Loading...

"Truyện sex" Tuổi 16 với bạn cùng lớp P7

Loading...
Truyện sex Tuổi 16 với bạn cùng lớp P7
– Ra đi anh… đừng ngại… em sướng nãy giờ rồi…

Nghe Vy ra hiệu thế, Hùng cắm phập, định rút ra, nhưng Vy đã dùng hai gót chân ngăn lại:

– Đừng anh… đừng rút ra… bắn vào bên trong em đi anh… lấp đầy em đi anh…

Biết ý Vy thích bắn vào trong âm đạo hơn xịt ra ngoài, Hùng hét một tiếng thật to, dồn hết sức đẩy tinh dịch đang dồn ứ phía dưới chảy mạnh trong lòng dương vật bắn thẳng vào cuối âm đạo. Vy bấu mười đầu ngón tay sắc vào lưng anh chàng, bụng rướn lên, nét mặt tỏ vẻ sung sướng, hai chân quặp chặt vào hông tôi đón nhận dòng tinh nóng ấm xịt vào lòng âm đạo. Xuất tinh xong, Hùng từ từ duỗi thẳng hai chân, người vẫn cứ nằm yên đè lên người Vy. Mồ hôi từ người anh ta và người Vy quện lấy nhau chảy xuống tấm nệm. Đến khi Hùng rút ra thì dương vật anh chàng đã teo ngắt, Hùng nằm vật ra một bên ôm ấp lấy Vy như tình nhân.

…………………………………………………

Vy nằm im nhưng cảm giác tinh dịch của Hùng cứ rĩ rả ra từ âm hộ ươn ướt hơi khó chịu nên cô vùng ra. Vy ngẩn dậy định đi vào toilet rửa ráy. Hùng thấy Vy nhìn quanh, biết ý nên nói:

– Cả nhà xài chung một toilet dưới lầu thôi… Em chịu khó đi xuống dưới đi…

Vy thấy hơi ngài ngại, định bụng thôi không đi nữa, nhưng cô có tật mỗi lần làm tình xong phải tắm rữa lại cho sạch, không đi không được. Vậy là bắt buột Vy phải tròng cái váy của mình trở lại, cô vừa leo xuống lầu vừa lấy khăn bụm lại chỗ âm hộ, ngăn không cho tinh dịch chảy ra. Bên dưới lầu chỗ cầu thang có cái toilet nhỏ, bên trong chỉ vừa đủ kê cái lavabo cùng một bồn cầu, kèm thêm cái vòi sen. Vy nghĩ chắc Hùng ít khi ở đây qua đêm nên cũng không trang bị nhiều cũng phải. Cô mở nước tắm rửa lại cho sạch.

Lúc Vy đang tắm bên dưới, Hùng thư thả nằm nghĩ ngơi thì có phone. Thấy số Long gọi mình, Hùng bắt máy ngay. Đầu dây bên kia là giọng Long hồ hởi hỏi thăm:

– Sao hả mậy? Sung sướng chưa!?

– Rồi… đụ má… sướng lắm mày ơi… không ngờ luôn đó…

– Thấy chưa… tao đã nói mà…

– Hi hi… tao cứ nghĩ mày với thằng Thắng xài miết hư hàng rồi… ai dè em còn ‘bót’ lắm…

– Mày biết vậy là tốt… mà cho tao hỏi… em có ‘ngoan’… nghe lời đúng như tao nói không?

– Có… y chang mày nói… mặc đúng bộ đó… đéo có đồ lót gì hết…

– Má… không ngờ nó dám làm thiệt… đã quá mậy…

– Tao nhìn chịu đéo nổi luôn… giờ mà quất 2 shot luôn rồi nè…

– Kha kha… sao lẹ vậy… còn sớm mà đã 2 shot rồi… tao mới dzớt xong một em… cũng vừa làm xong 1 shot thôi…

– Hi hi… Hàng ‘chất’ quá mà… tao chịu đéo nổi luôn…

– Ah… mày nói làm tao nhớ… liệu mình mày chịu nổi không đó… tao đã nói trước là em Vy này dâm lắm đó nha…

– Lúc đầu cũng hơi bất ngờ… nhưng chắc tao chịu được…

– Mày chắc không đó… làm gì làm chứ đừng để em nó coi thường nha. Nếu chịu đéo nổi thì tao gọi thêm thằng khác qua giúp mày… Tao đã nói rồi… em này phải hai ba thằng một lúc mới chịu nổi… chỉ sợ sức mày không kham được thôi…

– Tao biết rồi… mày nhiều chuyện quá hà… hôm nay của tao thì để tao lo… đảm bảo làm em của mày sướng mê tơi là được chứ gì!?

– Vậy thì tốt… vì xong thì tao sẽ hỏi thăm em nó… em nó thích thì mấy thằng khác trong nhóm mới chơi tiếp được… mày làm gì làm cũng phải thoã mãn em nó nha…

– Biết rồi… thôi vậy đi nha… em nó lên tới kìa…

Hùng phải nói dối vậy để lấy cớ cúp máy, ngăn cái điệp khúc coi thường người khác kia của thằng Long. Lúc này Hùng cũng không nghĩ ngợi nhiều, nhưng tình thực nghe xong thằng Long nói, anh chàng cũng nóng gà lên. Long nói đúng, Vy dâm thế này thì một mình Hùng chắc không kham được. Giờ mà Hùng để Long gọi thêm thằng bạn khác tới thì cũng chẳng xong, quê chết đi được, còn gì thể diện anh ta nữa. May sao là Hùng đã dự liệu trước tình hình, anh chàng tinh nghịch nhưng suy nghĩ cũng rất thấu đáo. Thực ra hôm nay, Hùng có thể chở Vy thẳng về nhà mình. Bố mẹ Hùng cũng đi làm cả ngày, cả hai sẽ tha hồ thoải mái trong căn biệt thự rộng rãi của nhà anh ta. Hùng đã tính toán trước mới chở Vy về căn shop chật chội này. Chẳng qua là vì tại đây, lúc nào Hùng cũng có sẵn ứng viên để hỗ trợ mình. Hùng dò số rồi bấm máy gọi. Khi điện thoại Hùng bắt đầu liên lạc thì bên dưới shop cũng có tiếng đổ chuông.

– Alo… thằng quỷ… sang quá ha… ở trển mà cũng bày đặt gọi xuống đây!

Đó là giọng của anh Cường đang ở bên dưới shop. Thực ra Hùng với anh Cường rất thân thiết với nhau. Anh em rất thường đi bar, vũ trường chung với nhau. Hùng biết anh Cường có cùng sở thích với mình nên mới thường xuyên lui tới shop với anh chàng.

– Suỵt! Anh nói nhỏ thôi… để ghệ em nghe thấy thì mất vui bây giờ!

– Không sao… anh nghe tiếng nước chảy… chắc bạn em đang tắm… chẳng nghe được đâu… sao… chú gọi anh có việc gì!?

– Hi hi… không có gì… trước tiên hỏi anh trước. Nãy giờ ở dưới, có nghe thấy gì không?

– Mẹ… nghe hết chứ sao không? Hai đứa bây rên rĩ quá hà. Anh toàn ngóng lỗ tai nghe thôi. Công nhận là con bạn em nó rên nghe…

– … nghe mà sướng thiệt. Đúng không anh?

– uhm… nghe đã lắm… Hôm nay mày định làm gì… tính phá anh hay sao?

– Hi hi… ai dám phá anh… cho em hỏi tiếp nè… nãy em thấy anh cũng đã ‘địa hàng’ con bạn em rồi… anh thấy sao? Đẹp không?

– Thằng này hay ta… vậy mà cũng biết nữa… Ờ thì đẹp… ‘hàng’ thì tươi đó… nhưng rồi sao?

– Rồi… vậy anh có muốn nếm thử không… hôm nay em cho anh some với em và bạn em…

– Gì… mày nói thiệt hả nhóc…?

– Ông tưởng tui nói chơi hả ông anh… Để em nói cho nghe… Nãy giờ em với nó làm 2 ‘shot’ rồi. Nhưng em thấy hình như nó còn muốn nữa. Con nhỏ này đòi hỏi cao quá… em sợ một mình không đủ sức thỏa mãn nó nên mới nhờ sức anh nè… muốn thử không?

Cường quay sang phía sau lén lén quan sát. Anh chàng thấy hình như tiếng nước chảy đã dứt, còn lại là tiếng sột soạt… lục đục. Cường chuyển sang nói giọng nhỏ xuống:

– Anh nói thiệt… hồi nãy thấy hàng tướng con nhỏ ngon quá… anh cũng muốn lắm… nhưng liệu… nó có chịu anh không?

– Anh yên tâm… việc đó thì để em… giờ chỉ cần nghe lời em là được…

Biết không còn nhiều thời gian nên hai anh em bàn bạc gấp trong điện thoại.

Sắp xếp xong mọi thứ, Hùng tắt máy rồi nằm ngữa ra giờ chờ đợi Vy. Hùng biết Vy rất thích chơi tập thể, Hùng sẽ chiều theo Vy. Hùng sẽ tự vận động bản thân, chứ không thèm nhờ bạn bè cùng lớp hỗ trợ đâu.

Ít phút sau, Vy tắm xong đi trở lên lầu. Hùng ban đầu hơi ngạc nhiên khi nghe tiếng bước chân cầu thang hơi gấp, đến lúc Vy đến nơi Hùng mới nhận ra. Thì ra cô bạn của anh ta sau khi tắm xong đã để luôn cái váy ở toilet dưới, chỉ ôm cái khăn bé xíu che chắn này nọ rồi chạy lên. Vy thấy hồi hộp lắm, vừa khoả thân phải vừa nhòm ra ngoài coi anh Cường có vô tình nhìn hay không, lên đến nơi mới hoàn hồn lại. Chẳng phải là Vy thích khoả thân đâu, nhưng mới tắm xong, mình mẫy ướt nhem, Vy không thích mặc đồ lại ngay. Hùng phải thán phục độ ‘liều’ của Vy quá sức. Tiếp theo, Vy lại sà vào vòng tay Hùng. Thân hình ướt át, trơn lán, mát mẻ của Vy cùng với Hùng ôm ấp nhau trên nệm. Cả hai trao nhau những nụ hôn nồng cháy.

Đang ôm ấm hun hít, chưa kịp sờ soạn gì Hùng thì bên tai Vy chợt nghe tiếng bước chân lên cầu thang. Tiếng cầu thang kêu rất rõ sau lưng làm Vy không sao không chú ý được. Cô quay sang ôm chặt lấy Hùng, để phần lưng xoay về phía cầu thang:

– Chết rồi anh ơi! Hình như ai đang lên đó…

Hùng vỗ về Vy rồi ôn tồn nói:

– Không sao đâu em… là anh Cường đó… do anh gọi ảnh lên đó.

Vy nghe vậy thì há hốc mồm, tròn mắt. Cô đẩy nhẹ Hùng ra, đấm đấm mấy cái vào ngực anh rồi nũng nịu chất vấn:

– Trời đất ơi… anh lại định bày trò gì nữa đây?

Hùng cầm lấy tay Vy, nằm nghiên một bên rồi cười:

– Thì có gì đâu… Em thấy đó… anh vừa mới làm liền 2 shot… giờ cũng cần nghĩ ngơi chút xíu… mà anh lại thấy hình như em vẫn chưa thoả mãn với anh lắm…

Nghe Hùng nói tới đó, Vy xấu hổ rút tay lại. Cô liếc phía sau thì thấy Cường đã lên đến nơi rồi, đang đứng chỗ đầu cầu thang nhìn hai đứa ôm ấp nhau.

– Đâu có đâu… anh nói gì kỳ vậy… nãy em cũng sướng mà…

Hùng giơ tay ra dấu bảo Cường đứng đó chờ chút, xong anh chàng nói tiếp:

– Nói thật lòng mình đi em… Giờ anh sẽ nhờ anh Cường giúp em sung sướng trong lúc chờ anh lấy lại sức… em chịu chứ!

Vy nằm úp, dấu mặt vào gối xấu hổ như muốn chui xuống đất, không dám nói lời nào nữa. Cô thấy ngại ngùng muốn chết, cảm giác rất rõ vì cô biết lúc này anh Cường đang đứng đó, có thể thấy trọn vẹn toàn thân sau của cô. Thấy Vy im lặng, Hùng cười mĩm chi thích chí lắm vì biết mình đã thành công. Hùng vẫy tay ra hiệu cho anh Cường đi lại.

Vy đang úp mặt lên gối chẳng dám nhìn ai thì đột nhiên cô cảm giác được có bàn tay đang xoa lên lưng mình. Bàn tay kia chắc chắn không phải của Hùng, Vy có thể cảm nhận được nó đang kéo dần về phía dưới, bàn tay bóp bóp lấy mông của cô. Cả thân thể trần truồng của Vy run rẫy lên không tự chủ khi bàn tay ấy luồn sâu về phía dưới ve vuốt cái lồn dâm đảng của cô. Vy chỉ còn biết tự trách mình sao nhạy cảm đến vậy, cơn thèm muốn lại ào ạt xâm chiếm lấy cơ thể cô. Hùng ngồi lên, lật nhẹ cho thân hình Vy quay lại theo tư thế nằm ngữa, cho cả thân thể lồ lộ đồi núi chập chùng đang bày ra trước mắt cả hai anh chàng. Đôi mắt Vy rưng rưng nhìn cả hai anh chàng, Hùng thì đang trần trần truồng còn Cường thì vẫn mặc quần áo. Vy thấy anh Cường cũng được, anh chàng có vẻ không hấp tấp lắm, cứ từ từ vuốt ve thân thể Vy bằng bàn tay của anh ta. Cả người cô nóng dần lên bởi những cái ve vuốt ấy. Trong khi đó, Hùng thì thô bạo hơn, anh chàng cũng sờ Vy nhưng hai bàn tay anh ta quái ác lắm cứ nhồi bóp vú cô như người ta nhào bột. Hùng như muốn cho Cường thấy độ căng, mẫy của vú Vy hay sao ấy, anh chàng bóp vú thật thô bạo, khác hẵng lúc ban đầu. Hùng lại hỏi:

– Sao? Vậy em đồng ý chứ. Em nói một tiếng cho anh Cường ảnh an tâm…

Hùng vừa hỏi mà bốn bàn tay của hai anh chàng vừa tấn công thì hỏi sao Vy chịu nổi cơ chứ. Mặt Vy nhanh chóng đổi sắc đỏ lựng, cô chỉ còn biết nhắm mắt, gật gật đầu chứ biết làm sao. Hùng thấy vậy hào hứng đỡ Vy dậy rồi bảo:

– Nào… vậy em giúp anh Cường cởi áo ra đi…

Vy chồm dậy, cô cùng Cường nhanh chóng cho anh chàng khoả thân ra. Mãi đến khi Hùng và Cường cùng đứng trần truồng trước mắt Vy, cô mới có dịp so sánh. Cô thấy anh chàng Cường này ‘cũng được’. Thân hình anh chàng dù sao cũng tráng kiện hơn của Hùng vì Vy đoán chắc Cường cũng có tập thể thao.

Đoạn, Hùng đứng so cu với Cường. Anh chàng thích chí bảo Vy bú cặc cùng lúc cho cả hai. Hai anh chàng đứng hai bên Vy. Hùng thì tự hào, còn Cường thì hào hứng lắm. Vy quỳ giữa cả hai, hai tay cô là hai ‘khẩu súng’ của hai chàng. Vy bú cho Cường mấy cái xong thì xoay qua bú cho Hùng mấy cái, xoay tour qua lại là bản thân cô cũng chóng mặt luôn. Vy tinh nghịch kéo thử hai con cu lại gần. Đến đoạn này thì đến phiên Hùng đỏ mặt, rõ ràng so về độ dài thì Cường nhỉnh hơn anh ta tý chút. Vy cũng cố thử để cả hai con cu cùng vào cái miệng xinh xinh của mình, nhưng ráng mấy thì cũng chỉ liếm được hai đầu khất cùng lúc thôi.

Tiếp theo, Hùng để cho Cường nằm dài ra, đút đầu vào háng Vy mà bú lồn cô. Vy mới rửa ráy cửa mình lại sạch sẽ nên cô cũng an tâm khi để anh Cường lần đầu nếm thử lồn mình. Vưu vật này lúc nãy Cường có dịp nhìn trộm khi ngước lên quan sát. Đúng như anh chàng đoán, lồn cô bé này đỏ tươi, còn khít rịt… đúng là gái mới lớn có khác. Cường ngậm hai mép lồn cô mà bú một cách say sưa rồi từ từ mà dùng lưỡi tấn công vào tận bên trong. Khoản này thì có vẻ Cường không phải là tay thiện nghệ. Anh chàng có vẻ bú không ‘đạt’ như Hùng, nhưng dù sao cũng đủ để Vy rỉ nước ra rồi. Anh chàng Hùng khởi sự bằng cách bóp vú cô trước rồi bú vú say sưa cho đã rồi mới dí dương vật tiếp tục bắt cô bú. Có lẽ Hùng cần cái miệng của Vy để chăm sóc cho thằng em của mình. Nó đã vất vả hai chập rồi nên cũng cần chăm sóc nhiều hơn. Vy chẳng từ chối, Hùng vừa dí vào thì cô chụp liền bú mút sụt lia lịa.

Một hồi sau hai anh chàng thay đổi vị trí cho nhau. Lúc này Vy quì ở tư thế chồm hổm chổng đít lên cho Hùng bú lồn còn cô thì bú cu cho anh Cường. Hùng tỏ ra nghịch ngợm lắm, vừa bú lồn Vy vừa đét vào đít cô chát chát liền tay làm cô vừa nứng vừa đau nhảy đành đạnh. Vy liếc mắt nhìn Hùng trừng trừng cảnh báo mà Hùng cứ xem như pha. Tức tối khi bị đánh đau thì Vy càng mạnh tay với thằng nhỏ của anh Cường bấy nhiêu, làm nó bị cô vùi dập tơi tả. Cường phê quá chẳng biết sao liền tay bóp vú Vy thật mạnh như thể muốn bóp cho vú cô nát ra luôn. Bị cường công hai đầu, Vy không chịu nổi đành van nài hai anh em dừng lại đừng nghịch ngợm người cô nữa. Cường thấy cô bé tội nghiệp nên nói Hùng đặt Vy nằm xuống nệm trở lại. Lúc này Vy không cần bú nữa mà cả hai cùng nhào vô một lúc làm cho cô sướng trở lại. Hai người cùng lúc kích thích nào là lồn nào là vú nào là hôn, thử hỏi xem làm sao cô không sướng điên lên được cơ chứ. Hai anh em tỏ ra hiểu ý nhau lắm, cứ thế mà bú cô suốt. Vy về sau đã nứng lên đến tột đỉnh rồi nên rên la um sùm.

– Uhm ôi ….sướng quá mấy anh ơi… em lại ra nữa rồi… em sướng chết mất thôi!

Người Vy mồ hôi dễ dãi ướt đẫm và hồn bay phách lạc. Cường toan lơi tay khi nghe lời van nài, nhưng Hùng gạt ra, anh chàng nói:

– Chưa đủ đâu… phải làm em ra nước nhiều hơn nữa… nhiêu đây chưa thấm vào đâu so với đòi hỏi của em đâu… phải cho em ra nhiều thì lát chơi mới sướng…

– Không! Hùng ơi… em van đấy! không chịu nổi nữa đâu… chết mất!

– Không chịu nổi thì cứ rên la lên đi em… giờ đâu còn ai xa lạ nữa đâu…

Nói rồi Hùng lại đốc thúc Cường cùng mình làm tiếp. Vy bị hai anh em hành hạ cả thân mình cứ uốn éo như con giun… vùng vẫn đến đâu cũng bị cả hai kềm chế lại… cả hai mặc cho Vy rên la thảm thiết vì sướng… cứ bú… cứ kích thích cho cô đến chừng cô la… cô rên đến mệt lã đi thì mới thôi. Đến lúc đó Hùng mới hài lòng buông tha cho cô. Hùng biết anh Cường cũng nứng lắm, muốn chơi vì liền, nhưng anh chàng rút kinh nghiệm khi nãy, sợ anh Cường nhét vào sớm quá sẽ bắn ra ngay như anh ta. Đến lúc thấy gương mặt đờ dẫn của Vy, Hùng mới gật đầu cho Cường hành động. Cường nhanh chóng sửa soạn đút hàng mình vào người Vy một phát một đâm lún cán luôn. Vy nảy người lên la muốn dở nhà:

– Ôi cha mẹ ơi đã quá… sướng quá anh Cường ơi… đừng rút ra nha anh để nó nằm yên trong ấy.

Cường nghe theo Vy, để nguyên cho dương vật anh chàng nằm trong mình cô một chút. Lồn Vy co thắt dữ dội… không thể kềm chứ nữa… cửa mình phóng khí ra lai láng, bao nhiêu cảm giác sung sướng lạ thường dâng trào chảy khắp trong cơ thể cô. Từ trước đến nay Vy chưa từng bị kềm nén cảm xúc dữ dội như thế nào giờ… khi được nhét dương vật vào thì cảm xúc vở oà chưa bao giờ đã sướng đến rợn người như thế. Người Vy cứng đờ… nước khí trắng đục nhiễu ra thân cặc Hùng nhìn rất rõ. Thấy trắng đục, lại thâm Cường dừng lại. Hùng hoảng hốt nói:

– Trời đất… chưa chi mà anh đã ‘ra’ rồi sao!?

Cường vội đính chính:

– Tầm vậy… là bạn em ‘ra’ đó… không phải anh… thằng này dở… không thấy con gái người ta đang sướng hay sao…

Vy trân cả người, bị Cường nói huỵch tẹch ra như vậy thì quê lắm. Nhưng nghĩ lại, hồi nãy Hùng cũng bị quê như vậy khi lần đầu đưa hàng vào người Vy, thôi thì xem như là công bằng vậy. Thấy Hùng nhìn mình ngạc nhiên, Vy xấu hổ che đi gương mặt đỏ hồng lại. Cường để yên đến khi thấy lồn cô không còn co bóp dương vật mình nữa thì từ từ nhấp lên nhấp xuống rồi càng ngày càng nhanh lia lịa. Cường suýt xoa bảo Hùng:

– Đã quá em ơi… lồn bạn em chơi đã thiệt đó. Gái tơ có khác… chơi sướng thiệt Hùng ơi…. Em gái ơi! sao lồn em nó bót quá vậy!? Hàng em vậy hỏi sao thằng em anh một mình chịu nổi chứ.

Vy tê tái vì sướng, lang thang du ngoạn trên chín tầng mây. Không cần kềm giữ tiếng rên nữa mà tha hồ la ó ỉ ôi:

– Ư ư… mạnh nữa anh ơi…, đừng cho nó ngừng anh ơi… em sướng chất mất anh ơi!

Thấy Vy quằn quại trong vòng tay anh Cường, Hùng hài lòng lắm. Anh chàng đút dương vật bắt Vy bú, tiếp tục công kích hai đầu. Vy cũng há miệng ra, há to ra cho Hùng nhét ra thụt vào, nhưng tình thực lúc này cô chẳng còn hơi sức đâu mà bú cho anh ta nữa mà chỉ để nguyên đầu khất nằm trong họng mà rên rỉ. Hùng hơi bực bội, nhưng thấy vậy chẳng còn cách nào khác đành rút ra, anh chàng nằm cạnh bên, vừa tranh thủ sờ được của Vy cái gì thì sờ, vừa cầm dương vật mình tự sục nhẹ để duy trì sự hứng.

Cường quả thật làm Vy bất ngờ, anh chàng này đụ dai sức lắm, làm cho Vy mấy phen lên bờ xuống ruộng, ậm hộ co thắt không tự chủ được. Đụ Vy tư thế truyền thống hơi chán, Cường liền rút cặc ra, rồi lập tức lật Vy quỳ lên theo tư thế doggy. Vy giờ như con rối, nằm trong tay Cường muốn làm sao thì làm. Cường đâm dương vật từ sau, quỳ thằng đứng đẩy Vy. Cả thân hình cô run lắc, đầu Vy chỉ còn biết vùi xuống nệm, trân mình chịu đựng. Đụ Vy liên hồi, sau đó Cường chợt dừng lại khi người cô cứng đờ. Cường rút dương vật ra, lật Vy nằm lại. Anh chàng quan sát rất tinh tế, vì hình như Vy đã lên cơn cực khoái mấy lần rồi. Hùng nằm kế bên phải giơ ngón tay cái lên mà khâm phục anh Cường của mình. Cây hàng của Cường vẫn thẳng băng, vẫn bóng nhờn đầu cặc mà chưa có dấu hiện gì đuối sức. Cường chơi Vy rất nhiệt tình, mồ hôi cũng vã ra đầy ngực của chàng. Thấy Vy nằm thở hồng hộc, rên rĩ, Hùng cũng chẳng vội vã gì, anh chàng biết cô bạn cùng lớp của mình còn đang ‘tê’ chưa hoàn hồn lại ngay được. Khi Vy đã hoàn hồn lại rồi thì Hùng hỏi.

– Vy ơi! Em thấy thế nào… anh Cường làm… làm có đã không?

– Đã lắm …..

Hai mắt Vy đờ đẫn, vừa thở hồng hộc vừa trả lời. Cô có vẻ sướng lắm vì hai anh chàng thấy Vy nằm ngữa hai mà hai chân không khép lại được… cửa lồn của cô đỏ chạch… sũng nước… có lẽ do bị Cường hà hiếp dữ quá. Hùng tiếp:

– Nhưng anh Cường dường như chưa đã…

Vy hào hển nói:

– Em… em thấy ảnh cũng đổ mồ hôi rồi… thôi lại đây… tụi mình nằm nghĩ chút đi… cho em thở lấy hơi cái đã… giờ ảnh làm nữa chắc em chết mất.

Lần đầu tiên nghe thấy Vy ‘đầu hàng’ như vậy nên Cường và Hùng cười đắc chí lắm. Hùng và Vy nằm xích lại cho Cường cùng nằm xuống nghĩ ngơi. Hùng quăng cái khăn cho anh Cường lau bớt mồ hôi trên người. Vy cùng Hùng và Cường, ba người trần truồng, nằm vuốt ve nhau. Vy hỏi thăm chút xíu về Cường, anh chàng lúc đầu còn ngài ngại, nhưng có Hùng động viên thì mới bắt đầu thổ lộ luôn cho hai bạn trẻ nghe.

Cường vốn lúc trước cũng chỉ là VĐV thể thao, anh đã có vợ rồi và thực ra ban đầu khi mở shop thời trang này là vợ của Cường đứng bán. Lúc trước Cường chỉ lo luyện tập thể thao để thi đấu thôi chứ chưa quan tâm đến vợ mình nhiều. Vợ Cường khi đến với cũng chỉ mới 17 tuổi và đang học lớp 11 như Vy bây giờ. Lúc đó cô ấy hình như đã lỡ có bầu với mấy chú choai choai trong lớp. Cường thú thực là anh có cảm giác như bị vào bẫy. Nhưng bù lại, sau đó vợ Cường nghĩ học và anh lại có một cô vợ đa dâm, lúc nào nàng cũng có thể chơi được và sẵn sàng chơi tới bờ tới bến. Cả hai sống được một thời gian rồi giờ cũng chia tay do tính tình quá khác biệt. Vợ Cường bỏ con cho mẹ nuôi rồi giờ lo ăn chơi. Cường phải chu cấp cho con nên cũng bỏ nghề mà phải bám lấy shop thời trang này mà mưu sinh. Ba mẹ Hùng biết hoàn cảnh nên cũng giúp anh hết mình. Chia tay cô vợ đa dâm, Cường cảm giác bị thiếu hụt vô cùng. Biết Hùng cũng thích nên anh có hay rủ cậu em này đi chơi, đi massage, karaoke. Hôm nay, lần đầu Cường thấy Hùng dẫn bạn gái về shop, một cô bạn trẻ đẹp rực rỡ như Vy, lại đồng ý cho Cường some chung, anh thấy khoái lạc vô cùng. Cường xin lỗi Vy là lúc đầu cũng ham quá nên cố ý ‘địa hàng’ cô. Nghe Hùng và Vy ‘làm ăn’ trên lầu, ở dưới này Cường cũng ao ước lắm.

Vy nghe Cường nói mà cũng thấy mến mến và tội tội cho anh. Cảm thấy cũng đã lại sức, Vy nằm nghiên một bên, cầm cầm dương vật ướt át của Cường rồi đề nghị:

– Anh Cường nãy giờ cũng chưa ‘ra’ được… làm em thấy áy náy quá. Hùng ơi… hay giờ anh chờ chút xíu… để em cưỡi lên giúp ảnh mau ra nhé!

Cường hơi lưỡng lự vì thấy nãy giờ mình cũng sướng nhiều mà Hùng chưa được gì cả, nhưng Hùng mau mắn hơn, anh chàng hào hứng nói:

– Được đó… anh Cường ơi… Vy cưỡi ngựa giỏi lắm… em để anh thưởng thức nhé…

Hai bạn trẻ đã nói vậy, Cường chỉ còn biết đồng ý. Anh nằm ngữa, cho Vy leo lên phía trên, nắm lấy dương vật anh đưa vào lồn cô rồi ngồi từ từ xuống. Hàng của Cường ngập lún cán trong lồn Vy. Cô sàn tới sàn lui trước khi cưỡi ngựa cho anh. Cường nằm im thưởng thức vì ở tư thế này người đàn ông không cần vận động mà hoàn toàn có thể thưởng thức từng cái nhún, cái vặn của người phụ nữ nên rất sướng. Tư thế này cũng có thể giúp Cường ra lẹ hơn vì anh không thể tự chủ được, khi đã tới rồi mà Vy vẫn nhấp không ngừng lại tất nhiên là bị xì khí sớm. Cường nằm im, co tay, hai khuôn ngực của anh chàng co lại, nhìn vạm vỡ vô cùng, Vy tỳ tay vào đó mà nhấp, mà sàn sẩy thấy cứng lắm. Vy thấy thích dương vật của Cường lắm, giờ nó đang cọ cọ vào vách âm đạo ẩm ướt của cô đem tới biết bao khoái cảm. Vy dùng hết sức nhồi trên thân hình rắn chắc của Cường, cô cảm giác được dường như dương vật của anh ta mỗi lúc một nở to ra trong lồn mình. Vy lại bắt đầu rên rỉ lớn tiếng, Cường làm cho cô không chịu nổi nữa. Thấy Hùng nằm cạnh bên, Vy kéo cho anh chàng đứng dậy, kéo dương vật Hùng xỉa vào mặt mình. Vy mở to miệng thèm khát cho dương vật Hùng cùng lúc đục phá miệng mình. Không như lúc nãy, giờ đây vừa nhồi trên mình Cường, Vy vừa gật gù cái đầu để bơm dương vật vào sâu trong cổ họng. Hùng thích chí hơn lúc nãy nhiều, vì giờ đây mới là cuộc some thực sự.

Vy bú cặc làm Hùng thấy hứng thú quá. Anh chàng chợt nãy ra ý nghĩ điên rồ. Hùng rút dương vật ra khỏi miệng Vy, di chuyển ra sau lưng cô. Hùng đẩy cho thân hình và hai vú Vy ụp lên ngực Cường, bảo anh chàng ôm chặt Vy. Vy lúc đầu vẫn chưa hiểu làm sao, đến chừng cảm giác trơn ướt nơi lỗ đít, cô mới mường tượng ra việc Hùng tính làm. Vy phản ứng:

– Đừng mà anh… đừng nhét vào chỗ đó… em không chịu nổi!

Hùng liếc mắt, Cường hiểu ý ôm chặt không cho Vy cục ựa. Mặc cho cô dãy dụa, Hùng tha hồ bôi trơn, banh lỗ hậu môn Vy ra, cho Hùng nhét dương vật vào. Vy hét lên thất thanh:

– Aaaaaaaaa…. chết mất các anh ơi…. đau quá…. sướng quá…

Vy biết tư thế này, cô cũng từng thưởng thức mấy lần rồi, lần nào cũng để lại cho cô bao cảm xúc lẫn lộn cả. Hùng không phải là người đầu tiên, lỗ đít Vy cũng đã tiếp đón vài người rồi. Nhưng cơ vòng lỗ đít vẫn rất khít, vẫn mang cho Hùng bao khoái cảm, đặc biệt là cảm giác thích thú vì anh chàng vẫn đinh ninh mình là người đầu tiên ‘thông’ cái lỗ này của cô. Vy có giẫy dụa cũng bằng thừa cô như miếng xúc xích bị kẹp giữa ổ bánh mình. Vừa sướng ngất, vừa đau ngất vừa chìa lồn, chìa cả đít cho cả hai cây hàng cùng đụ. Cường thấy Vy rưng rưng chảy nước mắt do vừa sướng vừa thốn, còn Hùng chẳng màn, cứ nắc đít Vy liên tu. Lỗ đít Vy ép dữ dội, thêm cây hàng của Cường vẫn ở trong nữa nên Hùng nhấp chỉ chí xíu thôi cũng không chịu nổi. Mặc cho hai người phản ứng, Hùng xịt luôn tinh khí đợt thứ 3 trong ngày của mình vào hậu môn Vy. (tiếp phần 8)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 --------
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...