựng vì một chân bị hắn vác lên vai làm háng chị dạng ra, chị nghiến răng chịu cơn đau từ dưới lan khắp cơ thể. Hắn đi Nhật tu nghiệp rồi mua phim đen về xem…

Anh ơi… chị kêu lên khi đầu chị dốc xuống đất còn đít bị nâng lên, chị không thích mà đau, máu dồn lên não làm đầu chị quay quay… Chị sợ nhưng lại càng sợ cái danh tiếng của hai vợ chồng và cả danh tiếng cha mẹ chị.

Chi đi xa, đi thật xa để trốn tránh cái gọi là vợ chồng, chị để hai con lại bên nhà ngoại. Được một thời gian thì N đưa con về nhà, N đi dạy, công tác ở văn phòng giáo sư. Thế nhưng khi đêm về con lợn trong hắn lại trổi dậy, hắn lại vào phòng con gái ngắm nghía cơ thể còn non nớt nhưng là giống cái. Hắn không thiết lập một khoảng cách như những người cha và con gái khác, hắn ngủ chung với con, ôm hôn con hay những hành đồng kỳ lạ khác nhưng chỉ ở một mứa độ cực nhẹ vì con gái hắn mới 7-8t.

Thời gian cứ trôi đi, Học vị của N cũng dần thăng tiến, những nghiên cứu khoa học của N ở văn phòng giáo sư được khen ngợi và trao những giải thưởng cao quý. Giờ hai cô con gái cũng đã lớn, chúng bước vào tuổi dậy thì con bố N thì cũng hoàn thành cái danh hiệu phó giáo sư khi còn khá trẻ.

Vào thu, cô con gái lớn đã là cô thiếu nữ 14 xinh xắn, làn da bắt đầu mơn mởn thì con gái. Bố N càng nhìn càng say đắm, ông biết lúc nào, khi nào cái cơn dục tình của con gái trổi dậy. Ông cho sửa lại căn nhà, vậy là ba cha con tá túc trong căn phòng thuê tạm gần đó. Ba cha con ngủ chung một cái nệm đặt dưới đất, một tháng thôi, một tháng thần tiên. Thực ra ông vẫn hay ngủ với con, ông làm cho con gái quên đi cái khoảng cách cần có của cha và con gái. Ông chủ động nằm cạnh cô con gái lớn, 14t rồi, thế nên những cái động chạm của cha khiến cô bé khó chịu trong lòng, một cảm giác là lạ chạy trong người cô bé. Những cái hôn ngọt ngào lên má sát bờ môi, những cái hôn vào gáy làm cô bé lạnh toát.

Căn nhà gần hoàng thành thì mục đích kích thích cô bé con cũng gần hoàn tất, ông quyết định làm một thứ táo bạo hơn. Một đêm vắng, cô út đã say giấc, hai cha con mới đi ngủ người cha vòng tay ôm cô con gái như mọi lần, cô bé cũng bình thường nhưng trong lòng dâng lên một cảm xúc lâng lâng lạ. Cơn mê tình ái trong lòng cô nữ sinh bắt đầu cuồn cuộn khi đôi môi ấy chạm vào làn da mát rượi của cô, làn da non nớt của cô bé đang độ tuổi dậy thì. Bàn tay ấy lần mò vào trong áo cô bé, làn da mịn màn của cô đang bị mơn trớn bởi một bàn tay thân quen, lần đầu tiên có một bàn tay như thế vào người cô, cô như muốn nổ tung lồng ngực, trái tim non nớt của cô đập thình thịch. Đôi môi mọng đỏ của cô bị hút vào đôi môi thô ráp và chát đắng, một cảm giác khó tả… Mọi thứ thật nặng nề với một cô bé 14, nhưng may thay cảm giác nặng nề khó chịu vơi dần rồi dứt hẳn… Nàng vẫn còn trinh.

Căn nhà sửa xong ông N thuê người dọn rửa rồi ba cha con về lại, căn nhà khang trang hơn. Thầy N, nhiều sinh viên vẫn gọi ông như thế vì ông không chỉ nghiên cứu khoa học mà còn tham gia giảng dạy ở trường.

Ngày 20-11 năm ấy, thầy N được nhiều hoa và quà của học trò dù ông chỉ là thầy giáo hợp đồng nhưng những bài giảng của thầy có giá trị thực tiễn cao. Hai cô bé học sinh con thầy là Quỳnh và Trâm cũng đã 15 và 13… Hai con gái cũng mua quà tặng ba nhân ngày nhà giáo.

Thầy N, người thầy có vóc dáng to đẹp, vầng tráng cao với đôi mắt sáng đã bao lần hút hồn mấy cô nữ sinh nhưng thầy lại đứng đắn lạ, chưa ai một lần bắt gặp ánh mắt thầy có gì đó không chuẩn mực với mấy em nữ sinh mà đôi lần khiến những thầy đứng dắn nhất phải nhìn trộm.

Ngay cái đêm mà cả nước tôn vinh công lao to lớn của người thầy ấy… Đôi mắt sáng và trang nghiêm ấy đang hau háu nhìn vào cơ thể ngồn ngộn sức sống của con gái. Ánh đèn ngủ màu hồng càng tôn lên vẽ đẹp thánh nữ, bé Quỳnh run lên khi đôi môi đắng chát ấy lại xâm chiếm môi cô, lần này thì khốn thật rồi, bàn tay ấy liên tục mơn trớn khắp người cô duy chỉ có hai cái vùng đất cao là chưa.

Thật khó chịu, cô muốn một cái gì đó cao hơn, như hiểu được ý con, bàn tay N lướt nhẹ lên đôi vú mới lớn cứng như quả bóng vừa bơm. Chiếc áo lót bật mở khiến cô dể thở hơn, nhưng rồi cô nghe người mình lạnh toát, cái áo bị vén lên đến cổ làm lộ hết phần bụng và ngực cô gái. 15 năm trời cô chưa rơi vào cái hoàn cảnh này bao giờ, khó chịu nhưng đê mê, rồi cô rít lên khi cái môi ấy chiếm trọn một đầu vú cực non của cô, cái lưỡi gai góc làm cô phát rồ. Cái áo thun của cô và cái áo ngực ngoan ngoản nằm gọn ở góc giường rồi cái quần cũng bị tuột ra khiến cô lạnh và ái ngại. Nhưng cô có kịp gì đâu thì cái môi quái quỷ ấy lướt lên đùi cô khiến cô run bắn… 1 lượt, 1 lượt, 1 lượt nữa… Nhưng nó vẫn không động vào cái nơi mà cô rất sợ ai thấy nhưng lại muốn. Cô nhớm người đưa nó theo cái môi ấy… Chụ…..t

– Ba ơi…
Quỳnh kêu lên, cái lưỡi ấy lút vào cái khe của cô, cô chụp lấy đầu cha nhưng không biết nên xô ra hay kéo vào.

Trời đất như sụp đổ, Quỳnh thở hổn hển như vừa tập thể dục về, cái lưỡi tung hoành bên trong cơ thể cô khiến cô mệt lã. Bàn tay ấy mân mê lên làn da đùi mỏng manh của cô bé gái rồi kéo chúng ra xa nhau, cái khe như tách rời nhau. Cái đèn pin bật sáng làm cô bé ái ngại, ông N soi vào khe âm đạo con gái, cái đầu dương vật ông lu lù phía trước, ông trịnh trọng đặt lên miệng rồi đẩy vào. Cái khúc thịt thừa của ông tách cơ thể con gái đi vào, bé Quỳnh rít lên rồi thét lên khi ông đưa nó vào sâu trong người em.
– Đau… đau con… ba ơi

Mặc kệ những lời kêu than ông cho dương vật dài của mình đi lút vào rồi kéo ra, một dòng máu đỏ tươi bám vào cu ông, ông rút ra rồi lấy khăn lau. Xong ông lại đút vào và nắc. Bầu trời như thấp xuống để cảm giác thần tiên được bay nhanh hơn, lên cổng thiên đường nhanh hơn. Tiếng rên như khóc của cô con gái và tiếng hì hục của người cha đáng kính…

Ui ui ui… Hừ hừ hừ…
Quỳnh ôm lấy cha đầy đau đớn và trách móc nhưng cô biết rằng mọi thứ chỉ mới là bắt đầu.

Giáo sư N…

Giờ ông N đã là giáo sư, một giáo sư trẻ với tài năng được công nhận rộng rãi. Quỳnh đứng ở cửa, bên trong phòng con em gái… Nó đang quấn lấy ông ấy, người đàn ông có mái tóc bồng bềnh lất phất những hạt muối tiêu.

Ư ư ư… Bạch bạch bạch…
Cái giường run lên vì cuộc hoang lạc. Đã 10 năm rồi, 10 năm sau cái lần đầu tiên đau đớn, giờ Quỳnh đã là một cô gái 25 chững chạc nhưng cô vẫn…

Quỳnh bước lại kéo dương vật ra khỏi âm đạo em rồi bú. Cô nằm lên giường cạnh em gái, giáo sư N lột quần lót con gái rồi ngậm vào miệng, tốc cái váy ông đâm vào nắc. 10 năm rồi hai chị em Quỳnh như bị nghiện với sự loạn luân ấy…

Bạch bạch…bạch bạch…bạch bạch…bạch bạch. Dù học vị có cao đến mấy, dù ngoài đời có sạch sẽ thế nào thì tình dục vẫn có một tiếng nói riêng, tiếng nói không chịu sự ràng buộc của luật lệ…

”Nói cho cùng loạn luân cũng là tình dục mà thôi!” — Hết —
Loading...