Loading...

"Truyện sex" Vợ dâm chơi người yêu cũ P1

Loading...
Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P1
Lâm với tôi chơi với nhau thân từ hồi cấp ba rồi lên đại học. Hai đứa thuê trọ chung rồi ở cùng nhau. Thời những năm hai nghìn sinh viên thì khá hơi thời thập niên chín mươi của thế kỉ trước nhưng vẫn còn khổ lắm. Ra trường thì hai đứa làm hai công ty khác nhau được ba bốn năm nhưng rồi lại chuyển chung về một công ty làm nhưng khác phòng. Ở công ty mới này thì tôi gặp Hằng. 
Một cô sinh viên mới ra trường vào công ty, Lâm thì có vẻ cũng thích Hằng nhưng với cái kiểu sát gái của tôi thì Hằng đổ tôi sau đó chúng tôi làm đám cưới. Do kế hoạch nên hai vợ chồng chúng tôi chưa sinh con. Hai năm sau đó thì Lâm cưới vợ, cô vợ thì còn kém hơn hằng hai tuổi nữa. Nói về Hằng, nhân vật chính trong câu chuyện tôi kể với các bạn. Khi tôi và Lâm quen Hằng lúc Hằng mới vào công ty thì Hằng có vẻ nhí nhảnh lắm. Trong cái nhí nhảnh dó thì tôi biết cái ranh ma của vợ tôi sau này. Anh nào cũng cười đùa, anh nào cũng năn nhỉ tỏ vẻ không biết gì để được chiều chuộng cưng nựng. So với nhứng người phụ nữ tôi gặp trước thì Hằng có một vẻ gì đó dâm đãng nhưng tôi lại thích cái vẻ dâm đãng đó của Hằng.

Hằng cao mét sáu năm, da thì trắng, tóc dài nhưng hay búi trên đầu chứ hiếm khi thả tóc lắm. Đặc biệt là cái mũi cao, đôi môi đỏ mọng và cặp mắt như biết cười. Chính vì cặp mắt như biết cười đó đã hút hồn bao nhiêu anh ở công ty. Quen với Hằng tôi với biết bố mẹ vợ tôi cũng thuộc gia đình cơ bản, không giàu có lắm nhưng nói chung cũng có của ăn của để. Dưới Hằng còn một cô em gái tên Linh nữa, mới học năm nhất cũng xinh giá nhưng không có nét bằng cô chị. Tôi cũng biết là Hằng học giỏi nhưng chơi bời cũng ác, nàng mất trinh từ hồi lớp chín mà sau này Hằng mới kể cho tôi biết. Nói về đời sống tình dục của tôi và Hằng thì khá là thoải mái, vì tôi cũng thuộc dạng tô con, cao mét tám và khân hình cân đối. Có lẽ Hằng mê tôi bởi con cặc dài đến mười bảy phân và đường kính của nó cũng đến hơn ba cm. Mọi chuyện bắt đầu từ sinh nhật lần thứ hai tư của Hằng. Hôm đó cả hai vợ chồng đi ăn rồi cùng ra công viên, chỗ hai vợ chồng vẫn thường hẹn hò lúc trước. Ôm lấy cái eo thon nhỏ rồi tôi hỏi vợ tôi:-Hôm nay sinh nhật thích chồng tặng cho cái gì nào?”

Hằng mỉm cười nói:-Em cũng chẳng biết, chồng có gì thì tặng cái đấy! Mà tặng cái này này. Dạo này thèm kinh khủng lên đấy!” Nói xong thì xoa xoa lấy con cặc của tôi.
Tôi mỉm cười mà bảo:-Thì tuần nào chẳng tặng hai cái còn gì nữa!”
Hằng bĩu môi nói:-Hai cái chưa đủ thích!”

-Thế muốn mấy cái nào?”
-Bốn cái một tuần!”
Tôi cười hì hì rồi nói:-Bốn cái một tuần cũng được nhưng mà anh là anh sợ em mệt thôi. Dạo này chắc là xử lý nhiều hợp đồng hả? Giấy tờ liên miên còn gì!”

-Kệ chứ, nhiều việc nhưng vẫn muốn gần, dạo này thèm kinh khủng ấy!”
Tôi cười khì khì nói:-Thế tí nữa về anh tặng luôn cho quả chuối thịt này nhé!”

Hằng lườm yêu tôi một cái rồi nhắm mặt lim dim dựa đầu vào vai tôi. Phải nói ai ở công ty cũng muốn nhìn thấy cái bầu vú của vợ tôi. Mấy chị gái thì nhìn có vẻ ghen tức vì vòng một của vợ tôi lên đến 95 nhưng tròn và căng mọng như hai cái bánh giầy vậy. Cái hông thì cũng to , nếu mà nhà có điều kiện thì Hằng khéo đi thi người mẫu rồi.

Nhất là mấy anh em trong phòng tôi ai nấy đều thích. Thằng Lâm làm khác phòng thỉnh thoảng sang nhà tôi chơi còn bảo:-Đúng mày mồm mép thật đấy Mạnh ạ. Vợ mày ở công ty ai nhìn cũng chảy nước ra thèm thuộng, chắc ở nhà chiều mày lắm hả?”
Tôi tặc lưỡi bảo:

-Cả hai chiều nhau chứ đâu có phải mỗi mình tao chiều vợ tao đâu”
Nó lại tặc lưỡi một cái rồi bảo:-Giá như tao được làm phát nhỉ!”
Tôi đá nó một cái rồi bảo:-Để xem có dịp thì tao cho”

Hai đứa cười khì khì không nói gì. Quay lại với thời điểm hiện tại Hằng đang dựa vào vai tôi thì tôi khẽ lấy sợi giây chuyền giấu hằng mua rồi đeo qua cổ Hằng. Hằng mở mắt ra rồi thì tôi bảo:-Tặng sinh nhật vợ này! Anh nghĩ hợp với em!”

Hằng đưa tay cầm lấy cái mặt dây chuyền gắn đá hình giọt nước rồi nói:-Yêu chồng quá cơ!” Nói xong thì tôi với Hằng quện lưỡi vào nhau. Hằng luôn hôn nồng nhiệt như vậy từ trước khi cưới cho đến bây giờ. Kĩ năng làm tình của Hằng cũng tuyệt hảo lắm, có lẽ đã qua nhiều anh rồi. Tôi thì rất thích Hằng kể lại những chuyện quá khứ của Hằng nhưng Hằng dường như không muốn nói có lẽ vì ngại với tôi.

Nhìn cái dây chuyền một lúc rồi Hằng ngước mắt lên hỏi:
-Sao mà tự nhiên anh biết em thích cái này?”
Tôi cười nói:-Hôm gì anh thấy em ngắm nghía cái này suốt trên máy còn gì!”
-Eo chồng hiểu ý vợ thế?”

Tôi cười rồi luồn tay vào xoa xoa hai cái bầu vú thì Hằng bảo:
-Thôi tí nữa về em cho sờ hì hì, ở đây nhiều người biết!”
-Gớm! Yêu nhau cho anh sờ hết còn gì, ở đây thì hồi trước với bây giờ nó có khác gì nhau đâu!”
-Trước ít người vắng ngoe, giờ nhiều người lắm!”
-Kệ họ! “

Hằng lườm tôi nhưng tôi vẫn kệ mà xoa xoa hai cái bầu vú. Đặc điểm của Hằng là quầng vú rất to nhưng cái núm vú thì thụt vào bên trong. Phải mút và liếm mãi thì nó mới lồi ra chứ không bao giờ lồi ngay ra cả. Hôn nhẹ lên má Hằng rồi nói:-Hôm nay anh muốn xin em một chuyện hứa phải cho anh nhé”

Hằng hơi ngạc nhiên rồi nói:-Á à! Tính tặng quà vợ rồi xin xỏ hả, thôi được rồi, hôm nay sinh nhật nên em cho”

Tôi lại cười bảo:-Hứa cho là phải cho thật đấy nhé, không có chuyện nói xong rồi lại không cho nhé!”

Hằng mỉm cười rồi nói:-Thế em có tiếc anh cái gì đâu nào. Vợ chồng thì tiếc nhau cái gì chứ, tính kiếm đi với cô nào hả. Thích thì em cho đi!”

Tôi xua tay lắc đầu nguầy nguậy mà nói:-Không phải thế! Cái khác cơ!”
-Cái khác là cái gì nói nhanh xem nào!”

Tôi hứng lắm rồi liền vê vê cái bầu vú căng mọng bên trong cái áo lót rồi nói:-Anh muốn vợ chồng mình tâm sự chuyện cũ ấy, hồi trước khi yêu nhau rồi cưới ấy, làm kiểu gì cho cả hai sướng!”

Hằng tủm tỉm cười véo má tôi một cái rồi nói:
-Em kể nhưng anh cũng phải kể đấy nhé!”

Tôi cười gật đầu, tính kể luôn nhưng sợ ở đây nghe nứng quá không chịu được không có chỗ làm tình nên cả hai vợ chồng hích nhau rồi về phòng. Cề cả hai tám rửa rồi lên phòng luôn. Bật cái đèn vàng trong phòng cho khung cảnh lãng mạn, tôi xoa xoa cái bầu vú với cái múm vú thụt vào bên trong rồi hỏi:-Vợ ơi chồng hỏi thật này!”

Vợ tôi tủm tỉm cười bảo:-Hỏi gì thế? Lần này chồng hỏi gì vợ nói thật nhưng mà đừng có chê vợ đấy biết chưa!”

Tôi tủm tỉm hôn nhẹ lên cái bầu vú căng mọng rồi nói:
-Vợ đáng yêu xinh xắn thế này thì chê làm sao được”
Gãi gái vào cái bầu vú mấy cía nữa rồi tôi mới khẽ khàng mà hỏi:
-Ngoài chồng ra vợ làm tình với bao nhiêu người rồi!”

Hằng nhẩm tính rồi nói:-Hì chín người chồng ạ, thế có nhiều quá không?”
-Cũng bình thường chẳng nhiều, nhưng thế cũng đủ hì hì! Nhưng mà công nhận chín người nhưng mà lồn vợ đẹp thật đấy!”

Nghe tôi nói thế thì Hằng bảo:-Sao mà đẹp?”‘
-Nó hồng như trẻ con mới lớn đấy, lông thì còn ít nữa, chỉ lơ thơ vài cộng thôi, nhắc đến là anh lại muốn liếm rồi đây này!””

Hằng khúc khích cười rồi hỏi lại:-Thế chồng nhiều hơn vợ rồi nhỉ!”.

-Thì cũng bình thường chứ làm sao mà hơn vợ được. Nói chung là vợ hỏi người yêu hay kiểu vớ vẩn qua đường đấy!”
Hằng nhìn tôi mỉm cười nói:

-Chồng em đẹp trai thế này thì kiểu gì mà chẳng nhiều, kể mối tình trước của chồng ấy!”
Tôi cười rồi trả lời-Thì cũng hơn chục nhưng mà mà không quá hai mươi đâu”
Cả hai nhìn nhau cảm thấy sống thật mới mình nên hạnh phúc lắm. Ngồi ngắm dòng sông một lúc thì tôi đưa Hằng về nhà. Cả hai vào tắm qua một lúc rồi lên phòng ngủ. Hằng mặc một cái váy ngủ màu hồng nhạt, lộ hai cái núm vú rồi trườn lên giường như một con mèo đang thèm một chỗ ngủ.

Tôi nằm cạnh vợ, tay mân mê vuốt nhẹ nhẹ từ cái mông lên đến cái hông thon nhỏ rồi hai người quay đầu vào nhau mà nói chuyện. Vuốt cái mông rồi tôi hỏi:-Sao hôm nay mặc đẹp thế?”

-Mặc đẹp để chồng ngắm chứ sao nữa. Không thích ngắm vợ à?”
-Có chứ! Thích lắm chứ. Thế cho chồng hỏi này”
Hằng đưa bàn tay mềm mại vuốt nhẹ má rồi đến dọc sống mũi sau đó lên mờ bôi của tôi rồi bảo:
-Chồng hỏi đi!”

Chầm chậm luồn tay vào trong cái váy tôi xoa xoa cặp mông rồi nói:
-Thế với mấy người yêu cũ đã người nào tắm cùng vợ chưa?”
Hằng mỉm cười nói:-Rồi chứ! Bẩn thì cùng tắm chứ, thế chồng cũng tắm rồi đúng không?”

Tôi gật đầu rồi bắt đầu đưa tay vào khe lồn vuốt ve. Hằng hôm nay mặc cái quần lót lọt khe nên tôi vừa đưa tay xuống bên dưới thì đã sờ được mấy sợ lông mọc gần cái lỗ lồn rồi. Vuốt dọc theo cái đũng quần nhỏ xíu tôi nói:-Vợ thích được người yêu cũ làm gì nhất?”
Hằng mở to mắt ra rồi hỏi lại:-Làm gì là làm gì?”

-Thì làm tình ấy! Vợ yêu thích làm gì nhất nào, mà chồng có bằng được người yêu cũ không?”

Hằng hú hí cười rồi luồn tay vào trong áo tôi xoa xoa ngực mà nói:-Thì làm kiểu gì mà chẳng thích, em thích nhất là lúc vừa làm vừa được cưng nựng ấy, vừa làm vừa hôn vừa xoa xoa ấy!”

Tôi hôn chụt lên trán vợ rồi bảo:-Kiểu của chồng đấy hả? Thế hóa ra chồng làm đúng kiểu vợ thích à”

-Hì hì thì đúng thì em mới đổng anh chứ! Biết em kết nhất cái gì của anh không?”
Tôi tròn mắt lắc đầu thì Hằng nhanh tay đưa xuống vuốt nhẹ con cặc đã cứng ngắc bên trong quần của tôi lắc lắc rồi nói:-Em là em thích nhất cái này này, vừa cong vừa dài vừa to nữa. Chọc vào tê hết cả người sướng vô cùng luôn ấy”

Tôi cười hì hì mà nói:-Thế mấy người yêu cũ của vợ không ai to bằng của chồng à?”

Hằng lắc đầu rồi nói:-Không! Chẳng có ai to bằng cả, của anh đã to cong rồi còn dài nữa chứ. Chọc vào mà tê hết cả người luôn. Kiểu này chắc là làm cho mấy cô người yêu cũ sướng lắm đúng không. Đàn bà mà nhìn thấy cặc của chồng là mê liền ấy!”

Tôi cười xòa một cái rồi gật đầu nói thêm:-Dĩ nhiên là làm mấy cô ấy sướng rồi, nhiều cô thèm quá dứt mãi không được đấy! Cô gắng lắm mới thoát khỏi để lấy vợ đấy!”
-Ờ đúng rồi! Làm cho người ta tê dại lên thì đời nào người ta bỏ cho đi cưới vợ”

Tôi lại bảo:-Thế vợ cũng làm cho khối anh mê mẩn chết thèm còn gì nữa. Vợ kể tiếp đi nào? Vợ có nhỡ làm tình với ai mà ấn tượng nhất ngoài chồng ra không?”

Hằng bĩu môi nói:-Làm gì có ai? À mà cũng có, đó là cậu người yêu thứ hai của em tên Khánh. Nếu so với kĩ năng làm tình thì phải nói là khờ lắm anh ạ. Em bảo gì làm lấy nhưng mà được cái làm lâu. Cứ phải làm cho em lên đỉnh hai ba lần thì mới xuất”
Tôi bắt đầu nóng người vì thích nên hỏi tiếp:-Thế hàng họ có bằng của chồng không?”

-Bằng làm sao được, nhưng được cái bé và dài, hình như dài hơn của chồng đến một hai phân hì hì. Lúc cưỡi ngựa thốn kinh luôn ấy, của chồng dài nhưng mà chọc vào trong nó cong cong nên sướng hì hì!”

Tôi thèm lắm rồi nên vuốt mạnh tay dọc theo cái khe lồn rồi vạch nhẹ cái đũng quần lót ra gãi gãi dọc theo cái khe đó. Nước nhờn của Hằng chảy ra nhiều rồi. Mút nhẹ cái môi rồi tôi nói khẽ:-Chảy ra rồi này!”
Hằng lườm một cái đáng yêu lắm rồi nói:

-Tại chồng bắt kể chuyện rồi còn gãi gãi nữa thì ai mà chịu nổi!”

Tôi cười rồi chọc nhẹ một đốt ngón tay vào bên trong cái lỗ ngoáy ngoáy rồi nói:
-Này thế vợ có uống tinh ai ngoài chồng không thế?”
Hằng thấy tôi hỏi vậy thì bảo:

-Có chứ! Làm thì phải có chứ, mới đầu làm thì ợ còn tí nôn cơ, cố gắng lắm thì mới làm được đấy! Cậu Khánh cũng là người em uống đầu tiên, lúc em mút thấy cái bản mặt chắc không chịu được rồi nên em bảo xuất ra miệng. Tưởng xuất ít ai dè bắn đầy vào cổ họng em luôn”
-Thế là em nuốt luôn hả?”

Hằng gật đầu rồi nói tiếp:-Em nhớ nhất là quả làm ở cái khu vườn trồng hoa trên Đà Lạt. Hai đứa đi chơi, vườn rộng mà thèm quá nên tụt quần lót vén váy ra để anh ấy doggy đằng sau. Buồn cười nhất là em thì máu mà anh ấy thì sợ. Vừa làm vừa run!”
Tôi thích chí hỏi thêm:-Chắc sợ người làm vườn biết!”‘

Hằng tỏ vẻ hiểu biết nói:-Biết làm sao được, vườn hồng lúc đó nó cao đến tầm ngang ngực, mà cách đến ba bốn chục mét thì làm sao mà biết được, hơn nữa họ đang làm vườn mà. Lúc đó vừa làm vừa sướng lại còn run run vừa thèm vừa hứng”

Tôi cười khùng khục nói:-Thế lúc đấy nước nhờn ra phải nhiều lắm đấy nhỉ?”

-Hì nhiều chứ, nhấp một ít mà quay lại đã thấy con cặc trắng xóa luôn. Thế chồng làm có đứa nò nhiều nước nhờn bằng vợ không?”

-Không có đâu! Làm gì có ai nhiều bằng vợ!”
-Hứ! Chắc lại chê vợ dâm chứ gì?”

-Vợ dâm mới thích chứ, hiền hiền nhiều lúc thấy chán lắm, vợ càng dâm có khi càng sướng ấy, nghe kể mà nóng hết cả người rồi đây này”

Hằng thích lắm rồi kể tiếp, không còn ngại ngùng gì nữa. Vẻ mặt hớn hở lắm vì kể được chuyện đó với chồng. Tôi lại hỏi Hằng tiếp:-Thế vợ làm tình vậy thích tư thế nào?”
-Tư thế nào cũng thích hì hì.. nhưng mà em thích mạnh ấy, càng mạnh càng sướng ấy. Cho thật sâu vào bên trong nhấp mạnh”
-Giống anh làm à?”

Hằng gật đầu rồi nói tiép:-Người thứ ba làm với em cũng sướng, nhấp liên tục mạnh ơi là mạnh nhưng mỗi tội cặc bé nên không sướng lắm, may được sức gỡ gạc”
Tôi ngạc nhiên hỏi:-Vậy hả? Thế ai vợ cảm thấy bú liếm hay nhất?”

-Thì người thứ bảy hay thứ tám gì đấy. Cứ mỗi lần gần em là lại đè em ra mút thôi. Có lúc ở nhà em, bố mẹ ở dưới nhà, em ở trên mà mà còn đè ra mút”

Tôi chậc lưỡi một cái rồi bảo:-Thằng này liều nhỉ. Anh còn chưa dám làm thế khi có ông bà ở nhà”

Hằng gật đầu rồi nói tiếp:-Lão ấy có sở thích mà mút lồn hay sao ấy, lúc nào cũng muốn sờ sờ cho em ra nước rồi cúi xuống mà mút. Nước thì em đã nhiều sẵn”

Tôi cười thì Hằng nói tiếp:-Nhiều lúc đi xem phim, hứng quá không chịu được kéo em vào nhà vệ sinh rồi tụt quần em xuống mà mút chụt chụt nữa. Em sướng nhưng phải cắn răng không rên ấy. Lão này mút thì khỏi nói nhưng mà làm tình thì cũng bình thường không được lâu. Thế anh có mút cô nào ở trong rạp chiếu phim không?”
-Có cũng chỉ một hai lần thôi vì không thoải mái”

Nói chuyện với nhau một lúc thì cả hai buồn ngủ. Mặc dù cơn thèm khát làm tình trong người cháy hừng hực nhưng rồi cả hai hẹn đến sáng hôm sau. Sáng hôm sau trời nắng nhẹ, ánh nắng chiếu qua cía cửa kính được ái rèm che nên không chói mắt lắm. Tôi với Hằng dậy nhìn đồng hồ mới có năm rưỡi sáng. Trời mùa hè nên nắng sớm lắm rồi. Cả hai dậy vệ sinh rồi Hằng nói:-Em lại lên cơn thèm đây này!”‘
-Anh cũng thế mà cho anh hỏi câu cuối nhé!”
-Ừ! Chồng yêu hỏi đi!”

-Vợ làm tình với ai nhiều lần nhất một lúc ấy?”
Hằng chỉ nhẹ vào trán tôi nói:-Lại hỏi linh tinh”.

-Hỏi thế mà cũng linh tinh. Thôi kể cho chồng nghe đi nào vợ yêu” Vừa nói tôi vừa xoa xoa cái bụng rồi trườn bàn tay xuống cái mu lồn mà xoa. Dù ở ngoài cái quần lót nhưng cái mu căng mọng nên sờ thích vô cùng.

Xoa xoa thế thi Hằng lườm mà nói:-Lại kiểu nịnh đấy nhỉ!”
-Nịnh tí thôi mà, nói cho anh nghe đi nào”

Hằng tủm tỉm cười nói:-Thì người thứ tám ấy, lúc đó còn đi làm partime được nghỉ nên thoải mái làm mà”

Tôi cười khùng khục nói:-Bảy tám lần thì có mà đi hai hàng nhỉ?”
Nhéo một cái rồi Hằng bảo:-Lại trêu em, nhưng công nhận hôm đó làm xong thì ê hết cả người, không chịu được luôn nhưng mà lúc đó thì anh ấy cũng quỳ luôn, chân đập tay run không đi được luôn ấy. Thế chồng chắc là cũng thế đúng không?”

Tôi lắc đầu mà nói:-Làm gì có sức như người yêu cũ của em cơ chứ. Nói chung là chỉ bốn năm lần thôi, giữ sức khỏe chứ hùng hục thế mà chết à!”

Hằng thấy tôi nói thế thì trườn lên ngồi lên người rồi cọ nhẹ cái đũng quần lót vào quần ngủ của tôi mà bảo:-Hôm nay bắt chồng phải hùng hục”

Đưa tay lên xoa nhẹ rồi nắn nắn lấy cái bầu vú sau đó gãi vòng quanh cái núm rồi gẩy gẩy mà bảo:-Còn phải đi làm nữa đấy!”

-Kệ…nghỉ làm đột xuất một hôm cũng được. Em thèm lắm…hôm nay hai vợ chồng phải làm cho đã đời mất thôi”
-Ờ thì nghỉ.. nhưng điện thoại bảo sếp đã chứ. Không bảo thì có mà bị trừ lướng đấy”

Hằng õng ẹo vớ lấy cái điện thoại gọi cho sếp rồi tháo xin nghỉ, tôi thì gọi điện cho phó phòng bảo nghỉ việc đột xuất lên nghỉ. Hai vợ chồng gọi xong thì Hằng luồn luôn xuống khẽ xoa con cặc của tôi rồi hí hửng nói:-Lại cứng rồi đây này!”

Tôi thọc luôn tay vào cái quàn lót rồi nói:-Anh mà cứng thì em cũng đầy nước đây này”
Hằng nheo mắt rồi rồi bảo:-Đầy nước thì cho anh liếm hết chứ sao”

Hai vợ chồng đùa nhau rồi tôi lật Hằng nằm xuống, luồn tay vào rồi kéo cái quần lót xuống cho cái mu lồn lộ ra. Hai cái mép lồn đỏ au đầy nước rồi. Hằng không nhiều lông lắm nhưng cũng tỉa tót nên cái mu lồn đẹp lắm. Vừa nhìn thấy cái khe lồn tôi bảo:-Mới có một chút nước thế này, tưởng nhiều lắm!”

-Mút mạnh thì mới nhiều nước chảy ra chứ, chưa mút thì nó chỉ có thế này thôi”
-Được rồi, lần này xem nước chảy ra nhiều không”

Liếm cái lồn vợ tôi nhiều nên tôi biết. Chỉ cần mút chùn chụt thì nước nhờn tuôn ra nhiều vô cùng, đôi lúc làm tình mà nó làm cho cả cái con cặc của tôi trơn tuồn tuột bóng nhẫy. Vuốt hai cái đùi trắng nõn nà rồi tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn căng mọng. Hằng vuốt nhẹ má rồi khẽ nói:-Liếm vào cái lỗ của em nhé, chọc vào cái lỗ ngoáy nhé, sướng lắm chồng yêu ạ!”‘
-Được rồi! Để chồng làm cho sướng”

Bắt đầu hôn chầm chậm lên cái mu rồi tôi hít hà cái mu rồi tôi khẽ hun cái khe lồn. Mùi nước nhờn nồng nồng đưa nhẹ vào mũi. Hằng dùng nước hoa nên cái mu lồn thơm thơm một cách kì lạ. Cái mùi nước nhờn hòa cùng với mùi nước hoa khiến con cặc của tôi dựng lên. Thổi nhẹ nhẹ vào cái hột lẹ thì Hằng rùng mình lên nói:-Đã quá anh ơi…em thích…sướng anh ạ…”

-Thế thích thổi vào cái hột lẹ hay là cái lỗ đây?”
-Tất cả…anh làm em đã lắm”

Thổi vào cái hột lẹ căng phồng cho cái đầu lưỡi gẩy gẩy đúng cái hột đó khiến Hằng giật người lên vì thích. Từ trong cái lỗ lồn một dòng nước đục đục chảy ra tôi biết là Hằng thích lắm. Đưa cái đầu lưỡi thật dài tôi quét mạnh từ cái lỗ lên thẳng cái mu thì Hằng giật lên nói:-Ôi đã chồng ơi…yêu chồng qúa…mút rồi rồi chọc vào lỗ của em móc đi…em thích vừa mút vừa móc anh ạ…ư ư…thích quá”
-Lại còn thế nữa hả?”

Hằng giật người lên theo từng tiếng nấc nhẹ rồi gật đầu. Tôi chầm chậm luồn hai ngón tay vào bên trong cái lỗ vừa móc vừa liếm. Lúc đầu thì vòng quanh cái mép sau đó đến cái mu rồi lại đảo lại. Hai ngon tay đảo tròn bên trong cái lỗ khiến nước nhờn ọc ọc chảy ra thật nhiều. Nó giỏ thành giọt xuống cái ga giường màu tím phía bên dưới. Ngẩng lên tủm tỉm cười tôi bảo:

-Này chảy xuống thí nữa là phải đi thay ga giường đấy biết chưa!”

-Kệ đi anh…móc manh lồn em nữa đi anh…em đã quá…sướng quá anh ơi…hức hức…a a…ư.ư ..”

Đúng là động đến cơn dâm dật của Hằng. Móc càng mạnh thì Hằng rên càng lớn. Khởi đầu ngày mới của vợ chồng là một cuộc giao hoan mãnh liệt. Móc cái lồn đến khi lỗ lồnmở ra to một chút, hai cái mép nựng lên, cái mu thì căng mọng do mái dồn xuống thì tôi nghiêng đầu, quét cái lưỡi từ cái đùi thon thon xuống đầu gối rồi bàn chân. Hằng nghển đầu lại nói:-Thế hôm nay hôn cả người vợ à?”

-Mởi ở dưới thôi chứ chưa ở trên đâu nhé. Tí nữa chuyển lên trên!”

Hằng không nói gì tủm tỉm cười rồi lim dim đôi mắt của mình tận hưởng cảm dã dễ chịu khi cái đầu lưỡi quét đi quét lại trên thân thể. Thân thể của Hằng thì đẹp lắm nên tôi càng liếm càng xụng. Chán bên dưới thi tôi lên dần phía bên trên rồi vén hẳn cái áo ra ngậm cái núm vú mà mút. Gẩy gẩy qua cái núm vú rồi tôi lại ngẩng lên hỏi tiếp:-Chồng mút có sướng bằng người yêu cũ không?”
Hằng lại lườm mà nói:-So sánh thế là làm sao?
-Phải so sánh mới có tiến bộ chứ! Yếu quá thì phải cố gắng mà rèn luyện chứ”
Hằng véo nhẹ má tôi rồi nói:-Chồng em là giỏi nhất rồi. Thế ngực vợ đẹp không? Có đẹp bằng mấy em cú của chồng không?”
-Gớm! To nhất thế này lại chẳng đẹp!”

Tôi cười khì khì rôi cắm mặt vào hai cái bầu vú mà mút chụt chụt. Hằng ưỡn người rồi lột luôn cái áo của tôi ra, cào nhẹ vào lưng rồi nói:

-Mút mạnh đi anh..em sướng lắm.. vừa mút vừa liếm đi nhé.. vê vê cái núm vú của em bằng cái đầu lưỡi ấy..em thích làm thế anh ạ!”

Làm theo sở thích của Hằng thì hai cái bầu vú vốn đã to săn chắc giờ lại căng mọng hơn nữa. Mân mê chán thì tôi nằm xuống cởi luôn cái quần ra mà nói:
-Anh thèm quá! Làm kiểu 69 đi vợ yêu ơi!”

Lúc này thì Hằng lật đật quay đầu lại rồi ngắm nghía con cặc dài mười lăm phân nhưng cong veo của tôi mà nói:-Nó cong cong đáng yêu quá!”

-Cong thì làm mới sướng hả?”
Hằng tủm tỉm gật đầu nói:-Dĩ nhiên là sướng chứ! Cong cong thế này thì mới đánh gục được em ấy, làm một lần mà khiến người ta nhớ mãi luôn cơ!”

Cả hai vợ chồng khúc khích cười với nhau rồi cúi xuống mà bắt đầu liếm mút. Mới đầu Hằng chưa ngậm cả con cặc vào mà chỉ nghiêng đầu rồi liếm vòng quanh cái thân cặc sau đó liếm cái đầu khấc. Cho cả cái thân cặc bóng nhẫy vào miệng mút chụt chụt rồi Hằng nhả ra bảo:-Cố gắng tí nữa làm ba hiệp chồng nhé, nhìn nó cứng ngắc thế này này!”

Nghiêng đầu không liếm cái lồn của Hằng nữa tôi bảo:-Làm từ giờ đến chiều luôn, được nghỉ thì phải quấn lấy nhau chứ. Quan trọng là vợ có chịu được không thôi”

Hằng cười rồi mút chụt chụt con cặc một lúc thật lâu, sau đó nghiêng đầu liếm tiếp hai hòn dái. Kiểu 69 này khó cho Hằng mút trọn vẹn thân cặc nên Hằng bảo:-Thôi chồng đứng dậy cho vợ mút cho nào”

Tôi đứng dậy thì Hằng ngậm vào mà mút chụt chụt thật mạnh lấy thân cặc. Không chỉ cái thân cặc mà còn cả hai hòn dái và đám lông được chính tay Hằng tỉa tót nữa. Nước miếng tứa ra cặp môi đỏ mọng rồi nhỏ thành giọt lên cái bầu vú trắng ngần thì Hằng dừng lại. Ngồi xuống banh hai chân ra sau đó ưỡn người, chêm cái gối vào hông mình rồi Hằng khẽ bảo:
-Địt em đi anh! Cắm sâu cái con cặc cong cong này vào nhé”
-Được rồi, cắm vào đây này”

Cầm con cặc đập đập trên cái mu lồn tỉa tót lông như những diễn viên JAV của nhật rồi tôi quết nhẹ dọc theo cái khe lồn hai ba cía rồi mới ấn vào. Lỗ lồn quá trơn nên chỉ đẩy nhẹ một cái thì cầu khấc đã ọt vào bên trong. Hằng ưỡn người lên rồi khẽ khẽ nói:-Ôi đã quá…cho sâu vào đi anh!”

-Từ từ rồi mới đi vào sâu được chứ!”

Đẩy cái hông của mình tiến tới thêm một chút nữa thì cái khe lồn tách ra mà nuốt trọn lấy con cặc của tôi. Hằng rùng mình lên vì sướng.

Chầm chầm hóp bụng lại một chút để cái lỗ lồn thít chặt lấy con cặc của tôi. Cả hai bắt đầu đưng đưa cái hông để đưa đẩy con cặc thò thụt trong cái lỗ lồn. Ánh nắng vàng tươi ấm áp hắt qua cái cửa chính chiếu mấp mé qua cái chân giường, in bóng xuống là cái bình hoa hồng tươi đặt phía gần cửa sổ khiến khung cảnh lãn mạnh vô cùng. Hằng cúi xuống nhìn cái thân cặc bóng nhẫy nhịp nhàng thò thụt trong cái lỗ lồn của mình. Mỗi lần cái thân cặc tuột ra thì Hằng lại hóp nhẹ cái bụng mình mà nói:-Hì hì..em làm thế này nó mới khít vào..mới sướng anh ạ”

-Ừ! Thảo nào mà cái lỗ bé thế.. nhấp nhổm với bao nhiêu anh rồi vợ nhỉ!:
-Hứ…nhấp nhổm nhưng mà biết cách làm cho chồng sướng còn gì nưa!”

Tôi cười rồi đẩy hẳn Hằng nằm xuống, đu người rồi địt phầm phập vào cái lỗ lồn. Tiếng op óp.. nhẹ nhàng vang lên đều đặn khi nước nhờn tuôn ra nhiều hơn. Cái mu lồn căng mọng mỗi lúc một cứng hơn, hai cái bầu vú thì săn lại mà đung đưa nhẹ nhàng. Vừa địt tôi vừa cúi xuống ngậm cái núm vú mà nhay thì Hằng nấc lên từng tiếng mà nói:-Ôi ..sướng anh ơi..ư.ư.ư… đã lồn.. đã vú quá anh ơi..cặc anh cong cong địt sướng lắm..ư.ư.ư….”

Thở hổn hển, nhả núm vú của Hằng ra tôi hỏi:-Thế cặc thẳng địt không sướng à”

Hằng nấc lên từng tiếng rồi trả lời:-Có.. có sướng nhưng không sướng bằng cặc cong cong của chồng..hích.. đã lắm.. chồng ơi.. cái đầu khấc nó trượt trượt lên phía .. trên ấy.. đúng điểm em sướng chồng ơi…”

Quả thật nhờ ocn cặc cong cong của tôi mà tôi làm tình với mấy em thì mấy em đó đều không quên được tôi. Cố gắng cắm mạnh thêm con cặc vào thật sâu rồi tôi nói:-Kiểu này sướng.. còn kiểu nào sướng nữa không?” (tiếp phần 2)
------- Phần 1Phần 2Phần 3Phần 4Phần 5Phần 6Phần 7 ------- 
Loading...