Monday, May 1, 2017

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P4

Loading...

Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P4
Tôi cố gắng đẩy con cặc lên một chút nữa, bắn mạnh dòng tinh trùng đầy trong cái lỗ lồn của chị Lan Phương. Chị Lan Phương cũng khẽ mỉm cười mà nói với tôi:

– Sao chắc sướng lắm chứ gì…nhìn cái mặt của em là chị biết rồi. . . nhưng công nhận là cũng sướng thật đấy. . đã quá đi mất thôi. . sướng điên lên mất.


– Cũng tại cái ấy của chị đấy …. sao mà cọ em sát thế không biết nữa …như muốn bóp chết cái đấy của em thì làm sao mà em có thế chịu được cơ chứ.

Chị Lan Phương không nói gì mà chỉ khẽ vuốt chầm chậm ngón tay của mình lên trên ngực của tôi mà thôi. Những cú mơn trớn nhẹ nhàng đó làm cho tôi thích vô cùng. Con cặc thì đã mềm nhũn rồi nhưng mà vẫn nằm bên trong cái lỗ lồn của chị.

Một lúc sau thì chị Lan Phương mới nhấc nhẹ nhàng cái lồn của mình ra khỏi cái con cặc của tôi. Con cặc mềm oặt ngả sang một bên còn tinh trùng của tôi cũng chầm chậm chảy ra ở trong cái lồn của chị xuống bên dưới.

Khẽ dạng chân của mình ra rồi vuốt chầm chậm cái khe lồn của mình. Tinh trùng của tôi chảy ra ngón tay của chị. Nhìn đám trinh trùng đó thì chị nói:

– Khiếp nhiều thế không biết. . đầy bên trong người của chị rồi đây này…

– Thì em cũng có biết nhiều hay ít đâu mà, em làm với vợ em thì cho vào bên trong rồi hai vợ chồng lại ôm nhau mà ngủ thôi đâu có biết là nhiều hay ít đâu mà.

Tôi nói với chị như vậy thì chị cũng chỉ cười lấy cái khăn mà lau cái khe lồn của mình đi, xong thì lại nằm xuống cạnh tôi. Tay khẽ đưa xuống mà vuốt lấy con cặc của tôi. Tôi cũng nằm bên cạnh mà xoa chầm chậm cái mu lồn của chị, hai đầu lưỡi của chúng tôi lại quấn chặt với nhau.

Dưới bàn tay của tôi thì con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà cũng cứng ngắc hết cả lên. Mới nhìn như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói:

– Công nhận là cũng khỏe đấy nhỉ, mới có như vậy thôi mà cũng đã cứng ngắc lên rồi.

– Chị vuốt như thế thì làm sao mà em có thế chịu được cơ chứ. Nhưng mà chị chắc cũng nứng còn gì nữa, em đoán thế, mới lau thôi mà nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng chẳng nói gì mà chỉ mỉm cười mà thôi. Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ bảo tôi:

– Nào em, chúng ta làm tiếp nhé.

– Thế bây giờ làm kiểu gì hả chị?

– Em muốn làm kiểu gì thì làm chứ như thế nào nữa. Mà này làm theo đĩa nhé. Chị mở đĩa ra chị em mình cùng làm.

Tôi hồi trước cũng có xem một số lần nhưng nói chung là không thích làm chuyện đó. Chị Lan Phương khẽ đứng dậy, đi ra mở cái đĩa mà cho tôi xem. Đây là những đoạn phim sex của Hàn Quốc, diễn viên cũng khá là xinh.

Những đoạn đầu thì chị không xem mà tua đi luôn. Đến lúc trong phim làm theo cái kiểu chổng mông lên như chó thì chị khẽ quay lại mà bảo tôi:

– Đây làm theo kiểu này. Chị là chị thích được làm cái kiểu này lắm em ạ, nó cứ buồn buồn sướng sướng làm sao đấy.

Nói xong thì chị cũng leo ngay lên giường rồi chổng mông của mình lên dạng chân của mình ra. Cái mu lồn ướt nhẹp căng phồng đã hiện ra. Khẽ ngoái cổ lại chị bảo tôi:

– Nào em đút vào như trong phim mà nhấp mạnh vào đi em …nhanh đi em. . sướng lắm đấy em ạ.

Tôi khẽ nhìn qua cuốn phim rồi khẽ tiến đến đằng sau mông của chị, đưa nhẹ cái đầu con cặc vào đúng cái lỗ lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong. Một cảm giác sung sướng lại hiện ra một cách đê mê đến kỳ lạ.

Những thớ thịt mượt mà ấm áp bắt đầu tách ra mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi. Chị cong lưng của mình xuống đẩy cặp mông tròn lẳn của mình ra đằng sau rồi nói:

– Đấy sướng quá …đút vào nữa đi em. . chị sướng ui. , . . nhấp mạnh nữa đi em. . ứ ứ. . sướng quá. . đã quá.

Tôi khẽ ôm cái eo thon nhỏ của chị mà nhấp thật mạnh thật mạnh. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều thật nhiều, chẳng mấy chốc đã thành giọt mà nhỏ xuống giường. Chị Lan Phương càng sướng mà đẩy mạnh người về phía sau.

Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên nhẹ nhàng khi cặp mông căng tròn của chị va nhẹ nhàng vào đùi của tôi. Nhấm mạnh một lúc lâu thì tôi cũng khá là mệt lên chầm chậm lại. Chị Lan Phương thấy như vậy thì quay lại mỉm cười mà nói:

– Sao chắc là mệt rồi chứ gì. Mới làm có một chút thôi mà đã mệt là sao …hả em. . nữa lên đi nào chị sướng.

– Chị cứ như em khỏe lắm không bằng cũng phải để cho em nghỉ một chút đã nào. . chị đúng là…

Tuy tôi mệt nhưng tôi cũng rút hẳn con cặc của mình ra rồi ấn mạnh một cái vào. Tuy tôi làm nhẹ nhàng nhưng con cặc cũng chui ngập vào cái lỗ lồn đồng thời cũng làm cho nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều nữa.

Một lúc sau thì tôi rút con cặc của mình ra mà thở, vì tôi cũng chưa bao giờ làm với vợ mà lâu như vậy cả. Thấy tôi rút ra thì chị khẽ nói:

– Mệt rồi hả, mệt nghỉ tí nữa rồi chúng ta làm tiếp nhé. Chị vẫn chưa thấy sướng lắm.

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại là một con người dâm đãng đến như vậy. Một lúc sau nhìn trên phim người ta đã chuyển đến cảnh làm bình thường lên tôi không nói gì nữa mà đè luôn lên người chị. Bất ngờ ấn mạnh con cặc của mình cho nó chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn:

Thấy tôi làm như vậy thì chị Lan Phương nói

– Em làm cái gì vậy bình tĩnh thôi nào

– Nhưng em muốn làm cho chị sướng mà. Em thề sẽ làm cho chị sướng cho mà coi

Nói xong thì tôi ấn ngập con cặc của mình vào đúng cái lỗ lồn rồi tách hai chân của chị Lan Phương ra mà cứ nhấp thật mạnh xuống. Chị Lan Phương cũng đưa tay của mình ôm nhẹ lấy mông của tôi mà ấn xuống như muốn tôi cắm thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn vậy, một lúc sau thì chị không thể nào chịu được nữa mà rên lên:

– Úi. . ui. . ứ. ứ…đã quá. . sướng quá. . thích thật đấy. . chui sâu vào người của chị nữa đi em ơi. . sướng quá tê hết cả cái chỗ đấy rồi đây này.

Tôi kéo hai chân của chị lên cao mà cứ thế tống con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Nước lồn cứ thế mà chảy ra thật nhiều thật nhiều. Từng dòng từng dòng quấn chặt lấy con cặc của tôi nữa.

Một lúc sau thì chị không thể nào chịu được nữa cào nhẹ vào lưng tôi:

– Ứ. ứ. chị ra lần nữa rồi. . lần này là chị sướng thật đấy…không ngờ em mang lại cho chị những cảm giác sung sướng đến thế đấy. . đã quá. . sướng quá. . ui. . tê quá. . sướng quá…

Tôi cố gắng nhấp thêm một chút nữa rồi cũng phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Do tôi ra lần thứ hai lên tinh trùng cũng không còn được nhiều nữa. Tuy nhiên cũng làm ướt nhẹp cái lỗ lồn của chị.

Tôi ra xong thì rút luôn con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của chị mà nằm bên cạnh chị. Toàn thân thể của chị run bần bật lên vì những cảm giác sung sướng tuột độ.

Hai cái đùi trắng ngần của chị khẽ run nhẹ lên trước những sự co bóp mãnh liệt của cái mu lồn.

Khẽ ôm chặt tôi vào trong mà tận hưởng hơi ấm của người tôi. Khẽ mỉm cười chị mãn nguyện mà nói với tôi:

– Chị cảm ơn em nhiều lắm. Đã lâu lắm rồi thì chị mới có thể sướng nhiều như thế này.

Tôi khẽ cười rồi hôn chầm chậm lên trán của chị như hành động mà tôi vẫn thường làm với Liên ở nhà rồi nói:

– Thôi ngủ đi chị. Muộn rồi đấy, mai còn dậy nữa chứ. Mệt muốn chết rồi đây này.

Tôi nói xong thì khẽ ôm chị vào trong lòng của mình rồi cả hai chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ một cách dễ dàng. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy chị mặc một cái áo ngủ rồi đang là quần áo cho tôi. Tôi khẽ cười mà nói:

– Ủa chị là quần áo cho ai vậy?

– Thì là cho em chứ còn ai vào đây nữa. Sáng nay chị dậy giặt cho em, rồi sấy cho em rồi, ngoài trời có mưa lên chị là cho chóng khô đấy mà. Vệ sinh cá nhân đi rồi chúng ta đi ăn sáng nào.

Vệ sinh cá nhân xong tôi đi ăn sáng cùng chị. Khẽ đưa cho tôi mấy triệu chị mỉm cười mà nói:

– Cầm lấy tiền mà mua điện thoại đi. Có gì chị còn liên lạc với em nữa, liên lạc với em qua thằng Quân thì chị không thích lắm.

Tôi cầm lấy mấy triệu của chị rồi mỉm cười mà nói:

– Thôi em có mua máy thì cũng chỉ mua một cái bình thường thôi chứ không mua máy xịn đâu. Em còn gửi về cho vợ với mẹ em ở quê nữa. Chắc ở quê sống khổ lắm chứ không được như ở trên đây đâu.

– Chị đã bảo em mua thì em cứ mua đi. Có gì thì chị cho em riêng gửi về được chưa nào. Làm gì mà phải như thế chứ.

– Nhưng mà em cảm ơn chị nhiều lắm. Em chưa làm cho chị được gì. Khi nào em làm có tiền trả cho chị cũng được.

Tôi nói như vậy thì chị khẽ mỉm cười mà nói lại

– Em khờ quá đi. Hôm qua làm với chị như thế rồi còn nợ cái gì nữa. Đúng là khờ quá đi mất thôi

Nói xong thì chúng tôi vào một cửa hàng, ăn sáng xong thì chị dẫn tôi đến một cửa hàng điện thoại khá là lớn và tôi mua cái D900 để dùng. Xong xuôi thì chị bảo tôi

– Nào đi mua thêm mấy thứ quần áo nữa. Chẳng lẽ em đi như thế này mà cứ mượn của thằng Quân mãi à.

– Thì em định khi nào có lương mua mấy bộ gọi là thôi mà. Mà mình diễn như vậy thì chủ yếu mặc đồ diễn còn gì nữa.

– Em khờ quá, mình cũng cần có những bộ đồ mà mình quảng cáo cho chính mình chứ. Chẳng lẽ cứ mặc đồ diễn mãi hay sao.

Tôi không nói gì mà đi theo chị vào những cửa hàng nổi tiếng mà chọn đồ. Chẳng mấy chốc thì đã đến trưa. Tôi đi ăn với chị rồi chị đưa tôi về đến nhà trọ. Nhìn thấy tôi thì anh Quân cười mà nói:

– Sao hôm qua đi chơi với chị Lan Phương hay không em ?

– Cũng bình thường mà anh, nói chung là cũng tạm được. Ổn anh ạ

– Đấy chú đi với anh chị có lợi thôi mà. Sao vui vẻ với bà chị một đêm có sướng không ?

– Ớ sao anh biết chứ, chẳng lẽ anh theo dõi em và chị Lan Phương à

– Không cần theo dõi anh cũng biết. Anh còn lạ đếch gì cái mặt bà này nữa. Hồi trước anh cũng như chú cả thôi. Nhưng sau đó khi làm cái nghề này thì anh cũng có nhiều mối khác. Chú cứ yên tâm. Đi với anh nhiều vừa được sướng, vừa được ăn, lại có nhiều tiền nữa. Mấy bà này chán không cần chồng, mà có chồng thì cũng chẳng phục vụ được mong muốn cao độ của bà ấy đâu.

Tôi không ngờ mặt trái lại là như vậy, nhưng mà tôi đã nhúng vào rồi thì rút ra cũng khó nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì tôi cũng chẳng thấy tôi thiệt thòi cái gì cả. Miễn là có tiền gửi về cho vợ và cho mẹ rồi.

Mình có vợ rồi, không làm với vợ được thì làm với người khác chứ có làm sao. Nghĩ thoáng trong đầu như vậy thì tôi khẽ cười mà bảo với anh Quân

– Thế hóa ra anh toàn như vậy thôi à.

– Không như vậy thì còn như thế nào nữa. Nhưng nói chung là như vậy cũng thích , cũng sướng. Mình chỉ mất sức thôi chứ có mất gì đâu. Mà anh bảo chú nhé. Làm gì thì cũng phải giữ sức. Giữ phom của mình đấy, về tập hít đất đi, song đi tầm bổ vào. Nào là trứng gà, sữa, uống nhiều vào.

Tôi khẽ cảm ơn anh rồi tôi vào nhà cất quần áo của mình rồi trả anh Quân bộ quần áo. Thấy đống quần áo của tôi thì anh Quân nói:

– Chắc là bà chị mua cho chứ gì. Toàn thứ xịn thôi nhỉ. Bà này bây giờ cũng nhiều tiền lắm em ạ, lương trả anh em mình do làm người mẫu chẳng thấm vào đâu so với tiền của bà ấy đâu. Bà ấy còn buôn cổ phiếu nữa lên đầy tiền ra đấy đấy em ạ.

– Những thế cơ ạ. Hèn gì em thấy nhà bà ấy giàu thật, toàn những thứ xịn thôi !

– Ăn thua gì, nhiều chị còn giàu hơn nhưng cũng nứng hơn , chú cứ làm đi rồi dần dần anh chỉ cho. Mà ấy em trong chỗ của mình, em nào ngon thì cũng cứ ăn thoải mái, mấy em đấy máy cũng thoáng lắm đấy chú em ạ.

– Thế ạ. Nhưng em chịu thôi, em đâu có biết tán gái, mà hơn nữa thì còn vợ em ở nhà nữa mà anh.

– Chú quên cái cô vợ già ở nhà đi. Cho nó đứa con ở nhà nó nuôi là được rồi. Mà anh với chú xác định làm thế này tầm 6, 7 năm rồi lượn cho nó lành, chủ yếu là biết giành vốn mà thôi.

– Thế anh cũng dành được nhiều chưa vậy.

– Cũng được kha khá nhưng mà anh chi tiêu cũng nhiều. Khi nào anh dẫn mấy em đẹp đẹp cho chú chăn, mà thôi chú chưa có đạn, khi nào có anh dẫn đi. Sao hôm qua chị ấy cho bao nhiêu.

– Cho em tiền em mua con D900 thôi, còn mấy triệu nữa để em gửi về cho vợ.

– Ừh thế là cũng tốt. Chú tốt với vợ chú thế là cũng được. Thôi đi gửi đi. Khi nào không làm nữa thì về với vợ như chú lại sướng.

Tôi cũng chỉ cười mà không nói gì với anh Quân nữa, chuẩn bị tiền và thư ra bưu điện gửi về cho Liên. Gửi thư và tiền xong thì tôi đi lang thang trong công viên mà suy nghĩ xem mình làm như vậy là có đúng không, có lỗi với Liên hay không.

Đang đi chơi như vậy thì tôi nghe thấy tiếng gọi to. Ngẩng lên thì là Quỳnh, một cô gái trong nhóm người mẫu với tôi. Tôi thấy gọi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

– Sao em cũng đi dạo vườn hoa cơ à. Không đi làm ở đâu hay sao hả em?

– À em vừa đi chụp ảnh mẫu áo cưới về thôi mà. Thế anh làm gì mà lang thang trong công viên một mình thế nào. Anh không đi cùng với anh Quân à ?

– Anh không, anh mới đi ra bưu điện gửi tiền về cho vợ và cho mẹ cùng các em ở nhà thôi.

Thấy tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng cười mà nói:

– Anh trẻ như thế này mà đã có vợ rồi cơ à. Chắc là vợ anh cũng phải xinh gái lắm đấy nhỉ ?

– Xinh sao bằng em được cơ chứ. Nói chung là cũng bình thường thôi. Không có gì đặc sắc đâu. Mà em chụp ảnh áo cưới ở đâu thế.

– À ở hiệu áo cưới Phương Thoa đó mà, chị cho thuê áo cưới ở đấy cũng là bạn của chị Lan Phương đấy.

Tôi khẽ cười mà không nói gì cả, trong đầu chỉ nghĩ thầm. Chắc là bà này thì ông Quân nhà mình cũng biết đây, chắc là hàng họ cũng ê ẩm hết với ông ấy còn gì nữa.

Nói chuyện một lúc thì tôi khẽ chia tay Quỳnh mà về nhà của mình. Về đến đây thì anh Quân cũng dắt một em xinh gái về giới thiệu là người yêu rồi lại dẫn đi đâu đó. Tôi đoán chắc là lại vào một nhà nghỉ nào đó cho an toàn mà thôi.

Tôi nằm trong nhà cũng buồn rút cái điện thoại ra tập tành sử dụng thì bỗng nhiên chị Lan Phương gọi điện đến cho tôi. Tôi nhấc máy lên mà nghe:

– Chị à. Chị gọi em có chuyện gì vậy chị. Tối nay lại đi diễn nữa à ?

Tôi hỏi như vậy thì chị khẽ mỉm cười mà nói

– Diễn gì mà nhiều thế em. Em có rảnh không, đi uống rượu mới chị một chút chị buồn quá.

Tôi biết là đi uống rượu với chị có khi làm chuyện đấy nữa, mà tôi thì cũng không muốn làm bây giờ vì hôm qua làm cũng mệt đứt cả hơi rồi lên tôi nói:

– Em không dỗi chị ạ. Hôm nay em cần phải đến trường học thêm nữa. Dạo này cũng nghỉ nhiều ở trường lên không có được, có gì thì em sẽ đi với chị sau được không, mới có hôm qua đi uống rượu với chị còn gì nữa.

Tôi nghe thấy tiếng cười gượng gạo của chị rồi chị nói thôi thế chị ở nhà một mình vậy. Tôi ở trong phòng trọ mà buồn hết cả người, nhớ vợ đến nao lòng lên tôi nghĩ sáng mai sẽ về sớm hơn xem như thế nào.

Sáng hôm sau tôi dậy sớm ra bến xe rồi mua vé xe về nhà. Tôi không ngờ mới đi có hai tháng thôi mà nhà cửa đã khác quá rồi, cái nhà cũng đã được sửa lại, sân bể và nhiều thứ khác cũng đã được xây sửa khang trang.

Vừa về đến nhà thì thấy Liên, mặc dù có chửa, nhưng do làm lụng nhiều lên không còn dữ được cái xinh gái như thủa nào nữa. Mẹ tôi thấy tôi về thì mừng rỡ, mà cũng không ngờ tôi như vậy lên càng ôm lấy tôi mà nói:

– Sao người ta đi học thì gầy đi, mày đi học lại béo, mà gửi tiền nhiều thế con, đang làm cái gì trên đấy à.

– À con đi làm người mẫu cho mấy nhà thiết kế thời trang, công việc cũng nhẹ nhàng, nói chung là chẳng ảnh hưởng gì đến việc học mẹ ạ, thế vợ con đâu mẹ ?

– À nó đi chợ sắp về rồi đấy, nó mong mày lắm đấy.

Tôi đang nói chuyện như vậy thì vợ tôi đi chợ về, khác hẳn khi tôi đi, vợ tôi trông gầy hơn một chút mà cũng xanh hơn một chút. Tôi thấy vợ tôi khóc thì cũng chạy lại mà ôm chặt vợ vào trong lòng của mình. Vợ tôi cấu nhẹ tôi một cái rồi nói:

– Sao giờ này mới về hả, mà anh cũng kì lạ thật, mới gửi thư và gửi tiền chiều hôm qua, trưa nay nhận được mà chiều đã về rồi là thế nào.

– Nhớ em quá không chịu được chứ còn thế nào nữa. Con được mấy tháng rồi hả em

– Được 4 tháng rồi anh ạ, em nghĩ nó là con trai đấy!

– Em làm gì mà người xanh xao thế, thôi đừng làm nữa, có mẹ phụ rồi, em mang thai thì ở nhà thôi, anh ở trên đó sẽ cố làm lụng em không phải gửi lên cho anh đâu, anh làm thừa tiêu rồi, gửi về cho em đây này.

– Anh làm gì mà gửi về cho em nhiều thế. Đừng có mà làm cái điều gì phạm pháp đấy nhé

– Rồi anh hứa mà, anh đi làm người mẫu cho mấy nhà thiết kế thôi mà, có làm cái gì phạm pháp đâu em.

– Làm người mẫu hả, hèn gì trông xinh trai hơn lúc ở nhà, mà ở đấy có nhiều cô xinh lắm hả, đi với cô nào mà quên em thì đừng có trách, đi cũng được nhưng mà đừng có quên em và con là được rồi.

– Anh làm sao mà dám đi với cô khác cơ chứ. Đừng có nghi oan cho anh mà.

Tôi đỡ vợ vào trong nhà rồi đưa cho vợ mấy thứ mà tôi mua trên thành phố, mấy cái áo bà bầu rồi mỉm cười mà nói:

– Em mặc cái áo này cho nó thoải mái, chứ mặc quần áo như thế này chật chội quá còn gì nữa. Khi nào ở trên đó anh sắm hết tất cả các thứ rồi mang về cho em nhé.

Liên không nói gì mà chỉ mỉm cười mà thôi.

Chúng tôi nói chuyện với nhau một lúc rồi tôi đi làm cơm cùng với mẹ cho Liên nghỉ ngơi. Cơm cháo xong thì tôi cùng Liên sang nhà bố mẹ Liên, tôi biếu ông một bức tượng mà tôi mua được, trên đường về. Bố tôi thích ngắm những bức tượng tướng ngày xưa như Quan công hay Triệu tử long nên tôi biếu ông một bức tượng bằng đá.

Bố tôi cười khà khà mà nói

– Thế này mới đúng là con rể chứ. Con cũng biết nhìn dáng đấy nhỉ, lại còn bằng đá nữa cơ à, được đấy.

Tôi khẽ cười mà nói:

– Khi nào con thấy bức tượng nào đẹp nữa con mua về biếu bố bố ngắm, tôi nói xong thì cũng sang biếu mẹ vợ một tấm vải tôi mới mua để mẹ may quần. Thấy tôi biếu như vậy thì mẹ bảo tôi chu đáo quá.

Chúng tôi nói chuyện một lúc thì xin phép bố mẹ ra về. Trên đường về thì Liên khẽ bảo tôi

– Ai cũng có quà thế em không có à?

– Em thì cần gì có. Có cái trong bụng em làm quà cho em rồi còn gì nữa.

Tôi nói như vậy thì Liên cũng cấu tôi, làm tôi đau điếng hết cả người. Về đến nhà thì tôi cũng biếu mẹ một tấm vải như vậy, thêm cho mẹ một chút tiền, cho mấy đứa em một chút tiền nữa. Mấy đứa em mừng ra mặt, còn vợ tôi thì xị ra vì chưa được cái gì.

Tôi khẽ cười mà không nói gì. Buổi tối tôi nằm bên cạnh Liên xoa chầm chậm cái bụng to dần lên, Liên hất tay ra mà nói:

– Bao nhiêu người có quà rồi, mà em chẳng có gì cả, nhớ mặt anh đấy, mang con cho anh mà anh không nhớ gì đến em cả.

– Bình tĩnh đã nào vợ yêu quý quà của anh đây. Anh đợi mãi đây mới là dịp đưa cho em đây này.

Nói xong tôi cầm lấy tay của Liên mà đeo nhẹ cho Liên cái nhẫn hai chỉ mà tôi dành dụm tất cả các thứ mà mua được. Liên thấy tôi đeo vào thì quay lại mà nói:

– Ở đâu mà cho em thế anh. Em tưởng anh không có quà cơ chứ !

– Cái này thì bây giờ tặng nó mới quý chứ em. Như thế kia thì còn quý cái gì nữa cơ chứ. Con có đạp mạnh không em ?

– Sao không mạnh, nhiều lúc muốn tức lên được. Lớn lên chắc nó nghịch lắm đây.

– Cho anh sờ con một chút nào

Nói xong thì tôi xoa chầm chậm cái bung căng tròn nhưng ấm áp của Liên đồng thời cũng vuốt chầm chậm lên hai bầu vú mà mân mê nhe nhè nhẹ. Liên thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ quay ra mà mút chầm chậm lấy đôi môi của tôi mà nói:

– Đấy chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi. Mai kia có con thì đừng có mà mơ đấy nhé.

– Ừh đúng rồi, có con thì làm sao mà có thể mơ được nữa cơ chứ, chịu thôi, lúc đấy thì dành cho con rồi còn gì nữa.

Tôi cứ vê vê cái đầu ví rồi bóp chầm chậm, những cú xoa như vậy cũng làm cho Liên sướng vô cùng. Xoa chán hai cái bầu vú thì tôi cũng chầm chậm mà xoa xuống bên dưới. Cái mu lồn của Liên thì vẫn còn nhiều lông như ngày nào nhưng đã hướng lên phía trên một chút.

Tôi xoa như vậy nhưng nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra. Tôi vuốt nhẹ chỗ đó thì Liên nói

– Chỉ được đưa bên ngoài thôi đấy nhé. Không có được đưa vào bên trong đâu đấy.

– Chẳng làm sao cả đâu em. Mọi chuyện vẫn bình thường mà. Tí nữa cho anh làm chuyện đấy nhé.

– Không được. Anh làm chuyện đấy nhỡ ảnh hưởng đến con thì làm sao.

– Yên tâm đi em, không sao đâu mà, nhiều người có con vẫn làm có làm sao đâu em cho anh làm một chút đi. Mấy tháng xa em như thế làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ.

– Nhưng mà làm nhẹ nhàng thôi nhé. Em không chịu được mạnh đâu đấy.

– Rồi anh biết rồi mà. Anh làm nhẹ nhành là được chứ gì, anh làm nhẹ nhàng mà em cũng sướng đấy em ạ.

Nói xong thì tôi cũng mon men xuống bên dưới cởi chầm chậm cái quần của Liên ra. Liên cũng khẽ nâng mông của mình lên để tôi có thể cởi một cách dễ dàng hơn. Cái khe lồn của Liên cũng khẽ ướt nhẹp lên khi được tôi sờ lúc nãy rồi.

Tụt được cái quần của Liên ra thì tôi cũng tụt cái quần của tôi ra cầm con cặc cứng ngắc để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm đút con cặc của mình vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đến tột độ.

Lỗ lồn của nàng mở rộng ra rồi lại ấm áp hơn của chị Lan Phương nên tôi càng cảm thấy sướng vô cùng. Do cái bụng của Liên khá là to lên tôi cũng không dám làm mạnh mà chỉ khẽ khàng mà nhấp con cặc của mình chui ra chui vào thôi.

Tuy vậy nhưng nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều là nhiều làm ướt cả con cặc của tôi lẫn chùm lông đen.

Khẽ nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi tôi cũng xuất ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Liên. Liên khẽ mỉm cười mà nói:

– Sao mà anh ra sớm thế, em mới ra có một chút nước thôi mà

– Thế là được lắm rồi đấy em ạ. . anh sợ em đau lên ra như vậy thôi. . nhưng chắc là cũng sướng hả. Anh thấy nước ra bao nhiêu rồi còn gì nữa. Làm với chồng không sướng thì sao chứ.

Nói xong thì Liên cũng mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của tôi rồi cả hai chúng tôi chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau tôi ở nhà thăm hàng xóm láng giềng một chút rồi tôi mua vé xe lên trường ngay.

Lên đến phòng trọ thì tôi cũng ngó qua phòng của anh Quân. Bây giờ chỗ chọ của chúng tôi cũng chỉ có hai anh em mà thôi, mọi người trả phòng hết rồi. Tôi đi qua thì nghe thấy tiếng hự hự và tiếng rên khe khẽ vọng ra:

– Ui anh ơi. . cho vào sâu nữa đi anh. . em thích. . sao mà đã thế sướng thế. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đã quá. . sướng quá đi mất thôi. . sao mà thích thế hả trời, … ưm ưm. . đã quá. . sướng quá

Tôi ghé mắt vào cử sổ coi thì thấy anh Quân đang bế cô gái mà nhận làm người yêu rồi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Công nhận cô gái này cũng đẹp nhưng mà khá là nhỏ nhắn và đáng yêu, tôi đóan chắc cũng chỉ học cấp ba là cùng, tuy nhiên thì lông lồn cũng khá là rậm rạp.

Nước nhờn ở cái lỗ lồn chảy ra cũng tương đối là nhiều, tôi có thể nhìn rõ, nhưng thôi đã làm như vậy rồi, mà là của anh Quân thì tôi cũng mặc kệ mà đi vào bên trong phòng của mình mà đóng cửa lại

Đi ô tô về mệt mỏi lên tôi ngủ luôn. Sáng hôm sau đến trường học là làm mấy cái bài kiểm tra định kì rồi tôi về ngủ tiếp một giấc nữa lấy lại sức.

Chiều thì tôi cùng anh Quân đến phòng tập, trông chị Lan Phương vẫn tươi tắn như mọi ngày nhưng nhìn tôi cũng có vẻ giận dỗi đôi chút. Quỳnh thì cũng trẻ đẹp không kém, trông hai bầu vú cũng khá là to.

Bây giờ thì tôi cũng có dịp mà ngắm Quỳnh. Công nhận là Quỳnh cũng khá là đẹp, hai chân cũng khá là thon dài và khá trắng.

Chúng tôi lại tập một chút cho đến muộn thì mới về. Lần này thì tôi bảo anh Quân về trước mà vào phòng của chị Lan Phương. Thấy tôi vào như vậy thì chị khẽ vênh mặt lên mà nói:

– Sao còn vào đây làm gì thế, chắc là lại đi với con nào rồi chứ gì. Chỉ được cái thế là giỏi thôi.

– Chị lại nghi oan cho em rồi, em có đi với con nào đâu. Chẳng qua là em về quê, sợ vợ em nó ghen lên em tắt máy thôi mà. Chị còn lạ gì tính em nữa.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng cười mà lườm tôi mà nói

– Thật vậy hả, lo cho vợ thế là tốt nhưng lần sau cũng phải gọi điện trước cho chị nghe chưa. Đi mất tiêu à, làm người ta…

Tôi đánh bao ôm chị vào lòng rồi đưa chầm chậm lên mà xoa lấy hai bầu vú mà nói:

– Thôi mà tối nay em đền được chưa nào, làm gì mà nóng giận với em thế cơ chứ. Em sẽ làm cho chị sướng như hôm gì được chưa?

– Em nói là phải giữ lấy lời đấy. (tiếp phần 5)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 

» TipforPC Blog™ cảm ơn bạn đã đọc bài viết.
» Nếu có thắc mắc hay góp ý, bạn hãy để lại một nhận xét.
» Nếu thấy bài viết hay hãy chia sẻ với những người quanh bạn.
» Bạn có thể sử dụng một số thẻ HTML như <b>, <i>,<a>.
» Vui lòng đăng những nhận xét lịch sự và gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể.
» Rất cảm ơn những comment thiện ý.
EmoticonEmoticon