Loading...

"Truyện sex" Phượt và chơi gái P1

Loading...
Truyện sex Phượt và chơi gái P1
Vì tính cách vui vẻ, hoà đồng, hài hước và cũng có nhiều niềm đam mê như nhiếp ảnh, đồng hồ cổ, hi-tech, phượt, thể thao … nên tôi có rất mối quan hệ trong công việc cũng như những sở thích cá nhân, và có nhiều người quý mếm, đặt biệt là đàn ông. Nhưng với tôi để được tôi coi là bạn thân thiết không nhiều: chỉ có 2 người 1 nam và 1 nữ.

Cuộc sống này khi con người ta quá nặng về vật chất và trong xã hội mỗi con người thường tự bọc cho mình những lớp mặt nạ để chúng ta không sống thật với nhau nữa. Bạn bè lúc vui khi nhậu nhẹt, mua sắm, đi chơi check in sang chảnh thì nhiều nhưng lúc ta buồn thì chả ai bên cạnh đồng cảm, chia sẻ. Vậy nên cuộc sống này con người ta càng cảm thấy sống cô đơn, và nhiều khi bị lạc lõng giữa cuộc sống hố hả, nhưng nếu như may mắn tìm được 1 người bạn tri kỷ thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tôi muốn kể về ông anh thân thiết của tôi, tôi chả biết phải gọi như thế nào về mối quan hệ đấy nữa, nó không chỉ gọi là bạn bè, tình anh em nữa mà nhiều khi tôi có cảm giác tôi và ông anh đấy kiếp trước có duyên nợ với nhau. (không phải yêu đương nhé). Tôi và anh quen nhau khi cùng học với nhau lớp thạc sỹ, lúc đấy anh cũng có bạn gái rồi còn tôi cũng có bạn trai, anh em chơi với nhau từ học hành, công việc chia sẻ bài vở rồi cả công việc với nhau rồi chả biết thân nhau từ lúc nào nữa. Tôi không yêu anh đấy và anh đấy cũng không yêu tôi kiểu tình yêu nam nữ, chúng tôi gọi nhau lúc: mày – tao, lúc anh – em, và anh nhận tôi là em gái và giới thiệu với tất cả bạn bè cũng như gia đình của anh đấy.

Nhiều lúc tôi nghĩ có lẽ nào vì tôi cá tính và cũng là quân sư quạt mo quá giỏi hay đơn giản tôi là người luôn biết lắng nghe chia sẻ và thấu hiểu những tâm sự thầm kín của ông… Những chuyện ông kể với tôi tôi chưa bao giờ đi kể chuyện đó với người thứ 2, đó cũng là nguyên tắc sống của tôi. Nhiều lúc tôi không nghĩ mình là em gái của ông anh này mà nghĩ chúng tôi như hai người đàn ông với nhau, những điều bí mật nhất trong cuộc sống của tôi và cả của ông đấy chúng tôi đều tâm sự với nhau, tôi quen ông này từ trước khi tôi yêu anh nhé.

Nhiều hôm đang làm việc ở cơ quan ông gọi điện:

– Ê, em đang dùng nước hoa gì đấy?

– Hỏi làm cái gì, lại nhờ vả gì à.

– Uh, mày đặt cho anh 1 lọ y cái mùi nước hoa hôm trước e dùng để anh tặng con bé (a,b,c…) nhé….

– Ơ hay…Sao không phải là e dùng mùi gì anh tặng

– Thì khác tặng nhưng lần này nhờ hết vào e đấy…

Điên tiết, tôi biết ngay là không tự dưng hỏi làm cái gì.  Hay ty tỷ lần tôi phải tự tay đi mua quà, rồi gói quà, chọn hoa… để ông đấy tặng em này, em kia mà anh đấy định thả thính hoặc ngỏ lời. Có hôm 12 giờ đêm tôi đang ngủ có điện thoại, tôi điên không chịu được mắt nhắm mắt mở nghe điện thoại cả 30 phút đến 1 giờ để nghe ông đấy nói chuyện. Nhất là hôm nào uống say thì thôi rồi ông cứ nói như cái đài trong điện thoại; Những câu chuyện của hai anh em tôi chả có đầu có cuối, hôm thì kể nay đi chơi với cô bé này, hay là hôm nay chỗ ông đấy làm có chuyện bực mình…. Anh là người tốt, nói chuyện với tất cả mọi người rất nhẹ nhàng, tình cảm, khi yêu thì hết lòng với bạn gái. Nghiêm túc trong tất cả mối quan hệ. Nhưng chỉ có điều là do cái duyên chưa đến nên cứ yêu – chia tay, lại yêu người mới. Anh đấy là người có thể yêu nhiều lần nhưng không yêu một lúc nhiều người (chỉ yêu 1 người) trong một thời điểm.

Những chuyện thầm kín nhất mà ông đấy còn nói với tôi: đúng là chả coi tôi là phụ nữ nữa rồi…(huhu). Nhiều hôm tôi đang làm việc gọi điện cho tôi bảo em vào Fb đi anh gửi cho cái này, tôi hý hửng vào ông gửi đến mười mấy cái ảnh con bé xinh xinh nào đó bảo chuẩn bị tán nó, rồi nhắn tôi:

– Anh gửi anh con bé anh định tán, em xem nhìn có được không nhé.

– Em nói không được anh thôi à.

– Không thôi, nhưng em không duyệt thì không thích lắm…

Có những lần ông chia tay bạn gái, chúng tôi ngồi nhậu với nhau chả biết trời đất là gì nữa. Hay cảm giác bị gái bỏ như nào, hay chỉ là những câu chuyện kể: con bé trước anh yêu nhìn mặt mũi xinh lắm ăn mặc ngon mà lúc cởi ra vòng 1 bé hơn anh (ông có tập gym), hôm trước anh có đi con bé sinh viên nhưng làm tình dở quá… vân vân và vân vân… vô vàn chuyện thầm kín mà nhiều khi chả ai được nghe, anh em ruột hay bố mẹ ông đấy không được biết nhưng chỉ có tôi là người được nghe, phải nghe. Có lẽ tôi nghĩ anh coi tôi như 1 người bạn tri kỷ hay đúng hơn một chỗ an toàn để cất giấu những bí mật. Còn tôi thì luôn có anh bảo kê, chán lúc nào, người yêu làm tôi buồn, hay công việc có gì không tốt thì gọi cho ông, ông luôn là người có những lời khuyên chân thành, vì công việc của anh có chỗ đứng trong xã hội. Nhiều khi chỉ là câu: Mày có chuyện gì thế nói anh nghe xem nào???. Mày không được khóc; đang ở đâu đấy ở yên đấy để anh qua; Thôi đi café hay nhậu với anh nhé…. Lúc tôi buồn anh lại mạnh mẽ nhiều khi chỉ là lời mắng chửi: Em điên à, ngồi yên đấy để anh qua. Vậy là mọi nỗi buồn cũng tan biến theo vì tôi biết trên cõi đời này, ngoài gia đình, bạn trai thì tôi vẫn có 1 ông anh mà yêu quý tôi nhiều lắm.

Vì môi trường của tôi làm việc và trong gia đình tôi nữa nên tôi không bao giờ nói tục (trừ lúc làm tình) nhưng chả hiểu từ khi nào cứ nói chuyện điện thoại với ông đấy tôi ngấm vào trong đầu hay sao í: cứ mẹ mẹ cha cha loạn hết cả lên. Nhiều lần mẹ tôi nghe thấy cuộc cuộc điện thoại đấy nghe xong bị ăn mắng một trận mẹ nói: Con nói chuyện với ai mà mày mày – tao tao, mẹ mẹ cha cha thế. Mẹ không đồng ý với cách con nói chuyện với mọi người như thế. Đấy các bạn xem các cụ nói cấm có sai: “Gần mực thì đen – gần đèn thì rạng” thân thiết với nhau khổ thể đấy lây nhiễm cả tính xấu hay đẹp của nhau…

Thời gian tôi yêu anh (người trong nhật ký) thì ông anh lúc này cũng có bạn gái, team của tôi thường đi ăn, nhậu, đi xem film cùng nhau. Sáng cuối tuần bạn trai tôi gọi điện bảo tối đón tôi đi xem film và sẽ rủ cả đôi kia nữa đi cùng. Tôi nói: chán xem film ở rạp lắm rồi, nên bảo đi xem T-box đi, mình đi xem ở đấy với nhau nhiều rồi nhưng chưa xem cùng với đôi kia bao giờ. Anh chiều tôi nên bảo e gọi cho ông anh đi xem có ok không thì để anh box phòng. Tôi gọi điện cho ông anh kia, ông đồng ý rồi hẹn tôi tối đi ăn với nhau và đặt lịch xem film lúc 8h tối.

Chúng tôi đi ăn cùng nhau và có uống bia, lúc này trong người có tý hơi men, khi vào phòng tôi chọn 1 bộ film tôi đã xem từ lâu rồi nhưng muốn tất cả chúng tôi xem lại đó là film: Diary of a Sex Addict – Nhật ký cô nàng nghiện sex. Mỗi lần chúng tôi đi xem film ở Cinema box chúng tôi cũng làn 1-2 nháy trong khoảng thời gian xem film. Nói thật là nếu bạn chưa thử thì hãy rủ ngày bạn gái vợ đi xem film và tôi tin chắc rằng sex nơi đây hứng khởi lắm, vừa xem những bộ film lãng mạng lồng vào đó là những cảnh ôm hôn nhau thì không khỏi khiến bạn như muốn hoà mình vào suy nghĩ sẽ làm mới mình.

Trong đầu tôi lúc đấy rất hứng thú vì team của tôi rất thân nhau, lúc đầu ôm hôn trước mặt nhau vẫn còn ngại nhưng đến bây giờ chả còn ngại gì nữa, cứ tự nhiên như không có người vậy. Trong đầu tôi lúc này rất tò mò, vì tôi đã được nghe rất nhiều về chuyện ông sex với em này, rồi check em kia như nào, rồi tả về cơ thể bạn gái hiện tại của ông với tôi như nào. Khi vào đây, trong đầu tôi đang hình dung cảnh làm tình của ông với bạn gái, nhưng để được chứng kiến như thế chắc chúng tôi phải mở màn trước vì đôi đấy sẽ không làm hoặc bỏ về trước vì sẽ nghĩ chúng tôi không tôn trọng họ, vì nhiều lần trao đổi về sex tôi biết ông là người hơi bảo thủ, tôi có nói về vấn đề some, swing thì ông chưa bao giờ đồng ý về lối sống, lối yêu đó cả. Lúc đầu vào tối và bạn gái ông đấy vào nhà vệ sinh, tối nói với bạn gái ông đấy là tý chị em mình cùng làm tình nhé, em chủ động làm cho ông đấy sướng nhé. Cô em bảo em ngại không đâu… Tôi bảo mình cùng thử nhé. Em không nói gì và tôi nghĩ chắc sẽ ok thôi.

Vào phòng là 1 cái đệm có những cái gối tự đằng sau, bàn để đồ uống, tôi ngồi trong cùng rồi đến bạn trai tôi, ông anh và bạn gái ông đấy. Sau khi đồ uống đã được mang lên tôi bắt đầu khiêu khích đôi kia bằng những cái gác chân lên đùi bạn trai tôi, rồi dựa hẳn đầu vào anh. Bạn trai tôi vẫn chăm chú xem film và có động tác hôn nhẹ vào chán tôi như muốn nói: Em nằm ngoan xem film đi nào. Uống xong ngụm sinh tố, tôi lấy lưỡi hôn nhẹ vào môi bạn trai và nói:

– Trong kia có cảnh nóng thì bọn mình cũng diễn cảnh nóng thôi nào.

Bạn trai tôi cười và chúng tôi cùng nhìn sang ông anh. Ông anh cho tay quàng qua vai người yêu nhưng chưa làm gì cả. Tôi thì thầm vào tai người yêu, rồi cả hai chúng tôi nhìn nhau cười.

Dưới ánh sáng nhẹ của bóng đèn phòng và áng sáng từ màn chiếu film hắt ra. Đúng đến cảnh hai người trong film làm tình. Tôi kéo đầu anh xuống và chúng tôi bắt đầu hôn nhau, tôi muốn kích thích đôi kia nên cả hai chúng tôi hôn nhau ngấu nghiến, hôm đấy tôi mặc cái áo sơ mi trắng, chân váy bò, tôi cố tình không mặc áo lót và không cài cúc trước bầu ngực.

Tôi chủ động ngồi lên đùi bạn trai tôi và cho hai tay vòng sau cổ anh đấy. Vừa hôn anh tôi vừa nhìn sang phía bên cạnh thấy ông anh vẫn chỉ ôm bạn gái còn cô bạn gái ép đầu vào vai ông anh.

Lúc này tôi lấy 1 tay luồn vào ngực bạn trai tôi xoa vùng quanh ngực và cái lưỡi tôi thì bắt đầu như con rắn từ từ liếm từ miệng qua tai và xuống dưới cổ, tôi ngồi lên đùi anh thì thấy cậu bé của anh đã cương cứng như đang chào cờ vậy.

Bạn trai tôi cứ ngửa đầu về đằng sau mắt nhắm hờ như hửng thụ nụ hôn của tôi. Tôi vẫn để ý đến đôi kia, ông anh cũng đã bắt đầu hôn cô người yêu. Lúc này tôi nhanh tay cởi thêm 2 cúc áo dưới của tôi, lưỡi vẫn liếm vẫn liếm phần ngực bạn trai tôi thì đột nhiên tôi cắn mạnh 1 cái vào ngực anh, anh đang nhắm mắt hưởng thụ thì bị cắn theo phản ứng anh: A lên một tiếng cả 6 con mắt nhìn vào tôi. Cặp vú tôi lộ hững hờ, tôi liếc nhẹ qua ông anh và cô bạn gái. Cô bạn gái có vẻ hơi ái ngại còn ông anh lúc này có vẻ thích thú vì lần đầu tiên thấy ngực của con em. Họ đơ mấy giây và lúc này cô bé người yêu đã cho tay đặt vào quần chỗ boài của ông anh. Tôi như đang thích thức cô bé, nháy mắt em 1 cái, cái tay rụt rè ấy bắt đầu cho vào bên trong quần sờ boài của ông anh. Ông anh quay sang hôn bạn gái và bắt đầu bóp vú cô bé đó.

Bạn trai tôi thì hai tay luồn vào hai vú tôi bóp, tôi cố ưỡng ngực về phía trước để lộ toàn bộ phần ngực ra, anh cúi xuống lấy lưỡi mút mát một bên vú tôi, một tay thục vào vùng kín của tôi. Tôi kéo áo qua vai rồi hai tay bóp xoa bên vú bên trái.

Mắt vẫn để ý đến đôi kia xem họ đã thực sự vào cuộc chưa, họ vẫn đang hôn nhau và ông anh đã luồn tay vào trong lồn của bé người yêu. Tay bạn trai tôi thọc vào lồn tôi và nước lồn đã bắt chảy ra nhèm nhẹp, lúc này để tiến lên bước nữa tôi chủ động, kéo cởi thắt lưng cùng với quần của người yêu tôi ra. Con cặc của anh dựng đứng lên. Hai người kia vẫn đang ôm hôn và sờ mó nhau nhưng vẫn để ý những hành động của chúng tôi. Cô bé kia và ông anh chắc ngạc nhiên về kích cỡ boài của bạn trại tôi. Tôi như khiêu khích đưa cái lưỡi thè ra liếm vùng quanh miệng tôi và cúi xuống bắt đầu đá lưỡi liếm theo trình tự từ đầu khấc rồi xuống phía dưới con cu. Bạn trai tôi thích quá cứ lấy tay ấn ấn đầu tôi xuống ra điều muốn ngậm mút chọn con cặc. Cô người yêu ông anh cũng đã bắt nhịp theo tôi như muốn chứng tỏ với người yêu là không thua kém tôi về mặt thổi kèn nên em nó cũng tháo cúc quần ông anh và bang khoá quần ra rút con cặc của ông anh ra khỏi lớp quần sịp, tôi vừa liếm boài của bạn trai tôi vừa nhìn sang lần đầu tiên được thấy con cu của ông bạn thân. Nó không dài như của người yêu tôi nhưng nó nhỉnh hơn của anh 1 chút. Lúc này tôi hứng tột độ, ngậm chọn con cu của người yêu vào trong miệng, ngậm sâu đến tận cuống họng rồi lại lấy miệng ngoái vòng quanh con cu anh, nước sướng anh rỉ ra đầy đầu boài tôi mút hết rồi cố tình hỏi người yêu

– Chồng sướng không.

– Sướng.

– Sướng gì.

– Cu sướng quá, vợ mút đi. Mút cu cho anh đi.

Tôi biết dù có tiếng của film phát ra và biết đôi kia vẫn nghe thấy tiếng khẩu dâm của bọn tôi. Tôi mút thêm 2 phút nữa bạn trai tôi không chịu được nữa thì thầm trong tiếng nấc: Vợ địt anh đi, cho lồn vào đi.

Tôi đứng lên ngồi vào lòng anh, cúc áo đã cởi hết nhưng tôi vẫn mặc trên người, anh lấy tay tháo khoá cái chân váy bò tụt xuống, tôi đứng dậy tiếng đến anh dí cái lồn trước miệng anh. Anh hôn nhẹ vào lồn của tôi qua lớp quần lót rồi anh kéo tụt cái quần lót xuống. Thực ra tư thế này oral sex rất khó, chỉ làm mầu một tý thôi, vì tối muốn cho đôi kia nhìn thấy bọn tôi làm tình như nào để họ cùng húng thú nhập cuộc.

Tôi đứng thế hơi dạng chân ra, bạn trai tôi bắt đầu cúi xuống liếm quanh mép lồn và lỗ nhị của tôi, anh vừa liếm vừa thọc nhẹ 1 ngón tay vào lỗ lồn tôi. Tôi vừa nhìn sang đôi kia vừa cho tay bóp hai vú. Cô bé người yêu vẫn đang hăng sau bú cu ông anh tôi, thấy ông anh dán mắt nhìn vào hai cặp vú căng mọng và đôi bàn tay tôi ôm đang nâng hai cặp vú đấy. Mắt ông dán chặt vào cặp vú và thân thể của tôi.

Chắc lúc này ông bị kích thích, dưới thì bạn gái đang bú cu, mắt thì nhìn tôi đang nâng cặp vú chĩa về phía ông đấy bên dưới thì bạn trai tôi đang liếm lồn cho tôi. Ông anh bỗng lấy hai tay kéo cô người yêu lên vào lột hẳn áo cô bé đó ra. Cặp vú cô bé đó không quá to, nhưng rất xinh, đầu vú nhỏ. Thấy ông anh mút vú cô bé chùn chụt. Lúc này tôi biết bạn trai cũng đã mỏi nên nói với bạn trai. Anh địt em đi, địt em đi. Anh ngồi xuống rồi kéo tôi lên ngồi lên đùi anh. Tôi nhấp qua nhấp lại nước lồn tôi đã chảy ra lênh láng. Cô bé kia đã nude trước mắt tôi, lồn cô bé đó múp, lông lồn thưa. Cô bé nằm xuống để ông anh tôi địt tư thế truyền thống. Ông anh thì cứ chống đẩy, tiếng rên khe khẽ ư ư của cô bé kia bắt đầu phát ra. Cả tôi và ông anh đều ở tư thế chủ động, cô bé bắt đầu nhắm nghiền mắt và ông anh nhấc hai chân lên vai được một vài phút thì cô bé xuất nằm đơ trong 1 phút. Ông anh dừng lại nhìn ngang sang cặp vú của tôi. Thấy cô bé xuất tôi tập trung hơn hôn bạn trai tôi ngấu nghiến, chúng tôi quấn lưỡi vào nhau anh cũng đẩy mạnh phần eo của tôi để tạo thêm lực đẩy. Con cu anh nóng hổi và ấn sâu vào trong lồn tôi. Tôi không chịu được nữa á lên rồi ôm chặt lấy anh, anh cũng ôm và hôn tôi. Tôi đứng dậy rút cái lồn ra khoải boài anh và nằm bên cạnh cô người yêu ông anh rồi lúc này cả ông anh và bạn trai tôi bắt đầu lâm trận chiến để về đích. Ông anh mắt cứ nhìn sang cặp vú của tôi bạn trai tôi vừa làm tình vừa nhìn sang cơ thể trắng ngần của cô bé kia. Được khoảng mấy phút ông anh tôi suất trước và bạn trai tôi cũng xuất ồ ạt vào trong lồn tôi… Lần đầu tiên chúng tôi soft swing và tôi và bạn trai tôi là người khởi sướng cho cuộc yêu này. Lại yêu ở trong T- Box.

Chúng tôi nằm vuốt ve nhau tôi thì thầm vào tai bạn trai và sung sướng như kiểu kẻ thắng cuộc trong cuộc yêu. Bọn tôi nằm ôm nhau mơn chớn nhau thêm ít phút thì hết film.

Tôi và người yêu ông anh đi vệ sinh cùng nhau. Tôi nói với nó:

– Em tuyệt lắm, cô bé à.

– Em ngại chết đi được. Lần đầu em như thế đấy. Nhưng thấy anh chị như thế ai mà chịu được. Hứng. Mà boby chị đẹp thế làm em cũng mê với cậu nhỏ của bạn chị to thế…

Sau đó về tôi và ông anh nói chuyện ông bảo lần đầu được thử cảm giác này cũng hứng, nhưng thực sự là lúc đầu rất là ngại, nhưng rất hứng thú khi chúng tôi mở màn, anh rất bất ngờ về cơ thể tôi cũng như cách con em tôi yêu. Chúng tôi có thêm đúng 1 lần làm tình cũng nhau nữa là lần đi biển làm luôn tại bãi biển, và từ đó cho đến giờ chưa có thêm lần nào nữa. Một phần vì ông anh không khoái lắm ông thích sự riêng tư, một phần ông và cô người yêu kia đã chia tay rồi. Còn tôi và ông anh vẫn giữ mối quan hệ anh em tốt đẹp, vẫn thỉnh thoảng phải xem mặt cô này cô kia, vẫn phải nghe những tâm sự kín đáo của anh. Hiện tại anh đã thành đạt hơn rất nhiều với thời điểm chúng tôi soft swing này nhưng có một điều không khác đó là tình cảm của chúng tôi dành cho nhau vẫn không thay đổi.

Hà Nội đang bắt đầu sang thu, thời tiết dịu nhẹ làm cho những người như tôi trong người lúc nào cũng như trên mây ý, chả còn thiết làm việc gì cả, chỉ muốn lang thang vác máy ảnh đi chụp cỏ cây hoa lá, hay một mình nhâm nhi ly caffe ngắm dòng người qua lại vội vàng trên phố, hay ngồi bên cạnh người mình yêu ngắm cảnh hồ tây.… Hà Nội mùa thu đẹp lắm mọi người ơi…Các Bác nào yêu mùa thu như em không?

Mùa thu là mùa nhẹ nhàng hạnh phúc cùng với những điều ngọt ngào nhất năm, bởi tôi yêu mùa thu, bởi mùa thu mùa của các em nhỏ cắp sách đến trường, chào đón một năm học mới nhiều hứa hẹn. Mỗi khi nghe thấy tiếng trống khai giảng năm học mới lòng tôi lại xốn xao, muốn quay về thời đi học…

Mùa thu là mùa của các chị em bung lụa tha hồ diện váy vóc các kiểu  và sau này khi đi nhiều tôi mới biết cái mùa đấy cũng là mùa no đủ – mùa thu hoạch lúa ở các tỉnh vùng Tây Bắc.

Chúng tôi đã lên kế hoạch để Mù Cang Chải từ 2 tuần trước vì từ quý 3 đến cuối năm công việc của cả hai chúng tôi đều bận, tôi hay có những đợt công tác gấp hoặc phải chuẩn bị nội dung cho những buổi họp đột xuất nên công việc không chủ động được, còn anh bận với dự án ở công ty chưa hoàn thành. Kế hoạch đã lên vì mùa lúa chín chỉ rộ 1-2 tuần nên anh chuẩn bị hết đồ đạc cho chuyến đi này: đi bảo dưỡng lại xe máy, đi mua đồ: nào áo mưa, nào đồ sửa xe, bơm xe, thuốc uống, băng bông, hai bộ giác bảo vệ chân tay, đồ ăn khô, khăn và áo khoác của hai đứa… tất cả đã xong xuôi để trong ba lô để ở phòng anh để cuối tuần đi. Nhưng đùng cái cuối tuần đấy tôi có việc đột xuất ở cơ quan không thể đi được đâm ra chuyến đi bị hoãn lại. Cảm giác buồn và mất hứng kinh khủng.

Cả tuần sau tôi ngập mặt với các bản báo cáo toàn những thứ giời ơi đất hỡi, cái nào cũng gấp, hoả tốc… ôi, muốn nổ luôn cái đầu. Sáng thứ 4 tuần sau đấy đang làm việc anh imessage:

– Vợ ơi… đang làm gì đấy??? anh rảnh trưa anh qua đón vợ đi ăn nhé… rồi mình lại “họ hèn”

– No? Em đanh rất là bực… Anh có sang đây làm việc giúp em để cho em đi chơi thì được

– Ok, Vợ chờ nhé anh sang. Anh sẽ “làm giúp vợ”……nhưng là “làm cho vợ sướng” thôi

– Ghét…Em đang bực í…đang viết báo cáo cho Sếp 2h chiều nay Sếp họp mà sửa lên sửa xuống bực mình quá… Sau này anh lên Sếp đừng hành cấp dưới nhé.

– Anh lên Sếp không hành đâu… mà anh cho nhân viên xin hàng luôn…. A ha ha

Nhắn được mấy tin trêu đùa thì tôi không nhắn lại nữa để tập trung làm cho xong cái báo cáo 2h chiều sếp phải đi họp. Có lẽ anh biết tôi bận nên anh gọi. Anh nói Sếp anh chiều nay về nước nên anh rảnh hết tuần này luôn và xem tôi đã xong việc chưa để rủ tôi đi chơi. Trong đầu tôi chả nghĩ được gì nữa chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm cho xong việc. Tôi sửa báo cáo theo đúng ý Sếp cuối cùng đã quá trưa.

1h mới xong hết mọi thứ. Bữa trưa muộn và đói, trong lòng tôi chả còn thiết tha gì nữa gọi cho anh.

– Anh! em xong việc rồi. Em đã viết đơn nghỉ phép rồi, cuối giờ chiều anh qua đón em nhé.

Tôi biết là tôi nhiều khi hơi điên rồ, nhiều khi ra quyết định rất nhanh và cương quyết nên nhiều khi anh cũng khổ với cái cá tính và con người của tôi. Con người tôi vốn sống đơn giản lắm, lúc tôi tập trung thì tập trung cao độ, lúc muốn đi thì muốn bỏ mặc tất cả để mà đi… Một lá đơn xin nghỉ phép, cuộc điện thoại về cho bố và mẹ thông báo tình hình thế là đi thôi. Cuộc sống là vậy: con người ta cho là đơn giản thì nó đơn giản nghĩ phức tạp thì nó lại phức tạp.

4h30 chiều anh qua cơ quan đón tôi, xách ba lô lấy bộ quần áo, giày thay đồ Tôi thay đổi không giày cao gót váy công sở nữa mà lúc này tôi như 1 con người khác quần jean rách, áo sơ mi, giày thể thao, áo khoác, khăn quàng cổ…vậy là lên đường.

Tạm biệt Hà Nội đông đúc ngột ngạt nhé, tạm gác hết mọi thứ, tắt điện thoại công việc, trong tôi là những cảm xúc lại nổi loạn…Chỉ có nghĩ đi và đi thôi.

Từ Hà Nội lên Mù Cang Chải khoảng gần 300 km. cung đường lên Mù không phải là cung đường dễ dàng với những bạn chưa chạy đường xa bao giờ, vì có nhiều chỗ cua tay áo, nhưng nó không quá khó đối với những tay lái như anh, nhưng lại khó khăn cung đường này là chúng tôi chạy từ Hà Nội lên Nghĩa Lộ vào buổi tối. Tôi cứ ngồi sau xe anh ôm anh thỉnh thoảng nói trò chuyện. Đường lên đấy mỗi lúc một vắng chỉ có những chiếc xe tải chạy ngược chiều, những ổ gà ổ trâu làm tôi ngôi sau ôm anh mà nó xóc dựng hết cả người lên. Trời mỗi lúc một nhá nhem tối, lúc này đường một bên là núi với những khúc cua tay áo cứ nối tiếp nhau, ánh đèn đường không có, chỉ là những ánh sáng mập mờ chiếu từ xa của của ánh sáng xe ô tô chạy ngược chiều, và những ánh đèn leo lét của những ngôi nhà nhỏ cách xa nhau bên cạnh đường.

Đang vào cua thì xe khựng lại, xe hơi chao đảo vì bị xịt lốp, trời thì tối, phía trước và phía sau không có một mái nhà, tôi như muốn khóc vì sợ. Anh dắt xe vào cạnh đường, tôi lấy điện thoại trong túi và cả đèn pin ra soi cho anh, anh mở túi đồ nghề sửa xe ra. Bàn tay xương xương dài và rất thư sinh lúc này nó lại biến thành bàn tay của một người thợ mà tin chắc rằng nếu không đi cùng anh tôi cũng không hiểu sao anh có thể làm được điều đó.

Anh lấy tô vít xoáy ốc chỗ van xe, rồi lấy bơm ra bơm xe, đổ nước vào hộp xác định chỗ bị thủng rồi cho xì hơi săm rồi lại hì hục cạo cạo dán dán cái miếng dán vào lốp. Tôi soi đèn pin cho anh chăm chú nhìn anh làm thấy yêu đôi bàn tay này thế. Vừa nhìn anh vá xe tôi vừa nói đùa anh: Tớ phục cậu quá cậu ơi! Sau này mà thất nghiệp cậu vẫn có thêm 1 nghề để sống . Tiếng cười hai đứa lại cất lên xoá tan đi cái sự yên tĩnh và bóng tối nơi đây.

Sau khoảng gần 30 phút hì hục thì cũng xong và chúng tôi chạy xe đi tiếp hai đứa đã quá đói rồi nên anh tìm một quán ăn nhỏ bên đường lúc này quán cũng chả còn gì để ăn nữa vì muộn nên hết đồ ăn rồi. Tôi và anh nhờ chủ quán mang hết đồ ăn còn xót lại, bữa cơm muộn với đồ ăn đơn giản nhưng lúc này nó ngon hơn những bữa tiệc có nhiều sơn hào hải vị vì cả hai đều đói và mệt. (tiếp phần 2)
--------- Phần 1 - Phần 2 ----------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...