Loading...

"Truyện sex" Sáng tập thể dục sung sướng P2

Loading...
Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P2
Trong thoáng chốc Phụng đã dẫn Vy đến vị trí mà chàng biết. Phụng ngó quanh không thấy ai để ý thì vụt dắt Vy đi vào trong bụi cây rậm rạp. Khác với ánh sáng nhá nhem bên ngoài, trong bụi rậm dầu cũng rộng như cũng tối thui. Vy không ngại ngùng gì hết cả, cô tuột nhẹ một cái thì cái quần thun đã bị lột ra. Vy nằm ngữa ra trong bụi rậm không cần để ý dưới lưng mình là cỏ hay nền đất nữa. Không thấy gì nhiều nhưng Phụng vẫn quỳ xuống, chổng đít lên trời cúi mặt xuống đất mò tìm. Cái mùi hương ngai ngái, nồng nàng làm Phụng nhận ra giờ đây cửa mình Vy chỉ còn cách mặt anh chàng khoản vài phân. Phụng cũng chẳng ngại ngần chi nữa, anh chàng chồm miệng tới khẽ hôn trên hai môi lồn. Cái mùi vị ngay cửa mình của Vy thật đặc biệt làm anh chàng mới ngửi qua cũng muốn điên. Phụng lè lưỡi mình đưa vào bên trong. Anh ta liếm lấy bên trong vách âm hộ của Vy. Nước trong người Vy nhiễu ra nhàu nhĩ, trong bụi rậm tối tắm nên Vy không cần kềm chế nữa, cô khẽ rên:

– Đó, đúng đó rồi, hôn như vậy đó…aaa…

Khoái cảm này của Vy trải qua thật tuyệt vời. Nó hồi hộp phấn khích, khác xa cảm giác thoải mái mà trước kia Hiếu cũng hay thường liếm cho âm hộ cô. Sướng quá, Vy cứ hẩy hẩy hạ bộ lên, không để lưỡi Phụng chạy ra khỏi người cô lâu.

Đột nhiên, giữa chừng cơn sướng của Vy, cô cảm thấy Phụng như dừng lại. Anh chàng ngẩn đầu lên làm gì đó nghe sột soạt. Vy không nhìn rõ trong bóng tối của bụi rậm, cũng chưa kịp mở miệng hỏi Phụng có chuyện gì thì đột nhiên đã cảm thấy thân to lớn của Phụng đè lên người cô. Vy cảm thấy Phụng đang đè cô theo chiều ngược lại vì lúc này đột ngột Vy cảm giác được có vật gì đó cứng và nóng ấm đang xỉa xỉa vào má mình. Vy nghe tiếng anh chàng:

– Mình chơi 69 đi em. Cả hai cùng bú nhau nha. Em làm anh nứng quá… cu anh cứng ngắt rồi…

Lời đề nghị của Phụng làm Vy hào hứng thêm nữa. Té ra nãy anh chàng cũng lột quần ra như cô rồi. Vy buột miệng nói đầy dâm đãng:

– Được rồi, để em xoa bóp bù lại cho anh coi như cảm ơn nha…

Vy một tay nắm lấy cây hàng của Phụng trong khi miệng mở tròn ra nuốt nó chạy vào. Phụng đập mông xuống, dương vật chạy mãi đến cuống họng Vy mà vẫn chưa lút cán. May mà giờ Vy chuyên nghiệp chuyện bú mút này rồi nên không ho sặc nữa, thay vào đó có thể tận hưởng cảm giác nóng ấm của cây xúc xích. Vy xuýt xoa trong bụng: ‘Anh này có cái đồ nghề tuyệt quá đi. Chắc chừng còn bự hơn Hiếu của mình nhiều… Ô, nó dài và dày quá… Của anh ta đụng tới sâu bên trong cuốn họng mình rồi, anh Phụng ơi… đã quá đi’. Vy và Phụng kẻ liếm, người sục rất nhịp nhàng, làm cho bụi rậm kêu lên sột soạt. Cả hai bú nhau đầy hào hứng, Phụng như cuốn cả tấm lưỡi vào trong khe nước của Vy, đến khi chán chê mới chịu rời ra. Phụng nằm ngã ra đất. Ánh sáng bên ngoài bụi rậm bắt đầu lọt vào làm cho Vy dù đang nằm ngược chiều cũng thấy được cái miệng ướt át của anh ta, còn Phụng quay sang thấy hai bầu ngực Vy cứ phập phồng thở hào hển. Không nói không rằng thêm tiếng nào nữa, Vy đột ngột ngồi dậy chàng hảng lên chỗ hạ bộ của Phụng. Tay Vy nắm lấy đồ nghề của anh chàng trong khi hạ cửa mình đang mở ra của cô xuống. Miệng âm hộ Vy mở ra toét loét nuốt từng đoạn dương vật Phụng vào. Ai cũng sũng nước rồi nên đẩy vào dễ lắm, chỉ sau phúc chốc dùng sức nặng của mình để hạ xuống, Vy không kềm lại thân thể bằng chân đùi nữa. Con cu Phụng chui sâu vào mình Vy… được phân nữa… chút xíu nữa… rồi cũng lút cán luôn.

Không cần dấu diếm nữa, Vy bắt đầu nhấp nhô trên dương vật Phụng. Cô cúi người nằm áp ngực lên Phụng, hôn anh chàng nồng nhiệt dù miệng Phụng vẫn còn ướt át nước nhờn. Hơi ấm truyền giữa hai thân thể. Vy hít hơi xong bắt đầu cưỡi Phụng nhịp nhàng, lên xuống nước đều. Trong các kiểu quan hệ từng trải qua đó giờ, thế cưỡi ngựa này Vy vẫn thích nhất, vì thế chẳng bao lâu sau mắt cô nhắm lại, nét phê lan tỏa trên mặt. Giờ đây Vy đã hoàn toàn thoả mãn rồi, khát khao tội lỗi thầm kín giờ đã được đáp ứng nên cô thoải mái lắm. Cô mở mắt ra nhìn trong ánh sáng le lói. Cô thấy Phụng cũng đang giương mắt nhìn lại cô. Vy thấy nãy giờ cô nhịp cũng mạnh, vậy mà anh chàng hình như vẫn xem như pha. Vy nói đùa với anh chàng:

– Anh quả là vận động viên. Công nhận khoẻ thật đó. Bạn em mà bị cưỡi chừng vài phút thế này đã ôm cứng mình em và đầu hàng rồi.

Phụng cười cười đáp lại lời cô:

– Còn lâu nha em… làm anh lên đỉnh cũng khó lắm đó… nhiều cô phải vã hết cả mồ hôi ra kìa. Không phải dễ dàng như em làm với bạn trai đâu nha.

Vy nghe mấy lời đó của Phụng có thử thách. Cô bắt đầu giở hết sở học mới tìm hiểu cũng chẳng lâu ra để đối phó với anh chàng vận động viên lì lợm này. Vy nắm lấy tay Phụng để lên bầy ngực đang tưng tưng của mình, ý bảo anh chàng có thể thoải mái bóp vú cô. Được thể anh chàng nắm lấy vạt áo Vy rồi tiện tay lật tung ra luôn. Đúng như Phụng nghĩ, Vy cũng chẳng mặc áo lót nên hai trái vú tưng lên nhìn đã mắt lắm. Phụng chộp lấy vú cô mà bóp. Thịt da con gái trẻ trung lồ lộ làm Phụng kích thích. Anh chàng thoải mái chơi đùa với vú Vy. Vú Vy bóp rất mềm, sướng tay, chứng tỏ đã có qua hơi tay đàn ông rồi. Biết thế nên Phụng chẳng thèm kiêng cữ, anh chàng nghịch ngợm vặn vẹo hai cái núm, chốc chốc lại nhướng người lên cắn nhẹ lấy chúng. “Aaa … aaa…. Aaa…” Vy rên rỉ. Phụng nhìn lên nói với Vy:

– Hình như bạn trai em không làm em thoả mãn đúng không? Hôm nay để anh làm cho em thật sướng… sướng nhất từ trước đến giờ luôn nha.

Vy nghe vậy thích lắm, cô lại bắt đầu sàn sẩy mông đít như thể muốn xoay tròn dương vật Phụng, cộng thêm những cú nắc lút cán của anh ta cho Vy thoả bao ao ước thầm kín. Với mỗi cú dọng xuống của Vy, Phụng đáp lại với cú nắc ngược lên.

Mặt trời đã ló dạng, đem ánh sáng len lỏi qua từng kẽ lá khắp công viên. Ánh sáng xuyên qua bụi rậm làm cho da thịt phổng phao của Vy ửng hồng trong màu ánh dương. Vy không chạy bộ mà nãy giờ vẫn đang ‘cưỡi ngựa’ thay cho bài tập thể dục, miệng cô rên xiết không ngừng trong khoái lạc. Phụng xem chừng cũng muốn tăng tốc. Anh chàng không nằm nữa mà bật dậy, ôm luôn lấy thân thể nóng hổi đẫm mồ hôi của Vy. Âm thanh của hai người càng lúc càng lớn, không dấu vào đâu được nữa. Hai người rên rĩ qua lỗ tai nhau, mồ hôi của ai cũng vã ra như tắm. Vy ôm lấy Phụng làm thế lên xuống mạnh mẽ trên cái đồ nghề dày cui của anh ta. Quả đúng lời Phụng không ngoa, anh chàng vẫn giữ đúng phong độ, dẫu lâu lâu có đôi chút căng thẳng tưởng như không kềm giữ nổi nhưng rồi lại cũng quen mau. Vy co đầu gối chạy nước rút nhanh hơn nữa. Cô gia tốc thêm nữa, giật tưng tưng lên xuống trên dương vật Phụng. Vy thấy thật trọn vẹn, trong mình cô dương vật Phung như kềm sắt vững chải. Phụng cũng gia công nắc ngược lên. Tay bóp vú mạnh Vy để có chỗ vịn. Vy gật gù thở hổn hển:

– Mạnh nữa đi anh ơi… hự…hự… đã quá đi hà…

Giọng giục của Vy làm thú tính Phụng nổi lên. Không như Trung Hiếu tánh hay kềm chế, Phụng giờ đã trỗi lên thú tính, hăng tiết, bóp rồi nắc những cú không kém phần tàn bạo. Thấy gương mặt Vy đỏ hồng, răng cô nàng nghiến lại. Bằng kinh nghiệm tình dục, Phụng đoán chắc Vy gần đạt được cao trào. Đúng như Phụng đoán, chỉ giây khắc sau, Vy đột ngột khựng lại, không nhấp nhô nữa mà dí lồn cô xuống, thân thể nhỏ nhắn của cô giựt giựt bất kháng trong vòng tay tráng kiện của Phụng. Phụng biết mình đã thắng được Vy, anh chàng mừng lắm, thay vì cũng cố bắn tinh ra cho Vy thoả mãn thì anh chàng lại dày vò, và bóp xoắn núm vú của cô.Vy dựng lưng rồi ưỡn cong nó trước cú công kích mới của anh ta. Cô gần như la gầm trong cuống họng vì đang đạt đến cực khoái. Phụng vẫn cứng như đá, anh chàng chẳng chiều chuộng Vy như Trung Hiếu, thay vào đó là diễu võ dương oai đầy kiêu hãnh. Vy rên rỉ:

– Trời ơi… sao anh ‘lỳ’ quá đi… giờ chưa chịu ra nữa… em chết mất… mệt chết mất…

– Sao… giờ em đã sợ anh chưa… nói đi… em muốn anh bắn vào đâu em mới thích…

– Em thua anh rồi đó… bắn vào trong em đi anh ơi… em van anh đó… sướng quá!

– Được rồi… thích sao thì anh sẽ chìu vậy… chuẩn bị nè…

Vy ngã người ra trong cơn thống khoái. Sức lực cô không còn gì nữa cả, không kềm giữ chi được nữa. Phụng thoải mái đè nghiến cô ra trên nền đất. Anh ta đâm mạnh vào người Vy từng cú thốn đến cả tử cung. Bập…bập… tiếng dương cụ đâm vào mình Vy… tiếng da thịt đụng nhau vang lên gấp gấp… Phụng gia tốc tống dương vật vào, đụ Vy mạnh bạo hơn bao giờ hết. Vy lúc áp ngực vào Phụng, lúc đẩy ra, người con gái như bị lửa dục thiêu đốt hết cả châu thân. Có thể nói kể từ lúc bị hiếp dâm bởi hai thằng du côn kia tới giờ, chưa ai làm cho Vy thoả mãn như Phụng vậy. Nhưng cô cũng chẳng đợi lâu, vì cuối cùng trong phút chốc, sinh khí của Phụng cũng phải trào ra, xuất ra, bắn mạnh vào trong người Vy. Cô cắn vào vai anh chàng như người đang động kinh, co giựt với một cao trào thứ hai.

Phụng nằm ôm lấy Vy, xiết lấy nhau giây khắc trong cơn khoái lạc chẳng muốn rời xa. Nếu như không có tiếng người tò mò vì nghe mấy âm thanh lạ tiến lại gần đó, cả hai chắc cũng chẳng chịu buông ra đâu. Vy và anh chàng hối hả mặc lại quần, áo rồi lần lượt rời khỏi bụi rậm. Khi Vy chui ra khỏi bụi rậm thì thấy bình mình đã lên rồi, ánh sáng cũng bắt đầu chan hoà xung quanh. Vy chẳng dám nhìn xung quanh mà chạy một mạch rời khỏi công viên. Chỗ tinh dịch mà Phụng vừa bắn vào người cô giờ có cảm giác đang rỹ rỹ ra, ươn ướt rất khó chịu. Thấy giờ cũng đã trễ, Vy cắm đầu cắm cổ chạy đi về. Vì là đang vội nên cô cũng vô tâm chẳng để ý đến anh chàng kia đâu nữa, mãi đến khi giựt mình sực nhớ thì cũng đã về nhà. Vy về đến nhà lật đật chạy thẳng lên lầu tắm rửa rồi thay đồ đi học, chẳng kịp chào hỏi cha mẹ mình tiếng nào.

………………………………………………

Trái với cảm giác bức rức khó chịu đã trải qua mấy ngày trước đây, sáng nay dù đi học muộn bị ghi sổ đầu bài, lại thêm không kịp thời gian ăn sáng khiến bụng đói meo nhưng Vy lại chăng thấy phiền hà chút nào cả, người cô như đó luồn gió mát thôi vào, khiến cô thấy vui phơi phới. Niềm vui đó Vy chẳng nói ra lời, cứ trắc ẩn trong đầu cô. Giờ đây tâm trí Vy cứ lởn vởn những hình ảnh của anh chàng Phụng kia. Có lẽ cả ngày hôm nay của Vy sẽ vui hơn nhiều nếu vào giờ ra chơi, khi cô ngồi thẩn thờ một mình, Trung Hiếu không lại đưa sữa và bánh mì cho cô ăn. Những cử chỉ ân cần, chăm sóc, hỏi hang của Trung Hiếu dành cho Vy, tự nhiên làm lòng cô lại cảm thấy khó chịu. Vy cứ tự vấn lương tâm mình, rằng thực ra cô có còn yêu Hiếu hay không. Vy luôn biết từ khi quen nhau, tình cảm của cô và Hiếu dành cho nhau đều là thực sự, tuy nhiên, Vy cũng hiểu, chắc đó chỉ là chuyện của con tim mà thôi. Tình yêu của Hiếu vẫn nằm trong trái tim cô, nhưng xin lỗi, thể xác của Vy lại không chỉ có muốn vậy. Dù không nói ra lời, nhưng thực chất từ mấy hôm nay, thể xác Vy luôn đòi hỏi cao hơn những gì mà Hiếu có thể đáp ứng.

Những cảm xúc đan xen đó làm Vy cảm thấy đau đầu, không muốn nghĩ tới nữa. Cả ngày hôm nay cô cáo bệnh, không hẹn Hiếu qua học chung nữa. Vy cố hoàn thành mọi việc trong ngày thật mau, rồi nhanh chóng lên giường ngủ từ rất sớm. Mẹ Vy không biết gì, tưởng con gái lâu ngày mới tập chạy bộ lại chắc còn đang mệt, bà thậm chí còn động viên cô đừng mệt mõi, phải ráng chạy đều để có thân hình đẹp. Vy mĩm cười chẳng nói gì thêm, chỉ gật đầu vâng dạ liên tục, hứa sẽ làm theo ý mẹ cô mong muốn.

Sáng sớm mai, đồng hồ báo thức vừa reo là Vy đã ngồi bật dậy. Không cảm giác mệt mõi, chán chường như hôm qua mà trái lại Vy thấy sản khoái lắm. Sợ không kịp giờ, Vy lật đật chạy vào nhà tắm. Hôm nay cô có làm ngược quy trình một chút. Thường thì người chạy bộ buổi sáng ít ai tắm rửa trước bao giờ, sau khi chạy xong mình mẫy ráo mồ hôi người ta mới đi tắm. Riêng Vy thì tắm rất kỹ, kỳ cọ mình mẫy đủ kiểu. Trước khi mặc đồ vào, cô còn để ý xịt chút nước hoa vào mấy vùng kín trên cơ thể nữa chứ. Cũng như hôm qua, sáng nay Vy mặc bộ đồ thun thể thao rất quyến rũ. Quần ngắn cũn, áo trên ba lỗ khoe bờ vai nõn nà, đặc biệt và luôn luôn lúc nào cũng vậy, bên trong không bao giờ có quần lót, áo lót.

Rời khỏi nhà, Vy chạy như bay trên đường vắng buổi sớm tinh sương. Cảm giác kỳ lạ cứ thôi thúc từng bước chạy của cô thêm gấp gáp. Vy chạy kiểu như người chạy nước rút, chạy tốc độ cao để miễn sao đến chỗ công viên nhanh nhất có thể, chứ không phải chạy tà tà như người chạy bộ bình thường được. Thoáng chốc, Vy chạy vượt qua những con người quen thuộc mà sáng nào cũng ngắm nhìn cô. Hôm nay Vy chạy nhanh quá, khiến không anh chàng nào kịp nhìn ngắm gì cả. Dáng Vy chạy băng băng trên đường, nhưng đầu cô cứ ngoắc qua ngoắc lại như đang cố tìm kiếm một ai đó vậy. Vy chỉ giảm tốc độ đột ngột khi đi ngang chỗ ghế đá vắng vẻ hôm qua. Hai mắt Vy chợt sáng rỡ, miệng như chỉ chực ‘ồ’ lên khi nhìn thấy điều mà cô mong muốn. Anh chàng Phụng đang ngồi trên ghế đá, lưng dựa thoải mái đầu cũng ngoái nhìn qua lại như Vy. Phụng tỏ ra điềm tĩnh hơn cô, dù lòng rất vui khi nhìn thấy Vy chạy đến nhưng Phụng không để lộ vẻ mừng rỡ ra mặt như cô vậy. Thậm chí, đến khi Vy lại gần, Phụng còn nói đùa:

– Ha ha ha… Anh vẫn sẽ đợi em nếu em đến trễ. Đâu cần phải chạy vội như vậy!

Cái kiểu nói của Phụng rõ ràng là có ý châm chọc làm Vy trong giây khắc như muốn nổi đoá lên. Vy muốn mắng cho anh chàng này một câu nhưng nãy giờ chạy mệt quá không nói được lời nào. Ức quá, Vy ngoảnh mặt định chạy qua luôn. Thấy điệu bộ Vy như vậy, anh chàng kia hốt hoảng vội trờ tới nắm lấy tay cô một cái giật mạnh thình lình. Cú giật đó làm cả thân hình của Vy ngã hết vào lòng của anh ta. Vy ú ớ không kịp nói gì, anh chàng đã tiếp lời:

– Người đâu mà dễ giận quá. Mới chọc có tý xíu thôi mà. Thôi, cho xin lỗi nhé, người đẹp!

Cũng lại cái kiểu nói ‘người đẹp’ đó, hễ mỗi lần Vy nghe anh ta nói vậy thì chợt quên hết mọi thứ xung quanh. Nhìn lại đây cũng là chỗ công cộng, dù vắng vẻ nhưng chốc chốc cũng lại có người chạy qua nên Vy không dám ngồi trên đùi của anh ta lâu. Vy dùng sức đẩy mạnh Phụng ra, nhưng cô không cố chạy vụt đi như hồi nãy nữa mà giờ đã ngoan ngoãn chịu ngồi khép nép xuống cạnh bên anh chàng. Phụng nép lại gần cô, thái độ giả lả hơn, không châm chọc nữa. Phụng ân cần hỏi hang Vy:

– Hôm qua em sao em chạy đi vội vậy. Anh mới quay qua quay lại là chẳng thấy em đâu rồi.

Vy cúi gầm đầu, trả lời lý nhí:

– Em… em… lúc đó trễ giờ học rồi, em phải về lẹ. Với lại… anh làm mình mẫy em dơ hết… sợ người ta để ý… nên… nên em phải chạy nhanh về tắm…

– Vậy… hôm qua có ai nhìn thấy không… có ai nghi ngờ gì em không?

– Em… em chỉ sợ mẹ em để ý… nhưng hôm qua chắc ổn… không sao đâu anh!

Vy vừa nói tới đây, Phụng đã liếc liếc nhìn quanh rồi xáp lại gần hơn nữa, choàng tay qua vai Vy ý như muốn ôm cô vào lòng. Vy lắc nhẹ mình ý muốn tránh, đẩy nhẹ vài vai Phụng. Anh ta hỏi:

– Sao vậy em? Bộ… bộ em còn ngại hả!?

Vy lắc lắc đầu trả lời:

– Không phải em ngại… nhưng hồi nãy em chạy gấp, mình mẫy còn mồ hôi không hà… sợ dơ…

Phụng bật cười nham nhở:

– Hi hi hi… không sao đâu… anh thì lại rất thích điệu bộ ướt đẫm mồ hôi của em… nhìn em thật gợi dục… làm anh không kềm chế nỗi nữa…

Mấy lời Phụng nói tình tứ, dịu dàng thủ thỉ như rót mật vào tai Vy vậy làm lỗ tai cô nhột nhột, cả người run run. Vừa nói nhưng Phụng cũng vừa để ý nhìn Vy chăm chăm. Anh ta thấy Vy cứ để hai tay đan lại, mặt cúi gầm xuống đất chẳng dám nhìn lên. Phụng thấy phản ứng của Vy hình như cũng là đang hứng tình lắm rồi, anh chàng bấm bụng test thử xem sao. Cánh tay Phụng đang để choàng qua vai Vy, bất chợt Phụng canh ngay khe hở ngay nách áo của áo thun Vy đang mặc rồi lòn cả bàn tay vào. Tay Phụng vừa lọt qua khe áo thì đã trùm lên được bầu vú trơn mát của Vy rồi. ‘Tuyết lê’ của Vy vẫn thả rông, không bao gói lại như con gái bình thường hay làm. Bất chợt bị Phụng thò tay vào bóp vú, Vy chỉ chợt giật mình, trợn mắt lên một cái thôi. Vy nhìn qua thấy Phụng nhe nhe hàm răng cười… và rồi, phản ứng tiếp theo của cô thì anh chàng đã đoán được. Vy khẽ quay người để cánh tay kia của Phụng vào góc tối, để yên cho bàn tay anh chàng tự do, nhào nặng bầu vú mình. Vy vẫn đổ mồ hôi nên hai vú kia cũng ướt sũng. Ngồi gần cô, Phụng có thể ngửi được mùi mồ hôi, đang hoà quyện vào mùi nước hoa thoang thoảng hình như Vy có xứt, hương thơm tổng hợp đó kích thích Phụng nhiều hơn nữa. Thấy Vy không phản đối, Phụng tiến xa hơn nữa, tay còn lại của anh chàng vội vồ lấy tay Vy, đặt vào đũng quần mình. Vy lại giật mình mắc cỡ định rút tay ra, nhưng Phụng đã giữ chặt nên Vy không làm gì được. Vy có thể cảm nhận được hôm nay Phụng cũng bắt chước cô không mặc quần lót, tay Vy thọt vào là cầm ngay dương vật Phụng được rồi. Hàng của Phụng có tay Vy chạm vào cũng từ từ dài ra, nóng lên. Tay Phụng nhào bóp vú Vy bao nhiêu, đáp lại Vy cũng bóp mạnh dương vật Phụng trong quần bấy nhiêu. Vy chợt nói trong tiếng hổn hển, phá tan không khí đặc quánh yên tĩnh:

– Cuối cùng cũng bắt được anh chàng lỳ lợm này…

Phụng ngơ ngác hỏi: – Em… em nói ai vậy?

– Thì… thì nói thằng em này của anh chứ ai – Vừa nói Vy vừa bóp dương vật Phụng mạnh một cái, rồi tiếp – Người đâu mà lỳ lợm chưa từng thấy. Làm mãi mà không chịu ‘ra’ gì hết, làm cho người ta mệt muốn chết luôn đây nè!

Vừa nói, Vy vừa nắm chặt hàng Phụng, sục mạnh trong quần anh chàng. Mặt Phụng giờ bắt đầu đỏ bừng như mặt của Vy luôn, tay Phụng bóp vú Vy cũng run run lên. Vy làm mạnh quá, Phụng chẳng biết bám víu vào đâu, chợt anh chàng vội đưa tay kia lần mò lồn Vy qua lớp vải quần thun. Phụng làm Vy bật lên mấy tiếng ‘ơ ơ’ bất chợt. Phụng cười:

– Vậy để anh thay mặt nó xin lỗi em bé của em nha.

Gương mặt Vy và Phụng đều đỏ lên, hơi thở cả hai nghe dồn dập. Tay Vy không còn mạnh mẽ sục nữa mà thay vào đó là sự vuốt ve, Phụng đoán được chắc cô nàng giờ cũng muốn được tận hưởng ‘cây hàng’ của mình rồi. Biết vậy nên Phụng rút một lượt hai tay của mình ra khỏi vú và lồn của Vy luôn làm cho Vy ngơ ngác, giương mắt quay lại như muốn hỏi tại sao. Không để Vy thắc mắc lâu, Phụng đứng dậy, nắm tay cô rồi nói:

– Đi thôi em!

Vy ngớ ngác: – Đi… đi đâu vậy anh!

– Đi tìm chỗ nào kín đáo… ở đây người ta qua lại nhiều lắm…

– Có… có xa không anh… em…

Vy ngập ngừng không muốn nói thẳng ra là cô cũng hứng thú lắm rồi, Phụng có vẻ như hiểu, anh chàng nắm tay Vy dẫn đi, vừa đi vừa từ tốn giải thích:

– Yên tâm đi… anh biết một chỗ gần đây, kín đáo… sạch sẽ… bảo đảm em sẽ thích!

Vy cúi gầm mặt, để yên cho Phụng nắm tay dắt đi. Quả đúng như Phụng nói, anh chàng dẫn Vy chỉ mấy bước chân thôi thì đã đến nơi rồi, chỗ này là một nhà vệ sinh công cộng. Hôm trước Vy đọc báo cũng có nghe nói, người ta xây mấy cái này gọi là ‘nhà vệ sinh 5 sao’ do một ngân hàng tài trợ tiền. Chỗ công viên của Vy cũng mới có một cái, nhưng hổm rày không đi tập nên Vy không để ý lắm. Phụng dắt Vy đến chỗ nhà vệ sinh đó thì cửa đã đóng kín mít rồi. Vy chỉ tay thắc mắc thì Phụng đã nhanh nhảu lấy chùm chìa khoá trong người ra mở cửa. Anh chàng nói:

– Anh quen người quét dọn chỗ này nên người ta cho anh làm thêm chìa khoá mở cửa, đề phòng trường hợp buổi sáng anh tập thể dục có ‘mắc’ cũng có chỗ đi… Hôm qua em làm anh bất ngờ quá nên không kịp suy nghĩ gì nữa… chứ nếu từ từ chút xíu thì anh đã dẫn em vào đây… sạch sẽ… an toàn kín đáo hơn nhiều.

Phụng mở nhẹ cảnh cửa sập đủ để anh ta và Vy chui vào xong thì đóng lại kín đáo. Phụng bật đèn lên cái ‘tách’ để Vy nhìn rõ xung quanh. Vy quan sát một lượt thấy đây dù là nhà vệ sinh công cộng như sạch sẽ và ngăn nắp lắm, chắc nhờ có người dọn dẹp thường xuyên. Phụng bật đèn quạt lên một cái là Vy thấy mát mẻ rồi. Anh chàng loay hoay một cái lập tức còn nghe tiếng nhạc nhè nhẹ nữa chứ. Trong khi Vy mãi lo quan sát xung quanh chẳng để ý thì Phụng đã tự tuột quần mình ra rồi. Vy quay lại nhìn anh chàng mắt tròn mắt dẹt. Phụng cười nói:

– Nào em… lại đây bú cho anh đi!

Vy há hốc mồn không biết làm gì. Không phải vì lời nói đó của Phụng mà chẳng qua cô không hiểu sao Phụng lại tự nhiên đến vậy. Thấy Vy vẻ còn ngại, Phụng động viên:

– Em yên tâm đi, trong này an toàn lắm… không ai để ý đâu, em cứ thoải mái đi… nào lại đây!

Phụng kéo Vy lại gần, ấn cô quỳ xuống trước mặt dương vật của anh ta. Phụng nói thì nghe vậy thôi chứ thực ra từ lúc nhìn thấy dương vật của anh chàng, hai mắt Vy như đã bị dán chặt vào chỗ đó rồi, chẳng còn nghe Phụng nói năng gì nữa. Dương vật Phụng dài thòng, hùng dũng, hoành tráng làm Vy chẳng thể kháng cự nổi bản thân được nữa. Thấy miệng Vy như mở hé ra, Phụng nhanh tay ấn dương vật vào miệng cô. Vy không phản đối, cô chỉ ngậm lấy, hai má hóp lại. Hôm nay thoải mái hưởng thụ hơn hôm qua, Phụng mới cảm nhận được khả năng ‘khẩu dâm’ thượng thừa của Vy. Ngậm lấy dương vật dài thòng của Phụng, bên trong lưỡi Vy khua khoắng liên hồi làm anh chàng sướng mê tơi. Phụng khom lưng rồi đẩy tới một cái, cố ấn hết dương vật vào sâu trong miệng Vy. Cô đáp lại bằng cách ngậm chặt, ngậm sát đến hai hòn dái. Miệng Vy mút thật chặt, hai tay cô bám ghì lấy mông Phụng. Vy siết mạnh môi ở gốc dương vật nên Phụng có thể yên tâm sẽ không bị xuất tinh sớm. Chừng được một lát, Phụng không chịu được, bật lên tiếng rên. Anh chàng tọng hết buồi vào trong, cố chạm đầu khất vào cổ họng Vy để cô bật lên tiếng ho, Vy đẩy ra Phụng ra.

– Ghét quá… người đâu mà thô bạo quá!

– Hì hì… xin lỗi… tại em bú đã quá… làm anh hứng quá… nào… giờ để anh bù lại nha…

Phụng khom người bế cả thân hình Vy đặt lên chỗ sàn để rửa mặt, đặt lưng Vy vào tấm gương rộng lớn phía sau. Vy thỏ thẻ:

– Anh nè… lần này từ từ thôi nha… đừng làm dơ quần áo em như hôm qua… mẹ biết đó!

– Được rồi… vậy để anh cởi ra hết trước đã.

Đoạn, Phụng kéo mông Vy, lột cái quần ra, đồng thời nhẹ nhàng tuột cái áo ra làm thoáng chốc Vy trần truồng luôn. Phụng cũng làm theo, tự cởi áo của mình rồi xếp ngay ngắn quần áo của cả hai một bên. Trên người Vy và Phụng lúc này chắc chỉ còn mỗi đôi giày bata thể theo là cả hai vẫn chưa buồn cởi ra mà thôi. Phụng để Vy gác luôn hai chân lên sàn, người ngã ra, lồn cô ở ngay miệng anh chàng. Phụng le lưỡi liếm hai mép thịt của Vy. Cô cố kìm tiếng rên rỉ khoái lạc để Phụng chăm chú làm công việc của mình. Phụng rà quét điệu nghệ lắm, không sợ dơ bẩn gì cả, anh chàng quét lưỡi chán chê theo hai mép thịt của Vy rồi lách lưỡi vào trong. Lưỡi Phụng dò tìm mồng đốc của cô mà liếm. Vy bị kích thích, tay vò xoắn tóc Phụng rất nhiều. Phụng đánh lưỡi trong lồn Vy, thụt ra thụt vào. Dâm thủy cô chảy ra như suối, Phụng đều nuốt hết. Được chừng một chút, xem vẻ như Vy không chịu nổi nữa, muốn được nhét dương vật vào rồi nên Phụng dừng lại. Anh chàng nhổm lên nháy mắt nhìn Vy: (tiếp phần 3)
--------- Phấn 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 --------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...