Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P2

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P2
– Thực ra phim và hình này Long có lâu rồi nhưng thú thực Long không để ý. Hôm qua, vô tình lục lại hình Long chụp lén Vy ở bãi biển, Long mới để ý cái dáng của Vy và cái áo tắm rất giống với mấy tấm đầu… từ đó Long mới đoán ra… Không ngờ nha… nhìn Vy khép nép vậy ai dè lại chịu chơi ghê. Hôm bữa thấy Vy đi mất ai cũng kiếm Vy, té ra là Vy đi chụp hình hả?

Vy đỏ mặt trả lời:

– Không phải… không phải đâu… hôm đó Vy bị hai thằng đó lừa… Vy bị hãm hiếp thật mà.

– Vậy còn hình này…?

– Vy không biết… hic… trong lúc làm… tụi nó có chụp lại… hôm bữa giờ Vy cũng sợ lắm… sợ Hiếu biết lắm…

– Không sao đâu. Theo Long biết Hiếu chẳng bao giờ xem trang web này đâu nên chắc không biết. Mà Vy kể chuyện đó lại đầu đuôi cho Long nghe đi. Long tò mò quá!

Hai mắt Vy rung rung, cảm xúc nhớ lại từng chi tiết hôm nọ rồi kể cho Long nghe. Đó là chuyện của cả đời con gái nên Vy nhớ rất rõ, nhớ rõ từng chi tiết nên lời kể của Vy cho Long rất sống động, khiến bản thân anh chàng cũng như sống lại trong cảm xúc tuyệt vời đó. Vy càng kể, thì đột nhiên thân thể của cô và Long càng gần nhau hơn. Đoạn sau khi Vy kể đến cao trào, Long còn thuận tay đặt luôn lên vai Vy, áp thân trên đang trần của anh ta sát người Vy. Cô không còn để ý nữa, chỉ thật thà thuật lại cho Long nghe thôi. Đến khi thân thể cả hai lại chạm nhau lần nữa, người Vy như run lên, chân tay bủn rủn như có một luồng điện truyền qua từ Long vậy. Cô không hiểu sao mình sao nhạy cảm đến thế, người lại nóng bừng tim đập hỗn loạn sự đòi hỏi thể xác lại tăng lên, âm hộ cô giật giật liên hồi. Đầu Vy nặng trĩu ngả luôn vào vai Long. Thân hình Vy nóng hổi, mềm mại áp vào làm cho thân trên đang trần trùng trục của Long cũng nóng ran theo. Vy không biết phản ứng sao khi Long luồn tay xuống dưới háng Vy sờ soạng. Long khá bất ngờ khi nhận ra thân dưới Vy không mặc quần silip mà để trần như thế nên anh chàng dễ dàng sờ soạn vùng mu cô. Vy đê mê sung sướng, khoái cảm trong người Vy dâng trào. Long như phát hiện ra điều gì, anh chàng nói với Vy giọng hào hứng:

– Đã quá Vy ơi… chưa gì mà Vy đã ướt nhẹp rồi nè…

Câu nói vô tư như tố cáo của Long làm Vy giật thót mình, ngại ngùng muốn chết. Cô run run, miệng ứ ứ lên mấy câu đầy mắc cỡ:

– Ứ… đừng mà… Long bỏ tay ra đi… đừng chạm vào đó… đừng mà… xấu hổ lắm…

Miệng thì nói vậy nhưng thân hình Vy cứ hẩy hẩy lên thế nào ấy, chẳng khác nào đang mời gọi Long thêm. Anh ta cười bảo Vy:

– Vy này… lại nữa rồi… nãy giờ hai đứa biết nhau quá rồi mà còn làm bộ làm tịch chi nữa cho mệt. Miệng trên nói đừng mà miệng dưới chảy nước đây nè. Hi hi hi…

Vy mặc kệ không đối đáp Long nữa, cô thay vào đó là rên rĩ, rồi cánh tay cũng nhẹ nhẹ đẩy đẩy tay Long ra khỏi hạ bộ mình, nhưng xem ra không được cương quyết lắm. Long thấy Vy chống cự nhẹ nhẹ thì xem chừng cũng thích lắm, anh ta mạnh bạo hơn. Âm hộ Vy cương tức, bàn tay Long sao điệu nghệ nhẹ nhàng quá. Anh ta vuốt nhẹ nhàng, trên vùng mu, vuốt từng sợi lông, Vy dang rộng háng ra, nẩy mông lên cao, Long như hiểu ý cô vội thọc mạnh ngón tay vào âm đạo. Dâm thuỷ chảy tràn trơn ướt khiến tay anh ta thọc tới thọc lui hết sức dễ dàng. Long chọt có mấy cái mà Vy đã kềm chế không nổi nữa, bộ mặt ngoan hiền của cô bị rớt ra ngoài, bao thầm kín ẩn sâu trong cô lại nổi dậy. Vy trân mình lại. Lần nãy không còn sự thủ động như khi nãy nữa, bàn tay Vy đã nắm lấy tay anh chàng ấn vô thật sâu, sâu nữa cho thoả. Người Vy như ngất ngây trong niềm đam mê khoái lạc. Trong cơn sướng ngất ngây điên cuồng, bàn tay vô thức của Vy lần tìm dương vật của Long. Vy thấy hình như chỗ đũng quần của anh ta cũng đùn lên một cục cứng ngắt rồi. Long chụp lấy bàn tay của Vy đang choàng lên hạ bộ cứng ngắt của anh ta. Anh ta cười nữa miệng đầy kiêu hãnh:

– Sao vậy Vy? Hết chịu nổi rồi sao? Bộ lại nhớ cây hàng của Long rồi hả?

Long nói thật khó nghe nhưng Vy không sao phản đối anh ta được. Mặt cô đỏ bừng, cô nhắm hai con mắt khờ dại lại, gật gật đầu như thể trả lời cho loạt câu hỏi vừa rồi của anh ta. Long thấy thế cười khoái chí lắm. Tuy vậy bản thân hắn cũng thấy rất hứng khởi với Vy nên không chọc ghẹo cô thêm nữa. Nãy giờ Long đã biểu diễn hết kỹ thuật cho Vy xem rồi, cũng đã đến lúc anh chàng thưởng thức thử kỹ năng của Vy xem thế nào. Xem coi bình thường Vy bú cho Hiếu sướng làm sao, lần này Long phải bắt Vy bú lại như thế. Long rút tay khỏi lồn Vy, anh ta bảo:

– Thôi được rồi, Vy lại đây bú cho Long đi!

Vừa nói Long vừa ra dấu cho Vy đứng lên trở lại, còn anh ta thì thay đổi tư thế, giờ đã ngồi ngữa ra sofa, hai chân dang rộng rất thoải mái. Ban đầu Vy chưa hiểu ý định của anh ta lắm, nhưng sau giây khắc, cô lờ mờ hiểu ra là Long muốn cô quỳ gối bú cho anh ta khi anh ta đang ngồi chễm chệ trên sofa. Vy đang hứng quá, chẳng thèm nghĩ ngợi hay xấu hộ gì nữa, thích thì nhích thôi. Cô nhanh chóng quỵ gối xuống, tháo quần lửng của Long. Anh ta nhốm mông lên tý là Vy nhanh nhẹn tuột được quần ra. Long không mặc quần lót nên vừa cởi ra là dương vật đã bật lên ngạo nghễ. Cây hàng mà hồi nãy em bé của Vy đã có dịp thưởng thức. Mắt nhắm mắt mở làm Vy chẳng coi rõ của Long thế nào, giờ mới có dịp quan sát. Vy cầm lấy dương vật Long, nhanh chóng ngậm sâu vào miệng, bú chùn chụt không ngại ngùng gì nữa. Vy bú chim Long như con nít đang ăn que kem vậy, cô liếm mút bên này bên kia, lưỡi cô xoay tròn trên đầu chim khiến Long co rúm người, bắt đầu bật lên tiếng rên rỉ sung sướng đầu tiên.

– Ah… uhm… đúng rồi đó… giỏi quá Vy ơi… Long thiệt không ngờ đó… Vy bú đã quá… bú nhiệt tình quá… sướng quá Vy ơi…

Bản thân Long không ngờ bình thường Vy ngoan hiền vậy mà kỹ năng làm tình rất giỏi. Vy bú sành điệu lắm. Mỗi lần cô lướt lưỡi trên những gai thịt đỏ ở quy đầu dương vật là một lần anh ta rùng mình. Long lim dim mắt, thả lỏng người tận hưởng khoái cảm được bú cặc thực thụ. Vy vừa bú vừa liếc nhìn thái độ của anh ta thì thấy vui trong lòng lắm. Hồi nãy ngón tay anh ta làm chim Vy khốn đốn bao nhiêu thì giờ đây Vy quyết tâm dùng miệng ‘hạ gục’ dương vật cho bằng được. Ngẫm nghĩ một chút, Vy quyết định sẽ xuất tuyệt chiêu mà thời gian qua cô đã học được từ những buổi ‘học nhóm’ chung với Hiếu, nếu Long muốn thưởng thức cảm giác của Hiếu, Vy sẽ chiều ý anh ta luôn.

Đoạn, Vy nhả dương vật Long ra, cô xòe bàn tay nắm trọn dương vật rồi sục nhẹ, kết hợp với đó, lưỡi cô lại quét lên quét xuống hạ bộ săn chắc của anh ta, rồi ngậm lấy từng viên tinh hoàn mà mút. Vy phối hợp làm hai ba thế cùng lúc, lớp thì dùng tay chút xíu cho đã rồi lại quay qua dùng miệng bú. Hai tay giữ chặt lấy hông Long, cô điều khiển cho dương vật chạy ra chạy vào trong miệng. Dương vật anh ta như càng to và cứng hơn khi ngón tay Vy khẽ vê nhè nhẹ hai viên tinh hòan. Bình thường, Long không dễ đầu hàng khi con gái chơi mấy cái trò bú sục nhiệt tình như vậy, nhưng hôm nay nét quyến rũ của Vy làm cho anh ta không còn kềm giữ như ngày thường nữa, Long thả trôi cảm xúc theo từng nhịp hoạt động của cô. Lúc này Vy đang vừa liếm liếm vừa sục nhiệt tình cho Long bằng tay thì đột nhiên cảm thấy người anh ta cứng lại. Đoán chắc sẽ có chuyện xảy ra, nhưng trái với suy nghĩ của Long, Vy không có ý tránh né cú xuất tinh sắp tới của anh ta, mà thay vào đó, Vy càng sục nhanh hơn, kê sát mặt mình vào chỗ đầu dương vật của Long. Và rồi anh ta rùng mình mấy cái và bắt đầu lại xuất tinh thực sự. Long trân mình cho dòng tinh khí bắn ra đầy mặt Vy. Cô hứng dòng tinh nóng hổi trên mặt, cho nó chảy tràn khắp mắt đến miệng. Tay Vy không quên bóp chặt như cô vắt cho ra giọt tinh cuối cùng. Để chắc ăn, khi Long bắn hết, Vy còn dùng miệng, hút hút cho sạch nữa. Long ngã người ra ghế thở phào sung sướng, trong khi Vy còn quỳ dưới đất, đang trây trây dòng tinh trên mặt, miệng thì thè ra xem chừng đang nếm. Mùi tinh trùng của Long không béo bằng của Phụng mà sáng nay Vy mới nếm, nó có vị ngậy ngậy thôi. Gương mặt lúc này của Vy nhìn dơ và dâm dục rất khó tả. Tinh dịch cũng khá nhiều, chảy từ mặt của Vy có lúc nhiễu nhiễu xuống cái áo ngủ mỏng manh của cô nữa. Long vơ tay lấy tấm khăn trắng to bản rồi vức qua cho Vy để cô lau tạm. Long hổn hển bảo:

– Vy… Vy định bóp cổ thằng em của Long đến chết sao?

– Hi hi… cho Long chừa… ai biểu đòi hỏi làm chi!

Vy dương dương tự đắc lắm. Cô đứng lên đi vào nhà vệ sinh rửa mặt lại. Nhìn vào tấm gương bên trong, Vy thấy gương mặt hồng hào hừng hực của mình. Cảm giác như vừa thành công điều gì đó làm cô vui lắm. Tuy vậy, cũng gương mặt này của cô chứng tỏ bản thân vẫn đang đòi hỏi thêm đây. Vy thích thú tự cười khúc khích một mình. Nhìn lại thấy áo ngủ của Long cho hồi nãy cũng dính dơ hết rồi, Vy thấy phiền phức quá nên cũng lột bỏ. Long đang loay hoay chỉnh chỉnh gì trong laptop của mình, chừng thấy Vy bộ dạng tự tin vậy đi ra, anh ta nở nụ cười rất tươi. Cô bạn của anh ta đã hoàn toàn hưởng ứng cuộc vui hôm nay rồi, Long vui lắm. Anh ta dang vòng tay để Vy tự nhiên sà vào lòng mình. Hôn lên má Vy một cái rồi Long cười thủ thỉ:

– Vy nhìn đẹp và sexy quá hà… Làm bạn gái thằng Hiếu uổng quá!

– Long này… nói kỳ quá hà!

– Long nói thiệt, Long biết thừa thằng Hiếu cù lần thấy mồ, làm sao thoả mãn hết cho Vy được. Vy không hợp với Hiếu đâu. Làm bạn gái Long đi… Long sẽ cho Vy khoái cảm suốt ngày…

Vy cười mĩa mai trêu đùa Long:

– Long cũng đâu giỏi hơn Hiếu bao nhiêu đâu mà bày đặt. Hồi nãy Vy “thổi” một cái đã ‘xịt’ từa lưa rồi… sao làm cho Vy vui được…

Long thanh minh:

– Cái đó không tính… ai biểu Vy ‘thổi’ hay quá làm Long chịu không nổi làm chi. Giờ không tin tụi mình làm ‘shot’ nữa đi. Long cho Vy lên mây luôn…

– Long dụ Vy đó hả. Hồi sáng hai đứa hứa là làm một lần thôi mà sao giờ Long đã đòi nữa.

– Con trai mà… ai mà hổng ham. Vy đẹp, sexy vậy, làm một shot thôi sao đã…

Chọc ghẹo qua lại chơi thôi chứ nãy giờ Vy chỉ chờ có nhiêu đây thôi. Nghe Long rủ làm tình, Vy đã thấy thích lắm rồi. Cù cưa hồi cuối cùng Vy cũng ngoan ngoãn nghe Long. Cô quỳ lên, nâng dương vật của Long, mút lại sơ sơ để khởi động cho anh ta. Tướng tá Long không cơ bắp như Phụng, nhưng xem chừng sinh lý có vẻ mạnh hơn Hiếu nhiều. Vy nhớ mỗi bữa, làm xong cái thứ hai là Hiếu đã mệt đừ… còn Long này thì khác, có vẻ hiếu dâm hơn. Vy thổi chút xíu là dương vật của Long đã thẳng băng như nòng pháo rồi. Xem chừng như Long đã sẵn sàng rồi, Vy nhả dương vật ra, ngước mắt nhìn lên. Long và Vy bắt gặp ánh mắt dâm dục của nhau. Không cần lời nào nói nữa, cả hai tập trung nghiêm túc vào ‘chuyên môn’ luôn. Vy đứng thụ động, mặc cho Long điều khiển kiểu cách tư thế. Long hiểu ý Vy, anh ta kéo Vy đứng lên rồi dắt cô về chỗ sofa. Long bày cho Vy xoay người, dạng chân ra đưa hai bờ mông căng cứng của cô về phía anh ta. Theo chỉ dẫn của Long, Vy cúi thấp người xuống, úp ngực cô lên thành ghế để phía sau của cô phơi ra thật rõ trước mắt Long. Hai gò thịt mép căng cứng lên hai bên lằn kẻ rãnh nhìn kích thích vô cùng. Long cầm cây hàng của mình chễm chệ bước lại như tên đồ tể chuẩn bị xử tội tử tù. Long tỏ ra tinh nghịch lắm, anh ta cầm cây hàng, đập đập mấy cái nghe chan chát lên bờ mông của Vy. Cảm giác đau đau mà xem chừng cũng phê phê lắm:

– Uhm… ghét quá đi… cái đồ phá phách… đút vô đi Long… lẹ đi… đừng phá nữa mà…

Long đột nhiên nói:

– Thôi… mình đổi cách xưng hô đi. Vy gọi Long là ‘anh’, xưng ‘em’ đi cho tình cảm…

– Thôi đi… Vy gọi quen rồi… ngượng lắm…

– Chỉ là lúc có hai đứa thôi. Nào… có gọi không thì bảo.

– Được rồi… ghét quá đi ah. Anhhhh… lẹ đi… ‘emmm’ chịu hết nỗi rồi.

– Hi hi… vậy phải ngoan không? Anh vào đây!

Long cười mĩm mĩm đắc chí. Anh ta đứng dậy, dùng một tay rà rà dương vật ngấp nghé miệng hang của cô từ phía sau. Kế tiếp anh ta nắc nẩy thân mình cho khối thịt cứng ngắt đâm tới. ‘Sụt’ dương vật chạy vào trong niềm hân hoan thổn thức của Vy. Không còn lời nào tả nỗi niềm vui khôn cùng khi hai vưu vật của hai người se khít vào nhau. Lần này Long giao hợp khá nhẹ nhàng. Anh ta nhịp nhàng đẩy tới lui trơn tru, từ tốn khoan thai trong tiếng thổn thức của Vy. Cơ thể Vy quyến rũ thật, khiến bất kỳ gã đàn ông nào từng giao hợp với cô phải điên lên. Long xuất đến giờ đã hai lần rồi nhưng cảm thấy cũng rất lạc thú. Anh ta ghịt lấy bờ mông Vy, nắm eo cô kéo cho toàn thân cô ụp mạnh về phía ngực Long. Anh ta lòn tay ra trước bóp mạnh hai vú Vy. Cô cong người, tay phải quay qua bám lấy cổ của Long mà giữ thăng bằng, cho thân dưới cùng nhịp với anh ta. Hàng của Long công phá hang động của Vy mãnh liệt, tiếng rên la thảm thiết.

Bản hoà tấu giao hoan đang trỗi lên đến hồi mãnh liệt thì đột nhiên giữa chừng bị gián đoạn bởi tiếng ‘cách’ nhẹ nhàng. Ngay phía trước mặt Vy là chỗ cánh cửa chính của phòng khách, lúc này, có người từ bên ngoài mở cửa bước chân vào phòng. Anh chàng từ ngoài vào là nhìn thấy ngay toàn cảnh trong phòng. Nguyên xi hàng họ của Vy cũng show ra lồ lộ trước mặt của anh ta. Vy xấu hổ lắm, không biết làm sao đã uốn người lại, vùi mặt xuống sofa, chỉ để tâm lưng trần bên trên thôi. Vy nằm úp xuống làm cho dương vật cứng ngắt của Long lọt tọt ra ngoài. Trái với vẻ ngạc nhiên của Vy, xem chừng Long không chút bối rối tý nào. Vy nằm úp lại nghe anh chàng mới từ ngoài vào, trao đổi với Long.

– Xin lỗi cậu, tôi không biết cậu ở trong đây.

– Không sao đâu, anh không chở ba em mà về nghĩ ah?

– Dạ không, ông chủ nói tui về lấy đồ lên cho ổng. Không làm phiền cậu lâu đâu, tui lấy xong là đi ngay liền hà.

Cái giọng nói nghe có vẻ lớn hơn Long và Vy tý xíu, nhưng xem cách xưng hô chắc là người làm trong nhà của Long. Long tỏ ra thản nhiên, không mắc cỡ gì cả, nói chuyện thoải mái với anh người làm. Khi anh ta lấy xong đồ đi ra, thậm chí Long còn hỏi thăm anh ta nữa mới để anh ta đóng cửa đi ra. Anh chàng kia bước ra đóng cửa một lúc Vy vẫn chưa dám cục cựa, phải đợi Long lay mấy cái:

– Sao vậy em? Bộ ngại hả?

– Long… àh quên… anh này… kỳ cục quá đi… sao nãy giờ không chịu khoá cửa… làm em mắc cỡ muốn chết.

– Có khoá mà, nhưng chắc ảnh có chìa khoá nên mới vào được…

– Chết rồi… để người ta thấy rồi… anh đó là ai vậy anh?

– Anh tài xế của ba anh… yên tâm đi… anh ta không dám nói gì đâu…

– Thiệt không đó… em mắc cỡ quá đi mất…

– Mắc cỡ gì… hi hi… vài lần là quen thôi hà!? Mà anh thấy anh ta cũng thích em lắm, lúc đi vào cứ liếc nhìn em miết thôi hà…

– Thôi anh đừng nói nữa… em mắc cỡ quá đi…

– Được rồi… được rồi… Thôi nào, giờ nằm ngữa ra đi em… anh làm tiếp nhé,

Dù vẫn ấm ức cái kiểu lơ lơ của Long, nhưng Vy vẫn ngoan ngoãn như một con mèo, cô lật ngữa lại trên sofa theo ý Long. Anh ta kéo hai chân cô ra, áp mình vào rồi tiếp tục cắm dương vật vào. Cả hai nhanh chóng ca tiếp bản tình dục ca. Tư thế truyền thống làm cho cả hai thấy thoải mái lắm. Long nắc Vy thật nhanh, thật mạnh cho thoả khát khao của cô. Cơ thể Vy thật lạ, mỗi khi cảm giác có ai nhìn thấy cảnh khi cô làm tình, lập tức âm hộ cô thít chặt, làm bạn tình không khỏi khốn đốn. Cảm giác thấy phòng khách của Long không an toàn, Vy cứ lo trước lo sau, làm âm hộ cứ thít lấy. Dương vật Long ních chặt trong âm đạo không còn một khe hở. Cả hai tập trung cao độ vào nơi hai cơ thể gắn kết với nhau. Long chống tay lên vú Vy, đè nghiến, bóp lấy làm chỗ dựa để chuyển động cả khối thịt bên dưới. Đến khi một luồng điện chạy dọc theo sống lưng Long lên đến tận óc, ra lệnh cho cơ thể nhả nốt dòng tinh khi thứ ba trong ngày. Tay chân Vy co quắp lại, ôm chầm lấy cơ thể của Long đang áp vào mình. Người Long run lên khi nhả từng dòng tinh, hai cơ thể ôm chặt lấy nhau, để nguyên một lúc cho tinh dịch trôi dần về tử cung.

Long nằm đè lên Vy đến khi dương vật teo lại thì mới bật dậy. Anh ta ngồi ngã lưng ở một góc sofa trong khi Vy vẫn nằm yên đấy, một chân trên sofa một chân thả xuống đất cho cửa mình mở ra. Cả hai thở hồng hộc. Nếu so sánh với sự dẻo dai của Phụng thì xem chừng Vy có hơi thất vọng về Long, nhưng bù lại dù sao Long vẫn tốt hơn Hiếu, bạn trai của Vy nhiều. Tinh dịch Long bắn vào mình Vy cũng khá nhiều đó chứ, Vy nằm một lúc mà vẫn cảm thấy nó ươn ướt, rĩ rĩ ra hoài. Vy đang mệt, chợt nghe Long nói, giọng đùa giỡn:

– Bắn vào người em nhiều thế này, có khi nào có bầu không ta?

Vy biết Long đang đùa, nên cũng giả vời nói theo:

– Chết rồi… không biết đâu đó… Long… ý quên… anh phải chịu trách nhiệm đó!

Vy vẫn không thể quen cách thay đổi xưng hô với Long được. Long tiếp:

– Anh biết cái đó của anh hay của thằng Hiếu!?

– Hiếu hả… không giống anh… người ta toàn mang bao không hà… đâu có ai mà cứ bắn từa lưa vào trong người em như anh – Vy nói dối để doạ Long.

– Anh thiệt không thích mang bao cao su… không quen thật đó… tuy hơi nguy hiểm nhưng bắn tinh dịch vào người bạn tình mình, lúc nào cũng sướng hơn…

– Sướng thì sướng… nhưng dơ quá hà! – Vy nói giọng trách móc.

– Không sao đâu mà… dơ thì mình rửa lại… có sao đâu…

– Lần sau muốn xuất vào trong anh phải hỏi em trước… nếu không thì bắn ra ngoài thôi nha…

– Ừ… – Long mừng thầm.

Hiện tại, Long vẫn chưa nghĩ ra cách nào để có được cơ hội làm tình với Vy lần nữa, nay anh ta thấy Vy miệng thì nói vậy nhưng lại còn bảo hai chữ ‘lần sau’, nghe thế Long biết không cần bày vẻ nhiều trò mà cơ hội làm tình của mình với Vy vẫn còn nữa nên mừng lắm. Vy liếc nhìn đồng hồ thấy đã gần 5h chiều, Long và cô đã quần nhau suốt từ 12h trưa đến giờ, công nhận ai cũng sung thiệt. Ban đầu đến với Long vì cảm giác sợ hãi, nghĩ là chỉ ban phát dục vọng cho anh ta thôi. Vy không ngờ “chuyện ấy” làm với Long cũng thú vị lắm. Nhưng mà… rồi Vy thầm nghĩ… lần này đúng là Vy có thích thú thật… lại lần nữa cô phản bội Hiếu hay sao. Liệu rằng có như Long nói, cuối cùng cô và Hiếu cũng chẳng đi đến đâu hay sao. Vy nhìn dáng của Long và cô bây giờ, cả hai trần truồng, nhơ nhuốt, nhưng hoàn toàn hoà nhập, chứ không như những lúc với Hiếu. Vy thấy khó nghĩ quá, đau đầu quá.

Vy đang suy nghĩ miên man thì Long lại chồm qua, bất ngờ áp môi vào miệng cô hôn ngấu nghiến. Vy đẩy nhẹ ra và nói:

– Thôi đi, em phải về nhà đây? Tối rồi đó.

– Thôi mà… em ở thêm chút nữa đi… khoản 8h hãy về…

– Không được… em còn đi học thêm… mai còn đi học nữa… vả lại… sáng giờ em chưa thay quần áo nữa… vẫn mặc áo dài tới đây nè…

– Em xạo quá ah… Trong túi xách của em anh thấy có mang sẵn quần áo rồi… Ở chơi tý xíu nữa đi… nghĩ học thêm một buổi có sao đâu…

Vy thấy Long nhiệt tình đòi hỏi quá, mà quả thực giờ cô cũng mệt, chẳng còn tâm trí nào nữa mà học hành, cuối cùng cô miễn cưỡng đồng ý. Suốt chiều hôm ấy, Vy quấn lấy Long trong nhiều cuộc truy hoan ngây ngất nữa. Không chỉ với Long mà dường như bản thân cô, khao khát không bao giờ tận, luôn đòi hỏi và đòi hỏi. Lần này quan hệ với Long, Vy như thấy con thú trong mình được khơi dậy, cô hoàn toàn thoải mái buông xuôi theo nhục dục. Vy thấy Long thật sung mãn, tiếp tục quan hệ với cô nhiều kiểu nữa, nhiều chỗ khác nhau. Thấy phòng khách bất tiện, Vy và Long kéo nhau lên phòng ngủ luôn. Mãi đến tối, Vy mới thay quần áo rồi về nhà. Lúc rời khỏi nhà, Vy gặp cha mẹ Long mới đi làm về. Long nói với ông bà là sáng giờ học chung với Vy. Ông bà thấy cô xinh xắn, rủ lại ăn cơm rồi hãy về nhưng Vy ngại nên từ chối. Vy về nhà cũng trễ, chẳng còn xem được bài vở gì nữa, ngủ luôn một giấc.

Không phải chỉ trong lớp học, mà dường như trong cả khối lớp 11, Long nổi danh là nam sinh giàu có, đẹp trai, thông minh, có phần ranh mãnh. Tuy mới 17 tuổi nhưng Long đã có rất nhiều kinh nghiệm ân ái và tình dục, biết cách thoả mãn những ham muốn của phái nữ. Trước khi có được Vy, dường như các cô nữ sinh xinh đẹp trong lớp và rải rác nhiều lớp khác trong khối lớp 10, 11 đều đã ‘qua tay’ anh ta. Nhiều nữ sinh trong trắng, thơ ngây, học giỏi cũng vì Long mà mê mẩn, đảo điên với những trò ái ân dâm dục. Có vẻ quá bận bịu với sự ‘nổi danh’ của mình nên hầu như khi ‘cua’ được em nào, Long cũng chẳng quen quá lâu. Đối với Long, việc chiếm hữu thân xác trong trắng trinh nguyên của các nữ sinh là điều thú vị, nhưng việc đó với anh ta quá dễ dàng nên cũng dễ nhàm chán. Trường hợp của Vy, với Long cũng có thể xem là điều cá biệt. Đến với Vy, Long biết cô chẳng còn trinh trắng, hay ngây thơ mà trái lại, anh ta bắt gặp hình ảnh một người con gái ngoan hiền bên ngoài và trong sâu thăm cô là một con thú dữ khát tình. Hai phạm trù đối lập cùng ở trong một con người, điều này làm cho Long càng tò mò, càng muốn khám phá Vy nhiều hơn, lâu hơn nữa.

Khoản hai ba hôm sau cuộc ‘yêu’ đầu tiên giữa Long và Vy, vào giờ ra chơi, Long và mấy thằng bạn thân rúc một góc sân trường, chỗ một gốc cây vắng người ngồi nói chuyện:

– Nè Long, dạo này bộ có ‘độ’ mới hay sao mà ít thấy mày đi chơi với tụi tao vậy?

Long cười mĩm bí ẩn trả lời:

– Có chứ… mới dzớt được một em ‘ngon’ lắm… còn đang ghiền em… tụi bây thông cảm đi!

– Thiệt hả mậy, ai vậy? Nói tụi tao nghe coi… Có đẳng cấp để thằng Long ‘ghiền’ thì chắc cũng cỡ người mẫu hay diễn viên rồi. – Cả lũ bạn của Long nhao nhao lên.

Nghe tụi bạn hỏi, Long bí mật đưa mắt nhìn quanh sân trường, ánh mắt anh ta chợt sáng lên khi nhìn thấy chỗ Vy và Hiếu đang ngồi. Cả hai đang vừa uống nước vừa nói chuyện rất vui vẻ. Long chỉ tay về phía Vy, cho đám bạn mình nhìn rồi nói tiếp:

– Xí… đâu cần là người mẫu hay diễn viên gì… đẹp cỡ em đó là đủ rồi.

Cả đám bạn Long tiếp tục xôn xao:

– Đụ má, thằng này xạo. Ý mày nói là con Vy đó hả?

– Ai chẳng biết nó là ‘ghệ’ của thằng Hiếu…

– Phải… con đó nghe nói chảnh lắm… mày đừng chỉ đại rồi quăng lựu đạn nghe mậy!

Thấy đám bạn có vẻ không tin mình, Long cũng có ý hơi bực bội. Nhưng quả thật nếu cứ nói không không như vậy thì cũng khó làm đám bạn mình tin được. Long suy nghĩ chút rồi tiếp:

– Tao nói tụi bây không tin thì thôi. Em Vy này coi vậy mà dâm lắm, hai ba bữa nay, bữa nào cũng chơi với tao từ trưa đến chiều tối, làm tao muốn ‘liệt’ luôn chứ ở đó mà còn thì giờ đâu đi đàn đúm với tụi bây…

– Thôi đi Long, toàn nghe mày nói không hà! Có bằng chứng tụi tao mới tin.

– Được rồi, nếu tụi bây đã nói vậy thì tao sẽ chứng minh cho bây thấy. Uhm… cũng đã lâu rồi tụi mình không chơi some rồi, đúng không… Trưa nay tụi bây về nhà đợi tao… tao sẽ gọi một đứa bất kỳ trong tụi bây tới để some với tao và ẻm.

– Hả… nghe cũng hay đó mậy!

– Mà tụi bây phải bí mật đó, chưa có gì thì đừng bép xép hỏng việc tao nha… (tiếp phần 3)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 --------
Loading...