Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P1

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P1
Vy thoả thuận với Phụng giữ bí mật mối quan hệ của hai người, mỗi ngày chỉ gặp nhau vào lúc sáng sớm thôi. Cô không muốn Phụng tiến xa hơn, hay đòi hỏi nhiều hơn ở cô nữa. Phụng nghe Vy đề nghị vậy thì càng mừng. Anh chàng thừa biết là Vy năm nay mới có 16 tuổi, vẫn chưa đủ tuổi thành niên, nếu anh công khai cặp kè với Vy, rất có thể gặp rắc rối với pháp luật, giải pháp này là tốt nhất cho cả hai. Giải quyết được âu lo với Phụng, Vy tiếp tục quay lại với cuộc sống thường nhật, quay lại với tình yêu học trò đẹp đẽ mà Hiếu đang dành cho cô.

Sau tiếng chuông reng, đến giờ giải lao, Vy ngồi một góc sân trường chờ Hiếu ra căn tin mua nước và thức ăn hai đứa ăn chung. Từ lúc yêu nhau đến giờ, Hiếu vẫn chăm sóc Vy kỹ lắm, làm không chỉ các bạn nam mà các bạn nữ trong lớp cô ai nấy cũng ganh tỵ. Vy dù tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng không dấu nổi vui mừng xen lẫn tự hào. Vy biết phần lớn nữ sinh trong lớp xem Hiếu là ‘thần tượng’. Giờ thần tượng ấy của họ ngày nào cũng như hình với bóng với Vy, hỏi sao mà Vy không vui cho được. Nghĩ đến điều đó, nên nhiều lúc khi ngồi đợi Hiếu, cô hay tự cười một mình. Vy đang mãi nghĩ và cười một mình không để ý Long, một người bạn cùng lớp đang đứng quan sát cô từ xa.

Thấy xung quanh Vy không có ai, Long chậm rãi tiến lại gần cô và chào hỏi:

– Chào Vy, có chuyện gì mà vui vậy?

Giật mình nhận ra đó là anh bạn cùng lớp, Vy cũng ngẩn đầu lên chào lại nhẹ nhàng. Dù là học chung lớp nhưng Vy và Long ít khi nói chuyện nên khi nãy ngẩn ngơ nghe câu chào của Long, Vy cứ tưởng anh chàng chỉ chào một cái rồi đi qua thôi, ai dè khi Vy gật đầu chào lại, Long phủi đít ngồi xuống ghế đá cạnh cô luôn. Hơi ngạc nhiên nhưng Vy cũng lịch sự để anh ta ngồi, chỉ hơi thu mình lại thôi. Lớp Vy hễ nhắc đến nhóm ‘quậy’ thì không ai là không biết đến Long. Anh chàng nổi tiếng trong đám con trai vì những màn ăn chơi không ai bằng. Trong số chúng bạn, có vẻ gia cảnh của Long là tốt nhất nên ăn chơi lúc nào cũng xả láng. Tụi con trai nữa phục, nữa sợ anh ta, còn bọn con gái thì đa số ngưỡng mộ. Tuy vậy Vy lại khác, tình cảm của cô trước giờ chỉ giành cho Hiếu ngoan, hiền, đẹp trai, học giỏi thôi nên thái độ ‘lạnh nhạt’ của cô với Long cũng không có gì là khó hiểu.

Dù ngồi chung băng ghế nhưng Vy chỉ chào một câu rồi quay đi hướng khác, chẳng thèm quay qua nhìn anh ta chút nào. Long cũng đoán được thái độ của cô bạn mình nên chẳng ngạc nhiên gì, anh chàng chỉ cười mĩm một cái rồi móc trong túi ra một cái gì vuông vuông. Long gọi nhỏ cho Vy quay với lại:

– Vy này, Long có cái này đẹp lắm cho Vy xem nè!

Vy quay qua thì thấy anh chàng đang bấm bấm cái điệm thoại cảm ứng mới toanh. Vy đoán trong bụng chắc mẫm anh chàng nhà giàu này định ‘khoe của’ với cô đây, chắc anh ta đang trông đợi anh mắt hào hứng và những câu hỏi của cô, nhưng không, thái độ Vy rất nhạt. Cô nói:

– Chà, Long có điện thoại mới hả? Nhưng ở trường cấm xài đó nha. Long coi chừng giám thị thấy được là tịch thu luôn đó!

Mấy câu nói của Vy là Long hơi mất lửa, nhưng anh chàng ráng nói thêm, vừa nói vừa xoay cái mặt điện thoại ra cho Vy thấy:

– Đâu phải đâu… Long đâu có nói cái điện thoại… Vy xem kỹ coi trong điện thoại có gì nè!

Lời nói của Long làm cho Vy bất chợt tò mò, cô quay đầu lại, ráng nheo mắt nhìn vào cái thứ anh chàng đang cố khoe cho cô. Trong cái máy, Long đang mở mấy tấm hình. Thoáng nhìn sơ là Vy đỏ mặt vì đó là hình đồi truỵ, diễn tả cảnh một cô gái đang làm tình với hai chàng trai, nhưng liếc nhìn sơ khung cảnh xung quanh bức ảnh, Vy có thể nhận ra ngay, cô gái trong bức hình chính là mình. Nhận ra được, gương mặt Vy đổi sắc ngay. Cô thầm nghĩ: ‘Chết rồi, đây là mấy tấm hai tên du côn chụp mình lúc hiếp dâm ở bãi biển hôm nọ mà, làm sao Long lại có được nó!’. Thần hồn nát thần tín, nhưng khi quan sát kỹ lại, Vy lại nhìn thấy gương mặt mình và hai nhân vật nam trong hình đều đã được che mờ đi, chỉ lộ rõ thân hình thôi. Thấy vậy, Vy cũng an tâm phần nào. Cô ráng nói lại Long, giọng lắp bắp:

– Sao… sao Long lại cho Vy coi mấy tấm hình này… bậy bạ quá đi… cất đi…

Nói rồi Vy nhóm chân định đứng dậy, nhưng Long đã kịp chụp tay cô lại, anh ta nói nhỏ:

– Hình đồi truỵ này, Vy không nhận ra nhân vật chính là ai sao?

– Ai…. Sao Vy nhận ra… trong đó che mặt hết rồi mà… – Vy cố gắng chối…

– Hi hi… trong đây đúng là che mặt thật, nhưng Long có mấy tấm hình chụp Vy mặc áo tắm hôm nọ, không hiểu sao nó rất trùng khớp với mấy tấm hình này… mà lại Long cũng có video clip nữa nha… Long đang so sánh, thấy cô gái trong hình nhìn quen quen lắm đó…

Vy giựt tay Long ra rồi nói:

– Quen gì… quen gì… ai mà biết bọn con trai các cậu… ghê quá hà…

– Vy nghĩ sao nếu mình đem mấy cái này cho Hiếu coi thử… xem thử nó có đoán được trong hình là ai không. Hiếu đó giờ không biết mấy cái món này, nhưng xem qua… không chừng nó…

Nói lấp lửng đến đó, Long lại quay đi, lúc này, đến phiên Vy lại chụp tay Long:

– Khoan đã… đừng… đừng mà… – Vy hoảng hốt.

Không vì cái gì hết, nhưng không hiểu sao Vy rất sợ, sợ lắm nếu rủi may Long làm thật. Khi Vy đã nói vậy thì Long nói nhỏ nhẹ hơn. Anh chàng cất cái máy vào trong túi rồi cùng Vy ngồi xuống ghế đá nói chuyện bình thường trở lại:

– Vy nói vậy phải nghe được hơn không? Cái này tình cờ Long mới phát hiện ra thôi, nếu đem cho mọi người xem chắc không ai đoán ra… nhưng Long nghe Vy và thằng Hiếu rất thân… nếu nó xem được, Vy nghĩ nó có đoán ra không…

Long nói đến đó, Vy lại ngăn anh ta lại. Vy đành xuống nước:

– Thôi được rồi… đừng mà… Long đừng nói…

– Muốn Long giữ bí mật cũng được, nhưng có một điều kiện…

– Điều kiện gì cũng được, miễn Long đừng cho Hiếu biết. Long muốn gì?

– Long muốn gì ah? Hi hi… tiền bạc thì Long không thiếu. Long chỉ thiếu ‘tình’ thôi. Long thấy tướng Vy nhìn ngon lắm, muốn ngủ với Vy một lần. Được chứ?

Vừa nói Long vừa nháy mắt với Vy, miệng cười dâm đãng. ‘Thằng… mất… mất dạy!’ Vy tức tối rửa thầm trong miệng, chỉ muốn tán cho anh ta một bạt tai thôi, nhưng lại sợ anh ta nên Vy đành thôi, bối rối chẳng biết làm gì, hai tay Vy cứ đan vào nhau suy nghĩ. Long nói:

– Thôi được, Long cho Vy một phút suy nghĩ đó. Thằng Hiếu chắc cũng sắp đến…

Nói xong, Long đứng lên ngó dáo dác xung quanh như thể đang tìm Hiếu thật. Vy tức anh chàng nhà giàu Long này quá đi mất, chỉ muốn tát anh ta bạt tai thôi, nhưng lại nghĩ nếu để Hiếu nhìn hình này, qua vóc dáng của Vy khi đó giờ hai đứa quan hệ, Vy nghĩ chắc Hiếu sẽ biết. Chắc Hiếu sẽ coi thường Vy lắm… rồi không chừng, chuyện này lan ra khắp trường nữa… chắc Vy chết mất. Nghĩ đến viễn cảnh đen tối ấy, Vy lạnh cả người, cô liếc nhìn cái dáng của Long sau lưng. Anh chàng nhà giàu cao to trắng trẻo, từ đó giờ Vy chưa nghĩ sẽ quan hệ với hắn ta dù chỉ một lần… nhưng chắc đành phải vậy… còn hơn là để viễn cảnh kia xảy ra.

– À, Hiếu kia kìa… nó đang chạy lại…

Long chỉ cho Vy thấy cảnh Hiếu đang chạy lại phía hai người để uy hiếp cô.

– Khoan! – Vy giật mình thốt lên.

– Sao hả Vy, ý Vy thế nào?

– Vy… Vy… đồng ý. Nhưng 1 lần thôi nha? – Vy nói với Long mà mặt nóng bừng, cô xấu hổ và thấy nhục nhã quá.

– Hi hi… được rồi… vậy phải ngoan không. Đây là địa chỉ nhà Long, lát học xong Vy ghé qua đó tụi mình ‘học nhóm’ nha. Giờ Long kiếm mấy đứa bạn khác đi chơi đây, không làm phiền hai người tâm sự nữa. hi hi hi…

Vừa nói Long vừa dúi vào tay Vy cái địa chỉ nhà mà anh ta đã ghi sẵn. Vy cầm lấy giấu vội vào người. Lúc Hiếu chạy lại, thần sắc Vy đã đổi khác, mặt tái xanh, tay vẫn còn run run vì sợ. Hiếu thấy thái độ Vy đổi khác, gặng hỏi mãi mà cô không trả lời. Mãi từ tiết học tiếp theo đến khi ra về, Vy cứ thất thần, không nói được với Hiếu lời nào nữa.

Từ lúc gặp Long trong giờ giải lao đến khi ra về, Vy không còn tâm trí nhớ đến chuyện gì nữa, từng ký ức của ngày hôm Vy bị cưỡng hiếp cứ dội về từng đợt, từng đợt trong Vy. Vy hoang mang, sợ hãi và lo lắng lắm. Những chuyện đó những tưởng sẽ được chôn vùi trong hố sâu ký ức của cô, nào ngờ đâu giờ nó lại sống lại. Trưa trên đường đi học về Vy lại như người mất hồn. Hôm nay cô chẳng đoái hoài gì đến lời rủ rê đi chơi, hay lời mời học nhóm chung của Hiếu nữa. Vy từ chối tất, chạy xe thẳng về nhà. Về đến phòng, Vy vức cặp sách sang một bên rồi nằm thừ ra giường. Trời trưa nóng nực, chiếc máy lạnh mới khởi động chưa kịp mang lại hơi mát cho Vy nữa. Vy gác tay lên trán suy tư. Cô biết phải làm gì với điều kiện mà Long đặt ra cho mình… quan hệ một lần… liệu Long có buông tha cho Vy sau đó hay không?

Đang suy tư, Vy chợt giật mình khi nghe tiếng điện thoại. Cô ngồi vùng dậy nghe tiếng đầu dây bên kia là của Long gọi cho mình.

– Sao hả Vy, về đến nhà chưa? Sao chưa qua chỗ Long nữa…?

– Ah… Vy mới về… Long chờ tý cho Vy tắm rửa thay đồ nữa chứ? – Vy ậm ừ…

– Khỏi cần… Giờ Vy qua chỗ Long luôn đi… không cần thay quần áo… mặc nguyên áo dài như buổi sáng nha… Long thích nhìn Vy mặc áo dài… đẹp lắm.

Nói xong anh ta cúp máy. Vy không ngờ tên bạn cùng lớp của mình lại có tâm lý bệnh hoạn đến vậy. Bực bội trong người lắm nhưng cô vẫn phải làm theo ý anh ta. Mặc nguyên áo dài đi học, Vy dắt xe đạp ra khỏi nhà cùng cái túi xách nhỏ đựng vài món đồ linh tinh. Mẹ hỏi thì Vy bảo là qua nhà Hiếu học nhóm rồi lại đi tiếp, chẳng kịp cùng bà ăn trưa nữa. Theo chỉ dẫn trong tờ giấy Long đưa, Vy đạp xe thẳng đến đó. Nhà Long ở trong một khu dân cư mới, dẫu đã biết trước bạn mình rất giàu, nhưng khi đứng trước căn biệt thự nhà Long, Vy vẫn không khỏi cảm giác bị choáng ngợp. Xung quanh căn nhà cao, kiến trúc tráng lệ là một khu vườn nhỏ, hàng rào xung quanh có dây leo, che kín một phần diện tích bên trong sân.

“Reng … Reng… Reng…”

Vy nín thở bấm chuông cửa. Lót tót từ trong nhà chạy ra đón cô là cái bóng dáng cao ráo trắng trẻo của Long. Anh ta vẫn mặc nguyên bộ đồ phục đi học, chắc cũng chưa tắm rửa gì như Vy cả, chỉ có điều là áo trắng của Long đã xổ ra ngoài, không mặc trong quần nữa. Long mở cửa đón Vy trong niềm nở. Vừa thấy cô, Long đã ôm chầm lấy cô, đặt lên môi Vy nụ hôn ngấu nghiến. Vy phản ứng lại bằng cách đẩy anh ta ra. Biết Vy ngại, Long nói:

– Không sao… Vy đừng sợ… nhà Long không có ai hết… ba mẹ đi làm hết rồi… giờ chỉ có hai đứa mình thôi… yên tâm đi…

Vy khép hai vai nói lí nhí:

– Nhưng… nhưng mình vào trong nhà đã… ở đây còn đang ngoài đường…

Long nghe giọng nói dễ thương đó mà lòng không kềm nỗi. Anh chàng cười ta rồi cùng Vy dắt xe đạp vào sân, dìu cô vào trong nhà. Gian bên trong phòng khách nhà Long rất rộng, ánh đèn mở mờ ảo, vừa vào đến bên trong nhà, Long lại ôm chầm lấy Vy, lần nữa, Vy lại đẩy anh ta ra. Lần này Long có vẻ hơi bực, anh ta hỏi:

– Cái gì đây? Giờ Vy đổi ý hả?

Vy run run, khép nép bảo:

– Không phải… tại sáng giờ Vy chưa tắm… sợ…

– Sợ gì… sợ hôi ah… càng thích chứ sao… Long cũng chưa tắm nè…

Vừa nói, Long vừa lấy tay gở cúc áo trên người ra. Vy hoảng hốt quay mình sang một bên, che mắt lại, nhưng Long đã mạnh mẽ hơn, anh ta, nắm vai Vy kéo gì lại, buột cô phải quay sang chứng kiến cảnh anh ta đang tự khoả thân. Khi bộ áo học trò của Long tháo ra, Vy được ngắm một lượt thân hình của anh ta. Trắng trẻo, nhưng cũng khá cơ bắp, nói chung là Vy thấy thân hình Long cũng ổn, không như cô đã từng nghĩ về anh ta. Vy chú ý nhiều nhất đến dương vật của Long, nó dài cỡ một gang tay và to, bóng lưỡng. Long cởi xong quần áo, anh ta cầm dương vật dứ dứ về phía Vy như diễu võ dương oai vậy. Đến lượt Vy, lần này Long áp tới, bắt đầu cởi áo dài ra cho cô. Vy không dám chống cự, cô đứng yên cho Long, từ từ cởi từng chiếc nút áo dài, vòng tay mở khuy áo lót, để lộ ra một bộ ngực trằng ngần. Không vội vàng, Long tụt chiếc quần trắng của cô xuống, kéo nốt chiếc quần lót ra. Giờ Long và Vy hoàn toàn trần truồng, cả hai phơi bày thân thể trước mắt nhau.

Cũng như mấy thằng bạn trai cùng lớp, Long cũng thầm thương trộm nhớ Vy rất lâu rồi, mà xui cho anh ta là Vy chẳng thèm để mắt đến. Dẫu Long nhà giàu, được bao cô mê vậy mà Vy cứ chú ý đến thằng Hiếu ‘bô trai’ kia thôi. Long tức lắm. Đến cái hôm ở bãi biển, được chiêm ngưỡng vẻ sexy của Vy trong áo tắm, Long càng điên cuồng hơn nữa. May sao hôm nay trời cho Long cơ hội, nắm được yếu điểm của Vy. Mặc kệ cô nghĩ thế nào, lần này Long quyết tâm phải chiếm đoạt thân xác Vy cái đã, mọi chuyện còn lại tính sau. Long cũng từng trãi với bao cô bạn cùng lớp rồi, nên không như Hiếu, anh ta chẳng bở ngỡ chút nào mà còn tỏ ra rất điêu luyện. Áp môi vào môi Vy, anh ta hôn nhè nhẹ, rồi chuyển sang say sưa, ngấu nghiến, đưa lưỡi vào miệng cô nút lấy lưỡi cô. Cơ thể Vy khá nhạy cảm, không ngờ Long có thể hôn điêu luyện vậy, điều đó khiến cô không khỏi bối rối. Hôn môi chán chê, Long hôn xuống cổ Vy, khẽ liếm vành tai và cắn nhè nhẹ… Vy rùng mình vì cảm giác kỳ lạ nơi lỗ tai, kỳ lạ hơn là cô lại thấy thích thích như thế. Mùi hương cô thể Vy thật quyến rũ, hương nước hoa và mùi mồ hôi cơ thể cô hoà quyện làm Long choáng ngợp. Vị mồ hôi nằm mặn của Vy nơi cổ, Long có thể nếm được, ngon hơn bất kỳ món sơn hào hải vị nào anh ta từng ăn. Vy thật khêu gợi, cái dáng trần truồng với mái tóc đen xõa trên vai, làm Long say đắm. Long ghì chặt bờ vai cô, quỳ xuống hôn từ vai xuống ngực, rúc vào nách cô. Vì dâng hiến thụ động nên Vy chỉ biết đứng yên, đầu ngẩn cao, mắt nhắm ghiền. Long đưa tay bóp nhẹ đôi vú Vy, úp mặt vào giữa hai vú hôn lia lịa, bàn tay vừa nhào nặn, vừa se se núm vú đỏ hồng của cô.

Giờ chính Vy không ngờ bản thân cô lại có cảm giác rạo rực. Ban đầu chỉ là chuyện chẳng đặng đừng phải để cho Long ‘làm nhục’ mình thôi, nhưng ai dè đâu mới nhập cuộc sơ sơ, Vy cảm thấy hứng khởi chẳng khác nào một cuộc làm tình thực thụ vậy. Long thật biết cách đánh thức bản năng của Vy. Bầu vú Vy tự nhiên săn chắc, cương cứng, làm Long mừng rỡ vì biết mình kích thích được người đẹp rồi. Anh ta ngoạm từng núm vú hồng hào, trắng ngần và nút say sưa, lúc này Vy đã đứng im, run run nhắm nghiền mắt lại tận hưởng cảm giác sung sướng ấy, cô buông thả theo bản năng và không còn biết gì hết nhưng vẫn giữ im lặng. Hai bàn tay Vy không còn buông xuôi nữa mà tự động ôm lấy đầu Long, xoa xoa như để giải tỏa khoái cảm bùng lên trong con người mình. Long mừng khi biết Vy đã bắt đầu ‘hứng tình’ rồi, anh ta tự hào vì đoán đúng rằng cô bạn duyên dáng của mình thực sự rất dâm đãng. Cho thoả bao khát khao, giờ Long quyết vờn cho Vy thật nứng lồn cái đã rồi mới hưởng thụ.

Long cúi thấp người hơn, hôn xuống bụng Vy. Vy không còn đứng vững nữa, buộc phải ngã ra sau, giờ cô đã an vị trên ghế sofa êm ái, hai chân dang rộng, ưỡn ưỡn lên cho Long ‘làm việc’. Bắp đùi trắng nõn nà của Vy làm Long mê ly, anh ta liếm từ đầu gối, lên đùi, và tiến đến háng cô luôn. Cái lưỡi nhám nhám của Long quét đến đâu là Vy như bị điện giật đến đấy, thật tê dại và ngất ngây, nhất là khi anh chàng liếm xuống hai mép lồn cô thì nước nhờn của Vy đã rỉ ra khá nhiều… Long liếm vào hai mép, ngoáy ngoáy lưỡi vào trong lồn Vy. Việc làm của Long đem lại hiệu quả không ngờ. Không kèm chế được nữa, Vy rên lên thành tiếng: “aaaaa… uuuu”. Nghe Vy rên rỹ vì chiêu của mình, Long sướng rơn

Long cũng muốn vờn Vy thêm nữa, nhưng bản thân anh chàng cũng nứng cực độ rồi. Long phải giải toả cho dương vật của bản thân thôi. Long để Vy nằm ngang trên bộ sofa dài, vác chân cô lên vai. Một tay Long cầm dương vật rà rà quanh mép lồn Vy, tay kia se se núm vú đỏ hồng của cô khiến Vy đã nứng đến cực độ, uốn éo, rên rỉ. Nhìn đôi mắt Vy lim dim trong cơn nứng, Long thấy thật thoả mãn, anh chàng biết cũng đã đến lúc. Long đút dương vật vào cửa mình ướt nhẹp của Vy. Dương vật chạy vào trơn tuột. Long biết chắc Vy đã không còn trinh từ lâu, nhưng không ngờ lồn cô vẫn còn bót, siết chặt dương vật anh ta làm Long sướng tê cả người. Vy rên rĩ quằn quại khi một dương vật đàn ông nữa lại làm quen với ‘em bé’ của cô. Vy thấy hơi ngạc nhiên khi biết ‘hàng’ của Long cũng rất tốt, nén chặt cửa mình cô, mạnh mẽ lắm. Long tỏ ra cũng nứng rồi nên đút ra rút vào nhanh chóng, anh chàng thụt ra thụt vào với tốc độ khá nhanh để thoả cơn khát khao thèm thuồng bấy lâu. Đây rồi, cái lồn mà Long khát khao đây rồi, một đỉnh cao nữa anh chàng đã chinh phục được rồi. Sướng quá, Long thấy sướng quá. “Thằng Hiếu mọt sách kia ơi… tao chơi được bạn gái mày rồi… thích quá…”

Cũng như Long, Vy cũng cảm thấy niềm sung sướng cực kỳ, hoan lạc và cực khoái. Long càng nhấp mạnh, Vy càng thích, càng ưỡn mình lên để dương vật Long vào sâu hơn. Anh chàng hì hục trên người Vy, nắc liên tu bất tận. Long mới xáp trận với Vy lần đầu, cô thấy anh chàng này cũng khoẻ lắm, làm mạnh vậy mà nãy giờ vẫn chưa bắn. Nhìn thân thể ‘bạn gái của Hiếu’ uốn éo quằn quại trong vòng tay mình, gương mặt đê mê, hoạn dại, toàn thân đầm đìa mồ hôi bóng lưỡng, Long thấy sướng rên. Không còn những ánh mát dè biểu, xem thường Long như mọi khi Vy hay vất vào anh ta, giờ đây Vy đã trở thành một người con gái khát tình và dâm dật. Những cảm xúc đan xen vô cùng kích thích đã khiến Long chịu hết nổi, anh chàng rên:

– Ôi Vy ơi… Long ra… ra đây… ôi, Vy đẹp quá, sướng quá!

Long xuất tinh ào ạt từng dòng nóng hổi vào tận tử cung Vy. Cô cũng ôm siết Long, cả người run lên bần bật thay cho sự thụ hưởng. Vy trân mình xuất tinh, ra thật nhiều nước…

Mệt nhoài sau cuộc truy hoan ngay giữa giờ trưa cả Vy và Long ai nấy cũng tuôn mồ hôi nhễ nhãi. Vy giờ nằm ngữa ra ghế sofa, hai chân dang rộng, lồn Vy nhiễu nhão tinh khí trắng đục. Long ngồi ngã ra bên cạnh, thấy cảnh tượng tinh khí của mình nhiễu ra thì vui lắm, nhiều khi Long còn thọc tay vào đó quệt quệt, trây trây ra nữa. Vy không còn sức để ngăn anh ta nữa, chỉ còn biết dạng háng cho Long muốn đùa sao thì đùa… trẻ con thật.

Vy đang mơ màng thì nghe giọng Long hỏi nhỏ nhẹ:

– Vy đói bụng chưa?

Cô ngẩn đầu, nhìn anh chàng rồi gật gật.

– Vậy vào bếp ăn trưa nha…

Vy nghe vậy thì hơi chần chừ. Long hỏi:

– Sao thế? Vy không thích ah…

– Uhm… không phải… Vy muốn tắm một chút…

– Ha ha… được rồi… tắm xong rồi mình ăn… tắm chung nha… Vy chịu không?

Vy chưa kịp nói gì hết đã bị Long nắm tay kéo đi rồi. Tinh dịch Long xuất vào người Vy nhiều lắm, nhiễu nhão theo mỗi bước chân cô làm Vy ngại ghê luôn vậy. Long để nguyên cơ thể trần truồng dẫn Vy lên phòng mình, vào nhà tắm. Vy dùng dằng phản đối cho có lệ nhưng Long dắt thế nào cô đi theo thế ấy. Phòng tắm của Long to như trong khách sạn vậy. Có một bồn tắm nằm và một vòi tắm đứng nữa. Khi cả hai cùng an vị đứng trong phòng tắm đứng, Long mở nhẹ cho dòng nước ấm chảy ra. Vy cứ đứng lớ ngớ trong khi Long rất nhanh nhẹn, anh chàng xịt dầu tắm ra rồi chà xát cho Vy. Ban đầu Vy thấy cũng kỳ kỳ, nhưng riết rồi, không lẽ cô không tắm lại cho Long cũng không phải phép lịch sự. Cuối cùng cô và Long cùng tắm cho nhau. Tay Long chà khắp cơ thể trần truồng nõn nà của Vy và cầm vòi hoa sen xối nước. Hai bàn tay của Quang cứ mơn man lướt khắp cái cơ thể khiến Vy cảm thấy khoan khoái quá.

Long tắm nhanh hơn, anh chàng bảo:

– Thôi Vy tắm tiếp, Long xuống nhà bếp lục đồ ăn. Tắm xong Vy xuống nhé!

Long cứ lần lượt vừa làm vừa nói hết chuyện này đến chuyện kia, như điều khiển Vy theo ý anh ta vậy, Vy chẳng kịp hỏi hang, hay không có cơ hội từ chối anh ta nữa. Long đi rồi, Vy tiếp tục chà xát, rửa ráy cơ thể mình sạch sẽ. Vy ngoáy ngoáy chỗ cửa mình, tinh dịch Long vẫn cứ bục ra, nhiều nhão làm Vy tắm mãi một lúc mới sạch.

Vy lau khô mình mẫy rồi đi ra phòng ngủ. Ở đó cô hơi ngạc nhiên khi thấy trên giường của Long đã để sẵn một cái váy. Anh chàng xem chừng tâm lý quá. Vy không ngại cầm váy lên ướm thử rồi mặc luôn vào người. Bộ váy ngủ của Long ngắn, mỏng, có ren sang trọng, vừa che đi một phần vừa tôn lên cơ thể nõn nà của cô. Vy thấy có cái quần silip mỏng nữa, nhưng cô vẫn vậy, nếu không cần thiết Vy chẳng thích mặc.

Vy mặc váy ngủ của Long để sẵn, ngắm mình trong gương một lát rồi mới xuống nhà bếp. Vy thấy Long đã mặc cái quần lửng, vẫn để trần. Thức ăn trên bàn dường như là để sẵn nên Long chỉ cần hâm nóng lên là ăn thôi. Vy ngồi đối diện Long, cả hai lúc đầu cứ lo ăn, chẳng kịp nói với nhau lời nào nữa. Nhưng giữa chừng, Long chợt lên tiếng:

– Vy àh… chuyện hồi sáng ở trường… Cho Long xin lỗi nha. Long thô bạo quá. Nhưng nói thiệt là Long chẳng còn cách nào khác.

Vy lí nhí đáp lời anh ta:

– Không sao đâu Long… miễn là… Long nhớ giữ lời hứa… đừng cho ai biết chuyện này nha…

– Vy yên tâm… Sáng Long nói vậy thôi, chứ không nỡ làm vậy đâu. Làm vậy sao Vy còn đi học nữa. Vy không đi học, sao hằng ngày Long ngắm được Vy nữa…

Câu nói đùa giữa chừng của Long làm Vy cười nhẹ. Cuộc nói chuyện hai người đã trở nên thoải mái hơn rồi. Vy cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn, trước mắt, cô thấy Long cũng không phải là người quá tệ, thoả mãn xong dục vọng cũng không làm khó cô nữa. Tự nhiên Vy thấy thân thiết với Long hơn. Cô hỏi bất chợt:

– Long ah… Cho Vy hỏi cái này… Mấy tấm hình… rồi clip đó… sao Long có vậy?

– Cái này, mình ăn xong rồi ra phòng khách đi, Long cho Vy xem nha. Được không?

– Cũng được. Nhưng mình lên phòng của Long được không? Ở phòng khách Vy mặc vậy thấy không tiện… lỡ có ai…

– Vy sợ có ai về hả? Không sao đâu, Long khoá cửa cẩn thận rồi, chiều tối ba mẹ Long mới về… giờ chỉ có Long và Vy thôi nên đừng ngại. Long thích ở phòng khách hơn, lên phòng ngủ ngột ngạt khó chịu lắm.

Vy nghe anh chàng nói vậy thì cũng gật đầu đồng ý với anh ta. Ăn uống xong, Vy phụ Long dọn dẹp rồi cô xuống phòng khách to giữa nhà ngồi chờ anh ta. Lát sau Long quay xuống, trên tay cầm sẵn một cái laptop. Long nhanh nhảu mở cái laptop trước mặt rồi vào một trang web cho Vy xem. Dao diện trang web này tối thui nhưng nhìn có vẻ hoành tráng lắm. Long bật lách tách mấy cái thì Vy đã thấy một loạt ảnh hình cái gái trần truồng, người thì khoe vú, kẻ khoe ra cái lồn đỏ choét tùm lum, làm cho Vy ngượng hết cả người. Tuy nhiên, có một điều Vy để ý thấy là chỗ mặt của mấy cô gái, luôn bị photoshop một hình gì đó để che lại, cho nên chỉ thấy thân người chứ không rõ hình. Thấy Vy ra vẻ thắc mắc, Long giải thích:

– Đó là quy định của diễn đàn này. Mấy cô này là người Việt, nếu đăng rõ mặt thì khó cho người ta… chỉ có ảnh của xứ khác họ mới cho rõ mặt thôi.

Long vừa nói tiếp vừa thoăn thoắt mở cho Vy xem:

– Còn đây là hình của Vy nè!

Vừa nói Long vừa mở ra tiếp. Loạt ảnh tiếp theo là hình của cô lúc bị hai tên du côn hãm hiếp. Vừa để Vy xem, Long vừa nói tiếp: (tiếp phần 2)
--------- Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7Phần 8 --------
Loading...