Loading...

"Truyện sex" Sáng tập thể dục sung sướng P4

Loading...
Truyện sex Sáng tập thể dục sung sướng P4
– Bắt quả tang em nhìn lén người ta tắm nhé!

Vy mắc cỡ quay mặt đi, chối đây đẩy:

– Đâu… đâu có đâu… tại ảnh tắm mà không đóng cửa đó chứ…

– Thôi em đừng chối… thú nhận đi nào… em nhìn body thằng Roy này thấy sao… đẹp không?

– Ư… uhm… – Vy nấc lên không nói thành lời.

Phụng thấy vậy thì tiếp:

– Nhìn cây hàng của nó kìa… Bộ em không muốn thử sao Vy?

Vừa nói Phụng vừa lòn tay vào ống quần thun của Vy. Vy uốn éo, bối rối chẳng biết làm sao, chỉ biết chối bay chối biến thôi:

– Không… kỳ quá ah… anh bỏ tay ra đi… Roy thấy thì sao?

– Hi hi… nó thấy thì đã sao? Hồi nãy Roy nói với anh, nó thích em lắm… Giờ anh thấy chắc em cũng thích nó rồi… sao không thử một lần làm với nó cho biết.

– Không… không phải đâu anh… em không?

– Đừng chối nữa mà… Em bé của em nhiễu nước tùm lum trong quần rồi kìa…

Vừa nói Phụng vừa thọc luôn ngón tay vào khe âm đạo Vy. Cô bị Phụng kích thích từ sau, hình ảnh trần truồng của Roy kích thích phía trước, chỉ biết cố gắng chống cự đến phút cuối, nhưng không hiểu sao cơ thể cô mềm nhũng, chẳng biết phải ứng phó thế nào.

Roy loay hoay tắm trong toilet lúc nãy cũng đã gần xong đang lau khô mình mẫy. Anh chàng đang lấy khăn lau khô thì tự dưng thấy cửa toilet bật mở toang. Anh chàng há miệng bất ngờ thú vị khi thấy người nhảy vào trong chính là cô gái Việt Nam xinh xắn kia. Roy thấy Phụng đứng ngoài toilet, nháy mắt động viên anh ta, xem chừng cô gái đã bị Phụng đứng từ sau đẩy vào toilet. Vy bị Phụng đẩy vào toilet, xấu hổ chạm mặt Roy. Cô chẳng biết sao chỉ biết đứng quay mặt đi, miệng lắp bắp:

– Anh Phụng này… kỳ quá đi… bỏ em ra đi mà…

Phụng không nói gì, chỉ cười mĩm chi khi cô cứ nói mà không làm gì, cứ đứng đó mà cũng chẳng thèm quay ra bỏ chạy. Vy quay mặt đi, nhưng khi cô liếc nhìn qua gương, người cô vẫn đơ đi khi bắt gặp hình ảnh dương vật đen to đùng của Roy qua gương, Vy nhìn rõ lắm vì toilet của Phụng cũng không lớn lắm. Vy thấy dương vật Roy đang cương lên, thẳng băng nhìn chóng cả mặt. Thấy Phụng cứ hất mặt động viên, Roy cảm thấy can đảm hơn, anh ta chồm tới, cầm lấy cổ tay của Vy. Cô chưa nghĩ ra anh ta định làm gì thì Roy đã kéo tay cô đăt lên dương vật to khủng. Wow… dương vật nóng ấm, cương cướng làm cho Vy cảm giác như đang nắm lấy cổ tay ai chứ không phải là dương vật nữa, nó cứng ngắc nóng hổi. Roy kéo tay Vy sục lên sục xuống dương vật trong khi nở nụ cười gợi tình. Phụng đứng chống nạnh ngoài phòng quan sát cử chỉ của Vy. Giờ cô như bị điểm điểm huyệt vậy, Roy cầm tay cô sục thì cô cứ vậy chuồi cánh tay theo, người cô đông cứng luôn. Đến khi Roy rút cánh tay đang cầm cổ tay của Vy ra, thì tay cô vẫn di chuyển, vẫn sục dương vật Roy. Anh chàng da đen thấy thích thú lắm, giơ ngón tay số 1 ra dấu hiệu với bạn mình. Không cần màu mè hoa lá hẹ nữa, anh ta biết Vy đã ‘chịu đèn’ rồi.

Vy như con rối trong tay hai gã đàn ông. Roy nắm hai vai cô, bắt cô xoay lại, rồi lại ấn vai cô xuống, cho cô ngồi chồm hổm xuống trước dương vật anh ta. Roy mới tắm xong, đã kỳ cọ rồi mà dương vật anh ta vẫn xộc một mùi khó tả vào mũi Vy, mùi mồ hôi, mùi vùng kín đàn ông da đen thật đặc biệt. Vy nhắm mắt, le lưỡi, liếm một đường ngọt xớt kéo dài từ bên dướng thân dương vật đến đầu khất. Hành động mở màn cho màn bú cặc lần đầu anh da đen được hưởng thụ bởi gái Việt Nam. Vy mở miệng cho đầu khất vào trong luôn. Uhm… cảm giác cũng không đến nỗi nào, phải nói là rất lạ lùng, rất khác biệt. Đầu nấm to xoè, choáng hết cả mồm của Vy luôn. Cô dùng môi bụm chặt đầu khất và cứ thế kéo ra mút vào. Đầu lưỡi Vy không ngừng liếm láp đánh vòng.

Dương vật Roy nhanh chóng cứng căn hơn, ở giữa niệu đạo bắt đầu tiết ra nhiều nước nhờn. Vy tò mò hút cạn, không để sánh giọt nào. Roy rên lên một tiếng rồi hình như đợi không được nữa, anh ta kéo Vy đứng dậy, đưa môi cô kề lên môi mình hôn thật đậm. Môi Roy mút hết môi trên rồi đến môi dưới Vy, cô không còn gì để phải che dấu nữa, cũng đáp trả Roy nồng nhiệt. Lưỡi Roy luồn vào trong miệng Vy tìm rồi quấn lấy lưỡi cô. Ahh nụ hôn này tuyệt làm sao, người ngoại quốc làm tình rất thoáng không dè dặt như người Việt Nam làm Vy mở rộng tầm hiểu biết. Roy hai tay xốc hai bắp đùi bồng Vy lên đi ra khỏi nhà tắm. Phụng đứng ngoài thấy vậy nói:

– Vy thấy anh nói đúng không nè… Thử coi sướng lắm…

Vy nũng nịu vùi đầu vào ngực Roy:

– Không biết đâu… tại hai anh dụ em đó nha…

– Ha ha ha… Dụ thì cũng có, nhưng cũng phải có sự đồng ý của em nữa mới vui chứ. Thôi giờ anh để cho em cùng Roy khám phá lẫn nhau nha. Anh ra ngoài một tý…

Thấy Phụng đi bỏ đi, Vy gọi với lại:

– Không anh ơi… đừng bỏ đi mà… ở đây với em đi… ở một mình em sợ…

Vy vừa nói vừa với tay kéo tay Phụng lại. Roy thắc mắc hỏi:

– What?

Phụng cười: – He he… I think she want you and me fuck her together.

– Right. Sound good. Enjoy with me brother!

– Ok…

Vậy là Phụng mở cửa phòng ngủ, cho Roy ẵm Vy nào, nhẹ nhàng đặt cô lên giường. Trong lúc Phụng bắt đầu tự cởi đồ mình, Roy cũng không làm mất thời gian bắt cách lột bỏ mọi thứ cho Vy. Cái áo thun, cái quần thun ngắn, bộ đồ lót khiêu gợi được anh chàng điệu nghệ vứt đi. Nguyên một thân hình tuyệt đẹp của Vy hiện ra. Vy trắng toát nằm trên giường, Roy không khỏi há hốc mồm trước tuyệt tác thiên nhiên mà bữa giờ khi qua Việt Nam anh chàng chưa biết được. Roy mạnh bạo leo lên giường, hôn Vy hết mội nơi, đến cổ, rồi vú nữa. Vy lim dim mắt nằm im hưởng thụ cảm giác tây đen bạo dâm ra sao. Phụng cởi xong quần áo, anh chàng thấy cũng hứng lắm với pha làm tình tay ba này. Phụng ngồi một bên. Phụng cũng cúi xuống hôn, nhưng nhẹ nhàng hơn thằng kia. Phụng vú bên trái rồi bên phải, có khi anh chàng muốn nuốt cả hai vú luôn nhưng bên kia đã ‘san nhượng’ cho đối tác nước ngoài rồi. Roy nháy mắt nói với Phụng, khen ngực Vy rất đẹp, căng đầy, trắng mịn. Thấy Roy thích, Phụng có ý nhường cả hai vú cho anh ta, riêng Phụng thì từ từ đưa lưỡi xuống bụng, rốn của Vy, rồi xuống sâu hơn nữa. Người Vy uốn éo theo chiếc lưỡi của Phụng. Roy thì vẩn hôn hít mình tùm lum loạn xa cả lên, hết liếm nách rồi chuyển sang bú vú làm vú Vy săn cứng lên, hai đầu ty nhọn hoắc. Người Vy uốn éo cuồng loạn, không được rồi, cô phải làm gì đó cho giải toả, nếu không chết mất với cái lưỡi của Phụng bên dưới. Vy ngăn Roy lại không cho anh ta liếm nữa, thay vào đó, cô kéo từng phần cơ thể của Roy lại để hôn. Roy thích thú chìa từng phần lại cho Vy chăm sóc bằng miệng lưỡi. Ngực Roy to đô đen láng bóng nhấp nhô theo hơi thở gấp. Mùi cơ thể Roy không như Vy nghĩ, không hề hôi và nách cũng vậy, cũng chẳng không khác gì mùi những anh chàng mà Vy từng quan hệ. Chuyển xuống dưới, Roy phải nhón người lên chìa dương vật vào miệng Vy. Vy đâm mê miệng nút dương vật đen mất thôi. Tò mò, vừa bú cô vừa lấy gan tay đo, trời, nó chỉ còn một chút nửa là dài bằng cánh tay từ cổ tay đến cùi trỏ của Vy rồi, chắc khoản hơn 22cm. Ý nghĩ thoáng qua không biết đút vô âm hộ Vy sẽ thế nào nữa. Hồi nãy Vy nhìn dương vật Roy bự thì ham hố lắm, nhưng chẳng biết em bé của cô có thích ứng nổi, có chịu được với cây hàng ngoại cỡ kia hay không? Nhét vào âm hộ Vy cũng được đi, nhưng với chiều dài cây hàng của Roy, chắc gì đã vào hết âm hộ Vy, chắc đâm thủng đến tử cung cô luôn quá. Vừa nghĩ ngợi vừa vẫn đang bú cho Roy, đầu cu ra nước nhờn rất nhiều làm chảy ra lấm lem tùm lum. Vy nhả ra, chuyên nghiệp liếm xuống dái rồi mút lấy, cả trứng dái cũng to nửa, chắc tinh dịch nhiều lắm đây. Liếm dọc thân dương vật rồi Vy lại mút cái đầu khất đỏ bầm, tay cô trợ giúp sục thêm cái thân đen thui nữa. Vy mút say sưa trong khi Roy rên liên tục, hết ngửa đầu nhắm mắt rồi lại ngước đầu nhìn cô. Roy nói hổn hển với Phụng:

– Shit… She suck my dick like a bitch. I can’t stand anymore. Let’s fuck her…

– Ok!

Phụng thôi không thưởng thức sò lông của Vy nữa mà ngẩn ra. Roy cũng rời vị trí. Vy biết số phận của mình rồi, cô hồi hộp lắm, nằm im chợ đợi. Phụng nói với Roy:

– You fisrt!

– Thanks! Oh… Help me to get comdom form my bag, my friend!

Phụng thấy vậy xua tay nói:

– Believe me, she safe. No need comdom…

– Realy! Sound great!

Đoạn, Roy trườn lên người Vy. Lồn cô đã được Phụng dùng lưỡi kích thích tột độ, dâm thủy ướt nhẹp cả hai môi bé, rỉ ra ngoài mép. Âm hạch nàng căng cứng. Vy nằm ngửa tay ôm siết cổ Roy, hai chân cô dang ra, hai khủy chân co lại, hạ thể cô đang đón chờ vị khách ngoại quốc ghé thăm. Tay phải Roy cầm cây hàng, tay trái anh chàng dùng ngón cái và ngón trỏ khẽ banh hai mép lồn Vy ra. Roy quỳ hơi dang chân, hạ thấp trọng tâm một chút để chuẩn bị xâm vào mục tiêu. Vy say sưa nhắm nghiền mắt, sẵn sàng đón nhận. Roy ấn nhẹ hàng vào, hai mép lồn mở ra như đôi cánh cửa đón khẩu pháo. Wow! Phụng ngồi dưới quan sát thấy cửa mình của Vy mở rộng, đỏ chạch, Roy đâm đến đâu, lút đấn đây. Vào được đầu khất, hai mép lồn Vy căng cứng, dâm thủy ứa ra. Cô bấu chặt người Roy, người cong cớn, vừa rên rĩ vừa cố ngăn tiếng la lối thảm thiết. Không thể tin được cơ thể Vy như bị xé làm hai vậy. Roy thấy lồn Vy chật chội thì thích thú lắm, anh chàng cũng làm chầm chậm để hưởng thụ, dừng lại lâu lâu rồi bắt đầu nắc khẽ khẽ. Vy cảm nhận được lồn mình đang căng tức. Cây hàng 22cm quả đúng ghê thiệt. Cảm giác thật hồi hộp, thì ra ‘hàng ngoại’ là như vậy đây sao, sướng quá, so sánh với cây ‘hàng nội’ tuyệt nhất là của Phụng, mà Vy từng biết, chắc của Roy này to hơn nhiều. Cả khối thịt to, nóng đang cô chui vào âm hộ cô. Roy bắt đầu khẽ rút ra rồi nhắp nhè nhẹ… nhè nhẹ… Sau một hồi Roy làm nhẹ nhàng, hình như chưa bao giờ anh ta đâm hết cả cây vào nữa, Roy thấy bạn tình bắt đầu rên rồi. Vy còn bắt đầu hưởng ứng nữa, dùng tay vuốt mông Roy, lúc thì ôm anh ta lại. Mắt Phụng không ngừng quan sát cặp đôi trên giường, anh ta thấy cặp mông đen thui của Roy cứ nhô lên dập xuống liên tục như máy móc trong nhà xưởng.

– Ah! Sướng quá anh Phụng ơi. Anh nói Roy mạnh nữa đi anh. Làm tét lồn em đi anh……

Phụng dịch lại cho Roy, anh chàng cười ha hả rồi nói: – Ok, as your wish!

Sau câu đó, Roy càng gia công dập hăng say hơn. Cái gường tội nghiệp của Phụng run lắc dưới sức mạnh của thằng da đen. Đụ Vy một chặp đã đời, đột nhiên gã da đen dừng lại, gã nhổm dậy khỏi người Vy, rút dương vật khỏi lồn cô trong sự ngơ ngác của của Vy và Phụng.

Gã nói với Phụng:

– Your turn!

– No no… never mind… you just enjoy it…

– No no… we share… remember… you told me… we share…

Vy nghe chẳng hiểu hai gã nói gì, nhưng thấy Roy làm dấu, cô hiểu hiểu đôi chút. Vy chẳng để gã da đen phải nói ra liền lồm cồm nhỏm dậy xoay người lật úp lại. Vy quỳ đầu gối bò chồm hỗm trên giường, cặp mông cô bạnh ra, mời mọc. Phụng thấy Roy lịch sự vậy cũng không nỡ từ chối. Anh chàng quỳ lên giường, kê dương vật vào cửa hang của Vy. Vy biết chắc sắp có sự thay đổi nên cô cũng hơi chỉnh lại đẩu gối cho vừa tầm với Phụng. Chỉ chờ có thế, bằng một động tác dứt khoát và nhanh gọn, Phụng nhấp hàng của mình trở vào vị trí. Vy lại kêu rú lên. Phụng biết hàng không bằng Roy, nhưng anh quyết không thua bạn về kỹ thuật. Roy quay ra phía trước cho Vy bú cặc mình. Vy như người chết đuối với phải được phao, cô sục mạnh dương vật của gã da đen, cho khoái cảm chạy toàn thân khi Phụng đang dùng hết sức phô diễn kỹ thuật cá nhân. Toàn thân Vy sởn gai ốc, cô quằn quại trên tấm nệm như con rắn, cặp mắt như dại đi, Vy thở hổn hển. Cô chưa bao giờ được cảm thấy âm hộ mình được sướng như hôm nay. Cả hai cây hàng đều xêm xêm nhau, đem đến cho cô cảm giác mạnh mẽ và nóng ấm mà chưa bao giờ từng có được. Cô vuốt ve dương vật Roy, vưu vậy mà hồi nãy như muốn xe toạc người cô ra luôn vậy. Roy sung sướng nằm ngựa ra giường, cho Vy cúi xuống bú sục, cho cả mái tóc dài óng ả của cô phủ trùm lên vùng hạ bộ. Phụng hai tay giữ chặt lấy cặp mông vừa trắng vừa cong của Vy. Bơm liên tục dương vật vào lồn cô. Vy quằn quại trong cơn cực khoái liên tục dồn đến. Cô gào lên những tiếng ối ôi vô nghĩa, hai tay cô bóp chặt dương vật gã Roy, xục lên xục xuống.

– Hey Phụng! I got an idea to help us enjoy her… same times.

– Sound good.

Phụng đang cắm ngập dương vật trong âm đạo của Vy nghe Roy bày cách gì đó liền từ từ rút ra. Hai anh chàng này cứ đổi tour miết, làm Vy hụt hẫn hoài, cô đong đưa cặp mông đi theo như không muốn rời dương vật Phụng. Hai anh chàng đứng lên bàn tán. Phụng nghe Roy bàn cũng ham lắm, nhưng anh lo ngại không biết cách thức cả hai sắp làm, liệu Vy có chịu đựng nổi hay không. Roy nói cho Phụng yên tâm rằng anh sẽ tập cho Vy làm quen một lúc đã trước khi cả hai cùng làm theo kế hoạch. Phụng đồng ý, anh ra sau ngồi để cho Roy hành động một mình. Roy để yên tư thế Vy đang bò, anh ta di miệng mình vào hạ bộ Vy, nhưng không phải liếm lồn, mà rê rê ngay lỗ hậu môn. Lưỡi Roy di chuyển liên tục từ lưng kéo xuống mông mình và mân mê nó không ngừng. Cái môi dầy của Roy bú rất sướng làm Vy thấy nhột nhạt lắm. Roy hôn, áp mặt vô lỗ hậu của Vy liếm láp không ngừng, hai tay không ngừng nhàu bóp cặp mông cô hai bên. Vy dần dần tưởng tượng ra cả hai anh chàng định làm gì. Trước đây cô từng biết trò này rồi, nên cũng chẳng lạ, vậy nên Vy để yên thưởng thức xem kỹ thuật của Roy có chi khác hay không. Roy dùng một ngón tay xoa xoa cửa lổ với ít nước bọt rồi từ từ thọt vô từ từ nhè nhẹ. Khi đã vào được anh ta ngoáy tùm lum bên trong đã đời mới bắt đầu rút ra từ từ rồi lại thọt vào lại. Khi ngón tay ra vào được trơn tru rồi, Roy cho thêm ngón thứ hai vào, Roy cố làm rộng hậu môn Vy ra với cả hai ngón tay. Cửa mình Vy bị nong ra và nhanh chóng thích ứng ngay, cô trầm trồ thán phục Roy quả là tay điệu nghệ. Roy tút tay ra, áp mặt sát vào mông Vy và lại liếm, lúc lày anh ta đút luôn lưỡi vào. Rồi Roy lại thôi với cái lưỡi và quay trở lại với các ngón tay.

Mãi một lúc sau, cảm thấy chính muồi rồi, Roy đứng lên đi ra ngoài rồi nhanh chóng quay lại với một chai gel bôi trơn. Đổ một lượng lớn lên hậu môn Vy rồi Roy rồi dùng tay thoa đều cả trong lẫn ngoài sau đó lại đổ thêm nửa và dùng tay nhét nó vào trong. Roy cũng thoa gel lên dương vật mình. Roy nằm ngữa ra, bắt Vy cưỡi ngựa lên anh ta, nhưng quay lưng về phía anh ta. Vy nhổm lên mình Roy, từ từ nhắm ngay lỗ hậu môn rồi ngồi xuống, dương vật Roy bên dưới từ từ cách hậu môn Vy và chạy vào. Hàng Roy vào hậu môn Vy cũng dễ dàng nhờ có gel nhưng ban đầu, Vy vẫn không tránh được cảm giác lỗ đít cô bị nong ra dữ dội. Con cây hàng rồi cũng vào được bốn phần năm. Roy bắt đầu đụ chậm và nhẹ, Vy vẫn cảm thấy đau đau vì dương vật quá to. Nó làm Vy đau nhăn cả mặt, có lẽ hiểu được nên Roy ra hiệu cho Phụng hành động gấp. Roy để Vy nằm ngữa ra trên bụng anh ta. Phụng chễm chệ tiến lại, bắt đầu lấp luôn cái lỗ trơn nhoè còn sót lại chỗ hạ bộ Vy. Hai lỗ bị nhét cả hai cây hàng, cảm giác đau thốn của Vy nhanh chóng trôi qua, thay vào đó là cảm giác sung sướng. Phụng lần đầu biết cảm giác này, anh chàng thấy thật tuyệt. Trong mình Vy, hàng của anh ta lúc di chuyển có thể cảm nhận được hàng của Roy khá dễ dàng. Hai cây hàng như ma sát vào nhau qua một vùng thịt dày. Riêng Vy thì khỏi nói, bị nong, bị ép như miếng chả giữa hai mặt bánh mì. Roy rút ra thì Phụng cho vào, đều đều nhau. Vy căng cứng mình, đau đớn, sung sướng xen lẫn. Nhưng vẫn công bằng mà nói, nếu so với trò mà hai thằng du côn chơi cô, lần này dù hàng Roy và Phụng có to hơn hẵn, nhưng Vy vẫn thấy thích, thấy thoải mái, và tận hưởng được cảm giác làm tình sung sướng.

Cả ba cùng sướng tê người, rên rĩ không ngừng. Roy và Phụng nắc đều đến khi thấy mõi, không phối hợp nữa mới thôi. Phụng rút ra trước, nhường cho Roy xuất tinh trước. Anh da đen đè Vy ra, nhưng Roy vẫn nắc vào lỗ hậu môn cô, mà không chọn lỗ lồn, có lẽ anh chàng thích cảm giác thít chặt, bó chặt của Vy chăng? Nhiều khi Roy nắc, Vy tưởng hậu môn mình rách đến nơi rồi chứ. Cô nằm đờ ra, trong khi Roy nắc nhanh hơn, mạnh hơn. Gương mặt đen của anh ta lúc này đỏ hơn, các cơ gồng căn cứng, mồ hôi lấm tấm lên cơ thể đen bóng. Cơn sướng càng ngày càng mạnh hơn, Roy nắc nhanh hết cở, con cặc bên dưới ra vào không ngừng. Roy đụ nhanh liên tục làm Vy chỉ biết gồng mình chịu trận, đụ kiểu này hơi thốn quá. Chừng hồi một chút, Roy rút ra, kéo lên mặt Vy sục nhanh mấy cái. Một dòng tinh trắng đục bắn ra. Tinh dịch ra liên tục nhiều đến mức chảy tràn cả ra nệm. Roy gồng mình rên thành tiếng lớn đến khi tinh ra hết vẩn còn rên.

Phụng đứng ngoài nhìn cảnh Roy đụ Vy mà lắc đầu lè lưỡi. Cái bọn da đen này có nhiều sở thích quả là quái lạ, lồn Vy còn ngon gần chết, có cơ hội chơi lại không chơi, cứ đâm cặc vào ‘thông đít’. Thấy hắn ta chơi Vy vậy, Phụng cũng hơi thoáng giựt mình, anh chàng nghĩ thằng bạn mình thích ‘thông đít’ dám chừng bữa nào tốt trời hắn ta vui vui đòi ‘thông’ cả Phụng luôn, lúc đó chắc chết quá. Phụng thầm quyết định chắc từ đây sẽ không quá thân thiết với gã nãy nữa. Nhìn mặt mày Vy nhầy nhụa tinh trùng của gã da đen, Phụng thấy hơi lợm lợm rồi, anh chàng cũng tính đem Vy đi rửa mặt xong đâu đó mới đến phiên mình hành sự, nhưng ngặt nỗi chính bản thân Phụng giờ cũng hứng quá đỗi, khí hoả bốc lên đầu rồi, không thể chờ được nữa. Anh chàng đành tiếp tục đè nghiến Vy ra, hoàn thành nốt phận sự của mình thôi. Vy thở phào một tiếng cổ nén tiếng thổn thức, cô sướng kinh khủng khi dương vật quan thuộc của Phụng lại chui vào âm đạo cô, cọ cọ, chà xát vào vách âm đạo ẩm ướt của cô đem tới biết bao khoái cảm. Phụng nhồi lên nhồi xuống thân hình mình trên người Vy mạnh như vũ bão. Vy lại rên rỉ lớn tiếng. Cô vươn người tới kéo mặt Phụng lại gần, chẳng cần biết sạch dơ, ôm hôn lấy anh chàng. Phụng hơi nhăn mặt khi tinh khí nhoè nhoẹt khi nãy Roy xuất lên mặt Vy giờ dính hết cả lên mặt anh ta. Trong cơn điên dại vì cực khoái, Vy thậm chí còn mở miệng, luồn lưỡi vào miệng Phụng nữa. Phụng không chạy đâu được, đành cắn rang chịu đựng. Chốc chốc Vy lại nhả Phụng ra để rên rỉ trong cơn thống khoái: “Mạnh vào! mạnh vào! chết em mất anh Phụng ơi!. Ôi trời ơi! sướng quá!” Lần này không như những lần trước Phụng từng làm với Vy, Phụng cũng sướng lắm rồi, nên chỉ gò Vy mấy chục cái thôi, chừng năm mười phút sau thì Phụng cũng bắn. Phụng gì chặt Vy vào người, thọc dương vật vào sâu trong âm đạo cô. Tinh trùng nóng hổi của Phụng phun ngập trong âm đạo cô. Vy nghe được cảm giác của những dòng tinh khí nóng hổi bắn xả vào cơ thể mình. Cảm giác ái ân đối với nhiều người, chắc như thế mới là trọn vẹn. Xuất tinh xong, Phụng từ từ khuỵu xuống rút dương vật mềm xèo ra và nằm lăn ra giường đầy vẻ thoả mãn.

Để bạn tình qua cơn khoái lạc, Roy và Phụng dẫn Vy vào nhà tắm cho cô rửa ráy lại mình mẫy. Không có hai anh chàng dìu đỡ, chắc Vy quờ quạng không đi đứng gì nổi luôn. Tuy mệt vậy nhưng tắm nước vòi sen tý chút là Vy tỉnh táo ngay. Lần đầu tiên trong đời cô biết thế nào là sướng, biết thế nào là Tây đen. Âm đạo Vy, hay cả hậu môn giờ cảm giác hơi thốn thốn, ran rát khi xịt nước vào. Nhà Phụng có sẵn chút bánh mì, định rủ Roy và Vy cùng ăn, nhưng thấy trời tối, Vy từ chối đi về trước vì sợ gia đình trông. Vy phải đi chậm mới lết thân về được đến nhà. Buổi tập thể dục mệt mõi thật. Mẹ Vy cũng có chuẩn bị sữa cho con gái uống lại sức, nhưng Vy từ chối, chiều giờ cô uống sữa ngoại rồi, giờ thấy là sợ đâu thiết tha gì nữa chứ.

………………………………………………………..

Vy suy nghĩ kỹ rồi quyết định không đi tập thể dục buổi chiều nữa. Cô nghĩ một ngày rồi sáng tiếp theo cố gắng dậy sớm tập chạy bộ lại như bình thường. Gặp Phụng ở công viên, anh chàng chạy cùng Vy, có ý hỏi hang cảm xúc cô thế nào về cuộc vui hôm ở nhà anh ta:

– Sao… em thích cảm giác chơi với da đen chứ!?

– Cái anh này, còn dám hỏi vậy nữa hả. Em chưa giận anh cái tội dụ dỗ em mà ở đó còn nói…

– Thôi mà… người đẹp đừng giận anh. Tại tự dưng hứng lên mới nghĩ ra trò đó thôi.

– Biết vậy là tốt… tha cho anh đó… em nói thiệt… chơi với thằng bạn da đen của anh thì sướng thiệt… nhưng chắc mai mốt em không dám nữa…

– Sao vậy em…?

– Hic… ‘hàng ngoại’ to quá, làm người em đau nhức luôn, phải nghĩ một ngày mới lại sức nè…

– Hi hi… hèn chi chiều qua anh không thấy em qua công viên, làm thằng Roy cứ hỏi thăm…

– Thôi… mai mốt em cứ tập thể dục buổi sáng thế này thôi… không tập buổi chiều đâu… mắc công… mắc công gặp lại nó lắm…

– Ha ha… em ngốc quá… em không thích chơi với nó nữa thì thôi… cần gì phải như vậy.

– Em nói thật đó… em không thích đâu… giờ… em chỉ thích xài ‘hàng Việt Nam’ thôi…

– Anh cũng thấy vậy đó… anh cũng chừa… mai mốt không dám rủ nó chơi nữa đâu… mắc công làm hư ‘em bé’ của em hết, rồi em bắt đền anh nữa, chắc chết.

Vy nghe vậy thì cười ngất. Cả hai chạy một lúc thì đến đoạn chạy ngang qua ‘nhà vệ sinh 5 sao’ hôm bữa. Phụng dừng lại nghĩ mệt, anh chàng nháy mắt hỏi Vy:

– Thôi nghĩ… hôm nay mệt rồi. Anh không chạy nữa.

– Phù… em cũng vậy. Anh chạy nhanh quá… làm em theo cũng mệt luôn… mồ hôi ra quá trời.

– Em có cần vào trong này rửa mặt tý trước khi về không? – Vừa nói Phụng vừa chỉ vào trong nhà vệ sinh, ánh mắt nháy nháy rất gợi tình.

– Tất nhiên rồi! – Vy đáp lại với gương mặt đỏ lựng như chờ đợi.

Tiếp theo, cả hai kín đáo đi vào, rồi khoá cửa lại. HẾT.
--------- Phấn 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 --------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...