Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P7

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P7
Đầu lưỡi của tôi mới đưa vào bên trong được một chút thì những cảm giác ấm ám đã quấn lấy lưỡi của tôi. Những thớ thịt nóng hổi ướt nhẹp co bóp nhẹ nhẹ theo những lần đưa lưỡi của tôi. Giọt nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều là nhiều.

Quỳnh không thể nào chịu được nữa bên bấu chặt tay xuống dưới tấm đẹp, rồi bứt rứt vò cái gối của mình mà nói:

– Thôi. . em xin anh đó. liếm em như thế là được lắm rồi đấy anh ạ …ui đã quá …sướng quá. . không thể nào chịu được nữa rồi đây này a. a. a. á đã quá…sướng quá…sao mà anh chọc cái đầu lưỡi của anh vào bên trong làm em thích quá. . nó buồn buồn nhột nhột nhưng mà tê tê sướng khó tả lắm.

Tôi không nói gì mà tiếp tục đưa dọc đầu lưỡi của mình thêm mấy lần nữa. Vét những giọt nước nhờn còn lại đưa vào trong cổ họng. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn của Quỳnh cũng đỏ ửng hết cả lên. Tôi mới ngồi dậy cởi chầm chậm quần áo của mình ra. Thấy người của tôi thì Quỳnh mỉm cười mà nói:

– Người anh trông còn đẹp hơn cả người của anh Quân đấy. Công nhận là anh làm mà vẫn giữ được phom người đấy nhỉ. Chị Lan Phương chắc hồi trước cũng làm với anh ấy. Có những thời điểm anh ấy trông gầy cực kì luôn.

– Thế à, anh ấy bảo anh phải ăn nhiều thì mới vừa làm chuyện này, vừa làm người mẫu được, hồi trước tham cái này quá lên anh ấy sút bao nhiêu cân, không ngờ anh ấy cũng nói thật cơ à.

Quỳnh chỉ cười mà không nói gì. Con cặc của tôi ở trong cái quần lót cũng đã căng phồng hết cả lên rồi. Công nhận nếu mà so sánh thì con cặc của tôi còn có phần to hơn cả của anh Quân nữa. Quỳnh thấy con cặc của tôi đang căng phồng trong cái quần thì mỉm cười mà nói:

– Trông cái đấy của anh như thế kia thì làm gì như chị Lan Phương chị ấy chẳng thích cơ chứ. Em còn không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. Chắc là vợ anh ở nhà sướng lắm đấy nhỉ. Chiều vợ thì chết.

– Cũng bình thường chứ làm sao mà có thể chết được hả em. Chết thì còn ai dám làm vợ anh nữa. Nào đến lượt em làm cho anh đấy nhé. Trông mặt em như thế này chắc là làm chuyện đó cũng điêu luyện lắm đấy nhỉ.

Quỳnh khẽ cười không nói gì mà tiến chầm chậm đến chỗ tôi, đưa hai bàn tay nhỏ nhắn mịn màng mà vuốt chầm chậm hai cái đùi của tôi. Những cảm giác vuốt ve mơn trớn làm cho tôi thích không thể nào tả được luôn nữa. Nhất là khi Quỳnh còn gãi nhẹ nhẹ vào hai đùi của tôi.

Chính những kiểu mơn trớn như vậy khiến con cặc ở bên trong cái quần càng cứng ngắc lên nữa. Tôi hơi ưỡn con cặc của mình ra để đợi đến lượt Quỳnh xoa nắn mà mút nó. Mơn trớn hai đùi của tôi một lúc thì Quỳnh cũng khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên mà xoa lấy con cặc.

Mới ở ngoài thôi mà tôi đã sướng không thể nào chịu được nữa rồi. Nhưng xoa một lúc khá lâu thì Quỳnh mới tụt cái quần của tôi xuống. Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên, hơi chếch lên so với miệng của Quỳnh.

Con cặc của tôi cũng không đến nỗi ngắn, nhưng hơi vẹo sang bên trái một chút. Tôi đoán chính vì vậy làm chuyện ấy có khi sướng hơn. Quỳnh khẽ nắm lấy nó mà vuốt chầm chậm. Những cảm giác sung sướng bây giờ mới đích thực.

Bàn tay của Quỳnh ấm áp đến không ngờ. Nhất là khi những ngón tay vuốt chầm chậm vào đúng cái đầu cặc. Quỳnh vừa vuốt bằng một tay, còn một tay thì mân mê hai hòn dái rồi gãi nhẹ lên đám lông đen kịt phía trên gốc cặc của tôi. Vừa vuốt như vậy thì Quỳnh cũng mỉm cười mà nói:

– Trông thích quá đi thôi, của anh cứng thật đấy, chắc là đút vào trong đó sướng lắm đây. Em cũng vuốt một số rồi nhưng chưa thấy ai cứng được như anh đấy. Trông như một khúc củi đó.

Tôi cũng thật sự không thích so sánh như vậy nhưng Quỳnh đã nói như vậy thì tôi cũng mặc kệ mà không nói gì nữa cả. Chỉ tủm tỉm cười mà nói theo những lời nói của Quỳnh vì tôi cũng đã cảm thấy sướng lắm rồi:

– Em thấy cứng như vậy thì vuốt mạnh lên nữa đi em. Anh là anh thích được vuốt mạnh lắm đấy. Nhất là phía trên đầu đấy. Vuốt mạnh rồi ngậm mà mút nhé. Chị Lan Phương cũng hay mút con cặc của anh lắm đấy.

Quỳnh thấy tôi nói thì cũng vuốt mạnh tay của mình lên một chút rồi khẽ đưa đầu ngón tay trỏ mà mân mê trong cái đầu khấc. Chính như vậy tôi càng thấy sướng hơn lên ưỡn người ra đằng trước, đồng thời thì hai tay cũng chống vào hông mình để thoải mái hơn nữa. Vuốt nghịch được một lúc thì Quỳnh cũng khẽ há cái miệng xinh xắn của mình mà hôn chầm chậm lên đầu con cặc.

Những cảm giác ấm áp dễ chịu vô cùng. Quỳnh vừa vừa hôn lên cái đầu con cặc rồi chầm chậm hôn lên khắp các con cặc từ than rồi đến gốc cặc, tiếp theo là chùm lông đen mượt ở phía dưới. Chán rồi Quỳnh hôn tiếp sang phía hai bẹn của tôi.

Một lúc sau thì Quỳnh mới há miệng ra ngậm cái đầu con cặc của tôi mà mút nhẹ nhẹ. Cái đầu lưỡi chạm nhẹ vào đầu cặc khiến tôi sướng điên lên. Quỳnh chưa vội ngậm sâu vào mà mút, cứ ngầm lấy một chút cái đầu cặc mà thôi. Mút nhẹ nhẹ rồi đưa lưỡi liếm quanh cái đầu khấc.

Tôi không thể nào chịu đuợc nữa, khẽ đưa nhẹ một tay ra đằng trước, giữ nhẹ nhàng cái đầu của Quỳnh mà nhấp con cặc của mình vào sâu hơn một chút. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh khẽ nói:

– Bình tĩnh nào anh, làm gì mà gấp gáp thế, tí nữa em mút cho được chưa nào, sao cứ ấn vào bên trong miệng em thế, để tự nhiên đi nào. Em có làm cho anh thiệt đâu cơ chứ.

– Nhưng mà anh không thể nào chịu được nữa rồi em. . ạ. . liếm mạnh vào nữa đi chứ. em cứ mút chầm chậm ở đầu còn cặc như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được, anh xin em đó. . liếm mạnh xuống nữa đi em. . ngậm hẳn con cặc của anh vào đi nào.

– Thôi được rồi, em làm, đấy tụi đàn ông con trai các anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi chứ chẳng có được cái gì cả, nhìn cái mặt mà cú.

Tôi không nói gì mà chỉ cười rồi hơi đẩy con cặc của mình lên phía trước một chút, đồng thời cũng không giữ lấy đầu của Quỳnh nữa. Quỳnh bây giờ thì cũng ngậm sát lấy con cặc của tôi hơn một chút rồi mút thật mạnh. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Nhất là khi cái đầu lưỡi và cái thành lưỡi trượt dọc theo con cặc.

Mút chán thì Quỳnh lại nhả con cặc của tôi ra rồi đưa lưỡi của mình mà quét dọc từ cái đầu khấc xuống bên dưới. Những cảm giác mơn trớn đó càng làm cho tôi thích. Một lúc sau thì Quỳnh lại khẽ cầm con cặc của tôi nhấc lên một chút mà liếm ở bên dưới. Tôi không ngờ Quỳnh làm chuyện này còn điêu luyện hơn cả chị Lan Phương nữa.

Tôi đưa tay xuống vuốt nhẹ mái tóc thẳng mượt của Quỳnh mà nói:

– Công nhận là em hơn hẳn chị Lan Phương đó. Chị Lan Phương mút con cặc của anh cũng không được như thế này đâu em ạ. Em làm đã lắm, đã không thể nào chịu được nữa đấy em ạ. Nào mút tiếp nữa đi nào. Mạnh nữa lên nhé. Như vậy mới sướng đượ.c

– Yên tâm, anh nghĩ em mút thế đã xong rồi á. Còn lâu nhé, nhiều công đoạn lắm đấy anh ạ.

Nói xong thì Quỳnh cũng cúi xuống liếm chầm chậm lấy đám lông đen mượt của tôi. Một lúc sau thì đám lông đen mượt đó cũng dính bết vào nhau. Đến bây giờ thì Quỳnh cúi thấp xuống hơn nữa mà ngậm chầm chậm lấy hai hòn dái của tôi mà liếm chầm chậm. Công nhận những khoái cảm mà Quỳnh làm tôi khiến khó tả vô cùng.

Khi con cặc đã bóng nhẫy thì Quỳnh mới mỉm cười mà nói:

– Đấy là xong công đoạn một nhé, bây giờ thì đến công đoạn hai đây này.

Nói xong thì Quỳnh tiến sát người mình vào, đưa hai cái bầu vú săn cứng to đồ sộ ép chặt lấy con cặc của tôi vào đúng hai bầu vú rồi day dạy nhẹ nhẹ. Làn da mịn màng của Quỳnh làm tôi sướng hơn. Tôi không nghĩ Quỳnh lại có thể làm chuyên nghiệp như một diễn viên đóng phim cấp 3 vậy. Chưa hết Quỳnh còn thêm một chút nước miếng của mình xuống để con cặc của tôi có thể trơn nhẫy hơn nữa.

Tôi sướng quá lên càng đẩy con cặc của mình mạnh hơn nữa lên. Quỳnh thì càng cố gắng ép chặt hai bầu vú của mình lại. Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được những kích thích như vậy nữa lên bảo Quỳnh:

– Thôi em à. anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . lần đầu tiên anh làm như thế này. . đấy. . . . buồn quá. . sướng quá. . anh cũng công nhận vú của em thích thật đấy, bóp cũng sướng. . sờ cũng sướng. bú sướng. . giờ còn cho con cặc vào lại còn sướng nữa chứ.

– Thì đã bảo em tự hào nhất là cái vòng một của em mà. . công nhận là sướng. . đã ơi. là đã lun. . sướng thật. . thích thật. Tại con cặc của anh cũng cứng ngắc lên làm sướng ơi là sướng anh ạ.

Tôi khẽ cười không nói gì mà để cho con cặc của tôi giời khỏi cái khe vú của Quỳnh. Tôi bây giờ cũng luồn tay xuống xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của Quỳnh, nước lồn vẫn dào dạt, tôi ấn nhẹ ngón tay mình vào một chút rồi nói.

– Nào chúng ta làm chuyện đó nhé. Cho anh thưởng thức cái chỗ ấy xem như thế nào nào. Xem có bằng của chị Lan Phương không.

Quỳnh khẽ nằm xuống, dạng chân của mình ra rồi hơn ưỡn cái mu lổn lên rồi nói:

– Thì anh cứ thử đi rồi sẽ biết là hơn hay không ngay mà. Chắc là em không thể nào bằng của chị ấy được rồi.

– Chưa chắc đâu. Mà sao em có thể tự ti thế nhỉ. Khéo em trẻ còn hơn cả chị ấy nữa chứ. Nào anh cho vào nhé.

– Thế anh cho vào đi, anh cho thật sâu vào bên trong nhé. Em là em chỉ thích được đút ngập vào bên trong người em thôi. Như vậy những cảm giác sung sướng mới đã anh ạ, nào đút vào đi anh.

Tôi khẽ cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp của Quỳnh mà chầm chậm ấn vào bên trong cái lỗ lồn. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Cái lỗ lồn của Quỳnh như vậy nhưng cũng không rộng lắm.

Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc của tôi. Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra quấn lấy con cặc. Tôi ấn ngậm con cặc vào tận đến gốc thì Quỳnh cũng ưỡn người lên, hai tay bấu chặt vào mông tôi khẽ mỉm cười mà nói:

– Đấy. . làm như thế này mới sướng anh ạ. . sướng không thể nào chịu được nữa. anh cứ làm như thế này em sướng lắm anh ơi. . đút ngập vào bên trong như thế này mãi nhé.

Tôi khẽ cười, hơi nhấc cái mông của mình lên một chút rồi rút con cặc ra mà tiếp tục ấn vào mấy cái nữa. Những cú nhấp của tôi tạo lên những âm thanh pạch pạch. . sướng không thể tả. Quỳnh thì cũng cố gắng đưa cái mông của mình lên thật cao để con cặc của tôi có thể cắm thật sâu vào bên trong.

Quỳnh vừa lắc nhẹ rồi đẩy cái mông lên vừa nói

– Thích thật đấy. . hèn gì mà chị Lan Phương muốn làm với anh. . sướng quá. . đã quá. . đi mất thôi. sướng không thể nào chịu được nữa. . a đã quá. . sướng quá…tê hết chỗ đấy của em rồi. Công nhận cái đấy của anh cứng cứng làm sướng thật.

Tôi cố gắng nhấp mạnh lên một chút nữa, thì cũng hơi mệt, vì với tư thế như thế này tôi hơi phải nhấc hai cái đùi thon dài của Quỳnh lên. Thấy tôi nhấp chậm như vậy thì Quỳnh nói:

– Sao mới làm có một chút thôi mà anh đã cảm thấy mệt rồi hả anh. Cố lên chứ…đang sướng mà anh. . đút mạnh. . nhấp mạnh vào nữa đi nào. . anh sắp ra rồi à. . sắp ra thì nghỉ đi. . tí nữa chúng ta làm tiếp cũng được mà.

– Không phải vậy. . anh chưa ra nhưng mà hơi mệt một chút thôi. . để anh nghỉ một chút rồi chúng ta làm tiếp nhé.

– Nhớ là phải làm cho em sướng đấy nghe chưa…không được làm một chút rồi bỏ cuộc đâu đấy. Nhìn cái mặt anh kìa.

Tôi không nói gì, chỉ chầm chậm rút con cặc đã bóng nhẫy bởi nước nhờn ra khỏi cái lỗ lồn của Quỳnh rồi nằm nhẹ xuống giường mà nghỉ một chút.

Tuy rút con cặc ra ngoài nhưng tôi vẫn nằm ôm Quỳnh, xoa nhẹ nhàng cái mu lồn đang căng dồn máu mà ướt nhẹp. Càng xoa thì Quỳnh càng không thể nào chịu nổi được nữa mà dạng chân của mình thật to ra.

Một lúc sau thì Quỳnh không thể nào chịu được nữa mà bảo tôi:

– Anh à, hay là cho em lên nhé được không, anh mệt thì cứ nằm xuống đi, em làm cùng với anh là được mà, như vậy thì anh cũng đỡ mệt hơn trước đấy.

Tôi nằm hẳn xuống dạng chân của mình ra để con cặc cứng ngắc dựng ngược lên. Công nhận là nhìn từ trên xuống dưới như thế này thì thấy Quỳnh dâm đãng một cách khác thường. Khẽ đứng dậy, tay vuốt chầm chậm đám lông đen nhánh của mình xuống dọc theo cái khe lồn mà không còn chổng ngược như hồi tôi vừa liếm nữa.

Vuốt được mấy cái thì Quỳnh khẽ dạng chân của mình ra, cầm con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm đút vào bên trong. Do nước nhờn của Quỳnh khá là nhiều lên chẳng khó khăn một chút nào cho con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cả.

Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn đã chạm vào cái gốc cặc. Quỳnh khẽ day day một chút cho cái mu lồn cọ sát nhè nhẹ lên phần lông ở phía dưới con cặc tôi rồi chống hai tay xuống bụng tôi mà nhún nhè nhẹ.

Nước nhờn lại bắt đầu chảy ra, vừa nhún như vậy nhưng Quỳnh cũng khẽ khép chầm chậm hai đùi của mình lại cho cái lỗ lồn có thể bóp chặt được cái con cặc của tôi hơn. Mái tóc mềm mại của Quỳnh khẽ đung đưa nhẹ nhàng theo những cú nhún đó. Được khoảng năm chục cú nhún như vậy thì Quỳnh không thể nào chịu được nữa mà rên lên:

– Á. . đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa…rồi đây anh ơi. . em thích làm như thế này lắm. . sao mà đã thế sướng thế hả trời…con cặc của anh chọc thật sâu vào bên trong. . ngoáy căng hết chỗ đó của em ra rồi đây này…thích quá. . sướng quá. . đi mất thôi. a. a. dễ chịu thật đấy.

Tôi thấy Quỳnh sướng như vậy thì cũng đưa tay lên mà bóp chầm chậm lấy hai cái bầu vú to đồ sộ đó, vừa bóp tôi vừa đẩy con cặc của mình lên cho nó cắm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Vừa đẩy con cặc của mình như vậy tôi cũng nói:

– Công nhận cái lồn của em ấm thật đấy, ấm hơn nhiều so với lồn của chị Lan Phương đấy em ạ …lại còn co bóp mạnh nữa chứ…căng hết cả con cặc của anh ra rồi đây này. .  nhún mạnh lên nữa đi em. . anh sướng quá.

Thấy tôi kêu sướng thì Quỳnh nhấc cả cái mông của mình lên rồi cứ thế mà ấn mạnh lồn xuống cái con cặc của tôi. Những tiếng nhẹp nhẹp, pạch pạch, do nước nhờn cùng với cặp mông căng tròn của Quỳnh dập xuống.

Tôi thấy Quỳnh làm như vậy thì cũng hơi mệt lên khẽ ngồi dậy, ôm Quỳnh vào trong lòng rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm lên. Quỳnh cũng ôm nhẹ lấy tôi mà ấn cái lồn của mình xuống, nhưng làm kiểu này được một lúc thì tôi không thể nào chịu được nữa lên bảo Quỳnh:

– Em à. . anh không thể nào chịu được nữa rồi. . đây này. .  đã quá. . sướng quá. . đi mất thôi. a. a. anh ra mất em a. . a sướng quá. ọc. ọc. . ui thích thật đấy. . anh ra trong người em nhé có được không hả em. .

– Được chứ anh. . cứ cho vào sâu bên trong đi nào. . em thích được như thế mà. . đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi. . cho vào nữa đi anh. . em sướng. a. tê hết cả lỗ lồn rồi đây này em cũng chuẩn bị ra rồi đó.

Tôi cố gắng nhấp thêm vài cái nữa thì phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh. Quỳnh cũng khép chân của mình lại nhưng đồng thời thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng tuôn ra khá là nhiều.

Những giọt nước đục đục đặc quánh, có hoà lẫn cùng với tinh trùng của tôi dần dần chảy ra mà quấn quanh lấy con cặc. Con cặc tôi vẫn cứng ngắc bên trong cái lỗ lồn nhưng tôi đã rút chầm chậm con cặc của mình ra rồi. Chính vì như vậy những dòng tinh trùng của tôi cũng làm ướt những sợi lông trên cái mu lồn cũng như dưới gốc cặc của tôi.

Tôi rút con cặc ra rồi đi vào trong phòng tắm. Thấy như vậy thì Quỳnh cũng đi theo, tôi buồn cười lên nói lại với Quỳnh:

– Sao anh vào trong đây em cũng vào theo là thế nào. Chẳng lẽ lại cùng anh đi ấy à ?

Tôi trêu như vậy thì Quỳnh cũng đỏ mặt lên, cho dù đã không biết ngượng là gì nữa rồi. Nhưng Quỳnh vẫn vênh mặt của mình lên mà nói:

– Ai thèm đi cùng anh làm cái gì chứ. Em đi là em rửa cái chỗ đấy của em thôi, khiếp anh nhìn đây này, ra gì mà nhiều thế không biết, đầy ứ cả bên trong người em mà còn chảy cả ra ngoài nữa chứ.

– Thì như thế mới sướng. Chính em bảo sướng còn gì nữa. Rửa xong có dám ra làm hiệp nữa với anh không nào. Đá như thế này là phải đá hai hiệp mới công bằng đấy.

– Được thôi nếu anh thích thì em chiều. Chỉ sợ lúc đó lại không chịu được. Mai lại kêu đau lưng không dậy được thì có mà chết em.

Tôi không nói gì mà chỉ rửa nước ấm qua cái con cặc của mình cho bớt dính mà thôi. Quỳnh cũng khẽ cầm cái vòi hoa sen mà phun nước vào bên trong cái lỗ lồn rồi đưa tay mà kì nhẹ nhàng cho những dòng tinh trùng bên trong chảy ra bớt.

Chúng tôi rửa một chút thì cũng xong ra giường nằm. Quỳnh cũng bật ti vi lên coi nhưng chẳng có cái gì hay cả. Thế lên tôi bảo Quỳnh bật mấy đĩa nhạc buồn buồn, rồi vặn bé tiếng xuống cho dễ nghe và cũng không ảnh hưởng gì đến người xung quanh.

Những tiếng đàn ghi ta nhẹ nhàng phát ra làm tôi thích thú. Ôm sát Quỳnh vào người mình rồi tôi giật nhẹ nhàng mấy sợi lông lồn ở phía dưới. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh nói:

– Thôi nào anh, đừng giật lông chỗ đó của em nữa. Đau em mà anh. Anh thử để em giật xem có đau không nhé.

Tôi thấy cũng đau thật lên không còn giật lông lồn của Quỳnh nữa mà thay vào đó là đưa ngón tay dọc theo cái khe lồn ấm áp mà vuốt nhè nhẹ. Mới vuốt chầm chậm như vậy thôi mà Quỳnh đã chầm chậm chảy nước ra rồi. Một lúc sau thì Quỳnh không kìm nén nổi bản thân quay lại mút chụt lấy đôi môi và đầu lưỡi của tôi mà nói:

– Anh xoa làm em lại hứng lên rồi đấy. Thế chị Lan Phương có làm nhiều với anh không vậy ?

– Cũng bình thường, nói chung là không nhiều lắm. Nhưng chị ấy thì cũng dâm chẳng kém gì em đâu em ạ. Nhìn cái mặt của em anh còn lạ gì nữa. Đấy mới xoa có một chút thôi mà nước nhờn đã chảy ra lênh lánh cả rồi đây này.

Quỳnh không nói gì chỉ mìm cười rồi gác một chân lên người tôi để tôi có thể móc cái lồn một cách dễ dàng một chút. Khi nước nhờn lại đặc quánh lại thì Quỳnh khẽ hỏi tôi:

– Thế anh và chị Lan Phương làm những kiểu gì vậy hả anh ?

– Thì có những cái kiểu gì thì làm kiểu đấy. Có thế mà em cũng hỏi là làm sao. Miễn sướng là được chứ gì.

Trong tư thế này, lại nghe Quỳnh nói như vậy lên tôi luồn tay xuống bên dưới cầm con cặc đã dần dần cứng ngắc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong. Thấy tôi cầm con cặc mà ấn vào thì Quỳnh cũng ưỡn mu lồn của mình lên một chút để tôi có thể dễ dàng mà ấn vào bên trong hơn.

Chẳng mấy chốc, thì con cặc đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Quỳnh ứ lên một tiếng rồi mỉm cười mà nói:

– Vào trong rồi đó. . nhấp đi anh. . địt căng hết chỗ đấy của em ra đi nào. Em là em thích được như thế lắm anh ạ. . nhớ là vẫn ấn sâu vào bên trong nhé.

Tôi không nói gì mà ghì sát thân thể của Quỳnh vào bên trong lòng của mình hơn đồng thời cũng nhấc chân của Quỳnh lên cao một chút, và đỡ cái mông tròn lẳn để tôi có thể ấn con cặc vào sâu hơn nữa. Hai thân hình của chúng tôi như quên lại quấn chặt lấy nhau vì những khoái cảm hoan lạc.

Làm như thế này được một lúc thì tôi bảo Quỳnh chổng mông lại cho tôi địt theo kiểu chó. Không ngờ nhờ có cặp mông tương đối to lên tôi làm chuyện này càng sướng hơn. Vừa làm, tôi vừa vỗ chầm chậm vào cái mông rồi vuốt nhè nhẹ lấy cái lưng ong của Quỳnh. Quỳnh sướng quá, đẩy mông của mình ra phía sau mà rên lên:

– Ui đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi. . thích thật đấy. . thốn nhưng mà sướng không thể nào tả được anh ạ ấn manh…nữa vào đi anh. . em sướng. . đã quá. . thích quá.

Tôi thấy Quỳnh sướng thì cũng nhấp mạnh hơn Nhưng rồi không lâu sau đó thì cũng xuất ra lần thứ hai. Lần này thì chúng tôi không còn đi rửa nữa mà nằm ôm nhau ngủ luôn. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi cùng Quỳnh tắm lại một chút rồi mặc quần áo. Tôi chia tay Quỳnh rồi về nhà. Công nhận làm chuyện đó xong dù có nghỉ một đêm nhưng người vẫn mệt không thể nào tả được.

Tôi ngủ một giấc rồi chiều đến công ty. Chị Lan Phương thì nhìn vẫn tây, nhưng vẫn lộ một chút dâm như hồi nào. Quỳnh làm với tôi như vậy thì khuôn mặt cũng ửng hồng lên, trông càng xinh gái hơn.

Tuy nhiên tôi cũng chẳng chú ý gì lắm, vì với tôi vui chơi là vui chơi mà làm việc là làm việc. Không có khái niệm nhập nhằng giữa chúng. Tôi chăm chỉ tập trong khi Quỳnh cùng ngồi tán phét với Mai và Lan. Tôi nghĩ chắc là chuyện hôm qua mà thôi. Nhỡ đâu, mình có thể ăn được cả Mai và Lan cũng nên.

Mai và Lan cũng là hai cô gái đã vào đây trước tôi lên tôi cũng biết một chút ít. Mai thì không được trắng sở hữu một làn da sôcôla bánh mật trông khoẻ mạnh. Còn Lan thì cũng trắng như Quỳnh vậy. Thấy ba người họ nói chuyện thỉnh thoảng thích chí lại cười lên và quay ra phía tôi thì tôi đoán là như vậy rồi.

Thời gian cứ thấm thoát trôi qua như vậy thì cũng đã đến kì Liên ở nhà sinh nở. May cho tôi là lại đúng vào dịp hè lên tôi về quê chăm Liên. Do tiền của tôi gửi về cũng nhiều, hơn nữa là do Liên ở nhà cũng đảm đang tháo vát lên nhà đã được khang trang hơn trước rất nhiều lần. Hai đứa em của tôi đi học cũng khá là giỏi.

Vào đúng rằm tháng 6 thì Liên sinh cho tôi một thằng cu tí. Nó giống tôi như đúc luôn. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và nghĩ thầm trong bụng: “Địt mà có con bế như thế này thì tội gì mà không làm nhỉ. Mình làm thì mình có thiệt cái gì đâu cơ chứ.”

Hai tháng trông Liên ở nhà thì tôi có gầy đi đôi chút nhưng Liên thì béo trắng hồng ra trông càng xinh hẳn lên. Buổi tôi khẽ đặt con nằm bên cạnh, tôi đưa chầm chậm tay mà xoa nhè nhẹ lấy cái lồn của Liên. Thấy tôi làm như vậy thì Liên cũng khẽ gạt tay của tôi ra mà nói:

– Thôi mà anh. Em mới đẻ, làm sao mà có thể làm được chuyện đấy cơ chứ. Để sau đi, con lớn hơn một chút nữa thì em đền được chưa nào. Em hứa là em đền rồi đấy, đừng có mà bức súc quá trên đấy mà léng phéng với con nào thì chết với em.

– Ừh anh chịu được mà. Nhưng mà cũng phải để cho anh sờ một chút chứ. Hơn nửa năm nay rồi anh có được động vào đâu. Mà sờ một chút thôi mà. Anh hứa là anh không làm bậy đâu.

– Được rồi nhưng mà anh chỉ được sờ ở bên ngoài thôi đấy nhé. Đừng có mà cho vào bên trong. Em mới đẻ, chỗ đấy còn ê lắm đấy.

– Yên tâm đi mà, anh biết của vợ anh như thế nào chứ. Ai lại làm vợ đau bao giờ.

Nói xong thì tôi cũng hôn chụt một ái lên đôi môi đỏ hồng của Liên, đồng thời cũng mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi. Bên dưới thì tôi cũng đưa tay mà mân mê xuống bên dưới cái mu lồn.

Do mới đẻ lên cái bụng của Liên còn kha là nhiều mỡ tuy nhiên tôi lại thích vợ mình như vậy lên càng vuốt rồi bóp nhè nhẹ để cho Liên có cảm giác thoải mái dễ chịu. Một lúc sau thì tôi mới đưa chầm chậm tay mình xuồng cái mu lồn mà xoa.

Những sợi lông mềm mại quen thuộc lại hiện ra trước bàn tay của tôi. Vuốt chầm chậm cái đám lông đó thì tôi tiếp tục đưa xuống dưới mà quét dọc theo cái khe lồn. Tuy mới đẻ thôi nhưng tôi sờ như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn rộng đã chầm chậm mà chảy ra ở đầu ngón tay tôi. Khẽ ấn ngón ta vào đó thì Liên bảo:

– Em đã bảo anh không được cho vào còn gì nữa. Cho tay vào, nhỡ bị làm sao thì sao. Mà mới đẻ chỗ đấy rộng bỏ xừ, chắc anh cũng không thích làm rộng chứ gì. Em là của anh rồi. Cố gắng đợi mấy tháng nữa đâu có sao.

Tôi cười không nói gì xoa chầm chậm bên ngoài một chút thôi rồi cả hai vợ chồng tôi ôm nhẹ lấy đứa con mà chìm vào giấc ngủ. (tiếp phần 8)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
Loading...