Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P5

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P5
Tôi khẽ cười mà không nói gì nữa, khẽ tiến lại gần chị mà xoa chầm chậm lấy cái eo thon nhỏ. Chị Lan Phương cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống mà xoa nhẹ lấy tay của tôi.

– Nào chị em mình đi ăn cơm thôi, chắc về quê vợ cũng đãi cho một bữa ngon lành rồi chứ gì?

– Làm gì mà ngon lành lắm đâu chị. Cũng bình thường thôi mà. Nói chung là cũng tạm ổn. Nhưng mà khoản đấy thì không có, vợ em cũng chửa được năm tháng rồi còn gì nữa. Bụng to như thế thì làm sao mà có thể làm được chuyện đó cơ chứ.

– Biết đâu lại được thì sao. Chẳng có gì là không thể làm được cả, muốn là làm được hết. Mà thôi không nói nhiều nữa, chị em mình đi ăn chị đói lắm rồi đây này.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng đứng dậy mà khóa cái phòng của mình lại rồi ra ngoài cùng tôi. Vừa lái xe chị vừa hỏi:

– Này Nam em đã có bằng lái xe máy chưa vậy?

Tôi thấy chị hỏi như vậy thì cũng cười mà đáp lại

– Em làm gì có xe mà học, hơn nữa có bằng thì cũng chẳng để làm gì. Mình có xe đâu mà đi cơ chứ.

– Được rồi. Em cứ đi học đi, rồi chị sẽ cho tiền mà mua xe, đi nhờ như thế này bất tiện lắm

Tôi thấy chị nói bất tiện thì khẽ cười mà nói

– Vậy từ mai em sẽ đi một mình không phiền đến chị nữa, nếu chị cảm thấy bất tiện thì thôi vậy !

– Chị nói là nói thế khi em đi cùng với thằng cu Quân thôi chứ với chị thì chẳng sao cả đâu. Chị cũng thích một người đi cùng chứ.

Tôi không nói gì mà chỉ nhắm mắt lại mà ngủ gà ngủ gật vì hãy còn mệt. Đưa tôi đến một quán ăn ở ngoại thành thì chị mới khẽ hôn nhẹ lên môi tôi mà nói:

– Nào dậy đi nào em ơi đến nơi rồi đấy. Làm gì mà ngủ khiếp thế không biết. Dậy đi ăn tối với chị nào.

Tôi khẽ cười mà ngồi dậy rồi cùng đi ăn tối với chị. Nhà hàng này khá là rộng rãi nhưng cũng vô cùng kín đáo. Món ăn ở đây hầu hết là hải sản mà thôi. Chị Lan Phương khẽ gọi một chai vang Pháp ra rồi chúng tôi cùng uống rồi cùng nói chuyện:

– Vợ em thế nào rồi. Chắc là bụng to lắm rồi đấy nhỉ ?

– Vâng to rồi chị ạ. Chắc mấy tháng nữa vợ em đẻ em phải về nhà thôi. Nhà neo người quá

– Thế khi nào về thì cho chị hỏi thăm cô ấy nhé, vâng ạ, dĩ nhiên là được rồi mà chị. Mà vợ em cũng hỏi chị đấy.

– Cô ấy đã biết gì đâu mà có thể hỏi chị được.

– Thì em kể cho cô ấy chứ còn như thế nào nữa. Cô ấy cũng biết ơn chị lắm khi cho em làm như vậy. Em làm chuyện ấy với chị cũng cảm thấy có lỗi với cô ấy lắm, nhỡ mà cô ấy biết chuyện này thì.

– Thì làm sao, chị em mình không ai nói ra thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ. Hơn nữa đó cũng chính là một phân tất yếu của cuộc sống thôi mà. Làm gì mà phải quan trọng cái vấn đề đó chứ.

Chúng tôi nói chuyện đấy một lúc thì chuyển sang đề tài công việc của tôi. Chị chỉ cho tôi một cách bài bản hơn nữa trong công việc. Chúng tôi ăn rồi nói chuyện một lúc thì cũng đã quá là khuya.

Chị Lan Phương lại lái xe đưa tôi về nhà chị. Vừa vào đến trong nhà thì tôi không còn e ngại chị nữa mà ôm chặt chị vào trong lòng của mình rồi vuốt chầm chậm lấy mái tóc và tiếp sau đó thì hôn nhẹ lên đôi môi của chị.

Chị Lan Phương cũng bất ngờ trước hành động của tôi nhưng cũng ôm chặt lấy người của tôi rồi hơi ngẩng mặt của mình lên. Tôi vừa hôn vừa mút chầm chạm đầu lưỡi của chị. Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhàng lên đó

Chính những cú cắn nhè nhẹ này của tôi khiến cho thân thể của chị nóng dần lên. Một lúc sau thì tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái quần của chị mà bóp chầm chậm lấy cặp mông tròn lẳn của chị.

Một lúc sau thì tôi rời khỏi đôi môi của chị Khẽ nhìn tôi một cách âu yếm mà nói:

– Cũng giỏi đấy nhỉ. Không ngờ là cũng bạo dạn lên rồi đấy !

– Thì chị em mình còn có cái gì mà lạ lùng với nhau nữa đâu hả chị. Nói chung là hiểu hết về nhau rồi còn gì nữa. Nào cho em sờ chỗ đó của chị một chút nữa nào.

Tôi nói xong thì luồn tay ra đằn trước mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của chị. Những sợi lông mềm mại làm cho tôi thích vô cùng. Tôi có dịp so sánh giữa lông của chị Lan Phương và lông của vợ tôi.

Tôi công nhận là lông của chị Lan Phương dài hơn nhưng không thể nào rậm và mượt như của vợ tôi được. Liều lĩnh ngóay chầm chậm cái ngón tay dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều quấn lấy ngón tay của tôi.

Chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa rồi lên khẽ luồn tay xuống mà cời chầm châm cái quần của mình ra.

Nước nhờn của chị đã chảy ra ướt đẫm cả tay tôi lẫn cái đũng quần lót rồi, tôi không ngờ chị lại dâm đãng đến như vậy.

Cái quần vừa tụt ra thì chị cầm luôn tay của tôi mà ấn mạnh vào cái mu lồn của chị, đồng thời cũng dạng chân ra ưỡn người của mình lên mà nói:

– Ui em ơi …chị sướng quá. . đút hẳn tay vào bên trong chỗ đó của chị mà móc đi em. . . . sao mà sướng thế hả trời. . đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này … đã quá… sướng quá.

Tôi thấy chị ấn tay tôi vào như vậy thì tôi càng chọc ngón tay của mình vào sâu bên trong hơn mà ngoáy. Càng ngoáy thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng dần dần vang lên.

Tôi cảm nhận từng đợt từng đợt co bóp nhẹ nhàng của những vòng cơ siết lấy ngón tay của tôi. Không thể nào chịu được cái cảm giác như vậy nữa thì tôi cũng ngồi ngay xuống, tụt hẳn cái quần lót màu cam của chị ra mà ấn sâu con cặc của mình vào bên trong. Chị Lan Phương thì càng dạng chân ra nữa.

Tôi đút ngập ngón tay của mình vào bên trong mà ngoáy tiếp nữa. Một lúc sau thì cái lồn cùng những sợi lông đen nhánh của chị cũng đã ướt đẫm lại. Tôi mỉm cười mà nói:

– Nào thế bây giờ thì em mút cái chỗ đấy của chị nữa nhé. Chắc là chị cũng thích mút lắm rồi chứ gì. Nhìn cái mặt dâm dật kia là biết.

Không nói gì mà chị lườm tôi, nhưng rồi cũng gật nhẹ cái đầu của mình, chị khẽ đẩy nhẹ cánh tay của tôi ra mà nói:

– Thôi ra bàn uống nước nhé. Như thế thỏai mái hơn em ạ. Mà liếm thì liếm thật sâu vào bên trong nhé. Chị là chị chỉ thích được liếm như thế thôi.

– Em biết rồi mà. Chị cứ ra ghế đi nào. Em sẽ làm cho chị sướng là được chứ gì, sao mà chị thích liếm thế.

– Thì nó buồn buồn sướng chứ còn làm sao nữa có thế mà cũng hỏi.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng khẽ đến bàn uống nước, rồi gạt các thứ sang một bên và nằm xuống, đồng thời thì cũng dạng chân của mình ra, cái mu lồn ướt nhẹp nhô cao lên làm cho tôi thích mắt không thể nào chịu được.

Khẽ cúi xuống thổi nhè nhẹ lên cái mu lồn của chị rồi ngậm những sợi lông đen mượt mà mút chầm chậm.

Mùi khai khai nồng nồng khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi, nhưng tôi cũng chẳng còn cảm nhận gì nữa mà cố gắng mút thêm thật mạnh. Chị Lan Phương ưỡn người của mình lên rồi xoa lấy đầu của tôi mà nói

– Ui liếm …mạnh vào đi em. . chị sướng. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi. . liếm lui vào bên trong nữa đi em chị sướng quá …a. a dễ chịu quá. . a

Tôi cứ thế mà mút chụt chụt vào đúng cái khe lồn của chị. Càng mút thì nước nhờn mặn mặn lại càng chảy ra nhiều hơn nữa. Một lúc sau khi cảm thấy cái lồn của chị đã ướt đẫm rồi, tôi mới đưa hai ngón tay mà vạch chầm chậm cái lồn của chị ra xem xét một cách kỹ hơn.

Những thớ thịt tròn tròn đỏ hồng trơn nhẫy, bóng lên bởi nước nhờn của chị chảy ra. Tôi thấy cũng hay hay vì cái hột lẹ của chị cũng căng phồng lên, đưa chầm chậm đầu lưỡi vào đó mà liếm nhẹ nhẹ thì chị Lan Phương rên ầm lên mà nói:

– Úi chị sướng. . đã quá…sướng quá. . thích thật đấy. .  không thể nào chịu được nữa rồi …liếm vào chỗ đó đúng rồi đấy em ơi. sướng quá. . dễ chịu quá. a. a. a tê hết cả chỗ đấy của chị rồi em ơi. . a a. a.

Tôi được thể càng liếm mạnh vào trong chỗ đó của chị mạnh hơn nữa. Mà càng liếm thì càng thấy ấm ở cái đầu lưỡi. Liếm một lúc khá lâu thì tôi cắn chầm chậm vào cái mu để chị cảm thấy tê tê.

Liếm chán thì tôi khẽ đứng dậy, tụt luôn cái quần của mình xuống, con cặc đã cứng ngắc cả lên, để đúng cái lỗ lồn rồi ấn mạnh một cái vào. Chị Lan Phương khẽ ôm nhẹ lấy mông của tôi rồi hướng cái lồn của mình lên một chút để tôi ấn vào sâu hơn.

Tôi ấn vào như vậy thì chị Lan Phương khẽ mỉm cười mà nói:

– Ui chị, . sướng …đút ngập vào bên trong đi em. . chị sướng …sao mà căng hết cả chỗ đó của chị rồi đây này. . thích thật.

Tôi ôm luôn cái eo của chị mà nhấp thật mạnh. Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra tràn trề lai láng, những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên một cách mạnh mẽ rõ ràng hơn nữa. Những thớ thịt bên trong càng bóp con cặc của tôi một cách mạnh hơn. Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ bảo:

– Thôi chị em mình đổi tư thế khác đi em. . như thế này. . cũng chẳng sướng lắm. . chị muốn làm như tối hôm gì em làm với chị đó.

– Được thôi vậy chị chổng mông lên đi nào. Hôm nay em sẽ cho chị sưng cả chỗ đấy lên mà coi.

– Còn lâu mới có thế sưng được lên nhé em. Đừng có mà nằm mơ nữa đi. Để chị làm cho em sướng đây này.

Tôi rút cái con cặc của mình ra rồi đập chầm chậm con cặc lên cái mu lồn. Nước nhờn của chị đọng trên đầu con cặc của tôi bắn thành giọt, đọng trên cái bụng trắng ngần của chị.

Tôi vừa rút con cặc của mình ra thì cũng là lúc chị Lan Phương khẽ ngồi dậy. Chống tay lên cái bàn thủy tinh mà chổng mông ra sau..

Mái tóc mềm mại mượt mà của chị khẽ xõa xuống làm cho chị toát lên một vẻ dâm đãng hơn nữa. Khẽ dạng cái chân của mình ra để cái lỗ lồn có thể mở rộng được đôi chút.

Tôi tiến đến lại gần đưa tay mà vuốt dọc theo cái sống lưng của chị rồi cầm con cặc ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn

Do nước nhờn của chị đã chảy ra khá nhiều lên cũng thuận lợi cho tôi. Mới ấn nhẹ một cái thôi mà con cặc đã chui ngập lút vào bên trong lồn rồi. Chị Lan Phương ưỡn người của mình lên mà nói:

– Ui đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu nổi được nữa. . rồi em ơi. . ngập vào bên trong cái lỗ lồn của chị thì nhấp thật mạnh lên đi nào. a. a. a

Tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ của chị mà nhấp thật mạnh. Những tiếng pạch pạch càng vang lên một cách dữ dội hơn trước, cái khe lồn thì cũng co bóp mỗi lúc một mạnh hơn. Nước nhờn thì cũng chảy ra lai láng.

Được một lúc thì chị Lan Phương cũng khép chân của mình lại để con cặc tôi có thể cọ sát mạnh liệt vào cái khe lồn hơn nhưng cũng chính vì vậy mà tôi không thể nào chịu được nữa, xuất ồ ạt vào bên trong cái lồn của chị. .

Khẽ cấu nhẹ vào cánh tay của tôi chị Lan Phương mỉm cười mà nói:

– Ui đã quá. . sướng quá. . em ra rồi hả. . ra thì cho nhiều vào bên trong lỗ lồn của chị đi em. . sướng ứ ứ…đã quá…sướng quá. . ui ui. . dễ chịu quá. . cái nước của em sao mà ấm lại còn nhiều nữa chứ. . đầy hết bên trong người của chị rồi đây này.

– Em cũng thấy sướng. . cái lồn của chị bóp con cặc của em chặt thật đấy. . ê hết cả của em lên rồi. . híc híc. . sao mà đã thế.

Tôi thấy con cặc của mình còn cứng nhưng cũng rút ra mà đập đập lên cái mu lồn của chị. Tinh trùng của tôi khẽ làm đám lông của chị dính bết vào nhau.

Chị vẫn nằm dạng háng trên bàn như vậy nhưng tay thì vẫn với lấy cái khăn lạnh rồi lau qua cái lỗ lồn của mình. Do là khăn lạnh lên cái lỗ lồn của chị cũng hơi co lại một chút tôi khẽ ngồi xuống ghế mà nói.

– Bao giờ em mới được như chị nhỉ. Nhà cao cửa rộng, một mình sướng biết bao.

– Cũng phải đánh đổi mất nhiều thứ lắm đấy em ạ. Không phải tự dưng mà có tất cả đâu, cũng phải mồ hôi nước mắt. Chính chị cũng phải đánh đổi cả thân xác của chị đấy.

– Thế cơ ạ, điều này thì em không biết được.

– Dù có thân hình đẹp như thế nào đi chăng nữa. Cũng phải có một ông bầu. Mà chị hồi đó họ còn định kiến về nghề này lắm, ông bầu của chị cũng là một lão dê già đốn mạt, chị muốn nổi tiếng thì phai giao thân xác của chị cho hắn đấy.

– Hèn gì mà chị hận đàn ông đến thế. Nhưng sao mà chị lại không hận em vậy?

– Vì ít ra em còn có tấm lòng thương mẹ, thương vợ và các em ở nhà. Đối với cái lão ấy thì đàn bà trong tay hắn như là một thứ đồ chơi mà thôi.

Tôi không nói gì mà trầm ngâm nghĩ những lời chị nói. Nhưng đột nhiên thì chị cũng mỉm cười mà nói lại:

– Nhưng cũng nhờ lão mà chị cảm thấy làm chuyện này có thể thoải mái hơn, mình sẽ có động lực mà làm việc. Nói chung là làm chuyện này cũng giảm đi rất là nhiều áp lực trong công việc của mình đấy em ạ, mà còn có sức làm nữa không đấy.

– Yên tâm, em đã bảo làm cho chị tê hết dĩ nhiên là còn nhiều sức rồi.

Tôi đỡ chị dậy rồi ngồi ra ghế nghỉ một chút, hai bầu vú chị vẫn căng phồng lên. Nhất là hai cái núm vú thì đỏ tròn trông thích mắt vô cùng. Khẽ đỡ chị ngồi vào đùi mình rồi đưa tay xuống mà xoa nhè nhẹ lấy cái mu lồn.

Nước nhờn của chị ra rất là nhiều, tôi xoa một tí thôi mà đã ướt đẫm cả bàn tay tôi lên rồi. Khẽ vạch nhẹ cái khe lồn ra rồi đưa nhẹ đầu ngón tay vào đúng cái hột lẹ mà ấn chị thì cũng cong mình lên mà rên:

– Ư đã quá. . sướng quá…ấn mạnh vào bên trong chỗ đất của chị đi nào. . thích quá đi mất thôi sướng không chịu được nữa. . nó buồn buồn sao mà sướng thế này hả trời ơi. . ui dễ chịu quá.

Tôi càng ấn mạnh tay hơn rồi luồn hai cái ngón tay giữa chọc vào đúng cái lỗ lồn mà móc. Những thớ thịt nóng hổi bên trong đó quấn chặt lấy đầu ngón tay của tôi hơn. Một lúc sau thì tôi mỉm cười mà bảo chị:

– Chị à, em liếm lồn chị tiếp nhé, được không, nhìn cái lồn của chị ngon lành quá đi mất thôi. Em không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng lườm tôi mà nói lại:

– Có thật là đẹp không đấy hay là chỉ nịnh chị thôi hả. Chị nhìn cái mặt của em là chị biết tỏng rồi, em thấy nhận xét của chị bằng của vợ em không.

Tôi khẽ cười mà nói đùa với chị luôn

– Đẹp thì chắc là cũng không thể nào đẹp hơn rồi nhưng mà độ dâm thì chị thắng vợ em là cái chắc. Em xoa nhiều nhưng cũng chưa lần nào mà nước lại chảy ra nhiều được như thế này đâu đấy.

Tôi cười rồi cũng ngồi xuống bảo chị dạng hai đùi ra mà để tôi liếm cái lỗ lồn ướt nhẹp của chị thêm một lần nữa. Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi. Tôi thích cái mùi này vô cùng lên càng đưa đầu lưỡi của mình mà quét dọc theo cái lỗ lồn. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Chị Lan Phương dạng chân của mình ra rồi khẽ ấn nhẹ đầu tôi vào cái lồn mà rên lên:

– Úi. . đã quá. . sướng quá. . em ơi. . liếm mạnh nữa lên đi nào chị sướng. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này híc híc…cho đầu lưỡi của em vào sâu bên trong nữa đi nào em ơi. . úi đã quá sướng quá.

Tôi càng liếm và cắn cái lỗ lồn của chị một cách mạnh hơn nữa. Chẳng bao lâu sau thì cái lỗ lồn cũng đỏ ửng hết cả lên. Tôi lại ngồi lên ghế mà bảo chị:

– Mút cho chị chán rồi đấy nhé, bây giờ thì đến lượt chị mút cho em, nào bú mạnh lên nào. Mút là phải ngập hết cái con cặc đấy nhé, hiểu chưa.

– Rồi yên tâm chị sẽ làm cho em sướng là được chứ gì, nhìn cái mặt kìa, chỉ được cái thế là không ai bằng mà thôi.

Tuy nói như vậy nhưng chị Lan Phương vẫn cúi xuống cầm con cặc của tôi cho vào miệng mà mút chầm chậm. Đôi môi đỏ hồng của chị chạm nhẹ vào đầu cặc tôi đã làm cho tôi sướng không tả được rồi. Nhất là những làn hơi thở nhẹ nhàng mềm mại, khẽ thổi len gốc con cặc của tôi.

Tôi dựa người ra ghế hơi đẩy mông của mình lên một chút để cho chị có thể mút một cách dễ dàng hơn. Đôi môi vừa ngậm vào đầu con cặc bóng nhẫy thì chị cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nẹh lên cái đầu khấc. Cảm giác buồn buồn ướt ướt đến khó tả, ngậm một lúc thì chị khẽ há cái miệng xinh xắn của mình ngậm lấy tất tần tật con cặc của tôi mà mút.

Những tiếng chụt chụt nhẹ nhẹ vang lên thấy sướng tai vô cùng. Vừa mút như vậy nhưng đồng thời thì chị cũng khẽ đưa chầm chậm ngón tay thon dài lên vuốt lấy đám lông đen mựơt phía gốc cặc của tôi, tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ vuốt chầm chậm lấy cái mái tóc mềm mại của chị rồi bảo:

– Chị mơi mút mạnh nữa lên đi chị em sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . híc híc đã quá. sướng quá đi mất thôi. a. a. a. a. a. . đã quá.

Chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã ướt bởi nước miếng của chị. Tôi bây giờ cũng bảo chị ép hai cặp vú của mình lại để ôm lấy con cặc của tôi. Thấy tôi nói với cái ý định như vậy thì chị cũng mỉm cười mà nói:

– Công nhận mới đi với chị có một tí thôi mà đã biết nhiều kiểu rồi đấy nhỉ ! Được đấy !

– Làm gì mà chị phải khen em khiếp thế hả chị. Nói chung là cũng bình thường thôi mà có gì đâu. Phim ảnh thì lúc nào mà chẳng có cho mình tìm hiểu, nào làm đi chị.

Tôi nói như vậy thì chị cũng mỉm cười mà cúi xuống kẹp con cặc của tôi vào hai cái bầu vú căng tròn của chị mà ép nó vào. Làn da mịn màng của cặp vú làm cho tôi sướng điên hết cả lên. Càng lúc thì con cặc càng cứng ngắc hết cả lên. Tôi bây giờ mới bảo chị:

– Sao thế bà chị có định làm tiếp không nào. Em nhìn cái mặt chắc không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì.

Chị Lan Phương không nói câu nào mà chỉ mỉm cười rồi gật đầu, tôi đỡ chị lên, chị Lan Phương khẽ dạng chân của mình ra, cầm con cặc cứng ngắc của tôi để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ngồi xuống. Đầu con cặc bóng nhẫy dần dần tách cái lỗ lồn ra mà đi vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đến kì lạ. Những thớ thịt nóng hổi như muốn quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy. Tôi ôm nhẹ lấy cặp mông của chị mà đẩy con cặc lên.

Do nước nhờn của chị khá là nhiều lên cũng không khó khăn là mấy để con cặc tôi chui ngập vào bên trong. Chị Lan Phương sướng khi được làm như vậy thì khẽ rên ầm lên mà ấn mạnh cái mu lồn của mình xuống, đồng thời cũng khép chặt hai đùi của mình lại:

– Ui. . đã quá…sướng quá…sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này … đã quá. . đi mất thôi em ơi. . con cặc của em làm căng hết cả cái lồn của chị lên rồi. . đẩy mạnh nữa vào bên trong đi nào. . . sao mà đã thế sướng thế hả trời…

– Thì cái lồn cùa chị cũng làm cho em sướng không thể nào chịu được nữa rồi còn gì nữa. Sao mới làm thôi mà nước đã chảy, cơ lồn cũng bóp con cặc của em mạnh thế không biết, bình tĩnh lại nào chị.

– Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu nổi được em ạ. . đã quá. . sướng quá đi mất thôi…

Tôi cứ ấn con cặc của mình mạnh hơn lên một chút còn chị Lan Phương thì đẩy cái mu lồn của mình xuống bên dưới. Tôi vừa làm như vậy vừa xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại mà cái eo thon nhỏ của chị. Không lâu sau thì tôi bế chị lên mà đẩy con cặc của mình mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp, pạch pạch, vang lên khá là lớn khi cái đùi trắng hồng của chị chạm vào eo và đùi tôi.

Chị Lan Phương hay tay bấu mạnh lấy cổ tôi làm điểm tựa rồi cũng ấn cái lồn của mình xuống miệng thì mỉm cười mà nói:

– Được đấy em. . chị thích em bế chị thế này lắm. . ui đã quá. . sao mà chị chưa bao giờ làm kiểu nào mà nó sướng như thế này đấy em ạ. . . đã quá. . thích quá em ơi. . nước chị ra.

Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại với chị

– Chị có bao nhiêu nước thì ra hết đi xem nào. Em thử xem lồn chị khi nào hết nước nhé. Mà làm ở đây không thích. Chúng ta lên phòng đi chị. Để em cứ như thế này mà bế chị lên cầu thang nhé.

Tôi nói rồi cũng bế chị lên phòng ngủ. Vừa đi thì tôi vẫn không ngừng nhấp thật mạnh con cặc vào cái lỗ lồn đỏ hỏn. Khi mở cửa phòng ngủ ra thì tôi cũng thấy hơi mỏi tay khi bế chị như vậy lên khẽ đặt chị lên giường, dạng hai chân của chị ra mà cứ thế đẩy vào. Lần này thì tôi làm hơi mạnh lên chị Lan Phương khẽ cấu nhẹ vào tay tôi mà nói:

– Em làm gì mà khiếp thế. . ê hết cả chỗ đấy của chị lên rồi đây này. .  đã quá…nhưng mà nhẹ nhàng thôi nào. . chị thốn. . làm gì mà cứ đâm như lấy được thế không biết. . dừng lại đi em. . chị rát …a. . dừng lại đi chị xin em đấy.

Trông cái vẻ mặt của chị Lan Phương có lẽ là chị rát thật lên tôi cũng chầm chậm mà rút cái con cặc của mình ra. Nước nhờn lúc này thì cũng chẳng còn nhiều nữa. Lên cái mu lồn cũng đỏ lựng cả lên. Những sợi long đã dính bết vào với nhau trông dâm đến lạ lùng:

Tôi khẽ nằm bên cạnh chị mà đưa nhẹ tay của mình xoa lấy cái mu lồn rồi nói

– Em xin lỗi đừng có giận em nhé. Nhưng công nhận làm làm chuyện này với cái tư thế như vậy thì cũng sướng không thể nào chịu nổi được nữa chị nhỉ.

– Nhỉ cái gì mà nhỉ, ê hết cả chỗ đấy của chị lên rồi đây này. Lần sau thì dừng có mà làm như thế nữa nghe chưa. Nếu mà còn làm như thế thì chị cho em nghỉ cửa luôn đấy. Làm gì mà cứ như làm với mấy ả đứng đường không bằng.

– Em đã xin lỗi chị rồi mà. Làm gì mà cáu với em thế. Không còn lần sau làm với chị mạnh như thế chứ gì. Mà chị bật cái ti vi lên coi xem có cái gì mới không chị. Lâu nắm rồi em cũng chưa xem ti vi đấy.

Tôi nói như vậy nhưng cũng nằm ra đằng sau chị Lan Phương rồi khẽ đưa chầm chậm tay mà nắn nhẹ nhàng lấy cái bầu vú. Mặc dù mới làm xong thôi nhưng mà vú của chị cũng săn cứng đến lạ lung, bóp mãi không chán. Vừa bóp như vậy thì tôi cũng hôn chầm chậm lên mái tóc xoăn xoăn của chị, đồng thời cũng mút lấy cái cổ trắng ngần thon dài.

Với những kích thích nhẹ nhàng đấy chị lan Phương cũng thấy rùng mình lên vì sướng. Trên ti vi lại chiếu đến những cảnh ân ái mặn lồng nữa làm cảm hứng trong con người đàn bà dâm đãng trỗi dậy.

Tôi tiếp tục đưa tay của mình xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn đang đỏ ửng vì lúc nãy tôi làm hơi mạnh. Tuy nhiên dưới sự vuốt ve nhẹ nhàng của tôi thì không lâu sau cái lỗ lồn mềm mại mượt mà cũng dần dần chảy cái nước nhờn ra.

Thấy chị vẫn chưa để ý gì thì tôi cầm con cặc của mình, quét chầm chậm dọc theo cái lỗ khe mông tròn lẳn rồi tiếp đến là cái lỗ lồn. Nước của chị lại bắt đầu là chảy ra nhiều hơn nữa. Tôi càng quét như khêu gợi thì càng chảy ra nhiều. Một lúc sau thì chị khẽ quay lại nhìn tôi mà nói:

– Sao không đút vào đi mà cứ để ở bên ngoài thế là thế nào hả. Chị không thể nào chịu được nữa. Cứ như mèo vờn chuột ấy. Ấn vào đi xem nào !

– Nhưng mà em sợ chị đau. Vừa lúc nãy em làm cho chị đau rồi còn gì nữa. Chị đau quá mà không cho em làm nữa thì làm sao mà em có thể chịu được.

– Đau nhưng mà sướng. Nói chung là chị xin em đó. Ấn vào bên trong người chị đi nào. Nhanh lên đi em. Chị không thể nào chịu nổi được nữa rồi.

Tôi khẽ cầm cái đùi trắng ngần của chị rồi khẽ nhấc lên cao một chút. Con cặc của tôi giờ đã nằm ngay sát cái lỗ lồn rồi. Không thể nào chịu được ái cảm giác kích thích như vậy chị Lan Phương khẽ đưa tay của mình xuống, cầm con cặc của tôi mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn.

Những cảm giác sung sướng lại hiện ra. Lần này thì tôi ấn chầm chậm cho nó vào mà không còn mạnh nữa. Một phần vì sợ chị Lan Phương đau, một phần vì tôi cũng hơi mệt. Con cặc khẽ chui ngập vào bên trong thì chị Lan Phương cũng vòng tay ra đằng sau, ấn mạnh cái mông của tôi vào sát mông của mình rồi nói:

– Em à. . Ấn mạnh vào nữa đi em. . chị sướng … . đấy cứ nhẹ nhàng như thế này có phải là sướng không cơ chứ. . mạnh làm gì không biết.

Tôi khẽ cười mà ấn chầm chậm rồi rút ra cũng chầm chậm cho con cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn. Không ngờ lồn của chị cũng nhiều nước thật. Mới có như thế thôi mà đã chảy ra rồi, không còn cái cảm giác khô như lúc nãy nữa.

Vừa nhấp thì tôi khẽ mút chầm chậm lấy cái dái tai của chị để chị cảm thấy thích thú hơn khi được. Tôi càng mút thì càng sướng vì dái tai của chị rất mềm và còn thơm nữa. Bên dưới thì địt chị, bên trên thì mút lấy cái dái tay, còn ở giữa thì tôi mân mê cái đầu vú bé xíu hồng hồng.

Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa. Khẽ đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau mà rên lên:

– Úi chị sướng quá rồi. . đã quá. . đi mất thôi. . không thể nào chịu đựoc nữa rồi em ơi. . chị lên cơn cực khoái. . rồi đây này… dễ chịu quá. . sướng quá

Toàn thân của chị như run lên rồi nước nhờn thì phun ra ầm ầm quấn mạnh lấy con cặc của tôi. Tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phóng tinh luôn vào bên trong cái lồn của chị. Do tôi làm lần hai lên cũng không được nhiều như lần đầu nhưng cũng làm cho chị sướng điên lên.

Hai chúng tôi ngoảnh lại không nói câu gì mà mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của nhau. Con cặc của tôi vẫn chui ở bên trong cái lỗ lồn, nhưng hai chúng tôi cũng dần dần chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi vẫn còn ôm lấy chị Lan Phương trong vòng tay của mình. (tiếp phần 6)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...