Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P12

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P12
Tôi nhấp chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn còn Mai thì quặp chặt lấy tôi. Nước nhờn thì cứ thế mà tuôn ra thật nhiều là nhiều.

Một lúc sau thì tôi cũng hơi mỏi nên bảo Mai

– Nào đổi kiểu khác đi em, anh cảm thấy mệt rồi đây này !

– Sao mới làm có một chút như vậy thôi mà đã kêu mệt là thế nào hả anh. Phải cố lên nữa chứ, làm gì mà kém thế không biết. Cố lên nữa nào, nhanh lên đi anh, em không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi sướng quá, ui đã quá …ấn mạnh vào bên trong nữa đi nào

Tôi càng nhấp mạnh hơn nhưng do hai cạnh sườn của tôi đau quá lên cố mà con cặc cũng chỉ được vào bên trong một chút sâu hơn nữa thôi. Tuy vậy thì người của Mai cứ rung lên vì sướng không thể nào tả được nữa. Tôi nhấp chán thì tôi bảo Mai:

– Nào chúng ta đổi tư thế khác nhé em, chắc là sướng lắm rồi chứ gì, nước ra nhiều thế này cơ mà, nào đổi nào.

Tôi nói xong thì tôi tiếp tục bế Mai lên mà tống con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Tôi bế lên như bế một người em bé bỏng mà cứ thế ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Mai thấy tôi bế lên mà nhấp thì cũng bám nhẹ hai tay của mình vào cổ tôi lấy điểm tựa, rồi ấn mạnh cái lồn của mình xuống. Miệng thì khẽ cười mà nói với tôi:

– Sao mà. . . thích thế. . sướng không thể nào chịu được nữa …ấn mạnh vào nữa đi anh em thích không thể nào chịu được nữa rồi …lần đầu tiên em được bế lên mà làm như thế này đấy. . ui đã quá. . thích thật đấy.

Bế Mai một lúc thì tôi cũng hơi mỏi tay, để luôn Mai ngồi xuống cái bàn uống nước mà cứ thế nhấp chầm chậm con cặc của mình vào thêm một chút nữa. Công nhận là bế Mai lên mệt thật lên chỉ một chút sau thì mồ hôi của tôi đã tuôn ra như tắm rồi. Mai thấy tôi như vậy thì mỉm cười mà nói:

– Sướng chưa, ham cho lắm vào, bây giờ mồ hôi mồ ke chảy ra như tắm rồi kia kìa, nhìn cái mặt sao mà dê thế không biết.

– Với một người đàn bà dâm như em thì không dê không được, nghỉ một chút thì lại chiến tiếp, hôm nay anh phải làm cho em phát sợ thì mới thôi. Nào nghỉ một chút nhé.

Tôi tút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn, rồi ngồi xuống giường mà nghỉ một chút. Công nhận là mất sức thật. Nghỉ vẫn chưa khoẻ, tôi mở tủ lạnh, lấy chai nước tăng lực mà tu ừng ực, thấy tôi uống như vậy thì Mai cũng lườm tôi mà nói.

– Sao anh lấy uống mà không lấy cho em hả. Chỉ được cái ăn mảnh là giỏi không ai bằng thôi. Xí cái mặt.

– Nhưng có biết uống không đấy. Mà uống vào lại không làm được chuyện gì nữa thì buồn cười đấy. Mà tăng lực thì không biết có tăng lượng nước chảy ra không đấy.

Thấy tôi trêu như vậy thì Mai cũng lườm tôi, hai gò má cũng ửng hồng lên. Tôi đoán là Mai cũng khát nước lên lấy cho Mai một chai nước để Mai uống.

Uống xong thì tôi cười mà không nói gì, bế Mai lên giường. Lần này thì Mai mở tròn mắt ra ngạc nhiên nhưng mà vẫn nói với tôi:

– Ơ anh định làm thật với em đấy à. Tưởng không làm nữa, nghỉ rồi chứ!

– Nghỉ là nghỉ thế nào, sướng như thế thì làm sao mà có thể nghỉ được cơ chứ. Nào nói chung là chúng ta làm tiếp nào.

Tôi lại bế Mai ra giường mà đặt Mai nằm xuống. Nhưng bây giờ tôi không vội đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Mai mà cúi xuống liếm chầm chậm lên cái mu lồn. Nước nhờn lúc nãy vẫn chảy ra thật nhiều là nhiều.

Tôi càng mút thì Mai càng cong người của mình lên mà tận hưởng những khoái cảm do tôi mang lại. Mút chán cái lỗ lồn thì tôi chọc chầm chậm ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy chầm chậm.  Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều hơn, những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Một lúc sau thì Mai không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ối anh ơi. . móc nữa đi anh. . em thích thật đấy. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi. . chọc thật sâu ngón tay của anh vào bên trong nữa đi anh. em sướng. a. a. a. dễ chịu quá. . sướng quá. . ui tê hết không thể nào chịu được nữa rồi đây này. a. a. a. a.

Tôi móc thật mạnh rồi cũng khẽ ngồi dậy, cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào rồi nhấp thêm mấy cái nữa. Nhưng những cảm giác không còn sung sướng nữa lên tôi bảo Mai:

– Nào chổng mông lên đi em. Cho anh làm một chút nào. Anh là anh thích làm như vật lắm đấy, hai cặp mông của em nó cứ núng na núng nính, địt phát tê con cặc lên.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng chẳng nói gì mà chỉ khẽ cười nhưng rồi cũng chầm chậm mà chổng cái mông của mình lên rồi dạng chân của mình ra thêm một chút nữa. Tôi không nói gì cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi ấn mạnh một cái.

Đầu con cặc trơn tuột đánh cái ót một cái rồi chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn của Mai. Mai cong người rồi khẽ đẩy mông của mình ra đằng sau một chút để tôi có thể nhấp một cách mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cứ thế mà phát ra liên hồi. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn.

Một lúc sau thì Mai cũng khép cái chân của mình lại để con cặc có thể cọ thật mạnh vào cái thành mép lồn hơn nữa. Mái tóc khẽ đưa nhẹ đung đưa trên cái lưng mềm mại mượt mà khiến cho tôi thích không thể nào chịu được. Ôm lấy cái eo mà nhấp mạnh hơn nữa thì Mai không chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ôi. . ư. Ư. Ư. Ư…ư…ư. . đã quá. . ấn mạnh …vào bên trong người nữa đi anh. . cho căng hết chỗ đó của em, …ra đi nào anh ơi. . sao mà sướng thế hả trời. . ui đã quá …. mạnh nữa lên đi anh.

Tôi cố gắng nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi không thể nào chịu được nữa, phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Mai. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Thấy tôi đã ra như vậy thì Mai mỉm cười mà nói:

– Sao bảo chiến đến cùng cơ mà. Mới có như thế thôi mà đã ra rồi là sao. Phải cố lên chứ. . ấn. . mạnh nữa vào đi anh. . ra thì cũng cho ra hết vào bên trong em đi nào.

– Công nhận là anh thấy người đàn bà dâm như em cũng là lần đầu tiên đấy. Anh tưởng chị Lan Phương đã dâm rồi nhưng em lại còn là người dâm hơn nữa. Chỉ thích cho hết vào bên trong người mình là làm sao hả.

– Thì nó sướng chứ còn làm sao nữa. Có thế mà cũng hỏi, nào cho hết chưa anh, cho hết thì rút ra đi nào.

Tôi cố thêm mấy cái nữa rồi mới rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Tinh trùng của tôi theo những dòng nước nhờn mà chầm chậm chảy xuống bên dưới. Những sợi lông lồn dính bết lại với nhau, tôi vuốt thì nó dính lại như có một chút keo gì đó dính bết vào. Mai dạng chân của mình ra, rồi nhìn theo những cú vuốt chầm chậm của tôi mà nói.

– Chỉ được cái nghịch là không ai bằng mà thôi. Lớn rồi mà hãy còn như thế. Thôi để yên vào em rửa nào. Nghịch bẩn hết rồi đây này.

Tôi khẽ ngồi sang một bên cho Mai vào trong nhà tắm mà rửa cái mu lồn cũng như cái lỗ lồn của mình. Tôi cũng vào rửa tay rồi leo lên giường. Không ngờ làm xong thì cơn buồn ngủ kéo đến nhanh thật.

Tôi ôm Mai vào trong lòng mình rồi cả hai chìm vào trong giấc ngủ. Chiều dậy thì tôi đưa Mai đi chơi một chút rồi đưa Mai về nhà. Về đến nhà thì tôi tập một chút cho giãn cơ bắp rồi lại lên ngủ. Đang thiu thiu ngủ thì mấy đứa bạn lại rủ đi nhậu.

Nhậu xong thì cũng đến muộn mới về, Chợt nhớ mai là chủ nhật lên tôi ngủ chán mắt thì mới dậy. Tôi chuẩn bị mọi thứ rồi đi làm. Công việc cũng nhẹ nhàng lên không mệt tí nào. Làm xong thì tôi về nhà, chuẩn bị cho sang thứ hai đi học.

Tuần tới tôi thực hành và khá là nhiều lên cũng chẳng còn có thời gian làm chuyện đó với chị Lan Phương hay Mai nữa. Tôi hùng hục làm như một con trâu vậy, Liên ở nhà cũng để con mà lên chơi với tôi, nhưng đúng là tuần tôi bận lên tôi cũng chẳng làm được gì. Liên ở một hôm rồi về, lòng vẫn mong tôi học tốt.

Sang tuần sau tiếp thì tôi lại dỗi hoàn toàn do những công việc khó khăn đã được giải quyết hết rồi. Bữa thứ hai đầu tuần tôi đến chỗ chị Lan Phương thì chị Lan Phương nhìn tôi rồi khẽ mỉm cười mà nói:

– Sao công việc học hành đã đỡ mệt chưa em, khiếp nhìn học hành gì mà sạm hết cả người lại là thế nào. Cố mà giữ lấy phong người cũng như cái mặt chứ, nhìn khiếp quá đi, ăn uống nhiều vào đi nhé.

– Vâng em biết mà chị, nhiều thứ quá lên cũng hơi mệt. Bây giờ thì đỡ nhiều rồi chị ạ, yên tâm nghỉ vài ngày là lại ổn ngay đấy mà có gì đâu.

Tôi nói xong thì lại tập những phong cách mới mà chị Lan Phương khẽ chỉ dậy cho tôi. Những phong cách này khá là mới mẻ lên tôi cũng phải học thật nhiều. Chẳng mấy chốc thì đã đến khuya, chị Lan Phương có bạn gọi lên đi trước. Mai thì không đến chỉ còn mỗi Quỳnh và Lan thôi. Quỳnh thì đi chơi với anh chàng đan tán tỉnh nên tôi với Lan đi về.

Tôi với Lan đang chầm chậm đi về thì trời đổ cơn mưa bất chợt, tôi và Lan ướt hết từ đầu đến chân vì chẳng có mang áo mưa. Tôi thấy nhà Lan cũng khá xa lên tôi và Lan về luôn phòng trọ của tôi.

Vừa đỗ xe xuống cái hiên tôi mở cửa thì dã thấy Lan run lên vì lạnh. Tôi mở cửa nhanh cho Lan đi vào rồi mỉm cười mà nói:

– Trông em kìa, đã run lên vì lạnh rồi. Mới có mưa một chút mà. Đấy anh bảo về nhà anh còn đỡ chứ về nhà em thì còn lạnh nữa.

Lan không nói gì mà khẽ ôm nhẹ hai cánh tay của mình vào bờ vai, những giọt nước mưa vẫn chảy chầm chậm từ mái tóc xuống khuôn mặt. Tôi khẽ dắt xe vào trong nhà rồi đưa cho Lan cái khăn mặt mà nói:

– Em lau đầu đi cho khô, rồi vào trong phòng tắm anh đưa cho bộ quần áo mà mặc tạm. Không khéo cảm đấy.

Lan nhận lấy cái khăn ở tay tôi rồi đưa lên mái tóc của mình mà vò nhẹ nhẹ để lau mái tóc ướt nhẹp. Tôi rút bộ quần áo rồi đưa cho Lan. Lan đi vào trong nhà tắm thay quần áo của mình.

Tôi ở ngoài thì cũng tìm lấy một bộ quần áo để thay. Nhìn Lan trong nhà tắm thì tôi cũng thấy nóng hết cả người lên. Lan không được xinh cho lắm nhưng trông thì ngon lành vô cùng. Nước da bánh mật hoà cùng với dáng vẻ khoẻ mạnh khiến Lan tràn đầy sức sống luôn.

Một lúc sau thì Lan khẽ đi ra với bộ quần áo của tôi trên người. Trông Lan cũng khá là xinh xắn. Mái tóc được buộc cao lên trông càng hấp dẫn.

Tôi khẽ cười rồi vào trong nhà tắm mà thay quần áo của mình ra. Nhìn bộ đồ lót của Lan đang phơi tôi đoán là Lan đã cởi hết ra rồi. Nghe Quỳnh và Mai nói chuyện chắc là Lan cũng thuộc loại đàn bà từng trải qua chuyện đấy rồi.

Tôi thay xong quần áo của mình thì cũng ra. Lan đang ngồi trên giường mà khoanh chân của mình lại xem ti vi. Tôi nhìn Lan mà mỉm cười, vì Lan trông xinh lắm. Thấy tôi ra thì Lan nói luôn:

– Đợi tạnh mưa thì anh đưa em về nhé. Mai em giặt đồ trả lại anh cũng được.

– Mưa như thế này thì không biết bao giờ nó mới tạnh đâu em ạ, thôi cứ ở đây, mai về cũng được có chết ai đâu.

Công nhận là ngoài trời mưa cũng to thật, mà mưa như thế này thì chắc chắn là Lan không thể nào về được rôi. Tôi len lén nhìn Lan. Hai cái bầu lồ lộ trong cái áo, tôi đoán vú của Lan cũng to không kém của Quỳnh một chút nào.

Tôi nhìn Lan một chút rồi ra khép cái cửa sổ lại cho đỡ hắt nước mưa vào trong phòng. Đồng thời thì tôi cũng ngồi cạnh Lan mà xem ti vi. Lan đang chăm chú coi bộ phim kiếm hiệp nên cũng không chú ý gì đến tôi cả.

Nằm cạnh nàng, tôi ngửi thấy một mùi hương nhè nhẹ từ cơ thể của Lan toả ra. Làn da bánh mật trông càng thích hơn nữa, nhất là nụ cười duyên vô cùng. Tôi nhìn Lan rồi đưa cho Lan cái gối mà nói.

– Cầm gối mà ôm đi em, anh nhìn thấy em ngồi như thế này buồn cười lắm, mà sao lớn rồi mà còn coi mấy cái phim kiếm hiệp như trẻ con vậy.

– Hay mà anh, triết lý sống trong những bộ phim như thế này cũng hay lắm đấy chứ, đâu có gì là không đáng xem. Hơn nữa phim kiếm hiệp thì trẻ con hay người lớn đều coi được hết mà, đâu có phân biệt trẻ con hay người lớn thì mới được xem đâu.

Tôi thấy Lan nói một tràng giang như vậy thì cũng chẳng nói thêm câu nào nữa mà ngồi xem với Lan. Mưa càng lúc càng nặng hạt, không khí bây giờ cũng khá là mát tôi, Lan hơi run run vì rét, tôi đánh bạo ôm Lan luôn vào trong vòng tay của mình.

Lan thấy tôi làm như vậy thì cũng quay ra lườm một cái, nhưng ngay sau đó cũng ngồi sát vào trong vòng tay của tôi luôn. Tôi cũng viện luôn cái lý do của mình:

– Thấy em lạnh thì anh ôm em một chút thôi mà, có gì đâu, em xem thì em cứ xem đi

Tôi nói là ôm thôi nhưng bàn tay tôi bên dưới cũng xoa chầm chậm lấy cái bụng của Lan rồi. Không ngờ Lan như vậy mà bụng săn chắc không thể nào tả được. Tôi xoa mà thích cả tay. Xoa chán cái bụng thì tôi khẽ đưa chầm chậm đưa lên phía trên.

Làn da mát lạnh nhẵn mịn của Lan làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Thấy tôi đưa chầm chậm tay của mình lên thì Lan cũng quay lại lườm tôi mà nói:

– Có bỏ tay ra không thì bảo, không thì em oánh cho anh một trận đấy.

Tôi cười rồi ôm chặt Lan vào trong lòng của mình, đưa tiếp bai bàn tay của mình lên phía trên nữa, nói:

– Anh không bỏ đấy, làm sao nào. Em như thế này thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ. Mà cho anh sờ một chút thì cũng có chết ai đâu nào.

Hai bàn tay của tôi ở bên trên đã bóp chầm chậm được vào cái bầu vú của Lan. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Vú của Lan vừa to, vừa cứng lên bóp sướng vô cùng. Tôi bóp mạnh tay của mình thì Lan cũng khẽ ưỡn chầm chậm ngực của tôi lên để tôi có thể bóp mạnh hơn chút nữa.

Tôi thấy Lan không nói gì nữa thì tôi khẽ hôn chầm chậm lên cái cổ thon dài của Lan rồi đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm lấy cái vành tai, cảm giác mềm mại của nó thích vô cùng. Tôi liếm quanh cái vành tai rồi ngậm lấy cái dái tai của Lan mà mút chầm chậm.

Lan bây giờ đã bị nhục dục xâm lấn lên không còn biết gì nữa mà chỉ khẽ nằm đờ người ra mà nhắm mắt của mình lại. Tôi khẽ mút mạnh hơn nữa rồi vê chầm chậm lấy cái núm vú. Núm vú của Lan cũng khá là bé, ở dưới lớp áo tôi cũng chưa nhìn thấy được nhưng vê nó ở giữa hai đầu ngón tay cái cũng làm cho tôi sướng lắm.

Vê chán cái đầu vú thì tôi để cho Lan nằm hẳn xuống mà hôn chầm chậm lên bờ môi ấm nóng của Lan. Lan cũng khẽ vòng tay qua cổ của tôi mà chầm chậm kéo tôi xuống. Hai bờ môi của tôi dần dần quấn lại với nhau.

Một cảm giác thơm nồng ngon lành làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Lan cũng đưa đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút. Đầu lưỡi của Lan nhỏ nhắn nên tôi càng mút càng mạnh. Mút chán thì tôi còn cắn chầm chậm vào đúng cái đầu lưỡi đó nữa.

Bên dưới thì tôi cũng cởi chầm chậm những cái cúc áo của Lan ra rồi tiếp luồn tay xuống cái quần lửng mà tôi mang ra cho Lan mặc. Cái quần chun nên tôi dễ dàng mà luồn tay của mình vào bên trong.

Những sợi lông mềm mại ở trên cái mu lồn đã chầm chậm hiện ra ở cái bàn tay tôi. Lồn của Lan cũng không phải là lắm lông lắm nhưng cũng phải nói là nó nhô lên cao vô cùng. Tôi xoa chầm chậm vào đó thì Lan có vẻ ưỡn cái lồn của mình lên thích thú vô cùng.

Tôi xoa chán đám lông ở phía trên thì chầm chậm khẽ đưa nhẹ nhàng bàn tay của tôi xuống đúng cái mu lồn mà xoa dọc theo cái lỗ lồn. Nước nhờn từ lồn ứa ra. Chẳng mấy chốc thì đã ướt bàn tay của tôi.

Bây giờ thì tôi mời rời đôi môi của Lan ra, hôn chầm chậm xuống cái cổ rồi xuống tiếp bên dưới nữa. Hai bầu vú căng phồng đã được tôi nhìn rõ. Hai núm vú của Lan cũng hồng nhưng do nước da bánh mật nên trông càng xinh xắn đáng yêu lắm.

Tôi bóp chầm chậm một bên rồi cúi đưa đầu lưỡi của mình liếm vòng quanh cái núm vú rồi ngậm đúng cái núm vú mà mút. Lan sướng quá, ưỡn người của mình lên, mắt lim dim lại mà tận hưởng khoái cảm đó, một lúc sau thì Lan cũng khẽ cào nhẹ vào lưng tôi mà rên lên:

– Ư. . a…ă…ư. . ư. anh ơi. . em thích lắm. . mút mạnh nữa lên đi anh. . em sướng không thể nào chịu được nữa rồi đó anh ơi. . liếm mút mạnh của em nữa đi anh sướng quá. . thích thật đấy. . ui đã quá. . thích quá.

Tôi thấy Lan sướng thì càng cắn mạnh hơn. Hai bầu vú của nàng cứng ngắc. Mút chán chê thì tôi đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình xuống bên dưới, liếm chầm chậm xuống cái bụng.

Đến cái cạp quần thì tôi tụt luôn cái quần của Lan xuống để xem cái khe lồn. Lồn của Lan đen lại rồi nhưng trông ngon lành vô cùng. Những sợi lông đen nhánh mọc xoăn xoăn nhẹ nhẹ từ trên cái bụng rồi lan lên trên cái mu lồn.

Tôi liếm chầm chậm đúng vào đám lông đó thì Lan dạng chân của mình ra để cho tôi có thể liếm một cách dễ hơn nữa. Do nước nhờn của Lan đã ra nhiều rồi nên tôi cũng ngửi thấy mùi ngai ngái nồng nồng.

Công nhận là mùi lồn của Lan khác hẳn với mùi của Quỳnh, Mai hay là của chị Lan Phương, mỗi cái lồn có một mùi vị khác nhau, tôi đưa nhẹ đầu lưỡi của mình liếm dọc theo cái khe lồn ướt nhẹp mà mút những giọt nước nhờn vào trong miệng.

Nước nhờn của Lan có phần mặn mặn hơn của Mai nhưng chính vì đó tôi càng mút mạnh hơn nữa. Há to miệng của mình ra tôi ngậm cả cái mu lồn mà mút thật mạnh. Những tiếng chụt chụt vang lên khe khẽ. Lan sướng quá, không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ôi đã quá. . sướng quá. . anh ơi. . em không nghĩ lại sướng đến như vậy đó anh. . liếm mạnh nữa vào đi anh em thích thật đấy…sướng quá. . thích quá. . ưm ưm đã không thể nào chịu được nữa anh ơi. . em xin anh đó a, a. . a. a đã quá. . .

Tôi cứ thế mà liếm mạnh hơn cho nước nhờn của Lan chảy ra thật nhiều. Liếm mút chán bên ngoài thì tôi mới vạch chầm chậm hai cái mép lồn của Lan ra mà đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong.

Một cảm giác ấm nóng không thể nào tả được vì sướng. Tôi đút cả cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy, đồng thời cũng lướt chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào cái hột lẹ căng phồng khiến cho Lan khép chân lại vì sướng.

Khi nước nhờn đã ra rất nhiều, tôi cắn nhẹ thêm một chút vào đùi của Lan rồi ngẩng lên mà nói:

– Sao được không em, nhìn mặt của em đỏ ấm nóng lên như thế kia chắc là sướng không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì.

– Em cũng sướng lắm, lần thứ hai em được liếm chỗ đấy đó, lần trước, thằng người yêu em nó hôn nhẹ một cái rồi bảo kinh, mà em lúc đấy thì thích không thể nào chịu được nữa luôn.

– Thế anh liếm như thế sướng lắm rồi chứ gì, kiểu này anh phải liếm em nhiều nhiều rồi nhỉ. Thế em đã mút cái đấy lần nào chưa.

– Em mút thì cũng nhiều rồi, vì anh em mình cũng chẳng còn lạ gì nhau nữa nhỉ. Công nhận là mút cái đấy cũng sướng. Thằng bồ của em chỉ thích em mút cái đấy của nó mà chẳng bao giờ mút cho em cả, nhiều lúc em cũng muốn nhưng không làm được.

– Thì anh đã mút cho em rồi nhé, bây giờ thì đến lượt của em nào, mút mạnh vào nhé.

Tôi cởi cái quần của mình ra, con cặc thì cũng đã dựng đứng hết cả lên rồi. Lan tiến lại, đưa tay mà cầm lấy con cặc của tôi. Hơi ấm từ bàn tay của Lan truyền nhẹ vào con cặc của tôi làm cho tôi phê lắm. Lan ngồi khép chân của mình lại rồi chăm chú mà vuốt lấy con cặc.

Vuốt cho nó cứng ngắc lên thì Lan mới chầm chậm mà há miệng ra, cúi sát vào con cặc của tôi mà liếm nhè nhẹ. Đầu lưỡi chầm chậm quét lên đầu con cặc làm cho tôi sướng như điên. Liếm cho cái đầu con cặc cứng ngắc bóng nhẫy lên thì Lan ngậm luôn cả con cặc của tôi vào mà mút thật mạnh.

Cảm giác ấm ám sướng lắm các bạn à. Mút chán thì Lan lại đưa lưỡi mà liếm chầm chậm dọc theo con cặc của tôi cho nó bóng nhẫy lên. Tôi không thể nào chịu được nữa nên nhấp chầm chậm vào bên trong cái miệng của Lan. Được thể Lan càng mút mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa mà nói:

– Nào Lan ơi, anh không thể nào chịu được nữa rồi, cho anh làm chuyện đó với em nhé.

Lan không nói gì mà nằm xuống dạng chân của mình ra như muốn mời mọc tôi vậy. Khẽ nhấc hai chân của Lan lên cao một chút, tôi cầm con cặc đã trơn bóng bởi nước miếng của Lan quét chầm chậm dọc theo cái lỗ lồn rồi ấn vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng không thể nào tả được. Hai mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi. Công nhận lỗ lồn của Lan khá là ấm. Ấm hơn của Mai mấy lần, tôi hơi ưỡn người của mình lên nữa thì con cặc chui ngập hẳn vào bên trong cái lỗ lồn. Lan dạng chân của mình ra thêm một chút nữa cho tôi cắm mạnh vào bên trong.

Những thớ thịt đang quấn chặt lấy con cặc của tôi thì tôi bắt đầu nhấp chầm chậm. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được, những âm thanh nhẹp nhẹp cũng dần dần vang lên khi nước nhờn đã chầm chậm chảy ra. Nhấp được khoảng hơn năm chục cái thì Lan bắt đầu rên lên:

– Úi đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi. ấn mạnh nữa vào đi anh. . ui sao mà thích thế sướng thế…a.a.aa

Tôi bóp mạnh cái bầu vú rồi cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn hơn nữa. Nhấp một chút nữa thì tôi nới với Lan.

– Nào chổng mông lên nữa đi nào, anh em mình cùng đổi tư thế khác nhé, chổng lên đi em.

Tôi nói xong thì rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn đang ướt nhẹp rồi khom mình đứng dậy. Lan nghe thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ chổng mông của mình lên thật cao. Tôi ở đằng sau cầm con cặc mà ấn thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn mà ấn thật mạnh.

Cái mông căng tròn va nhẹ nhẹ vào đùi tôi làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa, cứ thế tôi càng nhấp mạnh, thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa, một lúc sau thì Lan không chịu được nữa mà rên ầm lên, nước nhờn cũng tuôn ra ầm ầm bên trong cái lỗ lồn, rồi quấn quanh cái con cặc của tôi.

– Úi anh ơi em ra nước mất rồi anh ơi. . sướng quá. . không thể nào chịu được nữa rồi. . thích quá. . buồn quá…sướng quá. . đã dễ chịu quá. . anh ơi …sướng quá …thích thật đấy. . đã quá ê hết chỗ đó của em rồi.

Tôi nhấp mạnh thêm mấy cái nữa thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lan. Những đợt tinh trùng của tôi càng làm cho Lan sướng hơn. Khi đã ra thì tôi ôm chặt lấy cái cặp mông của mình mà ép con cặc của mình ở bên trong.

Khi đã ra hết thì tôi mới rút con cặc của mình ra, mỉm cười, ôm Lan vào trong lòng mình rồi chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi mặc quần áo vào cho nhau rồi cả hai cùng đi ăn và tôi đưa Lan về nhà của Lan

Mọi việc cứ êm đềm diễn ra, chuyện quan hệ của tôi với Lan, Quỳnh, Mai, và chị Lan Phương cứ diễn ra đều đều theo hết những năm tôi học đai học. Học xong thì ở quê tôi mở một nhà máy, tôi từ giã thành phố mà về đó làm việc và sống cùng mẹ, mấy đứa em và Liên – người vợ yêu quý của tôi.

Tôi thỉnh thoảng vẫn lên mà gặp những người đàn bà đã đi qua đời tôi trong suốt những bước đường đời học đại học. (hết)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...