Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P6

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P6
Giữa lúc căng thẳng cực độ, không gian bỗng bị đánh thức bởi tiếng còi xe máy inh ỏi của ai đó. Không biết từ đâu đột nhiên có anh chàng nào đó đã chạy chiếc xe tay ga lên cả lề đường, đậu kế sát ngay sau lưng của gã hàng rong đang định dìu Vy. Anh chàng tháo kiếng đen rồi cười với Vy:

– Chào em… chờ anh lâu chưa…?

Gương mặt Vy đỡ đẫn. Cô nhận ra ngay đó là một trong những người bạn của Long. Anh chàng này thì cũng học cùng lớp với Vy. Vì không chơi chung với nhau nên nãy giờ Vy không nhận ra giọng của anh ta qua điện thoại. Cả người Vy nãy giờ mềm nhũn chỉ còn biết gật đầu chứ chẳng đáp lại gì được. Anh bạn kia tự nhiên nói tiếp:

– Thôi mình đi…!

Giọng anh ta quyết đoán như ra lệnh. Vy ráng hết sức mình vùng dậy. Vy leo lên bắt chân một bên ngồi sau xe anh ta. Cả hai nhanh chóng rồ máy đi. Sự việc diễn ra cực nhanh làm cả hai gã hàng rong chẳng phản ứng được gì, chỉ còn biết ngẩn ngơ nhìn cặp đôi từ sau.

Ngồi để hai chân một bên, thuỳ mị dịu dàng e ấp sau lưng ‘trai lạ’. Do hai chân nãy giờ còn bủn rủn, không giữ được nên Vy đành ôm cứng anh bạn mình từ sau, không chút ngại ngần. Anh bạn cùng lớp của Vy để yên cho cô ôm eo, thong dong chạy chiếc xe tay ga một hồi cũng chẳng nói gì. Nhờ không khí im lặng hiếm có này, gió mát thổi ngược chiều làm Vy tỉnh táo lại đôi chút. Đột nhiên, anh chàng tự tiện để một tay lên cặp đùi trơn láng của Vy, ve vuốt rồi nói ra sau:

– Sao hả em? Nãy giờ sung sướng chứ?

Vy không để tâm đến bàn tay anh bạn đang rờ đùi mình. Cô cố giữ bình tĩnh để trò chuyện:

– Sướng gì mà sướng… làm sợ muốn chết luôn hà… Hùng bày trò ghê quá đi…

Vy gọi tên anh ta, nhưng Hùng vẫn xưng hô kiểu ‘anh – em’ với cô một cách tự nhiên, chắc là Long có dặn trước với anh chàng rồi.

– Ha ha ha… anh đâu thấy em sợ… thấy em được thằng kia ‘móc lốp’ sướng quá còn gì…

Vy vẫn nhớ, trong lớp của Vy, Hùng là anh chàng tinh quái chẳng kém gì Long. Hùng không đẹp trai lắm, người ôm ốm dong dỏng cao, giàu có chẳng kém gì Long cả. Hùng, theo Vy đoán về khoản cua gái chắc không bằng Long, nhưng về chuyện nghịch ngợm, chắc là chẳng kém. Cô đối đáp với Hùng, cố điều chỉnh lại cách xưng hô luôn cho phù hợp.

– Thôi đi… đừng nói nữa… tại ‘anh’ không đó… làm cho người ta…

– Cho người ta ra nước quá trời đúng không… ha ha ha…

Vy đỏ mặt nói gằng:

– Nói nhỏ thôi… định nói lớn cho thiên hạ nghe hết hả… người gì đâu mà…

Vậy là Hùng cũng chẳng nói gì nữa, chuyển qua cười mĩm. Hùng chạy xe máy một tay, tay kia vẫn để lên sờ đùi Vy, cho chiếc xe máy chạy bon bon giữa đường trưa vắng. Nhìn dáng Vy ôm Hùng chạy xe ngoài đường trông như cặp tình nhân đã quen lâu rồi vậy. Vy thực sự ngại lắm, nhưng giờ chỉ đành cố sức chứ biết làm sao.

Thấy Hùng chẳng nói gì thêm nữa, Vy chịu không nổi bèn hỏi:

– Nè… định chở người ta đi đâu vậy?

– Ai biết… giờ Vy thích đi đâu anh chở đi.

– Uhm… không đi đâu… em mệt lắm… nãy giờ anh làm em mệt muốn chết… Hai chân bủn rủn luôn rồi nè!

– Hi hi… mệt vậy thì đi chỗ nào nằm nghĩ nha… em chịu không?

Thấy Hùng nói trúng ý mình, Vy cười mĩm, ôm sát anh chàng vào rồi nói tiếp:

– Không biết… anh muốn làm gì thì làm đi…

– Được… em nói đó nhé… anh chở em đến chỗ này vui lắm…

Vy lặng im chẳng trả lời. Tay cô ôm sát eo Hùng như thể cả hai là nhân tình của nhau vậy. Anh chàng vừa chạy xe máy chở Vy như bàn tay còn lại thì nghịch ngợm lắm, cứ đưa ra sau, liên tục mơn trớn cặp đùi để một bên của Vy. Bàn tay Hùng trơn lán, mịn màn. Anh chàng ve vuốt cũng điệu nghệ hơn hẵn thằng hàng rong hồi nãy nhiều. Tuy là mơn trớn đùi Vy, nhưng Hùng chỉ dừng lại chỗ bắp đùi như không tiến xa hơn nữa, mặc dù Vy đã rất sẵn sàng, chỉ cần anh ta đưa bàn tay lên cao hơn thì cô sẽ mở cặp đùi ra ngay, vậy mà chờ mãi, Hùng vẫn không ‘lên’ đến đó. Vy lại nghĩ chắc là Hùng chỉ kích thích cô thế thôi, chờ đến chỗ đàng hoàng anh chàng mới ‘làm việc’ thực sự. Nghĩ vậy nên Vy càng hồi hộp mong chờ hơn. Trái với suy nghĩ của Vy, Hùng chạy xe lòng vòng rồi về một con hẻm. Anh chàng dừng xe trước một shop thời trang. Khi Hùng tắt máy xe, Vy ngước mắc nhìn lên tỏ ý ngạc nhiên, cô buộc miệng nói.

– Ủa… bộ không phải là…?

Hùng cười ý nhị hỏi lại:

– Hi hi… tưởng đi đâu?

– Hồi nãy anh nói kiếm chỗ nào nằm nghĩ… Em tưởng… tưởng mình đi…

– … đi khách sạn hả… hi hi… đi khách sạn đâu có gì vui… về nhà anh vui hơn nè.

Vy nhìn một lượt ngôi nhà kia rồi hỏi Hùng:

– Nhà anh hả?

– Uhm… gia đình anh cho shop này thuê mặt bằng. Em đừng nghĩ nằm trong hẻm… shop này bán đồ đẹp nên cũng đắt khách lắm.

Hùng chỉ nói Vy nghe đến đó thôi rồi dẫn cô mở cửa kính đi vào trong. Nhìn quanh shop Vy thấy hình như ở đây chuyên bán đồ bơi… áo tắm. Shop cũng nhỏ, ngay quầy tính tiền chỉ có một anh chàng đang ngồi trực. Thấy Hùng vào, anh chàng đứng dậy hỏi:

– Hùng… mới về hả em?

– Dạ… em dẫn bạn về nhà học nhóm chung… Sao hôm nay vắng vậy anh?

– Trưa mà em… nãy giờ anh đóng cửa nghĩ trưa… mới mở ra thì em về đó…

Hùng và anh kia chỉ nói với nhau gọn lỏn thế thôi, rồi anh chàng dẫn Vy ra phía sau. Vy đi sau Hùng, khép nép chào anh chàng bán hàng rồi đi theo. Sau lưng quầy tính tiền có một cầu thang khá đứng dẫn lên phía trên. Hùng có vẻ quen rồi nên dù cầu thang hơi dốc lại hẹp nhưng vẫn thoăn thoắt đi trước. Vy đi sau lưng Hùng, không thể rành rẽ bằng anh ta được nên từng bước khá chậm. Vì cầu thang dốc, Vy leo lên cứ cúi cúi xuống nhìn nên vô tình cô quan sát thấy rõ phía dưới cô. Anh chàng bán hàng khi nãy giờ đang đứng dưới chỗ cầu thang, loay hoay làm gì đó nhưng kỳ thực anh mắt vẫn ngước lên quan sát cô lúc leo cầu thang. Vy nhìn thấy rõ gương mặt anh ta lúc này nhìn thô bỉ không chịu được. Cô chợt giật mình nhớ lại lúc này bản thân cô đang bận một chiếc váy khá ngắm, bên dưới lại đang ‘thả rông’ cho em bé, nên xem chừng lúc này ở góc độ của anh ta, đã ‘địa hàng’ hết trọn vẹn phần hạ bộ của Vy rồi. Thiệt là không hiểu là vô tình hay cố ý hay sao đó mà hôm nay đi với Hùng Vy hết lần này đến lần khác đã ‘đãi mắt’ thiên hạ bằng phần hạ bộ của mình. Vy cố xua đi mọi ý nghĩ trong đầu để theo Hùng leo một mạch lên tầng trên.

Giữa tầng trên và nhà dưới chỉ cách nhau có thanh cầu thang hẹp và dốc thế thôi. Nguyên không gian bên trên không có vách ngăn nên nhìn rộng rãi hơn nhiều. Vy thấy trên này bày trí đơn giản, không có ghế hay giường nệm gì cả, chỉ có một cái bàn xếp nhỏ, một tấm nệm rộng mà một tủ sách nhỏ thôi. Hùng giải thích:

– Nhà này ba má anh cho Cường thuê làm shop. Lúc đầu ổng bả cho thuê nguyên căn nhưng anh Cường ít vốn, chỉ thuê bên dưới thôi. Anh Cường là chỗ quen biết nên ổng bả cũng đồng ý. Từ đó anh ‘xí phần’ tầng trên để nghĩ trưa, hoặc học bài hay là những lúc cần có không gian riêng…

Đang thao thao bất tuyệt, Hùng chợt nhớ ra gì đó mới quay sang nhìn Vy. Anh chàng thấy cô cứ đứng tầng ngần giữa gian phòng. Mắt Vy ngó láo liên xung quanh. Hình như cô đang mắc cỡ vì Hùng thấy mặt Vy nãy giờ cứ đỏ đỏ nhìn rất đáng yêu. Ở góc độ riêng tư và gần gũi như vậy, gian phòng thinh lặng thậm chí còn nghe rõ tiếng thở của hai người nữa. Giờ Hùng lại để ý thêm, cái váy hai dây mỏng lét chỉ che chờ hai bầu vú căng cứng của Vy, khe ngực của cô như hút hết ánh mắt của Hùng vào. Vy nhìn qua thấy Hùng đang say đắm nhìn mình. Tự dưng cô thấy thẹn quá, đứng run cầm cập nhìn xuống mặt đất như xoi mói như muốn kiếm xem có tiền bên dưới hay không. Bình thường trên lớp, Vy vẫn biết Hùng, nhưng chỉ xem như hai người bạn thôi, cô chưa bao giờ ngờ đến một lúc, cô và anh ta lại đứng lặng yên trong không gian thinh lặng này, cảm giác thật khó tả.

Hùng nhè nhẹ tiến đến sát bên Vy, rồi hai tay anh ta bỗng ôm chầm lấy cô. Hành động Hùng thật sỗ sàng, nếu lúc này ở trên lớp chắc Vy tán anh ta một bạt tai luôn quá, nhưng chỗ này thì khác, chỗ này là nhà của Hùng, Vy… chỉ dám đứng yên chẳng cục cực gì cả. Hùng càng ôm sát Vy vào lòng hơn nữa, như muốn ngửi thử hương vị nồng nàng của người con gái xinh đẹp mà bao chàng trai trong lớp cùng mê mệt. Thấy Vy ngước đôi mắt đẹp nhìn mình, Hùng cuối xuống hôn lên đôi môi xinh xắn của cô một nụ hôn say đắm. Nhà Hùng mở máy lạnh giữa trưa cũng không nóng nực lắm, nhưng chẳng hiểu sao người Vy vã cả mồ hôi. Vy thấy Hùng cũng vậy, hai thân thể đẫm mồ hôi giờ quấn quýt lấy nhau. Vy dần dần không cảm thấy xa cách nữa, không còn ngại ngùng nghĩ ngợi Hùng là bạn học của mình nữa mà thay vào đó chính là những cuồng nhiệt, bốc lửa của cái thân thể con gái xuân sắc đang bùng lên đòi hỏi. Hùng hơi chùn xuống, ôm xốc lấy Vy nhè nhẹ đặt cô ngồi yên lên tấm nệm đang trãi ra ở một góc phòng. Nhẹ tay, Hùng mắc một bên dây áo của của Vy tuột khỏi bờ vai cô, một bên bầu vú trắng phau không tỳ vết của Vy lộ ra. Đột nhiên, Vy dừng lại, lấy bàn tay che bầu vú mới lộ ra này. Hùng hỏi:

– Chuyện gì vậy em? Vẫn còn mắc cỡ hả?

Vy đỏ mặt lắc đầu:

– Không… không phải… em chỉ sợ…

Vừa nói Vy vừa quay qua chỗ cái cầu thang lên, chỉ chỉ vào đó. Hùng hiểu ý cô. Hùng biết Vy ngại vì tầng trên này của hai người và tầng dưới của shop thời trang không có gì ngăn cách cả. Hai tầng thông thoáng với nhau không có che chắn. Biết vậy, Hùng động viên cô:

– Không sao đâu em… đừng sợ… anh Cường lo bán hàng ở dưới, không để ý đâu…

Dẫu Hùng nói vậy, nhưng do không gì che chắn nên Vy vẫn ngại ngần lắm. Không phải chuyện anh Cường kia có lên chỗ của hai người hay không, cô còn ngại rủi lát nữa cô và Hùng làm chuyện gì ‘ồn ào’, bên dưới Cường nghe được hết. Biết Vy còn ngại, nhưng Hùng nãy giờ cũng hứng lắm rồi, anh chàng mặc kệ phản ứng của cô, nhanh nhảu thoăn thoắt lật cái váy áo của Vy ra. Vy chẳng mặc gì bên trong, chỉ có cái váy mỏng manh bên ngoài thôi nên Hùng vừa lật ra, cả thân thể uy nghi trắng bóc của cô hiện rõ. Vy ngồi giữa nệm mắc cỡ lắm. Hai trái đào tiên của cô căng cứng nhô cao, lấp ló phía dưới là một vùng thiên nhiên đen kín với những sợi lông rất mịn và rất xinh. Hùng ôm chầm lấy Vy đặt cô nhẹ nằm ngã ra nệm. Hùng nằm úp lên người Vy, cả hai lại nhè nhẹ hôn nhau. Hùng thích cảm giác hơi thở thơm tho phát ra từ miệng Vy, anh chàng hít lấy hít để. Vy để anh chàng nút lưỡi mình cũng tự nhiên, như cả hai vẫn thường xuyên làm như thế vậy. Rồi Hùng từ từ thụt dần xuống, dần xuống để hai tay xoa bóp hai trái đào tiên căng tròn, chín mọng của Vy. Tay Hùng dịu dàng, xoa bóp vú Vy rất đúng điệu, chứ không thô bạo thọc vào bóp lấy bóp để như thằng hàng rong hồi nãy, làm vú cô đau điếng. Vy sung sướng nhưng chỉ dám rên rĩ nho nhỏ như vừa đủ cho hai đứa nghe “ưm ưmm”. Cô sợ tiếng ồn sẽ lọt xuống shop bên dưới.

Hùng lại tụt dần xuống xa hơn nữa cho đến khi miệng anh chàng vừa ngáp trên bờ lông thưa thớt kia. Hùng phải công nhận chỗ này của Vy rất xinh xắn. Phần giữa háng cô lông lá không nhiều mà cũng không quá ít chỉ là biết mọc đúng chỗ, không như bọn con gái khác trong lớp mà Hùng biết lông lồn mọc tràn lan ra cả hai bên. Nhẹ nhàng Hùng banh nhẹ hai chân Vy ra hai bên để lộ một cái âm hộ. Hùng tự phì cười trong bụng. Chỗ này của Vy nãy giờ bị Hùng phá rối tơi bời đây nè, hèn gì giờ đây nhìn ‘em bé’ này nhoè nhoẹt, trơn ướt như người con gái đang ‘khóc’ thút thít vậy. Không chút ngần ngại, Hùng quyết định sẽ an ủi cho em bé của Vy. Lưỡi anh chàng bắt đầu hoạt động liên tục không ngừng xung quanh cái âm hộ nho nhỏ dễ thương. Hùng đánh lên, đánh xuống cứ như chiếc lưỡi rắn thò ra thụt vô làm cho Vy cảm thấy sướng muốn chết được. Anh chàng này thiệt là sành điệu. Lúc đầu ấn tượng của Vy với anh ta chỉ là một cậu học trò nghịch ngợm, ai dè Hùng lại biết cách ‘chăm sóc’ con gái như thế. Vy cảm động đến rưn rưn nước mắt. Cô rên rĩ khe khẽ:

– Á á á hhh ahh ư ư ư ưmm ưm chết mất thôi anh ơi! em sướng quá!

Vy càng rên, Hùng càng thích chí phô diễn kỹ thuật. Anh chàng áp dụng chiến lược đánh trên, đánh dưới, hai tay xoa bóp phía trên vú còn lưỡi thì liên tục không ngừng liếm quanh, liếm trong ra ngoài, ngoài vào trong âm hộ Vy. Dâm thuỷ Vy như mạch suối nguồn bị đánh thức, tuôn chảy rĩ rả. Không thể chịu lâu hơn, Vy đành bấm bụng kêu xin:

– Hùng ơi! em chịu hết nổi rồi! anh mau đút vô đi! lẹ đi anh! ưm ưm ư ư.

Hùng chỉ chờ nghe có thế, anh chàng ngồi dậy. Nãy giờ Hùng chưa cởi quần áo, nhưng anh chàng cũng gấp rồi, không thể câu giờ lâu hơn. Hùng kéo khoá quần, lột sịp móc dương vật ra khỏi khe. Anh chàng banh háng cô bạn học dâm dục của mình ra thật rộng, để cho thấy rõ cái âm đạo nhỏ nhắn mà huyền diệu. Hùng nhét chầm chậm và khiêm tốn dương vật của mình vào bên trong âm hộ cô. Khi đầu dương vật đã nằm trọn trong phần cửa âm hộ của Vy, Hùng thấy một cảm giác khoan khoái từ đầu dương vật lan truyền dần khắp cơ thể thay cho cái cảm giác cương cứng nãy giờ mà anh ta chịu đựng. Hai tay Hùng ấn nhẹ chỗ hai bầu vú Vy. Hùng tiếp tục ấn mông xuống làm cho dương vật chui vào, cho âm hộ Vy bao bọc lấy toàn bộ dương vật của anh ta. “Ót……..” Cái cảm giác sự dễ chịu di chuyển từ đầu dương vật xuống phía dưới khiến cho Hùng khoái lạc không ngớt. Anh chàng nhắm mắt, cảm thụ sự sung sướng của bản thân. Âm hộ Vy nóng ấm, bó sát dương vật Hùng bên trong. Cảm giác dễ chịu huyền dịu này, đám con trai trong lớp Hùng chắc ai cũng đã thầm mong ước qua. Hùng suýt xoa:

– Thiệt là như mơ vậy Vy ơi… hự hự… cuối cùng chơi được… sướng quá.. hự hự… ấm quá… bót quá… anh đút cu vào đéo muốn rút ra luôn…

Vy nghe thế mắc cỡ muốn chết, nhưng giờ phút này hơi sức đâu mà cô nói lại câu nào với Hùng nữa chứ, chỉ biết im lặng để anh chàng hành sự thôi. Hùng để yên một lúc cho dương vật mình và âm hộ Vy làm quen với nhau. Khi thấy tư thế đâu đó đã sẵn sàng, hai tay Hùng vịnh lấy bờ vai Vy rồi tôi bắt đầu nhịp mấy cái. Vy có vẻ cũng sướng nên mới mấy cái đầu không chỉ Hùng mà cả cô đều rên rĩ nho nhỏ. Vy thấy Hùng thật lịch sự, khởi sự hành lạc cũng chậm rãi, hứa hẹn sẽ cho nhiều thoã mãn nên mừng lắm. Nhưng sự thực trái với những gì Vy nghĩ, Hùng nhấp dù nhẹ nhàng, nhưng sau độ chừng hai ba chục nâng lên, hạ xuống, cô thấy cơ thể anh ta chuyển biến khác. Quả thật đúng vậy, không hiểu sao chỉ vài cái đầu tiên, Hùng không kềm giữ nổi mình nữa, Hùng cố gắng kềm chế lại, nhưng không sao chịu nổi. Thấy xấu hổ lắm, nhưng Hùng không còn cách nào khác, anh chàng dập mạnh một cái cho dương vật vào sâu trong người Vy rồi đột nhiên ngồi sững dậy, rút dương vật ra cái phụt. Hai đầu gối anh chàng gồng cứng lại, một dòng tinh dịch bắn mạnh trong dương vật, phun lên khắp phần bụng, ngực trắng phau của Vy trước sự ngỡ ngàng của cô. Hùng sướng quá, anh chàng phải cắn chặt hai hàm răng để ngăn một tiếng hét to đang chực thoát ra khỏi cổ họng. Cả Vy và anh ta dường như đều sững sờ trước sự việc vừa qua. Ngay sau đó, dương vật của Hùng tự nhiên xìu xuống, cả người khoan khoái. Hùng nằm vật xuống bên cạnh Vy, anh chàng quay mặt một lúc không dám nhìn Vy nữa vì Hùng đoán được ánh mắt hờn trách lúc này của Vy. Thấy Hùng im lặng, Vy dù hụt hẫn nhưng lịch sự không dám nói gì, cô nằm yên để tinh dịch Hùng chảy khắp thân thể.

Nằm một chút lấy lại sức lực, Hùng lại quay sang nhìn Vy. Dáng vẻ của cô lúc này nhìn dơ và dâm dục rất khó tả. Tinh dịch của Hùng khá nhiều, chảy từ ngực xuống khắp phần bụng của cô vậy mà nãy giờ Vy vẫn để yên. Hùng vơ tay lấy đại cái khăn rồi ụp lên cả phần bụng của Vy cho cô lau tạm. Hùng hổn hển bảo:

– Vy cho anh xin lỗi nhé. Anh không ngờ hàng em còn bót vậy… không cẩn thận làm xịt cả ra…

Thấy Hùng nói vậy Vy miễn cưỡng mĩm cười lại đáp: – Không sao đâu… em hiểu mà…

Hùng dùng khăn vuốt ve thân thể Vy, anh chàng xuýt xoa:

– Anh thật không ngờ con người thật của em khác với lúc anh thấy trên lớp như vậy!

– Hi hi… anh nói khác là khác làm sao? – Vy thắc mắc hỏi lại, không khí bớt trầm mặc hơn.

– Thì nhìn em quyến rũ hơn, sexy hơn và dĩ nhiên là dâm hơn lúc trên lớp rồi… hi hi hi…

Vy nhéo nhẹ Hùng một cái rồi nói:

– Đồ quỷ, làm gì anh nói thẳng quá vậy, làm người ta mắc cỡ muốn chết hà!

Vy mắc cỡ quay mặt một bên. Hùng tiếp:

– Mắc cỡ thiệt hông đó, hay nói trúng tim đen rồi… uhm… nghĩ lại hồi nãy khi anh thấy em bị gió thổi tốc váy, mấy thằng kia nhìn thấy… anh định chạy lại liền… nhưng không hiểu sao anh lại nãy ra cái ý kia để thử em… ai dè đâu em dâm hơn anh tưởng… dám giữa thanh thiên bạch nhật mà làm chuyện đó.

– Ghét ghê không! Anh nói vậy mà cũng nói được nữa hả… Ai biểu Long nói em ăn mặc vậy làm chi. Rồi anh còn xúi dại em làm cái trò khiêu dâm hai thằng hàng rong nữa chứ. Nghĩ lại thấy nguy hiểm thiệt đó… em không sợ người ta thấy… chỉ sợ rủi hai thằng đó khùng lên… nó làm bậy thì sao…

– Hì hì… thì sướng chứ sao… ha ha ha.

Cả hai cười đùa vui vẻ, quên đi hẵn cảm giác bối rối khi nãy lúc Hùng đột ngột xuất tinh. Hùng cố cười đùa nói chuyện vui vẻ thế thôi chứ trong lòng anh thực thấy quê lắm. Qua sự việc vừa rồi, Hùng nghĩ bụng hôm nay nếu chỉ một mình Hùng thôi thì không thể nào thoã mãn cô bạn Vy khát tình này được rồi. Anh chàng phải nghĩ ra trò gì để đối phó với Vy nữa… chứ nếu không thì không xong với Vy đâu.

Nói chuyện mấy câu, Vy để ý nhìn lại chỗ quần của Hùng, cây hàng của anh ta lại có vẻ muốn cương lên. Nãy giờ Vy vô tâm không để ý thấy Hùng vẫn còn mặc nguyên quần áo. Theo Vy đoán, dù Hùng không nói nhưng Vy biết anh ta rất thèm khát cô, điều này làm Vy thấy vui lắm. Đột nhiên, Vy thỏ thẻ nói:

– Sao… sao anh không cởi áo ra cho mát…

Hùng nhìn lại mình thì bật cười: – Ờ há.

Đoạn, anh chàng ngồi dậy, cong người lột cái áo thun đang mặc vức sang một bên. Hùng đang loay hoay với khoá quần thì thấy Vy cũng ngồi dậy. Cô lấy tay chạm vào tay anh như thể bảo để cô tự làm việc này. Hùng thấy vậy thì thích lắm. Anh chàng ngồi ngữa ra cho Vy tự lột quần mình ra. Vy phải rất khéo léo vì lúc này dương vật Hùng đã bật ra ngoài, cởi quần không khéo sẽ mắc vào phần thịt này làm Hùng đau. Nhưng Hùng chỉ khéo lo vì Vy rất chuyên nghiệp, cô thoăn thoắt tháo ra, Hùng chỉ cần nhổm mông một cái là đã lột cả hết ra ngoài. Thấy Hùng đổ mồ hôi, Vy lấy cái khăn hồi nãy lau ngực cho anh ta. Chiếc khăn lông chạm vào cơ thể làm Hùng rùng mình, nhưng thật lạ, bao mệt mỏi từ lúc nẫy tự nhiên biến đâu mất. Vy lau chầm chậm xuống phía dưới bụng anh chàng rồi nhẹ nhàng chà khăn vào vùng da thịt quanh dương vật của Hùng. Vy tự nhiên cúi xuống ngậm dương vật của Hùng vào miệng khẽ mút, cùng lúc ấy cô dùng móng tay cào cào vào hai viên tinh hoàn, miệng đưa lên đưa xuống dọc theo suốt chiều dài dương vật. Tinh nghịch hơn, Vy còn ngậm một viên tinh hoàn của Hùng vào miệng rồi dùng lưỡi liếm nhè nhẹ quanh nó, sau tiến dần lên đến chân dương vật rồi di chuyển xung quanh đến tận đầu. Vy đùa giỡn với dương vật của Hùng một lúc thì nó một lần nữa lại cứng lên, chỉ một chốc sau nó đã lấy lại được oai phong như lúc trước. Trai 17 mới lớn có khác, sinh lực dồi dào tràn trề huyết quản. Lần này Vy tự chủ động hết cả. Cô để Hùng nằm xuống, còn cô thì gác chân qua người anh ta quì trên bụng Hùng quay mặt về phía anh ta. Vy rướn người lên để cho cửa âm hộ nằm gần vào đầu dương vật của Hùng rồi dùng tay khéo léo điều khiển đưa dương vật cắm thẳng vào âm hộ. Từ từ hạ thấp người xuống cho dương vật của Hùng vào nằm hết vào trong lòng âm hộ, Vy nhìn anh chàng vừa cười vừa chọc:

– Lần này khi nào em cho phép thì anh mới được xuất tinh ra đấy nhé.

Vy thật dễ thương làm Hùng chỉ còn biết sung sướng mĩm cười gật đầu. Lần này Hùng đã quen với cái cảm giác khoái lạc khi dương vật nằm gọn trong lòng âm hộ âm ấm, mềm mềm của Vy rồi nên không còn sợ nữa. Cô chống hai tay xuống đất cạnh hai vai anh ta, bắt đầu nhẹ nhàng chuyển động khéo léo đưa âm hộ lên xuống thật đều đặn, vuốt dọc theo suốt chiều dài của dương vật. Cây hàng của Hùng cứng, to vừa phải làm Vy cũng thích thú lắm. Cảm giác nằm trên này còn khiến cô chủ động hơn trong khoái lạc nên có phần hào hứng hơn. Mái tóc dài của cô xõa xuống, đầu tóc chọc vào ngực Hùng làm lắm khi anh chàng cảm thấy nhột nhột. Hùng nằm yên để Vy nhấp nhổm trên bụng phục vụ nhu cầu tình dục cho mình. Vy lúc nào cũng vậy, đẹp dịu dàng, có phần hơi bẽn lẽn, khiêu ngạo. Lúc ở trong lớp Hùng thấy Vy thật xa xôi, chứ đâu có gần gũi, ướt át như khi đang nhấp nhô trên bụng anh ta. Hai hình ảnh đối lập trong cùng một người con gái. Nét quyến rũ đó làm bọn con trai như Hùng sao không mê mệt được cơ chứ.

Rãnh rỗi, Hùng sung sướng thong thả bóp nhẹ vào hai vú Vy. Cô rên lên một tiếng thật khẽ. Hùng thấy mình thật diễm phúc khi hai tay đang chiếm hữu cả bộ ngực đẹp cùng đôi vai gầy với hai cánh tay nhỏ nhắn nằm ẩn hiện sau bộ tóc dài bay lòa xòa. Thích chí, Hùng bất ngờ chồm người dậy ngậm miệng vào vú phải của Vy mút lấy mút để trong lúc tay trái bóp nhẹ vào vú bên kia. Vy như bị điện giật, khẽ nẩy người lên, thở hổn hển, chuyển động lên xuống càng lúc càng nhanh dần. Hai tay cô bây giờ không còn chống xuống đất nữa mà ôm chặt lấy Hùng. Ngạt thở, mỏi lưng, Hùng không còn ngậm đầu vú vào miệng nữa mà khẽ lách đầu vào khe hở giữa vai và cổ cô, hai tay vòng ra sau lưng ôm chặt lấy.

Được chừng một lúc, Hùng cảm giác nhịp chuyển động lên xuống của Vy lúc này chậm hơn so với lúc ban đầu, hơi thở của cô nặng nề hơn. Hùng đoán không sai, vì chẳng mấy chốc sau đó, Vy không giữ nổi nhịp được nữa, đờ người ra ôm chặt lấy anh ta. Hùng biết đã đến phiên của mình. Anh chàng mở đầu gối đặt Vy nằm ngữa trở lại nệm, hai tay vẫn ôm chặt lấy cô. Lúc này Hùng nằm đè cả người lên trên người cô, dương vật vẫn nằm yên trong lòng âm đạo. Anh chàng chống hai gối xuống đất dùng cơ mông thúc dương vật chọc thật mạnh vào lòng âm đạo. Vy không biết thế nào nhưng tiếng ót ét do dương vật cọ sát với thành âm đạo qua lớp dịch trơn ngày càng to và càng nhanh hơn hòa với tiếng da thịt đập vào nhau, chẳng biết có lọt xuống shop thời trang bên dưới nhà hay không nữa. Lúc này Vy sướng quá, không còn quan tâm gì hết, chỉ biết ôm chặt lấy người anh ta, mặc kệ tất cả rên rỉ càng lúc càng to dần. Hùng thở hùng hục, nhưng vẫn cố chọc ghẹo Vy:

– Sao hả… hic… lần này thì anh làm…. làm được chứ…?

– Hức… ghét quá đi… chọc… chọc người ta hoài… không thấy sướng muốn chết sao còn hỏi…

Hùng cười thích thú, tiếp tục gia công dập mạnh hơn. Đây là lần thứ hai xuất tinh nên Hùng mạnh mẽ hơn hẵn, nhưng sức thanh xuân, tinh lực dồi dào nên chẳng mấy chốc Hùng lại muốn xuất nữa. Cảm thấy đã đến một lúc không còn kìm được nữa, Hùng dập mạnh liên tục. Vy biết ý, cô rên rĩ bảo Hùng: (tiếp phần 7)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 --------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...