Loading...

"Truyện sex" Vợ dâm chơi người yêu cũ P4

Loading...
Truyện sex Vợ dâm chơi người yêu cũ P4
Trong bóng tối lờ mờ, tôi khẽ để cho Hằng chống tay vào bồn cây. Ánh sáng từ cái đèn đường vàng quạch xa xa hắt vào không đủ rõ nhìn mọi vật trong sân.

Cái quần lót được cởi ra rồi thì tôi ngồi thụp xuống cắm mặt vào cái lồn của Hằng mà mút mà liếm. Mùi nước nhờn quện với mùi thân thể thơm nồng đặc trưng làm tôi thích vô cùng. Mút cái mu lồn hai ba cái thì nước nhờn chảy ra thật nhiều. Tôi đưa lưỡi quét mạnh dọc theo cái khe thì Hằng rùng mình rồi dạng chân thật to ra. Mùi nước nhờn tràn vào miệng làm tôi thích lắm. Hít hà cái mu lồn tôi liếm xộp soạp rồi nói:-Lồn vợ thơm ngon quá vợ ơi! Anh thèm liếm quá”

-Thì vợ ..cho còn gì.. liếm mạnh vào bên trong.. rồi mút hột lẹ vợ đi nào”
Cố gắng lách cái đầu lưỡi vào cái khe lồn gẩy liên tục rồi tôi mút chụt chụt rồi tôi ngầng lên cạ cạ cái mũi vào mu lồn sau đó gẩy cái đầu lưỡi vào hột lẹ. Làm như vậy mấy cái thì nước nhờn phun ra tung tóe. Hằng bán vào cái chậu cây run rẩy vì sướng. Liếm chán chê cái khe lồn rồi tôi bảo:-Mút cho anh đi, anh cứng ngắc rồi”

Hằng nhanh chóng ngồi xuống, kéo cái quần của tôi ra rồi móc lấy con cặc vừa xục vừa mút thỉnht thoảng ngẩng lên nói:-Cong cong thích quá!”
-Cong làm vợ sướng chứ! Mút mạnh lên đi vợ ơi!”
-Thế này còn muốn thế nào nữa?”
-Mạnh hơn nữa ấy..ngậm chặt con cặc vào ấy!”

Hằng cũng thích làm như vậy nên khi tôi nói thì làm theo luôn. Cả thân cặc được Hằng ngậm gần hết. Cái đầu khấc còn chọc chọc vào vào cổ họng của Hằng nữa. Khi con cặc trơn nhẫy nước miếng thì tôi bảo:
-Chổng mông lên anh doggy cái vợ ơi! Anh thèm quá!”
-Thèm đến mức nào?”
-Quá thèm luôn ấy..mông thì cong, nước thì nhiều. Hì hì.. thôi không nói nữa cong cái mông lên cho chồng làm nào!”

Hằng cong cái mông thì tôi đứng dậy, cầm con cặc nhét mạnh vào cái lỗ lồn cứ thế mà nhấp liên hồi. Tiếng phành phạch vang lên liên tục khi cặp mông va chạm với hai đùi. Hằng chúi người về phía chậu cây nhưng sướng quá nên rên ầm lên:-Ôi đã quá.. chồng ơi… thích.. địt mạnh nữa lên đi anh ơi.. đã lồn em quá.. ư.ư”

Vừa nhấp nhổm tôi hỏi lại:-Sướng đã như thế nào?”
-Nó banh ra ấy.. sướng lắm..mạnh ..nữa lên.. cặc chồng cong cong chọc sâu vào trong đã lắm chồng ơi!”

Địt phầm phập vào cái lỗ lồn đến gần mười phút thì Hằng khuỵu chân xuống rồi nấc nhẹ một tiếng bảo:-Anh ơi..em mỏi chân, vào trong nhà làm đi!”

Tôi gật đầu rút ra rồi mở cửa. Cả hai vào trong phòng khách thì tôi bảo Hằng ngồi xuống ghế banh chân rộng ra. Hằng làm theo ý tôi rồi tôi đút con cặc vào sâu mà địt liên hồi. Hằng sướng quá.. một tay thì ôm lấy hông một tay thì xoa xoa cái núm tí của tôi. Thêm được vài chục phát nữa thì không chịu được, rút con cặc ra rồi cắm vào cái miệng xinh xắn của Hằng để hằng nuốt không bỏ sót một giọt tinh trùng nào. Địt chán chê thì tôi thở hồng hộc vì mệ nói:
-Làm thế này vợ có sướng không?”

Hằng đưa cặp mắt gợi tình đờ đẫn nhìn tôi nói:
-Có chứ.. ở ngoài sân đã ra rồi ấy.. em ra ba lần rồi đây này!”
Tôi cười khà khà bảo:-Lên đỉnh nhanh thế?”
-Con cặc của anh cong cong chọc vào tí là lên đỉnh đấy!”
Tôi cười hỏi tiếp:
-Thế đã bao giờ làm kiểu nhanh gọn nhẹ thế này với người yêu cũ chưa!”
Hằng tủm tỉm cười bảo:-Rồi! làm kiểu này nhanh mạnh nên ra nhanh lắm”.

Tôi cười khì khì rồi hỏi:
-Thế có muốn đồ lạ không? Hôm nào cho thưởng thức đồ lạ luôn nhé! “
Tôi nói như vậy thì Hằng lườm tôi mà nói:-Linh tinh cái gì đấy. Thế nếu em mà đi với người cũ thì có ghen không đấy? Nhìn cái mặt thế kia biết là ghen rồi, khéo chỉ đi uống cađe thôi cũng đã ghen không chịu được!”

Bĩu môi một cái tôi nói:-Còn lâu mới có chuyện đó nghe chưa. Hì hì!”
Hằng bĩu môi nói lại:-Có thật anh không ghen không? Thề đi!”

Tôi cười hì hi rồi tiến đến gần Hằng. bế hằng ngồi lên đùi rồi xoa nhẹ nhẹ lấy cái núm vú mà nói:-Có ghen chứ. Vợ anh xinh này ngoan này, hiền này, mỗi tội dâm thì thôi rồi thôi. Nhưng nếu vợ sướng thì đi, anh là anh ủng hộ, nhưng mà đi rồi nhớ chụp ảnh về cho anh xem nhé”
Hằng cười hì hì rồi nói:
-Nếu đã cho đi, ngoại tình rồi còn chụp ảnh về làm gì nữa. Dở à?”

-Về xem vợ có sướng không? Nhìn ảnh vợ làm tình thế có khi lại thích đấy. Khác gì vợ kể cho chồng cái chuyện vợ làm tình với người cũ, lúc đấy hứng kinh khủng”

Hằng chỉ cười không nói gì thêm nhưng tôi biết trong thâm tâm cũng muốn làm thử với người cũ khi đã có chồng lắm. Biết thừa đôi khi Hằng cũng muốn thử những khoảnh khắc lạ ngoài chồng của mình. Xoa xoa cái núm vú rồi tôi vuốt nhẹ theo cái khe ngực xuống cái rốn rồi xoa xoa quanh bụng sau đó nói:
-Này hôm nào thử cái nhỉ vợ nhỉ!”

Hằng suy nghĩ nói:-Xem đã.. chồng không ghen nhưng mà em cũng phải tính đã chứ. Lâu ngày không gặp tự dưng gặp rồi gạ đi à!”

-Vậy cứ để vợ xem sao đã nhé. Giờ đi tắm rồi đi ngủ nhé, em buồn ngủ rồi”
Tôi bế Hằng vào phòng tắm cả hai vợ chồng tắm rửa cho nhau sau đó cùng đi ngủ. Sáng hôm sau công việc lại bình thường, đến công ty thì buổi chiều mới gặp thằng Lâm dưới sảnh nói chuyện qua loa một chút thì nó nói:
-Này em Mai vẫn bám tao ác lắm!”
Tôi cười hì hì bảo:-Em ấy bám vợ biết là toi đấy!”
-Cho số rác chứ đời nào chơi sim chính làm gì. Vợ biết có mà toi à! Em Nga ấy có liên lạc gì với mày không?”

-Không? Coi như chơi bời ngoài thôi chứ liên lạc làm cái gì. Thằng em Công đã nói với hai em ấy còn gì nữa. Cứ thoải mãi mỗi lần đi công tác là được rồi. Thế dạo này vợ ở nhà có chiều không đấy?”
-Tuyết nhà tao á? Vẫn chiều bình thường, dạo này còn học đâu được mấy tư thế lạ rồi các kiểu làm mới nữa, về đê xê mê luôn”

Muốn trêu thằng Lâm nên tôi nói bâng quơ:-Chắc là anh nào dạy”
Nó nghe thấy tôi nói vậy thì cười mà bảo:-Được anh nào dậy đã tốt, xem phim và thực hành theo thôi. Đang gạ some mà mãi không được!”

Hơi giật mình vì thằng Lâm dám gạ vợ mình some, tôi lắp bắp hỏi nói:-Mày gạ vợ mày some cơ á! Máu thế, tao thì chịu thôi. Thế vợ mày có đồng ý không?”

Thằng Lâm tặc lưỡi bảo:-Mới đầu khó khăn lắm, sau đó xuôi xuôi rồi. Cái sợ nhất là sợ lộ chuyện ra chứ không phải là sợ không làm được hay thế này thế khác. Nói chung là sắp thuyết phục được rồi. Dạo này cứ làm xong là phải rủ rê”
Tôi cười hề hề nói:-Thế nếu some cho tao tham gia cái nhỉ. Đảm bảo là kín miệng không ai biết được luôn đấy!”
-Cái đấy về hỏi vợ tao đã”

Tôi cười rồi đi về cùng với Hằng, chuyện vợ chồng thằng Lâm tôi cũng chẳng kể với Hằng làm gì. Về cả hai ăn cơm rồi cùng làm một số việc còn sót lại sau đó đi nghỉ. Vòng tay qua cái eo thon nhỏ, rồi mút nhẹ cái thùy tai sau đó tôi khẽ thủ thỉ vào tai Hằng:-Thế em đã liên lạc với Khánh chưa?”
Hằng nói lại:-Hôm qua mới nói chuyện với nhau thì làm gì em đã có thời gian, nhưng mà nói chung là rảnh hẹn café cũng được đấy”
-Ừ! Đi café kiểu hen hò đã nhỉ”

Hằng nhéo nhẹ vào đùi tôi rồi cả hai chìm vào giấc ngủ. Hôm sau dậy đi làm, trưa thì Hằng gọi điện cho tôi bảo đi café với Khánh. Hơi bất ngờ nên trong người tôi xuất hiện một cảm giác khó tả lắm. Nó vừa là cảm giác ghen tuông vừa có cảm giác thèm muốn rất khó chịu. Tuy nhiên cái cảm giác này qua đi nhanh chóng.

Chiều làm xong tôi với vợ đi ra ngoài ăn nhà hàng chứ không nấu cơm ở nhà nữa. Vừa đi tôi chưa vội hỏi mà vào trong nhà hàng tôi mới hỏi:
-Thế hôm nay đi café sao hả vợ? Có vui không?”
-Có chứ vui dã man ấy!”
-Thế có làm gì không?”

Vừa hỏi xong thì Hằng lườm một cái rồi bảo:-Mới gặp nhau thôi mà cứ nghĩ hùng hục rồi hay sao ấy nhỉ, chỉ là nói chuyện cũ thôi chứ có phải là gặp cái là ấy ngay đâu”
Tôi cười hỏi thêm:-Thế chuyện cũ có lấn sang cái chuyện kia không đấy?”
-Không! Chỉ là cuộc sống bình thường thôi, hôm nào còn rủ em đi xem phim nữa ấy”

Tôi thích lắm nên bảo:-Sướng quá còn gì nữa, kiểu gì trong rạp chiếu phim cũng ấy ấy cho mà xem. Anh là anh nghi thế lắm đấy hì hì!”
-Người ta có dâm như anh đâu!”
-Dâm như anh thì vợ mới có cơ hội được sướng còn gì nữa. Dâm như anh thì mới hợp với tính dâm đãng của vợ còn gì nữa. Có đúng không nào”

Hằng chỉ tủm tỉm cười không nói gì. Vừa ăn chúng tôi vừa nói chuyện công ty rồi nói chuyện ngoài xã hội. Hai vợ chồng hợp nhau nên tíu tít lắm. Đi lòng vòng dạo phố đến tối muộn thì mới về. Ôm lấy Hằng tôi xoa xoa cái mu lồn rồi hai vợ chồng lại quấn vào nhau với cảm giác khoái lạc tột đỉnh. Hôm sau mọi việc lại bình thường, biểu chiều thì Hằng bảo tôi về còn hằng bắt taxi đến quán café đợi Khánh sau đó đi xem phim. Tôi háo hức lắm vì không biết trong rạp chiếu phim như vậy thì Hằng có bị Khánh làm gì không nữa. Không chịu được nưuã tôi lấy máy nhắn tin cho Hằng:-Đang làm gì đấy vợ yêu?”
Một lúc sau mới có tin nhắn lại:
-Em đang xem phim mà, tối về kể cho nhé!”

-Ừ! Nhưng mà thằng Khánh có làm gì không đấy?”
-Có…nhiều cái hay lắm, tí về em kể cho!”
Hằng nhắn tin như vậy thì tôi nóng hết cả người, trong đầu lúc này tưởng tượng ra Khánh đang luồn tay mà bóp lấy bầu vú của Hằng, tay thì luồn trong cái váy mà xoa xoa cái mu lồn rồi chọc tay vào cái lỗ mà móc. Cái cảm giác căng cứng ngột ngạt đó làm cho con cặc bên trong cái quần dần dần cứng ngắc lên rồi.

Đành ăn cơm một mình đợi đến gần mười rưỡi tối thì Hằng mới về. Tôi hí hửng lắm vì chắc đi đến tầm này rồi thì kiểu gì cũng đi nhà nghỉ. Vừa về đến nhà tôi hỏi luôn:-Em vào nhà nghỉ rồi hả? Về muộn thế này chắc là làm được gì rồi hả?”

Hằng cười mà nói:
-Chưa làm gì cả? Xem xong phim rồi về thôi. Giờ em đi tắm cái đã, nóng quá”
Tôi hí hửng lên giường rồi đợi Hằng tắm xong ra hỏi chuyện. Vẫn cái bộ đồ mặc khêu gợi như vậy Hằng quay ra chỗ tôi nói:-Hôm nay công nhận là nhớ lại hồi cũ”
-Thế hả? Kiểu gì chẳng có quả làm tình trong rạp chiếu phim nhỉ!”

Hằng bĩu môi nói:-Trước thì có chứ bây giờ thì không có đâu nhé. Xem phim bình thường sau đó về thôi. Trước khi xem phim thì cũng chỉ đi ăn thôi”
-Vậy hả? Thế thằng này yếu mất rồi”
Hằng xua xua tay nói:-Không phải yếu mà là em không cho, lúc đầu tính phi vào nhà nghỉ rồi đấy nhưng em không cho nên đành chịu”
-Sao không phi vào ngay!”

-Hứ! Làm gì nhanh vậy, mà sao chồng lại muốn vợ đi nhà nghỉ với người khác thế?”
-Thì có cảm giác mới chứ có gì đâu. Vậy trong rạp có làm gì không?”
Lúc này thì Hằng tủm tỉm cười nói:-Có chứ. Mới xem phim một tẹo thôi mà đã luồn tay xuống xoa ngực em rồi. Sau đó còn luồn luôn vào quần mà xoa cái mu lồn nữa chứ”
-Chắc là vợ cho hả?”
Hằng gật đầu nói thêm:-Mới đầu gạt tay ra hai ba lần sau đó thì cho luồn vào luôn”.

Nghe Hằng kể mà tôi thấy hừng hực trong người, cái cảm giác vừa ghen tuông vừa thèm khát. Thèm nhất làlúc Hằng kể được móc lồn. Có lẽ Hằng kể như vậy thì hằng cũng hứng lắm. Tôi kéo Hằng nằm sát rồi hỏi tiếp:
-Thế đút mấy ngón tay vào bên trong lỗ của vợ thế?”
-Lúc đầu thì một ngón sau đó hai ngón rồi cả ba ngón vào trong lỗ, banh ra đến lúc về còn ê ẩm đây này!”
-Sướng quá ê ẩm cái gì?”

-Sao lại không? Ba ngón tay to tướng thế thì lại chẳng ê, không ê ẩm mới lạ đấy”
-Nhiều nước thì lo gì! Thôi để anh ngắm cái lồn của vợ xem nào”
Nói xong tôi kéo cái quần xuống rồi ngắm nghía cái lỗ lồn đỏ au, ẩm ướt. Do tắm nên không còn nước nhờn chảy ra nữa nhưng cái lồn của Hằng vẫn đẹp lắm. Ngắm nghía một lúc thì hai vợ chồng lao vào nhau để thỏa mãn niềm đam mê xác thịt. Địt nhau chán tì hai vợ chồng đi ngủ, Sáng hôm sau Hằng vớ cái máy nhắn tin với Khánh rồi bảo tôi: -Hôm nay cho em đi tiếp nhé, về có quà cho chồng”

Bĩu môi cítôi nói:-Quà là quà gì?”
-Thì em về kể cho chồng nghe những gì chồng thích ấy, thích vợ kể chuyện bỏ xừ lên được còn gì nữa!”
-Ừ! Về nhớ kể chuyện đấy!”

Trưa làm việc xong thì Hằng tót đi rồi. Tôi xuống quán café gần công ty nhâm nhi thì thằng Lâm xuống thấy tôi ngồi một mình như vậy thì nó tiến đến hỏi:
-Sao mà thẫn thờ thế? Vợ ở đâu rồi mà không gọi xuống uống café cùng!”
Tặc lưỡi một cái rồi tôi bảo:-Vợ có việc đi một mình, không có ai uống cùng, gọi cho mày mà mày có bắt máy đâu”

Nghe tôi nói như thề thì thằng Lâm mới lật đật móc túi quần cái điện thoại, vuốt vuốt mấy cái rồi cười xuề xòa nói:
-Chết thật, tao không để ý, để im nặng. Thế ngồi đây làm gì thế?”

Tôi cười rồi nói:-Ngồi đây ngắm mấy em công ty bên cạnh, nhìn mấy em ấy ngon lành ra phết. Hàng họ không bằng được vợ mình nhưng mà công nhận là ngon!”
Thằng Lâm nhìn theo anh mắt của tôi về mấy em công ty khác mặc bộ đầm công sở. Do quán café này là café bệt nên ngồi xuống thôi thì đã lộ hết cả cái quần lót bên trong. Thằng Lâm hí hửng nói:

-Mấy em kia mướt thật, công ty mình kinh doanh không phải mảng gặp nhiều khách hàng chứ nếu gặp nhiều thì cũng phải tuyển mấy em đấy thôi”
Tôi cười hì hì rồi hỏi nó:-Mấy em ấy còn hơn tuổi Tuyết vợ mày nhỉ. Dạo này không gặp không biết hàng họ thế nào?”

Thằng Lâm lườm tôi một cái rồi bảo:-Hàng họ thế nào là thế nào?”
Tôi muốn trêu nó nên nói:-Là xem có xuống cấp không chứ còn thế nào nữa. Mày dùng là hay phá đồ lắm, mấy em về tay mày sau vài tháng là hàng họ nát như tươm còn gì nữa”

Thằng Lâm cười khằng khặc nói:-Đấy là không phải hàng của mình thôi, có xác định lâu dài với mấy em ấy đâu. Dùng thế là được rồi còn gì”
-Vợ thì khác hả? Thế hôm nào cho xem nhé!”

Tôi nói trêu nó vậy thôi nhưng không ngờ nó nói:-Ờ! Hôm nào cho xem, hôm nào tao phải nhờ mày có tí việc. Là bạn thân bao nhiêu năm nên tao mới nhờ mày việc này đấy!”
Hơi lạ trước cái thái độ lấp lửng của nó tôi hỏi:
-Có việc gì mà mày tỏ ra quan trọng thế hả mày?”

Nó tiến lại sát chỗ tôi rồi nói khẽ:-Hôm nào qua nhà tao some với vợ chồng tao nhé. Dạo này muốn cho vợ thưởng thức cái cảm giác lạ xem nó như thế nào”
Không ngờ thằng bạn còn máu hơn cả tôi nên tôi hỏi lại:
-Mẹ…bạn thân mày gạ thế có ngại không mày? Hơn nữa Tuyết nhà mày có đồng ý không mới là điều quan trọng ấy”

Thằng Lâm tặc lưỡi cười hì hì:-Đồng ý thôi, vợ chồng tao cũng đã some bốn năm lần rồi, thoải mái đi, mấy lần trước là kiểu dạng tuyển người thôi nhưng bây giờ muốn người quen quen một chút”
Nghe thằng Lâm nói như vậy tôi nóng hết cả người lên rồi, muốn coi xem có gì hay ho nên tôi hỏi tiếp:-Ô thế vợ mày không ngại à?”

-Mới đầu thì còn sợ, còn chửi tao nhưng dần dần thuyết phục, cho xem nhiều phim dần dần thấy thích mà thích là gạ luôn. Lần đầu some gặp thằng cu em có kinh nghiệm nên làm Tuyết nhà sao sướng phát điên luôn, phải đi giặt ga mấy lần”

Tôi cười khùng khục rồi nói:-Công nhận hai vợ chồng mày cũng thoáng nhỉ. Được đấy, thế hôm nào cho tao thử phát nhé. Tiện thể kiểm tra luôn”
Thằng Lâm cười hì hì gật đầu rồi nói:-Thoáng bình thường, nhiều lúc nhìn vợ lên con sướng như vậy mình cũng lên cơn sướng chẳng kém gì luôn”

Hai đứa nói chuyện một lúc thì lên phòng làm việc. Vừa qua chỗ để xe thì đã thấy thằng Công ngồi ở đó tí tởn nhắn tin rồi. Vừa thấy hai chúng tôi nó đã nhanh nhảu nhảy xuống rồi bải:-Anh Lâm. Anh Mạnh, hôm nay có kèo hay lắm, đi cùng với em nhé!”

Hai thằng ngơ ngác chưa hiểu gì thì thằng Công đã hí hửng lại rồi bảo:
-Anh..anh em có con rau, dâm vãi đái ra, nó some ba bốn lần rồi, hôm nay em gạ some nó ok luôn chiều muộn anh em đi luôn nhé được không?”

Hơi bất ngờ trước lời đề nghị của thằng Công, hai đứa nghệt mặt ra thì thằng Công nói:-Không sao đâu anh, em này dâm thuộc dạng dâm chúa luôn, hứng vô cùng đấy. Em set kèo ok rồi, cứ đến mà múc thôi, đảm bảo không phốt gì đâu”

Thằng Lâm nghe thấy gái thích lắm rồi nên bảo:-Thế hả? Chiều nay xúc luôn, mà em ấy có chịu được ba anh em mình không đấy?”
-Em ấy some năm rồi cơ mà, với anh em mình thì chỉ có bốn thôi chứ đã có năm đâu, em này mặt mũi ngon lắm”

-Ờ được rồi chiều đánh xe chúng ta cùng đi nhé!”
Thằng Công hí hửng gật đầu. Tôi với thằng Lâm lên văn phòng vừa đi thằng Lâm vừa hí hửng lắm nó huýt sáo rồi khẽ nói:-Hôm nay được kèo sướng rồi mày nhỉ”
-Ờ! Nhưng xin phép vợ chưa? Vợ tao đi đến tối nên không cần!”
Thằng Lâm cười bảo:-Việc quái gì phải bảo vợ. Đi là đi thôi”

Hai đứa lên công ty làm nhưng đầu chẳng để ý được vào mấy cái vấn đề của công ty nữa mà chỉ chú ý xem chiều nay sẽ làm được gì. Hết giờ làm thì thằng Công đã đợi sẵn tôi ở bên dưới rồi. Ba anh em lên xe rồi phóng qua cái nhà nghỉ bên ngoại ô. Vừa đi thằng Lâm vừa hỏi:
-Sao mà không ở trong nội đô phi tít ra ngoài này làm cái gì?”
-Hì ngoài này mới mát mẻ chứ anh, ít người biết, em này cũng thuộc dạng nhà giàu, nói chung là có điều kiện được cái là nghiện sex”

Nói chuyện với nhau một lúc thì đã đến nơi, mấy anh em xuống vào trong nhà nghỉ thì lấy số phòng rồi lên. Gõ cửa ba cái thì thấy một em quấn khăn tắm đi ra mở cửa cho chúng tôi vào. Vừa gặp mặt đã thấy em này xinh lắm, dáng người thâm thấp chứ không được cao lắm, có khi còn thấp hơn cả Tuyết vợ thằng Lâm. Lách qua cái cửa cả ba đi vào thì thằng Công nói:-Tắm làm gì mà sớm thế em?”
Cô bé kia mỉm cười noi:

-Tắm để đợi các anh chứ sao. Thôi ba anh vào mà tắm rồi thông nhau đi hì hì”
Tôi cười thì thằng Công giới thiệu:
-Đây là Vân Anh, bồ của em còn dây là anh Mạnh và anh Lâm, sếp của anh cả đấy. Hôm nay cả ba làm cho em sướng nhé!”
Nghe thằng Công nói thế mà Vân Anh không có một chút vẻ gì là ngượng ngùng cả. Hí hửng mà nói lại:-Ừ! Xem ai sướng!”‘
Công nháy mắt rồi cả ba chúng tôi vào cái phòng tắm tương đối rộng tắm rửa xong rồi mỗi thằng quấn một cái khăn đi ra. Vừa thấy ba chúng tôi thì Vân Anh nói:-Hôm nay em làm giám khảo hội thi chim rồi!”
Tôi cười rồi bảo:-Chấm con nào làm cho em sướng nhất hả?”
Vân Anh thích chí cười rồi nói:-Ừ! Con nào làm em sướng là em cưng con đấy nhất!”.

Chưa kịp định thần thì Vân Anh đã lột luôn cả ba cái khăn tắm của ba người xuống. Nếu so bì con cặc thì của tôi nhỉnh hơn của thằng Công và thằng Lâm một chút. Dĩ nhiên về độ cong thì hai người họ không bằng tôi được rồi.

Cả ba mặc dù nhìn thấy Vân Anh đứng trước nhưng chưa con cặc của đứa nào cửng lên cả. Tôi thấy Vân Anh vẫn quấn cái khăn thì giật ra rồi nói:
-Giật của anh được thì anh cũng phải giật của em được chứ nhỉ. Để tụi anh ngắm xem nào.

Cái khăn tắm bị tôi giật ra bất ngờ khiến Vân Anh không kịp trở tay mà giữ lại. Hai cái bầu vú với cái mu lồn hiện ra ngay trước mắt.

So với vú của vợ tôi hay của mấy em hồi đi công tác thì vú của Vân Anh nhỏ hơn, núm vú cũng nhỏ hơn, kiểu mới nhú nhú nhìn cũng thích mắt.

Tôi thì thích to hơn nhưng có vẻ thằng Lâm và thằng Công thì thích cái kiểu nhú nhú như thế này. Bên dưới cái mu lồn được che khuấn bởi đám lông đen. Vân Anh bé người nhưng lông thì nhiều ra phết.

Đám lông đen nhánh mọc từ mu xuống cả dưới cái khe lồn. Thấy ba người chúng tôi ngắm nghía thì Vân Anh nói:
-Thế bây giờ làm kiểu gì trước nào?
Thằng Công đứng ngoài cùng nhanh nhẹn nói:
-Ô bây giờ là phải làm sao cho mấy con chim này có thể thi được chứ. Làm gì trước là sao, xem tài năng của em thế nào để cho mấy con cứng ngắc lại đây!
-Hì đơn giản thôi xem em này, đứng lui ra đây!

Nói xong Vân Anh cúi xuống nắm luôn con cặc của tôi và thằng Lâm vuốt trước, ngay lập tức mấy con cặc dần dần cứng lên.

Bỏ con cặc của thằng Lâm Vân Anh quay sang nắm con cặc của thằng Công. Chuyển qua chuyển lại một lcú thì mấy con cặc cứng ngắc hùng dũng vươn lên.

Con cặc tôi căng mọng, cong veo như cái sừng trâu thì Vân Anh nói:
-Hích.. sao mà cặc của anh này cong thế?
Tôi cười ha hả nói:
-Cong như thế này thì mới làm cho em sướng được chứ. Càng cong càng sướng!
Thằng Lâm quay sang cười hề hề bảo:
-Vũ khí bí mật của anh ấy đấy? Không phải ai cũng có quả cong thần thánh thế đâu. Anh muốn mãi mà không được đấy !
Thằng Công thì tặc lưỡi một cái rồi nói:
-Em cũng thích súng cong cong thế này còn gì nữa, thôi nào, tập chung vào chuyên môn, thổi kèn cho ba bọn anh đi nào.

Vân Anh nheo mắt một cái rồi bắt đầu ngậm lấy cặc của thằng Công mà mút trước. Hai tay vẫn không quên vuốt ve mơn trớn lấy con cặc còn lại của tôi và thằng Lâm.
Mút cho cái đầu khấc bóng nhẫy thì Vân Anh quay sang nhịp nhàng mút hai con cặc còn lại. Có thể nói Vân Anh đam mê trong cái việc liếm láp mút mát những con cặc đang chỉa về phía mình.

Mới đầu chỉ dám ngậm qua cía đầu khấc một chút nhưng sau đó với cái vẻ nhiệt tình. Vân Anh há to miệng mà cố gắng nuốt cả cái thân cặc vào họng
Đôi mắt thì nhắm nghiền, miệng thì há to ra mà mút kiểu thèm thuồng một món ăn mới lạ đem lại đầy ngọt ngào.

Mút chán chê thì Vân Anh sục con cặc của tôi mấy cái rồi nói:
-Đấy nhé! Em làm cho cứng ngắc lên rồi giờ làm ăn gì tiếp nào?
Thằng Lâm đứng bên cạnh tôi tặc lưỡi nói:
-Thế giờ muốn làm cái gì nào?

-Em muốn được mút
-Vậy để anh mút cho nhé!
Nói xong nó bế luôn Vân Anh lên giường khiến Vân Anh chỉ ở lên một tiếng. Đặt Vân Anh nằm trên giường nó cúi xuống banh hai cái đùi ra rồi cúi xuống ngậm luôn đám lông xoăn tít đen nhánh mà mút chụt chụt

Vân Anh ưỡn người rồi nói:
-Anh…mút xuống bên dưới đi anh..em thích anh ơi.. em thích được mút lồn

Tôi với thằng Công hí hửng lắm liền tiến lên trên, tôi thì ấn con cặc cong cong vào miệng để cho Vân Anh mút tiếp còn thằng Công thì cúi xuống mà ngậm lấy cái núm vú mới nhô lên mà mút chụt chụt

Vân Anh sướng quá ưỡn cong người lên mà giật giật. Thằng Lâm ở dưới mút mạnh hơn, nó còn dùng tay vén đám lông lên phía trên thật cao rồi liếm tiếp xuống cái lỗ lồn bên dưới sau đó thì chọc một ngón tay đúng vào cái lỗ mà ngoáy nhẹ nhẹ .

Vân Anh cong người lên rồi rên:
-Anh… chọc vào sâu ngoáy mạnh lỗ của em đi anh..em thích ..em sướng quá anh ơi.ư.ư.ư. a.a.a. sướng tê quá.. cho hai ba ngón tay vào lỗ lồn em cũng được..em sướng quá ..không chịu được…

Thằng Công mút tồm tộp cái vú rồi ngoái đầu lại nói:
-Móc mạnh lồn em nó đi anh..em nó càng móc mạnh thì em nó càng sướng đấy!
-Thế hả? Thế anh móc mạnh đây! Xem em nó sướng thế nào nhé!

Nói xong thằng Lâm chọc luôn ba ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn rồi cong cái cổ tay cứ thế mà móc.

Nước nhờn em này nhiều lắm, có thể là nhiều hơn cả Hằng vợ tôi ở nhà. Thằng Lâm móc được ba bốn cái thì tiếng ọc ọc vang lên thật to.

Nước nhờn với nước miếng quện vào nhau làm đám lông đen nhánh ở hai cái mép dính bết lại. Thằng Lâm lại cúi xuống mút tiếp rồi nói:
-Thế có muốn anh địt chưa nào?
Vân Anh lại nhả con cặc của tôi ra nói tiếp:

-Thôi ,…anh cứ móc con cặc của em một chút nữa đi..em sướng mà.. em vẫn thích móc lồn thêm tí nữa anh ơi!
-Vậy hả ? Thế anh ngoáy đây!

Nói xong thì Lâm ngoáy tròn ba đầu ngón tay trong cái lỗ lồn còn Vân Anh thì cố gắng mà banh hai chân của mình ra thật rộng.

Rút con cặc ra để cho thằng Công thay thế tôi còn tôi xuống mà bóp rồi xoa cái bầu vú mới nhú rồi nhìn tay thằng Lâm đang móc lỗ lồn như thế nào.

Một đống nước nhờn chảy ra làm ướt cả khoảng đệm phía bên dưới. Tôi thất vậy liền bảo:
-Ra nước nhiều thế kia rồi, làm cho em nó sướng đi kìa!
Thằng Lâm rút tay ra bảo:

-Nhưng mà..tao còn phải tìm bao đã!
-Kệ đi! Làm cho em nó sướng cái nào!
Nghe tôi nói thế thì thằng Lâm tặc lưỡi một cái, đứng dậy cầm con cặc của mình quét nhẹ nhẹ lên đúng cái khe lồn ấn mạnh một cái.

Con cặc căng mọng tách đám lông đen ra nhằm đúng cái lỗ lồn đầy nước mà chui vào. Nó ót một cái thì ngập thật sâu vào cái lỗ luôn.
Vân Anh ưỡn người lên rồi nói:
-Úi…s ướng… anh địt em rồi hả?
Thằng Lâm nhấp nhổm cái rồi nói:
-Hô hô…cảm nhận được khác ba ngón tay của anh hả? (tiếp phần 5)
------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 -------
Loading...