Loading...

"Truyện sex" Vợ dâm chơi người yêu cũ P3

Loading...
Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P3
Nga thấy thế nói:-Thế tí nữa bóp đầu xong có trả công em gì không?”
Tôi thầm nghĩ :”Em này cũng biết đào mỏ đấy”. Nghĩ xong tôi bảo:
-Gớm! Anh có làm em thiệt bao giờ đâu”

Cả hai cười hì hì rồi tìm đến cái nhà nghỉ. Ở chỗ này kiếm một cái nhà nghỉ đẹp đẽ cũng không có. Lòng vòng mãi mới kiêm được một chỗ rồi cả hai vào. Nhận xét về ăm Nga này thì không cao ráo bằng Hằng vợ tôi ở nhà được, vú thì cũng thuộc dạng to nhưng dĩ nhiên jà không thể so kiểu ngoại cớ với Hằng. Được cái là mông cong ra phết, và trẻ tuổi hơn nên cái vẻ mơn mởn nhìn thích hơn hẳn. Tóc thì búi cao theo dạng mấy em teen tên nen tôi thấy được ra phết. Vào trong phòng thì tôi nói:-Anh đi tắm cái nhé! Tắm cùng anh không?”
Nga bĩu môi nói:-Hứ! Anh tắm đi, còn lâu em mới tắm cùng nhé.. tinh vi”

Tôi cười nghĩ “Thôi kệ, tí nữa kiểu gì cũng lột hết quần áo ra với anh thôi”

Tôi vào xả nước tắm quay ra thì thấy Nga vẫn chăm chú mà bấm bấm cái điện thoại của mình. Thấy thế tôi bảo:-Thôi đi tắm đi! Anh không thèm tắm chung nữa nhé!”

-Em tắm anh nhìn trộm em thì sao?”

Tôi cười bảo:-Anh chỉ nhìn thẳng luôn chứ không bao giờ thèm nhìn trộm nhé!”

Nga cười hì hì rồi vào trong phòng tắm. Kiểu muốn khiêu khích tôi nên cái cửa chỉ khép hờ. Nhìn qua thấy rõ được cái mông cong với cái đùi thon dài rồi. Hai bầu vú không đẹp lắm, nó sệ sệ xuống một chút chứ không căng phồng lên như của Hằng. Nga có vẻ khiêu khíchh hơn khi quay ra rồi ưỡn nhẹ cái mu lồn ra trước mắt tôi nhưng qua cái khe cửa. Mu lồn cong ra phết, đặc biệt em Nga này thì lông lồn không có nhiều, chỉ lơ thơ mấy sợi thôi. Tôi thầm nghĩ “ Không biêt em Vân với em Mai hàng họ có nhiều lông không hay đàn bà ở đây lông nó ít như vậy”

Tắm qua một cái thì Nga quấn cái khăn qua người rồi đi ra. Tôi tỉnh bơ nói:
-Này nằm xấp xuống em đấm lưng cho!”

Tôi nằm xấp xuống luôn thì Nga trườn lên rồi đấm nhẹ nhàng. Vốn chẳng có biết gì về massage cả nên Nga đấm mà chỉ đấm thôi, tuy nhiên cũng làm tôi dễ chịu vì được thư giãn gân côts khi ngồi ô tô với nhậu nhẹt. Nga đấm thế rồi hỏi:-Có đau không anh?”
-Không, dễ chịu lắm”

Nga cười rồi bảo:-Dễ chịu tí nữa thưởng em nhiều nhé!”
-Ừ! Anh biết rồi!” Nói xong thì bàn tay tôi lần mò xuống cái đùi rồi lách tay qua cái khăn tắm mà vuốt nhẹ nhẹ cái mu lồn căng mọng. Tay vừa chạm vào thôi thì Nga đã khép hai chân lại mà nói:-Làm gì đấy anh!”
-Cho anh sờ một chút có sao đâu”
-Không cho”
-Thôi cho anh đi tí nữa anh thương!”

-Thương cũng không cho” Nga khép chân lại một chút thôi nhưng tôi biết thừa đây là giả bộ. Mới chạm chậm vào thì tôi đã biết chuẩn bị cái mu lồn đo căng phồng lên rồi. Không sờ được vào cái mu lồn tôi mon men hai bàn tay vào hai đùi rồi vuốt nhẹ nhẹ. Buồn quá Nga dạng chân ra mà nói:-Nhột! Xoa thế ao em chịu được!”

Tôi nghiêng đầu cười hề hề nói:-Ôi sờ chỗ cần sờ thì không cho, sờ chỗ khác thì kêu nhột thế bây giờ anh phải sờ chỗ nào đây?”

Nga lườm một cái rồi bảo:-Thôi sờ chỗ không nhột đi!” Nói xong thì Nga hé hé chân của mình ra để tôi luồn tay được vào sâu bên trong xoa xoa cái mu lồn. Biết thừa là xoa bên dưới Nga sướng hơn bên trên nhưng tôi kệ, cứ vuốt vuốt trên cái mu lồn chỉ lơ thơ vài sợi lông mà thôi. Cảm nhận được cái mu lồn căng căng lên thì tôi tỉnh bơ nói:-Này! Đấm lưng cho anh xong rồi thì xoa ngực cho anh rồi bióp tay cho anh nhé”

Nga gật đều thì tôi lật người lại, cố gắng để cái khăn tắm quấn quanh người lộ ra. Con cặc thì không cứng lắm nhưng nó cong cong dựng dựng lên một chút. Mới nhìn thấy con cặc cong cong của tôi Nga đã nói:-Khiếp sao cái ấy của anh to và cong thế?”
Tôi mỉm cưởi bảo:-Cong thì có cong thật thôi chứ làm gì mà to!”

Nga bĩu môi nói:-Ngồn ngộn thế này mà bảo không to là sao?”
-Bình thường mà có to đâu, bộ chưa nhìn thấy to thế này bao giờ à?”
-Chưa! Cứ như em nhìn thấy suốt ngày không bằng ấy!”

Tôi bĩu môi nói:-Nghi lắm! Nhìn cái mặt như thế kia cơ mà?”
-Vâng! Mà cái mặt như thế kia là thế nào?”
Tôi hí hửng trêu!-Cái mặt dâm dâm thế kia là biết”
Vừa nói xong thì Nga nhéo tôi một cái, tôi co người lại cười khì khì rổi tỏ vẻ nghiêm túc mà nói:-Anh hỏi thật nhé? Em thích bé hay to!”

-Bình thường chứ to quá chịu sao được!”
-Vậy thế này của anh có chịu được không?”
-Cái đó để xem đã!”.

Cười khì khì rồi tôi lườm một cái rồi bĩu môi bảo:
-Xem là xem thế nào, anh mới sờ qua qua thôi đã thấy nó căng mọng lên rồi đây này. Kiểu căng mọng thế này là thừa sức để mà chịu được đấy nhỉ!”
-Hứ! Đâu có phải nó căng lên là chịu được đâu”

Tôi lại lấy điệu bộ dâm đãng mà bảo tiếp:-Ờ cũng đúng! Quan trọng là nhiều nước nhỉ, nhiều nước thì mới có thể chiều được chứ. Nào kéo ra cho anh ngắm nào”
Vừa thấy tôi bảo kéo cái khăn thì Nga vội túm lấy mà nói:
-Thôi em không cho đâu. Cho rồi sàm sỡ em à?”

-Sàm sỡ gì.. cho anh ngắm một chút thôi” Nói xong tôi giật mạnh một cái thì cái khăn tắm tuột khỏi người Nga. So với phụ nữ ở đây thì Nga có làn da tương đối trắng và mịn. Người hơi mũm mĩm một chút nên cái nhìn thân thể có vẻ hơi đầy đặn. Hai cái bầu vú và cái mu lồn nhanh chóng hiện ra trước mắt tôi thì Nga vội lấy tay che lại rồi bảo:-Ai cho anh kéo khăn của em ra nhìn thế này!”

-Thôi mà! Anh nhìn một chút cũng có sao đâu! Có mất mát gì đâu cơ chứ, cứ ngoan đi rồi em thương!”
Nga bĩu môi nói lại:-Có thương thật không đấy?”
-Thật mà!”

Nói câu thật mà xong thì tôi luồn qua eo kéo nhẹ Nga về phía mình rồi khẽ banh nhẹ hai chân ra để ngắm cái khe lồn. Hóa ra cái lồn của Nga lún phún vài sợi lông là tự nhiên chứ không phải Nga cạo. Cái mép lồn bên dưới đỏ hồng khít lại, đẹp chẳng kém cái khe lồn của Hằng ở nhà. Do có da có thịt nên cái mu lồn của Nga múp hơn của Hằng một chút. Mu lồn không nhô cao nhưng mũm mĩm nên xoa thích lắm. Chăm chăm nhìn vào đó rồi tôi nói:-Lồn em mọc ít lông nhỉ, chỉ lơ thơ vài sợi hì hì!”

-Em cũng chẳng biết, nhưng em thích cái ấy của em như vậy? Anh thích phụ nữ nhiều lông hay ít lông ở chỗ ấy?”
-Bình thường ít thôi, mà tự nhiên như em thế này thì thích lắm!”
Hơi ngạc nhiên Nga hỏi:-Sao lại thích ít lông?”

Tôi cười xoay nghiêng cái bàn tay xoa xoa cái mu lồn rồi nói:
-Ít lông thế này thì ngắm được cái mu lồn dễ hơn này, xoa cũng thích với lại tí nữa liếm sướng, anh là anh thích liếm!”
-Sao lại thích cắm đầu vào chỗ đấy mà liếm!”

Tay vừa xoa xoa cái mu lồn vừa luồn tay xuống gãi nhẹ nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi gẩy nhẹ nhẹ vào hột lẹ mà nói:-Nước ra nhiều thì mút sướng chứ sao. Càng mút càng ra nước đúng không? Nhìn cái khe lồn thế này là anh biết thừa ra hơi bị nhiều nước đấy nhé. Hì hì.. thế có công nhận là ra nhiều nước không vậy?”

-Cũng bình thường không nhiều lắm, mà theo anh thế nào là nhiều?”
-Lai láng ướt nhẹp là nhiều chứ sao hì hì!”

Nga không cười nữa mà chỉ lườm yêu tôi thôi. Xoa xoa cái đùi tôi bảnh a rồi nói:
-Nào ngửa người ra phía sau để anh ngắm cái nào. Nhìn ngon lành quá đi mất thôi, cái khe của em hồng thế không biết!”

Nga thích lắm vì được khen như vậy nên hai chân dạng to ra. Được thể tôi ngắm kĩ hơn. Vào phòng nghỉ tôi đã chủ động bật hết đèn lên rồi nên nó sáng lắm. Cái khe lồn đỏ hồng ướt át nhìn chỉ muốn quét cái đầu lưỡi dọc theo cái khe đó mà thôi. Kéo nhẹ hai cái mép ra thì hột lẹ lồi ra, không được to tròn bằng của Hằng nhưng cũng tương đối, cái lỗ lồn ở bên dưới thì không hiểu sao lại to hơn của Hằng luôn. Tôi nghĩ chắc em này địt nhau cũng nhiều. Nga thấy tôi chăm chú nhìn thì bảo:-Của em đẹp không?”
Tôi tỉnh rụi nói:-Lồn em có đẹp không hả?”

Nga đỏ ửng mặt lên rồi gật đầu, tôi nói:-Đẹp chứ! Đỏ hồng thế này còn gì nữa”
Hai ngón tay bắt đầu mân mê cái khe lồn rồi chầm chậm tiến xuống cái lỗ bên dưới ngoáy nhẹ nhẹ thì Nga ngả người ra đằng sau, ưỡn nhẹ nhẹ rồi khẽ rên lên:-Em thích được vuốt ve thế này lắm. Nó buồn buồn nhưng mà tê cả người ấy, không chịu được luôn anh ạ”
-Tê tê không chịu được luôn là ra nước đúng không?”

-Hì..em cũng chẳng biết nữa.. hì hì.. cảm giác sướng lắm anh ạ”

Quả thật vuốt nhẹ nhẹ mấy cái thì cái mu lồn của Nga bắt đầu giật giật mấy cái, nước nhờn trong cái lỗ bắt đầu chảy ra một chút rồi. Biết Nga bắt đầu thích rồi tôi đưa nhẹ đầu ngón tay lên đúng cái hột lẹ hồng hồng ấn vào thì Nga giật mình một cái rồi rên ư ử:-Thôi anh ơi, đừng động vào chỗ đấy em không chịu được”

Tay thì vẫn day, nhưng tôi ngẩng lên hỏi:
-Sao mà không chịu được? Anh thấy em thích mà?”

-Em..cũng chẳng biết..em thèm lắm..em xin anh đấy..đừng day nữa..em ra nước anh ơi.ư.ư.s ra nhiều nước lắm đấy!”
Cười hề hề tôi bảo:
-Ra nhiều nước thì anh liếm cho chứ sao nữa! Thích liếm lồn không?”
-Em có, liếm cũng được nhưng anh đừng day nữa!”

Nga khéo chân mình lại rồi nhưng tôi đưa tay chăn ngay phía đầu gối rồi day tiếp. Nga không chịu được, ưỡn người lên thì tôi đút luôn hai ngón tay vào trong cái lỗ lồn mà móc rồi nói:-Anh móc có sướng không?”

-Có..nhẹ nhẹ thôi anh nhé, nhưng cong cong ngón tay lên ấy,em thích kiểu vậy”
-Được rồi! Yên tâm đi anh làm em sướng mà!”

Nói xong tôi cong cong hai ngón tay móc mạnh cái lỗ lồn cho nước chảy ra nhiều hơn. Nga bảo là không ra nhiều nước nhưng khi móc mạnh thêm một chút thì Nga gào ầm lên, nước nhờn tuôn ra òng ọc không khác gì những diễn viên JAV kì cựu cả. Nhìn ánh mắt đờ đẫn rồi thèm khát thì tôi nói:
-Thôi nằm xuống để anh mút cho nào!”

Nga vội nằm xuống rồi banh hai chân mình ra luôn rồi ưỡn người lên rồi nói:
-Liếm lồn em đi anh.. ôi đã quá anh ơi, liếm mạnh đi nhé.. chọc cái đầu lưỡi vào lỗ của em anh nhé!”

Tôi cười mà bảo:-Sao mà nước ra nhiều thế? Lại còn muốn liếm rồi chọc đầu lưỡi vào bên trong nữa vậy?”
-Em thích mà.. móc như thế em không chịu được.. ư ư!”

Tôi cúi xuống bắt đầu mút nhẹ nhẹ cái mu lồn cong vút rồi chầm chậm ngoáy đầu lưỡi đúng lỗ lồn. Bao nhiêu nước nhờn chảy ra nhiều thì tôi mút gần hết. Mỗi lần mút cái chụt một cái thì Nga lại ưỡn người lên. Ngoáy tròn đầu lưỡi trong cái lỗ lồn thì tôi đưa lưỡi liếm dọc cái khe rồi lên cái hột lẹ. Càng gẩy gẩy vào đó thì Nga càng run bắn lên. Ngẩng lên nhìn hai cái bầu vú hơi sệ thì thấy nó săn săn lại một chút rồi. Muốn Nga sướng hơn nên tôi quét mạnh đầu lưỡi nhoen nhoét hết cái lỗ lồn rồi cái mu rồi sang hai bẹn.Chán chê đến mười lăm phút thì tôi mới ngẩng đầu lên bảo:-Đã chưa em?”

-Rồi anh ơi..em không chịu được nữa ấy..anh làm em tê buồn hết cả người lên ấy.. làm gì mà sướng thế không biết?”

-Hì hì.. thế anh liếm tiếp nhé, có thích anh mút hai mép không?”
-Anh mút chỗ nào cũng thích ấy.. tê lắm ấy!”

Tôi cười khfi khì cúi xuống tiếp tục mút mát tiếp. Mút đến chán chê thì ngẩng lên liếm luôn cái núm vú mút chụt chụt. Càng mút thì núm vú càng nhô lên cao hơn. Mút chán thì tôi lùa lưỡi vào trong miệng Nga mà gợi tình. Nga vội vàng ôm ghì lấy tôi nút lưỡi lại. Hai cái lưỡi quấn chặt lấy nhau tình tứ. Hôn chán rồi tôi khẽ nói:-Nhìn cái mặt mà dâm ra phết!”

-Tại anh làm em dâm đấy chứ.. liếm làm người ta đơ luôn đây này!”
Tôi cười ha hả thích chí bảo:-Thế có anh nào làm em sướng thế chưa?”
-Chưa! Có người yêu cũ cũng chỉ hôn hôn thôi chứ không liếm làm em sướng thế này. Anh liếm thế này chắc nhiều cô chết!”

-Có ai mà chết cơ chứ! Mà chưa đến lúc anh mang tuyệt kĩ của anh ra đâu!”
-Anh còn cái gì nữa cơ chứ!”
Tôi hí hửng chỉ vào cái con cặc của mình mà nói:-Cái này này!”
Nga hứ lên một tiếng rồi bảo:-Cái này mà làm sướng á?”

-Quá sướng là đằng khác ha ha! Sướng phát điên lên luôn!”
– Vậy hả? Thế xem tuyệt kĩ của em này, nằm xuống đi!”
-Ờ để anh xem nghệ thuật kèn sáo của em thế nào nào!”
Nga nhéo tôi một cái nhưng bàn tay còn lại đã luồn xuống nắm con cặc vuốt nhẹ nhẹ”.

Con cặc được vuốt mấy cái thì dần dần cứng ngắc lên. Nó vốn cong cong rồi nên khi vuốt cho cứng thì càng cong hơn. Cái đầu khấc bóng nhẫy lộ hẳn ra thì Nga cúi xuống, hé hé đôi môi ngậm lấy mút chụt chụt. Không chuyên nghiệp như Hằng vợ tôi được. Nga chậm rái mút dần dần từ trên cái đầu khấc xuống bên dưới. Hơi vụng về một chút nhưng tôi mặc kệ, để cái đầu lưỡi nóng bỏng quét nhẹ nhàng cho con cặc dần dần thỏa mãn. Hai dàm răng cạ nhẹ nhẹ vào đầu khấc làm tôi hơi đau một chút nhưng thôi kệ cứ để cho Nga mút. Liếm láp chán chê thì Nga quay nghiêng đầu hôn ngấu nghiến lên cái thân cặc thàng tiếng chụt chụt rồi nói:-Con cặc của anh cong cong thế này chắc là làm thì sướng lắm đúng không?”
Nghển cổ dậy tôi nói:-Tí nữa thử thì biết, thế muốn anh nhấp mạnh hay nhẹ nào”
Lắc lắc con cặc cong cong của tôi rồi Nga nói;

-Cong thế này thì nhẹ thôi..em sợ chui vào bên trong đau lắm!”
-Chui vào bên trong mạnh mới sướng chứ. Nhẹ thì sướng làm sao được. Đã bao giờ được anh nào có cái cong cong thế này chưa”

-Làm gì có! Chỉ có mỗi anh là cong cong thế này thôi đấy”

Tôi cười hì hì để Nga dùng tay mân mê con cặc chán chê rồi mới bảo Nga nằm xuống banh hai chân mình ra. Cái mu lồn căng mọng khiến hai cái mép khít lại. Cái lỗ lồn bên dưới tôi đoán cũng tương đối nhiều con cặc đút vào rồi nhưng nằm thế này thì nó vẫn co lại nhỏ xíu. Cảm giác cái lỗ lồn ẩm ướt đỏ au đó đang khao khát được con cặc của tôi chui vào mà khoan mà nhồi để banh hai cái mép ra. Hơi sợ nên tôi bảo:-Này anh mang bao nhé!”

Nga mỉm cười gật đầu rồi ngồi luôn dây, mò trong ngăn kéo tủ lấy bao cao su. Nhà nghỉ này cũng chu đáo nên trong ngăn kéo tủ bao giờ cũng có hơn chục cái bao. Bóc cái bao ra, Nga trùm lên con cặc của tôi vuốt nhẹ xuống cho cái bao ôm khít lấy con cặc cong cong mà nói:-Tí nữa anh chuẩn bị ra thì bắn lên bụng em nhé”

Hơi ngạc nhiên tôi nói:-Sao lại cho vào bụng kiểu thế?”
-Em thích hì hì.. thích cái chất nhầy nhầy ấy!”

Nga nằm xuống rồi đưa tay vê vê cái hột lẹ đang căng mọng của mình để nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra nhiều hơn. Quỳ chân xuống cái nêm, tôi đưa con cặc quét dọc cái lõ lồn từ tên xuống gần cái lỗ rồi lại lên. Cứ như vậy chứ tôi chưa ấn hẳn luôn vào cái lỗ. Nga thì thèm lắm rồi, cố gắng banh chân thật rộng ra rồi bảo:-Anh.. đừng khiêu khích em nữa…ấn vào đi anh!”
-Được rồi! Ấn đây!”‘

Chầm chậm để đúng cái đầu khấc vào cái lỗ tôi ấn nhẹ vào. Hai cái mép lồn ướt át căng mọng banh ra nuốt trọn lấy nó. Nga bắt đầu rên ư ư trong cổ họng mình thì tôi ấn mạnh một cái cho conc ặc chui tọt bên trong. Nga ứ lên một tiếng thì tôi bấu luôn lên hai bầu vú sệ sệ mà bóp rồi gẩy gẩy cái núm mà nói:-Đấy.. ngập vào bên trong rồi đó! Sướng không em!”
-Ứ..hơi thốn nhưng mà.. tê quá anh ơi.. con cặc.. của anh hình như chạm vào đúng điểm G rồi hay sao ấy…em tê bủn rủn đây này!”

Tôi gẩy mạnh hai cái núm vú hồng hồng rồi vê vê nói tiếp:
-Tê sao không có nước ra nhỉ!”

-Em cũng chẳng biết..nhưng hình như..em có mà.. em mất hết sức rồi anh ơi”
-Vậy hả? Vậy thì anh làm mạnh xem có ra nhiều nước không nhé!”

Nói xong tôi không vê hai cái núm vú nữa mà đu người lên phía trước rồi khẽ nhấp nhổm con cặc cong veo của mình trong cái lỗ lồn. Mới được hai ba cái thì nước nhờn tuổi a làm ái bao cao su trơn nhẫy. Càng trơn thì tôi nhấp càng mạnh hơn. Hai cái bầu vú đung đưa trước mắt làm tôi đã lắm. Cúi xuống mút chụt chụt thì Nga quặp chân vào hai đùi rồi rên lên:-Ứ….sướng..anh ơi..em không chịu được nữa anh ơi..em ra nước mất rồi..ôi đã quá.. lần đầu tiên em được sướng thế này đấy.. ấn sâu vào nữa đi anh …ư.ư.ư”

Vừa thở vừa nhịp nhàng cong cái hông của mình tôi đảy con cặc vào sâu hơn rồi hỏi:-Sao mà vào sâu lại sướng?”

-Em…em cũng chẳng biết nữa nhưng mà vào sâu.. cọ vào bên trong đã lắm anh ạ.. tê người luôn ấy.. sướng lắm..ư.. anh ơi”

Mới đầu thì Nga còn thở hổn hển rồi rên nhưng tôi càng nhấp mạnh thì Nga càng run bắn người nhắm nghiền mắt lại. Nước nhờn đặc quánh đục đục rỉ cả xuống gần cái lỗ đít. Gỡ ha cái chân đang quặp lấy hông tôi vắt lên cổ rồi đu người nhấp từ trên xuống. Cái kiểu nhấp này thì con cặc chui được vào bên trong sâu hơn làm cho Nga sướng hơn. Có lẽ cái lồn của Nga lâu lấm mới được thỏa mãn như vậy nên Nga sướng lắm. Làm liên tục gần mười lăm phút thì tôi vã mồ hôi ra, nó lấm tấm trên trán, trên lưng rồi nhỏ thành giọt xuống làn da nóng hổi của Nga bên dưới. Cúi xuống nút lưỡi Nga một cái thật sâu rồi tôi bảo:-Có muốn làm tiếp không?”

Nga mỉm cười mở mắn, đưa ngón tay quết nhẹ lên trán để lau những giọt mồ hôi của tôi đang rịn ra rồi nói:-Có chứ… anh làm em lên tiên rồi đấy ..nhưng mà toát hết cả mồ hôi thế này thì còn làm tiếp được nữa không? Em sợ anh mệt!”
Cười khì khì tôi bảo:

-Mệt nhưng mà làm em sướng là được mà.. chổng mông lên em nhé!”

Nga biết tôi nói thế là làm kiểu doggy rồi nên nhanh chóng chổng mông mình lên rồi ưỡn cái lưng xuống. Cái lỗ lồn vốn ướt nhẹp sau cuộc mây mưa thì ướt hơn. Nước nhờn đục đục chảy ra trắng xóa xung quanh cái lỗ lồn đỏ au. Tôi ngồi dậy xoa xoa cặp mông rồi nói:-Mông tròn nhỉ! Kiểu này doggy sướng!”

-Hứ! Ai cũng bảo thế là sao?”
Tôi cười hì hì nói:-Vậy mấy người yêu cũ cũng nói vậy à?”

Nga vén tóc rồi gật đầu. Tôi chầm chậm cầm con cặc đút vào lỗ lồn đặc quánh nước nhờn rồi bắt đầu nhấp nhịp nhàng. Lúc này thì Nga cũng biết co bóp cái lỗ lồn cho nó thít chặt lấy con cặc của tôi. Mới đầu thì tôi còn đẩy nhẹ nhưng do cái lỗ lồn khít quá nên tôi đẩy mạnh hơn. Hai cái bờ mông trắng hếu va vào đùi tôi tạo thành những tiếng phành phạch thích vô cùng. Càng địt thì Nga càng rên to. Do cái phòng khá kín nên tôi kệ, chắc bên dưới không nghe thấy gì. Doggy được tầm chục phút thì tôi không chịu được nữa. Con cặc giật giật rồi thì tôi rút con cặc ra khỏi lỗ lồn, rút cái bao ra mà bắn luôn lên mông với lưng của Nga.
Nga nằm sấp xuống giường, trên môi nở một nụ cười mãn nguyện lắm. Xoa đều lớp tinh trùng lên lưng mà nói:-Anh làm thế này thích không?”

-Có ấy! Em không chịu được nữa, giờ không muốn ngồi dậy mà chỉ muốn nằm thôi”
Tôi cười bảo?-Đã thấy bảo bối của anh chưa?”

Nga tủm tỉm nói:-Thấy rồi, khiếp ..đâm vào phát nào sướng phát đấy..em phải nói sướng nẩy cả người lên luôn ấy! Hì hì tê rần luôn không chịu được luôn ấy, cảm giác lần đầu tiên được ngoáy đúng cái chỗ mà khiến không còn cảm giác”
-Mấy anh cũ không làm cho em sướng à?”

-Có! Nhưng chỉ sướng một tí rồi thôi..kể cả làm lâu cũng chỉ sướng một tí thôi chứ chẳng sướng nhiều gì cả!”
-Vậy tí nữa làm tiếp nhé! Cho em chủ động luô
n!”
-Hức hức.. cho em nghỉ một tí nào!”
Tôi cười rồi lấy lon bia uống sau đó luồn tay bế lấy Nga rồi xoa xoa hai bầu vú. Một lúc sau thì Nga đã đỡ mệt hơn, lần mó xuống cầm con cặc của tôi mút từ lúc nào. Thấy nó cong cong thì Nga nói:-Công nhận cong cong thế này làm sướng thật”
-Đấy sướng thì ngồi lên luôn đi!”

Nga mút nó chán chê rồi ngồi lên mà nhún. Kiểu này khiến Nga cũng chẳng trụ được bao nhiêu, được phài phút thì lại phun nước ra như đái dầm.

Địt chán kiểu đó thì tôiq uay sang địt Nga theo cái kiểu bồng em rồi bảo Nga chống tay vào bệ cửa sổ để tôi địt. Lần này thì chẳng cần bao gì nữa, tôi bắn ồ ạt tinh trùng vào cái lỗ lồn của Nga luôn. Nga sợ lắm nhưng vì sướng quá nên kệ cho tôi xuất. Nghỉ ngơi đến muộn tôi bắt taxi cho Nga về, không quên cho Nga một tí tiền rồi đợi thằng em Công và thằng Lâm về. Thấy tôi thì thằng Lâm nói:-Sao về sớm thế mày không quần em ấy tơi tả à?”
-Tơi tả rồi.. không chịu được được nữa tao mới về đấy! Còn mày thì sao?”
-Nói chung bình thường! Em này chiều tao như vua luôn”.

Thằng Công thấy hai anh nói thế thì hí hửng bảo:-Thấy chưa! Em nói rồi mà, mấy em này trông thì nửa tỉnh nửa quê, ăn chơi nửa mùa thôi nhưng khi đã lên giường rồi thì dâm ra phết. Em nào em nấy đều hết mình phục vụ”

Cả ba cười rồi tôi bảo:-Mấy em này trẻ nên hàng họ mướt mát phết đấy nhỉ. Em Nga của anh vú hơi sệ một chút thôi nhưng nói chung vẫn ngon lành!”
-Hì múp múp nên phải sệ chứ anh”

Ba chúng tôi nói chuyện với nhau rồi lên phòng đi nghỉ. Sáng hôm sau định ở lại nhưng có việc nên cả ba phải về công Ty. Nói chung đi công tác thế này thì vừa được công tác phí vừa được phong bao phong bì ở bên dưới nên thích lắm. Về đến công ty chúng tôi được nghỉ buổi chiều nên tôi phóng xe mua tặng vợ cái dây chuyền bằng vàng trắng đợi Hằng về. Về nhà tôi nghỉ ngơi tắm táp vì đi ô tô liên tục hơi mệt. Gần sáu giờ tối thì Hằng về. Vừa đến nhà thì Hằng lườm tôi bảo:-Sao về mà không gọi điện báo trước gì cho em thế hả? Tính về rồi léng phéng với em nào chứ gì?”

-Léng phéng làm gì, có vợ đẹp thế này thì việc gì phải léng phéng với ai. Nấu cơm cho anh ăn đi rồi anh có quà cho em đấy”
-Đợi em thay quần áo đã chứ!”

Hằng vào thay quần áo rồi mặc cái váy dài ra. Ở nhà thì Hằng chẳng bao giờ mặc áo lót cả nên hai cía bầu vú nảy tưng tưng theo từng bước chân nhìn hấp dẫn vô cùng. Lấy đồ trong tủ lạnh ra Hằng nấu cơm rồi bảo:-Nấu xong đợi em tắm rồi ăn cơm nhé!”‘
-Ừ! Nấu nhanh lên nhé, anh đói lắm rồi đây này”

Hằng nấu xong rồi đi tắm sau đó thay một cái áo ngủ khác sexy chẳng kém. Hai vợ chồng ngồi ăn thì Hằng hỏi:-Thế đi công tác có gì vui không? Kiểu gì cũng chăn được mấy em rau ở đấy đúng không?”

-Làm gì có ai, anh bận tối tăm mắt mũi, chỗ đấy làm gì có ai, lễ tân còn không có ai khả quan thì lấy đâu rau với chẳng cỏ để mà chăn”

Nói xong thì tôi lấy máy cho Hằng xem mấy cái ảnh cụp lúc tham dự hội nghị. Quả thật là chẳng có em nào được, có mỗi em trợ lý nhưng Hằng biết thừa là tôi chẳng có thích mấy cía quan hệ trong công ty này nọ. Xem mấy cái ảnh xong Hằng hỏi:-Thế quà của em đâu?”
-Hì tối anh đưa? Anh nghĩ là em thích”

Hằng tủm tỉm cười hí hửng lắm. Nhìn cái mặt đang tưởng tượng không biết quà của mình là cái gì khiến tôi cũng phì cười rồi bảo:-Chắc là háo hức lắm hả?”

-Háo hức chứ sao không? Lâu lắm rồi mới được chồng mua quà cho còn gì nữa. Cho vợ hỏi cái là cái gì gì ấy có ăn được không?”
-Ăn được thì nói làm gì”

Tôi nói thế thì Hằng càng háo hức để được tặng quà. Ăn xong thì Hằng gọt trái cây cho tôi thì tôi ra đằng sau,, chầm chậm quàng cái dây rồi khẽ cài khuy vào mà bảo Hằng:-Đấy quà của anh đây này!”

Hằng nhìn xuống cổ mình, nâng cái mặt dây chuyền lên rồi nói:
-Ôi đẹp quá! Yêu chồng nhiều quá, tự dưng tặng dây chuyền cho vợ!”
Tôi cười hôn lên mái tóc mềm mại còn sực nức mùi dầu gội đầu thơm ngát mà nói:-Muốn vợ mình xinh đẹp chứ sao nữa”

Hằng mỉm cười quay lại nhét miếng bưởi vào miệng để tôi ăn. Tôi vừa ăn vừa đưa tay mân mê cái cổ thon dài, vuốt lọn tóc tơ mềm mượt phía sau gáy rồi luồn nhẹ nhẹ tay qua cổ áo vuốt ve cái bầu vú căng tròn. Hằng lườm yêu mà nói:-Thôi để em bổ tiếp cho mà ăn nào!”
Tôi cười bảo:-Ăn bưởi này thích hơn hì hì!”
-Tối cho ăn, giờ ăn bưởi này đã”

Nói xong thì Hằng lại ấn thêm một miếng bưởi nữa vào miệng tôi. Nhai múi bưởi rồi tôi tiếp tục gẩy gẩy cái núm vú thêm mấy cái nữa rồi mới dựng lại. Ăn xong hai vợ chồng đi dạo một chút rồi mới về nhà. Nhìn thân hình nõn nà căng tròn của Hằng tôi thèm lắm. Vào đến sân là tôi đã luồn luôn tay xuống dưới cái váy mà xoa xoa cái mu lồn cong vẹo. Hằng mặc cái quần lót mọt khe lên mu lồn dẫn dễ để sờ. Tôi luồn tay vào thì Hằng bảo:-Ở ngoài sân người ta thấy hết bây giờ”

-Kệ người ta thấy chứ! Tối thui thế này người ta thấy mình mới lạ đấy. Nhìn người còn khó huống chi thế này”

Hằng lườm yêu tôi thì tôi biết bản tính của Hằng cũng thuộc dạng phụ nữ dâm đãng. Chồng sờ vuốt ve cái khe lồn một lúc là nước nhờn chảy ra rồi. Thèm bú mút cái lồn của Hằng lắm rồi, tôi luồn tay lên nắm lấy cái cạp quần lót mà kéo xuống luôn. Hằng ngoái đầu lại nói:-Thôi nào, vào trong nhà em chiều!”

-Anh muốn ở đây cơ. Muốn mút lắm rồi đấy này!” (tiếp phần 4)
------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -------
Loading...