Loading...

"Chuyện sex ngắn" Bà gì đích to

Loading...
Chuyện sex ngắn Bà gì đích to
Tôi sinh ra và lớn lên ở một tỉnh lẻ gần HN. Dì, em ruột của mẹ, hơn tôi 16 tuổi. Dì cao tầm 1.56m, hồi trẻ cũng xinh xắn nhất nhì xã, tôi thì không nhớ hồi đó mông đã bự chưa vì hồi đó vẫn còn trong sáng lắm, chỉ biết là xinh thôi. Được nhiều người theo đuổi lắm nhưng tính dì khá khó tính, cũng kén chọn nên mãi đến gần 30 cũng chưa lấy ai. Thời đó như vậy là muộn lắm rồi, ông bà họ hàng lo sốt vó, bao nhiêu mai mối giới thiệu các kiểu nhưng vẫn chưa được ai. Một phần vì đám con cháu chúng tôi phá.

Hồi đó phá vì ngây thơ thôi chứ không có ý gì cả, vì dì vốn chiều đám con cháu bọn tôi, dì lại làm cũng đc nhiều tiền, chồng con chưa có nên hay mua đồ chơi với cho bọn t đi nhà trẻ, công viên, đâm ra bọn tôi sợ dì đi lấy chồng thì mất dì mất nên ra sức phá. Phá hồi này là kiểu các chú đến chơi tán tỉnh thì mấy đứa em gái tôi cứ ra ngồi lòng dì, nói chuyện các kiểu với dì để kỳ đà cản mũi. Hồi đầu thì người lớn cũng chả để ý gì mấy vì nghĩ bọn trẻ con, nhưng sau ông bà với mọi người sốt ruột quá nên cứ có chú nào đến tán mà ưng là đuổi hết trẻ con đi để hai người nói chuyện cho thoài mái. Lúc đấy thì bọn tôi quay ra phá kiểu ra sân sau nhà chơi, cửa sổ phòng khách có 1 cái mở ra đấy, bọn tôi nói chuyện với nhau cố ý nói vọng vào kiểu “chú này không thấy có quà nhỉ, không giống chú hôm qua”.

Thế rồi 30 dì cũng lấy chồng. Không lấy vì kiểu yêu đương như bây giờ mà vì cần phải lấy chồng, chú chồng dì cũng hiền lành, chịu khó, làm nhà nước ổn định nhưng phải cái hay đi công tác xa nhà nên cũng muộn vợ.

Tầm đó t 14 tuổi, bắt đầu dậy thì nhưng vẫn còn ngố lắm, chưa biết thủ dâm thủ diếc gì, suốt ngày chỉ có học chơi điện tử thôi. T học các môn tự nhiên rất khá, đi thi học sinh giỏi bằng khen với giải treo đầy nhà, trường tôi học lại cũng bé, hiếm khi có giải gì nên được cưng nhất trường thành ra được chiều, trừ mấy môn đi thi thì chả cần học hành đếch gì, các cô vẫn châm chước cho 8 phẩy để được xếp loại giỏi còn đi thi mang thành tích về cho trường. Có nhiều thời gian nên hồi đó cũng mê game online. Được cái hồi đó dù không có ai cho tiền như bây giờ nhưng t vẫn có tiền chơi game vì t cũng có mấy nguồn thu nhập. Thứ nhất là tiền thưởng + tiền hỗ trờ đi thi học sinh giỏi, tiền này năm có 1, 2 lần thôi nhưng vì có vài đứa được đi thi (có lần cả trường có mình t đc đi thi) nên bố mẹ không biết he he. Thứ hai là tiền giải bài kiểm tra. Thế này, vì trường t là kiểu trường làng nên trẻ con trong xóm học cùng trường hết, nhưng khác lớp vì lớp t là lớp chọn. Mấy đứa trẻ con xóm t thì nhìn chung là toàn đứa giàu, có 2 đứa bằng tuổi t, chơi thân với nhau, bọn nó học hành cũng bình thường. Trường t hay tổ chức thi chung toàn trường, một năm phải mấy đợt. T hay làm nhanh bài kiểm tra xong viết đáp án ra tờ giấy nháp rồi xin đi vệ sinh, đi đến nhà vệ sinh qua lớp 2 thằng kia, chúng nó thấy t là cũng xin ra vệ sinh theo rồi t đưa bài giải cho chúng nó. Thế nên chúng nó quý với nể t lắm, đi chơi điện tử hay chơi đâu cùng nhau toàn chúng nó trả tiền he he.

Sở dĩ phải có đoạn kể hai thằng kia là vì con đường dẫn t đến với sex gắn liền với 2 thằng đó. Mỗi tội giờ không còn chơi với nhau nữa, vì sau này t học khá, cấp 3 đi học trường thành phố rồi lên HN học, chúng nó học hành lớt phớt rồi đi kinh doanh theo gia đình nên cũng ít gặp nhau, giờ về quê gặp chỉ còn chào xã giao thông thường.

Hồi đó ba thằng chơi với nhau, bố mẹ chúng nó thấy t học giỏi nên cũng quý, còn bố mẹ t thì hồi đó còn nghèo, bố t ở quê ra đây lập nghiệp lấy mẹ t nên cũng muốn qua lại với nhà chúng nó, chúng nó đều người bản xứ ở đây cả. Ba thằng đi học về hay đi chơi cùng nhau, hồi bé thì còn chơi mấy trò trẻ con, đến lớp 8 thì cơn bão game online tràn về quê, ba thằng cũng bị cuốn vào. Ra hàng net hồi đó chơi game thì thằng nào chả đọc truyện sex. Nói thực là, giống hầu hết những thằng học chỉ biết học khác, t cũng nhát nên ngồi net đông người chỉ dám đọc truyện sex, chứ chúng nó thì xem sex ầm ầm. Rồi đợt này cũng bắt đầu biết thủ dâm này nọ, nhưng nói chung vẫn chưa có liên tưởng gì nhiều.

Mấy thằng xem sex về, lại thêm đang tuổi tò mò nên hay bàn chuyện chịch với nhau, hay đúng hơn là hai thằng kia bàn với nhau còn t ngồi hóng. Hai thằng nó có mấy thằng anh ruột với cả anh họ, vì nhà điều kiện, các lão cũng chơi bời các kiểu nên về hay kể cho hai thằng em nghe. Chúng nó kể lại cho t nghe, t ko biết chúng nó có thêm mắm thêm muối gì không. Thằng Lộc có ông anh đi tàu, lần nào lên bờ về cũng dẫn nó đi gội đầu bú cu, nó kể phê lắm này nọ. Thằng Hiếu thì kể chuyện anh nó dẫn người yêu về nhà chịch, nó ngồi rình xem cả buổi. Mình nghe thèm nhỏ cả dãi, nhưng cả ba thằng đều nhát, với còn tí tuổi, nghe vậy thôi chứ cũng ko biết đi gội đầu bú cú hay chơi gái để xả cả.

Cũng đợt này dì t có bầu. Chú lại đi công tác xa nên thường là dì ở nhà bà ngoại, gần nhà t. Dì là út, kế đến là mẹ t, nên các bác đi lấy chồng lấy vợ hết rồi, còn mỗi hai ông bà với dì ở nhà. Tuy vậy nhưng nhà các bác cũng quanh quanh đấy thôi nên trẻ con bọn tối thứ 6, 7, cn đều tụ tập nhà ông bà chơi. Cũng đợt này bố mẹ t quyết định vào SG làm ăn, em gái t còn nhỏ nên đi theo, còn t đang học tốt, bố mẹ lại sợ vào đó ảnh hưởng học hành nên tính cho t học nốt cấp 2 ngoài này rồi mới vào đó học. Vậy nên gửi t ở nhà ông bà ngoại, thế là mọi chuyện bắt đầu từ đây….

Thời gian đầu ở nhà ông bà cũng không có gì đặc biệt, sáng sáng ăn sáng xong thì đi bộ đến trường vì trường gần nhà, trưa về. Chiều đi học tiếp, tuy nhiên thì chiều có buổi học thật, có buổi không, buổi nào ko thì hai thằng kia đi bao đi chơi điện tử. Lúc đầu t cũng cày game online như chúng nó, nhưng sau thì ko chơi lại vì chúng nó chả học hành gì nên nhiều thời gian, lại còn nhiều tiền mua đồ này nọ, mình theo không lại, mà tính t làm gì hay chơi gì cũng muốn giỏi cả. Nên sau t ra net chỉ để đọc tin, xem phim, đọc truyện sex với xem sex thôi

Dì bầu nên bắt đầu tăng cân, với cả hay bị nóng trong người lắm. Nên ở nhà hay mặc đồ ngắn. Đợt này chắc t đang phát triển giới tính mạnh với xem sex nhiều quá nên người lúc nào cũng nghĩ mấy cái linh tinh đó, nên cũng hay để ý nếu dì mặc đồ ngắn quá. Nhưng mới đầu thì theo kiểu tò mò giới tính thôi chứ chưa khát khao này nọ. Nhưng dần dần rồi cũng thấy ham muốn, tuy chưa tưởng tượng ra chuyện nọ chuyện kia.

Nói thêm là dì rất quý t, vì thứ nhất nhà ông bà không quan tâm học hành của con cái lắm, các bác và mẹ t ko được học hành tử tế, học hết cấp 3 là đi làm hết. Dì cũng ko đc ông bà cho đi học nhưng đi làm vài năm thì di xin đi học tại chức, rồi cũng học dần lên, lại lấy chồng cũng đại học chính quy nên dì coi trọng việc học hành. T học giỏi nhất đám con cháu nên rất được quý và chiều. Hồi chưa lấy chồng toàn đưa t đi chơi và đi ăn. Chắc cũng vì quý mến và thân thiết từ bé nên dì cũng không đề phòng gì t mấy.

Càng ngày dì càng nóng trong nhiều nên ăn mặc càng ngày càng mát mẻ. T cũng đang tuổi ham muốn nên càng ngày càng tò mò, t hay nhìn trộm dì, tuy nhiên vẫn kiểu ham muốn chung chung thôi chứ không phải là cụ thể với dì.

Cho đến một hôm có chuyện đã thay đổi suy nghĩ của t mãi mãi.

Hôm đó, ông bà xuống qua nhà bác chơi, tối về nên trưa có t với dì ăn cơm thôi. Ăn cơm trưa xong thì t ngủ trưa tẹo rồi đi học. Công việc của dì làm giấy tờ, mà đợt này bầu bí mệt nên dì xin buổi chiều mang việc về nhà làm. Dì làm cũng được việc nên chắc sếp cũng ok. Ăn trưa xong thì t ngủ ở nhà ngoài, dì ngủ ở buồng trong nên t tự đặt báo thức, đến giờ thì dậy mở cổng rồi đi học thôi. T có chìa khoá cổng riêng, nhà ông bà đất rộng lại nuôi rất nhiều chó nên ban ngày chỉ cần khoá cổng, ai đến cổng cái chó sủa ầm ỹ biết ngay. Hôm đó không đi học nên lại đi ra net ngồi với 2 thằng kia. Độ này rộ lên game MU nên hai thằng này ngày nào cũng cày cuốc, t ra ngồi máy bên cạnh thì tiện thể điều khiển nick buff hộ chúng nó, còn lại thì lại đọc chuyện sex thôi. Đang chơi mới được tiếng, tầm 3h thì tự dưng mất điện. Hai thằng kia đang dự cái event gì đấy nên rủ nhau đi lên phố kiếm hàng net khác chơi, chúng nó rủ t nhưng t toàn đi bộ đi học, ko có xe nên nếu đi thì lúc về phải đợi chúng nó, mà chúng nó toàn về muộn nên t ko dám đi cùng. Đành về nhà vậy.

Bình thường đi học phải 5h mới về, đi về thế này sớm quá nhưng chả sợ cứ về thôi, vì t học giỏi nên học hành sao mọi người cũng chả hỏi gì nhiều. Về nhà mở cổng vào nhà thì thấy dì đã ra gian ngoài nằm giường t rồi, chắc mất điện trong nhà nóng quá. Dì chắc không biết t về vì chó cũng không sủa. T đi cất cặp vào chỗ bàn học, bàn học t ở cuối chân giường.

Đi xuống cuối giường t mới phát hiện ra là dì mặc váy bầu mà ko mặc quần lót. Chắc đang nằm ngủ buồng trong mất điện nóng quấ thì ra đây nằm luôn. Dì nằm ngửa, hai chân hơi dạng, một bên duỗi thẳng, 1 bên hơi co chân lên. Đập vào mắt là dải lông đen giữa hai đùi mịn màng trắng phau. Thật ra giờ nghĩ lại thì lúc đó cũng không thấy gì nhiều ngoài đám lông ra nhưng ngày đó như vậy là kích thích lắm rồi. T thật sự bất ngờ quá, mặt nóng bừng tim đập thình thịch, cứ thế đứng đơ ra đó nhìn chăm chăm vậy thôi. Cổ họng t khô ran, cũng không dám đi lại gần.

– T về rồi đấy à, hôm nay về sớm thế? – Giọng dì hơi hoảng hốt, dì ngồi nhanh dậy, một tay kéo váy xuống.

– Ơ, dạ vâng, cháu vừa về – t giật mình trả lời. Ngẩng lên thấy dì đang nhìn mình mặt hơi lúng túng, t còn xấu hổ hơi vội vàng cất cặp rồi chạy ra sân chơi.

Từ sau lần đấy thì t thật sự bị ám ảnh. Đó là cái l. đầu tiên t được thấy trong đời nên thật sự rất cảm xúc, đến tận bây giờ mà vẫn thấy như mới hôm qua thôi. Kể từ đó t bắt đầu thật sự khao khát dì, ham muốn được gần gũi với dì. Hàng ngày t ngắm nhìn dì nhiều hơn, tưởng tượng nhiều hơn về những gì ẩn giấu dưới lớp áo quần kia.

Da dì rất trắng, nhìn rất mát mắt. Dì để tóc dài, hồi thanh thiên thì qua eo, sau lấy chồng thì cắt ngắn xuống còn qua lưng tẹo thôi. Và đặc biệt là mông dì rất mẩy, sau này đẻ 2 đứa rồi mới bự chứ hồi đó mới mẩy thôi và rất cong, nom rất thích mắt. Hồi đó nom thích vậy thôi chứ chưa có kinh nghiệm sex siếc gì nên cũng ko tưởng tượng ra doggy hay úp thìa úp thiếc thế nào, chỉ biết là cong mẩy nhìn thì rất thích, chỉ muốn được xoa nắn hai bờ mông đấy thôi. T cũng bắt đầu vừa thủ dâm vừa nghĩ đến dì, nhưng tưởng tượng kiểu vừa đâm lút cán vào l. dì còn hai tay vừa xoa mông vừa đẩy vào thôi, chứ xem phim thì có doggy thật nhưng chưa thử nên chưa biết nó sướng thế nào để mà tưởng tượng.

Dì sau chuyện đấy, mới đầu thì vẫn vậy, đối xử với t không có gì khác, nhưng sau thì dì hay bắt gặp ánh mắt của t khát khao nhìn dì và đặc biệt là mông dì, nên chắc dì cũng nhận ra điều gì đó. Rồi t thấy dì đối xử với t ân cần hơn, hay hỏi chuyện học hành trường lớp này nọ, làm mấy món t thích nhưng đồng thời ăn mặc cẩn thận hơn chứ không như trước đây nữa, và không bao giờ không mặc quần lót lúc ra khỏi phòng nữa.

T biết điều này vì t hay rình để nhìn ngực và nhìn háng dì. Thật sự là nhiều lúc rất lộ liệu nên chắc chắn là dì biết. Nhưng dì cũng không có thái độ gì mà chỉ cảnh giác hơn thôi. Ví dụ mấy lần đầu dì ngồi xổm nhặt rau hay làm việc gì là t hay lân la đến trước mặt để nhìn, thấy hái mép l. u lên hằn rõ lên cái quần đùi ở trong. Dì biết nên chỉ đc 1 lần, lần sau dì ko ngồi xổm nữa mà ngồi ghế phủ váy lên.

Giờ nghĩ lại chắc dì lúc đấy coi t như trẻ con tò mò thôi chứ cũng ko có ý gì khác, nhưng lúc đó T thấy dì biết mà ngoài chuyện cảnh giác t ra thì chẳng làm gì khác, còn có vẻ nói chuyện nhiều hơn nên t càng lần tới. Tuy vậy lúc đó còn bé, lấn tới là cái kiểu nhìn lộ liễu như t kể ở trên thôi chứ cũng ko có gì ghê gớm lắm.

Rồi bác dâu t sinh con, bà ngoại t lên chăm bác với con mà trước dì ngủ buồng trong với bà, thành ra buổi tối đi ngủ nhà còn có t với dì. Bác dâu trưởng t sinh đứa này là đứa thứ 3, đẻ cố thằng cu, bác trai trưởng nhà t lại là trưởng họ gì đó t cũng ko rõ lắm vì là họ ngoại nên đợt này đẻ đông người đến thăm lắm.

Họ hàng xa đến thăm thì thường về trong ngày, nhưng có 2 lần có người ngủ lại. Lần đầu tiên là hai vợ chồng 1 bác, thăm bác dâu xong thì đến tối qua nhà bà ngoại ngủ. Bác gái ngủ với dì ở buồng trong còn bác trai ngủ với t.

Lần thứ 2 thì là 2 bố con họ hàng gì cũng ở quê, t ko biết, cũng qua nhà bà ngoại ngủ lại. Tối đến thì hai bố con ông ấy ngủ ở buồng ngoài, còn t…..
……ĐƯỢC NGỦ VỚI DÌ…..

Tối đến nghe dì bảo vào đây ngủ với dì để giường cho chú với ông ngủ thì thích lắm. Cũng hồi hộp các kiểu, chim cò cứ cửng tếu hết cả lên nhưng thích vậy thôi chứ thật sự là ngoài sóc lọ thủ dâm thì chưa từng làm gì, lúc đó mà cho làm khéo cũng không biết phải làm sao.
Lúc đó bé, cuối lớp 8, tuy t cao hơn dì rồi nhưng người gầy nhẳng, dì đang có bầu lại hơi béo. Ước mơ vói hồi hộp lúc đó không phải là chịch choạc tưng bừng như phim sex mà chỉ mong là dì ko mặc quần lót, đợi dì ngủ say là mình sẽ lấy đèn pin ra soi……bướm . Thời đó hay có cái kiểu để đèn pin ở đầu giường.

Hai dì cháu nằm nói chuyện mà thế đếch nào cuối cùng t lại ngủ trước dì. Chắc do tưởng tượng với mơ mộng nhiều quá nên đêm đó t bị mộng tinh. Trước đó t thỉnh thoảng cũng bị rồi, nửa đêm giật mình tỉnh dậy thấy quần ướt rồi định đi thay thì nhớ ra đang nằm buồng trong, cửa buồng cài then rồi nên ngại dậy quá. Với lại quần áo t để ở ngăn kéo đầu giường t, giờ ra lấy 2 lão kia tỉnh thì chết nhục nên thôi kệ.

Gian nhà trong có cái cửa sổ hướng ra vườn, đêm đó trăng ngoài vườn sáng lắm, cửa sổ có một cái rèm mỏng, ko nhìn qua được nhưng ánh trăng thì vẫn lọt qua làm trong phòng vẫn thấy tương đối rõ. Kể lể lan man để anh em hiểu hoàn cảnh chứ lúc nhớ ra đang nằm cùng với dì là trống ngực t bắt đầu đập rồi.

Nằm một lúc t bắt đầu bò dậy về phía cuối giường, gì mặc váy bầu đi ngủ, hai chân dạng ra. T hồi hộp nhìn qua khe váy.

DÌ CÓ MẶT QUẦN LÓT

Chán nản thất vọng, t lại bò về chỗ nằm.

Nằm một lúc thì còn lợn lòng nó thúc làm t lại ngồi dậy. Lần này thì nhìn từ phía cổ áo xuống ngắm ngực dì. Một bên cổ áo hơn trễ, nhìn đâu như được gần 1/3 bầu vú, nhưng thế là cũng kích thích lắm rồi. T ngồi hẳn dậy, cứ nhìn một lúc lâu. Rồi sau không biết nghĩ thế nào đưa một tay đưa vào chạm vào da ngực dì. Chạm và da thôi mà bủn rủn hết cả người. Vừa mộng tinh xong mà chim cò lại cửng tếu lên. Lúc đó chả còn biết sao trăng gì nữa t bắt đầu hạ tay xuống định luồn vào trong áo của dì. Luồn vào đến nơi thì thấy áo ngực, nhưng cái loại cho bà bầu nó cũng ko ôm sát mà kiểu nâng đỡ phía dưới thôi. Nên t dễ dàng luồn đc cả tay vào trong lớp áo đấy, bắt đầu xoa nhè nhẹ.
DÌ TỈNH GIẤC, QUAY RA NHÌN T…

T cũng ko biết là mất mấy giây để cả t và dì nhận thức được hoàn cảnh lúc đó nữa, chỉ biết là cũng một lúc, thời gian như ngừng lại. Buồn cười 1 cái là lúc đấy như mất ý thức nhưng tay t vẫn cứ xoa xoa, như kiểu não đóng băng ko kịp truyền tín hiệu đến tay là rút ra đi nữa
Dì nắm lấy cái tay t đang để trong áo lót kéo ra đẩy về phía t.

ĐẨY TAY T RA, DO T ĐANG NGỒI GẦN DÌ NÊN TAY DÌ ĐẬP VÀO CON CU ĐANG CỬNG TẾU CỦA T VÀ LỚP QUẦN ĐÙI ĐANG ƯỚT SŨNG DO VỪA MỘNG TINH…..

Cả t và dì đều giật mình. Dì vội vàng rụt tay về, bảo t “T ngủ đi” rồi lấy chăn quấn chặt vào người xong nằm lui vào trong ngủ. T xấu hổ quá cũng vội vàng nằm xuống, không biết rồi cũng ngủ thiếp đi lúc nào.

Sau đợt đó thì cũng ko còn cơ hội nào nữa, dì cảnh giác t hơn rất nhiều. Rồi dì sinh em bé.
T lên lớp 9, học vẫn giỏi. Đến giữa năm lớp 9 thì bố mẹ t lại ra ngoài này do có mối làm ăn ở đây, cũng khá tốt. Lớp 9 bận học ôn thi cấp 3 nên cũng ko nhớ nhiều đến dì nữa. Rồi t cũng đỗ trường xịn nhất vùng, lên cấp 3 thì cũng biết có bạn gái nhưng tình cảm trong sáng nắm tay nắm chân thôi. Đến tận cuối năm lớp 12 hai đứa mới mò nhau ra, lần đầu tiên với cả hai đứa, đút được một nửa thì em kêu đau lại bỏ ra. Rồi đến khi lên ĐH mới thật sự được khám phá tình dục đúng nghĩ. Nhưng đó là chuyện khác, nếu có thời gian và anh em có hứng thú thì t sẽ kể sau.

Dì sinh liên hai đứa trong có mấy năm, vì chú và dì đều nhiểu tuổi, sợ để già quá thì không tốt. Đợt này dì bận bịu con nhỏ, t cũng học cấp 3 nên không có mấy lần gặp nhau. Nhưng lần nào gặp dì thì hình ảnh cái l. đầy lông lần đầu được ngắm trong đời cũng lại ùa về trong tâm trí t, nên chắc lần nào t nhìn dì cũng như kiểu muốn ăn thịt

Lúc đầu sau vụ kia thì dì cũng tránh né anh mắt của t, nhưng sau đấy thì cũng dần dần tự nhiên hơn, nhiều khi còn nhìn trả lại t. Kể thì nhanh có mấy dòng chứ tình trạng như vậy kéo dài suốt 3 năm cấp 3.

Đến kỳ 2 năm lớp 12, thời gian ôn thi đại học căng thẳng. T chọn thi vào một trường top đầu nên học hành khá là vất vả, t hay ôn thi đến muộn nên được ở một phòng riêng ở nhà cho yên tĩnh, vì làm ăn giờ cũng khá rồi bố mẹ t mới xây lại nhà. Dì rất quan tâm đến chuyện học hành nên đợt t ôn thi dì hay đến chơi. Hai dì cháu hay ngồi nói chuyện trong phòng t, trong lúc nói t vẫn nhìn dì say đắm. Tôi cũng biết dì biết t nhìn dì nhưng dì vẫn tự nhiên nói cười, thỉnh thoảng nhìn lại t.

Thực sự t kháo khao dì lắm mà không biết làm gì. Lúc đấy gọi là khát khao thôi chứ vẫn còn trong sáng lắm, không tưởng tượng đến mấy cảnh quá bậy ba đâu mà chỉ là có cái gì đó cứ thôi thúc trong lòng muốn lao đến ôm thật chặt, kiểu kiểu vậy. Thế rồi t quyết định làm cái gì đấy.

Lần sau dì đến chơi, t nghe thấy tiếng dì dưới nhà là thay cái quần đùi mới. Cái quần này t mới mua, ống rất là rộng. Xong t ra thành giường ngồi đọc sách. Dì lên, như mọi lần ngồi cuối giường nói chuyện với t. Lần nào nhìn thấy dì chim cò t cũng cửng tếu lên, lần này cũng vậy. Rồi t từ từ co chân lên, cố tình hướng cái ống quần đùi về phía dì. Dương vật t đang cương cứng lên, theo ống quần hướng thẳng về phía đi.

T giả vờ vừa đọc sách vừa nói chuyện với dì. Thực ra đọc sách là để che mặt chứ lúc đấy chắc mặt t đang đỏ bừng lên. Hướng cái ống quần về phía dì được một lúc rồi mà t thấy dì vẫn nói chuyện bình thường với t, hay là dì đang làm gì nên ko nhìn nhỉ? Tò mò quá t mới hạ hé hé quyển sách xuống nhìn dì.

DÌ ĐANG NHÌN CHĂM CHÚ VÀO ỐNG QUẦN T.

Tim t đập thình thịch, đang nói chuyện mà cũng quên béng đi mình đang nói gì nữa. Chắc mất độ 2, 3 giây thấy t đang nói chuyện tự dưng im lặng nên dì quay lên nhìn t và thấy t đang nhìn dì. Lúc này mặt dì mới đỏ lên và lúng túng, chứ trước đấy thì vẫn bình thường như không. Dì cúi vội xuống rồi giả vờ lôi điện thoại ra đọc. Được một tẹo thì dì bảo “Thôi T ôn tiếp đi, dì về đây”.

T cũng đang xấu hổ nhưng vẫn đứng dậy tiễn dì ra đến cửa phòng như mọi lần. Bỗng dưng dì nắm tay t rồi nói “T cố gắng ôn thi tốt vào, nghĩ mấy chuyện linh tinh ít thôi”
Đêm đó t trằn trọc mãi mới ngủ được.

Rồi t đỗ đại học. Trường top. Cả nhà ai cũng vui mừng, có thể nói là tự hào của cả dòng họ.
Từ lúc biết tin báo đỗ đến lúc lên trường nhập học trôi vèo cái qua mà bao nhiêu việc phải chuẩn bị nên cũng ko có dịp gặp dì nhiều. Chỉ đến lúc gần chuẩn bị lên trường thì t mới đi chào hỏi họ hàng một lượt. Chủ yếu là để được cho tiền đi lên HN he he.

T đến nhà dì vào cuối tuần, dì bảo ở lại tối ăn cơm. Chồng dì như t kể hay đi công tác suốt nên bữa tối có t với dì và 2 em cùng bà giúp việc. Bàn ăn hình chữ nhật, t ngồi đối diện dì. Lúc đầu thì cũng bình thường, sau đó lúc cúi xuống gầm bàn đọc nhặt cái đũa rơi t mới phát hiện ra chân dì để khá gần chân mình. Thế là làm liều lấy chân mình giả vờ vô tình áp nhẹ vào chân dì. Lúc đầu cũng hơi hồi hộp nhưng sau thấy dì không có phản ứng gì t mới giơ chân lên dùng ngón cái và lòng bàn chân cọ vào bắp vế dì.

Dì vẫn như không có chuyện gì xảy ra, nói chuyện vẫn bình thường với t. Có lúc còn cười với t nữa. T phê quá, thật suýt chút nữa thì xuất tinh mất.

Mới phê được một chút thì bọn trẻ con ăn xong ra khỏi bàn, bà giúp việc cũng ra theo. Ngồi trên bàn thì không thấy chứ đứng bên cạnh thì nhìn thấy hết được gầm bàn nên t cũng ko dám manh động nữa.

Ăn cơm xong một lát thì t xin phép dì về vì tối có hẹn đi chơi. Thực ra là bọn thi xong đại học rảnh rang, lại đang có tiền nên tối nào cũng hẹn hò không đi chơi điện tử thì cafe chém gió hoặc nước mía ngắm gái.

Dì tiễn t ra cổng, lúc đứng ở cổng dì cho t tiền đi lên HN và bỗng dưng lúc t đưa tay ra nhận tiền dì nắm tay t một lúc. Phải bây giờ chắc t phải ôm hoặc hôn một cái nhưng lúc đó nhát quá, ngây ra một lúc xong cũng đi về thôi chứ chả làm gì. (hết)
Loading...