Monday, May 1, 2017

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P3

Loading...

Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P3
Tôi khe xoa nhẹ bờ vai của chị một chút thì cũng cảm thấy người mình nóng hết cả lên, vì đã lâu lắm rồi tôi chưa được gần vợ của mình, hơn nữa một người phụ nữ mà dựa vào người như vậy thì làm sao mà tôi có thể chịu được

Tôi khẽ nói:

– Thôi mà chị, đừng khóc nữa mà. Làm như thế này nhỡ có người nào vào thì họ lại bảo là em bắt nạt chị đấy. Em xin chị đó đừng có mà khóc nữa.

– Ừh được rồi chị không khóc nữa rồi, làm gì mà đã cáu lên thế hả. Nhìn cái mặt của em kìa. Mà như em chắc là chiều vợ lắm hả?

– Cũng bình thường mà chị. Làm gì chiều lắm đâu. Nhưng mà vợ mình mình không chiều thì còn chiều ai nữa nào. Chị đúng là.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng mỉm cười nhưng khẽ ôm lấy tôi mà hôn chụt lên cái môi mà nói:

– Thế chiều chị như là chiều vợ em được không nào. Chị là chị muốn được em chiều như vậy đấy

Tôi bất ngờ trước tình huống này xảy ra. vì không nghĩ mọi chuyện lại như vậy. Tôi khẽ đỡ nhẹ lấy bờ vai của chị mà nói:

– Thôi mà, chị đừng đùa như thế, em mà làm như thế thì có lỗi với vợ em ở nhà lắm. Thôi đừng mà chị.

– Lỗi gì cơ chứ. Vợ không chiều được chồng thì có người khác chiều không được à. Mà chị muốn em chiều chị một lần thôi chị xin em đó. Năn nỉ em đó mà.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng khẽ đẩy nhẹ tôi nằm xuống ghế rồi nằm lên người của tôi luôn và sau đó thì hôn chầm chậm lên trán lên má rồi lên môi của tôi. Hơi thở ấm áp thơm tho của chị làm cho tôi không thể nào chịu được nữa.

Chị càng hôn thì càng ôm chặt tôi vào vòng tay của chị hơn. Hai cánh tay thon dài như bấu chặt lấy thân thể của tôi. Nhất là hai bầu vú căng tròn thì cọ nhẹ vào ngực của tôi làm cho tôi bứt rứt khó chịu vô cùng

Đồng ý với chị thì thất có lỗi với vợ ở nhà, mà không đồng ý thì sợ chị dỗi. Suy nghĩ một lúc tôi thấy mình làm với chị chắc chắn vợ ở nhà cũng không biết. Chị vui có khi mình được lương cao hơn nữa. Trong khi đó thì mình cũng được sướng còn gì. Mới nghĩ như vậy thôi thì tôi cũng ôm chầm lấy chị luôn đồng thời xoa nhè nhẹ lấy tấm lưng ong của chị

Tuy vào tuổi ba mươi rồi nhưng dáng người của chị cũng đẹp vô cùng. Cái eo thon nhỏ và hai cặp vú hãy còn săn chắc vô cùng. Hông rộng và hai cái cặp chân dài khiến chị như xinh hơn. Mái tóc xoăn nhẹ của chị cũng tôn thêm cái vẻ kiêu sa của chị.

Tôi không thể nào kìm được lòng của mình nữa. Hôn luôn bờ môi mềm mại đỏ son của chị mà mút nhè nhẹ. Mùi son thơm tho làm cho tôi sướng vô cùng. Thấy tôi đáp lại tình cảm của chị như vậy thì chị cũng khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi mút.

Cảm giác ấm nóng tê tê của đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng. Càng mút thì tôi càng thích hơn. Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ rời đôi môi của tôi ra mà nói.

– Đấy như thế mà còn đòi không có lỗi với vợ. Nhìn cái bẳn mặt sao mà đáng ghét thế không biết.

– Em cũng thấy có lỗi lắm đấy đấy nhưng mà chị như thế thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ. Đấy là chị ép em mà.

– Gớm ông không thích thì chẳng có ai mà có thể ép được cả. Thích thì cứ nói đi mà.

– Không thật mà, bây giờ em có thể về được mà. Chỉ miễn chị đừng giận em mà thôi.

– Được rồi chị không giận đâu, về đi

Tôi khẽ ngồi dậy chuẩn bị ra về. Chị Lan Phương thấy vậy thì nói ngay:

– Ơ thế về thật à. Chị nói thế mà cũng về, nhớ cái mặt của em đấy nhé

Tôi thấy chị có vẻ giận lên khẽ quay lại. Miệng khẽ cười mà nói

– Em tưởng chị nói đùa hóa ra nói thật à. Chị bảo không giận em mà

– Không giận sao được. Nhìn cái mặt của em sao mà đáng ghét thế không biết. Mới nói thế mà đã về rồi.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng chạy lại mà ôm lấy tôi. Lần này thì chị mút lưỡi tôi một cách mạnh hơn nữa. Tôi cũng mút lại với chị đồng thời cũng đưa tay xuống mà bóp chầm chậm lấy cặp mông. Mông của chị tương đối tròn so với mông của vợ tôi ở nhà thì tròn hơn nhiều. Bóp chán thì chị Lan Phương khẽ mỉm cười với tôi mà nói:

– Này chị em mình đi tắm đi. Chị cảm thấy nóng rồi đấy, tắm xong thì ngủ cùng với chị nhé.

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại đề xuất thẳng thắng như vậy. Tôi cũng chưa bao giờ tắm với một người nào, ngoại trừ vợ của tôi, nhưng mà chị đã bảo như vậy thì tôi cũng tắm theo luôn.

Khẽ vào trong cái phòng tắm thì tôi cũng thấy ngỡ ngàng trước nội thất đắt tiền của nó. Chị Lan Phương khẽ cởi dần dần quần áo của mình ra. Những đường cong gợi cảm đã hiện ra trước mắt tôi. Không ngờ vào độ tuổi này mà trông chị còn ngon lành đến như vậy.

Cái áo lót đồ xịn khẽ nâng cặp vú của chị lên trông ngon lành lắm, bên dưới cái quần lót cũng ôm sát lấy cái mu lồn trông càng khêu gợi hơn nữa. Công nhận là da của chị trắng, có thể nói là trắng hơn da của vợ tôi nữa.

Thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn vào thân hình của mình thư vậy thì chị Lan Phương khẽ mỉm cười mà nói:

– Sao mà nhìn chị khiếp thế hả em, trông cái vẻ mặt như thế này mới lộ ra cái vẻ dâm đấy nhỉ.

– Đâu mà chị, chị cứ nói em thế. Tại em chưa nhìn thấy thân hình người con gái nào đẹp như thế này thôi. Vợ em ở nhà cũng không bằng đó.

Tôi nói như vậy thì thì chị Lan Phương cười mà mắng yêu tôi

– Chắc lại nịnh chị chứ gì. Mà em cũng cởi quần áo ra đi chứ. Sao cứ để mặc quần áo như thế này mà tắm à.

Tôi khẽ cười mà cởi dần dần quần áo của mình ra. Thân thể tôi khá là đẹp lên chị Lan Phương khá thích thú mà nói:

– Người như thế này mới đúng là quân của chị chứ. Được đấy, nhìn cũng khá là đẹp mã.

Tôi cởi tiếp cái quần thì con cặc cũng đã dần dần cứng ngắc căng phồng trong cái quần lót rồi. Vừa nhìn thấy của tôi như vậy thì chị nói

– Sao đã lên rồi cơ à. Căng phồng lên rồi kia kìa.

– Không lên sao được cơ chứ. Nhìn chị như thế này mà có đứa nào không lên chắc đứa nó bị liệt cũng lên.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng cười mà vặn cái vòi hoa sen ra những tia nước phun xuống người của hai chúng tôi. Những giọt nước nhỏ lăn dài trên khuôn mặt trắng ngần của chị rồi xuống cái cổ tiếp theo đó là hai bờ vai mỏng manh, rồi xuống phía dưới.

Cái áo lót thì cũng đã ướt sũng lên nó bó sát vào người của chị. Chính vì vậy trông chị càng khêu gợi hơn nữa. Khẽ quay lưng ra dựa nhẹ vào người tôi rồi chị Lan Phương khẽ nói.

– Cởi cho chị cái áo nào em. Chị ngại đưa tay ra phía sau lắm.

Tôi khẽ cởi cái áo lót của chị rồi vứt qua một bên. Chưa nhìn rõ hẳn mà chỉ nhìn từ trên xuống. Tuy vậy thì tôi cũng thấy hai núm vú của chị. Nó hồng hồng nhưng khá là to, không nhỏ bé như của Liên vợ tôi được.

Không thể nào chịu được nữa tôi ôm luôn lấy hai bầu vú của chị mà kéo sát chị vào trân thể của mình. Làn da mịn màng của chị cọ nhẹ vào thân thể của tôi càng làm cho tôi sướng vô cùng. Tôi khẽ bóp chầm chậm lấy cái bầu vú thì chị Lan Phương cũng lim dim mắt lại mà tận hưởng những khoái cảm dần dần tăng lên.

Tôi bóp chán thì cũng xoa nhè nhẹ. Vú của chị khá to, có thể nói là to hơn của Liên nhưng không thể nào săn chắc bằng, xoa chán thì tôi khẽ hôn nhẹ lên cái cổ của chị. Chị Lan Phương vẫn nhắm nghiền mắt mà nói:

– Cởi nốt cái quần của chị ra nữa đi em, nhanh lên nào.

Tôi khẽ ngồi xuống mà tụt dần dần cái quần của chị xuống, do ở đằng sau thì tôi cũng chỉ nhìn rõ hai cặp mông trắng ngần của chị mà thôi. Tôi cởi xong thì cũng đứng lên mà xoa nhè nhẹ tiếp cái thân thể của chị.

Những dòng nước cứ chảy chầm chậm xuống làm cho tôi và chị cảm thấy sung sướng đê mê hơn nữa. Xoa chán hai bầu vú thì tôi vuốt chầm chậm cái bàn tay của mình xuống cái eo thon nhỏ rồi xuống tiếp cái mu lồn của chị.

Chưa mường tượng được cái mu lồn của chị ra làm sao nhưng tôi cũng xoa nhè nhẹ. Những sợi lông xoăn xoăn đã gặp nước dính bết lại với nhau. Tôi xoa thì chị cũng ưỡn chầm chậm người của mình lên để tận hưởng cái cảm giác như vậy

Tôi cố gắng đưa nhẹ tay xuống vuốt dọc theo cái khe lồn như vuốt với vợ tôi thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra để cho tôi vuốt một cách dễ dàng hơn.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều nhiều làm cho tôi ướt cái ngón tay. Một lúc sau thì chị Lan Phương cũng thở hổn hển lên mà rên khe khẽ:

– Ui chị sướng lắm…đã lắm em ạ. . đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… thích quá đi thôi…vuốt mạnh chỗ đó của chị nữa lên đi em. . chị sướng a. . a. a chị không thể nào chịu được nữa rồi…ưm đã quá. . sướng quá.

Tôi càng vuốt mạnh hơn nữa đồng thời cũng để đúng cái ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay nhè nhẹ, cảm giác sung sướng càng làm cho chị đê mê hết lên ghê gớm.

Một lúc sau thì tôi dừng lại mà khẽ bảo chị:

– Thôi thế được rồi đấy. Chúng ta đi tắm nào, ngâm nước lâu như thế này là cảm đấy chị ạ

– Em yên tâm đi. Nhà chị kín như thế này. Không bao giờ sợ cảm đâu. Mà làm gì mà vội thế. Mai em được nghỉ à.

– Vâng ạ. Nhưng sao hả chị

– Thế thì lo cái gì. Cứ ở đây thoải mái vô tư chẳng có làm sao hết cả. Mai chị dẫn em đi mua mấy thứ

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại tốt với tôi đến như vậy. Tôi khẽ ngẩng mặt lên cho nước phun vào mặt thì cũng nghe thấy chị Lan Phương nói:

– Nào để chị xem cái ấy của em như thế nào nào. Nhìn bên ngoài như thế này thì chắc bên trong cũng phải to lắm đây.

Nói xong thì chị cũng ngồi xuống mà tụt dần dần cái quần lót ướt sũng của tôi. Con cặc cứng ngắc cũng dần dần hiện ra trước mắt chị. Khẽ nhìn con cặc thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói

– Công nhận đấy nhỉ. Nhìn ngon lành thật đấy, to nữa chứ. Kiểu này chắc ở quê cũng làm cho vợ em sướng lắm đấy nhỉ.

– Cũng bình thường mà chị có gì là sướng đâu, nói chung là vợ chồng hiểu nhau thôi. Mà em cũng thấy lạ chị như thế này mà có đàn ông cũng bỏ chị đi với người khác nhỉ.

Chị Lan Phương cười mà không nói gì, chỉ đưa tay lên mà vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi mà thôi.

Những cảm giác sung sướng không thể nào tả được luôn nữa. Chẳng bao lâu thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên. Cứ như vậy chị Lan Phương cầm con cặc của tôi mà vuốt nhè nhẹ.

Vuốt chán con cặc thì chị lại vuốt sang chùm lông ở phía dưới cái gốc cặc. Do nước làm ướt lên chị vừa vuốt vừa xoa nhè nhẹ, tạo cho tôi những cảm giác sung sướng vô cùng. Vuốt chán thì chị Lan Phương cũng khẽ cúi xuống mà hôn lên cái đầu cặc bóng nhẫy của tôi.

Tôi không ngờ lại hôn được chỗ đó lên tôi khẽ bảo chị:

– Chị ơi chị hôn chỗ đấy của em hay sao hả chị

– Sao mà không được cơ chứ. Chị thích lắm đấy chứ. Đây mới chỉ là màn khởi động thôi mà. Phim người ta cũng làm đầy ra rồi đấy có làm sao đâu. Rồi em sẽ sướng thôi mà. Làm cái này chỉ sướng thôi chứ chẳng có hại gì đâu.

Nói xong thì chị Lan Phương lại cúi xuống mà hôn chùn chụt lên đầu con cặc của tôi. Hơn nữa vừa hôn thì chị cũng đưa nhẹ đầu lưỡi của tôi ra mà liếm. Cảm giác ấm áp ráp ráp của cái đầu lưỡi càng làm cho tôi không chịu được nữa. Con cặc vì thế cũng cương cứng hết cỡ.

Liếm chán thì chị Lan Phương ngậm luôn cả cái đầu con cặc của tôi mà nút thật mạnh. Những tiếng chụt chụt vang lên càng làm cho tôi sướng kinh khủng. Nhất là thi hàm răng của chị chạm nhẹ vào cái đầu khấc của tôi vậy. Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó nữa lên khẽ nói:

– Ui chị ơi. . em chịu rồi đấy. . em ra mất chị ơi. . em chưa cảm nhận cái kiểu này bao giờ cả chị ạ. . nhả cái đó của em ra đi chị đừng mút nữa mà chị.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng khẽ nhả con cặc của tôi ra rồi mỉm cười mà nói:

– Chắc là chưa bao giờ làm chuyện này nhỉ. Chị nhìn cái mặt của em là chị biết rồi. Khi nào về bảo vợ làm xem.

– Em chịu thôi vợ em mà biết thì chết em mất, nhưng mà công nhận là làm như thế cũng sướng quá.

– Thì có ai bảo không sướng đâu nào. Thế bây giờ thì đến lượt em liếm cho chị đấy nhé.

– Được thôi, em cũng thử xem như thế nào. Không biết là vợ em có thích được làm như vậy không.

– Gớm người đàn bà nào mà chẳng thích được chồng làm như vậy.

Tôi khẽ cười và cúi xuống xem lồn của chị Lan Phương nó như thế nào. Dưới ánh đèn sáng trắng của phòng tắm tôi đã nhìn rõ được cái lồn của chị.

Những sợi lông đen nhánh đã dính nhẹp hết vào nhau rồi bết lên cái mu lồn căng phồng, công nhận là mu lồn của chị cao thật. Nó nhô hẳn lên phía trên trông khêu gợi vô cùng. Hai cái mép lồn thì đen lại rồi chứ không còn hồng hào nữa, những mép thì thì cũng lồi ra một chút trông thích vô cùng.

Tôi khẽ đưa nhẹ ngón tay của mình dọc theo cái khe đó mà vuốt chầm chậm thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra. Ấn nhẹ ngón tay vào trong thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra:

– Được đấy, day chỗ đó của chị đi em, lâu lắm rồi chị chưa được ai day chỗ đó cả, ấn mạnh tay vào nữa đi em không sợ chị đau đâu.

Tôi càng ấn mạnh mà day mạnh thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa, chẳng mấy chốc thì đã chảy dọc theo ngón tay tôi mà xuống cả bàn tay. Tôi day day nhè nhẹ rồi đút cả ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của chị xem như thế nào.

Tôi nghĩ lỗ lồn của chị Lan Phương rộng hơn lỗ lồn của vợ tôi. Tuy nhiên những thớ thịt đó cũng quấn chặt lấy ngón tay của tôi. tôi khẽ móc nhè nhẹ thì chị Lan Phương cong người của mình lên mà rên:

– Ui đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa …rồi em ơi. . đã quá. . sướng quá. . móc mạnh lên nữa đi nào. . sướng không thể nào chịu được nổi nữa rồi đây này. a. a….

Tôi càng móc thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều. Những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên một cách rõ ràng hơn nữa. Móc một lúc thì tôi cũng rút ngón tay của mình ra. Cái lỗ lồn của chị bây giờ cũng đã đỏ lựng lên một chút.

Tôi rút tay ra thì chị cũng mỉm cười nói:

– Công nhận sướng thật đấy. Nào bây giờ thì liếm của chị đi em. Em không biết thì chị sẽ dạy, mai về phục vụ vợ cho vợ nó sướng nào.

Tôi khẽ cười mà không nói gì còn chị Lan Phương thì khẽ ngồi lên cái thành bồn tắm mà dạng chân của mình ra. Tôi khẽ cúi đầu vào mà hôn chầm chậm lên cái mu lồn. Quả thật là tôi cũng chưa làm chuyện này lần nào cả. Chỉ cố gắng làm thử xem nó như thế nào mà thôi.

Một mùi khai khai nồng nồng khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi, nhưng tôi mặc kệ cái mùi đó mà tiếp tục hôn lên cái mu lồn rồi chầm chậm đưa đầu lưỡi của mình ra. Đến lúc này thì chị Lan Phương dạng chân của mình ra hết cỡ, đồng thời cũng ưỡn người của mình lên mà nói:

– Được đấy em ạ, đưa lưỡi của em ra mà liếm tiếp đi nào. . híc híc. . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi. . ui đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …thích quá.. . đi mất thôi. . ui sướng. . tê quá đã quá.

Tôi thấy như vậy thì càng đưa đầu lưỡi của mình dài ra mà quét dọc theo cái khe lồn của chị. Cảm giác trơn trơn ấm áp mềm mại của nó làm cho đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng. Tuy nhiên những sợi lông đen của chị cọ nhẹ vào mũi tôi cũng làm cho tôi hơi nhột một chút.

Tôi vừa liếm vừa đưa tay mà vuốt dọc theo hai cái đùi trắng ngần của chị khiến những cảm giác được kích thích tăng lên gấp bôi.

Vuốt chán cái đùi thì tôi cũng men hai ngón tay của mình vào, vạch tiếp hai cái mép lồn của chị ra rồi liếp sâu vào bên trong.

Vào đến đây thì cái mùi nồng nồng cũng nhiều hơn trước tuy nhiên cũng làm cho tôi sướng hơn hẳn. Nhất là khẽ nhìn được những cái thớ thịt hồng hồng đang co bóp nhẹ nhẹ. Đút hẳn cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ đó mà ngóay thì chị Lan Phương run bần bật cả người lên, tay bấu nhẹ vào vai tôi mà nói:

– Ui. . tê hết cả chỗ đó của chị rồi em ơi. . chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này … sướng quá. . đã quã. . lâu lắm rồi mới được sướng như thế này …đấy, ui đã quá. . sướng quá…tê sướng quá. . đút hẳn cái đầu lưỡi của em vào bên trong của chị đi em. , . chị sướng. . đã quá. . ui ui

Tôi càng ngoáy thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn. Lần đầu tiên tôi mới được thưởng thức cái mùi vị nước nhờn nó như thế nào. Một lúc sau thì tôi thấy chị không còn rên nữa thì mới khom người đứng dậy.

Tuy là đứng dậy nhưng tôi vẫn quét dọc cái đầu lưỡi theo thân thể của chị. Từ cái eo thon nhỏ lên dần dần đến hai bầu vú căng phồng.

Ôm nhẹ lấy lưng của chị thì tôi mút nhẹ lấy cái bầu vú. Mùi hương nhè nhẹ tỏa ra làm cho tôi càng sướng hơn. Vừa mút vừa cắn chầm chậm lên cái đầu vú thì chị Lan Phương lại ngửa cổ lên trần nhà hai tay vào nhẹ vào lưng tôi mà nói:

– Bú chị đi em. . chị sướng. . cắn nhẹ nhàng vào cái bầu vú của chị đi nào. . . . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi…ui tê quá sướng quá …thích thật đấy.

Tôi cắn một chút xong thì mỉm cười mà nói

– Xong rồi đây, chúng ta tắm nhé chị.

– Vừa tắm vừa làm chuyện đấy cũng được mà em. Nào vặn to cái vòi nước đi nào.

Tôi vặn to hơn thì nước cũng phun mạnh hơn trước lên hai thân thể của tôi và chị Lan Phương. Khẽ đưa cho tôi một chút dầu tắm rồi mỉm cười mà nói:

– Nào xoa lên người chị đi em, xoa đều vào đấy nhé.

Tôi khẽ mỉm cười mà không nói gì bắt đầu xoa chầm chậm dầu tắm lên người của chị. Mùi hương nhẹ nhẹ của dầu tắm cùng với làn da mát lạnh của chị làm tôi thấy sướng vô cùng. Tôi không nghĩ là có thể được làm chuyện này với một người phụ nữ đẹp như vậy. Xoa kĩ ở hai cái bầu vù thì tôi xoa chầm chậm xuống bên dưới cái eo, đồng thời cũng vòng tay ra đằng sau mà xoa bóp lấy cái mông của chị.

Chị cũng đưa dầu tắm ra tay mà xoa lấy người của tôi, xoa chán thì chị cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhè nhẹ.

Do dầu tắm lên con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên, dưới sự kích thích của bàn tay chị thì con cặc của tôi mỗi lúc cũng cứng ngắc lên. Xoa cho nhau một lúc thì tôi và chị đứng lui vào vòi nước cho nước xối hết những gì có trên thân thế hai chúng tôi.

Chị Lan Phương quay mặt vào trong tường, khom người lại một chút rồi dạng chân của mình ra, quay lại mà nói với tôi:

– Em.. đút cái đấy của em vào người chị đi em. . chị không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy em ạ.

– Nhưng mà làm kiểu này cũng được hả chị. Em thấy làm kiểu này nó kì kì thế nào đấy chị ạ.

– Chẳng có gì kì đâu em. Bộ em chưa làm kiểu này với vợ em bao giờ à.

– Chẳng bao gì chị ạ, Một là em nằm trên vợ em hai là vợ em nằm trên em thôi chứ chẳng bao giờ làm như thế này.

– Thế hả, chưa bao giờ làm thì bây giờ làm. Em cứ thử làm với chị đi, đảm bảo là em sẽ thích cho mà coi, nào ấn vào bên trong người chị đi em.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ro ra đôi chút. Tôi thấy làm chuyện này cũng hay hay lên khẽ tiến lại cầm con cặc cứng ngắc của mình quét dọc theo cái khe lồn của chị rồi chầm chậm mà đút vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đến kì lạ.

Những thớ thịt nóng ấm dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi. Chị Lan Phương khẽ cong người của mình lên, chổng mông của mình ra đằng sau hơn để tôi có thể đút con cặc vào sâu hơn nữa.

Chẳng mấy chốc thì con cặc đã chui ngập được vào bên trong. Tôi khẽ ôm nhẹ nhàng lấy cặp vú của chị mà nhấp chầm chậm.

Con cặc khẽ trượt dài theo cái khe lồn ẩm ướt làm cho tôi sướng vô cùng. Nước nhờn của chị cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều để bôi trơn lấy con cặc của tôi. Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa rên lên:

– Ui đã quá…Nam ơi. . chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . đã quá… sướng quá. . em ơi. . ấn mạnh nhấp mạnh vào bên trong người chị nữa đi em….

Tôi càng ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà nhấp mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên cũng khá là lớn. Khi những âm thanh đó vang lên lớn thì đồng nghĩa với cơ lồn của chị Lan Phương bóp mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa, bấu chặt tay vào bên trong bức tường mà rên lên:

– Chị ra rồi em ơi. . tê hết cả chỗ đó rồi ư ư. ứ. . ứ sướng quá… sướng a. a. . ui tê hết rồi. . .

Từng dòng nước ấm ám từ bên trong cái lỗ lồn của chị cứ thế mà chảy ra quấn quanh lấy con cặc của tôi rồi chảy tiếp xuống bên dưới. Tôi vì thế càng nhấp mạnh hơn nữa khiến những âm thanh nhóp nhép càng vang lên to hơn.

Một lúc sau thì tôi thấy chị chắc không thể nào chịu được nữa rồi lên khẽ rút chầm chậm con cặc của mình ra. Nước nhờn của chị cũng chảy xuống nền nhà tắm khá là nhiều.

Khẽ quay lại dựa lưng vào tường chị Lan Phương thở hổn hển mà nói:

– Khiếp em làm chị không thể nào chịu được nữa rồi đấy. Sướng đến nỗi buồn hết cả người lên rồi đây này. Mà em làm gì mà mạnh thế của em lại còn to nữa chứ, làm căng hết cả chỗ đấy của chị ra.

– Thế chị không muốn em làm mạnh nữa thì lần sau em làm nhẹ được không chị ?

– Không phải là không thích chị cũng muốn em làm mạnh lắm nhưng mà chầm chậm thôi, làm nhanh như thế chị sướng không chịu được, mới có một chút thôi mà nước nhờn của chị đã chảy lênh láng ra rồi.

– Được rồi không làm nhanh nữa. Thôi tắm nhanh lên chị, em cảm thấy lạnh rồi đấy.

Khẽ mỉm cười với tôi rồi chúng tôi tắm qua và đi lên phòng. Phòng ngủ của chị Lan Phương cũng tương đối là rộng rãi thoải mái. Mùi nước hoa cũng sực nức cả mũi của tôi. Khẽ cầm cái khăn lau khô hết người của tôi rồi chị khẽ nói.

– Em lạnh thì lên giường đắp chăn vào đi em, đợi chị một chút chị sấy cái tóc đã/

Tôi cũng lau khô người của chị rồi ra giường nằm. Chị Lan Phương vẫn không mặc cái gì mà ngồi ở bàn trang điểm bật cái máy sấy lên lên mà sấy mái tóc của mình.

Hai bầu vú phả chiếu qua cái gương vào mắt tôi làm cho tôi thấy đẹp vô cùng. Tôi chỉ chăm chú mà ngắm người chị mà thôi.

Chẳng mấy chốc thì chị cũng sấy xong cái đầu của mình khẽ tiến lên giường sà xuống vòng tay của tôi mà ôm lấy tôi, đồng thời cũng đưa đôi môi đỏ mọng lên mà mút chầm chậm lấy môi của tôi.

Tôi cũng không thể nào chịu được những động tác khêu gợi của chị lên khẽ ôm chị vào trong lòng của mình, đồng thời tay cũng đưa xuống vuốt chầm chậm lấy cái lưng ong, rồi đến cặp mông rà sau đó đưa xuống đúng cái khe lồn ở bên dưới mà vuốt nhè nhẹ.

Mới có động chạm một chút thôi mà nước nhờn của chị cũng đã chảy ra thật nhiều là nhiều rồi. Tôi day day một chút nữa thì nước càng chảy ra nhiều hơn.

Thấy tôi bắt đầu móc cái lồn của mình như vậy thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra một chút đồng thời cũng mút chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi hơn. Dòng nước miếng ngọt ngào của chị làm tôi thích vô cùng.

Chẳng bao lâu sau thì nước nhờn cũng chảy ra ướt đẫm cả bàn tay tôi, Khẽ ngẩng mặt của mình lên không hôn tôi nữa chị Lan Phương mỉm cười nói:

– Mình đụ tiếp nhé em, chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

Tôi khẽ cười mà bảo chị

– Được thôi chị em mình làm tiếp nhưng mà chị phải làm với em nhé. Lần này thì em cho chị chủ động đó.

– Rồi chị sẽ làm. Nhưng lúc đó mà làm sao thì em ráng mà chịu đấy nhé.

Tôi khẽ cười thì chị Lan Phương ngồi dậy, hơi ưỡn cái người của mình lên một chút cho cái mu lồn nhô cao lên rồi vòng tay xuống, cầm con cặc đang dần dần cứng ngắc dựng đứng lên, để đúng cái lỗ lồn của mình rồi chầm chậm mà ngồi xuống.

Đầu con cặc của tôi dần dần tách cái lỗ lồn ướt nhẹp ra mà đi vào bên trong. Một cảm giác sung sướng vô cùng.

Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã ngập lút trong cái lỗ lồn của chị. Bây giờ thì chị Lan Phương khẽ nhăn mặt mà nói:

– Không ngờ con cặc cặc của em dài thật đấy. Chui hẳn vào bên trong của chị rồi đây này

– Gớm như thế thì chị cũng thích lắm rồi còn gì nữa. Vừa sướng vừa đê mê rồi. Nào làm tiếp đi chị. . xem chị làm như thế nào nào.

Khẽ cười rồi chị Lan Phương chống nhẹ hai tay lên ngực tôi rồi nhún chầm chậm cái lồn của mình lên con cặc. Con cặc của tôi trượt dài theo cái lỗ lồn khiến cho tôi sướng vô cùng. Tôi khẽ cười mà đẩy con cặc của mình lên thêm một chút nữa, đồng thời cũng bóp chầm chậm lấy cái bầu vú của chị

Thấy tôi đẩy con cặc của mình lên thêm một chút nữa thì chị Lan Phương khép chân của mình vào cho hai cái mép lồn kẹp chặt lấy con cặc của tôi, Tôi thấy vậy thì bảo chị

– Thôi mà chị…đừng làm thế. . em ra bây giờ. . sao mà kẹp cái ấy của em mạnh thế cơ chứ. em xin chị đấy. . thôi mà chị ơi. . nhẹ nhàng thôi nào. . ưư. . em không chịu được nữa rồi đây này.

– Thì làm sao cơ chứ như…vậy mới sướng chứ em. . ui thích quá…

Nói xong thì chị vừa kẹp chặt hai đùi của mình lại mà nhún mạnh hơn trước nữa. Nước nhờn từ lồn cứ tứa ra mà chảy xuống. Nhưng tôi cũng không thể nào chịu được nữa không lâu sau thì phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Tôi bấu chặt cái mu của chị mà nói

– Chị ơi. . em không thể nào chịu được nữa rồi. . em ra rồi chị ơi. . ui đã quá. . sướng quá. (tiếp phần 4)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon