Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P3

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P3
– Wow… vậy thì được… tụi tao chờ… coi coi thằng nào chiều nay trúng số…

– Cứ chờ phone của tao nhé… Khi nào xong tao gọi…

– Ok… Nhưng lẹ lẹ nha mậy…

Nói với nhau mấy câu rồi cũng vào giờ học, Long và đám bạn tản ra mỗi người một hướng. Quả thật Long không nói xạo lũ bạn mình. Đã hai ba hôm rồi, liên tục như vậy, Vy vẫn từ chối những cuộc đi chơi với Hiếu mà thay vào đó là cứ bí mật quấn quýt lấy Long. Còn nhớ sau buổi chiều đầu tiên quan hệ với Long xong, sáng hôm sau gặp ở trường, Vy phải chủ động kéo Long ra chỗ vắng. 
Cô sợ Long sẽ đi nói quan hệ của hai đứa cho người khác nghe, Vy muốn anh ta giữ bí mật mọi chuyện không cho ai biết. Cô lấy lý do là sợ nói ra đột ngột vậy Hiếu sẽ bị shock, sẽ nãy sinh ra nhiều phiền phức. Long lúc đầu không chịu nghe. Anh chàng cảm thấy có phần hơi tự ái khi đã quan hệ tình dục với Vy rồi, tại sao lại phải lén lút không dám nói cho ai biết. Những cô bạn gái trước đây đến với Long cũng chưa ai từng đề nghị với anh ta như vậy. Nhưng chẳng hiểu sao lần này, khi Vy xuống nước nài nĩ anh ta, Long thấy cũng có phần xiêu lòng, không nỡ từ chối ý muốn của người đẹp. Long hứa sẽ không nói chuyện của hai đứa cho ai nghe, nhất là với Hiếu, đồng thời anh chàng cũng thúc giục cô phải nhanh chóng tìm cách nói chuyện với Hiếu, thu xếp ổn thoả mọi chuyện nhanh nhất có thể. Vy đồng ý với anh ta.

Nghĩ lại, Long cảm thấy giữ bí mật mọi chuyện thì cũng có cái lợi nhất định, nhất là Vy từ nay sẽ thuần phục anh ta hoàn toàn, kiểu như trở thành ‘nô lệ tình dục’ cho Long, mặc tình anh ta sai khiến vậy. Cho nên hai ba hôm nay, ở một mình với Vy, Long dù nghĩ ra cách làm tình quái đản đến kiểu nào đi nữa, Vy đều phải cắn răng tuân theo chẳng dám cãi lời. Long bắt Vy mỗi khi tan học xong phải đến nhà cùng truy hoan với anh ta. Thật ra mà nói kể từ đó đến giờ, Long chưa bao giờ quan hệ tình dục với cô gái nào mà mức độ nhiều và lâu như từng quan hệ với Vy. Long là loại cả thèm nhưng cũng chóng chán, ít khi đến với ai quá lâu. Nhưng chẳng hiểu sao riêng với Vy, đã ở với cô liên tục mấy ngày nay, Long vẫn đắm say với nét ma mị, với sự khát tình liên tục của Vy. Quan hệ với cô, mọi kiểu cách, tư thế, cách thức của Long được thay đổi liên tục, càng lúc anh ta không phải càng chán mà còn càng khâm phục hơn sự dâm dục của Vy. Chuyện Long đề nghị sẽ để Vy some cùng với hắn và một thằng bạn nữa, Long vẫn chưa bao giờ nói với Vy, nhưng anh ta đoán chắc cô cũng chẳng dám từ chối anh ta.

Giờ trưa, Long vừa về đến nhà chưa bao lâu, đang loay hoay với vài thứ thì đã nghe tiếng chuông cửa. Anh ta ra mở cửa thì thấy bóng áo dài thướt tha của Vy đứng ngay đó. Sau hôm đầu tiên thì thực ra mấy hôm sau Vy cũng ít khi mặc nguyên áo dài đi học đến nhà Long nữa nên hôm nay khi cô mặc thế, Long lại thấy nứng kinh khủng. Vừa dẫn Vy vào trong, khép cửa lại là Long ôm chầm lấy cô, hôn ngấu nghiến. Vy không ngại ngùng cũng đáp trả thật cuồng nhiệt bởi cơn nứng của chính cô cũng đã lên đến cực điểm. Long nhấc bổng cô lên, Vy vòng tay qua cổ anh ta, ghì đầu hắn và hôn say sưa. Hôm nay Long khá khoẻ, anh ta ẳm Vy đi thật nhanh vào phòng ngủ, miệng vẫn không rời môi Vy trên đường đi. Vừa đặt Vy xuống giường, Long liền tự cởi sạch quần áo mình, chuẩn bị nhập cuộc. Bỗng nhiên Vy giơ tay cản Long lại và nói:

– Khoan đã anh. Anh nằm xuống đây trước đi…

Long thắc mắc: – Chuyện gì vậy em?

– Ứ ừ… ngoan đi… nghe lời người ta đi mà…

– Ok – Kiểu nũng nịu siêu dễ thương của Vy khiến Long phải ngoan ngoãn làm theo ý cô.

Vy bước xuống giường. Cô bước đi qua lại như dáng một người mẫu đang trình diễn thời trang. Long vẫn chưa nhận ra điều gì, anh ta đùa:

– Sao vậy em? Hôm nay đổi kiểu tính là người mẫu hà?

Nghe Long hỏi vậy, Vy đứng lại, dậm chân mấy cái lấy làm tức lắm:

– Trời đất, người ta đi qua đi lại thế này nãy giờ mà vẫn chưa nhìn thấy gì sao? Coi kỹ đi…

Nghe lời Vy, Long nhìn lại thật kỹ. Thánh thần thiên địa ơi, té ra là sau lớp áo dài trắng mỏng tang, bên trong Vy không hề mặc đồ lót. Lúc đi tan học về đến nhà, quần lót cô ướt đẫm. Không hiểu sao hôm nay Vy thấy rất hứng thú, cứ mãi nhớ nhung chờ đợi thời khắc được đến với Long thôi. Vy định thay cái váy ngắn thật đẹp để đến với Long, nhưng cô lại chợt nghĩ ra cách này. Cô định sẽ khiêu khích Long khi anh ta nhìn thấy cô trong bộ áo dài trắng học trò nhưng không có đồ lót bên trong. Bộ áo dài trắng mỏng dính ôm sát thân hình Vy làm nổi bật những nơi mềm mại, tròn trịa trên thân thể cô. Long thấy rất rõ hai núm vú đỏ hồng ẩn hiện trên áo dài trắng toát rồi cả chòm lông đen nơi tam giác giữa hai đùi cô. Long nuốt nước miếng cái ực. Thiệt không ngờ hôm nay cô bạn tình của anh ta táo tợn đến mức nghĩ ra cách này để khêu gợi anh ta nữa chứ. Long lắp bắp hỏi:

– Nãy giờ… em… em ăn mặc vậy mà chạy xe đạp long nhong ngoài đường sao?

– Hi hi… ừa…

– Em… em không sợ người ta thấy sao?

– Có chứ… nhưng em thấy nó sao sao ý. Nó hồi hộp lắm… lúc ra khỏi nhà… em phải canh lúc mẹ không nhìn mà phóng ra rồi lấy xe đạp chạy đi… rồi lúc chạy ngoài đường nữa… tự dưng thấy sợ lắm… nhưng kích thích lắm…

– Có ai nhìn thấy em không?

– Hình như có mấy người chạy xe… người ta nhìn thấy… em… em mắc cỡ chỉ biết chạy xe đạp thiệt nhanh đến đây thôi… Nghĩ lại thấy hồi hộp quá đi mất…

Long nghe thế phải thán phục cấp độ dâm dục của Vy. Cô làm cho anh ta hứng thú không thể kềm chế được nữa. Long nhảy xuống giường, đứng trước mặt Vy. Cô thấy dương vật Long dựng đứng lên như cột cờ thì lấy làm thích thú lắm. Nước nhờn đã rỉ ra chảy xuống hai bắp đùi cô. Long như con hổ đói ôm chầm lấy Vy, đặt cô xuống giường. Long thích thú bật tung từng cúc áo bên sườn cô. Chỉ cách đây vài giờ, cô gái này còn kênh kiệu kiêu kỳ đứng trước mặt Long và bao nhiêu bạn của hắn, giờ chỉ thoáng một một cái là bộ áo đó đã bị Long vứt sang một bên, thân hình Vy phơi ra trắng nõn, tràn đầy sức sống. Long kê miệng phủ lên người cô bằng những nụ hôn. Hắn tiếp tục nút vú Vy như điên. Vy nhắm nghiền mắt tận hưởng cơn mây mưa phủ xuống người cô, tận hưởng cái cảm giác mà cô đã thèm thuồng suốt sáng hôm nay. Quả thật là dù vẫn tỏ ra thân thiết với Hiếu trên lớp, nhưng sự chú ý của Vy không lúc nào rời khỏi từng cử chỉ của Long. Nhìn thấy đám bạn gái của mình, vờn qua vờn lại trước anh chàng nhà giàu, Vy cũng thấy ghen tức chút chút. Ở Long luôn toát ra nét quyến rũ, nét dâm dật rất đáng sợ của một đứa con trai hay ăn chơi, Vy… Vy chắc đã trót yêu điều đó mất rồi. Không chỉ Vy, có lẽ Long cũng nứng rồi, anh ta không màu mè nữa, hắn nắc dương vật như vũ bão vào lồn Vy. Cô uốn cong người đón nhận, không e lệ và sợ sệt như trước. Vy thích kiểu làm tình mạnh mẽ sung sức này của Long, nó khiến cô được thỏa mãn rất nhiều. Vy sung sướng vô cùng, hai bàn tay cô vuốt ve khắp lưng và mông của Long để tạo thêm cảm hứng cho anh ta. Ghì chặt Long vào sát người mình, Vy rên lên theo từng nhịp nắc của Long, cả hai cùng uốn éo, rên rỉ. Long nắc mạnh gần mấy chục phút mà vẫn thấy chưa đã. Vy thích cảm giác hụt hơi vì chờ đợi Long xuất tinh biết bao nhiêu. Rồi một lát sau, chỉ một lát thôi, Long cũng rùng mình, bắn ào ạt từng đợt từng đợt tinh khí ấm nóng ào ạt vào tận tử cung Vy. Cô thì mồ hôi nhễ nhại, tóc tai rũ rượi, còn Long thì đê mê, ngây ngất vì quá sướng. Mới đi học về, chưa kịp nghĩ ngơi gì đã lao vào trò ái ân nên không tránh khỏi cho Long sự rã rời, kiệt sức. Anh ta gục xuống trên người Vy. Áp má trên ngực cô. Dương vật Long vẫn giựt giựt trong mình Vy, lồn cô tê thắt, miết lấy dương vật. Mãi một lúc sau, Long mới vật ngữa ra, cả nằm vật ra giường thở hổn hển và nghỉ mệt.

Nằm nghĩ một chút đỡ mệt, Vy ngồi bật dậy. Nhìn lại mình, cô thấy mồ hôi đã chảy nhễ nhại khắp khe ngực. Căn phòng của Long lúc nào cũng được bật máy lạnh mát rượi nhưng sức nóng từ cuộc tình đã làm cho mồ hôi của cô không thể không tuôn. Vy lấy tay quệt quệt chỗ bầu vú cho khô đi. Cô quay sang nhìn thấy Long đã ngủ khò, chỗ dương vật của anh ta thì đã rũ rượi, teo héo nhỏ xíu. Vy cười mĩm chi nghĩ lại, cú làm tình vừa rồi Long có vẻ dốc khá nhiều sức lực, mới đi học về lại chưa ăn uống gì nên giờ anh chàng ‘đổ gục’ như thế cũng phải. Vy không phá quấy Long nữa, cô để yên cho anh ta nghĩ ngơi lại sức. Riêng mình, Vy nhỏm dậy, vào nhà tắm rửa ráy mình mẫy lại cho sạch. Làn nước mát làm Vy cảm thấy sản khoái vô cùng, cô tắm rồi rửa lại kỹ từng ngóc ngách trong cơ thể mình. Buổi hôm nay mới bắt đầu, cô sẽ cần mọi thứ sạch sẽ để chiến đấu với Long nữa chứ.

Vy từ nhà tắm đi ra, cô thấy Long vẫn đang ngủ khò. Không sao, Vy thầm nghĩ, cứ để Long ngủ thêm một tý, dù sao cô cũng có một trò giải trí khác rồi. Vy bước đến chỗ cái máy vi tính Long để trên bàn. Mấy bữa hôm rồi khi chơi bời ở nhà Long, đang lúc buồn chán Vy vô tình vọc qua vọc lại thử cái máy vi tính của anh ta. Trong máy Long toàn là hình khoả thâm dâm dục thôi. Mới đầu Vy thấy mắc cỡ không dám coi, nhưng Long biết được, động viên cô mãi, phần vì tò mò nên cuối cùng cô cũng xem hết. Vào máy Long, lúc đầu cô mở từng file ra coi những hình đụ đéo, nào là kiểu nằm sấp, nằm ngửa, nằm ngang, nằm dọc, kiểu đứng, kiểu ngồi, thậm chí cả kiểu chó đụ nữa. Mấy tấm hình đặc biệt mang tính chất ‘tham khảo’ này làm Vy động lòng thấy run mình lên. Công bằng mà nói dạo này, cô với Long hay dợt thử các tư thế này lắm.

Tuy vậy, màn hay nhất vẫn là ở trên các web site chứ không phải file lưu trên máy của Long. Xem hình chán chê, Vy lại mở một trang web có giao diện tối thui. Đó giờ Vy đâu có ngờ ở Việt Nam có tồn tại một cộng đồng chuyên san sẻ cho nhau những thông tin, và hình ảnh về tình dục lớn đến như vậy. Mấy trang web mà Long chỉ Vy xem trong đó như là một xã hội khổng lồ, một thế giới mà lúc trước Vy chỉ có thể tưởng tượng trong đầu mà thôi. Trước kia Vy nghĩ chắc chỉ có bọn con trai thích ba cái thứ đồi truỵ này, nên mấy trên web sex chắc toàn hình ảnh đàn bà con gái khoả thân. Từ khi vào đây, cô mới khám phá ra, té ra trong nhu cầu về nhục dục ấy, mọi người đều bình đẳng. Có chỗ hình đàn bà con gái khoả thân thì cũng có chỗ có hình dành cho tụi con trai khoả thân. Trên trang web Long chỉ, Vy xem nhiều nhất là ở chỗ góc ‘Hình Hot Boy’, trên đó là không gian để con trai khoe thân thể cơ bắp, hoặc những khúc dương vật to hoành tráng, mà chẳng phải đây xa lạ vì toàn hàng ‘made in Vietnam’ thôi.

Chỗ tiếp theo Vy chú ý nhiều là chỗ hình ảnh khoả thân. Hình ảnh cũng toàn của con gái Việt, mà chụp cũng rất chuyên nghiệp nữa. Vy lướt qua xem lại chỗ tấm hình mà khi xưa cô bị chụp lúc bọn du côn hiếp dâm cô ở bãi biển Hồ Tràm, hình vẫn còn đăng trên web. Vy xem đi xem lại nhiều lần rồi, nhưng càng lúc càng hứng thú. Không chỉ có Vy, mà khi lướt xuống chỗ mấy dòng comment, Vy thấy bà con trong cộng đồng cũng hứng thú lắm. Phần lớn là khen thân hình Vy đẹp, rồi chụp ảnh rất tự nhiên, rồi nào là coi rất tự nhiên… ai cũng muốn xem tiếp mấy phần sau. Không chỉ có họ mà ngay cả Vy giờ cũng mong đợi lắm. Tính ra sau cái hôm bị hiếp tập thể ở biển cho tới giờ Vy mới chỉ thử cảm giác làm tình cùng lúc với hai người đàn ông có một lần với Phụng và bạn anh ta. Sau lần đó, Phụng rút kinh nghiệm nên cũng chẳng ‘dụ dỗ’ Vy ba cái trò đó nữa. Quả thật lần đó sau khi làm xong, Vy thấy đau thốn cả người, sợ hãi vô cùng nhưng dần dà, khi cơ thể cô phục hồi, không còn đau rát nữa, Vy lại thấy nhớ nhớ, thèm thèm muốn thử lại lần nữa. Nhiều lần, Vy tính cho Phụng hay là thậm chí cả Long biết ý định của mình, nhưng sao Vy thấy mắc cỡ chết đi được, nên ngập ngừng mãi thôi.

Nãy giờ từ lúc Vy vào tắm, đến khi cô đi ra, thực ra Long đã thức giấc rồi. Anh ta giả vờ ngủ vì đang lục trong đầu xem cách nào để ‘điều’ thằng bạn của mình đến chơi some với anh ta và Vy theo một cách ‘hợp lý’ nhất. Long nằm đó thấy Vy cứ cắm đầu xem gì trên màn hình. Anh chàng ngẩn đầu lên để quan sát, thấy Vy cứ xem đi xem lại chỗ hình cũ của bản thân cô. Nhìn thấy cảnh đó, Long chợt muốn reo lên trong lòng. Đúng là ông trời cũng tạo cơ hội cho anh ta. Nhìn cái điệu bộ say sưa của Vy, Long đoán chắc cô bạn mình cũng ghiền cái kiểu làm tình tay ba như anh ta rồi. Long chợt nãy ra một ý. Anh ta đứng dậy, nhẹ nhàng đến chỗ Vy. Nãy giờ Vy cứ dám mắt vào màn hình, nên đâu để ý gì xung quanh nữa, đến khi Long đứng sững sau lưng, choàng tay ôm cô, Vy mới giật mình:

– Bắt quả tang nữ sinh coi phim sex nhé!

– Ghét quá đi… làm người ta giật cả mình… – Vy nũng nịu phản ứng lại. Cô nói tiếp – Ai nói anh người ta coi phim, chỉ coi hình thôi mà…

– Đâu nào, để coi em đang xem cái gì? – Đoạn, Long giả vờ như chưa biết gì, cố nhướng cặp mắt ngái ngủ của mình nhìn vào màn hình. Anh ta tiếp – Àh, hình của em đây mà. Anh để ý thấy em hay xem cái này lắm nha. Bộ… bộ thích làm tình tập thể lắm hả?

Vy mắc cỡ quá, vùng thoát khỏi tay của Long rồi đứng dậy, nhưng Long đã nhanh tay hơn chụp lại được cô, ôm lấy Vy rồi ngồi lên giường. Long ôm Vy vào lòng, thủ thỉ hỏi nhỏ:

– Anh hỏi thiệt nè… em có thích làm tình tập thể không?

Vy không dám nói nữa, chỉ dám gật gật cái đầu. Long mừng rỡ hỏi tiếp:

– Anh cũng thích nữa. Anh thích thử cảm giác hai nam một nữ làm tình chung… em thấy sao? Có thích giống anh không?

Vy lại gật lần nữa mà chẳng dám nói. Long lại độc thoại:

– Em có muốn thử hông…. anh sắp xếp cho….

Nghe đến đây Vy nóng bừng mặt, cô buột miệng nói:

– Không….. chắc không được đâu anh…. kỳ thấy mồ…. mắc cỡ chết……

– Hi hi… Mắc cỡ nhiều càng thêm sướng nhiều….chứ làm gì chết được. – Long gằng giọng cố hỏi rõ lại – Sao… em thấy thích không thì anh tìm người cho em thử chơi tay ba… với anh.

Vy lại ra vẻ nũng nịu thật lâu, cô không dám nói, chỉ quay qua úp mặt vào ngực Long thôi, rồi im lặng thật lâu. Xong, cô lại ngước lên mỉm cười nhìn anh ta:

– Anh nói vậy… bộ anh không ‘ghen’ sao… ?

– Ha ha ha… anh thấy không chừng ghen sẽ làm anh làm tình hứng thú hơn…

– Anh nói nghe tự tin quá ha… mà anh nói thiệt không đó?

– Thiệt mà… giờ em gật đầu cái là anh gọi một thằng tới liền…

Vy nghe vậy thì cười khúc khích:

– Anh gọi vậy, liệu người ta có chịu không đó… mà phải người đàng hoàng không đó…

– Ha ha… anh không gọi thằng Hiếu qua đây chơi đây mà em lo… yên tâm…

Nghe thế, Vy nữa tin nữa ngờ, không biết là Long nói thật hay là đang chọc ghẹo mình nữa. Vẫn để Vy ngồi trên ghế, Long rê rê con chuột trên máy như đang tìm cái gì. Đến khi hiện lên một tấm hình chụp tập thể, Long dừng lại hỏi:

– Nè, trong hình này toàn là bạn thân của anh… giờ em chọn một người đi…

Vy nghe thế thì tròn mắt, cô lắp bắp:

– Anh… chọn… chọn gì?

– Thì chọn người lát mình làm tình tay ba chứ gì? Giờ anh để cho em chọn đó… trong đám này toàn là bạn thân của anh… người đàng hoàng… em yên tâm…

– Trời… nãy giờ… anh nói thật hả…

Long cười mĩm chi đáp:

– Anh nói thật mà… sẵn dịp hôm nay tụi mình đổi món tý cho vui nha em. Nào, giờ em chọn đi.

Long nói nữa đùa nữa thật cứ bắt Vy dí mắt vào màn hình rồi chọn cho anh ta. Dù vẫn còn hoang mang lắm, nhưng Vy cũng liếc sơ một cái. Trên hình chụp đúng toàn là đám bạn thân của Long, có người học chung lớp với Vy, cũng có người học lớp khác.

– Nào em chọn đi… Tin anh đi… mấy thằng bạn anh cũng mê em lắm, nó nghe anh nói một cái là chạy tới liền hà…

Thế rồi Long chỉ từng người từng người trên hình, như thể giới thiệu sơ cho Vy biết vậy. Anh này vóc dáng làm sao, anh kia hình dạng thế nào. Long thậm chí nói thẳng, dường như anh ta biết rõ đám bạn mình lắm, kể cả số đo, hay chiều dài của dương vật luôn vậy. Vy nghe xong xay xẩm cả mặt mày luôn. Trong mấy lời kể của Long, Vy để ý nhiều nhất đến một anh chàng tên Thắng. Vy biết anh chàng này vì học cùng lớp với cô. Nhưng bị cái Thắng thuộc nhóm quậy, hay chơi với Long, lại hay trêu ghẹo Vy nên Vy không đoái hoài gì đến chàng ta. Vy nghe Long quảng cáo nói body Thắng cũng ok, hàng họ cũng ngon thì tò mò lắm. Thấy thái độ đỏ đỏ mặt của Vy, Long biết cô đã chọn ai rồi nên không giới thiệu thêm nữa.

Long tắt máy rồi lạnh lùng nói với Vy:

– Thôi anh biết ý em rồi. Để anh gọi thằng Thắng.

– Ơ… nhưng mà… – Vy ngẩn gương mặt đỏ lự lên rồi chợt tắt liệm.

Long nói tiếp, giọng nhẹ nhàng nhưng dường như đã sắp xếp trước hết vậy:

– Để anh gọi thằng Thắng, chắc nó sẽ tới liền. Còn em… hi hi… anh nghĩ em sửa soạn lại tý đi. Anh xuống dưới chờ nó, em lựa mấy bộ đồ ngủ anh mua sẵn cho em để trong tủ nha. Khi nào xong thì xuống nha.

Nói rồi Long đóng cửa bỏ đi ngay. Còn lại một mình Vy trong phòng. Từ câu nói đùa ấy đến mấy lời đề nghị của Long sao nó chóng qua, khiến Vy chưa kịp định hình lại. Trong đầu cô giờ không phải hình ảnh của Long, của Hiếu, hay thậm chí của anh Phụng nữa, bắt đầu xuất hiện hình ảnh của Thắng. Anh chàng hay chọc ghẹo cô. Chút xíu nữa đây, Vy lại nằm trong vòng tay của anh bạn cùng lớp này nữa sao. Vy thấy lòng ngổng ngang quá, thổn thức quá. Tay chân cô lóng ngóng một cách lạ lùng. Theo ‘lệnh’ của Long, Vy lại giở tủ áo của anh ta, mở ra. Từ lúc biết Long, cô biết trong tủ áo anh ta lúc nào cũng sẵn mấy bộ đồ ngủ đẹp lắm, sexy lắm, chắc không phải cho mình cô, mà còn cho mấy cô bạn tình trước đó của anh ta. Vy chọn lấy một bộ đồ lót trông thật khiêu gợi. Vy vào toiliet, lấy chút lotion xoa khắp người trước khi mặc đồ lót lên. Bộ đầm ngủ ren, cúp ngực hai dây, váy chỉ vừa đủ đến mông, còn quần lót là loại giản đơn nhất, chỉ vài sợi dây vải mỏng manh thôi. Nhìn kỹ mình trong gương xong, Vy mới tự tin bước ra khỏi phòng. Vy đi xuống chỗ phòng khách lớn. Cô thở phào nhẹ nhõm khi chỉ thấy mỗi mình Long ở đó. Long ngồi sẵn trên sofa, bệ vệ như đấng quân vương. Vy từ từ đi lại chỗ anh ta, vừa đi, Vy vừa ưỡn mình cho Long xem bộ dạng sexy của mình. Bộ đồ lót làm tôn dáng vẻ của Vy lên rất nhiều, nhìn cô bí ẩn và đẹp hơn cả khi khoả thân ra nữa. Long và Vy chưa kịp nói nhau câu nào thì đã nghe tiếng chuông cửa bên ngoài. Vy giật mình:

– Trời đất, ai vậy anh?

Long nhìn ra cửa rồi nói:

– Chắc thằng Thắng đến đó mà. Nếu người nhà của anh thì người ta có chìa khoá rồi, gõ cửa làm gì. Mà thằng này cũng hay nhỉ, nghe có gái một cái là chạy tới liền hà…

Vy cũng ngóng ra cửa, mắc cở nói với Long:

– Chết… anh gọi Thắng tới thiệt hả?

– Thiệt mà… nãy giờ em tưởng anh nói đùa em sao?

– Chết mất anh ơi… xấu hổ chết… giờ phải làm sao?

– Làm sao gì nữa… em ra mở cửa đón nó vô cho anh…

– Em hả… em mặc vậy sao ra sân trước được…

– Hi hi… thì nhìn sexy hơn chứ sao? Em đừng nói anh là em sợ nha. Hồi nãy đến đây em còn mặc sexy hơn nữa cơ mà…

– Nhưng mà…

– Không nhưng nhị gì cả… mau lên để thằng Thắng nó đợi…

Giữa trời trưa nắng, Thắng nhấn chuông nhà Long mấy cái chưa thấy ai ra mở cửa. Anh chàng làu bàu trong miệng, đang định cầm điện thoại gọi cho Long thì thấy cánh cửa bật mở. Cánh cửa sắt bám rêu xanh mở ra, phía sau tấm cửa ấy, hình ảnh một cô gái thiếu vải hiện ra làm Thắng không khỏi bất ngờ. Thắng lắp bắp:

– Ủa… Vy hả?

Miệng Thắng nói vậy thôi chứ thực ra từ lúc thấy Vy, anh ta không còn kiểm soát được mình nữa. Cái áo ngủ cúp ngực của Vy đang mặc làm ép bộ ngực cô lên rất cao, Thắng đứng đó cứ là nhìn xoáy hết được bầu ngực nõn nà của cô. Thắng chặc lưỡi, thật là một tuyệt tác của thiên nhiên, nhìn qua anh chàng chỉ muốn ướm tay lên đó ngay thôi. Thấy Thắng cứ nhìn chòng chọc vào mình mà không chịu bước vào, Vy nhắc khéo:

– Ông có vào không hay để tui khoá cửa…

Lời nói như đánh thức cả Thắng làm anh chàng giật mình. Vy bước qua cho Thắng nép mình vào bên trong. Cô khoá cửa lại rồi đi vào. Vy bước đi thoăn thoắt trong khi Thắng đi sau có dịp ngắm thân hình cô kỹ hơn. Dáng đi thật uyển chuyển, dịu dàng, cái hông nhỏ nhắn khẽ uốn éo, đôi mông tròn trịa không chút che đậy. ‘Ngon quá! Thằng Long không gạt mình’ Thắng thầm reo lên sung sướng trong lòng. Hồi nãy nghe cú phone của Long, hắn còn chưa tin, giờ vào đây thấy Vy thế này, Thắng mừng như trúng số vậy.

– Vào đi ku!

Thắng đứng ngay cửa đã nghe thấy tiếng của Long rồi. Bạn anh ta đang ngồi chễm chệ trên sofa, trên mình chỉ mặc mỗi cái quần lửng, còn Vy thì giờ đã khép nép e lệ rút vào một bên của anh ta rồi. Thắng chưa biết làm gì, cũng ngồi khép nép trên sofa đối diện chỗ cặp đôi đang ngồi. Long tỏ vẻ tự hào lắm, hất hàm nói:

– Sao hả? Tao không gạt tụi bây chứ?

Vừa nói, anh chàng vừa ôm Vy vào lòng như thể ra oai với bạn vậy. Thắng nói lý nhí:

– Mày hay lắm… tao phục sát đất…

Vy ngồi cạnh trong vòng tay Long, chỉ còn biết đỏ mặt. Cô thấy mình lúc này như món hàng, để cho hai gã con trai trong phòng đứa thì nhòm ngó, đứa thì diễu võ dương oai. Mà nghĩ lại, Vy thấy dù trong chuyện làm tình, Long có ‘trưởng thành’ đến mức độ nào thì tính khí của Long vẫn là tính khí của một cậu học trò, hay thích ra oai. Lúc trước miệng thì hứa với Vy giữ bí mật không nói chuyện này cho ai nghe, quay ngoắt hai ba hôm sau lại đi bô bô để ra vẻ với đám bạn thân của mình. Riêng với Thắng, khi nhìn thái độ không dám nói gì, khép nép e lệ của Vy, anh chàng vẫn không thể ngờ được. Bình thường hắn thấy trên lớp Vy rất chảnh, khi bị hắn chọc ghẹo chỉ có ngẩn mặt, kinh khỉnh rồi bỏ đi thôi, giờ cô ngồi đó, co rút ngoan ngoãn như con mèo mướp bên cạnh Long, hắn thật không thể tin vào mắt mình luôn. Long thấy hứng thú lắm, thái độ mắc cỡ của Vy khiến hắn vui hơn. Hắn nói với Thắng:

– Bạn bè không mà… sao mày ngồi đó coi xa lạ vậy. Qua đây ngồi kế tao với em Vy nè!

Vừa nói Long vừa chỉ chỗ còn trống bên phía kia của Vy. Cô mắc cỡ quá, im lặng nhìn luôn xuống đất. Thắng đánh bạo, nghe Long nói vậy thì cũng nhổm lên, đi qua ngồi kế bên Vy. Thấy Thắng ngồi khép nép, Long choàng qua, nắm tay của bạn mình, để lên chỗ đùi mát rượi, trần trụi của Vy đang hớ hên đó:

– Tự nhiên đi ku… Vy đâu có ăn thịt đâu mà mày sợ – Long nói khẽ.

Wow, đùi Vy trơn láng, mát rượi không gợn tý lông nào. Nếu bình thường ở lớp, Thắng để tay thế này cũng bị Vy tát một cái ra trò, nhưng sao hôm nay, khi tay anh ta để lên, chỉ cảm thấy đùi Vy run run e lệ thôi. Long liên tục động viên Thắng:

– Thôi mắc cỡ gì chứ. Vy cũng biết hết rồi. Chính Vy cũng đồng ý cho tao hẹn mày qua đây đó – Thấy hai người bạn mình cứ mãi e lệ, Long ngần ngừ rồi nói tiếp – Thôi tao vào trong rót nước cho mày uống. Mày ở đây làm quen đi nha! (tiếp phần 4)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 --------
Loading...