Loading...

"Truyện 18+ dài" Bé nhà nghèo P8

Loading...
Truyện 18+ dài Bé nhà nghèo P8
Chẳng mấy chốc thì kỳ nghỉ hè của tôi cũng hết. Xin nhà trường nghỉ thêm một tháng nữa để trông con rồi tôi tiếp tục vào năm học mới của mình.

Sau có mấy tháng trông còn trông vợ thôi thì tôi cũng xuống mấy mấy cân, tuy nhiên phom người thì vẫn giữ được nhưng không còn béo như lúc xưa nữa. Không bao lâu thì tôi cũng phải lên trường mà học tập tiếp năm thứ hai. Mới lên được đến nhà trọ thì anh Quân đã mỉm cười mà nói với tôi:

– Chú thế mà công lực cũng thâm hậu phết, mấy em xinh gái cứ đến mà tìm chú thôi. Anh là anh cũng mong được như chú lắm đấy.

Tôi thấy anh Quân nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói lại

– Thế cơ à. Anh cứ đùa em, em thì làm gì mà có đứa con gái nào nó đến cơ chứ !

– Ở đây thì anh làm bộ làm tịch, giấu diếm trêu đùa chú làm gì cơ chứ. Cái Quỳnh với Lan. còn cả cái Mai nữa cũng đến đây. Hỏi anh chú có nhà không. Anh bảo chú vè quê trông vợ đẻ rồi. Chúng nó không tin cứ bảo anh là anh nói phét thôi.

Tôi thấy anh Quân nói có khi có lý lên cũng chỉ cười trừ không nói gì nữa mà mở cửa phòng vào trong nhà. Anh Quân cũng vào phòng của tôi mà nói:

– Anh là anh nghỉ ở chỗ cái bà Lan Phương này rồi. Kiểu gì mà thèm trai mãn tính. Chú về có mấy ngày mà đã không thể nào chịu được nữa gọi anh lên luôn. Vồ vập như một con hổ đói vậy. Đã thế anh đè luôn lên bàn làm việc làm cho mấy phát rồi về.

Tôi cười trước cách ăn nói bỗ bã của anh Quân rồi cũng ngồi tâm sự với anh một chút chuyện quê hương. Hai chúng tôi nói chuyện một chút thì anh Quân về còn tôi thì nằm ườn ra ngủ một giấc vì cũng đã mệt rồi. Buổi tối khẽ rút máy ra gọi cho chị Lan Phương

– Chị Lan Phương đấy ạ. Em Nam đây. Lâu quá rồi không gọi điện cho chị. Chị tháng nay vẫn khoẻ đấy chứ ạ?

– Vẫn khoẻ, về quê gì mà mất tăm lâu thế em. Chị mong em lắm đấy. Thế vào vợ con ở quê thế nào rồi hả em ?

– Bình thường chị ạ. Vợ em đẻ rồi, thằng cu cũng được gần 3 cân, kháu khỉnh lắm. Em xin nghỉ thêm một tháng để chăm sóc vợ mà. Công việc cũng ổn định chứ chị ?

– Vẫn chứ chỉ có điều là thiếu người mẫu nam thôi. Em và thằng Quân nghỉ, lại thêm mấy đứa có việc bận nữa lên mấy đợt biểu diễn chẳng có người, đành cúp luôn. Thế bây giờ có rỗi không em, đến chỗ chị chơi đi.

– Em vừa mới lên, chưa dọn cái gì cả chị ạ. Để sáng mai được không, em lên trường xong thì qua chỗ chị.

– Thế cũng được. Nhưng sớm sớm đấy nhé, chị mong em lắm đấy

Tôi khẽ cười rồi hôn tạm biệt chị qua điện thoại. Tôi mệt quên cả đói. Nằm ngủ đến sáng hôm sau thì mới cuống cuồng, ăn sáng mặc quần áo và đến trường. Nộp các thủ tục xong thì cũng hợi mệt. Nói chung là thầy cô giáo cũng thông cảm cho tôi.

Xong xuôi mọi thủ tục để học thì cũng đã đến trưa. Tôi đành đi xe ôm đến nhà chị Lan Phương chứ chưa có xe máy, mặc dù tôi có bằng vì tôi cũng chưa bảo chị Lan Phương mua cho tôi. Thấy tôi đi vào thì chị Lan Phương ra mở cửa cho tôi rồi mỉm cười mà nói

– Sao về quê có mấy tháng mà trông gầy thế em. Chắc là trông vợ hả ?

– Vâng chăm lo nhiều chuyện nữa chị. Còn mùa màng các thứ nữa. Em cũng mất đi mấy cân đấy. Nhưng mà cảm thấy hạnh phúc vì có đứa bé lắm, nó kháu khỉnh nhìn thích không thể nào chịu được nữa luôn chị ạ.

Thấy tôi nói như vậy thì chị cũng không nói gì mà chỉ mỉm cười, nhưng trong ánh mắt của chị đã thoáng lên một vẻ buồn buồn nào đó. Tuy nhiên sắc mặt của chị lại vui vẻ ngay. Khẽ kéo tôi vào trong nhà rồi chị nói:

– Nào bây giờ thì để chị vỗ béo cho nhé, vỗ béo để còn làm việc nữa chứ. Công việc bây giờ là nhiều lắm đấy, áp lực ghê lắm cơ.

Tôi thấy chị kể lể nhiều như vậy thì cũng buồn cười mà nói lại với chị:

– Công việc gì mà nhiều cơ chứ. Chẳng qua lại mấy bộ quần áo thôi mà, có gì đâu cơ chứ. Nhưng có mỗi cái đó thì em làm được mà. Chỉ cần đầy đủ một chút thôi chứ có gì đâu mà chị. Yên tâm đi, em lên cân cũng nhanh thôi mà. Nửa tháng là lại lên cân chứ mấy.

– Ai chẳng biết như vậy, không chỉ là áp lực công việc đó mà còn có công việc với chị nữa chứ. Cái công việc đó mới là quan trọng chứ mấy cái kia thì dù có gầy một chút vẫn được cơ mà đâu có sao.

Tôi không nghĩ chị Lan Phương lại dâm đến như vậy, tôi đoán có lẽ chị bị nhiễm cái bệnh ham muốn tình dục rồi. Nhưng tôi mặc kệ, vì tôi vừa được sướng, vừa được ăn, tội gì lại không làm cơ chứ. Những đồng tiền của tôi gửi về nhà cũng phụ giúp vợ tôi được một phần nào đấy trong cuộc sống ở nhà.

Ăn cơm xong thì tôi đi tắm rửa rồi ra ngoài phòng khách xem cái ti vi cỡ lớn mà chị mới mua. Nhìn nó trong vắt hiển thị đẹp đến khó tả. Đang xem mấy bộ phin hành động thì đột nhiên chị Lan Phương hỏi tôi

– Em đi xe gì đến đây thế hả em ?

– Em đi xe ôm chứ còn đi xe gì nữa. Làm gì mà đã có xe để mà đi đâu. À mà em cũng đã thi được bằng lái rồi đấy chị ạ.

– Thế hả thế chiều nay chị đi mua cho em cái xe, để có xe mà đi làm. Chứ cứ như thế này thì mệt mỏi lắm.

Tôi khẽ cười mà nói với chị với giọng hơi khách sáo một chút

– Thôi mà chị em cứ đi xe ôm như thế cũng được. Chị cho em vay như thế thì làm sao mà em có thể trả được chị cơ chứ.

– Đây là chị cho chứ chị không cho vây đâu mà. Tấm lòng của chị chẳng lẽ em không nhận hay sao?

– Nhưng mà chị cho em nhiều quá nên em cũng cảm thấy hơi áy náy một chút. Em đã giúp cho chị được cái gì đâu.

– Giúp mấy lần rồi còn gì nữa, tí nữa lại giúp chị thoả mãn nữa nghe chưa. Nhớ đấy, em về quê là chị không thể nào chịu được đâu đấy. Thằng Quân nó làm với chị nhưng nó hỗn láo lên chị đuổi nó khỏi chỗ chị rồi, xí, tưởng chị chiều mà chảnh với chị là không được.

Tôi cũng biết rồi nhưng cũng chẳng nói thêm làm gì, chăm chú xem bộ phim trên màn hình. Chị Lan Phương hôm nay ăn mặc cũng đẹp vô cùng. Những đường cong trên cơ thể của chị hiện ra trông ngon lành đẹp đẽ. Hai bầu vú thì nhô cao lên mặc dù không thể nào to bằng của Quỳnh được.

Cái hông bên dưới tôi để ý cũng đã hơi nở to một chút, cái đùi thì vẫn thon dài như xưa. Chị mặc một cái đầm dài màu mỡ gà có một chiếc thắt lưng nhỏ ở eo lên càng đẹp. Khẽ đứng đằng sau tôi rồi chị quàng hai cánh tay mềm mai qua cổ của tôi rồi nói:

– Yêu ghê cơ. Nhìn là đã không thể nào chịu được rồi. Nhớ quá đi mất thôi. Xem xong phim này là phải lên phòng với chị đấy nhé. Không là không được đâu đấy. Xa em mấy tháng là chị đã không thể nào chịu được rồi.

– Yên tâm, tí nữa em chiều chị mà. Sẽ làm cho chị không thể nào chịu nổi nữa cho mà coi. Nhưng bây giờ để cho em coi phim một chút đi chị. Lâu lắm rồi em có được coi phim đâu.

Tuy không nói nữa nhưng hai cánh tay của chị cũng khẽ ôm sát lấy cổ tôi. Hơi thở ấm áp của chị thở nhè nhẹ nhè nhẹ ở bên tai tôi làm cho tôi thích vô cùng. Hơn thế nữa hai cái bầu vú của chị cũng chạm nhẹ nhàng lên gáy tôi cũng làm cho tôi bị kích thích.

Hương thơm thoang thoảng trên người chị toả ra càng làm cho tôi thích hơn nữa. Không thể nào chịu được tôi khẽ đưa tay lên mà vuốt chầm chậm hai cánh tay trắng muốt của chị. Thấy tôi vuốt ve như vậy thì chị càng cúi sát tôi hơn nhưng cũng khẽ nói nhẹ nhàng với tôi:

– Không thấy chị khác gì so với lúc trước hả em, người gì mà kém tinh ý thế không biết nữa.

– À chắc là tóc của chị mới ép lại chứ gì. Em thấy rồi. Công nhận là cũng xinh nhưng mà thấy già hơn trước, nhưng vẫn xinh hơn khối đứa.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Lan Phương khẽ cấu tôi một cái rồi nói:

– Chỉ được nói thế thôi hả, vừa nói lại vừa trêu chị chứ gì, nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết nữa.

– Thì có yêu với quý thì mới trêu chứ. Không tự nhiên trêu làm gì. Trêu có mà chết à, nhưng nhận xét công bằng thì công nhận cũng già hơn chút, chị mà để mái chéo thì đẹp hơn là để mái vuông như thế này.

– Ờ chị biết rồi, để tóc dài thì tỉa lại, mà xem nhanh lên chứ. Chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

– Không thể nào chịu được nữa thì em làm với chị ngay ở đây là được chứ gì, dâm đến thế là cùng.

Nói xong chưa đợi chị phản ứng thì tôi kéo chị xuống, rồi hôn chầm chậm lên đôi môi của chị. Mùi vị son môi ngọt ngào của chị làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn. Quá bất ngờ trước hành động của tôi nhưng chị Lan Phương cũng khẽ đáp ứng lại. Chúng tôi khẽ đưa nhẹ lưỡi vào miệng cho nhau mà mút chùn chụt.

Mùi vị nước miếng quen thuộc ngày ngào khẽ đưa nhẹ vào trong miệng tôi. Tôi càng mút thì có vẻ nước miếng trong người chị càng chảy ra nhiều hơn vậy. Chị Lan Phương bây giờ cũng không vừa nữa mà cũng cắn chầm chậm lấy đầu lưỡi của tôi, đồng thời thì cũng mút nhẹ lấy môi của tôi.

Không kìm nén được lòng mình nữa, tôi kéo chị luôn xuống dưới ghế mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú của chị. Cảm giác mềm mại mượt mà sướng không thể nào chịu được nữa. Tôi vừa xoa vừa bóp thì cái vú của chị cũng cứng ngắc hết cả lên mà săn lại, tôi vừa bóp như vậy vừa cười:

– Xoa mỗi tí thôi mà đã cứng ngắc lên thế này rồi cơ à. Kinh thật đấy nhỉ, chắc bên dưới nước cũng chảy ra nhiều lắm rồi chứ gì?

– Không chảy ra thì sao. Em làm chị như vậy thì làm sao mà chị có thể chịu được cơ chứ. Mà kéo chị như lúc nãy nhỡ chị ngã ra thì làm sao. Chỉ được cái làm người ta sợ thôi.

– Sợ như thế mới thích chứ. Bình thường thì còn nói gì là thú vị nữa đâu, nào cho em nắm một chút nữa xem nào.

Chưa kịp đợi chị phản ứng thì tôi khẽ kéo nhẹ nhàng hai cái quai áo của chị xuống. Hai bầu ngực ngon lành đã hiện ra trước mắt ôi. Mới mấy tháng không gặp thôi nhưng vú chị cũng đã hơi sệ xuống một chút rồi.

Tôi đưa tay xoa chầm chậm rồi kéo nhẹ lấy hai cái núm vú thì vú của chị cũng căng cứng hết cả lên. Chị Lan Phương cũng khẽ lim dim đôi mắt của mình lại mà tận hưởng sự thích thú khi được tôi xoa lấy cái vú. Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa lên rên khe khẽ:

– Ui sướng quá. . đã quá. . đã không thể nào chịu nổi được nữa. . rồi em ơi. . . . sao mà đã thế sướng thể hả trời. . bóp mạnh nữa lên đi em. . chị sướng. . đã quá. . thích thật đấy. . ui tê hết cả chỗ đấy của chị lên rồi đây này.

Tôi tiếp tục bóp thật mạnh rồi đưa nhẹ đôi môi của mình lên gáy rồi lên cổ của chị mà hôn nhè nhẹ. Khẽ cởi chầm chậm cái thắt lưng ở bên dưới ra thì tôi cũng đưa chầm chậm ra dằng sau mà kéo cái khoá của váy xuống.

Toàn thân thể của chị Lan Phương đã phơi bày ra trước mắt tôi nhưng phía dưới vẫn còn một cái quần lót màu hồng nhạt đang ôm khít lấy cái mu lồn.

Tôi đưa chầm chậm bàn tay của mình vuốt dọc theo thân thể của chị Lan Phương. Làn da mịn màng mẫn cảm làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Vuốt chán cái bầu ngực thì tôi đưa chầm chậm xuống cái mông.

Do chị gối đầu vào đùi tôi lên tôi khó có thể với xuống được phái bên dưới lên cũng chỉ xoa được một chút mông ở phía bên trên mà thôi. Nhưng như vậy thì không thể nào đủ được tôi nói với chị:

– Chị ơi làm ở đây chẳng thoải mái một chút nào cả. Chị với em lên phòng nhé. Như thế sướng hơn đấy. Lúc đấy làm mới đã. Cho em xem cái chỗ em cần xem nào. Lâu lắm rồi em chưa được xem chỗ đấy đấy.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng mỉm cười, khẽ ngồi dậy, cởi lốt cái váy của mình ra khỏi hai cái cẳng chân trắng nõn mà nói:

– Nếu nhìn thấy chắc là em cũng thấy là lạ đấy em ạ. Chị đã làm chỗ đấy khác rồi đấy.

Thực tình nghe chị nói như vậy thì tôi cũng chẳng biết nó khác như thế nào cả. Vì không nghĩ là chị sẽ thay đổi như thế nào. Tuy nhiên thấy chị nói như vậy thì tôi cũng nói theo:

– Được rồi, biết khác hay không thì cứ lên trên kia là rõ, cũng như điều tra xử án đó, mắt thấy tay sờ thì mới biết khác được.

Tôi nói xong thì cũng bế chị luôn lên phòng ngủ của chị. Đặt chị Lan Phương nằm xuống giường thì tôi tụt dần dần cái quần lót của chị xuống. Thật không ngờ bên dưới cái mu lồn của chị chẳng còn một sợi lông nào hết cả.

Những cái chân lông đen nhánh lộ ra. Hai cái mép lồn của chị là lộ ra rõ ràng nhất. Chúng đen đen lại nhưng cũng hơi thừa ra một chút. Mặc dù cạo hết lông đi rồi nhưng do tôi mới sờ có một lúc từ dưới nhà lên đây, nước nhờn cũng đã chảy ra khá là nhiều rồi.

Những giọt nước nhờn bây giờ chẳng còn lông để mà dính bết vào nữa. Nó chảy thành dòng dọc theo cái khe lồn rồi chảy sang hai phía bẹn của chị Lan Phương. Tôi thấy cái lồn không còn một sợi lông nào thì cũng hơi buồn cười lên nói với chị:

– Sao tự dưng chị lại cạo hết đi như thế này, trông như thế này buồn cười lắm chị ạ!

– Thì cũng để cho nó ngộ ngộ một chút chứ có làm sao đâu. Chị thấy bọn Châu Âu toàn làm như vậy thì cũng thử một lần xem nó như thế nào thôi mà.

– Ừh đấy là trên phim thôi không ngờ chị cũng làm thật cơ à. Em là em chịu chị rồi đấy, mà chị nhìn đây này, mới sờ có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra lai láng tràn trề rồi, trông ngoen ngoét hết cả ra rồi đây này.

– Thì bao nhiêu ngày mới được em sờ như vậy, không sướng thì sao chứ. . . nhưng không hiểu sao chị lại ra nhiều nước thế không biết.

– Được rồi nhiều nước thì càng sướng chứ sao, có thế mà chị cũng phả lăn tăn nhỉ. Thôi được rồi, để em sờ thêm một chút nữa cho nước chảy ra thật nhiều nhé.

Nói xong thì tôi lại úp tay của mình lên cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị. Những chân lông mới cạo nhô lên rặm rặm sờ cũng sướng cả tay. Mới động vào vỗ nhẹ nhàng một chút thôi thì nước nhờn bên trong đó càng tuôn ra nhiều hơn. Tôi đưa đúng ngón tay dọc theo cái lỗ lồn từ phía bụng xuống gần cái lỗ đít mà day nhẹ nhẹ.

Nước nhờn thì cứ thế mà trào ra như suối còn chị Lan Phương thì không thể nào chịu được nữa, dạng chân của mình thật ro, ưỡn cái lồn lên mà rên:

– Ui đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa. . rồi em ơi …vuốt mạnh tay nữa đi nào em. . chị sướng a. a. a. dễ chịu quá. . sướng qua . , . sao mà thích thế hả trời ấn mạnh tay nữa đi nào.

Tôi càng ấn mạnh tay hơn nữa, nhưng cũng chỉ được một hai cái thì tôi đút luôn cả ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp của chị mà ngoáy chầm chậm. Những thớ thịt nóng hổi đó như quấn lấy ngón tay của tôi. Tôi cũng thích quá lên càng chọc sâu vào mà ngoáy hơn. Thấy tôi chọc như vậy thì chị Lan Phương cũng khép nhẹ chân của mình lại mà nói:

– Thôi chịu thôi. . em ơi. . đừng chọc vào sâu quá như thế. . chầm chậm thôi em. . chọ vào châm chậm rồi ngoáy nhẹ nhẹ thôi nào. . như thế thì chị sướng hơn. . đã hơn em ạ. . đừng móc mạnh như thế chị thốn lắm.

Tôi nghe lời của chị nên móc nhẹ lại một chút. Nhưng càng nhẹ nhàng thì cái thớ thịt trong đó càng quấn mạnh lấy ngón tay của tôi hơn nữa. Nước nhờn thì đã tuôn ra xối xả tạo thành những tiếng nhẹp nhẹp vang khắp căn phòng.

Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa lên tôi bảo chị Lan Phương:

– Chị ơi em liếp của chị nhé. Chắc nước nhờn ra nhiều như thế này thì muốn em liếm lắm rồi chứ gì.

Không nói câu nào chị Lan Phương chỉ nhắm nghiền đôi mắt của mìn lại mà khẽ gật gật cái đầu. Tôi chưa vội cúi xuống mà liếm ngay cái lồn của chị. Tôi khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình dần dần từ trên cổ của chị xuống hai bầu vú.

Hai bầu vú săn cứng lên trông ngon lành đến kì lạ. Tôi liếm đến hai bầu vú thì cũng khẽ cắn chầm chậm vào cái núm vú của chị Lan Phương. Cái núm vú của chị vẫn căng tròn như vậy nhưng không còn hồng hào như mấy tháng trước đây nữa mà đã hơi thâm lại một chút rồi. Tuy nhiên cắn thì vẫn sướng lắm.

Cắn nhay rồi vân vê nó một lúc thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ui đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. . . . đã quá. . em ơi. . cắn mạnh nữa lên đi em. . chị sướng. a. . a. dễ chịu quá thích quá. . ui tê hết cả hai bầu vú rồi đây này. liếm xuống bên dưới nữa đi em.

Đến bây giờ thì tôi mới đưa chầm chậm lưỡi từ hai cái bầu vú mà xuống bên dưới cái bụng phẳng phiu. Do chị tập thể dục thẩm mỹ lên cái bụng vẫn săn chắc lắm. Tôi đưa hàm răng phía trên mà cạo nhẹ nhẹ lên bụng chị càng làm cho chị thích vô cùng, chính vì vậy, bên dưới thì chị cũng dạng chân của mình thật to ra.

Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã quét cái đầu lưỡi của mình xuống cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị. Mùi nước nhờn nồng nồng khai khai khẽ đưa nhẹ vào mũi của tôi. Tôi quét dọc cái khe lồn một lần để thưởng thức cái vị mặn mặn ngai ngái của nó.

Đầu lưỡi của tôi chạm đến đâu thì chị lại dạng chân to ra hơn đến đấy. Tôi khẽ đặt tay lên hai cái đùi của chị mà cứ thế quét dọc theo cái khe lồn. Những chân lông được cạo cọ nhẹ vào đầu lưỡi của tôi thấy rặm rặm nhưng chính vì đó làm cho tôi thích thú hơn nữa.

Há to miệng của mình tôi ngậm luôn cả cái mu lồn của chị vào trong miệng mà mút thật mạnh, nước nhờn bên trong càng chảy ra mãnh liệt hơn. Đến bây giờ thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Á. . đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . tê ơi là tê luôn đó. . sướng thật ……mút mạnh đấy há to miệng như thế này ngậm của chị vào nữa đi em. . chị thích được ngậm lồn như thế này lắm.

Tôi vừa ngậm vừa mút thật mạnh mấy cái. Chẳng mấy chốc sau thì cái mu lồn của chị cũng đỏ ửng hết cả lên. Đến bây giờ thì tôi mới tỉ mỉ mà vạch cái khe lồn ra mà tiếp tục liếm vào bên trong mấy cái nữa.

Những thớ thịt nóng hổi trơn bóng bởi nước nhờn đang co bóp nhẹ nhẹ bởi những kích thích của tôi. Một lúc sau thì tôi khẽ đưa đúng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy nhẹ nhàng.

Một lúc sau thì đã tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười mà bảo chị:

– Sao đã sướng chưa. Em mút thật mạnh rồi đấy nhé. Chị nhìn kia kìa, cái lồn của chị cũng đỏ ửng hết lên rồi đấy.

– Nhưng công nhận là sướng không thể nào chịu nổi được em ạ. Thích ơi là thích luôn. Tê hết cả người luôn. Thế bây giờ cho chị mút con cặc của em nhé. Chị cũng thèm nó lắm rồi đấy. Mấy tháng mà chẳng được ngậm cái gì cả.

– Thế lần trước làm với anh Quân thì sao, chẳng lẽ lại không làm hả chị ?

– Làm cái gì đâu chứ. Chị với nó có làm đâu. Nó đè chị lên bàn làm việc rồi làm luôn. Mà nó làm mạnh bạo lắm đâu có được như em đâu. Làm chị ê hết mất ngày liền đấy.

Tôi không nói câu gì mà chỉ cởi chầm chậm cái quần của mình ra. Con cặc thì đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi. Chị Lan Phương thì cũng đã quá quen với con cặc của tôi lên khẽ tụt cái quần của tôi xuống mà không nói gì cả.

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên thì chị Lan Phương gãi nhẹ vào cái đầu con cặc rồi ngậm luôn mà mút. Nếu so sánh với cách mút con cặc so với Quỳnh thì không thể nào bằng được nhưng chị được cái nhiệt tình hơn, mút hăng say hơn.

Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn của chị hết quét dọc trên đầu con cặc thì lại quét xuống cả cái thân cặc của tôi nữa. Liếm chán như vậy thì chị ngậm hẳn con cặc của tôi vào mà mút thật mạnh. Càng mút thì những cảm giác sung sướng lại càng hiện lên rồi lan toả từ con cặc lên trên não tôi.

Không thể nào chịu đựng được những cảm giác như vậy tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình vào sâu bên trong miệng của chị Lan Phương hơn nữa. Tôi nghĩ kiểu này mà chị như Quỳnh thì không thể được nhưng ai ngờ tôi càng nhấp thì chị càng mút mạnh hơn nữa.

Chẳng mấy chốc thì con cặc cũng trơn bóng hết cả lên, đến bây giờ thì chị liếm nhẹ nhàng sang hai đùi của tôi rồi liếm xuống dưới hai cái hòn dái. Công nhận là chị liếm như thế này thì cũng sướng chẳng khác gì Quỳnh liếm cho tôi cả. Được một lúc khá lâu thì tôi bảo chị:

– Nào chị em mình làm nhé. Em thử xem cái lồn không lông của chị có sướng không nào. Có cảm giác khác lạ không nào.

– Thì thử mới biết được có khác hay không chứ. Nhưng nói chung là sướng mà em, nào đút vào bên trong người chị đi nào.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng khẽ đứng dậy, hai tay chống vào bờ tường rồi dạng chân của mình ra một chút, tôi đoán chắc chị thích làm như vậy lên cũng tiến sát vào, cầm con cặc ướt nhẹp bởi nước miếng của chị mà quét dọc theo cái khe lồn.

Những dòng nước nhờn chảy ra làm cho tôi thích vô cùng. Khẽ kéo nhẹ chân chị ra một chút cho thoải mái rồi tôi ấn vào bên trong. Một cú ấn ngập lút bên trong cái lỗ lồn. Chị Lan Phương khẽ cong người của mình lại, đẩy mông ra đằng sau mà rên lên:

– Úi. . đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …. . sao mà đã thế sướng thế hả trời. . oi. . ui dễ chịu quá. . sướng quá… ấn mạnh vào bên trong người chị nữa đi em a. , a. a

Tôi cứ thế vịn vào vai của chị mà đẩy mạnh con cặc của mình vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn. Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy. Tôi càng nhấp mạnh thì cặp mông của chị chạm vào đùi tôi tạo lên những âm thanh pành pạch theo từng nhịp nhấp.

Do mu lồn của chị cạo hết lông đi rồi lên những âm thanh loạt soạt không còn nữa nhưng thay vào đó thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Tôi không thể nào chịu được, bóp mạnh tay lên bai bầu vú của chị lấy điểm tựa, rồi nhấp thật mạnh mà rên lên.

– Ui. . đã quá. . sướng quá. . chị ơi. . lồn chị địt sướng lắm. . sướng hết cả con cặc của em lên rồi đây này. .. . sao mà thích thế hả trời. . đã quá sướng quá. . ưm ưm. dễ chịu vô cùng.

– Chị cũng sướng không thể nào chịu được nữa rồi nữa. . em ơi ấn mạnh …vào bên trong chỗ đó của chị nữa đi chị sướng a. a. a dễ chịu sướng quá. . ui ui …tê quá

Tôi nhấp được một chút thôi nhưng cũng không thể nào chịu được vì khá là mệt với cái kiểu hơi khom người như thế này, kéo nhẹ chị Lan Phương vào phía mình tôi nói:

– Thôi em mệt rồi bây giờ thì chị ngồi lên con cặc của em được không. Xem cái mu lồn không còn mông của chị miết vào gốc cặc nó như thế nào nào.

– Được thôi. Em thấy mệt thì nghỉ đi để chị lên cho nào.

Tôi khẽ rút con cặc của mình ra thì những giọt nước nhờn cũng theo cái đầu con cặc của tôi mà chảy nhẹ lên cái đùi trắng ngần của chị. (tiếp phần 9)
--------- Phần 1 - Phần 2 - Phần 3 - Phần 4 - Phần 5 - Phần 6 - Phần 7 - Phần 8 - Phần 9 - Phần 10 - Phần 11 - Phần 12 --------- 
"Bấm vào quảng cáo phía dưới sẽ giúp các truyện được update nhanh hơn. Bấm càng nhiều, update càng nhanh...Cảm ơn nhiều..."
Loading...