Loading...

"Truyện sex" Tình dục tuổi sinh viên

Loading...
Truyện sex Tình dục tuổi sinh viên
Những ngày đầu nhập học thì mình cũng chỉ là thằng nhóc 18 tuổi ăn chưa no lo chưa tới, từ trước tới giờ chỉ biết mỗi ăn, học và đánh game, chưa bao giờ có bạn gái do suốt ngày cứ ru rú ở nhà, khả năng giao tiếp chắc chỉ dừng ở múc 10/100 so với người thường, thế nên việc được cầm tay, dựa đầu vào vai thôi cũng đủ làm cho thằng ku em của mình nó phản ứng mãnh liệt lắm rồi chứ đừng nói gì là tơ tưởng đến việc giao hợp. Ấy thế mà chả biết làm sao, chắc là do như các cụ nói í, duyên nó tới thì nó tới, cưỡng hay cầu cũng chẳng được, và sẽ tới theo nhiều cách khác nhau. Các bác biết đấy, môi trường CA đa phần là ctrai, nhìn quanh nhìn quẩn thì toàn cái kiểu đen đen, bẩn bẩn, cục súc cục mịch (em nói hơi quá cho vui thôi, chứ cũng nhiều anh cao to thư sinh con nhà giàu lắm  ), năm em học thì cơ sở em vỏn vẹn cũng chỉ gần 50 đứa con gái trên gần 2000 thằng con trai. Thế nên cái việc mà có người yêu trong trường nó cũng thuộc hàng khá xa xỉ đó các bác.

Vì sao em lại nói là xa xỉ ạ?

Em chỉ nói xung quanh em thôi nhé, cụ thể là lớp em luôn. Toàn đi học xa nhà, các tỉnh thành từ trung vào nam đều có hết. Chẳng có thằng nào gọi là giàu, khá nhất thì chỉ rủng rỉnh hơn bọn bạn một tí. Em cũng là dân tỉnh, đi học một tháng ba mẹ chỉ cho vỏn vẹn có 1 triệu đồng vì ỉ i rằng trường này NN lo tất. 1 Triệu thì sao mà đủ các bác ơi. Con trai đang ở tuổi ăn tuổi lớn, huống hồ vô trường chưa được một tháng thì đã bị một em gái nọ hốt luôn. Từ ấy phát sinh thêm biết bao nhiêu là chi phí, thêm cả sự mệt mỏi vốn có trong các mối quan hệ yêu đương, … cơ mà hồi ấy cũng vô tâm lắm, chịu đựng được, cuộc sống tuy hơi chật vật nhưng vẫn có cái hơn đám bạn lúc nào cũng bấn tình do suốt ngày bị nhốt trong trường và bắt ăn giá đỗ liên tục.

Tản mạn sơ qua chút về em gái này vì đây là người yêu mấy năm trời học chung trường CA với em ạ. Quen cũng lâu nên các chuyện giao ban giao hợp, thác loạn các thứ đều đầy đủ cả. Rồi từ khi quen em này, những chuyện ở ký túc xá nữ em đều được nghe kể lại. Thế mới biết cho dù là ở đâu đi chăng nữa thì nam nam nữ nữ cứ cà khịa với nhau là y như rằng sẽ đè nhau ra mà xử. Rồi những góc tối về các vấn đề tình cảm, quan hệ, … đến bây giờ em vẫn còn nhớ như in. Em gái này em xin gọi là L, mối tình mấy năm đại học, cách nhà em 300 km về hướng tây. Không xinh gái, nhìn ở mức gọi là trung bình, nhưng khi ăn diện và nói chuyện thì nâng lên mức khá. Quan trọng là yêu chiều em lắm, và tuyệt nhiên, cực kì, cực kì máu lửa trong tình dục, khiến em khá là bất ngờ với cái vẻ ngoài gái quê của ẻm.
Tóm tắt sơ bộ về em này:
Face: 6.5
V1: Nhỏ nhỏ dễ xài, núm căng và chưa hiện rõ (vào thời điểm lúc mới vào trường)
V2: cũng có chút eo ót
V3: mấy thằng lớp em ai cũng khen em có phước – to.

Em xin đi sâu hơn vào mối tình đầu tiên này của em. Như đã kể thì thời đó em cực ngu khi đứng trước bọn con gái, nếu L nó không cua em trước thì chắc em vẫn còn giữ cái chữ trinh đến tận mấy năm nữa quá. Nhiều khi nghĩ lại em thấy đúng là khi yêu thì L nó u mê quá trời quá đất. Em đâu có phải thuộc dạng tâm lí hay giỏi giang gì đâu, càng không phải kiểu đẹp trai phong độ, chỉ có cái dáng hơi thư sinh, ấy thế mà nó mê ghen tuông không biết bao nhiêu là bận, cãi nhau nhiều lúc ầm ầm đùng đùng mà cũng chẳng chia tay nổi, chỉ có sau này về công tác thì mới đường ai nấy đi thôi.

Quen nhau cỡ chừng gần 1 tháng, sau giai đoạn nắm tay nắm chân, ngây thơ mộng mơ các kiểu thì tự nhiên bên trong em nó bắt đầu nảy sinh những ý nghĩ đen tối các bác ạ. Bắt đầu xuất hiện tình trạng mà các anh, các chị cũng như các bạn cùng trường hay nói là hễ mà cặp nào dính với nhau rồi là cứ xách nhau vào những góc tối, có khi là ở cầu thang tầng cao nhất của tòa nhà, nhà vệ sinh ban đêm hoặc một nơi nào đó vào nửa đêm về sáng, … Em với L cũng y như thế luôn. Thời gian đầu yêu nhau có khác, nhắn tin cái nào cái nấy như cái văn bản để rồi chốt lại là lần đầu tiên em hẹn nó ra cầu thang (em ở tầng 2 nó ở tầng 3) lúc 3h sáng để tâm sự í (gan vc luôn).

Ấy vậy mà em ngủ quên mới ghê.

Nó là người gọi điện cho em dậy luôn. Thế là 3h sáng thứ tư (em nhớ mãi) là lần đầu tiên em được thò tay vào vếu một đứa con gái. Cái cảm giác đó giờ em vẫn nhớ như in luôn. Vếu nó cứ căng căng mịn mịn, hâm hấp nóng, sờ vào đầu ti thì cảm giác nó như điện giật em í, L thì cũng uốn éo các kiểu cơ mà ngó bộ cũng phê lắm. Em thì lúc đó mặc quần đùi, chẳng mặc sịp nữa mà đâu có dám lấy tay nó cho vô tờ rim đâu. Ngồi khoảng nửa tiếng thì bắt đầu có người đi qua đi lại để đổi ca trực khuya. Em (với nó) đành gạt bỏ cái sự thèm thuồng mà về phòng đi ngủ.

Thế là từ đó bắt đầu thói quen cố hữu này luôn các bác. Cứ hễ có thời gian rảnh là lôi nhau vào một góc nào đó mân mê, lúc thì sau giờ học võ, lúc thì giờ nghỉ trưa, thường xuyên nhất là sau khi sinh hoạt buổi tối. Cứ như là cósplay í, trang phục nào cũng có, từ mạnh mẽ cá tính cho đến ngọt ngào dịu êm =]], cơ mà cũng mất 2 tháng hơn nữa em mới mò được xuống dưới. Cũng hên cho tụi em là suốt mấy năm trời không đụng mặt ông thầy nào cả. Trường xử lý mấy vụ trai gái này nghiêm lắm ạ, thậm chí có đứa còn bị nêu tên trước cờ, mà là con gái thì nhục ko biết sao mà kể xiết.

Thời điểm đó thì cả hai đứa vẫn chưa dám đưa nhau ra nhà nghỉ, mặc dù nghe phong phanh đâu đó thì nhỏ A, nhỏ B, nhỏ C lớp X lớp Y lớp Z đều ra ks với trai trong trường vào những dịp cuối tuần cả rồi. Chẳng biết tin đồn đó từ đâu mà ra nhưng bản thân em nghĩ thì hoàn toàn có cơ sở chứ. Mấy anh trong này đa phần là lính nghĩa vụ, miệng mồm dẻo thôi rồi nên việc dụ mấy đứa học sinh kiểu như con L ngiu em thì có gì mà khó? Cứ quà cáp các thứ, lúc học thì quan tâm này kia, thế là hốt trọn cả mẻ. Em thì chẳng biết tụi khác thế nào nhưng con L ngiu em là còn nguyên tem 100% luôn. Vậy là cái khái niệm khách sạn vào thời điểm ấy chỉ tồn tại trong những tin nhắn gợi tình và trí tưởng tượng của tụi em mà thôi. Đôi khi cạ cạ thân thể vào nhau trong khung cảnh lén lút tĩnh mịch, sướng thì sướng đấy nhưng cảm giác nó vẫn thiếu thiếu cái gì, dù có xuất tinh lên người em nó đi chăng nữa thì em luôn tự biết cái em cần là một cái gì đó xa xăm hơn cơ… (tuy xa mà gần, cách rốn cỡ mấy cm í).

Giờ nghĩ lại cảm giác xuất tinh lên người một em CA khiến ẻm đê mê thiệt là sướng vl các bác ạ. Chẳng phải cósplay đâu nhé, hàng real 100%.

Độ ấy là tầm tết âm lịch, giao thời giữa năm nhất và năm hai của tụi em. Mấy bác biết rồi đấy, CA là phải trực, ko trực thì ko phải CA. Một cái tết trực đến ba bốn ca, cứ luân phiên nhau mà thay đôi, chật vật đầu nọ đầu kia mãi em mới sắp xếp được lịch để trực chung một ca trực tết với em ngiu. Tuy bây giờ em ko nhớ rõ lắm nhưng ca tụi em trực là cỡ từ mùng 4 trở đi, cũng nhẹ nhất trong số các ca trực đó ạ.

Vừa từ quê vào thì ôi thôi, gặp nhau ôm chầm lấy nhau bịn rịn nắm tay nắm chân các kiểu (đây là ở ngoài sáng). Lúc đó tay chân em còn khệ nệ một đống đồ mẹ soạn cho mang vào trường, chưa kịp sắp xếp đâu đó thì đã bị lôi ra ghế đá ngoài sân trường cho em nó hàn huyên. Thì cũng các chuyện ăn tết thế nào, bạn bè ra sao, ngoài anh vậy đó hả …. blah blah. Đúng thật là tình yêu các bác ạ, lúc xa nhau thì ngày éo nào mà chả nhắn tin vậy mà lúc gặp lại nó vẫn cứ hỏi cho được, coi gái đôi khi nó rách việc thế cơ ) Yêu nhau cách 300km thì cơ bản cũng gọi là xa, lúc gặp lại thì con ngiu mình từ bình thường nó cũng trở thành đẹp lạ kì. Có lẽ vì lâu ngày tay chân không được đụng chạm, thêm nữa cơn đói tình lúc nào cũng âm ỉ làm em suốt cả ngày chỉ chực chờ cho đến buổi tối, khi trường đã vắng nay càng vắng thêm, thuận lợi cho các cặp tình nhân như tụi em chim chuột, giao phối các kiểu … )

Tối đến em tắm rửa sạch sẽ, ko quên nhắn cho em nó một vài tin nhắn dâm dục và mấy tấm hình chim cò các kiểu để kích thích. Kết quả mĩ mãn các bác ạ. 8h15 tối. Gái tơ. Chưa một lần biết mùi đời. Nằm tơi hơi trên bàn học trong hội trường. Hai chân dang rộng, chính thức không còn một cái áo cái quần gì trên người cả. Bao nhiêu thứ phô hết ra cho một thằng con trai tha hồ nhìn ngắm và bình xét. Em có cái tật hễ mà cứ ở gần người quen là em tục lắm. Với bạn bè thì còn tương đối ít chứ ở gần em ngiu này thì ôi thôi. L* C* hay bấy nhiêu thứ mất na mất nết em tha hết lên người nó. Chả hiểu con bé này có thuộc dạng dâm dục hay không mà mình càng chửi nó càng cười, càng ra nước í ) Em vẫn còn nhớ như in mấy lời nói tối hôm đó mà:
Em: Gái trinh mà nằm phơi l* thế này thì hư hết mẹ r còn gì.

Gái: * không nói gì, chỉ ôm mặt, hình như có chút gì đó cười cười”
Em: Anh hỏi thật em còn trinh ko? (Cái này em không biết lí giải sao, chắc là thuộc dạng khẩu dâm í, với cả tính em cũng hơi mạnh bạo)
Gái: Hỏi gì mà lạ. Tin giận không?
Em: M dám giận t ko? Dám ko?

Em vừa nói vừa đưa bàn tay thô kệch ôm trọn lấy bím em nó và véo một cái thiệt mạnh. Dù đang trong hoàn cảnh lén lút sợ giám thị bắt vãi l ra cơ mà em nó đau với thốn hay sao mà la một cái làm em hoảng cả hồn ) và rồi tối hôm đó diễn ra cũng máu lửa lắm, giữa hội trường ban ngày học hành đèn sách nghiêm túc vkl ra vậy mà ban đêm thì lại trở thành chốn hoang lạc của hai đứa không một mảnh vải che thân. Quần áo thì vất tứ tung, sịp siếc các kiểu quăng lên cả bàn cả ghế. Quả không uổng công suốt kì nghỉ tết ngày mô nào em cũng nhắn tin khiêu dâm nó các kiểu, chỉ ngặt một nỗi là thời điểm đó em ấy vẫn còn quá ngại để có thể selfie một vài tấm khỏa thân cho đúng trình tự chat sex =]] (Giờ thì khác rồi, nói kiểu dâm dâm một tí cho vui thì cứ như là gái điếm ấy ) , gì cũng biết). Mây mưa xong tính cả thời gian ôm nhau thủ dâm, hàn huyên tâm sự thì có chắc cũng mất 2 tiếng rưỡi. Thế là khoảng gần 11 giờ là tụi em đã ở phòng, lúc em về thằng bạn trực chung hỏi mày làm gì mà mồ hôi mồ kê đổ đầy hết thế ) Em cười ỉm ỉm. À mà như đã nói thì tụi em cũng chỉ mân mê bên ngoài thôi, chứ quất nhau thì chưa nhé, phải đến tận cuối năm hai cơ.

Tạm dừng về em ngiu năm đó của em nhé các bác vì em kể theo mốc thời gian luôn cho hợp lý và dễ nhớ. Phần này là về con nhỏ bạn thân cùng quê, hay còn gọi là cùng đoàn của người iu em, tạm gọi nó là M nhé. Con M này thì nhan sắc cũng chỉ xêm xêm ngiu em thôi, không xinh cũng chẳng xấu nhưng mà được cái là có nét gợi tình rù quến đàn ông lắm. Bản tính nó cũng vậy, cứ lả lơi cợt nhã hết thằng này đến thằng khác, chẳng yêu đâu, cứ mỗi thằng một chút xíu tình yêu thương, một chút xíu cử chỉ quan tâm thì cũng đủ cho mỗi kì lễ tết nó gom được cả mớ quà cáp từ bọn con trai thiếu thốn hơi gái trong ngôi trường này rồi ) Người yêu em kể thậm chí có đợt quà của một mình nó thôi mà chất đầy chất đống cả phòng, đến nỗi phải nhờ cả đám mang xuống dưới căn tin trường nhờ cất hộ, ai thấy cũng hoảng cả hồn ý )

Cơ mà đến một dạo thì con bé này từ một con chuyên thả thính diện rộng trở thì đột nhiên trở nên đằm thắm hơn hẳn. Chẳng còn lí do gì khác ngoài việc nó có bồ. bồ thật. ko phải giỡn. Đó là một ông anh đi lính hơn hơn nó khoảng 6 tuổi, cùng quê với nó luôn, hiền khô, mặt mũi chân chất, giọng nói cử chỉ cũng rất chất phác thiệt thà, da ngăm ngăm đen nhưng nụ cười thì sáng chói cả mắt. Ai cũng băn khoăn không biết là anh trai này hiền quá thì liệu có giữ được tâm hồn vốn dĩ hao hao giống con mèo hoang của con bé kia hay không, cơ mà thắc mắc thì thắc mắc, cũng là chuyện của người ta, có điều với riêng em thì em biết được một vài chuyện thâm cung bí sử nữa ) Bao hot, và tất nhiên là đều do miệng ngiu em kể (nội gián của em trên KTX nữ mà ) ).

Chẳng là cả đoàn đi học chỉ có 2 đứa con gái là gần nhà và là bạn thân của nhau nên có chuyện gì cũng chia sẻ cho nhau cả. Nhất là khi bắt đầu sang năm hai thì M nó hay hỏi chuyện người yêu em. Đại để là cũng nghe mọi người bàn tán hai đứa em bu nhau quá nên cũng có ý hỏi đã làm gì nhau chưa? Ban đầu người yêu em nó ko dám kể, cứ chối bai bải, rồi người yêu em nó kể cho em nghe, chẳng biết trời xuôi đất khiến thế nào mà em lại bảo là “em cứ kể đi, cứ nói là em vs anh rồi rồi vậy đó”. Ngiu em thì nó nghe lời em lắm, với cả cũng bản tính tò mò cố hữu nên sau khi tâm sự chuyện của mình trước thì đến lượt nhỏ M nó kể.

Đại để là nó quen ông này vì nó thấy ổng là chỗ dựa vững chắc cho nó, chỉ biết có nó, không có tính trăng hoa bay bướm, cực kì yêu chiều nó, chịu đựng cái thói đỏng đảnh ương ngạnh của nó cho tới giờ phút này là rất giỏi. Nó bảo trước kia nó cũng đã từng ngủ với người yêu cũ rồi nên trinh tiết với nó ko có quan trọng nữa (còn đâu mà quan trọng), thế nên quen nhau cỡ chừng 4 tháng thì đã lên giường với ổng sau một buổi tất niên tổ chức ngay tại sân trường. Rồi từ đó cứ đều đều cuối tuần nào cũng rủ nhau ra khách sạn, nhanh thì 1 2 tiếng, chậm thì qua đêm mới về. Ban đầu thì M nó chỉ kểu bấy nhiêu, cơ mà sau này dần dần ngiu em moi được thêm nhiều thông tin khác nữa. Chẳng hạn như trong thời gian nó quen ông này nó có tằng tịu với một ông thầy trẻ dạy môn CT, rồi quan hệ qua lại đổi điểm chác để cuối năm ra trường có cái hơn người ta. Ông thầy này cũng biết là nó có ngiu rồi nhưng vẫn cứ thích, chắc là cũng giống như một vài bác trong này cảm thấy đi cắm sừng là một cảm giác gì đó rất khoái lạc )

Cái quan trọng hơn là ông bồ của con M thuộc dạng có máu slave. Chuyện là bữa hôm đó ngiu em với M ngồi tâm sự tiếp thì ngiu em nó hứng nó mới kể là em có cái tật thích tét mông nó lắm, M nó cười ha hả làm con nhỏ quê, cơ mà nó cũng nói là “Tao thì tao toàn tát vô mặt ổng”. Ngiu em ngạc nhiên lắm, hỏi sao lạ vậy, thì M nó mới nói là:

_ Tao ko biết, tao thích vậy, mà tao cũng ko biết chả có đau không mà mặt vẫn cứ phê như hút cần í )))))
_ Ụa vậy cũng được nữa hả? – Ngiu em nguyên 1 dấu chấm hỏi to đùng.
_ Đợt bữa tao vả mà phải dán băng keo cá nhân đấy, xước nguyên một đường trên má, còn mông lưng thằng chả hả, vằn vện trong đó đó. CA mà dị đó mày.

Hồi ấy bọn em đâu có biết SM hay slave là gì đâu, nghe kể thế chỉ biết trầm trồ bàn tán, em thì cũng có thay đổi một chút ít trong suy nghĩ, cảm thấy cái sự giao hợp thể xác nó quả thật có quá nhiều phương diện cần phải tìm hiểu. Nhưng mọi thứ chỉ dừng ở mức độ suy nghĩ thôi, hồi đó em có badboy xíu xíu nhưng đánh ngiu thì em quả thật ko thể làm được…

Tản mạn sơ một chút về em gái này, dân SG, thuộc dạng con gái cá tính, face thì chấm 6.5/10 (gái CA nó vậy các bác à, cứ tầm tầm trung bình đổ lại, đẹp rạng ngời thì cũng có nhưng đó lại là những câu chuyện khác ) ). Em này vui vẻ hòa đồng lắm, chơi với bạn bè rất được và đa phần có những điểm khá giống ctrai, kiểu như phóng khoáng, hào sảng, chịu chơi lắm, so với những đứa con gái cùng tuổi thì ít có yểu điệu thục nữ hơn. Mọi chuyện bắt đầu từ giữa năm nhất, lúc đó có một ông thầy vừa ra trường, được phân về trường em dạy môn CT. Ông thầy trẻ măng, mặt điềm tĩnh nhưng khi cười thì rất sáng, cũng thuộc dạng đẹp trai đấy ạ. Trước khi đi tiếp cặp này em phải kể lại 1 xíu về tụi em hồi đó cho mọi người dễ hiểu.

Bản thân em hồi đó là một thằng ham chơi ham ngủ, ít để tâm vào những chuyện xung quanh, tan lớp tan tầm là về ôm laptop còn không thì nhắn tin với con gấu thôi, tất thảy mọi thứ khác với em là phiền phức. Thế mà chuyện bắt đầu leo thang khi em nghe thằng T, bạn cùng phòng của em rủ rỉ cho em biết là “mày cẩn thận nha, coi quan tâm con bồ mày hơn đi…” . Lúc ấy em hơi buồn cười, chắc là thằng nào đong đưa gì nó đây mà, em gặng hỏi thằng T nhưng nó ko nói gì thêm nữa. Vì sao em thấy buồn cười? Nói thật với các bác là tuy lúc đó còn mờ mờ ảo ảo ko nhận ra nhưng trong thâm tâm em, em thích cái cảnh mà người khác ve vãn ngiu mình ) Nói thế nào nhỉ? Giống như cảm giác mà mấy bác đem vk ra some ấy, tựa tựa vậy. Nói em biến thái thì cũng đúng, cơ mà vì hồi đó tình cảm của em với nó không sâu sắc lắm vì nó thương em nhiều hơn, em thì chẳng qua đó giờ ko có bạn gái nên mới ok để có gì khai phá vài thứ mới mẻ luôn.

Tuy thằng T nó không nói với em nhưng phàm chuyện gì đã có 1 người biết thì chắc chắn sẽ có thêm nhiều người biết. Bây giờ không nhớ rõ là hồi đó ai nói với em nhưng quả thật con ngiu của em, vâng, chính nó, một đứa con gái quê chính hiệu, đó giờ chưa biết mùi trai đâu nhưng lần này thì chính thức nằm trong diện những đứa con gái đổi tình để lấy điểm. Biết được điều đó quả thật em hơi cay, em mới đem chuyện này tâm sự cho một ông anh cùng quê khóa trên thì ổng mới nói là trong này con gái đa phần như vậy. Con trai mình thì ko sao, ra trường có cái bằng là được, còn con gái mà ko dc kết nạp, không dc bằng tốt thì về đơn vị khó sống lắm. Những đứa nhà có tiền thì dễ hơn, còn mà ít hay ko có tiền thì hay dùng cách này, một phần nào đó thì nó như cái lệ, tuy không đến mức độ nào nhưng sờ mó thì trăm phần trăm là có.

Nghe ổng nói đến đây tự nhiên trong người em nó như có cái gì nổ ra các bác ạ. Tức có, bực bội có, hận có, bất mãn có, nhưng … sướng cũng có, có nhiều là khác ) Mấy bác chắc ko thể tưởng tượng dc với lại kể ra thì dài lắm, cái quá trình em chạy đông chạy tây tìm hiểu cụ thể xem bên trong căn phòng của khoa, bộ môn như thế nào đâu. Các em gái khác thì em ko quan tâm, cơ mà con gấu em thì bị mấy ông thầy tầm 3x, 4x, 5x cũng có sờ mu, sờ vú bên ngoài khi còn mặc đồ là chuyện rất bình thường luôn. Thậm chí có lần em còn biết, ông thầy này tầm 4x gần 5x rồi, luồn tay vào áo gấu em vừa bóp vừa cười nói ha hả, ra điều rất bình thường. Mọi chuyện có đến thế nào nữa hay ko thì em ko tìm hiểu thêm nữa nhưng cũng vì những điều này mà em quyết định phá trinh luôn em nó, chẳng cần giữ gìn nữa vì biết đâu nó có thể mất bất cứ lúc nào, giống như con N bạn cùng phòng với người yêu em đó.

Con N cũng là một nạn nhân của vấn nạn nhức nhối này, nhưng nó chỉ khác với đa phần mấy đứa con gái khác là nó vui vẻ tiếp nhận và xem đó là một quy luật cố hữu, đời đưa thì nó đẩy. Thế là cũng một hai ông thầy đụng chạm, từng buổi đi nhậu chung, rồi đi dã ngoại, nó sớm dính mồi với ông thầy trẻ vừa về trường em đã kể bên trên í. Thế là từ đó, tối nào nó cũng giả bộ cầm sách vở bỏ vào cặp để lên hội trường học bài, chẳng ai nghi ngờ đâu nếu con ngiu em không tình cờ thấy nó bỏ cái váy ngủ vô cặp vào một đêm nọ. Rồi tiếp đó mấy thằng gác đêm cũng bắt gặp nó mặc váy ngủ đứng trong một góc tối mịt mù, ôm hôn thắm thiết người mà ai cũng biết là ai đấy, đến nỗi nó có bầu, ầm đùng cả một thời gian mọi chuyện mới tạm lắng xuống.

Giờ nghĩ lại em thấy mình quả thật là khôn ngoan khi quyết định chén em nó vì nếu không thì đã có thầy chén trước rồi. Chuyện này đến giờ tuy đã chia tay gần 1 năm nhưng nó vẫn chưa biết là em biết đâu. Chẳng là trong thời gian quen nhau nó một lần đổi tình lấy điểm cho môn QP, lên giường luôn, hẹn nhau cuối tuần đi chơi đàng hoàng mà nó dấu em kêu là có người nhà vô thăm. Chẳng biết có phải một lần hay mấy lần nhưng bản thân cứ nhủ là phải chén trước đã rồi tính, yêu nhau mà cứ như đánh trận í các bác ) em mà ngu ngơ ko rình rập các kiểu thì công toi nuôi mấy tháng trời em nó rồi. Thậm chí, thậm chí có lần, đêm hôm đó là chủ nhật, vừa điểm danh sau kì nghỉ cuối tuần xong thì em tức tốc lôi nó lên hội trường góc tối nơi hai đứa vẫn hay thủ thỉ, nó không muốn đi, nằng nặc ko đi là ko đi, em phải kéo co, nài nỉ lắm mới lôi được nó, nó thì vừa đi vừa rấm rức, kêu là chưa tắm rửa gì đấy. Lên ôm hôn các kiểu em bắt em ấy nằm xuống luôn, dạng hai chân ra kiểu như chuẩn bị vét, em nghe rõ mùi tinh vẫn còn nên không chắc chắn lắm cái nước đang chảy ra là dâm thủy hay là … tinh trùng ấy )
Loading...