Loading...

"Truyện sex" Sáng tập thể dục sung sướng P3

Loading...
Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P3
– Vậy đủ rồi nha cưng! Giờ thì mình ‘đụ’ nha. Chịu không?

Mắt Vy đờ dại, nhìn gương mặt khoái trá của Phụng gật gật: “Dạ! Dạ”

Sàn nhà vệ sinh rất sạch, Phụng nằm ngữa ra rồi nói Vy:

– Vậy giờ em cưỡi anh nhé! Hôm qua em làm đã lắm… anh ‘ghiền’ rồi đó.

– Sao hôm qua anh không nói vậy, còn bảo em không làm anh ‘ra’ nổi nữa… – Vy nói vậy thôi chứ cũng từ từ đi xuống rờ rẫm lại chỗ dương vật đang chĩa lên trời của Phụng.

Phụng nằm ngữa nhìn cái dáng uyển chuyển trần truồng của Vy mà đáp lại:

– Thì nói là nói vậy thôi… chứ hôm qua nếu em không mệt mà dừng lại lúc đó… chắc anh cũng đâu kịp thời gian hồi phục đâu…

Vy đứng dạng chân giữa người Phụng, nghe vậy cũng xoa xoa cái bụng có tí ngấn mỡ của mình rồi than vãn:

– Anh nói vậy tự dưng làm em nhớ. Bữa rày em không tập chạy bộ, làm người béo lên rồi nè, không còn dẻo dai như trước. Tại anh không đó, làm em không tập chạy bộ được gì hết!

Phụng cười cười nói:

– Bộ đó giờ em chưa nghe sao. Làm tình cũng được xem là một phương pháp thể dục giảm cân hiệu quả lắm đó. Nếu em biết rèn luyện đúng cách, hiệu quả được được sẽ tốt hơn chạy bộ luôn.

Vy đăm chiêu nghĩ ngợi:

– Anh nói thiệt không hay là lại xạo em nữa đó!

– Hi hi… anh nói thiệt mà… anh là vận động viên mà… em quên rồi ah… nếu em muốn, anh sẽ giúp em giảm cân bằng cách này thường xuyên, hiệu quả mà không tốn sức…

– Thôi được rồi… chuyện đó lát mình nói nha… bây giờ thì sao đây?

– Hì hì… còn gì nữa… nào… ngoan nào… ngồi thấp xuống… cho nó nhét vào trong đi…

Vy ngoan ngoãn nghe lời gã VĐV. Cô ngồi lên tôi, từ từ điều chỉnh cho dương vật nhập vào cõi thâm cung của mình. Phụng đặt cho hai tay Vy chống trên ngực mình, vừa đùa vừa thật hướng dẫn Vy cách giảm cân khi quan hệ tình dục. Đồng thời ở tư thế này, khi Vy cưỡi lên mình anh ta, Phụng có thể tận hưởng cặp vú săn chắc gợi cảm của cô. Vy chống tay lên làm người nhô lên cao, bắt đầu cưỡi trên mình của Phụng. Anh chàng cho cả hai tay lên tha hồ xoa bóp vú. Nhưng Phụng bóp không thô bạo mà xem ra cũng kỹ thuật lắm, xào từ dưới, bóp qua lại làm cho vú cô không đau mà còn cảm giác săn chắc lại như đang massage ngực thực thụ vậy. Lần này Vy thoải mái hơn hôm qua nhiều, có thể an tâm hưởng thụ dương vật cứng như kềm sắt trong cửa mình. Mông cô sàng qua sàng lại để dương vật thọc mọi góc cạnh trong âm đạo. Nước dâm của cô chảy ra không ngớt, ướt dầm dề đám lông mu của Phụng bên dưới. Vy rên rỹ thoải mái, vừa nắc vừa rên đầy sung sướng. Phụng nằm dưới như con ngựa gỗ, cứng ngắt không cục cựa, mặc sức cho Vy tung hứng trên mình, Vy cưỡi mãi đến khi mõi quá, hai đùi cứng ngắt không cử động được, đổ kềnh thân hình trên người Phụng, mồ hôi vã ra như tắm. Phụng đùa:

– Thấy chưa, anh đã nói rồi… em nhìn đi… có khi nào chạy bộ khiến em ra mồ hôi nhiều vậy đâu… đã tin anh chưa nào…

– Phải… anh nói đúng… đó giờ em không biết bởi vì bạn tình của em toàn ‘ra’ giữa chừng khi em đang nhảy không hà… chưa ai khoẻ như anh hết…

– Hi hi hi… chưa xong đâu… giờ tụi mình qua bài tập tiếp theo nha… chịu không?

– Dạ! – Vy đáp đầy thoả mãn.

Phụng đẩy Vy nằm ngửa ra, ngồi dậy. Anh chàng cầm chân cô đặt lên vai rồi từ từ đút hàng trở lại vào người cô. Đến phiên Phụng bắt đầu nắc. Không e dè gì hết, ngay từ đầu anh chàng đã thúc dương vật thật nhanh, thật manh. Vy giật nảy người lên. Mắt cô nhắm nghiền, đầu ngọ ngoạy hết bên này sang bên kia. Hai tay Vy quờ quạng lung tung, mông nẩy lên theo nhịp thúc của Phụng. Hai vú cô lúc lắc vì đâu được nằm yên. Phụng đưa tay chộp lấy vú cô rồi bóp. Anh chàng bóp không biết mệt. Phụng xem chừng rất thích thú trước bầu ngực của Vy, lúc quan hệ đó là chỗ Phụng sờ đến nhiều nhất. Bóp đã Phụng lại đưa tay nghịch nghịch hai đầu vú. Cô nảy giật người lên. Phụng thấy âm đạo Vy co thắt, bóp chặt dương vật mình. Nước nhờn từ trong người Vy chảy ra dầm dề hơn bao giờ hết. Chỉ vậy thôi mà Vy đã ‘ra’ trước cả anh ta rồi. Việc này cũng không có gì lạ, và Vy chẳng phải dấu diếm nữa vì cô biết bạn tình cô vốn dĩ là kẻ rất dai sức, rất lỳ lợm… và dường như cô thích điều đó ở Phụng nhất. Biết Vy đã ra, Phụng ngưng lại không thúc dương vật tới nữa. Phụng để yên cho cô thở. Vy thở hổn hển, thở thật sâu. Phụng đợi cho đến khi hơi thở của cô trở lại bình thường.

Phụng kéo cho tay Vy vòng qua cổ mình, bảo cô bám cho chặt. Vy không phản đối gì vì chắc cũng hiểu Phụng sắp đụ cô tiếp tục. Phụng vòng tay xuống mông Vy, nhấc cô lên. Dương vật Phụng vẫn nằm trong người Vy. Anh chàng từ từ đứng lên. Phụng bảo Vy quặp hai chân ra sau. Và rồi bất ngờ, Phụng hẩy mông về phía trước, hất cả người Vy lên. Người cô bị tung lên, dương vật Phụng chuồi ra hết gần đầu khất. Khi Vy rơi xuống, dương vật Phụng lại cắm phập vào lồn cô nữa. Dương vật cọ vào vách âm đạo nghe cái ót. Phụng lại hẩy mông. Người Vy lại tung lên rồi rơi xuống. Lại một tiếng ót nữa vang lên. Vy đoán hình như Phụng cũng muốn vừa quan hệ vừa tập thể dục với tư thế này hay sao đó. Chẳng biết gì nhiều nhưng Vy có cảm giác cô rất thích thế làm tình này của Phụng. Anh chàng thật khoẻ mạnh, tuyệt vời, cả người Vy như chơi vơi dường như chỉ còn cách ngăn với Phụng bởi cái chốt ở chỗ dương vật thôi. Không phải là một người chơi thể thao thường xuyên, chắc khó mà đụ Vy theo tư thế này được. Phụng mạnh khoẻ vô cùng, đụ Vy nghe chát chát, vừa đụ vừa di chuyện khắp phòng. Phụng quay qua quay lại cho Vy có thể thấy hình dáng dâm dục của cả hai sau tấm gương lớn chỗ nhà vệ sinh.

Phụng đụ vậy một chút thì cũng dừng lại, mồ hôi của anh chàng cũng vã như Vy luôn, chắc là Phụng cũng đã thấm mệt sau khi biểu diễn ‘chiêu’ vừa rồi cho Vy thưởng thức. Phụng thả Vy xuống để bắt đầu tư thế mới. Vy ngơ ngẩn hào hứng nghe từng lời Phụng bảo. Như ý Phụng, giờ Vy bò ra như loài chó để anh chàng làm theo thế doggy. Cái này thì Vy rành hơn nên làm thành thục lắm. Phúc chốc Phụng đã quỳ gối sau đít Vy. Phụng đặt tay lên eo Vy rồi lại cho hàng của mình vào lỗ. Phụng giữ yên rồi lại thúc tới “ót… ét…..ót…. ét…” Âm thanh do hai bộ phận sinh dục cọ xát vào nhau cứ thế vang lên. Hai hòn dái anh chàng đập liên hồi vào mông Vy. Ban đầu Vy hơi mệt nên còn để yên, về sau thấy khoẻ hơn, cô bắt đầu phối hợp với Phụng để tìm kiếm khoái cảm. Lúc anh chàng rút cặc ra, cô cũng đẩy người về phía trước. Vy chỉ đẩy nhẹ lên trước thôi vì sợ dương vật Phụng sẽ lọt ra. Lúc Phụng đâm tới, cô đẩy mông ra sau. Mông cô đập vào mu Phụng nghe kêu “pạch”. Mỗi lần như thế, dương vật Phụng thúc mạnh hơn. Cơn khoái cảm càng dâng tràn trong người Phụng, không chỉ có Phụng mà cả Vy cũng sướng lắm. Chỉ chút xíu sau đó cô đã chịu không nổi nữa áp mặt xuống nền sàn, nhô mông lên, âm đạo co thắt liên tục, đồng thời dớt dãi chảy ra dầm dề. Lúc này dương vật Phụng bị co bóp cũng không chịu nổi nữa. Không như hôm qua, Phụng không để bắn vào trong Vy nữa mà rút ra cái phụt. Một tay nắm chặt dương vật, một tay anh chàng lật Vy lại. Cô đoán được ý muốn của Phụng nên cũng đáp ứng cho anh ta. Vy nhắm mắt chờ đợi. Phụng cầm cặc sục sục vài cái rồi bắn ồ ạt tinh dịch của mình lên khắp mặt của Vy. Từng luồng, từng luồng tinh dịch màu trắng đục, sền sệt bắn thẳng vào mặt Vy. Vy nhắm mắt đợi cho Phụng bắn hết, cho đến khi mặt cô nóng ấm, chảy sền sệt đầy từng dòng tinh mới thôi. Phụng mệt mỏi nằm lăn ra bên cạch Vy thở cho lại sức. Cô cũng nằm yên, tận hưởng cơn khoái cảm mà bấy lâu nay đã cất công đi tìm kiếm. Không hoàn toàn là vì Hiếu không đáp ứng được nhu cầu của Vy, nhưng anh chàng lại quá sức hiền lành, hiền trong tính cách, lẫn trong cách quan hệ với Vy. Đâu đó trong cuộc sống, nhiều khi đã từng hưởng thụ qua lạc thú của những pha làm tình đầy kịch tính, nên Vy đâm ra tò mò, đâm ra kích thích, thôi thúc bản thân cô phải khám phá nhiều hơn nữa. Và phải nói lần này Vy rất may mắn khi có được Phụng, nhờ anh chàng dẻo dai khoai khoẻ này mà Vy mới được tận hưởng hết niềm đam mê, sự khoái lạc của sinh hoạt tình dục.

Lúc đã hồi sức, cả hai thoải mái ngồi dậy không cần sợ hãi giống như hôm qua. Phụng và Vy lần lượt lấy nước trong bồn rửa mặt, rửa sơ lại mình mẫy. Vy có dịp rửa lại mặt mũi của mình. Rửa sạch xong Vy ngẩn lên thấy từ đâu Phụng đã cầm sẵn cái khăn lông đưa cho cô lau lại. Hôm trước vô tình đọc lướt qua trên mạng, Vy thấy có người bảo tinh dịch rất tốt cho làn da nếu dùng nó để đắp mặt. Khi đọc điều đó Vy phì cười vì tưởng là trò đùa tếu táo thôi. Vậy mà sau khi Phụng xịt cho đầy một mặt, Vy để yên chút xíu rồi rửa lại với nước thì thấy quả da mặt mình có mịt, sáng và sạch sẽ hơn thật. Chắc lần sau Vy sẽ thử thêm nhiều cách khác để thụ hưởng tinh binh, chứ không đơn thuần để nó xuất vào âm đạo như lúc trước nữa. Không cần gấp gáp vội vã, cả hai rửa mặt thật sạch thì thấy trời cũng vừa sáng tới.

An toàn rời khỏi nhà vệ sinh, cả hai thư thả tản bộ bên nhau thêm chút nữa. Trái với những nồng nhiệt khi bên trong nhà vệ sinh, lúc ra ngoài Vy rất giữ ý tứ không để Phụng choàng vai bá cổ để người ta thấy. Phụng thấy Vy ngại như vậy nên cũng chiều ý cô. Lúc đi ra khỏi công viên, Phụng khẽ mỉm cười khi thấy cô đi chân hơi cong khều. Lồn no nê lắm, nhưng giờ cũng thấy ê ẩm sau cuộc làm tình. Dù hơi ê một tý nhưng gương mặt Vy lại cho thấy cô đang thật vui vì lúc này đó đã ửng hồng. Lúc đi ngang qua một câu lạc bộ cạnh công viên, Phụng ngập ngừng nói chia tay vì anh đã đến chỗ. Phụng đồng thời cũng giới thiệu với Vy đây là chỗ anh ta tập luyện thể thao vào ban ngày. Vy nói đùa bảo nếu cô muốn tập thể dục thêm vào ban ngày, Phụng có thể giúp được không? Phụng nghe vậy dĩ nhiên là mừng rỡ, cứ hỏi tới hỏi tới Vy mãi không thôi. Vy bảo thật ra cô không thích chạy bộ buổi sáng, vì như vậy phải dậy sớm, thay vào đó cô có thể chọn chơi một môn thể thao nào đó nhẹ nhàng vào ban ngày, cũng đảm bảo vóc dáng, sức khoẻ, cũng không mệt mõi. Nghe Vy không muốn chạy buổi sáng Phụng cũng buồn, nhưng bù lại nếu cô tập thể dục thì anh ta sẽ có cơ hội gặp cô nữa. Vy nói hứa sẽ suy nghĩ kỹ rồi báo lại với Phụng. Trước khi chia tay, Vy rán lén lén nhón chân lên hôn Phụng một cái. Sau nụ hôn đó, cô mới quay trở về nhà để bắt đầu một ngày mới.

*

* *

Cơ thể được đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu đòi hỏi, tâm trạng hưng phấn thoải mái nên đi học Vy vui lắm. Sáng nay lúc tắm xong, Vy còn xịt thêm chút nước hoa vào cổ cho quyến rũ nữa. Bộ đồng phục áo dài trắng, mỏng và bó sát cơ thể làm nổi hẳn vóc người thon chắc của cô, lại thêm lẫn khuất đâu đó là hình ảnh mở mờ ảo ảo của bộ đồ lót trắng bên trong nhìn Vy càng hấp dẫn hơn. Cô luôn cảm giác thấy Phụng vẫn còn đây với cô, vươn vấn khắp cơ thể cô. Dù đã tắm lại rất kỹ lưỡng rồi, nhưng hương vị nồng nồng của tinh trùng Phụng khi bắn vào mặt Vy vẫn còn phản phất đâu đâu. Ở trên lớp, Hiếu thấy Vy vui vẻ thoải mái trở lại rồi thì cũng vui lây với cô. Anh chàng quan tâm hỏi sao 2 hôm nay Vy đi học muộn. Vy thú thực với anh chàng là cô bắt đầu chạy bộ buổi sáng lại. Trước đây Vy có tập thường xuyên, rồi bỏ dở một thời gian, bây giờ thì tập chạy lại, do vẫn chưa quen nên không dậy quá sớm được. Hiếu nghe vậy thì phì cười, anh chàng bảo Vy nếu muốn tập thể thao thì không nhất thiết phải tập sáng sớm. Anh chàng tự hào khoe với cô là vẫn thường xuyên luyện tập rồi rủ Vy cùng tham gia. Vy thấy Hiếu đề nghị hay nên cũng đồng ý. Cả hai bàn bạc quyết định ngay trong chiều nay cùng hẹn nhau ở công viên gần nhà Vy, cùng chạy bộ.

Trưa đi học về, Vy cố gắng hoàn thành hết mọi bài tập về nhà nhanh nhất có thể. Gần đến giờ hẹn với Hiếu, cô bắt đầu tắm rửa, chuẩn bị mọi thứ. Chiều nay sẽ mặc gì đây ta. Vy xúm xính chọn quần áo, rồi cả đồ lót nữa. Buổi sáng mờ mờ ảo ảo, Vy còn dám không mặc đồ lót ra đường, còn buổi chiều Vy chưa thử bao giờ thế này nên chưa dám, chắc vẫn phải ăn mặc đầy đủ phụ tùng thôi. Cô chọn bộ đồ ngắn, thể thao, đơn giản ôm sát cơ thể. Đến khi Vy chuẩn bị ra khỏi nhà thì chợt nhận được tin nhắn của Hiếu:

“Xin lỗi Vy nha, chắc chiều nay Hiếu không đến được. Hôm nay Hiếu bận phụ mẹ đột xuất rồi. Vy thông cảm cho Hiếu nha!”

Vy thầm nghĩ chắc anh chàng ngại, không dám nói với cả Vy nên mới nhắn tin như thế. Mới đọc qua Vy cũng thoáng chút thất vọng vì chiều nay rốt cuộc chẳng có ai đi cùng, nhưng dẫu sao cũng lỡ tắm rửa mặt quần áo thế này cả rồi, đành tự đi một mình luôn vậy. Vy nhắn lại ‘OK’ cho Hiếu an tâm rồi chào mẹ ra đường.

Vy chạy bộ tà tà từ nhà ra hướng công viên. Quả thật khác với không khí thoải mái dễ chịu ban sáng, tầm giờ này ở Sài Gòn, không khí vẫn còn nóng bức và khá khó chịu. Ngoài đường xe lưu thông đông hơn, khói xe, tiếng ồn, làm Vy không thể nào tập trung hết vào chuyện chạy bộ được. May sao không khí bắt đầu dễ chịu hơn khi Vy tiến gần đến công viên. Thảm thực vật xanh mướt, cùng những hàng cây sao, cây dầu cỗ thụ xanh rì rào soi bóng mát, xua đi biết bao mệt mõi. Đến chỗ này Vy thấy thích hơn. Cô để ý thấy không chỉ cô mà hình như rất nhiều người cũng chọn giờ này tập thể dục nữa. Không khí xung quanh làm Vy thấy thoải mái hơn, cô chuyên tâm bắt đầu chạy vài vòng.

Quả thật tập chạy bộ một mình có lợi thế là sẽ chuyên tâm hơn, nhưng nhược điểm cũng là ở chỗ đó, khiến cho người hay ham vui như Vy cảm thấy mau chán nản. Vy thấy chạy một lúc mà mau mệt mõi hơn lúc chạy ban sáng nữa. Cô ngồi nghĩ chân một chút bên hàng ghế đá. Lau mồ hôi, thở dốc, đột nhiên Vy lại thấy nhớ nhớ đến anh chàng Phụng. Tự dưng Vy nhớ đến cái đoạn lúc sáng, khi chia tay Phụng, anh ta có mời Vy lúc rãnh nhớ ghé thăm cái CLB cạnh công viên, chỗ anh ta vẫn luyện tập ban ngày. Dẫu là vậy nhưng mà hai đứa cũng mới hẹn sơ thôi, cũng đâu có canh giờ chính xác gặp nhau đâu, biết đâu giờ Vy qua đó, không chừng Phụng cũng nghĩ tập rồi. Suy nghĩ là vậy, nhưng cảm giác tò mò lại cứ thôi thúc cô. Vy đứng dậy, nhón chân từ từ tản bộ, nhưng không hướng về nhà mà đi về phía CLB. Chỗ CLB này là một nhà văn hoá lớn của thành phố. Trong này phòng ốc nhiều, họ có dạy và cho luyện tập rất nhiều môn thể thao. Vy đi qua cổng chính, hướng về cái sân rộng sau toà nhà lớn cổ kính. Đây là sân tập đi năng, có thể chơi nhiều môn từ bóng ném, bóng chuyện hay thậm chí cả bóng rổ nữa. Tuy vậy giờ Vy đi ra cũng là giờ chiều, số người còn lại trên sân khá thưa thớt. Vy nhìn quanh không thấy Phụng trên sân. Cô nghĩ chắc hồi nãy mình đoán đúng, giờ này cũng trễ, chắc là anh chàng đã tập xong về mất tiêu rồi. Cảm thấy hơi thất vọng, hụt hẫng một chút, Vy định rảo bước quay trở ra thì đột nhiên cô nghe có tiếng ai gọi mình í ới từ xa:

– Vy… Vy ơi…

Thoáng nghe có tiếng ai gọi tên mình, Vy cố gắng nhìn quanh quan sát. Ở chỗ góc sân chung, có mấy cây dù sao của mấy quán café cóc, Vy nhìn thấy một dáng người cao ráo đang đứng vẫy tay, vừa vẫy vừa gọi mình. Ở khoản cách xa nên Vy chưa kịp nhìn thấy, chỉ đứng tần ngần thôi. Có lẽ người gọi Vy sợ cô không nhận ra nên anh ta sau khi vẫy mấy cái thì không vẫy nữa mà thay vào đó, chạy một mạch đến chỗ cô. Vy đứng ngó một lúc đến khi anh chàng lại thật gần thì cô cũng nhận ra, đó chính là Phụng, người nãy giờ cô tìm kiếm. Phụng chạy đến chào Vy hớn hở:

– Hi em! Em khoẻ không? Đến tìm anh hả?

Vy lễ phép chào lại anh chàng, nhưng cố nại lý do khác, chứ không lẽ nói huych tẹch với Phụng là cô qua đây để ‘tìm trai’ sao.

– Dạ chào anh. Em mới tập thể dục bên công viên. Đang định chạy qua đây xem một chút…

Phụng thấy cái dáng khép nép kia của Vy cũng thừa hiểu rồi, tuy vậy, thấy cô có mặt giờ này ở đây là Phụng đã mừng rồi, anh ta cũng không thèm chọc ghẹo cô làm gì nữa. Phụng hớn hở nói:

– Nếu vậy thì đúng là tụi mình có duyên rồi. Anh cũng mới tập luyên xong, đang ngồi uống café với mấy thằng bạn, định về thì nhìn thấy em…

– Xa như vậy anh cũng nhận ra em. Tinh mắt dữ ha!?

– Hi hi… vóc dáng em đẹp vậy, có đánh chết anh cũng nhận ra mà.

– Đồ quỷ, chọc người ta hoài – Vy mắc cỡ e lệ.

– Vy tập xong chưa, có bận gì không? Qua đây ngồi uống nước với anh tý xíu nha…

Vy hơi ngần ngừ:

– Dạ, chiều nay em không làm gì… nhưng… qua đó café… bạn anh… đông không?

– Em ngại đông người hả? Không sao đâu, thực ra bạn anh tụi nó cũng về hết rồi, đừng ngại. Nào, qua đây ngồi chơi tý…

Thái độ mời mọc cương quyết của Phụng làm Vy không thể nào từ chối được. Cô đi cùng anh chàng để chỗ góc café cóc, quả thật trong khu vực quán cũng chẳng còn ai, Vy chỉ thấy có một anh chàng da đen cao lớn ngồi một mình tại một cái bàn nhựa. Vy chưa biết Phụng đang ngồi bàn nào, cô hơi bất ngờ khi Phụng đi một mạch đến kéo ghế ngồi cùng bàn với anh chàng da đen kia. Hơi mắc cỡ, nhưng đã ráng theo Phụng đến đây rồi, Vy cũng đành ngồi xuống. Anh chàng da đen kia thấy Phụng dắt Vy lại ngồi, anh ta có vẻ ngạc nhiên. Phụng và anh ta vừa ngồi xuống đã nói một tràng tiếng anh với nhau:

– What the hell! Look at this… such a beautiful girl! Who’s she? Your friend…?

– No… not exactly my friend. I used to met her a few times when I do morning exercise. Let’s me introduce you two – Nói rồi Phụng quay sang nói chuyện với Vy – Đây là Roy… anh này người Mỹ, da đen…

Nghe Phụng giới thiệu Vy cũng gật gật đầu chào anh chàng Roy, cô lý nhí nói nhỏ vào tai anh:

– Anh này là bạn anh hả? Sao anh quen vậy?

– Ah… Roy cũng là VĐV bóng rổ như anh. Anh ta qua đây theo chương trình giao lưu của thành phố. Anh tập với anh ta mấy tháng nay rồi quen luôn. Em nói chuyện với Roy đi… vui lắm…

– Em… em không biết tiếng anh… làm sao nói!

Nghe Vy thú nhận mắc cỡ vậy, Phụng chỉ còn biết cười ngất mà thôi. Anh chàng nghĩ chắc chỉ còn cách là thông dịch viên cho cả hai thôi. Phụng đang loay hoay với Vy thì Roy cứ hỏi:

– What did she said?

– No no… nothing. She just be shy… – Đang nói đến đây, chợt Phụng nhớ ra một chuyện. Anh ta quay sang hỏi Roy – Hey Roy, I still remember one times you asked me to take you to taste a Vietnamese girl. Are you serious?

– Thank God, you still remember. Yes yes… I never have a change with a Vietnamese girl.

– So…. How do you think about her. You like her? – Vừa nói Phụng vừa đá mắt sang chỗ Vy.

– Yes, of course. I told you she beautiful. – Roy nói với vẻ rất hào hứng.

Phụng chợt nãy ra một ý định tinh quái, anh ta ngập ngừng nói tiếp:

– So.. I’ll set up a change for you to fuck her. You like it?

– Are you serious?

– Yes, you agree or not?

– I assure you that I want to have sex with her. But does she have allowed that?

– Actually, I already make love with her many times ago. Such a slutty!. Trust me, just a little ingenuity you will be able to satisfied with her.

– Ok ok… I’ll follow your way. You’re my savior…

Phụng và Roy ‘quăng’ tiếng anh đùng đùng… Vy như người điếc ngồi giữa hai người đàn ông đang ‘bình phẩm’ về nhan sắc cô, hay thâm chí là đang toa rập với nhau để có thể ‘chiếm đoạt’ thân xác cô. Vy chỉ biết ngồi yên, lặng thinh cười duyên dáng. Tiếp theo đoạn hỏi dò ý của Roy, thấy anh chàng cũng mê Vy lắm, dù mới lần đầu gặp gỡ, Phụng nặn óc nghĩ ra một cách để ‘mời’ Vy hành sự với anh chàng da đen bạn mình. Phụng quay sang giới thiệu với Vy là anh ta khá thân với Roy này vì tính anh chàng cũng vui vẻ. Suốt buổi nói chuyện, do tò mò Vy cũng hay quan sát anh chàng da đen. Vy anh anh ta da tuy đen nhưng không phải là đạng đen thui dơ dáy. Có lẽ cũng là dân thể thao nên dáng người nhìn to con cao nhỉnh hơn cả Phụng một tý, Vy đoán chắc cũng phải cỡ 1m9. Do điếc đặc nên hầu như Vy chả nói được gì với Roy, may nhờ có Phụng nên còn có người thông dịch. Nói chuyện một hồi hứng chí, chợt Phụng rủ cả Vy và Roy cùng lên nhà mình chơi cho biết. Roy mới nghe qua thì thấy hào hứng. Vy thì còn hơi ngại, nhưng Phụng cố thuyết phục cô rằng nhà anh ta cũng chỉ gần đây, đi bộ vài bước là tới. Vy thấy cũng không xa và thời gian còn sớm nên đồng ý với Phụng. Cô hơi ngây thơ nên không biết cái gật đầu đó của cô đã làm cho Phụng và anh chàng Roy thấy vui vô cùng.

Nói vậy nên chốc lát sau, Phụng trả tiền café rồi bộ ba cùng đi bộ đến căn hộ của anh chàng. Mới biết Phụng đây thôi nhưng Vy cũng không nghĩ anh chàng ở khu nhà sang trọng như vậy. Phụng nói gia đình có điều kiện nên anh chỉ ở riêng căn này, không ở chung với cha mẹ. Nhà Phụng ở tầng 12, quang cảnh rất đẹp nhìn ra dòng Sông Sài Gòn đang uốn quanh khỉ chảy vào lòng thành phố. Căn hộ rộng gần 100 mét vuông với thiết kế sang trọng. Phòng khách với màn hình LCD cỡ lớn, hệ thống âm thanh hiện đại dùng làm nơi giải trí và bạn bè tụ tập hát karaoke. Mặt sàn gỗ bóng loáng, một bàn salon kiểu Nhật đặt trên một tấm thảm với vài cái gối nhỏ. Khách đến nhà được/bị quỳ gối như kiểu Nhật thật thú vị. Nối liền với không gian phòng khách là khu vực nhà bếp. Chiếc tủ lạnh Side by Side đặt cạnh bàn ăn cơm. Phụng mở tủ lấy hai chai nước suối mời Vy và Roy. Dẫu nhà có ngăn nắp nhưng Vy liếc sơ tủ lạnh thấy vẫn bề bộn thức ăn, dẫu sao con trai ở một mình mà. Vy thì thấy xa lạ nhưng Roy đã lên nhà Phụng cũng mấy lần rồi, nhưng lần này do nghe Phụng sắp xếp nên anh ta mới giả vờ như đây lần đầu tiên đến vậy. Roy đứng tần ngần chưa biết ý định tiếp theo cũng Phụng thế nào nên hỏi:

– So… What’s next?

– Uhm… Ok… You go in to toilet, take a shower and wait for my signal…

– Ok!

Nghe vậy Roy liền kéo cảnh cửa toilet ngay phòng khách rồi đi vào. Vy hỏi thì Phụng nói là anh chàng Roy này thấy hơi nóng nên mượn nhà tắm của anh ta. Vy cảm thấy hành động của Phụng cũng hơi kỳ kỳ, nhưng nãy giờ đầu óc tâm trí cô cứ bị quay cuồng khi đứng cạnh bên anh chàng da đen nên nhiều khi không còn để chuyện khác nữa. Lúc Roy đi tắm, Phụng bảo Vy ngồi chơi một mình chờ anh chàng một tý, anh ta vào phòng cất đồ rồi ra liền. Phụng đóng cửa đi vào phòng trong, làm chỉ còn mình Vy ngồi trơ trọi ngoài phòng khách trong vài phút. Vy ngồi cái ghế kiểu Nhật nhà Phụng một lúc thấy mõi chân quá, nên đứng lên đi ra đi vào cho đỡ mõi. Chẳng hiểu thế nào khi đứng lên, vô tình Vy nhìn qua khe cửa của toilet được luôn. Té ra khi nãy lúc đi vào toilet, anh chàng da đen không đóng cửa mà chỉ khép hờ thôi, làm Vy khi đứng đây nhìn vào có thể thấy trọn vẹn thân hình của anh ta. Roy đang loay hoay với mớ xà bông tắm nên chắc chẳng biết Vy đang đứng ngoài nhìn vào ‘địa hàng’ anh ta. Quả thật Vy phải công nhận, Roy có thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộc, ngực to bụng tám múi. Đặc biệt, trời ơi… cái dương vật của anh ta như cây củi, đen thui, to lắm, làm Vy thấy choáng ngợp luôn. Cả người Vy run lên, quần lót Vy cảm giác ươn ướt, chắc vì đã són ra không ít nước nhờn rồi. Ban nãy khi lần đầu gặp ở quán café, Vy có cảm giác xa cách với anh ta lắm, cô có cảm giác ngài ngại có lẽ do Roy người da đen, có khoản cách sắc tộc nên thế. Vy là con gái mới lớn, nào giờ thấy da đen trên tivi thôi, hôm nay mới thấy ngoài đời lần đầu nên ít nhiều cũng có khoản cách. Giờ đứng ở vị trí này, Vy có dịp ngắm kỹ, anh ta cũng đẹp trai lắm chứ, thân hình khỏi chê, còn cây hàng kia nữa, nhét vào âm hộ Vy… hi hi… chắc tét luôn quá. Bất chợt Vy thầm nghĩ, không biết dương vật đó mà đụ thì sẽ như thế nào. Vy đang đứng tần ngần thì đột nhiên cảm thấy có ai ôm chầm mình từ sau. Cô nhìn lại thì thấy Phụng đã ra khỏi phòng từ lúc nào rồi, thấy cô đứng đó, anh chàng ôm lấy cô rồi thủ thỉ vào tai: (tiếp phần 4)
--------- Phấn 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 --------
Loading...