Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P6

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P6
Tỉnh dây, bàn tay của chị vẫn nắm nhẹ nhàng lấy bàn tay của tôi. Con cặc của tôi vẫn nằm trong háng của chị. Cái mu lồn thì cũng đã đỏ ửng lên do được tôi làm những mấy lần từ tối hôm đến bây giờ rồi.

Khẽ hôn nhẹ lên gò má hồng hào của chị rồi tôi khẽ nói:

– Nào dậy đi chị Lan Phương ơi. Sáng rồi đấy, làm gì mà ngủ như chết thế không biết ! Dậy đi nào.

Tôi nói nhưng cũng sờ chầm chậm lấy cái bầu vú của chị rồi bóp chầm chậm. Chị Lan Phương cũng khẽ mở đôi mắt to tròn của mình ra nhìn tôi và nói lại:

– Sao trời đã sáng rồi cơ à. Mà gọi chị dậy sớm làm gì thế cứ để chị ngủ một chút nữa đi em !

– Thế chị cứ ngủ đi nhé. Em đi xuống dưới nhà đây. Hôm nay em còn mấy tiết học quan trọng ở trường nữa đây này, chị cho em mượn cái xe của chị nhé, không em đến trường muộn mất.

– Ừ được rồi, em cứ lấy xe của chị mà đi đi. Cầm lấy mấy trăm mà đi ăn này.

Tôi khẽ cầm mấy trăm chị đưa rồi xuống dưới nhà tắm rửa thay quần áo rồi ra lấy xe đi. Tôi cũng chưa lái ô tô lần nào nhưng nhìn chị Lan Phương lái rồi lên tôi cũng không còn thấy lạ lẫm nữa. Khẽ tra cái chìa khoá vào bên trong ổ tôi khẽ nổ máy rồi đi chầm chậm ra. Tôi chưa quen lên cũng chỉ đi chầm chậm mà thôi. Đang đi thì có tiếng điện thoại kêu hoá ra là của chị Lan Phương. Tôi nhấc máy nghe thì chị khẽ nói:

– Trưa nay em về ăn cơm với chị nhé. Hôm nay chị đi chợ mua đồ rồi đó.

– Vâng em biết rồi, em học xong rồi về ngay thôi mà.

Tôi vào trong lớp và bắt đầu làm những bài kiểm tra của mình. Công nhận là để cũng khó vì tôi chưa ôn một chút nào, nhưng do là đề mở lên cũng tương đối dễ làm. Tôi làm xong thì uể oải lái xe về. Vừa đi thì mấy thằng bạn thấy tôi đi thì nói:

– Mới mua xe cơ à. Dạo này giàu thật đấy nhỉ, mới trúng quả gì mà đậm thế ?

– Đâu có trúng quả gì đâu, đây là xe bà chị cho mượn đấy mà, hôm nay đi học muộn quá lên mượn tạm của bà ấy mà đến trường thôi chứ có tiền đâu mà mua cơ chứ.

Tôi nói chuyện xã giao với mấy người bạn đó rồi phóng xe ề nhà. Thật không ngờ chị Lan Phương đã chuẩn bị mọi thứ ở bàn ăn rồi. Công nhận là tay nghề nấu ăn của chị cũng khéo vô cùng. Thấy tôi về thì chị mỉm cười mà nói:

– Vào bàn ăn đi em. Mọi thứ chị đã chuẩn bị hết rồi đó.

– Nhưng sao hôm nay chị lại làm nhiều món thế hả chị. Là ngày gì mà quan trọng thế ?

– Chẳng là ngày gì đâu. Muốn tầm bổ cho em chút thôi. Không được à. Hôm qua làm cho chị như thế chắc là mệt lắm rồi chứ gì.

– Làm gì mà mệt lắm đâu hả chị cũng bình thường thôi mà chị. Ở quê thì cũng có nhiều việc còn mệt hơn thế này nữa cơ. Có đáng gì đâu.

Tôi khẽ cười rồi vào ăn cùng với chị Lan Phương. Như một người vợ đảm đang chị chiều tôi vô cùng. Khẽ gắp thức ăn cho tôi rồi mỉm cười bảo tôi ăn nhiều lên. Tôi cố gắng ăn nhiều cũng một phần vì đói một phần vì không phụ tấm lòng của chị.

Ăn xong xong thì tôi nghỉ một chút rồi cùng chị Lan Phương đến chỗ làm. Tôi và chị Lan Phương đi cùng nhau như vậy mọi người cũng chú ý nhưng chỉ vài buổi là quen vì chị Lan Phương rất biết giữ ý tứ trong chuyện này.

Tôi cùng tập với nhiều người. Lần này là tập đi đôi, tôi thấy như vậy thì khẽ nói với Quỳnh.

– Quỳnh à, chúng ta tập chung nhé, có lẽ anh và em diễn cùng nhau lại được đấy

– Ok may quá em chưa biết tập cùng ai đây. Anh em mình cùng tập nhé

Tôi đi tập cùng Quỳnh. Thân hình của Quỳnh cũng ngon lành vô cùng. Nhất là cặp vú thì to lớn lên căng phồng đẹp đẽ. Cái eo lại thon nhỏ nữa, cộng thêm với cá đùi thon dài Quỳnh càng đẹp xinh hơn nữa. Đôi mi cong vút lên không cần đeo mi giả khiến tôi đoán Quỳnh cũng là một người đàn bà dâm đãng vô cùng.

Khẽ đi được mấy vòng thì tôi cầm tay và dắt Quỳnh theo nhạc, những ngón tay trắng hồng thon nhỏ búp măng của Quỳnh khiến Quỳnh càng đẹp hơn. Khuôn mặt của Quỳnh ngoài đôi lông mi cong vút còn có đôi má núm đồng tiền giúp Quỳnh trông có duyên hơn nữa.

Tôi dắt Quỳnh như vậy, nhưng cũng nhìn sang chỗ chị Lan Phương xem chị có phản ứng một chút nào không. Hoá ra biết đây là tập thôi lên chị cũng chẳng có phản ứng gì mà chỉ dẫn chúng tôi tập một chút. Anh Quân thì cũng tập nhưng chỉ là lấy ví dụ cho quen lại thôi vì anh cũng đã quá nhuần nhuyễn rồi.

Tôi tập một chút thì nghỉ rồi tập tiếp. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến tối. Tôi về một mình mà không còn đi với chị Lan Phương nữa. Vừa ra thì Quỳnh kéo nhẹ tay tôi rồi khoác tay rôi như một người yêu vậy. Khẽ mỉm cười Quỳnh nói:

– Anh à, em đói, anh đi ăn cùng em nhé. Em biết chỗ này có món phở ngon lắm anh ạ.

– Ừh được rồi anh đi cùng em, anh cũng đói lắm rồi đây này. Kiếm chỗ gần gần thôi nhé, không là anh không chịu được nữa đâu.

– Yên tâm đi anh, cũng gần đây thôi mà chẳng xa lắm đâu, quán này ngon cực luôn đấy. Ăn mãi mà chẳng thấy chán đâu. Mà sao hôm nay anh không đi cùng với chị Lan Phương về à ?

– Không hôm nay chị ấy có việc bận lên anh về một mình. Nào sắp đến chưa nào ?

– Cũng sắp đến rồi đấy anh ạ, ăn xong thì anh đến chỗ nhà em chơi được không anh, anh em mình cũng phải biết nhà nhau chứ.

– Được rồi, ăn xong thì anh đến, ok chưa, tối này cũng buồn. Vợ ở nhà chắc là mong lắm đây.

Tôi nói như vậy thì Quỳnh chỉ cười mà không nói gì vì biết tôi cũng đã có vợ ở nhà rồi. Chúng tôi vào một quán phở mà Quỳnh đã chỉ. Công nhận là phở ở đây cũng khá là ngon lành. Nhất là giá lại rẻ nữa. Nhìn cái miệng chúp chím của Quỳnh ăn từng miếng phở trông càng xinh xắn hơn.

Thấy tôi cứ nhìn như vậy thì Quỳnh cũng đỏ mặt lên những cũng khẽ nhỏ nhẹ mà nói với tôi:

– Sao anh không ăn đi mà nhìn em khiếp thế. Mặt em có nhọ hay sao à ?

– Không phải như vậy nhưng mà thấy em ăn như vậy xinh lắm. Nhất là cái má núm đồng tiền của em đó, nó cứ ngồ ngộ trẻ con làm sao í, nói chung là dễ thương.

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng không nói gì mà chỉ cắm cúi mà ăn thôi. Hai chúng tôi ăn xong thì cùng về nhà trọ của Quỳnh. Khu nhà trọ của Quỳnh cũng dạng dạng như khu nhà trọ của tôi. Tôi khẽ hỏi Quỳnh:

– Em thuê nhà trọ này có một mình hả em ?

– Vâng có một mình thôi anh, thuê nhiều mất tự do, cứ một mình như thế này, muốn về lúc nào thì về, thích ăn cái gì thì ăn, thích chơi thích ngủ lúc nào tuỳ thuộc vào mình, phụ thuộc như thế kia chán lắm.

– Sao mà tính em giống tính anh thế. Anh thuê trọ cũng có một mình mà thôi chứ chẳng thuê cùng ai cả. Như thế thoải mái.

Tôi ngồi một chút thì Quỳnh khẽ mỉm cười mà nói

– Đợi em thay quần áo cái nhé. Đừng có mà nhìn trộm đấy nhé.

– Yên tâm anh không nhìn đâu mà lo. Mà anh nhìn thì em cũng có mất cái gì đâu nào.

Tôi cười nói như vậy thôi. Còn Quỳnh khẽ lườm tôi kéo nhẹ cái màn gió mà cởi chầm chậm cái áo của mình xuống. Tôi mới đầu không nhìn nhưng do cái màn gió Quỳnh kéo vào vẫn lộ ra mộ cái khe khá là lớn. Tôi mới khẽ liếc vào trong.

Thân hình nõn nà của Quỳnh khẽ được tôi nhìn rõ đôi chút. Nhất là hai cái bầu vú, công nhận là vú của Quỳnh to thật cái áo lót mỏng tang, ôm khít như vậy khiến nó trông càng căng lên đẹp đẽ vô cùng. Quỳnh còn mặc cái áo lót màu cam nữa lên trông càng khêu gợi hơn.

Cởi cái áo xong thì Quỳnh khẽ cởi cái quần của mình. Cặp chân ngọc ngà hiện ra, đùi của Ngọc khá trắng và dài, khiến tôi thích vô cùng, nhất là cái mu lồn cũng khẽ căng lên ở phía trong cái quần lót, cái quần lót của Quỳnh cũng là màu cam nữa lên trông càng hấp dẫn hơn. Tôi thấy như vậy thì không kìm long được nữa, kéo luôn cái màn gió ra.

Tôi nhảy luôn vào mà ôm chặt lấy Quỳnh. Quỳnh bất ngờ có rúm người lại nhưng trên người thì cũng chỉ còn mỗi bộ quần áo lót mà thôi. Quỳnh cũng khẽ hơi đẩy tôi ra một chút thôi rồi nói:

– Anh à. Làm cái gì đấy. Em đã bảo không được nhìn trộm em, không được làm bậy cơ mà !

– Nhưng mà anh không thể nào chịu được nữa rồi. Nhìn em xinh quá đi mất thôi. Sao mà xinh thế không biết. Cho anh ôm một cái nào.

Quỳnh không còn đẩy tôi ra nữa còn tôi thì ôm chặt Quỳnh vào vòng tay của mình. Công nhận là da của Quỳnh mịn màng thật, có thể nói nó còn mượt mà hơn của chị Lan Phương và Liên của tôi ở nhà nữa. Nhất là cái lưng thon nhỏ, vuốt chầm chậm từ gáy xuống sướng đến điên cả tay.

Quỳnh bây giờ thì cũng ôm lại tôi nhưng cũng khẽ mỉm cười mà nói

– Anh làm như thế này không sợ em la lên hay sao ?

– Làm gì mà sợ cơ chứ, sợ thì không làm mà làm thì không sợ. Hơn nữa em đã mời anh vào nhà như thế này thì em cũng chẳng bao giờ la lên đâu. Anh đoán như vậy thôi. Mà công nhận là em xinh lắm đấy. Nhất là chỗ này này.

Vừa nói tôi vừa đưa lên xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Quỳnh. Nó to tròn chắc nịch săn cứng nữa lên càng bóp càng thấy sướng hơn. Quỳnh cũng mỉm cười rồi nói tiếp

– Làm bậy như thế này nhỡ vợ anh ở dưới quê biết thì sao. Em là em sợ đánh ghen lắm đấy !

– Có gì mà phải sợ cơ chứ. Chuyện này anh không nói ra, em không nói ra thì có ai biết đâu nào. Hơn nữa vợ anh ở quê thì làm sao mà có thể biết được nữa. Mà sao của em to thế có đi thẩm mỹ không vậy

– Hàng nguyên một trăm phần trăm đấy. Em là em thích nhất và yêu nhất cái vòng một này của em đấy.

Tôi khẽ cười mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú của Quỳnh rồi khẽ cúi xuống mà hôn chầm chậm chậm lấy đôi môi đỏ hồng của Quỳnh. Mùi hương nhè nhẹ từ người Quỳnh làm cho tôi thích vô cùng. Quỳnh cũng khẽ đưa chầm chậm tay mà ôm lấy người tôi.

Tôi hôn rồi mút chầm chậm lấy cặp môi của Quỳnh. Mùi vị ấm ấm ngọt ngọt của nó làm cho tôi càng thích hơn nữa. Vừa hôn tôi vừa vuốt chầm chậm lấy cánh tay trắng hồng của Quỳnh rồi ra đằng sau lưng mà cởi chầm chậm lấy cái khuy áo của Quỳnh ra

Mặc dù cái khoá đã cởi được nhưng vẫn chưa cởi ra nhưng hai bầu vú cọ vào ngực tôi cũng làm cho tôi không thể nào chịu được nữa rồi. Tôi không còn mút cái cặp môi đỏ hồng đó nữa mà khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình vào trong miệng của Quỳnh mà mời mọc.

Quỳnh cũng khẽ đưa chầm chậm đầu lưỡi ra để tôi có thể mút. Nước miếng ngọt ngào, cùng cái cảm giác mềm mại ướt ướt khiến chúng tôi quấn lấy nhau luôn.

Thân hình của Quỳnh cũng dần dần ấm lên trước những khêu gợi của tôi. Quỳnh cũng khẽ cong người của mình lên Tôi càng mút thật mạnh lấy cái đầu lưỡi. Một lúc sau thì tôi mới nhả cái đầu lưỡi của Quỳnh ra nhưng thay vào đó thì tôi tiếp tục đưa đầu lưỡi của mình là liếm chầm chậm xuống bên dưới.

Bắt đầu từ cái cổ trắng ngần rồi khẽ ra phía đằng sau gáy. Những sợi tóc măng mỏng manh mọc càng khiến cái vẻ nữ tính của Quỳnh tăng lên. Tôi đưa lưỡi nhẹ vào đó mà ngoáy thì Quỳnh khẽ giật mình mà nói:

– Đừng liếm thế anh, em buồn. . híc. . đừng làm thế mà em buồn thật đấy. . nhẹ nhàng thôi anh. . đừng làm như thế nữa.

Tôi đoán là Quỳnh có máu buồn thật lên không còn liếm như thế nữa mà khẽ ngậm lấy cái dái tai của Quỳnh mà mút. Tuy Quỳnh có đeo khuyên tai nhưng tôi ngậm luôn cả cái khuyên tai mà mút nữa. Chính như vậy làm Quỳnh sướng.

Khẽ nhắm nghiền mắt của mình lại, mà ôm chặt lấy tôi trong vòng tay mà tận hưởng những cảm giác thích thú do tôi mang lại. Mút chán thì tôi khẽ kéo chầm chậm cái áo lót của Quỳnh lên khỏi tay

Hai bầu vú to tròn căng phồng mềm mại tươi tắn đã hiện ra trước mặt của tôi. Hai cái núm vú nhỏ nhắn xinh xắn trông đẹp vô cùng.

Tôi cứ thế mà liếm chầm chậm lấy cái khe ngực của Quỳnh. Mùi nước hoa cùng quên với mùi da thịt làm cho tôi không thể nào thích thú hơn được nữa. Công nhận là da của Quỳnh trắng, có thể nói là trắng như những cánh hoa nhài vậy.

Hai núm vú của Quỳnh thì đỏ hồng lên, bé xíu lại trông đã mắt vô cùng, tôi không biết là Quỳnh đã làm chuyện này với ai chưa nhưng công nhận là nhìn Quỳnh lúc này thì chẳng ai bảo Quỳnh là một cô gái không còn trong trắng cả.

Khẽ mún chầm chậm lấy cái núm vú thì thân thể trắng hồng của Quỳnh cũng run lên đôi chút nhưng chính nhờ các kích thích tột độ đó mà tôi muốn chiếm hữu Quỳnh hơn. Vừa liếm chầm chậm tôi còn khẽ ngậm vào mà mút nữa. Đầu vú nhỏ nhắn nhưng khá là ấm làm cho dầu lưỡi tôi buồn buồn thích thích.

Mút mạnh cái núm vu rồi tôi nhay nhay nhe nhẹ thì Quỳnh ưỡn người lên ấn mạnh cái bầu vú vào miệng tôi, hai tay khì khẽ miết chặt lấy lưng tôi mà rên lên:

– Ui đã quá. . sướng quá. . anh ơi sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. . . . đã quá. . sướng quá. . . Ưm ưm. . không thể nào chịu được nữa rồi a. a. a. thích thật sướng thật đấy ui đã quá sướng quá. . mút mạnh lên nữa đi anh …a. a.

Tôi mút mạnh hơn nữa, bàn tay bên cạnh thì vẫn cứ nhào nặn cái cặp vú to tròn còn lại. Một lúc sau thì cả hai cái bầu vú của Quỳnh cũng đã ướt vì nước miếng của tôi. Bây giờ tôi nới đưa lưỡi liếp xuống phía dưới mà liếm chầm chậm lên cái bụng phẳng phiu.

Công nhận là bụng của Quỳnh phẳng phiu thật, mặc dù ngồi như vậy nhưng những ngấn mỡ cũng không lộ ra. Tôi liếm chầm chậm cái đầu lưỡi của mình quanh cái rốn thì Quỳnh khẽ nhoài người ra sau cười mà nói:

– Thôi nào anh, em bảo anh rồi mà, đừng có liếm em như vậy, em có máu buồn, anh cứ làm như thế thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ. . thôi nào. . anh có liếm thì liếm xuống dưới luôn nữa đi, đừng có liếm vòng quanh cái bụng của em nữa.

Tôi khẽ cười mà không nói gì hơn nhưng cũng không còn liếm tiếp cái bụng của Quỳnh nữa mà đưa dần đầu lưỡi của mình xuống. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cái cạp quần lót. Khẽ mĩm cười tôi úp nhẹ bàn tay của mình vào đúng cái đũng quần mà day nhè nhẹ.

Thật không ngờ, nước nhờn bên trong cái lỗ lồn đã chảy ra từ lúc nào. Một khoảng lớn quần lót ở phía dưới đã ướt sũng, tôi càng miết tay mạnh vào đó thì Quỳnh càng ưỡn cái mông của mình lên cao để nhô cái mu lồn mình lên.

Tôi xoa và ấn thật mạnh rồi hôn cái chụt vào đôi môi của Quỳnh mà nói:

– Sao lồn của em ra nhiều nước thế, anh mới sờ có một chút thôi mà đã chảy ra lai láng rồi đây này, ướt đẫm cả cái quần lót nữa đấy.

– Anh hỏi em thì em biết hỏi ai cơ chứ nhưng mà anh sờ như thế, lại còn mút vú của em như vậy thì làm sao mà em có thể chịu được. Mà người đàn bà nào sờ như vậy thì chẳng chảy nước ra cơ chứ. Trong chỗ của mình em biết con Lan, con Mai mới gọi là dâm nữa cơ.

– Như thế nào mà em bảo tụi nó dâm hả em? Chắc là cũng như em chứ gì, mới sờ có một chút thì nước cũng chảy ra như thế này chứ gì.

– Sờ mà chảy ra như thế này thì nói làm gì cơ chứ, nhiều lúc em để ý chỉ cần nhìn các anh vận dồ lót hơi căng mà để lộ cái đấy ra thôi thì tụ nó đã đưa tay xuống mà gãi gãi cái mu lồn của mình rồi. Em đoán chắc, nước của bọn nó mà không chảy ra thì có mà em đi đầu xuống đất.

Tôi không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười rồi tiếp tục xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của Quỳnh ngoài quần lót. Bây giờ chắc sự kích thích cũng đã đến tột độ rồi lên tôi không còn xoa ở bên ngoài nữa mà khẽ tụt chầm chậm cái quần của Quỳnh xuống.

Những sợi lông lồn đen nhánh đã hiện ra trước mắt tôi. Công nhận là lông của Quỳnh cũng khá là đen và rậm có thể nói là rậm hơn của chị Lan Phương nữa. Những dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn chảy ra thật nhiều lên đã làm ướt sũng những sợi lông mọc hai bên cái thành mép lồn.

Tôi vuốt chầm chậm vào đó thì Quỳnh cũng co người của mình lại vì sướng nhưng cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa. Tôi tiếp tục vuốt chầm chậm dọc theo cái mu lồn nhưng ở phía ngoài, gần háng để Quỳnh cảm thấy sướng hơn nữa, Quỳnh khẽ dạng chân của mình rộng ra nữa mà rên lên:

– Á anh ơi sướng quá. . Ư. m đừng vuốt bên ngoài nữa nào. . em không thể nào chịu được nữa rồi …đây này. . vuốt đúng vào chỗ giữa của em đi anh. giữa rồi anh cho vào bên trong mà ngoáy nữa nhé. . như vậy em mới sướng anh ạ. . đã quá. . sướng quá đi mất thôi. . không thì anh day mạnh nữa lên đi anh em sướng a. a. a

Tôi chưa vội day vào giữa cái khe lồn mà chỉ day mạnh tay hơn nữa một chút mà thôi. Nhưng như vậy thì cũng đủ làm cho cái lồn của Quỳnh chảy thêm ra bao nhiêu là nước rồi. Những sợi lông đen bên hai cái mép lồn được tôi vuốt chầm chậm ngược lên trông thích vô cùng.

Day bên hai cái mép lồn chán thì tôi mới đưa tay vào dúng cái khe lồn mà day như lời của Quỳnh bảo. Do nước nhờn nhơn dính lên ngón tay của tôi được đẩy đi đẩy lại một cách rất là dễ dàng. Quỳnh sướng quá lại rên lên nhưng lần này thì cũng đưa tay xuống mà ấn chầm chậm xuống cái bụng dưới của mình:

– Úi. . đúng rồi đó anh. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi. . . . đã quá. . đi mất thôi. a. á ướng. . ui đấy anh cứ day mạnh như thế cho em. . chọc cả ngón tay của anh vào sâu bên trong mà ngoáy nhé anh nhé. . em thích được như vậy lắm.

– Thì em cũng phải từ từ đã nào. Làm gì mà vội vàng thế cơ chứ. . anh sẽ làm cho em sướng là được chứ gì.

Tôi nói xong thì tiếp tục cúi xuống mà day cái lỗ lồn của Quỳnh. Những dòng nước nhờn bây giờ ứa ra không còn được nhiều nữa, nhưng cũng đủ lắm rồi. Tôi khẽ kéo nhẹ hai cái mép lồn của Quỳnh ra mà đưa ngón tay của mình vào bên trong một chút. Lồn của Quỳnh không được hồng hào như của chị Lan Phương mà hai mép khẽ đen lại một chút xíu.

Cái hột lẹ thì to tròng căng phồng lên như một hạt đâu đen vậy, tôi khẽ đưa tay vào đó mà vê vê thì nước nhờn lại tuôn ra như suối từ cái lỗ lồn hồng hồng phía bên dưới. Quỳnh giật bắn cả người mình lại, khép chân vào mà rên lên:

– Úi đã quá. . sướng quá. . không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . anh ơi. . sao mà anh sờ đúng chỗ thế. . sướng không thể nào chịu được …nó tê tê buồn buồn làm sau đấy anh ạ. đã quá. . sướng quá…. đi mất thôi a. a. a đã quá. . sướng quá. .

Tôi thất Quỳnh vừa khép chân lại, mắt thì lim dim, miệng thì nói như vây lên cũng buồn cười ngồi dậy mà nói:

– Sao thấy sướng thấy buồn, muốn anh làm mà lại khép chân lại như vậy thì làm sao mà anh có thể làm được cơ chứ. Chắc là giả tạo thôi chứ gì?

Thấy tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng hơi mở chân của mình ra như cũ nhưng mặt thì khẽ mỉm cười mà nói lại:

– Đâu phải như vậy đâu anh. Chẳng qua là em không chịu được thôi, giả vờ cái gì đâu chứ. Anh không nhìn thấy đây à. Nước của em ra nhiều thế này còn gì nữa. Đúng là anh, chắc lại trêu em chứ gì?

Tôi cười mà không nói gì nữa, tiếp tục vạch cái lỗ lồn của Quỳnh ra mà xoa chầm chậm dọc theo cái hột le, đồng thời đút chầm chậm cái ngón trỏ vào bên trong lỗ lồn của Quỳnh. Nhìn bề ngoài thì lỗ lồn của Quỳnh cũng tương đối là bé chứ không to lắm. Tôi mới đút được khoảng một đốt ngón tay thì cũng cảm nhận được sự ấm áp của nó.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn lại chảy chầm chậm ra mà quấn quanh lấy cái ngón tay của tôi. Quỳnh thì cũng hơi đẩy người của mình xuống như muốn tôi chọc thật sâu ngón tay vào trong đó vậy.

Tôi cũng muốn làm cho Quỳnh sướng lên từ từ, cũng chưa chọc vào vội. Đợi nước nhờn của Quỳnh chảy ra thêm một chút nữa thì tôi mới đút chầm chậm sâu dần ngón tay của nình vào bên trong. Không ngờ những thớ thịt trong cái lỗ lồn lại quấn chặt lấy con cặc của tôi đến như vậy.

Khi ngón tay đã ngập bên trong cái lỗ lồn thì tôi móc chầm chậm. Nước nhờn bây giờ mới tuôn ra như suối, đồng thời cái cơ lồn cũng bóp chặt lấy con ngón tay của tôi. Quỳnh sướng quá rên ầm lên:

– Úi. . đã quá. . móc nhẹ thôi anh. . em không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này sao mà sướng thế hả trời. . thích quá. . đã quá. . đi mất thôi. a. a. a. em xin anh đấy. . em không thể nào chịu được nữa rồi a. a. a. a dễ chịu quá. . căng hết cả cái lỗ lồn của em ra rồi.

Vừa rên thì Quỳnh cũng khẽ đưa tay xuống muốn chầm chậm những sợi lông đen nhánh trên cái mu lồn của mình vừa đưa tay xuống mà ấn lên cái mép lồn gần nhát với ngón tay của tôi.

Móc một chút cho nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi cũng rút ngón tay của mình ra rồi quệt nhẹ lên cái bụng nõn nà của Quỳnh mà nói:

– Này em xem đi, nước nhờn của em đấy, anh mới móc của em có một chút thôi mà nước đã ra thành vũng rồi đây này.

– Tại em sướng quá đấy mà. Đã lâu rồi em có được ai nghịch như thế này đâu cơ chứ. Nhưng nói chung là sướng không chịu được anh ạ. . đã quá. . đi. . tí nữa lại móc cho em một chút nữa nhé.

– Thôi được rồi. Nhưng em muốn anh liếm chỗ đấy của em hay muốn anh nghịch chỗ đấy của em như trước nào ?

– Dĩ nhiên là muốn anh liếm chỗ đấy của em rồi. Ai mà chẳng thích được liếm cái chỗ đấy cơ chứ. . Mà anh đã liếm của ai chưa ? À chắc là có vợ ở nhà rồi liếm cho vợ rồi chứ gì. Nhìn cái mặt là biết rồi

Tôi chỉ khẽ cười hì hì, xoa chầm chầm cái mu lồn của Quỳnh rồi nói tiếp:

– Ai bảo chỉ có mỗi vợ anh thôi nào. Cả chị Lan Phương nữa chứ. Anh cũng liếm của chị ấy rồi, thế tóm lại có cho anh liếm không nào.

– Sao lại không cho chứ. Em đang định bảo anh ấy, nhưng mà anh liếm của chị Lan Phương thật chứ. Em thấy tính của chị ấy ra sao đấy. Chẳng có gì là gần gũi cả mà anh cũng liếm được sao, liếm rồi dĩ nhiên chắc là anh cũng làm chuyện đấy với chị ấy rồi chứ gì.

– Thế mà cũng còn hỏi nữa à. Có ai khờ như em không chứ. Liếm rồi dĩ nhiên là làm chuyện đó rồi. Mà công nhận chị ấy cũng khoẻ thật đấy, làm với anh mấy lần cơ mà. Thôi bây giờ đừng có hỏi nữa nhé để anh liếm cái lồn của em nào.

Tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng mỉm cười mà không nói câu nào nữa nhưng đồng thời cũng dạng chân của mình ra. Tôi cúi xuống hôn chầm chậm lên cái mu lồn rồi như thường lệ mút nhẹ nhàng chầm chậm lấy những sợi lông đen mượt.

Mùi nước nhờn ngai ngái cũng khẽ đưa nhẹ nhẹ vào mũi tôi. Công nhận thì cái lồn của Quỳnh cũng hơi khai khai chứ không có thơm tho như lồn của chị Lan Phương, tôi mút chán những sợi lông đó thì đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn.

Mùi vị mặn mặn của nước lồn được cái đầu lưỡi của tôi cảm nhận được. Công nhận là da thịt của lồn Quỳnh cũng mềm, đầu lưỡi của tôi đưa đến đâu sướng đến đấy. Tôi hôn nhẹ nhẹ đúng cái lỗ lồn rồi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn từ phía gần cái lỗ đít lên đến chõ mu, nơi có những sợi lông đen mịn mượt.

Quỳnh sướng quá thả lỏng người của mình ra, duỗi hai tay dạng háng ra thật to, tuy nhiên đầu thì hơi cúi xuống mà nói:

– Công nhận là anh liếm sướng thật đấy, hèn gì mà chị Lan Phương cho anh liếm. Anh mà có lòng liếm cho em thế này thì lúc nào muốn liếm là em cho anh liếm luôn.

Tôi không nói gì khẽ cười nhẹ nhẹ rồi tiếp tục mút chụt chụt đúng cái khe lồn và đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào bên trong. (tiếp phần 7)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...