Loading...

"Truyện sex" Vợ dâm chơi người yêu cũ P2

Loading...
Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P2
-Hích… hích.. kiểu nào cũng sướng mà chồng..em đã lắm chồng ơi.. mạnh nữa lên..em chuẩn bị ra rồi!”

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm, hai cái đùi va vào nhau phành phạch. Nước nhờn chảy ra thì nhiều lắm khiến cho con cặc trơn tuồn tuột. Hai ba phút sau Hằng không chịu được, quặp mạnh hai chân vào đùi rồi rên ư ử lên vì sướng. Cái môi đỏ mọng, cái lưỡi mềm mại cũng những tiếng nấc nhẹ nhẹ khiến tôi càng sướng mà nhấp mạnh hơn. Hằng ứ ứ rồi thở mà nói:

-Em…lên anh ơi.. nước ra nhiều quá.. khéo phải giặt ga mất thôi!”
Tôi cười hì hì nói:-Giặt cũng được, nhà mình nhiều ga mà, anh chuẩn bị trước rồi.. từ lúc vào công ty là anh biết lồn em nhiều nước rồi”

Hằng mỉm cười lườm tôi mà nói:-Sao mà biết lồn em nhiều nước! Đoán mò à?”
-Cần gì phải mò, nhìn cái hông, eo thì thon, ngực thì to, chắc chắc lồn nhiều nước”
Hằng bĩu môi không nói gì rồi thả lỏng người ra, tận hưởng cảm giác tê tê lan tỏa trong từng tế bào. Tôi vẫn nhấp nhẹ nhàng cho con cặc thò thụt bên trong cái lỗ lồn rồi nói:-Chồng địt thế này có lâu không?”

Hằng mỉm cười nói:-Quá lâu ấy chứ, mà khỏe kinh, mười lăm phút rồi mà chưa ra”
-Cố làm cho vợ sướng chứ.. thế tí nữa lên cưỡi ngựa nhé!”
-Ứ! Em thích doggy cơ! Tí nữa ra cái bàn trang điểm kia, anh địt em từ phía sau ấy!. Kiểu đấy thích lắm!”

Tôi xoa xoa nắn nắm cái bầu vú rồi bảo:-Người yêu cũ có làm thế không?”
Hằng chu môi nói:-Có, nhưng không được lâu, chẳng ai khỏe được như chồng hết ấy, làm phát nào sướng tê phát ấy đấy!”

Tôi cười khì bảo lại:-Nịnh chồng hay là nói thật đấy?”
-Nói thật chứ nịnh chồng làm cái gì.. sướng thì nói sướng thôi, cứ nói thật thì chồng mới cố gắng làm cho sướng hơn chứ hì hì!”

Cái giọng điệu và nét mặt của Hằng tôi biết vợ tôi là một người đàn bà vô cùng dâm đãng nhưng cũng yêu chồng lắm, không có ý định ngoại tình và lừa dối chồng. Tôi cười rồi ngoáy cái hông cho con cặc ngoáy trong cái lỗ lồn thì Hằng nói:-Thế nói về người yêu cũ thế chồng không ghen à?”

-Hì…cũ thôi, mà có phải người yêu mới đâu, hơn nữa vợ sướng thì chồng cũng sướng chứ sao, cả hai cùng thích, mà chồng với người yêu cũ làm cũng nhiều mà”

Hằng cười khì khì không hỏi thêm nữa. Tôi bắt đầu rút con cặc ra mà ngồi dậy. Tay thì lại luồn xuống mân mê cái lỗ lồn sau đó gãi gãi lên cái đầu hột lẹ cho Hằng sướng. Hằng quay lại vuốt vuốt con cặc rồi nói:

-Thế chồng phá trinh được bao nhiêu em rồi? Lần này mới hỏi đấy nhé. Từ lúc cưới đến giờ là chưa có thèm hỏi đâu?”
-Hì tầm hơn chục em chứ mấy, toàn em ngớ ngẩn!”

-Hứ! Ngớ ngẩn gì chứ! Mà cong cong thế này các em ấy chịu sao được nhỉ!”
Tôi cười mà nói:-Vẫn chịu được đấy còn gì! Nhưng cho vài phát là tê buồn mà phun nước ra thôi. Thế bây giờ các em ấy mà thèm chồng có cho chồng đi không?”
Vừa hỏi thế thì Hằng nhăn nhó mặt một cái rồi bảo:
-Cho đi thì cũng được nhưng mà quan trọng cho xong rồi còn sức mà về chiều em không đấy? Không còn sức là bắt đền đấy”

Hơi ngạc nhiên khi Hằng trả lời như vậy. Tôi hỏi tiếp:-Ô thế không ghen à?”
-Có ghen nhưng mà cũng thích hì hì. Nếu mà chồng đi nhớ phải dùng biện pháp an toàn nhé. Nếu mà có đứa nào về nhà bế con là vợ không chịu đâu, còn đề phòng bệnh tật nữa đấy”

Tôi gật đầu thì Hằng hỏi tiếp:-Nếu mà vợ cũng đòi đi thế thì sao?”
-Thì cho đi chứ sao, nhưng mà hiếm đứa cong cong như chồng lắm đấy. Đi với mấy thằng người yêu cũ thì cầm chắc là không hơn được chồng rồi”
Hằng cười khì khì bảo lại:-Đôi khi đổi gió cái nhỉ”

Tôi hồi trước ăn chơi thì cũng some trổ rồi nhưng không biết Hằng đã bao giờ làm chưa, trước khi cười thì làm tình vơi snhau các kiểu, rồi cũng ở ngoài đường rồi trong các khu nghỉ mát kể về mấy cuộc tình cũ nhưng chưa bao giờ để ý đến chuyện đó cả. Cho hai ngón tay vào bên trong lỗ lồn tôi móc móc thêm mấy cái rồi hỏi Hằng:-Thế vợ bao giờ some chưa? Mấy thằng người yêu cũ cũng có vẻ ăn chơi đấy!”
Hằng tủm tỉm nói:-Có hì hì…thấy vợ dâm chưa?”

Tôi cũng hơi bất ngờ vì không nghĩ Hằng some rồi. Cái vẻ ngạc nghiên khiến mặt tôi nghệt ra thì Hằng hỏi:-Ngạc nhiên với vợ lắm à?”
Gật đầu lia lia tôi nói:
-Có ngạc nhiên chứ! Không nghĩ là vợ some rồi, kể cho chồng nghe đi”
-Thì cũng kiểu hai người làm với một người thôi chứ có gì mà kể!”
-Thôi mà kể đi!”

Hằng tum tỉm cười, chân thì cố gắng dạng ra cho tôi chọc hai ngón vào móc mạnh rồi mới khẽ khẽ kể:-Thì thằng người yêu thứ bốn hay thứ năm gì đấy, yêu nó cũng được nửa năm thì nó gạ em cho bạn thân nó cùng ngủ cùng. Thế là đêm hôm bạn thân nó sờ sờ em. Em biết rồi xem bạn nó thế nào ai ngờ nó chọc luôn tay xuống lồn mà móc cơ chứ”

Tôi cười hề hề nói:-Chọc luôn tay xuống mà móc chắc ra đầy nước nhỉ”
-Nước thì cũng có ra nhưng mà tức tức! Em la toáng lên thì người yêu cũ dậy, nó bảo cho thằng này giải ngố vì công nhận ngố thật!”
Tôi bĩu môi bảo:-Chắc gì đã ngố!|

Hắng lắc đầu mà bảo:-Không nó ngố thật đấy. Thằng người yêu cũ em bảo mãi nó mới dám làm thế đấy. Lúc đó không hiểu sao em cũng nghe lời. tụt quần thằng kia ra vuốt vuốt”
Tôi hỏi luôn:-Thế hàng họ thằng đấy thế nào?”
-Cũng bình thường thôi nhưng mà vuốt vuốt mấy cái thì không chịu được, phun đầy ra tay em luôn, lần đầu tiên mà!”

Tôi cười khùng khục rồi Hằng kể tiếp:-Làm một lúc rồi nó cứng lên, em không bi cho nó luôn bắt nó làm thử, đút vào nhấp được hơn chục phát lại ra tiếp!”
Tôi nén cười nói:-Thế nó yếu sinh lý rồi”

Hằng trả lời:-Chẳng phải yếu đâu, lần sau cũng làm được mười lăm hai mươi phút đấy”.

-Nếu mười lăm phút thì chắc là vợ sướng điên lên còn gì nữa đúng không? Cái mặt dâm đãng của vợ mà không sướng điên lên anh thấy làm lạ đấy!”

-Hì hì sướng nhưng mà vợ đâu có dâm đãng đến mức độ đấy đâu cơ chứ!”
-Nước lại chẳng nhoen nhoét ra à? Thế some được mấy lần?”

-Thì cũng chỉ hai ba lần thôi, cảm giác không thích làm sao ấy, nói chung là kiểu không còn yêu nữa ấy nên chán cũng chẳng làm nữa”

Tôi thì some cũng nhiều rồi và kể cho Hằng biết nên Hằng chẳng cần hỏi lại. Từ lúc cưới Hằng thì tôi chưa có ý định gì rủ vợ some cả nhưng khi Hằng kể như thế tôi muốn thử xem Hằng có some không. Sẵn Hằng kể thế này tôi nói:-Vậy khi nào vợ chồng mình some nhé!”
Hằng lừ tôi một cái rồi nói:-Hứ! Dám rủ vợ cơ à?”

Tặc lưỡi một cái thật kêu tôi nói:-Lấy về rồi thì thoải mái chứ, miễn sao vợ sướng là được. Yêu rồi thì ghen gì nữa hì hì”

Tôi nói thế thì Hằng không còn lườm nữa. Hai bàn tay của tôi thì vẫn vuốt ve thân thể nõn nà đầy đặn của Hằng. Từ cái mu lồn múp máp đến hai cái bầu vú căng mọng sau đó đến cái bụng thon nhỏ. Mân mê đám lông được cắt tỉa rồi tôi nói:-Nào ra cái cửa sổ anh doggy nào!”

Hằng thèm tình lắm rồi nên khi tôi nói vậy thì hí hửng gật đầu theo luôn. Đứng bên cửa sổ bám vào chấn song sắt tĩnh điện được uốn lượn hoa văn khá đẹp rồi Hằng cong mông mình lên. Bờ mông căng tròn với cái khe lồn ấp áp đang rỉ nước nhờn đục đục ra. Hai cái mép lồn thì căng mọng đỏ hồng nhìn kích thích vô cùng. Chưa vội đút con cặc vào bên trong lỗ lồn mà địt tôi cúi xuống banh cái mông ra liếm láp đã. Hằng ngoái lại nói:-Lồn đầy nước rồi liếm làm gì nữa hả chồng.. đút vào đi em thèm!”
-Kệ chứ! Nhiều nước như thế này liếm vẫn sướng”

Banh cái mép lồn rồi gẩy nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi dọc theo cái khe rồi tôi liếm sup soạp thật lâu rồi mới đứng dậy. Cầm con cặc cọ cọ dọc theo cái khe ấn vào. Hằng nhưỡn người đẩy mông ra phía au thật khẽ cho cái đầu khấc lọt vào bên trong rồi rên khẽ trong cổ họng:-Vào rồi đó anh ơi .. nhấp đi nhé…mạnh mạnh một chút”

-Được rồi.. mạnh nhé.. anh là anh biết em thích mạnh đúng không?|

Không cần đợi Hằng trả lời, tôi bắt đầu nhấp phành phạch vào bên trong cái lỗ lồn. Dĩ nhiên tôi với Hằng tư fkhi lấy nhau làm nhiêu fkiểu rồi nhưng kmỗi lần làm tình đều mang lại cho hai vợ chồng một cảm giác mới lạ lắm.

Hằng hơi kiễng gót chân mình lên đẩy mông ra đằng sau, rồi mím chặt môi sau đó rên:-Ôi.. anh ơi…anh địt em sướng quá.. chồng ơi.. sướng lồn quá.. anh địt mạnh vào lồn em đi anh..mạnh nữa vào cho banh cái lồn em ra đi nào.. ôi đã quá..sướng quá mất thôi a.a..ă..ư.ư “

Càng địt mạnh Hằng càng rên to hơn, tiếng rên váng cả trong phòng ngủ. Nhưng cũng vì thế mà khung cảnh ân ái thêm phần lãng mạn. Địt phầm phập vào cái lỗ lồn thật mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Nó khiến cái lỗ đỏ hau ướt án tmút mát dễ dàng từng phần của con cặc cưng cứng. Hết chống tay lên mông thì tôi luồnt ay xuống đang lúc lắc dungd dưa theo từng nhịp nhấp rồi thở hổn hển hỏi Hằng:-Em đã không? Lên đỉnh chưa?”
Hằng ú ở trả lời:

-Mạnh mạnh .chút nữa lên đi anh ..em sắp lên rồi đấy…híc.. đã quá..”

Mạnh thêm mấy cái nữa thì Hằng thở hổn hển khịu chân xuống vì sướng. Tôi biết là Hằng lên đỉnh rồi nên cố gắng nhấp mạnh hơn rồi bắn ồ ạt từng dòng tinh nóng bỏng vào thật sâu cái lỗ lồn rồi thở hổn hển vuốt ve cái lưng nói :
-Đấy.. bắn ngập vào bên trong rồi đấy! Sướng không?”
-Có.. có sướng mà anh ..em đã lắm.. anh ạ.. “

Đợi cho con cặc mềm mềm tôi rút ra. Nó nhỏ tỏng tỏng xuống mặt đất thì Hằng đờ đẫn lẫy tay che cái khe lồn của mình rồi ra giường nằm sấp xuống. Tôi toát mồ hôi ra nhưng nhìn thân thể nõn nà của Hằng thì vẫn thèm lắm. Ngồi bên cạnh xoa xoa tấm lưng ong mềm mại tôi nói:-Ra bao nhiêu nước thế này chắc là khát nước lắm rồi đúng không để anh lấy nước cho!”

Hằng gật đầu thì tôi tồng ngồng đi xuống nhà, lấy một ly nước ép mát lạnh lên cho Hằng uống rồi ngồi tỉ tê tâm sự:-Tí nữa vợ chồng mình làm tiếp nhé!”

Hằng uống cốc nước xong quay đầu nói:-Mệt thật.. lần nào làm với chồng ít nhất vợ cũng phải lên đỉnh hai ba lần đấy. Mỗi lần nên người kiểu như chẳng còn tý sức nào ấy, bủn rủn từ chân đến tay”

Tôi cười hì hì bảo:-Mỗi tay chân bủn rủn thôi chứ cái lồn nó không bủn rủn à?”
-Có chứ! Tê hết cả đây này!”
Nhếch cái mép lên trêu Hằng tôi nói tiếp:
-Tê hết như vậy liệu có làm được nữa không đấy!”

Hằng chu môi hất cằm lên nói:-Kể cả tê thì cũng phải chơi đến cùng ờ!”
-Có được đến cùng không đấy! Chồng mà cố gắng hết sức khéo mai đến công ty mà chân đi hai hàng thì cả công ty nó cười cho đấy!”

-Còn lâu nhé. Có mà anh đến công ty hai cái đầu gối lại run lẩy bẩy, cả lũ nó lại bảo em ở nhà hành anh quá sức”

Hai vợ chồng trêu nhau rồi ôm quấn lấy nhau lăn lộn ở cái giường. Sao đó tôi lại nút lưỡi Hằng một chút. Hằng thì vừa nút lưỡi vừa luồn tay xuống vuốt con cặc cong cong của tôi rồi lại bảo:-Bao nhiêu lâu thì nó lại cứng?”

Tôi mút chụt lên cái môi rồi bảo:-Gặp thân hình nóng bỏng của vợ thế này chắc cứng nhanh lắm. Thế tí nữa định làm ở đâu nào?”
-Vào nhà tắm làm nhé. Em thích làm trong đấy”

Tôi gật đầu hỏi lại:-Thế với người cũ cũng làm trong đó à?”
Hằng hí hửng gật đầu còn bảo tôi là:-Thì cái anh đầu tiên tên Khánh ấy, hay làm trong đó lắm. Không được lâu nhưng trong đó cảm giác làm sao đó khiến cả hai lên nhanh lắm”
Tôi cười bảo:-Thế hôm nào cho gặp người cũ nhé!”
Hằng bĩu môi nói:

-Có dám không hay là nói mồm. Nhỡ gặp lại người cũ em đi cùng thì sao?”
-Gớm! Đi thì đã đi rồi, mà cần gì người cũ, người mới cũng đi được. Yêu là phải tin vợ chứ.. cho vợ sống lại cảm giác hồi còn yêu đương chứ nhỉ”

Hằng lại hỏi:-Ô thế nhỡ gặp rồi còn đi nhà nghỉ thì sao?”
-Thì vợ sướng chứ sao. Làm xong kể cho chồng nghe”
Hằng véo tôi một cái rồi bảo:

-Chồng dâm kinh dị. Lại còn có ý nghĩ điên không thể tả nổi nữa chứ!”
Tôi cười váng cả nhà rồi bảo:

-Thế thì mới làm chồng được một người đàn bà dâm đãng như vợ chứ ha ha ha”

Hai vợ chồng xoắn tiếp lấy nhau rồi tôi bế Hằng vào trong phòng tắm. Làn nước ấm ấm lăn dài trên làn da của hai vợ chồng khiến cả hai có cảm giác mê man dễ chịu vô cùng. Con cặc được Hằng chăm chút thì dần dần cứng lên. Bắt đầu dùng lưỡi rồi dùng tay Hằng mơn trơn skhắp thân thể rồi lấy sữa tắm xoa lên người. Trong làn bọt trắng xóa cả caí bồn tắm hai thân thể quện vào nhau. Mân mê máy mó nhau đã đợi thì Hằng nói:
-Nào bế em lên địt kiểu bồng em đi..em thích kiểu này nhất đấy!”
-Kiểu này giống như được chiều chuộng đúng không?”

Hằng gật đầu thì tôi luồn tay xuống đỡ lấy cái đùi nõn nà hãy còn dính một lớp bọt sữa tắm phập phồng rồi nhét con cặc vào cái lỗ lồn. Lỗ lồn vừa có nước nhờn vừa có nước trong bồn tắm nên trơn lắm. Hơi đẩy một cái thì con cặc đã ngập vào rồi. Hai đám lông đen nhánh ở cái mu lồn với cái gốc cặc dính vào nhau bởi lớp bọt nhìn đáng yêu lắm. Hằng đu người vắt chân lên người rồi ấn mạnh cái mông xuống. Con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn thì Hằng ứ lên rồi nói:-Ôi đã quá..anh ơi.ư.ư.ư. em nhún đây”

Tôi đỡ rồi đẩy con cặc lên mà bảo:-Hai vợ chồng cùng làm cho nhau sướng nào”

Con cặc thò thụt bên trong cái lỗ đều đặn khiến cả hai đe êm hơn. Sữa tắm thơm lừng trơn nhẫy gắn kết tôi với Hằng lại. Cả hai vừa làm tình vừa nút lưỡi nhau thật mạnh. Làm kiểu bồng em xong thì tôi đặt Hằng lên cái bồn dửa mặt cho ngồi lên đó banh chân ra mà địt tiếp. Hai vợ chồng quấn lấy nhau đến gần chín rưỡi sáng thì mới đi ăn sáng. Hằng e ấp bên tôi rồi bảo:-Chiều về làm tiếp nhé em vẫn thèm”.

-Kinh làm gì mà ham hố thế không biết. Đi ăn sáng xong rồi về tiếp tục quần nhau hả? Vợ cũng giỏi nhỉ!”

Hằng cười hì hì véo nhẹ má tôi một cái rồi bảo:-Mấy khi được xin nghỉ một ngày để làm, đã nghỉ để mà ở bên nhau thì phải làm tới nơi tới chốn chứ. Nói lại thèm rồi đây này”
-Dâm đãng thì đừng hỏi”

Hai vợ chồng ôm nhau cười rồi tôi lấy xe cùng với Hằng điaw ăn rồi đi xem phim vui chơi. Đến gần chưa thì cả hai đi ăn hàng rồi quay về nhà. Đi đường mà Hằng luồn nhẹ tay vào cái quần lửng của tôi xoa xoa nhẹ con cặc bên trong cái quần lót rồi nói:-Vợ xoa có một tẹo thôi mà cứng ngắc rồi à!”

Tôi luống cuống bóp nhẹ phanh rồi nói:-Cứ sờ linh tinh thế là sao? Ở ngoài đường người ta thấy người ta cười cho đấy, bỏ tay ra đi không ngã bây giờ!”

-Kệ chứ! Lái xe là việc của tay chứ có phải việc của chim đâu. Em vuốt ve nó một chút thì có làm sao. Người ta đi đường người ta còn chú ý xe cộ chứ ai mà rảnh mà xem vợ chồng mình làm gì. Hì hì em sờ một chút cứng ngắc rồi này!
-Kích thích thế không cứng mới lạ!”

Hai vợ chồng ôm nhau cười rồi tôi phóng về nhà. Vừa vào đến phòng khách thì Hằng đã kéo quần tôi xuống móc con cặc ra mà mút vì thèm lắm rồi. Hai vợ chồng lại quấn lấy nhau bởi cảm xúc yêu thương và hoan lạc. Ân ái với nhau đến chiều thì cả hai mệ rã rời. Buổi tối thì làm việc nhạ, gọi điện cho mấy đồng nghiệp hỏi han một chút rồi hôm sau đi làm. Được xả hơi một ngày với chồngnên hôm sau Hằng đi làm với vẻ mặt tươi tắn hẳn. Tôi thì đến công ty đã phải đi xuống chi nhánh ở tỉnh với thằng Lâm rồi. Chi nhánh này cách công ty cũng đến hai trăm cây nên đi về mất cũng tầm hai ngày. Thằng Lâm vừa ngồi xe đã vỗ vai tôi hỏi:-Hôm qua nghỉ có việc gì đột xuất à?”
Tôi cười bảo lại nó:

-Cũng chẳng có việc gì đột xuất lắm, cảm thấy mệt mỏi nên ở nhà với vợ thôi”
Thằng Lâm á à một tiếng nói:-Hèn gì hôm nay em Hằng trông hớn hở hẳn. Chắc là thỏa mãn nàng chứ gì? Mấy nháy hả mày”
-Thì cố hết sức thôi!”

Thằng Lâm tặc lưỡi một cái rồi bảo:-Thôi tao không cần đoán thì cũng biết vợ chồng mày quấn lấy nhau hết ngày hôm qua rồi”

Tôi nhoẻn miệng cười đáp lễ nó rồi hỏi lại:-Hì còn vợ mày thì sao? Trẻ hơn vợ tao còn gì! Được mỗi cái thấp hơn với không xinh bằng thôi nhưng có vẻ dâm đãng thì hơn hẳn đấy”
Thằng Lâm cười hà hà vỗ đùi cái đét một cái rồi bảo:-Như nhau thôi không biết ai hơn ai kém đâu nhưng tóm lại hai con vợ tao và mày đều dâm cả. Lúc nào lồn cũng đầy nước luôn!|

Tôi với nó nói chuyện một lúc thì bàn đến chuyện công việc. Chạy cỡ hơn hai tiếng thì cả xe xuống uống nước nghỉ ngơi. Thằng cu em lái xe thấy hai anh bàn chuyện vợ con gái gú thì thích lắm nên cũng hầu chuyện cùng hai đứa tôi. Nó hí hửng rít một hơi thuốc lào đánh cái “rét” nhả khói ra rồi nhâm nhi cốc trà đá rồi nói:-Nghe các anh nói chuyện mà hứng vãi cả ra”

Thằng Lâm quay lại nói:-Hứng là hứng thế nào? Chú mày lái xe thì ăn biết bao nhiêu em còn gì nữa. Dọc đường chinh chiến thì khối em phải chết còn gì. Tướng tá chú mày còn được nữa, tụi anh là phải học chú mày cũng nên”

Thằng em lái xe tên Công xua tay nói:-Đấy là dạng bình thường thì dễ rồi., có phải tài cao như các anh, mấy em trẻ đẹp các kiểu rồi mấy em người mẫu sự kiện mấy anh cũng chăn được. Cỡ đó như em là em chịu”

Tôi khà khà cười nhâm nhi cốc trà mạn nói lại:-Chăn được hay không thì vấn đề vật chất nó cũng chẳng quan trọng lắm đâu, quan trọng nhất là cái mồm, hót hay là các em ấy tự dạng chân ra thôi”

Mấy anh em cười ha hả với nhau thì thằng Lâm hỏi Công:
-Chú mày cứ phải thử. Kiểu gì cũng được, mai có quả khánh thành một đại lý thuộc chi nhánh dưới này đấy. Kiểu gì chẳng có gái xinh”

Nghe thằng lâm nói, thằng CÔng vôi xua tay:-Thôi thôi anh ơi ở cái xứ xa xôi này thì móc ra gái xinh hả anh. Không có chuyên nghiệp như ở trên thủ đô như anh em mình đâu. Cùng lắm là mấy em học xong cấp ba kiểu dạng học hành làng nhàng đi thôi”

Tôi tặc lưỡi bảo:-Thì thế mới dễ chứ! Mấy em học xong cấp ba là dễ chăn nhất còn gì nữa. Mấy em ấy lơ ngơ như bò đeo nơ ấy!”

Thằng Công nghe thế xua xua tay nói:-Thôi em chịu, cái khoản chiều chuộng mấy em ấy, còn lúc làm thì bảo gì làm lấy, chán bỏ mẹ ra anh, em là em thích các em biết một tí rồi đấy, đào tạo mới sướng.. nhìn mặt dâm dâm càng sướng hì hì”

Mấy anh em nói chuyện một lúc rồi lên xe đi tiếp. Ngồi trong xe cả ba người nói chuyện. Thằng Lâm thì có vợ cũng chỉ mới hai mấy thôi nên nó thích kiểu trẻ hơn. Nó hất hàm hỏi Công:-Này chú mày có chăn được em cấp ba nào không? Anh là anh khoái hàng cấp ba nắm, mới đầu ngu ngơ nhưng đào tạo xong thì em nào em ấy không khác gì thần dâm cả”
Thằng Công vừa lái xe vừa quay lại bảo:-Em cũng có mấy con bồ ở chỗ mình đó, công nhận mấy em chơi chơi mà dụ được, chăn được chiều các em ấy thì các em ấy chiều lại quên chết. Mấy em này cứ phải tỏ vẻ mặt lạnh lạnh rồi kiểu phớt đời là dễ ăn được lắm”
Tôi cười hà hà bảo:-Khéo chú mày viết sách chăn rau được đấy nhỉ”

Nó quay lại nói với tôi:-Hì hì ai chứ riêng anh Lâm với em thì phải chăn chứ anh thì chăn làm gì. Hơn nữa chị Hằng ở nhà không đủ à?”

Hơi ngạc nhiên tự nhiên Công lại lôi vợ tôi vào nên tôi hỏi:-Sao chú lại bảo thế?”
Vẫn chăm chú lái xe nó hơi nghếch đầu lại bảo:-Thì chị ấy thuộc dạng hoa khôi của công ty còn gì nữa. Có ai mà xinh bằng chị ấy đâu. Em nói thật nhiều anh em trong công ty nhìn thôi mà chảy cả nước miếng”

Tôi cười hà hà thì thằng Lâm nói:
-Đấy! Nó chiến thắng anh cũng nhờ cái miệng của nó đấy”

Tôi gật đầu nhưng hi thằng kia đâu có biết rằng Hằng thích tôi vì dẻo mỏ là một phần, một phần là vì con cặc cong cong chọc nhẹ nhẹ thôi mà khiến Hằng không chịu được rồi. Nghĩ như vậy thôi thì thằng Công nói tiếp:-À ở tỉnh này em có quen một số em rau đấy, mấy anh có nhã hứng thì tà lưa các em ấy, cố gắng ở lại thêm ngày nữa là chén được thôi”
-Ơ thế rau mấy nốt à?”

Thằng Công nháy đèn vượt xe khác rồi quay lại bảo:-Thì các em ấy ngây thơ, ăn một nốt hơi khó nên cứ rủ các em ấy đi ăn chơi rồi thịt các em ấy luôn dễ dàng hơn”
Thằng Lâm quay sang hỏi:-Thế chú mày thịt mấy em ở đây rồi?”

-Nhiều rồi anh! Nhưng lưu ý là mấy em này vừa tốt nghiệp cấp ba xong, nên có chăn mấy em ấy anh tháo nhẫn ra nhé. Sợ các em ấy soi lắm”

Tôi với thằng Lâm cười hà hà rồi đưa hai bàn tay ra nói:-Chú mày thấy hai anh mày có bao giờ đeo nhẫn không? Sở thích của tụi anh là đéo bao giờ đeo nhẫn cưới”

Cả ba thằng cười hì hì rồi rôm rả nói chuyện. Buổi trưa đến chi nhánh thì thấy giám đốc chi nhánh cùng các bộ phận tiếp đón tôi rồi. Cùng đi ăn thì có mấy em xinh xắn thư kí với trợ lý lăng xăng mời rượu rồi chúc tụng tôi. Tôi với Lâm thì hạn chế chiều nay còn có công việc rồi còn bàn để mai tổ chức thế nào nên hạn chế rượu bia. Thằng cu Công thì không có việc nữa nên nó uống cũng ác, sau đó ra xe nằm nghỉ để đợi bọn tôi đi xả hơi. Mấy anh em dưới này cũng biết chỗ nên mời mọc hai chúng tôi đi massage sau đó về nghỉ chiều bắt đầu công việc.

Buổi chiều công việc cũng nhiều nhưng có chuẩn bị trước rồi nên cũng nhanh, nói chung tôi với Lâm chỉ xem xét lại một số thử, liên hệ gặp gỡ mấy đối tác thôi. Loáng một cái hết buổi chiều, mấy anh em lại được rủ đi ăn uống. Thằng Công vào trong xe nó đã hí hửng nói:
-Mấy em trợ lý ở đây ngon vãi, em không nghĩ ở dây tuyển được đâu nhé!”

Thằng Lâm cười bảo:-Ở đâu chẳng có hả chú mày, tiền nhiều một tí, làm nhàn một tí là các em phi nào như thiêu thân thôi”

Nó cười ha hả rồi bảo:-Đúng, anh nói chuẩn luôn. Em kết nhất là cái em hôm nay đứng đưa cho anh xem xét giấy tờ gì đấy. Mặc đầm đỏ ấy, mẹ cái mông của em ấy cong thật. Em là em chỉ muốn tốc mẹ nó lên mà doggy thôi”

Mấy anh em nghe nó nói thì cười ha hả rồi bảo:
-Kiểu gì chú mày cũng được, hết sự kiện là có thôi”

-Hì thế mai sự kiện em có phải ở đó không anh? Không em đi dụ dỗ mấy em đó”

Thằng Lâm thì thích lắm nên nó bảo:-Ờ! Chú mày thu xếp đi, chiều tầm bốn năm giờ chắc là xong xuôi. Họ hẹn ăn tối cũng tầm sáu bảy giờ tối. Xếp lịch với các em ấy vui chơi được hơn tiếng đấy” Thằng Công dạ dạ gật đầu.

Sáng hôm sau tôi với thằng Lâm bận túi bụi công việc, nói chung nói là bận nhưng chủ yếu là đi tiếp khách các kiểu mà thôi. Đến trưa thì mấy anh em được hiêu đãi trọng thể rồi còn đi gái gú nữa. Công nhận ở đây tuy thành phố không lớn nhưng cũng tìm được mấy em rất là ngon lành mấy anh em xả hơi xong thì đến ba bốn giờ chiều rồi. Thằng Công hí hửng nói:-Anh, em hẹn được mấy em ấy ra quán café sang chảnh nhất cái chỗ này rồi, mấy anh em mình đi đi”

Tôi với thằng Lâm hứng chí gật đầu rồi bảo:-Ờ đi chứ! Thế mấy em ấy hàng họ sao có ngon lành bằng mấy em hôm nay mình được chiêu đãi không?”

-Hì cũng chẳng kém đâu, mấy em này mới gọi là ra trường đời còn lơ ngơ lắm anh ơi. Cứ vô tư, quen rồi gạ gẫm vui chơi với mấy em ấy chắc chắn ngày mai anh em mình ăn được. Mai anh em mình ở lại đây thêm một ngày chiều mai về anh nhé!”

Tôi chưa kịp trả lời thì thằng Lâm nói:-Ờ! Chú mày cứ sắp xếp đi! Rồi anh em mình mai đi, anh là anh muốn thưởng thức cái mới lắm rồi đấy! “

Mấy anh em đều cười rồi nó lái xe đưa hai anh đến quán café sang chảnh. Một lúc sau thì mấy em cũng đến, không ngờ thằng Công cũng kiếm được mấy em ngon lành phết. Mấy em này đúng là thích ăn diện nên quần áo là lượt ra phết.

Em nào em nấy vú mông cũng nẩy tưng bừng. Tôi với thằng Lâm nhấm nháy thích lắm rồi. Mời mấy em ấy ngồi rồi gọi nước sau đó mấy nah em cùng uống chém gió nói chuyện. Tôi với thằng Lâm chưa nói câu nào thì thằng em Công lái xe đã bô lô ba la chém gió với mấy em này là chúng tôi làm ăn thế này thế nọ chức to lắm.

Mấy em ấy thích chí cười típ mắt lại. Chém gió một lúc thì thằng Công ngỏ ý mời các em ấy đi mua ít đồ, tôi thì với thằng lâm nháy mắt nhau đồng ý vì đồ ở đây cũng chẳng đắt. Dẫn dắt mấy em ấy đi mua xong thì cũng kịp thời gian về dự tiệc với chi nhánh. Tối thì anh em bàn cơ sthoái thác hạ mấy em ấy đi uống nước tiếp. Biết rõ tên mấy em đó là Nga, Mai, Vân rồi nên tôi bảo thằng Lâm:

-Mày thấy em nào ngon lành hả mày?”
Nó tặc lưỡi nói:-Em đéo nào cũng ngon, như nhau cả thôi! Mày thích em nào?”
Tôi hất hàm bảo nó:

-Tí tao xí em Nga, còn mày với thằng cu Công thích xí em nào thì xí nhé!”
Thằng Công đang lái xe ngoái lại nói:

-Em thì thích em Vân hơn, em này được cái cá tính, làm ăn hơi bị được. Em nga mà anh chọn thì dâm nhất đấy, nhìn cái mặt đã toát lên vẻ dâm rồi”
Thằng Lâm nghe thấy vậy thì bảo:-Còn em Mai thì sao?”

-Em này nền nã nhất nhưng chịu học hỏi làm cho mấy anh sướng nhất. Nói chung mấy em này ở đây thuộc dạng “cành cao” nên mấy thằng choai choai cùng tuổi cũng khó mà sơ múi được gì!”

Mấy anh em cười rồi đi cùng mấy em đó sau đó chúng tôi nhấm nháy mà chia nhau ra. Không có xe nên tôi thuê taxi cùng em Nga vi vu luôn. Lượn mua cho em ấy cái túi xách gọi là quà rồi nói:-Hôm nay anh mệt quá, vào khách sạn bóp đầu anh cái nhé. Nhậu nhẹt bã hết cả người ra rồi” (tiếp phần 3)
------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -------
Loading...