Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P11

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P11
Tôi cùng với Mai đi ăn. Mai ngồi sau khẽ dưa hai cánh tay mềm mại của mình mà ôm nhẹ lấy eo của tôi. Những cảm giác thinh thích đã bắt đầu hiện lên rồi. Mai đã ôm sát vào người tôi thì đồng thời cũng ngồi sát hơn nữa, cái vú to tròn của Mai khẽ chạm nhẹ vào lưng tôi làm tôi sướng rơn.

Tôi đèo Mai đến một nhà hàng bên bờ hồ. Những cơn gió nhè nhẹ mang theo hơi nước thổi vào làm cho chúng tôi thấy mát rượi. Mai khẽ xuống xe mỉm cười mà nói với tôi:

– Anh Nam hôm nay sang ghê ha, đưa em đi đến tận hồ ăn thế này đấy.

– Thì anh em mình lâu không có dịp đi ăn cùng nhau thì cũng chọn một chỗ nào đó tử tế một chút ăn mới đã chứ.

Nói xong thì tôi cầm tay Mai và chúng tôi vào bên trong. Thực khách ở đây hôm nay cũng tương đối là đông. Những bàn ở phía trong thì hầu như là đã ngồi hết rồi, còn mấy bàn ở phía ngoài chỗ có thể nhìn ra được hồ thì còn trống. Tôi và Mai tiến lại ngồi xuống.

Hai tiếp viên khẽ đưa hai cái cái menu cho tôi rồi tươi cười mà nói

– Anh chị dùng gì ạ ?

Tôi gọi mấy món như cá lóc hấp, thêm một đĩa lươn xào sả rồi hai tô súp, tôi gọi như vậy thì Mai cũng không nói gì rồi gọi thêm một đĩa ốc hương hấp nữa.

Chẳng mấy chốc thì những thứ chúng tôi gọi đã được bày biện hết lên bàn. Mai bây giờ nhìn thấy những đĩa thức ăn trên bạn thì mở to mắt ra mà nói:

– Sao mà nhiều thế này nhỉ, anh ơi sao mà hai chúng ta ăn hết được tất cả những cái này đây. Em nghĩ gọi ít lắm mà. Đâu có nhiều như thế này

– Nhiều thì cố ăn cũng sẽ hết thôi mà em. Làm gì mà đã sợ sệt rồi, nào ăn đi em, để anh gọi thêm hai chai bia nữa nhé. Uống cùng anh.

Mai cười mà gật đầu, tiếp viên đưa bia ra rót ra cốc, chúng tôi nâng ly rồi ăn món ốc cho nóng. Trông thì nhiều như vậy thôi nhưng toàn là vỏ, vì là ốc mà, ăn hết đĩa ốc, làm hai tô súp thì thấy vẫn đói nên tôi bảo Mai:

– Em thấy chưa, tụi ốc này thì chỉ được cái vỏ là nhiều thôi chứ thịt thì có được bao nhiêu đâu. Dồn lại thì cũng được có một chút thôi mà ăn chẳng bõ, thế mà cứ sợ ăn không hết là sao chứ.

– Thì em biết đâu được cứ tưởng trông cái đĩa như thế thì làm sao mà hết được.

Chúng tôi ngồi ăn, nói chuyện mọi thứ trên giời dưới biển cho đến khi cũng gần hết thức ăn, hơi bia cũng hơi ngấm ngấm thì chúng tôi đứng dậy ra về. Tôi đèo Mai đi uống nước một chút rồi cũng vòng về nhà, có tí như vậy thôi nhưng mà cũng đã đến gần mười giờ tối. Tôi hỏi Mai:

– Thế bây giờ về nhà anh hay về nhà em nào? Cho em chọn đấy.

– Thôi về nhà anh đi, cho thoải mái, chỗ em còn nhiều phòng xung quanh lắm, chẳng có tự nhiên chút nào.

Tôi thấy Mai nói như vậy thì cũng đèo Mai về phòng của mình. Mở cửa ra thì Mai chạy vào mở cái cửa sổ cuối phòng để nhìn ra con sông phía đằng sau. Tôi thì cũng biết đằng sau phòng của mình xa xa có con sông nhưng hiếm khi mở cửa đó, hơn nữa về nhà thì cũng chỉ có ngủ lên cũng chẳng mở cửa làm gì.

Đón cơn gió từ sông thổi vào, tung bay cái mái tóc hơi dài của Mai một chút rồi Mai quay lại mỉm cười mà bảo tôi.

– Anh à, em đi tắm cái đã nhé. Nóng không thể nào chịu được nữa rồi anh ạ.

– Ừh vào tắm đi, anh cũng nóng lắm rồi, khiếp ăn có mấy miếng xả ớt chút bia vào thôi mà nóng đến dã man luôn.

Nói xong thì tôi cũng lột cái áo của mình ra, mặc cái quần dài vào trong nhà tắm. Tôi vừa vào thì Mai nói luôn:

– Thế anh tắm trước hay là em tắm trước đây nào ?

– Cả hai cùng tắm chứ còn như thế nào nữa. Thôi không nói nữa vào đây cùng anh.

Nói xong thì tôi cầm tay của Mai mà kéo vào trong phòng tắm của mình. Mai chưa cởi được cái đồ gì trên người của mình ra cả lên tôi cũng bắt đầu mà cởi cho Mai. Những cái cúc ngực được tôi cởi dần dần ra để lộ làn da đẹp vô cùng. Dạo này Mai thì có vẻ trắng hơn trước nhưng cũng gầy hơn trước một chút.

Hai bầu vú tuy vậy vẫn cứ căng tròn ra trông ngon lành không thể nào tả được. Cái áo lót màu đen tuyền khẽ nâng cái bầu vú lên trông càng khêu gợi hơn nữa. Tôi cởi được cái áo ngoài của Mai ra thì tiếp tục xuống bên dưới mà cởi chầm chậm lấy cái quần dài.

Hai cái đùi trắng hồng đẹp đã lộ ra. Người của Mai gầy nên cái đùi cũng gầy đi đôi chút, tuy nhiên trông nó càng tương xứng với cái eo va cái mông của Mai hơn. Tôi đưa nhẹ tay vào bẹn của Mai mà xoa.

Tôi không ngờ, chỉ mấy tháng không gặp như vậy thôi mà lông của Mai cũng đã dài ra nhanh thật. Ấn chầm chậm đúng vào cái đũng quần thì thấy một chút nước cũng đã chầm chậm chảy ra rồi. Thấy tôi đã cởi gần hết các thứ trên người của mình ra rồi thì Mai cũng quay ra bảo tôi:

– Anh cởi hết tất cả các thứ trên người em ra rồi mà trên người anh còn nguyên là làm sao, cởi ra đi anh. Nhìn này hãy còn cái quần dài này

Tôi đành cởi cái cúc quần của mình thì Mai cũng tụt chậm chậm cái quần của tôi xuống. Con cặc thì cũng đã căng tròn trong cái quần lót rồi. Mai xoa nhè nhẹ vào đó rồi nói:

– Trông vẫn hùng dũng như ngày nào đấy nhỉ. Nhìn ngon lành quá đi mất thôi. Nào cho em nắm lấy nó một chút nào.

Nói xong thì Mai cũng luồn luôn cả những ngón tay của mình vào bên trong cái quần của tôi mà không thèm tụt cái quần xuống bên dưới. Tôi thì cứ đứng như vậy cho Mai nắm nhẹ lấy con cặc mà vuốt.

Một lúc sau thì tôi cũng đưa tay mình lên, vòng ra đằng sau người của Mai cởi cái cúc áo ra rồi vứt cái áo lót áng một bên. Hai bầu vú căng tròn nhìn sướng không thể nào chịu được luôn nữa, nhất là hai cái núm vú hồng hồng, trông chỉ muốn cắn thật mạnh mà thôi.

Mai cứ mải mê xoa con cặc của tôi, tôi thì cứ thích bóp vú của nàng. Bóp chán bầu vú thì tôi khom người xuống mà tụt cái quần lót của Mai ra rồi đưa tay úp vào đúng cái mu lồn mà day nhè nhẹ.

Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra lai láng rồi. Tôi không ngờ nước nhờn của Mai ra nhiều như thế. Tôi chưa vội mà đưa ngón tay vào bên trong, mới chỉ vuốt qua loa bên ngoài rồi xoa vòng tròn trên đám lông đen mượt mà thôi.

Tuy mới làm như vậy thôi nhưng toàn thân của Mai đã cảm thấy sướng rồi. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn. Tôi cũng thấy nóng hết cả người nên phun nước xuống hai người chúng tôi, khẽ kì cọ cho nhau một lúc thì tôi lấy chai sữa tắm rót nhẹ lên tay mà xoa đều khắp người của Mai.

Mai lim dim mắt của mình, thả lỏng người mình ra mà tận hưởng những cảm giác êm dịu do bàn tay tôi mang lại. Tôi xoa khắp trên hai cái bầu vú căng phồng đó, bóp nhẹ nhàng cho Mai có cảm giác thích thúc rồi xao chầm chậm đến hai cánh tay rồi bóp nhẹ nhẹ vào vai và cổ của Mai để Mai có cảm giác dễ chịu.

Xoa chán ở bên trên thì tôi mới chầm chậm vuốt hai bàn tay của mình xuống bên dưới. Cho thêm mông chút sữa nữa vào trong tay thì tôi xoa tròn lên hai quả mông rồi bóp nhè nhẹ, những động tác của tôi làm Mai sướng vô cùng.

Bóp xong hai quả mông thì tôi vuốt xuống cái đùi trắng ngần, lần này thì tôi bóp kĩ hơn một chút đồng thời cũng đưa tay day nhẹ vào cái lỗ lồn. Nước nhờn lại bắt đầu ứa ra.

Những đống bọt li li trắng muốt bám vào những sợi lông khiến cái lồn của Mai càng đẹp hơn nữa. Tôi thích như vậy nên để đúng ngón tay vào cái hột len mà gãi nhè nhẹ. Mai từ lúc nãy đã sướng rồi nhưng bây giờ được tôi gãi như vậy thì càng sướng hơn nữa lên dạng cái chân của mình ra, ấn chầm chậm cái mu lồn xuống mà nói:

– Sướng quá, gãi mạnh nữa đi anh. a..a… đúng rồi…ưm…ư.ư..

Tôi càng móng mạnh hơn nữa, nhưng những ngón tay bên ngoài cọ thật nhiều vào lông lồn của Mai lên tạo càng nhiều bọt hơn trước. Một lúc sau thì tôi mới vặn nước cho bọt chảy hết, đến bây giờ thì Mai cũng xoa cho tôi.

Tôi xoa đều hết thân thể của Mai nhưng mà Mai thì chỉ có chú ý đến mỗi con cặc của tôi mà thôi. Mới xoa ngực tôi có được mấy cái thì Mai đã ngồi thụp xuống, tụt cái quần của tôi ra, nắm lấy con cặc và vuốt liên hồi, những sợi lông đen của tôi ở bên dưới cũng dính bết vào nhau bởi bọt sữa tắm. Mai cúi xuống đang định mút con cặc của tôi nhưng mùi sữa tắm như vậy lên không thể nào mà chịu được.

Tôi khẽ cười không nói gì, xả nước cho người mình trôi hết mọi thứ cùng với thân thể nõn nà của Mai rồi nói:

– Đỡ nóng rồi đấy, vào đi em, tắm như thế này là dễ bị cảm lạnh lắm đấy nghe chưa.

Mai chỉ cười không nói gì nhưng cũng vớ lấy cái khăn mà lau người cho tôi. Lau xong thì tôi giật lấy cái khăn tắm mà vắt lên dây luôn, thấy tôi làm như vậy thì Mai ngạc nhiên mà nói:

– Ơ thế em lau cho anh mà anh không lau cho em được một cái à, người gì mà đểu thế không biết, nhìn cái mặt kìa.

– Đểu đâu mà đểu cơ chứ. Cũng bình thường, không có gì là đểu cả, hơn nữa lau người cho em thì đâu có cần lau bằng khăn cơ chứ. Ra ngoài này anh lau được ngay đấy mà. Nào ra ngoài đi em.

Người tôi đã khô nên kéo Mai ra ngoài. Người Mai ướt lên cũng hơi lạnh mộ chút. Thấy Mai run run thì tôi sáp ất thân hình của mình vào người Mai luôn. Hai bầu vú căng cứng chạm nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích thú vô cùng. Khẽ nâng nhẹ cái cằm nhỏ nhắn lên rồi tôi mút chầm chậm lấy đôi môi mịn màng đang run vì lạnh của Mai

Tôi ôm và hôn như vậy thì Mai cũng ôm lấy tôi, khẽ đè Mai nằm xuống giường thì tôi mới bắt đầu mà mút chậm chậm cái đầu lưỡi. Thấy tôi mút thì Mai cũng khẽ đưa cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút một cách dễ dàng hơn.

Nước miếng của chúng tôi dần dần chảy ra mà quyện vào với nhau. Công nhận nước miếng của Mai vẫn ngon lành như ngày nào.

Tôi hôn một lúc khá lâu rồi cũng rời bờ môi của Mai ra, rồi hôn chầm chậm xuống cái cằm, tiếp theo là xuống cái cổ thon dài, tôi vừa hôn vừa mút những giọt nước còn sót lại trên cái thân thể ngọc ngà của Mai vào trong miệng.

Mai thấy tôi làm như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:

– Chắc đây là cái kiểu lau người của anh chứ gì, bựa quá. Chỉ được mỗi cái như vậy là không ai bằng.

– Thì đây cũng đúng là lau người không cần khăn còn gì nữa. Em nhìn này, cũng khô đấy chứ, mà vừa khô vừa sướng nhé, khác hẳn cầm cái khăn không khốc chà đi chà lại, hỏng hết da ra.

Nói xong thì tôi cũng cúi xuống tiếp mà mút chầm chậm những giọt nước trên cái bầu vú to tròn của Mai. Tôi mới mút đến đó thôi thì Mai đã rùng mình. Khi đã hết những giọt nước còn sót lại thì tôi ngậm luôn cái núm vú mà mút chầm chậm.

Cảm giác mềm mại, căng tròn của nó sướng vô cùng. Nhất là khi hai hàm răng của mình cắn nhẹ vào cái núm vú đó. Nó mềm mềm âm ấm thích vô cùng. Tôi càng cắn thì càng ham, không chịu nổi nữa lên mút thật mạnh cả cái quầng vú của Mai luôn. Mai sướng quá, cong người của mình lên:

– Ui đã quá. . sướng quá. .mút mạnh lên anh… cắn cũng được….a….a…aa

Mút chán chê cái đầu ti của Mai thì tôi lại đưa tiếp cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới cái bụng nhỏ nhắn của Mai mà mút nhè nhẹ, công nhận là làn da của Mai mát lạnh thật, mút đến đâu thì làm cho tôi sướng đến đấy.

Những chỗ da thịt trắng toát của Mai được tôi mút vào thì đỏ ửng lên trông càng đẹp hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã mút đến cái bẹn của Mai. Công nhận nhìn chùm lông đen mượt của Mai nhô lên làm cho tôi thích vô cùng.

Không vội vã nhưng cũng không từ tốn tôi cúi xuống ngậm luôn đám lông mềm mại mượt mà của Mai mà mút thật mạnh. Những giọt nước còn đọng lại được tôi mút hết một cách ngon lành. Một lúc sau thì tôi mới đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình lui xuống phía dưới cái khe lồn.

Khe lồn của Mai đỏ hồng lên trông ngon lành vô cùng, những giọt nước nhờn ứa ra thành một dòng nhỏ xuống bên dưới. Tôi khẽ cúi thật sâu xuống đưa cái đầu lưỡi của mình mà quét dọc một cái,

Mai không nói gì mà chỉ dạng chân của mình thật to ra rồi ưỡn cái lồn của mình lên một chút mà thôi. Tôi thấy Mai không nói thì càng liếm mạnh hơn nữa. Những giọt nước nhờn vị mặn mặn ngai ngái bắt đầu tràn vào lưỡi tôi. Đến bây giờ thì Mai không thể nào chịu được nữa mà rên lên

– Ui đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu được nũa …anh ơi liếm mạnh lên nữa đi nào. . ui em thích quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được. . liếm mạnh vào sâu bên trong nữa đi anh. . em thích. . ui em sướng a. a. a. đã quá. . sướng quá

Tôi càng liếm dọc theo cái khe lồn mà chưa vào trong nhưng cũng chính như thế này mà nước nhờn chảy ra nhiều hơn. Khi đã thành dòng nhỏ xuống bên dưới thì tôi mới khẽ đưa nhẹ hai tay của mình vào hai cái mép lồn mà vạch chầm chậm cái lồn của Mai ra.

Những thớ thịt hồng hồng bóng nhẫy lên bởi nước nhờn làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn. Tôi kéo căng ra rồi tiếp tục đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong thật sâu hơn nữa mà ngoáy. Lần này thì Mai cong hẳn người giật lên mà không nói câu nào nữa, nước nhờn cứ thế mà tuôn ra.

Tôi càng đưa đầu lưỡi vào những thớ thịt mềm mềm đó mà ngoáy thì càng cảm thấy thích hơn, đã hơn nữa. Nó ấm ấm trơn trơn sướng vô cùng. Những liếm mãi cũng chẳng thích lên tôi ngậm luôn cả cái mu lồn vào mà mút chùn chụt. Mai không chịu được nữa mà rên lên:

– Úi. . đã quá sướng quá. anh ơi. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. .. . sao mà đã thế sướng thế hả trời. . ui tê rần hết cả chỗ đấy rồi đây này. . đã quá. . sướng quá. . mút mạnh chỗ đó của em nữa lên đi anh. . em sướng quá. . ui dễ chịu quá. thích quá

Tôi càng mút mạnh hơn cho cái lồn của Mai đỏ lựng lên nữa. Một lúc sau thì khẽ nằm luôn lên người Mai cầm con cặc mà ấn chầm chậm cho nó chui vào bên trong cái lỗ lồn. Do nước nhờn của Mai khá là nhiều lên con cặc tôi chỉ hơi đẩy một cái là đã chui vào rồi.

Mai cũng ưỡn người của mình lên để cảm nhận con cặc của tôi chui tọt vào bên trong. Khẽ cắn chầm chậm lấy cái bờ môi bên dưới của Mai rồi nắm nhẹ lấy hai cái bàn tay nhỏ bé tôi nhấp con cặc vào bên trong.

Những tiếng nhẹp nhẹp chầm chậm vang lên khi nước nhờn của Mai trào ra lai láng. Tôi càng nhấp thì Mai càng ưỡn người lên vì sướng, chẳng mấy chốc thì những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn của Mai quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra lai láng. Tôi đoán là Mai đã lên cơn cực khoái lên nhấp mạnh hơn.

Toàn thân của Mai run lên vì sướng, khẽ quặp hai chân vào đùi tôi ấn cái mu lồn của mình lên sát gốc cặc Mai rên lên:

– Úi đã quá. . sướng quá. .a…a…aa Sướng quá…

Tôi càng nhấp mạnh hơn cho Mai sướng hơn nhưng cũng được một lúc sau thì hơi mệt lên rút con cặc ướt đẫm bởi nước nhờn ra nằm bên cạnh Mai. Mai khẽ ấu yếm nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói:

– Công nhận là sướng không thể nào chịu được anh ạ. Đã ơi là đã luôn đấy. Thích ơi là thích. . . Tê hết cả cái lỗ lồn, cảm ơn anh nhiều lắm, mà sao hôm nay em sướng thế nhỉ. Mới có một chút thôi mà đã không thể nào chịu được nữa rồi.

– Thì anh liếm như thế còn gì nữa. Mới mút có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra lai láng rồi còn gì, địt thêm mấy cái nữa thì nước càng chảy ra nhiều.

Tôi ôm sát Mai vào trong lòng của mình mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn cộng cái bẹn đang ướt đẫm bởi nước nhờn. Một lúc sau thì Mai vẫn còn cảm giác thèm muốn trong con người lên khẽ quay sang mút chầm chậm lấy đầu ti của tôi mà nói:

– Anh à, chúng ta lại làm tiếp nhé, em nứng không thể nào chịu được nữa rồi đây này, lần này thì cho em lên trên được không ?

– Em thích thì anh chiều em đấy, chỉ sợ lên được một chút lại không chịu được mà nằm xuống thôi.

– Có mà anh mới như thế ý, nhìn cái mặt rõ ghét cơ.

Nói xong thì Mai cũng khẽ trèo lên người tôi, ép nhẹ hai cái vầu vú vào ngực tôi rồi dạng chân của mình ra. Thân thể của Mai vẫn sát vào người tôi nhưng Mai khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống cầm lấy con cặc của tôi, ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp của mình.

Chẳng khó khăn gì để cho con cặc tôi chui vào bên trong cả. Tôi khẽ đẩy chầm chậm con cặc của mình lên cho nó cắm sâu vào một chút, còn Mai thì cũng ấn chậm cái lồn của mình xuống thêm một chút nữa.

Những tiếng nhẹp nhẹp bắt đầu vang lên, lần này thì Mai có làm mạnh hơn một chút, mái tóc đen mượt khẽ đung đưa nhẹ nhàng trên bờ vai làm cho tôi thích chí hơn nữa. Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn.

Tôi cũng đưa tay xuống bên dưới để đỡ lấy cặp mông tròn lẳn đồng thời vuốt chầm chậm lấy cái eo thon nhỏ của Mai, tôi nhấp một chút thì khẽ bảo Mai ưỡn người của mình cho tôi mút chầm chậm cái bầu vú.

Nhún mãi thì Mai cũng mệt, những giọt mồ hôi đã chầm chậm chảy ra ở hai hàng tóc mai của Mai, trông Mai hơi khó nhọc một chút nhưng mà sự dâm đãng thì có thừa, tôi khẽ cười mà nói:

– Chắc là mệt rồi hả, thôi nằm xuống đi anh làm tiếp cho nào, đang sướng mà dừng lại thì làm sao mà có được cơ chứ, nào dậy đi em.

Nghe tôi nói như vậy thì Mai cũng khẽ ngồi dậy mà nhấc cái lồn của mình lên khỏi con cặc của tôi. Những giọt nước nhờn của Mai khẽ chảy xuống bụng của tôi, tôi mới thấy Mai là con người dâm đãng đến như thế nào.

Mai nhấc cái lồn của mình ra đang định nằm xuống làm theo kiểu truyền thống thì tôi khẽ bảo:

– Chổng mông lên đi em, làm như thế này mới sướng chứ, làm như thế kia làm sao mà sướng được, anh là anh thích nhất cái kiểu này cơ.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng chổng mông của mình ra đằng sau rồi hơi dạng chân của mình ra một chút, tôi quỳ xuống cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa, tôi khẽ ấn cho ngậm con cặc vào bên trong rồi để trong đó một lúc.

Những thớ thịt nóng hổi cứ như quấn quanh lấy con cặc của tôi mà mút lấy nó vậy. Mai sướng quá, khẽ đẩy cái mông của mình ra đằng sau mà nói:

– Anh à, ấn mạnh vào mà nhấp đi chứ anh. . sao mà cứ để ở như vậy chứ…nhấp mạnh lên nào đi anh. . em xin anh đó. . nứng quá rồi anh ơi. . . a.a.aa

Tôi thấy Mai nứng như vậy thì ôm lấy cái eo của Mai mà bắt đầu chậm chậm đẩy con cặc của mình cho nó chạy dọc theo cái lỗ lồn, nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa.

Tôi nhấp một lúc sau thì mỏi hai cái cơ liên sườn nên không lâu sau cũng bắn ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Mai. Tôi khẽ đẩy hai cái cặp mông tròn lẳn của Mai vào cho nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi mà rên lên:

– Ui em ơi. . anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi dây này. . anh ra.a..a…aa

– Em cũng ra rồi. . mà anh ra nhiều nữa đi anh. . cho thật nhiều vào nhiều. . ưm..ư.ư.ư..mm

Con cặc của tôi giật giật mấy cái rồi phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Mai. Những cảm giác sung sướng đến khó tả. Khi con cặc của tôi đã mềm lại một chút thì tôi mới rút nhẹ nhàng ra khỏi cái lỗ lồn ấm áp trơn nhẫy của Mai.

Những dòng tinh trùng hòa cùng với nước nhờn chầm chậm mà chảy ra dọc theo cái khe lồn làm ướt cả chùm lông phía bên dưới. Mai ngồi dậy, vào trong nhà tắm xả nước cho hết chúng đi rồi quay ra mỉm cười mà nói:

– Công nhận là ăn xong có sức làm chuyện này sướng thật đấy. Đã quá, tê hết cả chỗ đấy của em lên nữa. Cảm ơn anh nhé.

Tôi khẽ cười mà không nói gì cả. Hai chúng tôi ngồi nói chuyện một chút rồi khẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày hôm sau là thứ bảy nên tôi vẫn nằm mà ôm Mai. Xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi Mai nói:

– Thôi nào dậy đi anh, muộn rồi, suốt ngày ngủ nướng như thế này à. Dậy mà làm việc đi chứ. Dạo này phom người của anh cũng xuống rồi đấy, dậy mà tập đi nào, nhanh lên.

– Hôm nay là thứ bảy mà em, làm gì mà dục cuống lên thế đợi anh đã chứ, mà chiều mới tập chứ sáng thì tập cái gì, chỉ có tập cái đấy với em ở trên giường này thôi, nào tập tiếp nhé.

– Tập cái gì mà tập cơ chứ. Dậy đi anh, đói như vậy mà cũng làm được á. Dậy đi, ăn sáng xong muốn làm cái gì thì làm. Nhanh nào.

Tôi đành dậy cùng với Mai, vệ sinh xong thì chúng tôi đi ăn sáng. Loanh quanh một hồi đến tầm tám rưỡi thì trời khá là nắng. Chẳng kiếm được chỗ nào chơi nữa tôi bảo Mai:

– Thôi về nhà cho nó lành, cứ lang thang ngoài đường như thế này ốm vì nắng mất, mà ốm vì nắng chỉ có khổ thôi, chỉ ốm bằng cái kia là sướng.

Tôi nói xong thì phóng về nhà, Mai nghe tôi nói như vậy thì cũng khẽ cấu nhẹ vào sườn tôi. Nhưng tôi mặc kệ vẫn đèo Mai về nhà của mình.

Tôi vào nhà thì đóng của lại ôm chầm lấy Mai mà lột quần áo của Mai ra luôn. Mai cũng không vừa cũng lột hết quần áo của tôi ra. Lần này thì tôi không còn liếm Mai nữa mà đè luôn Mai lên giường mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Tôi thử như thế này xem lồn của Mai có nước không, không ngờ nước nhờn vẫn ầm ầm mà tuôn ra một cách thật là nhiều. Con cặc của tôi chẳng có khó khăn gì mà chui ngập vào bên trong cái lô lồn thật là sâu.

Mai ưỡn người của mình lên, xoa chầm chậm lấy cái lưng trần của tôi, quặp hai chân vào đùi tôi rồi đẩy cái mu lồn của mình lên mà nói:

– Ui đã quá. . sướng quá. . em thích được làm như thế này lắm. . lại làm với em như tối hôm qua đi anh. . mạnh vào nhé …hôm nay chúng ta phả làm hai lần nhé, hôm qua em hãy còn bứt rứt không thể nào chịu nổi được anh ạ.

– Thế hả được thôi nhưng mà lúc đó đừng có bảo anh dừng lại vì em đau quá đấy nhé. (tiếp phần 12)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
Loading...