Loading...

"Truyện sex" Tình yêu buồn xóm trọ P2

Loading...
Truyện sex Tình yêu buồn xóm trọ P2
– Cháu không lấy cháu cần có 16 tr mà 20 tr kia là quá nhiều rồi ạ ! Cháu cảm ơn !

Em thật thà bảo thế , ông ấy cất tiền lại vào ví .Rồi đưa em đi ăn sáng trong lúc ăn ông ấy cứ nhìn nhìn em ,em ngượng vô cùng cắm cúi ăn rồi về . Đưa em về đến cổng , ông ấy đưa cho em số điện thoại nói :

– Em cầm lấy khi cần gọi cho anh , anh trải đời nhiều rồi …anh thích em vì em rất thánh thiện .

Mà đúng là đau thật liền cả một tuần ê ẩm ,xót bên trong đấy em đi học chắc bạn bè cũng nhận ra trêu các kiểu .Trâm vẫn bên em nó đúng là bạn tốt dù cuộc đời nó xấu , em cầm 4tr trả nó nó không lấy và bảo :

– Phanh ! nếu muốn trả tao mày làm bằng bàn tay đi , tao không lấy đồng tiền mà nhuộm bằng máu lol cả sự đau đớn của mày .Mà tao nói rồi đấy tao đéo dẫn khách cho mày nữa đâu lần duy nhất đấy …

Em ôm Trâm khóc nó cũng khóc ,nó thổn thức bảo :

– Tao đã nát rồi thêm nữa cũng trả sao , mày nhớ tìm ai đó mà yêu nhé Phanh sống làm đứa con gái bình thường …thứ tao đéo bao giờ có nữa .

Em giữ lời với Trâm nhưng em cũng không thích nợ ai cả , em gọi cho ông ấy và hẹn đi khách sạn .Vào đến nơi em bảo ông ấy :

– Cháu đỡ đau rồi hôm nay cháu cho làm nữa bù lại hôm nọ với số tiền chú đưa thừa , sau cháu không làm trò này nữa đâu lần duy nhất này nữa thôi !

– Khi ban đầu em gọi điện anh nghĩ em cũng tầm thường như con khác , giờ anh hiểu rồi .Em cứ về đi anh không cần đâu gái anh không thiếu ,quả nhiên đúng là em thánh thiện thật . Từ bây giờ anh chỉ đi với em nếu em tự nguyện thôi .

Em thật sự không muốn nợ nần, em bảo ông ấy :

– Cháu tự nguyện ạ !

Thế là lần thứ hai em làm chuyện đó với ông ấy ,cũng cả đã không đau với lại nhẹ nhàng . Em nhớ hôm đấy là lần đầu em biết cảm giác sướng của đàn bà , ông ấy từng trải và lại nhẹ nhàng tình cảm .Em thích rên rỉ ầm cả căn phòng , cắn cả vào vai ông ấy …sau em phát hiện ra em man rợ ở chỗ. Khi mà em làm tình em hay cắn người trai của mình , cả anh cũng thế đấy ạ .Hôm đấy không chỉ là một lần mà tận ba lần liên tục , em ra nước ướt cả tấm đệm thành vũng . Ông ấy sung sướng bảo :

– Anh chơi gái nhiều ! Nhưng với em anh sướng nhất …em nhiều nước mà nhanh thích .Với cái kiểu rên cắn cấu của em anh lại thấy phê .

Em xấu hổ cúi gằm mặt xuống , những vết ố loang trên đệm làm em ngượng .Ông ấy cho em rất nhiều tiền nhưng chả lấy đồng nào cả , em bảo ông ấy:

– Cháu tự nguyện nếu đưa tiền thì là xem cháu không tự nguyện rồi , chú cất đi cháu không lấy …!

– Thế em gọi anh thôi ok !

– Nhưng …nhưng cháu không gọi được …Chú bằng tuổi bố cháu !

– Ừ thôi ! Sẽ có ngày anh để cho em gọi anh là anh tự nguyện !

Rồi sau đó cũng chả biết đặt tên mối quan hệ ấy thế nào cả , một tình bạn vong niên chăng ? Bạn với người từng chịch mình , lấy đi sự trinh trắng của mình .Em không vụ lợi ông ấy đến em đón tiếp như một người chú ,ông ấy đưa em đi ăn… đi mua đồ thì em chả lấy gì .Chỉ duy nhất cái xe đạp điện tặng em ngày sinh nhật thì em lấy ,vì ông ấy bảo em là đây chỉ là món quà . Người nghèo thì tặng cái nghèo , với người giàu thì đó là cái nhỏ . Em nhận và cảm ơn em chỉ hôn vào má ông ấy , thấy thế ông ấy hỏi :

– Bao giờ thì em hôn vào môi ?

– Bao giờ cháu yêu ai , cháu sẽ hôn môi với người ấy … nếu chú để cháu yêu cháu sẽ sinh con với chú … hi ..hi..!

Lỡ mồm nói ra tự nhiên em xấu hổ , sau cái lần đó ông ấy không đòi hỏi em cũng không cho nữa . Rất lâu lại nhắc chuyện đó ra em ngượng cực độ ,không ngờ ông ấy bảo :

– Vợ anh chết một thời gian dài rồi , tuy lớn tuổi thật nhưng anh sẽ tán em công bằng với các cậu khác . Chuyện cũ chúng ta coi như chưa có nhé …!

Thế đấy giờ tự dưng anh nhảy vào cuộc đời em , em gét lắm “ thằng hấp” của em ạ ! Em không muốn chú ấy buồn nhưng chắc chắn, em không bao giờ yêu một người già như bố mình cả đâu .Anh vô trách nhiệm nhá ! Chịch người ta rồi anh phải quan tâm người ta chứ ! Đã thế em trốn anh vài ngày xem anh thế nào … Em bảo Trà :

– Tao sang bên mày ở mấy hôm nhé , tao muốn trốn thằng người yêu tao ..!

Đi một tuần thì nhớ anh cả một tuần ,anh là thằng đàn ông thứ hai làm chuyện đó với em. Mà anh lại là thằng ăn cướp nhá , người ta cho anh đâu …anh hiếp em thì có . Em về trong nỗi phập phồng lo sợ anh chuyển đi mất hút cơ,may quá thấy anh đứng lù lù ở của phòng anh .Em bực bội mắng trong lòng “ cái mặt thằng hấp anh nhìn mà gét , anh trốn đi thật nhỡ em có con thì em biết tìm cha nó ở đâu …anh tồi như chó ý . Con chó vô trách nhiệm ạ ..” Em làm mặt lạnh đi qua anh , vùa dựng chân chống xe đạp điện . Anh đến gần túm tay luôn anh nói :

– Phương Anh ! em đi đâu thế anh lo cả tuần đấy ! đừng giận anh nữa …anh biết lỗi rồi !

– Bỏ ra !

Em tức tối gằn lên , chứ trong lòng em đã vui lắm rồi … “ ..hi ha ..thế mới ngoan chứ ! người ta yêu xừ anh rồi đấy …” Anh kéo em vào hôn em giữa sân luôn, lại liều rồi …đẩy ra may thế cả khu vắng ngắt họ đi học với đi làm cả rồi . Thảo nào anh liều con chó ạ ! em đấm mạnh vào ngực anh bùm bụp em chửi :

– Hôn cái đéo gì ! Ai cho phép anh hôn em ?

Em chạy vọt lên trên phòng em mở của thì anh cũng đi theo , hư thật cửa mở anh vào luôn trươc cả em cơ đấy .Em chốt cửa mặt vênh vênh lên nhìn anh ,em nói :

– Thế giờ anh định nói cái đéo gì nữa ? Nói xong về đi cho em ngủ …!

Anh đúng là con cáo gian giảo ,anh ôm em hôn luôn tay anh luồn vào áo bóp vú . Anh đúng là thằng mất dạy ý , nhưng em thích anh xừ rồi hi hi…Lưỡi anh tham lam cuốn ấy lưỡi em , tuy anh hiếp em thật nhưng anh là thằng con trai đầu tiên em đi hôn môi đấy chó ạ .Anh cởi quần em biết là anh lại thế rồi ,em cứ kệ choàng vai anh hôn đắm đuối .Anh bế em ra giường lại hôn tiếp , môi anh ngọt ngào thơm vì anh không hút thuốc như ông ấy .Của anh vào em nóng rực , em bị thích anh rồi lên cô bé của đã ướt nhẹp .Anh ấn vào em “.. nhóp.. nhép.. ” em rên khẽ khẽ bấu chặt lấy anh . Chợt có tiếng dép lạch sạch lên cầu thang , có người phòng bên cạnh về rồi .Em oằn ườn lên trong lúc anh vẫn đang thúc rõ mạnh , em hổn hển thầm thì vào tai anh :

– Chồng chó ! chơi vợ nhẹ nhẹ tí đi … người nghe thấy giờ ….ư …hư…ư …!

Mà anh bướng nhé ! , thúc còn dã man hơn ý muốn đẩy anh ra tát cho cái cơ . Nhưng tiếng “ phạch ..phạch ” hai đứa chạm nhau lẫn trong tiếng nhạc inh om .”Thằng hấp ” anh khôn phết cơ , đã biết với tay bật cái loa nhạc trong phòng từ nãy rồi .Đoạn nhạc dạo bài đấy nó nho nhỏ lúc hát mới to, cả em đang bị anh thúc cho ngất ngây xừ rồi . Chả để ý gì chung quanh mấy hi hi…anh lại ra trong em nóng rực . Con chó anh nhớ mặt ! phải cho ra ngoài chứ em mà chửa em đập chết . Kệ nó tràn ra đùi nhớp nháp tí tắm vậy , rúc vào nách anh co ro . Anh xoa xoa trên lưng em buồn buồn , rồi anh vuốt nhè nhẹ vân vê đầu ti . Anh biết em vẫn chưa tan cơn sướng hay sao ý nhỉ , anh xoa ngực cho thích …rồi ngủ xừ luôn trong lòng anh hạnh phúc .

– Phương Anh ! em tắt nhạc đi cho anh học tí bật inh om suốt thế !

Em choàng tỉnh vì tiếng anh Tùng phòng bên gõ ầm ầm , mà đã 8h30 tối thật .Con chó anh vẫn ngủ say như chết bên cạnh ,em tắt nhạc rồi lay mãi anh mới mở mắt . Anh định nói gì đó em bịt mồm luôn , em thầm thì vào tai anh :

– Anh điên à ! nói người ta biết con trai trong phòng em đấy !

– Thế giờ làm sao về được ?

– Để đêm đi hãy ra , giờ ra chết em à người ta xì xào … !

– Đói rồi ..trong phòng em có đồ gì ăn không ? ra ngoài thế nào được.. !

– Hình như vợ còn mỗi gói mì tôm , đi mấy hôm rồi cơ !

– Thôi dậy úp ăn tạm vây !

Thế là thôi không thầm thì nhau nữa , em dậy lây mì úp cơ mà trần truồng anh cứ soi soi gét thế .

Nước sôi úp xong hai đứa trần truồng cả ngồi ăn mì , đói dã man mà có tí tẹo mì . Anh nhường bón cho em … em cũng bón lại cho anh , thế là chính thức em và anh yêu nhau chó iu của em nhỉ . Ăn xong vẫn đói nhưng chả biết thế nào nữa , lại mò lên giường ôm nhau . Anh thầm thì vào tai :

– Phương Anh ! tuy lúc đầu anh không tốt nhưng mà anh yêu em thật đấy , nghèo thế có lấy anh không ?

– Anh hấp ý …hỏi ngu bỏ xừ ra , thế người ta chả thích anh thì nãy để yên cho “ ấy ” chắc ! Mà chồng tên là gì nhở hì hì … !

Vãi cả chúng mình yêu nhau rồi ,cả chịch nhau luôn mà tên anh em chưa rõ . Anh ôm chặt em vào nói khe khẽ :

– Anh tên Hưng , tên đầy đủ Đỗ Trung Hưng nhé !

– Em là Phạm Phương Anh ạ .. ! chúng mình buồn cười nhở ? chịch chán rồi đi làm quen , mà có khi anh không “ hấp diêm ” em tối đó …có cứt mà tán được em nhanh thế nhá ! Anh xấu mù ra ấy ..

Nằm vân vê cái đầu ti anh , ti con trai bé tí hi ha … em thè lưỡi liếm nó anh nhồn nhột rùng người lên .Anh lại đè lên em , thế là em đẩy ra vội ghé tai nói .. :

– Chó hấp ! cấm đấy… vợ đói lắm chịch nữa chết xừ đi …chả thương người ta gì cả ?

Anh cứ nằm rục rịch suốt chắc khó chịu , đàn ông kinh thật đói bỏ mẹ ra con có sức chịch .Nhớ hồi trước ông ấy bảo mút ,chắc là mút con trai dễ chịu hơn . Em vén tóc rồi mút cho anh , vô tình em nằm ngược nhau với anh .Thế là anh hôn cô bé của em , còn em chăm sóc chym anh luôn hi hi .Em sướng run ngươi quên cả đói , lưỡi anh miết miết sướng cơ .

Anh khẽ “.. hự… ” cái phun bao nhiêu trong mồm em tràn cả vào họng, kinh không tả nổi .Không dám ọe sợ hàng xóm nghe thấy , em nuốt hết vào bụng quay lại ghé tai anh mắng :

– Chồng chó ! làm em nuốt sạch cái đấy rồi .. em đánh anh chết giờ… !

– Thì anh cũng kém gì , em ra đầy nước đây …không ngờ em dâm ghê Phương Anh nhỉ !

Lại người thứ hai bảo mình dâm ,có khi em dâm thật ý ạ …Mãi tận 12 giờ hai đứa rón rén đi ra , em tắm trước còn anh về làm gì ý mãi sau mới tắm . Ra đường ăn tối với anh ,đèo nhau trên xe đạp điện áp chặt ngực vào lưng anh. Lưng anh ấm phết cơ thế là em yêu anh rồi đấy “ thằng hấp ” của em ! Mà anh oách nhé có tận gần chục tờ 500k , anh bảo mới lấy lương… ăn tối xong ai về nhà đấy ngủ .

Hôm sau em đèo anh ra giới thiệu với Trâm , vì nó là bạn tốt nhất của em tốt hơn cả Trà .Cuộc gặp vui vẻ lắm nhưng hôm sau đi học Trâm lôi em ra góc giảng đường bảo :

– Phanh thằng ấy chịch mày chưa ? mày yêu nó lắm không ? Tao không muốn nói lúc ấy … nhưng phải nói cho mày biết …

– Rồi ! tao yêu anh ấy …mà có gì không ? Anh ấy bảo mẹ chết rồi bố anh ở quê nhà nghèo lắm .

– Nó lừa mày đấy Phanh , thằng ấy nghèo tao làm con cho mày … !

– Anh ý có tiền đâu , ăn xôi tao còn trả đi xe đạp rách mà …hôm nọ mới lĩnh 5 tr tiền lương !

– Mày ngu bỏ mẹ tao va chạm công tử và đại gia tao biết rồi , nó mặc toàn đồ hiệu mày đéo biết vì không va chạm .Cái đồng hồ trên tay nó phải cỡ mấy trăm triệu , tao mới thấy một cái ông đại gia hôm phá mày đeo thôi. Tao tìm trên mạng rồi đồng hồ đó nạm kim cương thật đấy .Áo quần nó toàn một hiệu Versace cả cái giầy nữa , loại chơi độc một hiệu như nó không tầm thường đâu mày .Có khi nào nó lừa mày không Phanh ?

Em nghe xong hoang mang cực độ , “Thằng hấp ” của em thật anh có lừa một con bé như em không ? Người ta cứ tỏ ra giầu còn anh tỏ ra nghèo là sao ? Mà Trâm chả lừa em rồi ạ … chỉ anh là hư …em buồn quá anh ơi !

Đi học về trong hậm hực, con chó anh nhé lừa em nếu mà em có thai á . Lừa cả hai mẹ con em rồi đây “ thằng hâm ”ạ . Về đến cổng phòng anh đóng im ỉm , anh chưa về chả có ai trút giận đành nhốt con “ chim cú ” lại đi tắm .Có lẽ tắm xọng bị hạ hỏa quên xừ con “ chim cú ” lúc nãy , thấy anh lên phòng có cả túi quà to . Thích ! cười nhe nhởn :

– Hôm nay dở trời mua cả quà tặng vợ cơ đấy , để tiền tân trang con ngựa sắt của anh đi … không nhìn anh đi xe ấy khắm bỏ mẹ !

– Anh mua ít đồ cho em , tại thấy nó rẻ !

Anh cười nhăn nhở ,“ …á à.. đồ rẻ thanh lý mua cho vợ mất dạy , à nhớ ra rồi nhé … chó chồng lừa vợ nhé ” Em hậm hực bảo anh :

– Anh ! nhìn thẳng mắt em đi …nói ! anh có nói dối vợ gì không ?

– Em đang vui tự nhiên sao thế ? anh nói dối gì đâu ?

Anh ngơ ngác đến tội , chắc không lừa mình đâu nói dối mặt đã biến sắc rồi . Em dọa luôn cầm tay anh áp vào bụng xong ghé tai anh nói :

– Em có baby với anh rồi đấy ! nói dối em á mẹ con em đi chết cho anh biết mặt .

– Ừ không mà …thế mai về quê em đi anh ra mắt rồi làm đám hỏi !

Người ta bốc phét tí vừa đi học đã lôi trai về cưới , bố mẹ chả đập em chết hoảng quá khai thật luôn :

– Em đùa tí …chứ đã biết có hay không đâu ! Anh cứ thích về quê hỏi cưới là thế nào nhở …thấy vợ xinh muốn giữ à ?

– Thế dám lừa anh đã thế cho em có chắc luôn !

Anh đè em xuống giường luôn ,chỉ được cái làm liều là giỏi  Đẩy anh ra em dậy ngó nghiêng , may tầm này chả có ai về chắc lúc nữa cơ .Em chốt cửa xong cái anh đã ôm rồi , hư thật chỉ mỗi trò đấy anh nhanh .Cơ mà bị yêu anh rồi hay em dâm thật cũng lên , em cứ ở gần anh là đã ướt quần rồi .Anh cũng vội chắc tranh thủ người ta chưa về , thế là đi lên làm vụng trộm vợ cái ý gì . ! Anh cho vào luôn nhẹ nhàng trơn tuột trong em , em víu cổ anh thì thầm “.. không được ra trong vợ nữa nhé, chửa ra đấy bỏ dở học hành …là vợ đấm cho đấy…ư ..hư…hự..… ” Nói chưa xong câu đã bị anh thúc cho rúm cả người rên hừ hự …Yêu anh thế nhìn anh nhấp nhổm bên trên mình ,của anh thụt ra thụt vào trong em. Em thích quắp chân lên lưng anh ghì chặt lấy anh , cong như con tôm em cắn tại anh nhay nhay thì thào với anh :

– Chồng ! yêu chồng lắm…ư …ư…mạnh thế vợ sướng … !

Mà thích thật ý …nó mút chặt của anh ,cho ra vào nổ “ ..bọp.. bọp… ” xấu hổ thôi rồi .Ai nghe thấy thì ngượng dã man , thế là em giục anh :

– Chồng nhanh đi nhỡ ai về thi sao … nhá ….ư…hư….ư … !

Anh không nói gì cứ thế ôm gì em thúc huỳnh huỵch , nhanh cả mạnh gấp đôi em thấy tức bụng quá . Định đẩy anh ra thì anh mặt anh nghệt ra ,công nhận sao con trai cứ lúc ấy nhìn mặt ngô ngố thế nào ý hi ..hi… Lại để trong em rồi chồng chó nhé , nóng rực cảm tưởng đọng thành vũng trong đấy . Anh ra nhiều thật…cái của anh căng lên giật giật mấy lần trong em mới hết , anh không bỏ ra cứ nằm đè lên thở phì phò .

Em hất anh ra lấy quần lót kẹp vào đấy , thấy nó tràn ra bẹn nóng rực nhớp nháp.Chả giận nổi anh cơ ,anh làm thế càng nhiều em càng yêu anh thì phải . Công nhận là dạo này nhìn thấy anh lại nghĩ lúc anh làm thế này, rồi đũng quần cứ ướt nhẹp . Một lát chưa thấy tiếng ai về đuổi anh về phòng anh vội ,anh về mới mới mở đồ ra xem . Có tận hai bộ đồ còn cả đồ lót nữa quan tâm vợ phết nhỉ , mà cái gì anh mua cho mặc cũng vừa …anh tài thế ! Chắc sờ mó bóp em nhiều lên là anh biết cỡ à hi hi..Mà cũng ghê cơ hồi yêu anh đến giờ chắc cũng ngủ với anh hàng gần chục lần rồi ý.

Hôm sau tung tẩy mặc bộ mới đi học bọn bạn lác mắt luôn, khi nhìn đồ vừa vặn thế .Trâm ngó em nó lẩm nhẩm một lúc bảo em :

– Ba chục triệu là ít của đống tiền đắp vào mày , mày không xinh lên mới lạ .. ! Thế nó thú nhận rồi à , cũng chịu sắm cho vợ nhỉ !

– Ba chục nghìn thì có , chả qua vừa cỡ tao thôi . Anh bảo tao mua đồ hạ giá mà !

– Ờ ! học xong tao đưa mày đến chỗ hạ giá cho mày xem nhé !

Thế là học xong hai đứa dẫn nhau đi , cái cửa hàng cũng to đẹp cơ . Vừa đến cái bà chủ cửa hàng đã đon đả như quen lắm :

– Em xinh thật đấy ở ngoài đẹp hơn trong ảnh , chị lựa cho em cũng được đấy chứ . Mà em được bạn trai như thế là chuẩn rồi …à quên mất cậu ấy dặn không nói . Mà thôi yêu nhau cứ dấu mãi chịu thật … !

– Chị …chị nhầm ai chứ em đã gặp chị bao giờ đâu ạ ?

– Mặt có thể người giống người , nhưng đồ em mặc của cửa hàng nhà chị… chị biết mà .Với lại mấy bộ đồ nhập hiệu Hermes của nữ này đắt lắm có đặt trước chị mới nhập .Trừ sao showbiz ra chắc có mỗi em mặc đấy … nhưng em mặc đẹp thật chỉ phải cái hơi lùn chút .

– Thật ạ ! chị cho em xem hóa đơn được không ạ … nếu mà đúng là của chị ý ạ !

Chị ấy không cho xem hết lấy bút xóa xóa cái tên bên trên , rồi cho em xem còn đưa xem cả hóa đơn nhập nữa . Tai em ù đi khi nghe chị ấy nói hai ba bộ quần áo gần một tỷ đồng rồi sao ? Em hận anh sao anh cam tâm lừa em, có gì mà không nói được chứ ? Chưa dừng ở đấy thì chị ấy bảo anh đến , mà đúng anh thật nhưng giờ anh bảnh bao đi cái ôtô màu đen mui trần .Anh chắc chưa kịp nhìn ra em và Trâm tại em khuất sau mấy cái tủ áo , anh hồ hởi nói với chị đấy :

– Chị à người yêu em mặc vừa lắm , chị đặt thêm cho em vài bộ nhé em chuyển khoản cho chị rồi đấy chị xem đi !

– Cô ấy ở đây ! trong góc kia kìa …Chị đã bảo rồi em cứ cho cô ấy biết , giờ em tự dỗ dành đi .

Em vùng chạy ra luôn , gạt phắt anh em ra cửa nhảy lên taxi đi đoạn xa em mới bật khóc .Không biết sự thể thế nào anh gọi Trâm gọi em cũng không nghe máy , em thấy hận anh lắm và đau khổ khi lừa em .Rồi em chợt nhớ đến chú ấy gọi ra hẹn gặp , nhìn mắt em đỏ hoe chú bảo :

– Lại cãi nhau ban trai à ? thằng ấy là thằng nào mà thật có phúc mà không biết hưởng .. thôi đi anh cho em đi chơi mấy chỗ hết buồn ngay .

Em tắt máy không thèm nghe anh nữa , em đi theo chú ấy và đúng là chú biết dỗ dành thật . Chắc vì chú lớn tuổi nữa , ở bên chú em vui vẻ quên hẳn chuyện anh lừa dối em .Nhưng ở đời vui quá hóa rồ hay con đàn bà dâm dục trong sống dậy , em bảo chú đưa vào khách sạn chú cười buồn bảo em :

– Em nghi kỹ chưa ? anh không thích em như này để anh đưa em về nhé .. Khi nào tỉnh rượu em sẽ hối hận thôi … !

Em uống có bao nhiêu đâu , nhưng có thể vì em chưa quên hẳn nỗi buồn mang tên anh . Và em xa ngã để rồi chúng mình mới trắc trở về sau .. trong khi chú ấy thuyết phục về . Thì em lại làm điều ngược lại , em cúi xuống tháo khóa quần chú ấy . Rồi em mút nó chùn chụt ,khiến chú lái xe không nổi tay run run …rồi vào khách sạn thật . Nhưng khi nó thực sự ở trong em thì em lại bừng tỉnh , nhưng em đi quá xa để dừng rồi anh. Người rung lên bần bật, không sướng tí nào như lúc được anh chơi . Nó thúc vào em đau nhói …em cong người mắt trân trối nhìn chú ấy . Khi xưa em từng rên rỉ quằn quại sung sướng tận mấy lần , hôm nay em cảm thấy như lại bị hiếp vậy … Màn cực hình cũng qua chỗ đấy em rát bỏng, và lại ngập tràn tinh trùng của một người đàn ông khác . Và nếu chẳng may có con nó sẽ là của ai chứ ?

Lâu không động vào em dù em đã khô ran ,nhưng chú ấy đang hăng đàn ông lúc ấy đáng sợ quá . Em khóc lóc lần hai đúng là như bị hiếp thật ,em tự đi về nhà bằng taxi. Trong lúc chú ấy chơi em xong thỏa mãn lăn ra ngủ , bên dưới em rát bỏng ..khó chịu cực độ . Anh đứng đợi em ở cửa trên cái xe ô tô ấy , không nói không rằng lôi tuột em lên xe . Anh đưa em đi đến một căn biệt thư lớn , vào phòng ở trên tầng đấy… thấy trên bàn thờ ảnh một người thiếu phụ trẻ nghi ngút khói hương . Anh đưa em ba nén hương bảo em thắp ,anh nói nghẹn nghào :

– Mẹ anh đấy em , anh là người giết mẹ anh đó là nỗi đau …khiến anh phải dấu em . Nhưng anh yêu em lắm Phương Anh ạ !

Em ngoan ngoãn thắp hương , tại em thấy có lỗi cả em giờ đã biết em yêu anh nhiều hơn em nghĩ .Rồi anh kể “ .. ngày ấy mẹ anh lấy bố anh 14 tuổi đẻ anh đưa con ngoài ý muốn , mẹ không xinh đẹp lắm nhưng con nhà giầu bố anh đã kết hôn với mẹ. Đúng là có tiền thì làm được tất cả , dù mẹ 14 vẫn cứ là vợ chồng .…Cuộc sống của mẹ lúc anh 27 tuổi mẹ mới 41 đang độ tuổi hồi xuân của thiếu phụ. Nhưng cha bỏ rơi mẹ theo các cuộc vui với những cô gái trẻ , anh bận thành lập công ty làm ăn vì anh muốn tự lập .Cha con đối lập ông ấy chỉ vung tiền, còn anh thì biết kiếm tiền và kiếm tiền . Mẹ yêu cha không phản bội, có lẽ phản bội được chắc mẹ sẽ vui hơn chăng ? Rất nhiều lần anh đi làm về căn nhà vắng rộng hoang vu , thấy mẹ say gục bên chai rượu . Ngoài lúc chôn vùi vào ma men thì mẹ tự dọn nhà làm cơm chờ cha con anh về , nhưng không một lần bữa cơm ấy đủ mặt cả . Mẹ buồn nhìn mâm cơm nguội ngắt … ban đầu thì mẹ khóc , rồi mẹ uống rượu để quên đến khi nghiện hẳn rượu .Mẹ cô đơn trong nhung lụa bạc tiền ,mẹ đi mỹ viện đi spa nhìn mẹ xinh hơn sau phẫu thuật . Nhưng vẫn chả đủ xinh bởi vẻ đẹp dao kéo, không thể sánh bằng vẻ đẹp ngời ngời rạng rỡ tự nhiên của các cô gái trẻ chân dài đang vây quanh cha anh . Mẹ lại thất vọng lại say …

Ngày nối ngày mẹ vẫn kiên trì học hỏi làm những mâm cơm thật đẹp, nhưng ngọn nến lung linh vẫn mãi… lụi tàn trong sự chờ đợi mỏi mòn nơi mẹ .Mẹ làm những mâm cỗ ngày một ngon , mẹ làm để quên buồn… hay là mẹ hy vọng hai ngươi đàn ông của mẹ nhớ ra là mẹ tồn tại . Anh mải làm ăn cho đến đêm tối mới về hay gặp mẹ say gục một mình bên bàn ăn mòn mỏi … Hôm ấy kêt thúc hợp đồng sớm anh về , thấy mẹ đang uống rượu một mình . Anh cũng khá say vì tiếp đối tác , nhìn mẹ vừa giận vừa thương giật chai rượu ném đi . Anh lôi mẹ về phòng cho bà đi ngủ ,đưa đươc lên phòng váy áo mẹ cũng bung gần hết . Mẹ gần như trần truồng đầy gợi dục , mẹ gọi tên cha anh rồi mẹ lại khóc. Trong giọt nước mắt nghẹn nghào ấy , anh chợt biết hóa ra 27 năm của anh . Thì cũng chừng ấy năm cha anh không hôn mẹ lấy một lần … (tiếp phần 3)
----------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 ------------
Loading...