Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P10

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P10
Càng ấn mạnh thì nước nhờn của Mai ứa ra nhiều hơn nữa. Một lúc sau thì Mai cũng không thể nào chịu được nữa mà đưa tay xuống xoa chầm chậm lấy cái đũng quần của tôi. Con cặc của tôi được bàn tay của Mai vuốt chầm chậm cũng sướng không thể nào chịu được nữa luôn

Một lúc sau thì Mai cũng tụt luôn cả cái quần của tôi ra cho con cặc cứng ngắc dựng đứng lên, bây giờ Mai mới hơi cúi xuống nhìn con cặc của tôi rồi mỉm cười:

– Công nhận là con cặc của anh to ghê luôn, chị Quỳnh cũng bảo em rồi nhưng mà em không nghĩ con cặc của anh lại to đến như thế này đâu. Chắc là làm sướng lắm.

Tôi không nói gì mà chỉ hơi đẩy con cặc của mình lên một chút để Mai có thể vuốt lấy con cặc của tôi mà thôi. Những ngón tay mềm mại xoa lấy thân cặc khiến cho tôi càng sướng điên lên nữa. Một lúc sau thì chúng tôi cũng tắm xong, hai chúng tôi ra giường trùm chăn mỏng mà hôn nhau.

Những nụ hôn nồng ấm trao nhau thích vô cùng. Mai hôn tôi một cách mãnh liệt, nước miếng của chúng tôi cứ thế mà ứa ra thật nhiều là nhiều, Tôi vừa hôn vừa đưa tay xuống mà nghịch cái mu lồn cũng như cái khe lồn của Mai.

Tôi đưa chầm chậm ngón tay dọc theo cái lồn như thường lệ nhưng lại gãi gãi nhẹ vào nó, những đợt sung sướng co bóp lại mạnh làm cho tôi thích thú hơn. Thấy tôi gãi lồn như vậy thì Mai cũng dạng chân của mình ra rộng một chút nữa.

Nước nhờn trong đó càng chảy ra nhiều hơn, khiến cho tôi đút chầm chậm cả cái ngón tay của mình vào đúng cái lỗ mà ngoáy chầm chậm. Lần này thì Mai không thể nào chịu được nữa ưỡn người lên thật cao mà rên

– Úi đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . sướng quá. . đã quá. . đã không chịu được nữa rồi, móc mạnh tay vào bên trong nữa đi anh em sướng a. . đã quá. . dễ chịu quá đi mất thôi.

Tôi cũng cố gắng đút vào sâu thêm một chút nhưng cũng không sâu lắm, đủ để làm cho cái cảm giác thèm khát của Mai trỗi dậy, đút hơn vào một đốt ngón tay thì tôi lại ngoáy ngoáy chầm chậm cho nước nhờn chảy ra thật nhiều là nhiều.

Móc chán thì tôi khẽ mỉm cười mà nói với Mai:

– Nào Mai ơi cho anh liếm chỗ đó của em nhé. Chắc là cũng thích anh mút chỗ đấy chứ gì.

Mai không nói gì mà chỉ gật đầu, rồi đạp cái chăn mỏng ra, cái mu lồn ướt nhẹp với những sợi lông đen trông ngon lành vô cùng. Tôi khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình từ cái bụng mà chầm chậm xuống cái mu lồn.

Những sợi lông lồn mềm mại đen nhánh cọ nhẹ vào cằm của tôi làm cho tôi thích hơn nữa, khi đôi môi của tôi xuống một chút thì tôi ngậm những sợi lông đó mà mút nhẹ nhàng, Mai dù mới được tôi liếm ở lông thôi nhưng mà cũng sướng lắm rồi.

Mút chán thi cái mu lồn của Mai cũng căng lên, Mai cũng cảm thấy phấn khích tột độ. Lần này thì tôi mới đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà quét dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn của Mai khẽ chầm chậm chảy ra mà đọng trên đầu lưỡi của tôi

Nước nhờn của Mai không mặn mặn ngai ngái, mà có mùi thơm hơn một chút, chính vì vậy mà tôi liếm dọc cái khe lồn nhiều hơn nữa, Mai không chịu được, hai táy bấu nhẹ lấy tóc của tôi mà rên lên trong hơi thở hổn hển:

– Ui đã quá. . sao mà sướng thế đã thế anh ơi. . sướng không thể nào được nữa rồi. . liếm mạnh xuống bên dưới nữa đi anh. . em sướng. ..

Tôi càng thấy sướng mà liếm mạnh hơn Nhưng sau đó thì tôi ngậm luôn cả cái mu lồn của Mai vào mà mút như là ngậm cái mu lồn của chị Lan Phương vậy. Tuy vậy nhưng lồn của Mai có lông lên cũng làm cho tôi khó chịu dôi chút.

Mút mấy hơi thật dài thì tôi nhả cái mu lồn đó ra mà vạch chầm chậm rồi liếm vào bên trong. Hột lẹ của Mai cũng không to lắm nhưng nó đỏ ửng lên vì được tôi kích thích tột độ. Nước bên trong cái lỗ lồn chảy ra thật nhiều nên cũng làm cho nó trơn bóng hết cả lên. Tôi đập nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào đó thì người của Mai rùng mình một cái.

Những giọt nước nhờn trên trong cái lỗ lồn lại ứa ra thêm một chút nữa. Tôi lại liếm nó vào trong miệng của mình đồng thời cắn chầm chậm vào hai cánh thành lỗ lồn đó. Đến bây giờ thì Mai không thể nào chịu được nữa, bật hẳn dậy, khép hai chân của mình lại mà nói:

– Thôi anh ơi. . em chịu anh rồi. . em xin anh đấy đừng làm như thế này nữa. . buồn quá…thật là không thể nào chịu được luôn. . ui. . đã quá. . đừng cắn như thế mà anh. . em không chịu được. a. a em xin anh đấy..

Tôi thấy Mai ngẩng lên nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu lại Mai:

– Sướng như thế sao mà không để anh làm tiếp còn cản anh làm cái gì nữa ?

Mai cười mà nói lại:

– Sướng thì cũng sướng vừa vừa thôi chứ sướng quá thì làm sao mà em có thể chịu được hả anh. Thôi tha cho em đi anh, mà cũng để cho em thưởng thức cái đấy của anh đã chứ. Nào cho em mút của anh đi.

Tôi khẽ cười rồi đứng dậy, tiến gần đến chỗ của Mai. Mai khẽ đưa tay lên cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm chậm. Những cảm giác sung sướng không thể nào tả được luôn. Nhờ mấy cú vuốt của Mai thôi nhưng con cặc của tôi cũng đã cứng lên rồi.

Vuốt cho nó cứng lên thì Mai cũng khẽ ngậm vào mà mút thì cũng như chị Lan Phương mút vậy chứ không thể nào điêu luyện như Quỳnh được, tuy nhiên cũng làm cho tôi sướng vô cùng.

Đôi bờ môi ấm áp cọ nhẹ vào đầu cặc đã làm cho tôi sướng lắm rồi, nhưng Mai còn ngậm luôn cả cái đầu khấc mà liếm nữa. Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn lùa vào trong làm tôi tê hết cả người lên khẽ đẩy con cặc của mình lên thêm một chút

Chắc thấy tôi sướng nên Mai ngậm cả con cặc của tôi vào mà mút thật mạnh, những tiếng chụt chụt khẽ vang lên thật là to, tôi thì kệ, hơi đẩy con cặc của mình như địt vào bên trong miệng của Mai thôi, còn lim dim đôi mắt mà tận hưởng khoái cảm do cái miệng xinh xắn của Mai mang lại.

Một lúc sau thì Mai cũng nhả con cặc của tôi ra mà liếm chầm chậm lấy đám lông và hai hòn dái của tôi. Liếm chán thì Mai bảo tôi:

– Anh à. Cho vào bên trong em đi. Của anh cứng ngắc lên rồi đây này, đút thật sâu vào bên trong người của em như làm với chị Quỳnh đấy nhé.

– Được rồi, nhưng mà làm gì mà vội thế em. Cho anh thưởng thức hai cái bầu vú của em đã nào. Mà vú em cũng chẳng kém vú của Quỳnh là mấy đâu nhỉ, nhìn nó to tròn anh thích thế không biết.

Mai không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu mình mấy cái, tôi khẽ ngồi xuống hôn nhẹ lên cái cổ của Mai rồi hôn chầm chậm xuống bên dưới cái bờ vai mảnh mai, hay tay bóp chầm chậm lấy cái bầu vú mấy cái rồi mới đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới.

Ngậm nhẹ cái đầu vú vào tôi mút thì Mai cũng ưỡn cả người của mình lên để cho tôi mút một cách dễ dàng hơn trước nữa. Vú của Mai tuy không to được bằng của Quỳnh nhưng săn chắc hơn chính vì vậy bú sướng hơn.

Tôi ngậm cái nún vú to ho hồng hồng mà mút thật mạnh thì Mai sướng quá, ưỡn người của mình lên để cho tôi bú tiếp nữa, Mút chán vú bên này thì tôi lại đổi sang vú bên kia mà mút tiếp, chẳng mấy chốc thì hai bầu vú đã ướt nhẹp bởi nước miếng của tôi. Đến bây giờ thỉ tôi mới bảo Mai:

– Nào chúng ta làm chuyện đó nào, dạng chân của em ra để anh đút vào nào.

Mai khẽ cười rồi dạng chân của mình ra rộng một chút. Tôi khẽ cầm con cặc của mình quét dọc dọc theo cái khé lồn mấy cái rồi ấn vào.

Công nhận là lồn của Mai ấm thật, có thể nói là ấm hơn của Quỳnh và của chị Lan Phương nữa, lại có nước nhờn khá là nhiều lên con cặc của tôi chẳng khó gì mà chui ngập vào bên trong thật sâu.

Mai sướng quá ưỡn người của mình lên rồi đẩy mu lồn của mình lên cao cho con cặc ngập lút vào rồi mỉm cười mà nói:

– Ui thích quá. . sướng thật đấy, em không ngờ lại sướng quá anh ơi. . đút mạnh vào bên trong người em mà nhấp đi anh. . em thích quá rồi đây này.

Tôi khẽ chống nhẹ nhàng hai tay của mình xuống dưới giường lấy điểm tựa mà nhấp chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn. Những tiếng nhẹp nhẹp do nước nhờn chảy ra thật nhiều vang lên. Tôi nhấp được hơn hai chục cái thì Mai không thể nào chịu được nữa mà đẩy mạnh cái lồn của mình lên để con cặc của tôi chui vào sâu hơn nữa.

Một lúc sau thì nước nhờn từ lồn chảy ra thật nhiều, Mai bấu chặt hai cánh tay của mình lên vai tôi đồng thời cũng khẽ quắp nhẹ hai chân lên đùi của tôi mà nói.

– Thích quá …em thấy làm như thế này mà làm mãi được thì sướng nhỉ. Nó cứ buồn buồn tê tê này. Lại còn ấm áp, căng cứng nữa ra chứ, sao mà tê thế, mạnh nữa lên đi anh, mạnh mới sướng chứ. . nữa lên đi anh. . không sợ em đau đâu mà.

Tôi thấy Mai như vậy thì cũng rút con cặc của mình ra gần hết rồi cứ thế mà cắm thật mạnh con cặc của mình vào tận sâu bên trong. Với cách làm như thế này của tôi thì con cặc được trượt dọc theo cái khe lồn một cách khá là dài. Một lúc sau thì Mai không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ui đã quá. . sướng quá. . anh làm em sướng qua anh ơi. . em ra nước rồi đây này. . sao mà sướng thế sướng thật, đã quá anh ơi. . căng hết người em lên rồi.

Tôi thấy thân hình của Mai như run ầm ầm lên rồi nước nhờn cứ thế mà tuôn ra như suối. Những thớ thịt ấm nóng phía bên dưới cũng quấn thật mạnh lấy con cặc của tôi vậy, toàn thân Mai như không còn một chút sức lực nào nữa cả. Tôi cố ấn mạnh thêm mấy cái nữa rồi lại cúi xuống mà liếm cái lồn của Mai mấy cái rồi ngẩng lên mỉm cười mà nói:

– Sao mà anh làm mới có một chút thôi mà em đã không thể nào chịu nổi được nữa à. Được có vài phát thôi mà nước nhờn đã tuôn ra như suối, ướt hết cả giường người ta rồi đây này.

– Nhưng mà lâu lắm rồi em có làm đâu cơ chứ. Sướng không thể nào chịu được luôn đấy anh ạ… mệt ơi là mệt luôn, sướng thật đấy, thì tí nữa làm với em tiếp không được à, chỉ sợ tí nữa anh lại là người ra trước thôi.

– Có lẽ thế, nhưng anh thấy em là người ra sớm như vậy thì cũng hơi lạ đấy. Như thế thì càng hay.

Nói xong thì tôi nằm bên cạnh Mai mà xoa chầm chậm cái bầu vú rồi hôn nhẹ lên cái cổ thon dài. Bên dưới thì con cặc của tôi vẫn cứng ngắc như vậy. Bóp chán cái bầu vú thì tôi khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái mu lồn và những sợi lông mềm mại.

Nước nhờn của Mai chảy ra lúc nãy làm cho cả đám lông ướt nhẹp hết cả lên rồi, nhưng tôi lại thích như thế mà vò nhẹ đám lông đen mượt đó của Mai.

Mai cũng sướng, nằm nghiêng sáng bên mắt lim dim lại mà cảm nhận cái sự sung sướng do tôi mang lại.

Một lúc sau thì tôi khẽ nhấc chầm chậm cái chân thon dài của Mai lên cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm đút vào một lần nữa. Do nước nhờn của Mai hãy còn khá là nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì để cái con cặc của tôi gập lút vào bên trong.

Ôm nhẹ lấy cái bầu vú mà tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào rồi nhấp nhẹ nhẹ. Lần này tôi nhấp từ từ thôi nhưng cũng đủ làm cho mai sướng không thể nào chịu được nữa rồi. Những cơn co bóp mãnh liệt của cái lỗ lồn lại một lần nữa xuất hiện.

Mai sướng quá, không còn rên lên nữa nhưng cũng khẽ đưa chầm châm tay của mình xuống rồi vòng sau lưng của tôi ôm lấy mông của tôi mà đẩy lên như muốn tôi cho thật sâu con cặc vào trong lỗ lồn của mình vậy.

Tôi càng nhấp thì nước lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng bé lại vì tôi nằm nghiêng địt Mai. Nhấp được một lúc thì tôi bảo với Mai:

– Mai à, anh em mình đổi tư thế khác nhé được không, nằm như thế này làm như thế này làm chẳng sướng một chút nào cả. Được không em ?

– Thế anh muốn em đổi tư thế như thế nào nào. Em là em chiều anh hết đấy. Anh muốn làm kiểu gì thì làm kiểu đấy.

Tôi không ngờ Mai lại dễ dãi như vậy lên tôi cũng rút con cặc của mình ra mà ngồi dậy, véo yêu một cái vào cặp mông của Mai mà nói:

– Nào chổng mông ra đi để anh địt cho mấy phát nào, anh là anh thích địt cái kiểu này nhất đấy.

– Em cũng thích làm kiểu này nhất, sướng ơi là sướng, nó buồn buồn, lại được cắm thật sâu vào nữa chứ.

Tôi không nói gì mà cầm con cặc của mình quét chầm chậm lên cái cặp mông trắng ngần của Mai. Mai khẽ chổng cái mông của mình lên thật cao rồi cũng dạng chân ra một cách khá to để tôi có thể địt vào một cách dễ dàng hơn nữa.

Để đúng cái lỗ lồn thì tôi cũng chầm chậm mà đút con cặc của mình vào. Con cặc ngập lút thì tôi mới nhấp nhẹ nhẹ, lầy này thì những tiếng va đập có vẻ vang to hơn trước vì cặp mông của Mai va thật mạnh vào đùi của tôi. Mái tóc ngắn của Mai khẽ đung đưa theo những cú nhấp của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa lên càng nhấp mạnh hơn. Một lúc sau thì Mai không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ui anh ơi. . em ra nữa rồi đây này. . . đã quá. . sướng quá. . đã quá…aa á aaa …

– Anh cũng sướng lắm rồi khéo anh không thể nào chịu được nữa. . em ơi. . có lẽ anh cũng sắp ra rồi đây này.

– Anh ra thì cứ cho ngập vào bên trong cái lỗ của, , em đi anh. . lâu lắm rồi em chưa được hưởng cái cảm giác đấy nó như thế nào anh ạ, cho thật nhiều vào nhé anh nhé.

Nói xong thì tôi khẽ ôm lấy cái eo của Mai mà ấn mạnh con cặc vào cứ thế mà nhấp thật mạnh hơn nữa, càng nhấp thì càng sướng, không lâu sau thì tôi cũng phun sạch tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn đỏ hồng ấm áp của Mai.

– Em ra nữa rồi anh ơi…á a.. ưm…

Tôi ấn mạnh thêm một chút nữa rồi mới rút chầm chậm con cặc của mình ra. Những dòng tinh trùng của tôi hòa cùng với nước lồn của Mai mà chảy ra thật nhiều, ướt cả tấm đệm ở phía dưới. Mai nằm sấp xuống rồi đưa ngón tay của mình vào sâu bên trong cái lỗ lồn mà móc nhè nhẹ.

Một lúc sau thì Mai đưa ngón tay của mình ra, toàn là tinh trùng với nước nhờn quên vào nhau mà thôi. Mai khẽ cười nói:

– Anh nhìn đây này, đầy bên trong người em đây này, móc mà còn ra một đống đấy nữa, kiểu này mà có con là em bắt đền anh đấy.

Tôi khẽ cười với Mai mà nói lại:

– Em mà có con thì không phải em chết mà là anh chết trước đấy em ạ, cứ tưởng thế mà hay ho lắm đầy à, nhìn cái mặt kìa.

Mai thấy tôi nói vậy thì cầm cái gối ném tôi một cái mà nói:

– Đấy là em nói thế thôi chứ em đang ở ngày an toàn mà anh, không có sao đâu, mà sáng mai thì mua luôn viên uống tránh thai uống là được chứ gì. Không uống sau quá mười hai giờ mà. Yên tâm đi, mà nếu có thì em cũng bỏ chứ không giữ lại làm cái gì đâu, anh cứ yên tâm, cứ như là em phá vỡ hạnh phúc của anh không bằng.

Tôi cười mà không nói gì. Chúng tôi ngồi nghỉ một chút rồi cả hai chúng tôi chìm vào bên trong giấc ngủ. Sáng hôm sau dậy thì tôi cùng với Mai về nhà. Vừa về đến nhà thì đã thấy Quỳnh và Lan đứng ở cửa thấy hai chúng tôi về thì Quỳnh chống nạnh nói:

– Á à, hai người này đi ăn quả lẻ nhé, để tụi tôi ở nhà hả, được đấy bạn bè gì mà đểu thế không biết nữa.

– Đâu có đi ăn lẻ gì đâu, chẳng qua là thấy buồn buồn lên đi loăng quăng một lúc thôi mà. Hơn nữa hai em ngủ như chết như vậy, có đánh thức được đâu mà bảo đi ăn lẻ một mình cơ chứ.

Thấy tôi nói như vậy thì Quỳnh lại lườm tôi mà nói tiếp

– Có thật là thế không vậy hay là lại dắt nhau vào chỗ nào. Nhìn mặt anh chị như thế này là nghi lắm khôn hồn thì khai ra nào.

Tôi không thích cái kiểu soi mói này, hơn nữa nhìn cái vẻ của Quỳnh thì tôi cũng hơi tưng tức. Mai đang định thanh minh thì tôi ngăn lại mà nói:

– Ừh, đi nhà nghỉ, nói chung là sướng, sướng lắm. Hai người ở đây thì làm gì mà có chỗ làm việc cơ chứ, lên thuê nhà nghỉ làm cho nó thuận tiện thôi chứ có gì đâu mà, nói chung là sướng, thế còn gì để mà nói nữa không nào.

Thấy tôi nói như vậy thì Mai cũng đỏ ửng hết cả mặt lên còn Lan và Quỳnh thì cười và khẽ nói lại:

– Cứ thú thật như thế thì có phải là hay hơn không đằng này cứ vòng vo tam quốc mãi làm cái gì, anh như thế này là em về em mách vợ anh đấy nghe chưa.

– Ờ được rồi, em cứ thử mách đi, xem vợ anh có xử em không nhé, khéo em là người đầu tiên đấy nhỉ, mà vợ anh nghe thấy chuyện này là hơi bị ghen đấy.

Tôi nói như vậy thì Quỳnh xuống nước mà nói:

– Hì hì, đùa thôi mà, ai lại làm thế cơ chứ, làm như thế thì có thiệt hại gì đến em đâu cơ chứ, biết đâu em lại còn được hưởng lây đấy chứ nhỉ. Thôi anh bây giờ có đi đâu không thế?

– À anh có, anh phải đến trường học chứ còn đi đâu nữa. Hôm nay lại có buổi kiểm tra định kì nữa chứ, nghĩ mà phát ớn.

– Ờ thế anh chuẩn bị đi, tụi em xin phép về đây, hôm qua đi là hơi bị được đấy.

Nói xong thì Lan, Quỳnh cùng với Mai ra về. Trên khuôn mặt của Mai vẫn có một chút gì ngượng ngùng khi Quỳnh nói đúng những gì mà hôm qua đã làm. Tôi vào trong nhà dọn dẹp một chút rồi đến trường học.

Dạo này phòng học của tôi được thay đổi từ tầng một lên tầng sáu nên đi lên cũng tương đối mệt vì không có cầu thang máy. Lên đến lơi thì cũng là vừa lúc có đề kiểm tra. Mọi chuyện diễn ra trong vòng một tháng. Mà một tháng thì tôi cũng cố gắng hạn chế làm với chị Lan Phương một lần mà thôi còn dưỡng sức làm với Quỳnh nữa.

Cuối tháng thì tôi lại được chị lan Phương cho một ít tiền cùng với tiền lương của tôi tôi về quê. Nhìn thằng cu tí của tôi lớn lên trông thấy làm tôi thích thú vô cùng, bế nó, dụi nhẹ cằm vào bụng nó khiến nó cười khì khì lên thích vô cùng.

Buổi tối thì tôi vẫn nằm cùng với Liên, lần này như mọi khi thì thì tôi lại đưa chầm chậm tay của mình mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn của Liên. Những sợi lông quen thuộc vẫn làm tôi thích thú vô cùng, vuốt xuống bên dưới thì nước nôi vẫn đủ cả. Tôi khẽ mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của Liên mà nói:

– Em à, cho anh làm một chút nhé, anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . nhìn em ngon lành quá mà anh cũng không ngờ em lại có thể lấy được vóc dáng nhanh như vậy đấy.

– Chuyện em mà, chuyện đó thì quá dễ dàng rồi có gì đâu mà, chẳng qua là không thích thôi. Anh làm cũng được nhưng mà nhẹ nhàng thôi nhé anh. Em không thích làm mạnh, nhưng không được bú em đâu đấu, sữa nó chảy ra, hơn nữa con nó thấy mùi lạ là nó không bú rồi.

– Thì bố bú một bên con bú một bên không được hay sao, nhìn mặt của mẹ nó này.

Tôi nói như vật thôi nhưng cũng khẽ đưa chầm chậm ngón tay của mình vào mà ngoáy nhẹ nhàng cái lỗ lồn của Liên cho nước nhờn chảy ra đã. Một lúc sau thì tôi mới đổi chỗ ra để Liên ôm con vào lòng.

Tôi khẽ tụt dần cái quần của Liên xuống rồi cầm con cặc của mình quét nhẹ nhàng phía sau rồi khẽ ấn nhẹ nhẹ từ đằng sau vào bên trong cái lỗ lồn.

Liên cũng ứ nhẹ lên một tiếng rồi ấn chầm chậm cái mu lồn của mình xuống con cặc tôi. Tôi nắm nhẹ lấy tay của Liên rồi chầm chậm mà nhấp con cặc vào. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng phát ra chầm chậm. Tôi công nhận là chỉ có mỗi cái lồn của vợ tôi thì mới có cái cảm giác ấm áp và dễ chịu đến như vậy.

Do tôi làm nhiều rồi lên những lần xuất tinh ra cũng khá lâu. Nhấp mãi như vậy mà chưa ra thì Liên cũng khẽ khép cái chân của mình lại cho lỗ lồn bóp chặt lấy con cặc rồi khẽ nói với tôi:

– Sao dạo này anh khoẻ thế không biết, làm như thế mà chưa ra cơ à…khiếp thật đấy

– Vợ anh xinh như thế này thì làm sao mà anh có thể ra được cơ chứ. Nào chúng ta thay đổi kiểu khác nhé em nhé.

– Nhưng mà nhẹ nhàng thôi nhé, không con nó dậy khóc đấy anh ạ.

– Rồi anh biết rồi mà. Làm nhẹ thì làm nhẹ là được chứ gì.

Tôi rút con cặc của mình ra khỏi  lồn của Liên rồi để cho nàng nằm ngửa ra. Sau đó thì cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào. Lần này thì tôi nằm luôn lên trên người của Liên.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được, nhấp được một lúc thì nước nhờn của Liên cũng tuôn ra lai láng, khẽ kéo nhẹ người tôi xuống để tôi nằm sát vào thân hình của Liên rồi chúng tôi mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của nhau.

Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa, bắn tinh xối xả vào bên trong cái lỗ lồn của Liên. Liên cũng ra nước ầm ầm. Liên sướng quá lên bấu nhẹ vào vai tôi mà khẽ kêu lên:

– Anh ơi. . . . sướng quá. . chồng em đụ em sướng quá… a …aa

Tôi cứ mút nhẹ môi và lưỡi của Liên một lúc khá là lâu rồi mới rút con cặc đã mềm oặt của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi nằm sang bên cạnh để Liên dỗ con.

Tôi khẽ ôm Liên rồi chìm vào giấc ngủ ngon lành. Tôi ở lại thêm một ngày nữa rồi lại lên chỗ ở của mình. Chẳng mấy chốc mà đến giữa năm học. Tôi cũng đã kiếm thêm một chỗ để có thế đi làm vào những thời gian rảnh rỗi khác nữa.

Công việc thì cũng chỉ là làm người mẫu thôi nhưng cũng không đến nỗi vất vả lắm. Chiều thứ sáu, tôi không có công việc ở chỗ của chị Lan Phương.

Về đến phòng trọ, đang chuẩn bị đi ăn thì thấy Mai đến. Mai đã để tóc dài rồi lên trông càng xinh xắn hơn thấy Mai thì tôi khẽ cười mà nó:

– Anh chào em, trông dạo này xinh gái ra phết đấy nhỉ, đến tìm anh có chuyện gì thế hả em ?

– Ơ cứ phải có việc thì em mới đến tìm anh được à. Bộ không có việc gì thì không đến được hay sao hả ?

– À… Ý anh không phải như vậy đâu, nhưng anh thấy hơi lạ là không có chuyện gì mà em đến thăm anh, à mà vào trong nhà đi.

Tôi dựng xe cho Mai rồi mời Mai vào trong nhà. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau một chút. Tôi thấy đói lắm rồi lên rủ Mai:

– Mai à hay là cũng muộn rồi, chúng ta đi ăn đi

– Ừh em cũng cảm thấy đói rồi.

Tôi vội dắt xe ra, khóa cửa phòng và đèo Mai đi ăn tối. (tiếp phần 11)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...