Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P5

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P5
Lát sau vào lớp, Long quan sát thấy Vy ngồi một mình mà không có Hiếu kế bên. Anh chàng bèn giả vờ cầm cuốn tập lại gần như định hỏi bài Vy. Vy đang ngồi thẩn thơ một mình, chờ Hiếu đi mua nước cho hai đứa uống. Thấy Long cầm tập sấn sấn lại, nhìn cái mặt anh chàng cười đểu đểu sao tự dưng hôm nay Vy không thấy ghét chút nào nữa. Long lại gần giả bộ hỏi bài hai ba câu cho có lệ rồi gằng giọng hỏi nhỏ Vy:

– Sao hả… tối qua đi về em có mệt không? Thắng có ‘hộ tống’ em về đến nhà không?

Vy nhìn quanh rồi cười bẽn lẻn, đáp nhỏ:

– Có… Thắng chạy xe đạp của em chở em về đến gần nhà luôn mới trả xe cho em dắt vô nhà. Tối qua về… mệt quá chừng… đau ê ẩm cả người. Mà Thắng…

– Thắng sao… em nói luôn đi? – Long thích thú hỏi dồn.

Vy liếc nhìn xung quanh, thấy Thắng đang ngồi đằng xa. Cô mắc cỡ đỏ mặt cúi gầm xuống bàn, rồi nói thủ thỉ với Long:

– Thắng coi tướng vậy mà không ngờ làm… làm mạnh như cọp vậy?

Long che miệng cười khúc khích nói:

– Hí hí… ai biểu… chắc tại nó thấy em hấp dẫn quá. Bây giờ còn đau không?

– Còn, từ sáng đến giờ ê ẩm cả phần dưới luôn.

Long nham nhở hỏi dồn:

– Ê ẩm cả lồn luôn àh… vậy thì chắc em phải sướng lắm!

Vy nhéo một cái vào hông Long:

– Đồ quỷ, không sướng ai để yên cho hai anh quậy người ta cả buổi hôm qua…

Long bị Vy nhéo một cái đau điếng, phải thốt lên ‘ui da’ làm một số đứa xung quanh quay lại nhìn. Anh ta với Vy lập tức chuyển sang đề tài khác để không ai chú ý nữa. Thấy không còn ai nhìn và cả Hiếu vẫn chưa vào, Long tranh thủ nói nhỏ với Vy:

– À… thực ra trong đám tụi anh không phải chỉ có thằng Thắng mà thằng nào làm tình cũng OK hết. Em mà có dịp thử… đảm bảo em sẽ thích cho mà coi…

Nghe Long nói vậy từ cảm giác mắc cỡ đỏ mặt, cô như nhận ra điều gì đó. Vy trợn mắt nhìn Long rồi gằng giọng nói:

– Anh lại có ý định gì đây? Nói ra mau…

– Hi hi… thì có gì đâu… anh thấy mấy bữa anh hai đứa mình chơi chung riết cũng chán. Hôm qua rủ thằng Thắng lại anh thấy em hào hứng hơn hẵn… Nếu sẵn vậy rồi sao em không thử làm tình với mấy thằng khác trong nhóm bạn của anh xem sao?

– Trời đất, anh xem em là loại người gì vậy hả Long…? Bộ chơi mấy bữa nay chán rồi định chuyển cho người khác hả?

Long quan sát thấy Vy bắt đầu chuyển thái độ, thấy hoàn cảnh xung quanh không an toàn nên cũng hơi nhát tay. Anh chàng liếc nhìn thấy ngoài cửa Hiếu cũng đang cầm hai ly nước tơn tơn đi vào nên nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện bí mật với Vy:

– Thôi được rồi… em về suy nghĩ đi rồi có gì trưa gọi cho anh – Nói rồi Long chuyển sang giọng lớn hơn – Thôi cảm ơn Vy chỉ bài tui nha.

Nói xong Long cầm tập chuyển sang bàn khác, vừa đúng lúc Hiếu đi lại. Vy giận Long lắm, nhưng thấy Hiếu lại rồi nên cố giấu mọi chuyện chuyển sang thái độ bình thường.

Mấy tiết học sau đó, dù Vy cố gắng lắm nhưng sao chẳng thể tập trung gì được nữa. Nghe cái kiểu của Long nói khi nãy, Vy nghĩ chắc qua mấy ngày liền làm tình dồn dập với nhau, giờ Long cũng chán cô rồi. Lý ra khi nghe Long nói vậy Vy thấy vui mới phải vì nếu thế thì sắp tới cô sẽ có dịp trở về nhịp sống bình thường như trước kia, không lo lắng đến chuyện đáp ứng nhu cầu tình dục với Long nữa. Lý ra là phải thế nhưng không hiểu sao khi nghĩ kỹ, Vy lại thấy tức tức, giận giận Long. Tức chuyện anh ta chán mình, hay giận chuyện Long có ý định chuyển Vy cho mấy đứa bạn của anh ta cùng hưởng thụ, Vy không thể lý giải được. Qua mấy ngày tiếp xúc, Vy thấy Long cũng đàng hoàng, nếu nhân dịp này Vy giận, không liên lạc nữa thì anh ta chắc cũng không làm khó Vy, không nói chuyện xấu của Vy cho ai biết đâu. Nhưng nếu làm như vậy thì bản thân Vy đâu có vui vẻ gì. Mấy ngày nay cũng quen cái nhịp độ làm tình dồn dập rồi, hôm qua lại còn có dịp thử tay ba giữa Long với Thắng nữa, cảm giác ‘phê’ vẫn còn âm ỷ trong hạ bộ cô… giờ tự dưng bị ‘rãnh’ bất ngờ như vậy, Vy tự hỏi trong lòng cũng thấy khó chịu lắm. Nghĩ cho cùng thì Vy vẫn đang có Hiếu là ‘người tình thuỷ chung’, nếu không có Long, Vy có thể bắt đầu ‘chiếu cố’ cho chàng trở lại. Đến đây, Vy lại nhớ đến chuyện Long từng nói với mình. Long nói rất đúng về Hiếu, anh chàng dù giỏi giang đến mấy nhưng trong vấn đề tình dục, Hiếu vẫn là gã khờ nên dù thế nào cũng không bao giờ thoã mãn hết cho Vy được. Rối quá… nghĩ đến đây Vy rối quá… chẳng biết làm sao nữa.

Tan học, Vy đạp xe một mạch về nhà. Vức cặp sách sang một bên, Vy nằm ngữa ra giường. Trời trưa nắng làm người Vy cứ như lên cơn sốt. Hai đầu vú cô sưng nhọn, mép âm hộ thì cứ cưng tức thiếu điều muốn rĩ nước, cảm giác đó thật là khó chịu. Bình thường giờ này như mấy bữa nay là Vy đã nằm trong vòng tay của Long rồi. Nhớ đến đó, Vy lại bật dậy, tháo tung áo dài, quần áo lót ra hết. Vy ngồi xuống bàn học, ngã người ra ghế. Hai mắt Vy nhắm lại, một tay cô xoa xoa chỗ bầu ngực đang đẫm mồ hôi, tay kia rờ rờ xuống âm hộ mình… ướt nhẹp… Vy thấy khó chịu quá… Đòi hỏi cơ thể của Vy thật mãnh liệt… cô biết phải làm sao trong lúc này. Tự dưng, lời đề nghị của Long lại vang lên trong đầu cô… nó cứ dồn dập… thôi thúc cô. Vy không thể kềm chế được bản thân nữa… cô đã quá sa đoạ rồi. Cô lấy điện thoại, tay cô run run bấm gọi số của Long. Hầu như Long bắt máy ngay chỉ sau hai hồi chuông điện thoại. Vừa nghe giọng Vy ‘alo’ Long đã chủ động hào hứng hỏi:

– Sao hả em? Chuyện hồi sáng anh nói… em suy nghĩ đến đâu rồi!?

Vy nói giọng nhỏ nhẹ, cô cố lắm mới thốt được nên lời:

– Hồi sáng trong lớp… nói chuyện không tiện. Anh… anh có thể giải thích rõ được không?

Long nghe giọng Vy ở đầu dây bên kia run run, anh chàng đoán chắc nịch là Vy đã đồng ý với mình rồi, nhưng Long cũng cố giữ bình tĩnh, từ tốn giải thích rõ lại cho Vy hiểu.

– Em còn nhớ cái tấm hình tập thể hôm qua anh cho em xem không? Đó là mấy thằng bạn trong nhóm tụi anh đó. Chuyện hôm qua của hai đứa mình với Thắng, anh kể tụi nó nghe hết rồi.

– Trời đất! – Vy bàng hoàng khi nghe Long nói tỉnh bơ như vậy. Tay cô cầm máy mà run run luôn. – Em tưởng… anh… anh sẽ giữ bí mật chứ… sao lại đi khoe ba cái chuyện này ra…

– Có sao đâu em. Anh thấy chuyện này vẫn bình thường mà có gì đâu ghê gớm. Miễn sao anh vẫn giữ lời hứa với em thôi chứ. Anh chỉ nói tụi nó chuyện anh ‘cua’ được em, rồi chuyện tụi mình với Thắng thôi, còn lại tụi nó cũng đâu biết gì đâu, kể cả thằng Thắng nữa.

Vy nghe Long nói vậy thì giọng cũng nguôi ngoai hơn. Long dỗ dành tiếp qua điện thoại:

– Thì đó… sau khi nghe xong… anh thấy tụi bạn anh có vẻ như thằng nào cũng thích em hết. Đứa nào cũng muốn thử làm tình với em hết… mà anh lại thấy em cũng thích… anh biết em cũng thích như vậy mà… đúng không?

– Không… em sợ lắm… mắc cỡ lắm… anh và Thắng thì được… còn mấy anh còn lại… em sợ…

– Hi hi… càng sợ… càng lạ thì càng kích thích hơn chứ sao… Hôm qua lúc tụi mình làm với Thắng… anh để ý thấy em cũng rất thích thú khi thử với người khác… Tụi mình thân quá rồi… em không cần mắc cỡ đâu… giờ chỉ cần em đồng ý… anh sẽ sắp xếp mọi chuyện còn lại. Nói để em yên tâm đi. Nhóm tụi anh chơi với nhau đều là con nhà giàu, đàng hoàng… không phải linh tinh đâu mà em sợ…

Long cứ tỷ tê dỗ dành, khơi gợi sự dâm dục của Vy. Vy nghe anh chàng dụ dỗ chỉ chút xíu thôi thì thấy xiêu xiêu lòng luôn. Vy vừa nghe Long nói, trong vô thức tay kia cũng vừa vuốt ve âm hộ của mình. Mới đầu khi nghe Long đề nghị chuyện này thì Vy cảm giác xấu hổ, chuyển sang bàng hoàng… rồi đến giờ đây chỉ còn lại hoàn toàn là tò mò… là kích thích tột độ trước viễn cảnh mà Long đã dựng nên. Vy ngập ngừng ấp úng qua điện thoại:

– Vậy là cũng giống như hôm qua… anh… anh với em… rồi mình gọi thêm bạn anh nữa hả?

– Uhm… không… không giống hôm qua… Mấy bữa tiếp theo anh sẽ để em tự do khám phá với tụi nó… anh sẽ sắp xếp em đi với tụi nó… không có anh…

– Thôi… không có anh thì ngại lắm… mắc cỡ lắm…

– Hi hi… Anh biết em sẽ thích mà… không sao đâu… đừng mắc cỡ…

Long để yên cho không gian im lặng vài giây rồi hỏi lại để chốt vấn đề:

– Sao… em quyết định sao?

Vy im lặng chẳng nói gì. Long tiếp tục độc thoại khi đầu dây bên kia là sự im lặng tuyệt đối:

– Vậy im lặng là đồng ý nhé! Nào… Việc tiếp theo em sẽ làm thế này… Hôm nay……

Long tiếp tục nói một hơi trong điện thoại. Anh chàng chủ động sắp xếp hết mọi việc cho Vy. Dường như Long đã chuẩn bị mọi thứ rồi, Vy nghe anh chàng nói đâu ra đó… chi tiết từng ly từng tý, thậm chí Long còn đề nghị Vy hôm nay sẽ ăn mặc thế nào luôn. Vy dù lùng bùng lỗ tai nhưng vẫn cố nhớ từng lời dặn, đề nghị của Long. Kết thúc… anh chàng chỉ buông một câu: “OK… vậy em làm theo ý anh đi nha!” rồi cúp máy cái rụp. Vy cúp máy mà tim vẫn đập thình thịch… hồi hộp không biết quyết định vừa rồi của mình sẽ lại đẩy cô đi đến đâu nữa. Mặc kệ… Vy nói thế trong đầu rồi lao vào nhà tắm. Nước nóng trong vòi sen làm cô sản khoái hơn nhiều. Tắm xong, Vy tíu tít chọn trang phục rồi trang điểm như đề nghị lúc nãy của Long qua điện thoại. Xong xuôi đâu đó Vy canh giờ hẹn rồi đi bộ ra khỏi nhà.

Bên ngoài trời đang giờ trưa, mặt trời đứng bóng, ít ai ra đường giờ này nên không khí phố phường có phần thanh vắng. Không khí có phần nóng bức nhưng may sao thi thoảng vẫn có những cơn gió mát lùa qua lại giải toả một phần cơn nóng bức cơ thể nãy giờ của Vy. Từng cơn gió nhẹ thổi từ dưới luồn vào bên trong váy Vy đang, ve vẩy đến chỗ hạ bộ trống không của Vy, cảm giác nhồn nhột thật khó diễn tả. Hôm qua dường như linh tính đã định sẵn hay sao đó, trước khi Vy ra về Long có tặng cho Vy mấy bộ váy rất sexy, bảo để dành khi đi chung với anh ta sẽ mặc. Lúc này nói qua điện thoại, Long đề nghị trong cuộc hẹn hôm nay, Vy sẽ mặc một cái váy liền thoáng mát. Bộ áo này sexy lắm, bên trên là hai dây lụa mỏng manh, cổ áo khoét sâu tôn khoe trọn vòng một căng tròn của Vy. Long dặn Vy hoàn toàn 100% từ quần lót đến sú chiên, không cho cô mặc bất cứ cái nào cả. Giờ đây đi giữa đường, chẳng khác chi cô đang khoác một cái váy ngủ vậy. Để mẹ khỏi nghi ngờ, lúc nãy trước khi ra khỏi nhà Vy chỉ khoác thêm trên mình một cái áo croptop ren trắng chỉ che qua vòng một chút xíu thôi nên nhìn thoáng qua, vẫn còn nét ‘thuỳ mị’ dịu dàng. Ra khỏi nhà một đoạn, thấy đã an tâm vắng bóng mẹ hiền, Vy mới mở cúc áo khoác ngoài để phần ngực của mình thoải mái khoe ra.

Vy đi vài bước là đã ra đến đường lớn, lại gần chỗ công viên. Ngoài đường thì đông đúc hơn trong ngõ nhà Vy, nhưng vẫn vắng lắm, chốc chốc cũng chỉ có vài cái xe máy chạy vụt qua thôi. Gần ra đến công viên, không khí có phần tươi mát hơn nhiều. Vy đi trên vĩa hè, chỗ này được mấy cây đại thụ trong công viên vươn mình lên cho bóng mát che phủ cả phần đường. Phần ngực của Vy khi nãy mồ hôi chảy nhễ nhại giờ đã có phần khô ráo hơn. Không khí trong lành mát mẻ làm Vy thích thú vô cùng. Cô đang tung tăng ra gần đến vị trí Long đã quy định cho cô thì đột ngột không biết từ đâu, một cơn gió mạnh lùa qua bộc phát. Bộ váy liền Vy mặc làm bằng chất liệu mỏng và rất nhẹ nãy giờ vốn dĩ đã phất phới bay theo chiều gió, giờ khi cơn gió đột ngột kia đi qua làm nó không còn che giữ gì cho Vy được nữa. Gió thổi làm váy của Vy tốc ngược cả lên. Hoảng hồn trong khoảnh khắc, Vy chỉ còn biết la ‘ối’ lên một tiếng rồi lấy tay giữ cho chiếc váy ổn định vị trí trở lại. Mặt Vy đỏ lựng mắc cỡ vì sự cố này. Vừa lấy tay kéo váy xuống, cô vừa đưa mắt nhìn quanh xem sự việc vừa rồi có ai nhìn thấy không.

Xui xẻo cho Vy là gần chỗ vĩa hè cô đứng, chếch ra ngoài lòng đường lúc này có vài xe hàng rong đang đậu. Phần lớn người bán hàng ngó mặt ra ngoài lòng đường để săn đón cơ hội bán hàng cho những chiếc xe máy hiếm hoi đang chạy giữa trưa. Dẫn vậy, Vy nhìn thấy chỗ xe bán trái cây gần chỗ Vy nhất, gã bán hàng rong đang trố mắt quan sát không sót chi tiết nào dịp may hiếm hoi vừa qua. Biết có người nhìn thấy cảnh tượng xấu hổ đó của mình, Vy càng đỏ mặt mắc cỡ hơn nữa, lòng cô hoang mang dữ dội. Vừa rồi chỉ là giây khắc thôi, gã bán hàng rong kia đã nhìn thấy gì? Đã thấy phần nào của Vy rồi? Gã đã biết Vy không mặc quần lót hay sao? Bao nhiêu câu hỏi dồn dập đưa tới làm cô xấu hổ muốn chết. Mắc cỡ quá chẳng biết làm gì, Vy cắm mặt xuống đất đi ngang qua chỗ hàng rong của gã kia một vài bước chân để tránh ánh mắt của gã rồi cô ngồi xuống hàng ghế đá để trên vỉa hè công viên. Mắc cỡ là vậy nhưng khi vừa ngồi xuống ghế đá, Vy lại hóng mắt ngược lại chỗ xe trái cây, rắn mắt xem gã bán trái cây kia đang làm gì. Lạ thay, nhìn chỗ chiếc xe của gã, Vy chẳng thấy gã đâu. Cô ngó quanh quất thì thấy gã ta đã di chuyển lại gần chỗ một xe hàng rong kế bên. Xe này cũng là một gã hàng rong khác, đang đậu đối diện sát ngoài lòng đường chỗ ghế đá Vy đang ngồi. Vy thấy hai gã thủ thì gì vào tai nhau, thấy hai gã cứ cười khúc khích rồi đưa mắt nhìn qua chỗ của Vy hoài. Ánh mắt hai gã hàng rong này nhìn tục tiễu lắm, cái nhìn này Vy biết, cứ muốn xăm soi vào chỗ hạ bộ của Vy mà thôi. Chắc là hai gã đang nói về mình, Vy xấu hổ quá chẳng biết làm sao. Đây đã là chỗ hẹn mà Long đã quy định cho cô rồi, cũng tới giờ rồi nên cô chẳng thể đi đâu được. Vy đành chỉ còn biết ngồi lặng trên ghế đá mà chịu trận, cô khép chặt hai đùi mình lại, cố gài lại cái nút áo khoác, rồi để nhẹ cái giỏ cô đang đeo lên để ‘gia cố’ cho phần váy.

Không khí nặng nề trôi qua. Vy không thể bỏ qua cái nhìn săm soi của hai gã bán hàng rong khiếm nhã kia được. Ban đầu mắc cỡ, rồi ngại ngùng, rồi xấu hổ, các cảm giác lần lượt trôi qua. Vậy mà chẳng hiểu sao, tự dưng một lúc, Vy lại thấy mặt mình đỏ hồng, tim đập nhanh thình thịch. Quái lạ, cảm giác này thật giống với cảm giác cô có khi ở gần với những người bạn tình của mình, cảm giác hưng phấn khi khoe cơ thể sexy của mình với họ. Vẫn biết hai gã hàng rong kia chỉ là hai người xa lạ, nhưng Vy thật không sao kềm chế cảm xúc của mình được. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì chợt có điện thoại. Vy hấp tấp lấy máy trong giỏ xách ra. Trong máy hiện lên một số lạ mà Vy vẫn chưa lưu tên. Lúc nãy khi quy định cho cô, Long cũng từ chối tiết lộ người sẽ đón Vy hôm nay. Vy để cho điện thoại reng hai tiếng rồi mới bắt máy.

– Alo… Vy nghe ạh – Cô nói giọng nhẹ nhàng, thỏ thẻ.

Trái ngược với giọng dễ thương của cô, Vy chỉ nghe bên kia đầu dây là tiếng gió. Hai giây trôi qua thì cô mới nghe giọng của một người con trai:

– Kìa em… sao không mở rộng hai chân ra cho bọn họ nhìn đi…

Giọng điệu này Vy nghe rất quen, dường như đã nghe ở đâu rồi nhưng nhất thời Vy không đoán ra được. Cô ậm ừ:

– Ai… ai vậy ạh!?

Bên kia vẫn giọng trầm tĩnh, nói ngắn gọn nhưng đầy uy lực:

– Em hỏi làm gì? Lát gặp nhau cũng biết thôi mà. Nào… giờ thì nghe lời anh đi chứ… mở rộng hai chân ra đi nào!

Câu nói của anh chàng trong máy làm Vy như bị điểm huyệt, ngồi chết lặng trên ghế đá. Vy phân vân chưa biết sao thì anh ta tiếp tục:

– Em đã từng khoả thân trước mặt đàn ông bao nhiêu lần rồi, chẳng lẽ sợ bọn chúng sao?

– Anh… anh nói gì vậy? – Vy ú ớ. Anh ta tiếp:

– Nào… đừng do dự nữa. Dang rộng hai chân ra, khoe hàng cho bọn chúng thấy đi… Anh biết em thích làm vậy mà…

Nghe đến đây thì Vy đoán chắc rằng người trong điện thoại là người mà Long sẽ cho cô gặp, mà cũng là một người cô đã quen biết, chắc là bạn cùng lớp của cô thôi. Lời nói của anh ta như xoáy vào tim gan của Vy vậy. Cô như người máy bị điều khiển từ xa. Sau một hồi do dự, miệng cô chỉ còn biết nói ‘uhm’ một cái. Vy nghe rõ giọng cười khoái chí ở đầu dây bên kia:

– Phải rồi… vậy phải ngoan không. Giờ đầu tiên là bỏ cái giỏ qua một bên, từ từ mở hai đầu gối của em ra đến ngang vai nào…

Vy có cảm giác như anh chàng này đang ở đâu đó, và đang quan sát cử chỉ của cô từng chút một vậy. Tuy vậy Vy không buồn phải ngó mắt xung quanh tìm kiếm anh ta mà răm rắp làm theo từng lời như là đang thôi miên của anh ta. Vẫn nghe điện thoại, một tay cô cầm giỏ đồ bỏ ra khỏi đùi, rồi từ từ dang hai đầu gối ra. Hai gã hàng rong kia không còn cười cợt nhã nữa, mà hai mắt đã mở tròn to thao láo, chăm chú quan sát hành động của Vy. Bất chợt, Vy thấy mắc cỡ qua, nữa chừng cô đổi ý, cô bắt chéo hai chân mình lại. Anh ta lại giục:

– Coi kìa… sao em lại làm vậy… nhìn ánh mắt của hai thằng đó đi… nó chỉ thiếu điều muốn úp mặt vào giữa háng của em thôi… nào… mở ra cho chúng thấy đi chứ…

Vy không thể cưỡng lại lời đề nghị đó. Cô lại từ từ bỏ hai chân ra.

– Đúng rồi đó… tụi nó đang nhìn thích thú lắm kìa… nào… dang rộng ra hết cỡ đi em…

Vy không mặc quần lót bên trong, tấm váy kia cũng chẳng dài lắm nên khi cô dang hai chân ra từ từ, khoản lông mu giữa háng cô từ từ hiện ra trong mắt hai gã hàng rong.

– Em thấy chưa… để cho tụi nó nhìn chẳng phải kích thích lắm sao… anh đoán chắc tụi nó dư sức nhìn thấy chùm lông và cả cái khe đang ươn ướt nước của em nữa.

– Anh… anh là ai vậy… Bộ đang theo dõi em đó ah… sao lại rành vậy?

– Ha ha ha… Không… từ chỗ anh thì không thấy được… nhưng anh đoán chắc lúc nãy Long bảo không được mặc quần áo lót… em cũng chẳng dám cãi lại đâu. Đúng không?

Giọng cười của anh chàng lạ mặt này qua điện thoại Vy thấy đểu đểu sao đó. Anh ta xem chừng là kẻ rất nghịch ngợm đây. Nhưng hình như Long cũng có nói cho anh ta mọi chuyện về cô rồi. Nhưng quả thật, phải nói là ánh mắt tham lam của hai gã đàn ông lạ mặt đang xoáy vào chỗ kín đáo trên người Vy, không chút che đậy chi hết làm cho Vy kích thích lắm, cảm giác như đang trải qua một chuyến phiêu lưu mạo hiểm vậy. Cảm giác này chẳng khác với cảm giác hôm bữa khi Vy đạp xe như bay ngoài đường với bộ dạng mặc áo dài mà chẳng có đồ lót bên trong.

– Giờ còn gì mà ngại nữa, em cởi nút áo khoác ra đi chứ… khuyến mãi thêm cho tụi nó đi chứ…

Lời đề nghị của anh ta đẩy Vy đến nấc cao trào. Vy như con rối thoăn thoắt mở từng cúc áo croptop khoác ngoài ra phơi trọn vòng một nóng bỏng bên trên, còn bên dưới, hai chân cô đang dang ra hết mức, chỗ bắp vế trắng phau điểm xuyết chùm lông đen cùng cái lỗ ươn ướt phơi phóng ra mồn một cho hai gã hàng rong xem. Gã bán trái cây kia giờ mà có bị công an hốt xe chẳng cũng chẳng biết gì, hắn đang quá thích thú trước hai quả đào tiên của cô gái xinh xắn mà dâm dục ngồi trên ghế đá kia. Từ đó đến giờ hai gã chưa từng thấy cô gái nào dâm đãng như Vy vậy. Đang giờ trưa giữa thanh thiên bạch nhật mà dám banh ‘hàng’, phơi ra tất tần tật cho hai gã ngắm nghía. Nhìn từ đây, hai gã có thể thấy thi thoảng Vy lắc nhẹ cặp vú trắng phau, chiếc lồn thấp thoáng cứ hẩy hẩy lên như trêu ngươi người ta vậy. Quá hấp dẫn, hai gã không thể chịu đựng được nữa, hai gã phải làm gì đó mới được, dù hậu quả ra sao cũng chịu. Một trong hai gã hàng rong nứng cặc lắm rồi, gã nhìn quanh rồi kéo tai nói nhỏ với tên còn lại điều gì đó. Tên này nghe xong mặt sáng rỡ, gật đầu lia lịa. Cả hai nói với nhau mấy câu thì một gã từ từ bước đến chỗ Vy, trong khi gã còn lại cứ đưa đầu ngó láo liên xung quanh.

Vy lúc này giật nẫy mình khi thấy một trong hai gã hàng rong tiến lại gần mình, cô nói vào trong chiếc phone nãy giờ vẫn để:

– Trời ơi… anh ơi… hắn ta lại kìa… làm sao đây…?

Giọng Vy có vẻ hơi hoảng sợ, nhưng trái lại bên đầu dây bên kia chỉ còn tiếng gió rồi sau đó là tiếng máy ‘tút tút’. Té ra Vy không để ý nãy giờ anh chàng kia đã cúp máy rồi trong khi Vy vẫn say sưa khoe thân. Không còn nhận chỉ đạo qua máy nữa, Vy bối rối khi gã hàng rong đang từ từ tiến lại gần cô. Hai chân cô mềm nhũng chẳng nhấc nổi để đứng dậy nữa. Đến khi cô ngẩn mặt lên thì thấy gã hàng rong đã đến, và tự nhiên ngồi xuống ghế đá cạnh mình. Quá bất ngờ, Vy chưa kịp nói gì, gã ta cũng chẳng thốt nên lời nào mà thay vào đó liền khum xuống, nhanh tay đưa tay thọc vào váy, rờ vào lồn cô, chất dâm thuỷ nãy giờ làm bóng nhờn cả âm hộ đầy lông lá. Vy như chết trân khi gã ta ‘tự tiên’ hành động như vậy, cô yếu ớt phản kháng bằng cách khép nhẹ lồn mình lại cũng chẳng còn kịp, gã thỏ thẻ vào tai cô:

– Nào… em banh ra để thằng bạn tui đứng ngoài kia còn thấy nữa chứ…

– Đừng mà… anh bỏ tay ra đi… kì quá… – Vy yếu ớt thỏ thẻ lại…

– Hi hi… không sao… em cứ tự nhiên như nãy giờ… thằng kia sẽ canh chừng dùm tụi mình…

Vừa nói gã vừa dùng ngón tay giữa thọc sâu vô lồn Vy thêm nữa. Cả thân mình cô run rẫy, ngã lưng ra thành ghế rên nho nhỏ. Tay gã thọc vào, cổ tay gã run lên tạo thành nhịp điệu. Vy từ chỗ đứng hình, giờ sung sướng không kềm chế được nữa. Gã hàng rong đổ cả mồ hôi, thọc tay vô lồn Vy mà mắt vẫn láo liên xung quanh sợ rủi có người nào chạy xe qua sẽ chú ý. May sao có gã bạn của hắn vừa xem chừng cũng vừa canh chừng cho hắn và Vy theo như thoả thuận hồi nãy của hai gã. Gã đang thọc tay vào lồn Vy giờ can đảm hơn nữa, từ chỗ gã ngồi có thể nhìn trọn 100% bầu vú của Vy rồi. Gã thèm nhỏ dãi vội rút ngón tay ra, thọc qua cổ áo rộng chiếm đoạt vú Vy. Gã này thô bạo lắm, bóp vú Vy như bóp của chùa, gã bóp lấy bóp để. Bàn tay gã đã rút ra, làm Vy có phần hơi hụt hẫn. Trong vô thức, cô tự đưa tay xuống, tự chà xát lồn mình. Cảnh tượng thiệt là kích thích. Gã hàng rong cảnh giới bên ngoài quan sát Vy từ xa cũng có thể thấy vài giọt mồ hôi trên tráng Vy. Gã hàng rong bên trong đã chuyển qua xe xe hai đầu vú Vy, trong lúc bàn tay còn lại của hắn cùng Vy cả hai đang hành hạ lồn cô. Vy không còn chú ý xung quanh nữa, miệng không ngừng thốt lên tiếng rên nho nhỏ, tư thế như cố khiêu khích người xem. Gã hàng rong ngoài kia đứng hình, nhìn không chớp mắt, không thể ngờ Vy trên đời lại có đứa con gái xinh đẹp, hấp dẫn mà lại sa đoạ đến thế. Chừng năm phút sau, từ chỗ gã bên ngoài đứng cũng có thể nghe tiếng Vy rú lên, hai chân cô co lại trong khi vẫn để ngón tay của gã hàng rong trong lồn, gương mặt lộ vẻ sung sướng cực độ, cảnh tượng man dại vô cùng.

Vy mở mắt nhìn gã hàng rong đang ngồi kế bên mình, cô nở một nụ cười thật dễ thương như thầm ‘cảm ơn’ hành động nãy giờ của gã. Mặt gã hàng rong đỏ ke, đũng quần u lên một cục rõ to nãy giờ. Gã hối hả thỏ thẻ vào tai Vy:

– Sau ghế đá này có lùm cây to… tui đưa em vào đó nhé… chịu hết nổi rồi…

Gã nói rồi chẳng để Vy trả lời, gã chủ động rút tay ra, rồi đứng lên như định dìu Vy đi vậy. (tiếp phần 6)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 --------
Loading...