Loading...

"Truyện sex" Sáng tập thể dục sung sướng P1

Loading...
Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P1
Từ bữa hôm đi tắm biển trở về, Vy và Trung Hiếu đã trở nên thân thiết hơn. Cả hai thành đôi thành cặp, học hành vui chơi đi đâu cũng có nhau. Nếu như trước đây, mấy buổi học nhóm ở nhà cả hai chỉ lo vùi đầu vào chuyện bài vở thì giờ đây họ đã có nhiều chuyện vui hơn để làm.

Nói riêng về Vy thì cũng kể từ sau cái hôm đó, tâm sinh lý của cô đã có nhiều thay đổi. Lúc rãnh rỗi không làm gì, cô hay nghĩ ngợi lan man và mơ tưởng đến giống đực nhiều hơn. Chuyện Vy bị hai gã du côn kia hiếp dâm mãi đến giờ chẳng có ai biết thêm và có lẽ cô sẽ giữ bí mật này cho đến trọn đời chẳng bao giờ chia sẻ với ai nữa. Ban đầu Vy chỉ xem đó là tai nạn, là một vết nhơ của cả một đời, nhưng dần già suy nghĩ của cô cũng thay đổi. Giờ đây, Vy chỉ xem chuyện đó như là một trải nghiệm lạ, một ngưỡng cửa hẹp cần thiết của cuộc đời mà cô nhất thiết phải trải qua để đến một cuộc sống mới. Vy đang hướng đôi mắt về một nơi xa xăm nghĩ ngợi thì chợt giật mình khi nghe tiếng Hiếu:

– Vy làm gì mà thừ ra vậy?

Tiếng nói của Hiếu khiến Vy giật mình nhìn lại. Giờ đây cô đang nữa nằm nữa ngồi trên giường, hai chân dang rộng, còn Hiếu thì nãy giờ đang nằm sấp, úp mặt vào chỗ hạ bộ đang bành ra của Vy mà bú mút sì sụp. Thấy Vy cứ thừ người ra không phản ứng gì mặc dù nước nhờn vẫn chảy, Hiếu mới ngẩn mặt lên, quệt lấy chỗ nước đang dính trên miệng để hỏi bạn mình. Vy nhìn Hiếu cười trừ chẳng nói, dạo này cô quả thật cứ như người mất hồn vậy. Mắt cô hay nhìn xa xăm về một cõi vô vọng nào đó. Cô không hiểu nổi bản thân mình và không tự làm chủ được. Vy mĩm cười lấy tay xoa xoa mái tóc của Hiếu để chống chế:

– Đâu có gì đâu, tại Hiếu làm Vy ‘sướng’ quá nên mới vậy đó.

Hiếu nghe Vy nói vậy thì hớn hở ra mặt. Cậu chồm lên rồi thủ thỉ vào tai Vy:

– Thiệt hả? Vy nói thật chứ. Mấy hôm trước Vy cứ chê Hiếu không biết cách hôn em bé của Vy, làm Hiếu phải tìm hiểu hoài mới biết cách đó…

Vy lấy ngón tay ngăn không cho Hiếu nói nữa, cô nói nhỏ:

– Thôi, để lát nói sau đi. Hiếu lên đi, Vy ra nước quá trời rồi nè.

Hiếu gật đầu đồng ý, rồi cậu bẳt đầu quỳ lên, nâng hai đùi Vy bằng hai cánh tay mình. Dương vật Hiếu cương ra thẳng đứng, chĩa chĩa ngay hướng âm hộ ướt sũng của Vy. Vy lần tay xuống nắm lấy dương vật Hiếu để canh cho thẳng ngay miệng hang của mình. Bằng một động tác dứt khoác, Hiếu đẩy tới, cắm thẳng dương vật vào người của Vy. Dương vật chạy lút gốc, hai chùm lông của Vy và Hiếu chạm vào nhau, bật ra tiếng kêu thổn thức. Hiếu đẩy ra rút vào dương vật rất nhẹ nhàng, trơn tru. Kiểu cách của cậu lúc nào cũng vậy, từ lúc bắt đầu quan hệ tình dục với Vy cho đến giờ. Hiếu tự kềm chế mình hết mức, không tỏ ra hành động thô bạo có thể khiến bạn tình bị đau hay tổn thương. Vy nấc lên thổn thức, cô chồm tới ôm ghì lấy tấm thân tráng kiện sung mãn của bạn tình, áp khuôn ngực rắn chắc của Hiếu vào hai bầu vú mình, nấc lên nũng nịu. Quả đúng là Hiếu làm tình rất tốt, nhưng xem chừng ra, cậu vẫn chưa hiểu hết được nỗi lòng người con gái. Suy nghĩ của Vy khác xa những gì Hiếu đang nghĩ. Lắm lúc Vy vẫn thầm trách Hiếu, tại sao cậu không hiểu được nỗi trắc ẩn của lòng cô. Vy rất thích được chiều chuộng chăm sóc như cậu đã làm, nhưng những khi quan hệ, Vy muốn Hiếu phải làm khác đi, phải dữ dội hơn, mạnh mẽ thô bạo hơn. Vy cứ thầm nghĩ phải chi Hiếu cứ tục tiễu hay thô bạo giống như… giống như hai gã du côn đã cưỡng hiếp cô vậy… có phải tốt hơn không.

Nhớ lại buổi tối đầu tiên Vy trở về nhà sau chuyến tắm biển. Nằm một mình trong phòng cửa mình cô cứ ướt bết lại, khao khát được chung đụng xác thịt trỗi dậy mãnh liệt. Lúc đó người Vy nóng ran như sắp lên cơn sốt, hai bầu vú cứ căng cứng như hai cái nhọt. Cô phải trùm kín chăn nằm rên hai tay bưng lấy âm hộ kẹp chặt lại. Âm hộ cô nở ra đỏ mộng, cương tức. Thấy rạo rực khó chịu Vy lấy hai ngón tay đút và ấn thật sâu vào âm đạo, nước nhờn trào ra, một cảm giác dễ chịu khoan khoái dâng lên trong lòng cô. Cô lấy tay xoa hai bầu vú, xong lại xoa vùng mu, nước nhờn vẫn còn rỉ ra khiến đám lông mu ướt bết lại. Vy phải nằm vậy cả đêm đến khi trời sáng Trung Hiếu đến, cô không nói không rằng lao vào anh chàng như con thú dữ, thế là từ đó Vy và Hiếu cứ đến với nhau rất tự nhiên. Vy nghĩ cũng may lần đó là do cô chủ động nên giờ Hiếu và cô mới đến với nhau nhanh như vậy, chứ ở đó mà chờ Trung Hiếu chắc đến giờ cả hai vẫn chưa tiến đến đâu hết cả.

Vy lại nghĩ ngợi thẩn thơ khi Trung Hiếu hỳ hục lao động trên cơ thể cô. Cô chỉ choàng tĩnh trở lại khi Hiếu gồng cứng người, ôm chặt Vy vào lòng rồi bắn tinh xối xả. Dòng tinh trùng ấm nóng xịt vào người làm Vy khoan khoái dễ chịu đi phần nào, bắt đầu trở về với thực tại. Trung Hiếu hốt hoảng rút vội dương vật làm tinh dịch từ lỗ của Vy rỹ ra nhoè nhoẹt.

– Chết rồi… xin lỗi… Hiếu lại bắn vào trong mất rồi…

Vy đang sướng có phần hụt hẫng trách yêu anh chàng:

– Hiếu này… Vy đã nói rồi… giờ Vy uống thuốc thường xuyên rồi… đâu cần lo nữa…

Hiếu gãi gãi đầu nhe răng cười duyên dáng:

– Ờ ha… vậy mà Hiếu cứ quên đi mất…

Vy bây giờ rành rẽ chuyện bầu bì tránh thai lắm rồi. Nghĩ lại mà vẫn thấy buồn cười, vậy mà cách đây ít lâu, khi bị hai tên du côn bắn tinh vào người, Vy cứ hoang mang nghĩ chắc thể nào cũng phải có em bé. May mà sau đó cô đọc sách, tìm hiểu thêm nên giờ kinh nghiệm lắm rồi. Quan hệ xong làm cho cái nóng trong cơ thể dịu đi phần nào. Vy và Hiếu nằm ôm nhau trên giường nói chuyện chút xíu thì trời cũng tối. Hiếu bị trễ giờ học nên vội vã mặc quần áo vào để ra về. Vy dẫn Hiếu đi xuống nhà, mở hé cửa cho anh chàng dắt xe đạp ra rồi khoá cửa quay trở vào phòng. Nhà không có ai, chỉ có mình Vy thôi nên nãy giờ cô cũng chẳng cần mặc quần áo vào làm gì. Tinh dịch lợn cợn cứ chảy nhiễu nhão từ trong người ra bắp đùi làm Vy thấy dính dấp quá, cô đi vào phòng tắm.

Nước ấm từ vòi sen làm cho Vy thấy khoan khoái lắm. Cô cầm vòi nước chĩa thẳng vào âm hộ để rửa lại cho sạch sẽ. Như chợt phát hiện ra điều gì, cô bật nút cho nước bắn thành tia nhỏ thật mạnh tia. Vy dạng háng ra tựa lưng vô tường âm hộ nổi vồng lên phía trước, cô cầm vòi nước tia thật mạnh vào âm đạo. Một cảm giác thật rạo rực đê mê, như có một luồng điện chạy dọc sống lưng làm cho Vy ớn ớn, người lại lên cơn nứng. Vừa mới quan hệ tình dục xong, bạn tình vừa quay đi thì Vy lại lên cơn hứng, Vy chẳng hiểu bản thân cô vì sao lại sung mãn đến vậy. Một tay xoa vùng mu, tay kia cầm vòi nước Vy tia bên này, lại nghiêng người tia bên kia ngoáy tròn, âm đạo cô nhột nhạt khoái cảm dâng tràn. Trong làn nước ấm nóng, chẳng Hiểu sao Vy chẳng nhớ gì đến Hiếu, đến những kỹ thuật tình dục mà anh chàng mới dày công khám phá được, đem ra phục vụ cô, thay vào đó, Vy lại cứ mơ màng tưởng tưởng đến bộ mặt gian xảo, khó ưa của hai thằng du côn bên bãi biển kia và những chuyện chúng đã làm để khiêu dâm cô rồi cưỡng đoạt đời con gái của cô. Lúc đó sao mà đau đớn, sao mà tủi nhục, càng nghĩ nỗi sung sướng lại càng dâng lên làm cô đê mê như ngất đi, dâm thuỷ lại tràn ra dầm dề.

Đang lim dim mắt tận hưởng khoái cảm, chợt Vy nghe tiếng mẹ cô gõ cửa phòng. Cô choàng tỉnh, mở vội cửa phòng tắm thò đầu nói vọng ra ngoài trả lời:

– Ba mẹ về rồi ạh?

– Không… chỉ có mẹ thôi… ba con lát nữa mới về. Đang tắm hả con?

– Dạ, con vừa học xong với bạn, đang tắm cho mát.

– Vậy nhanh lên nhé… mẹ lấy đồ nấu cơm rồi xuống ăn nha.

– Dạ…

Nghe tiếng mẹ đã về, Vy vội tắm qua loa tiếp. Cô trở ra lau khô mình mẫy, dọn dẹp đống sách vở và mọi thứ linh tinh trong phòng mình. Xong đâu đó, Vy vơ đại cái đầm choàng vào người rồi mở cửa phòng đi ra. Ngày xưa Vy không bao giờ anh mặc hớ hên như vậy, nhưng hổm rày cô cứ có cảm giác bộ đồ lót cạ cạ vào chỗ kín của mình làm cô rỹ nước hoài khó chịu lắm thế nên cô không thường mặc nó nữa mỗi khi có dịp. Bộ đầm này không sexy cho lắm, nhưng bên trên cặp vú cô như nổi loạn chĩa ra nhọn hoắc, bên dưới váy lại hơi ngắn rất dễ bị lộ hàng nên Vy cũng ý tứ cẩn thận hơn. Vy xuống dưới nhà thấy mẹ vẫn đang loay hoay chưa xong nên vào phụ giúp. Hai mẹ con vừa cùng nấu nướng vừa trò chuyện một lúc thì cũng xong. Đến khi Vy đang dọn cơm lên bàn ăn thì mẹ cô chợt nghiên đầu ngắm nhìn cô đăm chiêu rồi nói:

– Vy ah, dạo này mẹ thấy con khác lắm nha!

Đang bưng mâm cơm để lên bàn, nghe mẹ bảo vậy làm Vy cũng giật thót mình, cô quay qua quay lại nhìn lại mình vì sợ có thể ăn mặc hơi hở hang nên mẹ nhắc nhở. Vy hỏi:

– Sao… sao mẹ lại nói vậy? Con thấy có gì khác đâu…

Vừa nói Vy vừa đứng khép chân, hai tay giữ lấy váy áo. Mẹ Vy bảo:

– Mẹ thấy dạo này hình như con mập lên đó nha Vy.

Nghe mẹ nói vậy Vy thở phào nhẹ nhõm vì không liên quan đến chuyện ăn mặc. Nhưng lời nói của bà cũng như chợt đánh thức bản thân Vy khiến cô phải loay hoay nhìn lại mình. Vy đứng tần ngần thì mẹ cô lại nói tiếp:

– Bữa giờ mẹ để ý thấy con không tập chạy bộ buổi sáng nữa, có thể vì vậy mà béo lên đó nha.

Vy nghe mẹ nói rồi tự ngẫm lại thấy cũng có lý. Trước kia thường sáng nào trước khi đi học cô cũng thức dậy sớm tập thể thao. Vy chạy một vòng quanh công viên rồi mới về nhà thay đồ tắm rửa đi học. Có thể nhờ vậy mà Vy mới có được một thân hình rất đẹp, cặp chân dài và thẳng, mông tròn và nở nang, bộ ngực săn chắc rất quyến rũ. Từ bữa quen với Hiếu tới giờ, Vy chỉ mãi nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, đêm trằng trọc không ngủ được nên buổi sáng không dậy sớm nổi nữa mà tập chạy. Ăn cơm xong với ba mẹ, Vy quay ngay trở về phòng. Cô lột hết quần áo, đứng trước gương ngắm nghía. Quả thật cơ thể Vy có thay đổi một chút. Đầu tiên rõ nhất là ở chỗ hai bầu vú. Dù vẫn còn săn chắc nhưng Vy cảm giác có vẻ nó đã mềm và hơi to to ra. Vy đọc trong sách nghe người ta nói chuyện này là do vú cô có hơi tay đàn ông của Hiếu chạm vào thường xuyên nên mới vậy. Xích xuống phía dưới chút xíu, chỗ vòng eo thon ngày nào giờ quả thật đã có chút ngấn mỡ. Không được rồi, cơ thể Vy đã đẩy đà ra mất rồi, cô phải nhanh chóng quay trở lại thói quen cũ, nếu không có ngày mất luôn cái dáng tuyệt hảo này.

………………………………………………………

Sáng mai khi trời còn lờ mờ tối, Vy đang mơ màng ngủ thì nghe tiếng đồng hồ báo thức kêu vang. Tối qua Vy ngủ muộn cũng lại do nghĩ ngợi lung tung làm phải khuya mới chợp mắt, mới ngủ tý xíu thì bị đánh thức rồi. Dù còn oải lắm nhưng Vy đành bấm bụng dậy, trở lại thói quen thể thao ngày nào. Mặc lại bộ đồ thun thể thao, Vy rời khỏi nhà lúc trời còn mờ mờ chưa sáng. Vy chạy bộ tà tà vừa hít thở không khí trong lành. Buổi sớm mai tươi đẹp làm cho người Vy thấy sản khoái hơn, không còn bức rức như tối qua nữa. Cô chạy gần tới công viên thì chợt phát hiện ra hình như có người đang chạy theo sau lưng. Điều đó không lấy gì làm lạ, vì lúc trước mỗi khi Vy chạy bộ, lúc nào cũng có vài ba anh chàng chạy theo sát. Họ luôn cố tình chạy ở phía sau để chiêm ngưỡng thân hình và cặp mông cô. Thậm chí theo Vy biết có mấy chàng luôn canh giờ tập chạy để có thể ngắm nghía mỗi khi thân hình tuyệt mỹ của cô chạy qua. Hổm rày Vy bỏ tập, chắc là mấy anh chàng kia trông ngóng lắm. Nghĩ lại lúc trước Vy còn ngây thơ, chưa nghĩ ngợi gì nhiều, cô cũng hay lấy chuyện bị dòm ngó đó làm khó chịu. Giờ thì đã khác xưa rồi, Vy không còn quan tâm nhiều đến điều đó nữa.

– Chào người đẹp, lâu rồi không thấy chạy bộ nha!

Vy đang vừa chạy vừa nghĩ ngợi thì phải quay lại nhìn khi nghe tiếng chào của một chàng trai vừa chạy vụt lên cô. Chàng trai vừa chạy qua vừa nhe răng cười chào Vy như thế. Vy nhận ra anh chàng này. Trước đây mỗi ngày Vy chạy, anh ta cũng hay chạy ngang hỏi Vy một câu như vậy. Vì là không quen biết gì nên lúc trước Vy chỉ cười giả lả không đáp lại, cũng không thèm nhìn anh ta mà cứ chăm chăm vào chuyện thể dục của bản thân thôi. Anh chàng này Vy rất dễ nhận ra vì trong số những người cô từng gặp buổi sáng khi chạy bộ, ít ai có thân hình cường tráng như anh ta. Theo Vy đoán anh chàng chắc cao chừng thước tám, da ngâm ngâm vừa phải, không đen, xem qua cơ thể chắc là dân thể thao chuyên nghiệp.

– Dạ… tại mấy bữa trước em thức khuya học bài nên không dậy sớm được!

Anh chàng kia theo thói quen chắc cũng định quay đầu chạy đi tiếp nhưng hôm nay có vẻ hơi ngạc nhiên khi tự dưng nghe Vy đáp lại lời chào của mình. Chuyện ấy có vẻ làm cho nhịp chạy của anh ta phải khựng lại một vài giây, phải một chút xíu mới tìm lời nói tiếp với Vy được.

– À… té ra là vậy hả…

Nói xong câu cửa miệng đó, anh chàng không còn chạy nhanh nữa mà chủ động chậm lại, chạy cùng nhịp với Vy. Bản thân Vy cũng không hiểu vì sao hôm nay cô lại tự dưng tỏ ra ‘nice’ với anh chàng lạ mặt này như vậy. Trong cơn vô thức, miệng cô như bị buột phải phát ra câu đó để kéo cho anh chàng đó lại gần với cô hơn. Khác với sự lạnh nhạt như trước đây, giờ đây khi vừa chạy, Vy vừa phải quay sang quan sát và để ý anh ta nhiều hơn. Không hiểu sao, trong phút chốc, Vy thấy anh chàng này cũng quyến rũ đến lạ. Cái quần cụt màu vàng làm cho đôi chân cơ bắp lông lá săn chắc lộ ra thấy rõ. Ở bên trên thì qua cái áo ba lỗ rộng thùng thình, Vy nhìn khuôn ngực anh ta không thể chê vào đâu được. Thêm vào đó lúc chạy bộ, mùi mồ hôi cơ thể anh ta bay qua, quyện vào hương gió sớm mai kích thích thính giác Vy đến tột độ. Cơ thể Vy đang nhẹ nhàng theo từng nhịp chạy, bỗng nhiên bị sự tác động đó làm cho nặng nề hơn. Vy thấy khó chịu quá, phải tìm cách gì đó để giải toả bới mới được. Nhìn thấy miệng anh ta cười cười gì đó, Vy buột miệng hỏi thăm anh ta để quên bớt đi cảm giác nặng nề này.

– Anh làm gì mà vừa chạy vừa tự cười cười vậy?

Được Vy đột ngột hỏi thăm, anh chàng tỏ ra mừng rỡ vừa chạy vừa đáp lời cô:

– Đâu có gì, tại anh thấy vui nên mới mĩm cười vậy thôi.

– Có chuyện gì vui vậy, kể em nghe với.

– Hì hì… Em thấy đó, trước đây mỗi sáng anh chạy qua chào em đều không thấy em trả lời. Hôm nay tự dưng được người đẹp như em chào lại, rồi hỏi thăm thì hỏi sao anh không vui chứ!

Câu trả lời có duyên, pha chút nịnh nọt trong đó là cho hai má Vy hồng hào lên, trông càng quyến rũ hơn. Vy cũng đáp lại anh chàng mấy câu, cô tỏ ý xin lỗi vì lúc trước cư xử không đúng lắm. Nói chuyện qua lại mấy câu, Vy khám phá ra ngoài cái vẻ thể thao bên ngoài, anh chàng này nói chuyện cũng vui tính và ra vẻ học thức lắm. Kiểu nói của anh chàng rất tự nhiên, như thể Vy và anh ta đã quen nhau từ lâu rồi vậy, làm cho Vy thấy thoải mái lắm. Nói chuyện một hồi Vy hỏi thăm mới biết anh chàng này tên Phụng, quả thật là một vận động viên bóng rổ nhà nghề đúng như Vy đoán. Vy cũng nói sơ cho anh ta biết tên, cũng như giới thiệu chút xíu về trường Vy học. Đang vừa chạy chung vừa nói chuyện ngon lành, đột nhiên Vy đứng sững lại, mặt cô nhăn nhó đầy vẻ đau đớn. Anh chàng Phụng chạy cạnh bên dừng lại hớt hải hỏi:

– Chết, chuyện gì vậy em?

– Dạ… bắp chân của em… ui da… không hiểu sao tự dưng căng cứng làm em đau quá…

– Chắc tại hổm rày em không chạy, mới chạy lại không quen nên chuột rút đó… Thôi đừng chạy nữa, để anh đỡ em ngồi xuống đây nghỉ một chút.

Nhanh thoăn thoắt, chưa kịp để Vy phản ứng, anh chàng kéo choàng cánh tay cô qua vai mình đỡ cô vừa đi cà nhắc lại ngồi bên ghế đá công viên. Cả người Vy lúc này cứ dường như xuôi theo những cử chỉ rất ân cần của anh chàng. Chân Vy hơi cứng và đau một chút nhưng dường như chẳng còn quan trọng nữa. Mùi mồ hôi và sự đụng chạm nhẹ da thịt với anh chàng làm cho đầu óc cô cứ chao đảo lên. Lúc tay Vy choàng qua, cánh tay và vùng ngực cô áp vào vùng cơ bắp rắn chắc bên trên thân thể anh ta. Hai đầu nhũ hoa Vy đột nhiên bị tác động đó làm săn cứng lại, cơ thể bỗng chốc rạo rực khó tả. Mặt Vy đỏ lựng lên trong vô thức. Ngồi xuống cạnh anh ta, Vy đang mơ màng mặt mày đỏ ké thì đột nhiên anh chàng hỏi Vy:

– Sao… chân em còn đau không… hay là để anh xoa bóp mấy cái cho đỡ nhé!

Chỉ là mới quen nhau thôi, nhưng Vy và anh chàng kia chẳng hiểu sao lại thân mật như vậy. Đầu óc Vy giờ đây hơi mụ mị, cô chẳng còn đề phòng, cũng như nghi ngờ động cơ cho cái lời đề nghị của anh ta nữa. Không một chút suy nghĩ, vừa nghe anh ta nói sơ vậy, đầu Vy đã gật gật đồng ý rồi. Vy đang mơ màng không nhận ra thôi, chứ thực chất khi vừa hỏi xong như vậy, thấy cô gật đầu đồng ý, hai mắt anh chàng đã long lên sáng rỡ rồi.

Anh chàng thấy Vy quay mặt đi chỗ khác che đi đôi má hồng hào của mình. Vẫn chưa dám tin vào sự thật quá may mắn trước mắt nhưng anh chàng vẫn liều lĩnh ngồi chồm hổm xuống đỡ một chân bị đau vừa rồi của Vy lên, bóp nhẹ nhẹ vào chỗ bắp chuối. Lúc này, cả người Vy như run lên khi bàn tay rắn chắc của anh ta chạm vào bắp chân mình, khắp các lỗ chân lông của cô săn thít lại. Tay anh chàng thô và cứng cáp đến lạ, bóp vào chỗ bắp chân Vy đến đâu, cơ bắp cô nhão ra đến đấy, không còn săn cứng nữa. Bất giác trong cơn vô thức, miệng Vy vuột ra âm thanh là lạ: ‘uhm… uhm’ thay vì là tiếng kêu ‘ui da đau’ như hồi nãy. Anh chàng vận động viên kia không tin vào mắt vào tai của mình nữa khi nhìn thấy phản ứng ‘kỳ lạ’ đó của Vy. Phải mất vài giây, anh chàng mới chợt nghĩ trong đầu: “Chết mẹ… chuyện gì kỳ lạ vậy trời… sao con nhỏ này nó kêu kỳ vậy… nghe như tiếng rên đúng hơn…”. Cảm thấy thái độ khả nghi của Vy, anh chàng kia liều lĩnh hơn, anh ta tiến xa hơn chút nữa để xem thử phản ứng của Vy. Tỏ ra rất tự nhiên, nhìn bên ngoài vẫn giống như là đang giúp Vy, nhưng lực bóp của anh ta không còn mạnh nữa, thay vào đó là bàn tay anh ta chỉ sờ, và mơn trớn bắp chân của Vy thôi.

Vy không có phản ứng gì khác nữa, giờ chỉ nhắm ghiền hai mắt lại thôi. Phụng không thể tin vào những gì mình đang cảm thấy nữa. Anh chàng giả vờ nói lí nhí thăm dò:

– Sao hả? Giờ em thấy đỡ đau hơn chưa?

Vy không buồn trả lời anh ta. Thay vào đó cô ngã người dựa hẳn vào lưng ghế đá phía sau đẩy nhẹ chân mình tới trước nữa làm cho bàn tay đang mơn trớn của Phụng vô tình chạy một đoạn lên tới đùi cô. Anh chàng tặc lưỡi nghĩ bụng: ‘Trời đất, sao mình nghi quá… không lẽ con nhỏ này…’ Nghĩ tới đoạn này, anh chàng bỗng nhiên trở nên liều lĩnh hơn một tý. Anh ta nhìn quanh thấy không ai để ý thì vội bằng một động tác nhanh tay và dứt khoác, đẩy mạnh bàn tay mình đi xa thẳng lên chút nữa. Đến khi đầu ngón tay của anh ta chui tọt vào cái khe quần thun cụt ngủn của Vy lúc nào không hay. Anh chàng trợn tròn mắt khi trong giây khắc đầu ngón tay kia của mình cảm nhận rõ mồn một chút xíu lông lá, cũng như sự nhờn ướt ngay chỗ khe quần thun phía giữa hai đùi Vy. Không còn gì nghi ngờ nữa, anh chàng kia như muốn hét lớn lên trong bụng mình: ‘Đu má… con nhỏ này không mặc quần lót ta ơi… Trời ơi, sao ướt nhẹp vậy nè… Đừng nói là mình mới bóp chút xíu mà đã chảy nước rồi nha!’. Vừa nghĩ, anh chàng vừa liếc nhìn lên xem lại lần nữa phản ứng của Vy. Có vẻ như cô không phiền hà gì khi giờ đây một phần ngón tay của anh ta đã chạm tới chỗ cửa mình ướt át của cô rồi, thay vào đó, xem chừng cô còn tỏ ra thưởng thức điều đó hơn khi cứ liên tục nhắm mắt, cắn môi, ưỡn ưỡn người về phía trước. Giờ đây trong cái quần thun bó của Phụng, bản thân dương vật của anh cũng đột ngột thức dậy. Phụng không còn sợ sệt gì nữa, chỉ thi thoảng đưa mắt nhìn quanh quan sát những người tập chạy bộ xung quanh, trong khi tay anh ta giờ đã tiếp tục tiến sâu hơn, sờ nhẹ, ấn nhè nhẹ ngón tay vào chỗ ướt át giữa hai đùi người con gái. Phụng không còn nghi ngờ gì nữa, rõ ràng cô bé xinh đẹp hay chảnh chẹ ngày nào mà anh ta thấy giờ đang ‘hứng tình’ tột độ. Cô gái này hôm nay phản ứng rất khác, trở trẽn, bạo dạng hơn rất nhiều so với cái vẻ kiêu kỳ mà trước đây anh ta từng thấy. Dẫu sau đi chăng nữa, Phụng thấy mình chẳng cần quan tâm tìm hiểu về sự thay đổi đó của cô làm gì, thay vào đó anh ta cứ thản nhiên tiếp tục ‘giúp đỡ’ cho Vy trong pha ‘móc lốp’ vào buổi sớm mai.

Ngón tay Phung chui càng lúc càng sâu vào khe quần của Vy. Âm hộ Vy quần giật, co bóp lấy ngón tay thô ráp của anh ta rồi giựt giựt trong không khí sáng sớm mát lạnh. Phụng dần dà không còn chầm chậm nữa, anh chàng xọt ra xọt vô ngón tay của mình vào âm hộ Vy mỗi lúc một trơn tru. Vy ngồi yên, trân mình, miệng rên rĩ hít hà, cô kềm chế phản ứng của mình để mấy người đi bộ xung quanh không để ý. Phụng nói nhỏ chỉ để Vy và anh ta nghe:

– Dang chân rộng ra chút xíu đi em, để anh dễ xoa bóp…

Vy không nói không rằng, chỉ làm theo lời anh ta như bị thôi miên. Phụng cười hí hửng trong bụng: ‘Hmmm… con bé học sinh này… dâm dục vậy mà lúc trước bày đặt chảnh ha… Chắc giờ đã mê mệt cái tướng của mình rồi nên hôm nay mới bày đặt la đau chân này nọ. Chết mẹ rồi… bây giờ làm gì tiếp đây. Không lẽ cứ ngồi vậy ‘móc lốp’ cho nó hoài, nứng quá đi mất’

Vừa nghĩ ngợi Phụng càng sục ngón tay mình nhanh hơn. Vy trân mình chịu đựng từng cái xọt của anh ta. Đôi khi trong cơn cực khoái, cô cũng giật mình tự nói với bản thân: ‘Trời đất ơi… sao tự dưng mình lại làm cái chuyện xấu hổ này ở ngoài đường ngoài xá vậy nè… xấu hổ quá đi mất!’ Nhưng ngay sau đó, trong đầu cô lại vụt thoáng qua tiếng nói khác: ‘Kệ xác tất cả đi Vy ơi… tận hưởng cảm giác sung sướng này trước đã đi Vy ơi!!!’. Cũng bởi nghĩ vậy nên đột nhiên Vy sững người lại, hai đùi không dang ra nữa mà khép chặt làm ngón tay Phụng đột nhiên bị kẹp chặt ở giữa. Vy thở hổn hển nói:

– Hôn em ở đó bằng miệng anh đi!

Phụng thấy mắt Vy long lên khi nói điều đó với anh ta. Anh chàng đột ngột cũng hơi rối:

– Trời đất… làm… làm ngay bây giờ luôn hả em…

Đầu Vy gật gật đầy hào hứng. Phản ứng của Vy làm cho Phụng cũng bị cuốn theo. Bất giác anh chàng nhìn quanh quất quan sát để tìm cách đáp ứng cho ham muốn bất ngờ của người đẹp. Giờ cũng còn sớm, mặt trời chỉ mới nhá nhem thôi. Phụng hay tập thể thao ở đây nên cũng rất rành địa hình công viên này. Nghĩ nhanh thì anh ta cũng có thể nhớ ra có vài vị trí bụi rậm khá khuất cũng gần đây thôi. Phụng rút nhanh tay ra khỏi cửa mình Vy, đáp lại cô với giọng cũng hào hứng không kém là bao:

– Thôi được rồi, theo anh lại đây!

Nói đoạn anh chàng nắm tay Vy đi như bay. Vy cũng nhón chân cô chạy theo sải chân dài thường thượt của anh ta. Nhớ lại cảm giác chỉ mới cách đây không lâu, cô còn chẳng thèm nhìn đến Phụng, có nằm mơ cũng không ngờ có ngày như thế này. (tiếp phần 2)
--------- Phấn 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 --------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...